Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh

Theo dõi VGT trên

Trong livestream gần đây, Hòa Minzy nói cô luôn hết mình với bạn bè chứ không có chuyện hám danh, chảnh chọe như một số người nhận xét.

Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh - Hình 1

Hòa Minzy phân trần những thông tin không đúng về mình. FBNV

Trên sóng livestream, khi nói đến thông tin tiêu cực liên quan đến mình, Hòa Minzy cho rằng là người của công chúng cô hiểu sẽ có người thương, người ghét. Song giọng ca Rời bỏ cho hay: “Mọi người có thể ