Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai ác nữ Chân Hoàn Truyện, nhan sắc ăn đứt Tưởng Hân nhưng bỏ vai vì quá sân si

Theo dõi VGT trên

Vì không muốn làm kép phụ nên mỹ nhân Hoa ngữ này đã từ chối vai diễn Hoa phi trong bộ phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện.

Trong bộ phim cung đấu kinh điển Hậu Cung Chân Hoàn Truyện , nhân vật Hoa phi do Tưởng Hân thể hiện dù chỉ là vai phụ phản diện nhưng sức hút lại chẳng thua kém gì nữ chính Chân Hoàn (Tôn Lệ). Xuất thân từ danh gia vọng tộc, anh trai quyền cao chức trọng lại xinh đẹp hơn người, tất cả đã tạo nên một Hoa phi có tính cách kiêu ngạo, tùy hứng và cũng là người bị ghét nhất chốn hậu cung. Thế nhưng, ít ai biết được rằng, vai diễn Hoa phi ban đầu không thuộc về Tưởng Hân mà được giao cho mỹ nhân khác.

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai ác nữ Chân Hoàn Truyện, nhan sắc ăn đứt Tưởng Hân nhưng bỏ vai vì quá sân si - Hình 1

Hoa phi của Tưởng Hân vốn dĩ được đạo diễn “ngắm” cho một mỹ nhân khác

Cụ thể, ban đầu, đạo diễn Trịnh Hiểu Long đã “chấm” Phạm Băng Băng cho nhân vật Hoa phi. Ông cho rằng nhan sắc hơn người và khí chất ngút ngàn của “nữ hoàng giải trí” sẽ hoàn toàn phù hợp với vai diễn sủng phi kiêu ngạo, quyền thế chốn thâm cung. Ấy vậy mà Phạm Băng Băng đã lập tức từ chối vì không muốn “làm nền” cho Tôn Lệ và thẳng thừng tuyên bố: “Trừ vai Chân Hoàn nếu không không cần bàn gì nhiều”.

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai ác nữ Chân Hoàn Truyện, nhan sắc ăn đứt Tưởng Hân nhưng bỏ vai vì quá sân si - Hình 2

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai ác nữ Chân Hoàn Truyện, nhan sắc ăn đứt Tưởng Hân nhưng bỏ vai vì quá sân si - Hình 3

Người mà đạo diễn cho rằng phù hợp nhân vật sủng phi này là Phạm Băng Băng

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai ác nữ Chân Hoàn Truyện, nhan sắc ăn đứt Tưởng Hân nhưng bỏ vai vì quá sân si - Hình 4

Nhưng Phạm Băng Băng lại muốn đóng vai nữ chính Chân Hoàn, nhất quyết không “làm nền” cho Tôn Lệ

Điều này cũng dễ dàng hiểu được, bởi vào thời điểm đó, Phạm Băng Băng đã là Ảnh hậu Liên hoan phim Tokyo, danh tiếng và g.iải t.hưởng đều hơn Tôn Lệ. Hơn nữa, Tôn Lệ trước đây còn từng đóng phụ cho Châu Tấn, Triệu Vy, mà địa vị của Phạm Băng Băng cũng xấp xỉ hai đại hoa này.

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai ác nữ Chân Hoàn Truyện, nhan sắc ăn đứt Tưởng Hân nhưng bỏ vai vì quá sân si - Hình 5

Vị trí của hai nữ diễn viên lúc bấy giờ chênh lệch nhau quá nhiều

Video đang HOT

Bị Phạm Băng Băng từ chối, đạo diễn của Hậu Cung Chân Hoàn Truyện đã cho Vạn Mỹ Tịch casting vai diễn này. Lúc này, Tưởng Hân đang được giao cho vị trí Tào quý nhân liền nhận xét rằng nhân vật Hoa phi không nên diễn như vậy.

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai ác nữ Chân Hoàn Truyện, nhan sắc ăn đứt Tưởng Hân nhưng bỏ vai vì quá sân si - Hình 6

Tưởng Hân vốn được giao cho vai Tào quý nhân nhu nhược nhưng sau đó tự đề cử cho vai diễn Hoa phi

Sau đó, Tưởng Hân đã tự đề cử bản thân và muốn được thử vai Hoa phi mặc cho đạo diễn đ.ánh giá cô không có sự kiêu ngạo, ương bướng như nhân vật trong nguyên tác. Không thể ngờ được, Tưởng Hân đã khiến cả đoàn làm phim “ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa” khi cô như được “đo ni đóng giày” cho nhân vật Hoa phi vậy. Và cũng nhờ đó, khán giả đã có cơ hội xem được một Hoa Phi kiêu ngạo, ương ngạnh nhưng cũng rất đáng thương khi chôn vùi thanh xuân ở chốn cung đình.

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai ác nữ Chân Hoàn Truyện, nhan sắc ăn đứt Tưởng Hân nhưng bỏ vai vì quá sân si - Hình 7

Hoa phi của Tưởng Hân dù làm nhiều điều ác nhưng người xem vẫn không ghét nổi

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai ác nữ Chân Hoàn Truyện, nhan sắc ăn đứt Tưởng Hân nhưng bỏ vai vì quá sân si - Hình 8

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai ác nữ Chân Hoàn Truyện, nhan sắc ăn đứt Tưởng Hân nhưng bỏ vai vì quá sân si - Hình 9

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai ác nữ Chân Hoàn Truyện, nhan sắc ăn đứt Tưởng Hân nhưng bỏ vai vì quá sân si - Hình 10

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai ác nữ Chân Hoàn Truyện, nhan sắc ăn đứt Tưởng Hân nhưng bỏ vai vì quá sân si - Hình 11

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai ác nữ Chân Hoàn Truyện, nhan sắc ăn đứt Tưởng Hân nhưng bỏ vai vì quá sân si - Hình 12

Một số biểu cảm của Hoa phi trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Trước thông tin Phạm Băng Băng từng từ chối vai diễn Hoa phi nên Tưởng Hân mới có được nhân vật đắt giá này, khán giả xem phim và người hâm mộ đã không ngớt lời khen ngợi nữ diễn viên diễn ra được nét cao sang của một sủng phi. Đồng thời, cũng có ý kiến cho rằng Phạm Băng Băng xinh đẹp, sang chảnh nhưng không có khí chất áp bức người đối diện.

Bình luận của netizen:

- Hoa phi của Tưởng Hân đúng đỉnh ạ, vừa quyến rũ, vừa ngây thơ, vừa độc ác vừa kiêu ngạo nhưng cũng có khía cạnh để đồng cảm. Mọi sắc thái của Hoa phi đều được Tưởng Hân khai thác triệt để ấy. Chứ để Phạm Gia diễn chắc chỉ có một Hoa phi ngây thơ nhiều “thịt”.

- Từng cử chỉ, hành động hay lời nói đều toát ra khí chất khác biệt, ba mình coi mà khen kiểu này đây “diễn hay nhỉ, trông cứ đểu đểu chảnh chảnh”.

- Ôi trời ơi đóng siêu sang, xuống kiệu cũng sang, không thể tưởng tượng được ai khác đóng vai này.

- May mà Phạm Băng Băng không đóng, Hoa phi như được đo ni đóng giày cho Tưởng Hân rồi.

- Chế Hân mà chê không sang thì không biết ai vô vai này hợp luôn. Từ con mắt liếc liếc, đến nhấc cái tay cũng sang, thậm chí quỳ cũng thấy sang. Bả đi ngang qua Kỳ quý nhân lúc đó chỉ còn là một đáp ứng nhỏ nhoi nhưng cũng không lấn át cái sang của bả nổi. Vừa sang vừa chảnh, vai phản diện mà không ghét nổi.

- Thì chứ gì nữa, thời điểm đó Tôn Lệ sao sánh ngang với Phạm Băng Băng được? Tự nhiên sao hạng A mà phải đi làm nền cho người khác thì người ta từ chối là đúng rồi.

- Cho dù không đóng phim này Phạm Băng Băng vẫn nổi tiếng mà, hồi đó địa vị còn cao hơn cả Tôn Lệ. Cho nên có “vuột mất” vai này thì chẳng tiếc nuối gì cả.

- Phạm Băng Băng cũng đẹp và sang nhưng khí chất khác hẳn, làm sao có thể diễn ra được một Hoa phi vừa yêu kiều diễm lệ vừa kiêu ngạo hống hách, đặc biệt là cái nết đỏng đảnh, ghê gớm nhưng vẫn đáng yêu đó chỉ Tưởng Hân mới làm được thôi.

Cảnh phim Chân Hoàn Truyện khiến "Hoa phi" Tưởng Hân nôn ói tại chỗ, vợ chồng đạo diễn "lục đục" cãi lộn

Nhờ cảnh phim này, Tưởng Hân đã thuyết phục được đạo diễn rằng mình có thể đóng Hoa phi của Chân Hoàn Truyện.

Chân Hoàn Truyện có một nữ chính Chân Hoàn mạnh mẽ, quật cường, có một hoàng hậu Nghi Tu đa mưu, điềm tĩnh, nhưng bên cạnh đó còn có một Hoa phi đỏng đảnh, khí chất. Ban đầu, Tưởng Hân không phải sự lựa chọn đầu tiên của đạo diễn Trịnh Hiểu Long, nhưng sau này chính là lựa chọn đúng nhất. Đặc biệt Tưởng Hân đã vô cùng nhập tâm trong một cảnh quay, không từ bỏ đến mức nôn ói tại chỗ. Cảnh quay này của Chân Hoàn Truyện còn khiến vợ chồng Trịnh Hiểu Long tranh cãi không ngừng.

Cảnh phim Chân Hoàn Truyện khiến Hoa phi Tưởng Hân nôn ói tại chỗ, vợ chồng đạo diễn lục đục cãi lộn - Hình 1

Hoa phi là nhân vật "phản diện" rất được yêu thích của Chân Hoàn Truyện

Trong Chân Hoàn Truyện , Hoa phi Niên Thế Lan có gia thế hiển hách, là em gái của Niên Canh Nghiêu - một vị quan lập công lớn và được hoàng đế trọng dụng. Vì thế, Hoa phi luôn cậy quyền và chiếm lĩnh hậu cung, còn không ngại lấn át hoàng hậu. Thế nhưng cô có một điểm hạn chế là không con không cái, lại còn liên tục chứng kiến các phi tần khác có long thai. Có một dạo, Hoa phi vì quá đau buồn mà thử ăn dưa muối để thử xem cảm giác có thai là thế nào.

Cảnh phim Chân Hoàn Truyện khiến Hoa phi Tưởng Hân nôn ói tại chỗ, vợ chồng đạo diễn lục đục cãi lộn - Hình 2

Cảnh Hoa phi ăn dưa muối khiến khán giả thương cảm

Cảnh phim Chân Hoàn Truyện khiến Hoa phi Tưởng Hân nôn ói tại chỗ, vợ chồng đạo diễn lục đục cãi lộn - Hình 3

Đây chính là cảnh phim khiến Tưởng Hân vô cùng vất vả để thực hiện thành công trong Chân Hoàn Truyện . Hoa phi đã ăn từng củ dưa muối, sau đó nhét vào miệng đến đầy ắp. Vì nghẹn dưa nên cô nôn ra tất cả rồi bật khóc, vì sau cùng đó cũng không phải cảm giác chân thực của một phụ nữ mang thai.

Theo Sina tiết lộ, Tưởng Hân đã thật sự dồn rất nhiều dưa muối vào miệng rồi nôn ra ngay trên phim trường. Dưa muối không chua nhưng khá mặn, vì vậy khiến nữ diễn viên gặp không ít khó khăn. Thế nhưng cô vẫn cứ ăn thật nhiều có thể, chưa có lệnh của đạo diễn thì chưa nôn ra. Đó chính là sự đầu tư của nữ diễn viên dành cho vai diễn Hoa phi khiến ai nấy ấn tượng mạnh.

Cảnh phim Chân Hoàn Truyện khiến Hoa phi Tưởng Hân nôn ói tại chỗ, vợ chồng đạo diễn lục đục cãi lộn - Hình 4

Hoa phi nôn hết dưa muối ra

Dù là một trong những cảnh kinh điển của Hoa phi nhưng ban đầu, đạo diễn Trịnh Hiểu Long đã tính bỏ cảnh này đi. Điều này vấp phải sự phản đối và đấu tranh của vợ ông, cũng là đồng biên kịch Vương Tiểu Bình. Trịnh Hiểu Long cho rằng cảnh này không đủ đặc tả, nhưng với cương vị là một người phụ nữ, Vương Tiểu Bình khẳng định nó thể hiện sâu sắc tâm trạng chua chát của Hoa phi.

Sau cùng, "nhà là phải có nóc", đạo diễn Chân Hoàn Truyện quyết định giữ lại cảnh này. Cộng thêm nỗ lực nhập vai của Tưởng Hân, cảnh ăn dưa của Hoa phi đã trở thành dấu ấn đậm nét, đồng thời giúp tính cách của vị phi tần được Ung Chính sủng ái nhất trở nên rõ ràng và đa chiều hơn.

Cảnh phim Chân Hoàn Truyện khiến Hoa phi Tưởng Hân nôn ói tại chỗ, vợ chồng đạo diễn lục đục cãi lộn - Hình 5

Đạo diễn Trịnh Hiểu Long từng "lục đục" với vợ do cảnh quay dưa muối này của Chân Hoàn Truyện

Cảnh phim Chân Hoàn Truyện khiến Hoa phi Tưởng Hân nôn ói tại chỗ, vợ chồng đạo diễn lục đục cãi lộn - Hình 6

Tưởng Hân đã hoàn thành xuất sắc cảnh quay

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Trấn Thành chính thức khởi quay phim hài Tết 2025
17:43:28 19/07/2024
Những nàng Hoàng Dung đỉnh nhất màn ảnh, bất ngờ với phiên bản mới nhất!
15:17:41 20/07/2024
Trấn Thành khởi quay phim chiếu tết 2025 - 'Bộ tứ báo thủ'
05:59:25 20/07/2024
Hình ảnh khác lạ của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành
06:01:46 20/07/2024
Tìm người đảm nhận vai Nam Phương Hoàng hậu trong phim điện ảnh 'Hoàng hậu cuối cùng'
22:32:00 20/07/2024
Nữ chính trong phim Việt đang gây chú ý hóa ra là phú bà giàu nhất nhì Vbiz
06:00:09 21/07/2024
Trường tương tư 2 vì sao thành bom xịt?
15:56:43 19/07/2024
Khán giả muốn vai chính "Trường tương tư 2" c.hết
06:01:03 20/07/2024

Tin đang nóng

Mẹ Cường Đô La chia đều khối tài sản cho con rể, em gái, con trai chỉ được số lẻ
09:55:13 21/07/2024
Shark Bình chính thức lên tiếng về thông tin gây xôn xao những ngày qua
09:12:05 21/07/2024
Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi
10:26:06 21/07/2024
Con gái t.uổi 13 của Thúy Nga: Ra dáng thiếu nữ, chiều cao và nhan sắc đều vượt trội mẹ
06:45:14 21/07/2024
Siêu mẫu Ngọc Nga: Con gái 14 t.uổi cao 1,8m, con trai là VĐV bóng rổ ở Mỹ
09:16:23 21/07/2024
4 phim hay nhất sự nghiệp Đàm Tùng Vận
06:03:00 21/07/2024
Đại tá công an là "ông trùm phản diện" hàng đầu phim Việt: U80 sống trong căn nhà 42m2 cùng gia đình gần 9 thành viên
06:23:49 21/07/2024
Chồng hay ra ngoài vào một thời điểm, tôi âm thầm bám theo rồi sụp đổ với cảnh tượng trước mắt
08:20:46 21/07/2024

Tin mới nhất

"Shrek 5" sẽ trở lại với dàn diễn viên đình đám

06:54:10 21/07/2024
Shrek 5 sẽ ra mắt vào năm 2026 với sự góp mặt của những diễn viên đình đám đã gắn liền với loạt phim, gồm Mike Myers, Eddie Murphy và Cameron Diaz.

Sao nam bị 100 đoàn phim từ chối vì nặng tới 100kg, giờ là diễn viên hạng nhất quốc gia ai cũng phải nể trọng

06:30:38 21/07/2024
Thời mới vào nghề, nam diễn viên này đã phải trải qua thời kỳ dài thất nghiệp, gặp khó khăn khi không ai mời diễn vì nặng tới 100kg.

Dự án mật - Thảm họa trên cầu: Bộ phim cuối đời của cố diễn viên Lee Sun Kyun

17:12:46 20/07/2024
Bộ phim Dự án mật: Thảm họa trên cầu vẽ nên bức tranh về tình cha con và tình đồng loại trong cơn khốn cùng. Đây là một trong 2 phim điện ảnh cuối cùng mà cố diễn viên Lee Sun Kyun góp mặt.

Những cặp sao Hàn được đồn hẹn hò vì 'chemistry' cực đỉnh trong phim: Kim Soo Hyun - Kim Ji Won

15:14:06 20/07/2024
Nhiều cặp đôi sao Hàn, chẳng hạn như Kim Soo Hyun và Kim Ji Won, liên tục bị người hâm mộ đặt nghi vấn hẹn hò vì những phản ứng hóa học cực đỉnh trong phim.

Diễn viên phim Hàn không được nhận thù lao cho đến khi phim phát sóng?

15:11:18 20/07/2024
Trong bối cảnh ngành sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc thay đổi nhanh chóng, các diễn viên đang phàn nàn về sự chậm trễ trong việc thanh toán thù lao.

'Câu chuyện hoa hồng' - bộ phim làm thay đổi sự nghiệp của Lưu Diệc Phi?

15:07:35 20/07/2024
Màn biểu diễn xuất sắc của Lưu Diệc Phi lần này không chỉ chứng tỏ năng lực diễn xuất của cô, mà còn cho thấy hiểu biết sâu sắc và cách diễn dịch tinh tế của cô đối với vai diễn.

Yêu mù quáng trong phim, Thúy Ngân ngoài đời không dễ mắc sai lầm

14:58:22 20/07/2024
Thúy Ngân lên tiếng khi khiến khán giả tức giận vì yếu đuối, nhu nhược và dại trai trong phim 7 năm chưa cưới sẽ chia tay .

Dương Tử không nghĩ Tiểu Yêu trong 'Trường Tương Tư' bị trầm cảm

14:55:28 20/07/2024
Trong buổi livestream mới nhất, Dương Tử đã có những chia sẻ với người hâm mộ về lần trở lại với vai diễn Tiểu Yêu trong Trường Tương Tư 2.

Nam chính phim Hàn gây tranh cãi vì vấn đề t.uổi tác

14:52:33 20/07/2024
Nam diễn viên Choi Hyun Wook gây tranh cãi khi nhận vai nam chính trong phim Hàn Black Salt Dragon vì chênh lệch t.uổi tác so với nữ chính.

Mỹ nhân cổ trang già đi 10 t.uổi vì tạo hình quá "phèn", danh xưng đệ nhất mỹ nữ chỉ như trò đùa

06:00:15 20/07/2024
Công chúng cho rằng cách phối màu của bộ trang phục diêm dúa lòe loẹt nhưng không có sự sang trọng của phim tiên hiệp.

"Nàng Tấm" nhan sắc tựa Hoa hậu đã xuất hiện, visual ấn tượng được mong đợi cho vai diễn hiền nhất phim Việt

05:58:17 20/07/2024
Rima Thanh Vy sở hữu gương mặt xinh đẹp với những đường nét khá sắc sảo. Tuy nhiên, khi cần hóa trang để đóng vai dịu dàng, nhẫn nhịn, người đẹp vẫn có thể hoàn thành tốt.

NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài làm giám khảo cuộc thi sản xuất phim ngắn

22:36:02 19/07/2024
NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài cùng ngồi ghế nóng cuộc thi phim ngắn với mong muốn tìm kiếm thế hệ trẻ tiềm năng, triển vọng cho lĩnh vực phim ảnh, truyền thông.

Có thể bạn quan tâm

Bố t.ử v.ong, con trai nguy kịch sau khi ăn trứng cóc

Tin nổi bật

10:54:22 21/07/2024
Người thân liền đưa hai bố con ông D. đi bệnh viện cấp cứu. Do diễn biến quá nặng, ông D. đã t.ử v.ong sau đó. Con trai ông D. sau khi được cấp cứu kịp thời đã qua cơn nguy kịch.

3 ngày ăn ngon, chơi đã ở Nam Định

Du lịch

10:52:00 21/07/2024
Nam Định đang dần trở thành một trong những điểm khám phá thú vị, thu hút các bạn trẻ trải nghiệm vào dịp cuối tuần. Từ trung tâm thành phố Hà Nội di duyển đến thành phố Nam Định khoảng 90km.

Bị vảy nến trong thời gian thai kỳ có nguy hiểm không?

Kiến thức giới tính

10:36:41 21/07/2024
Nhiều phụ nữ mắc bệnh vảy nến khi mang thai có tâm lý lo ngại bệnh có ảnh hưởng đến thai kỳ và thai nhi. Vậy thực tế bệnh sẽ tiến triển ra sao trong thời gian phụ nữ mang thai và những điều cần lưu ý là gì?

Sao nữ "đóng băng" sự nghiệp hậu lấy chồng doanh nhân, cuộc sống mẹ bỉm gây chú ý

Sao việt

10:33:27 21/07/2024
Hậu về nhà Shark Bình làm dâu, Phương Oanh trở thành người phụ nữ của gia đình khi quyết định lui về hậu trường, ít nhận đóng phim.

Mua đào nên chọn quả đực hay quả cái? Nhìn vào đặc điểm này, bạn sẽ không bao giờ chọn sai

Sáng tạo

10:31:52 21/07/2024
Mùa hè đến cũng là lúc những trái đào mọng nước tràn ngập các gian hàng hoa quả. Đào được xem là loại trái cây bổ dưỡng với hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, rất tốt cho sức khỏe.

N.ữ s.inh bán hàng trên đèo Đá Trắng đạt 3 điểm 10 thi tốt nghiệp THPT

Netizen

10:30:26 21/07/2024
Hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có điều kiện đi học thêm, nhưng Đinh Thị Xuyến xuất sắc trở thành thí sinh duy nhất của tỉnh Hòa Bình năm nay đạt 3 điểm 10.

Bloomer Shorts - kiểu quần giúp khoe chân dài "phủ sóng" hè phố, hội gái xinh ai cũng mê

Thời trang

10:19:42 21/07/2024
Là item đại diện cho tính nữ, Bloomer Shorts nhanh chóng thống lĩnh thị trường thời trang và trở thành mẫu quần được săn đón nhiều nhất trong năm 2024.

5 đại kỵ phong thủy khiến vợ chồng quanh năm cãi vã, t.iền tài hao tán

Trắc nghiệm

10:09:14 21/07/2024
Nếu trong nhà bạn để những thứ này hãy vứt chúng đi hoặc tìm cách sửa chữa để cho cuộc sống hanh thông, thuận lợi.

Đưa đối tượng liên tục trộm cắp tài sản vào trường giáo dưỡng

Pháp luật

09:22:25 21/07/2024
Trong 18 ngày, từ 15/4 đến 3/5, Tùng đã thực hiện 3 vụ trộm cắp tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt 2 xe mô tô, 1 chiếc điện thoại di động với tổng giá trị 2.850.000 đồng.

(Review) 'Twister': Phim thảm họa 'khá nhất' nhiều thập kỷ qua

Phim âu mỹ

09:21:20 21/07/2024
Twisters phiên bản 2024 - bộ phim thảm họa về sức tàn phá của vòi rồng đã gây ra những ấn tượng không nhỏ dành cho các khán giả.

Tôi c.hết đứng khi nghe anh nói: Tôi yêu vợ nhưng không muốn rời xa nhân tình

Góc tâm tình

09:18:11 21/07/2024
Đến tháng lãnh lương, thay vì đưa cho vợ như trước kia, tôi trích ra đưa cho em tiêu xài. Em cũng là cô gái biết điều và rất ngoan ngoãn.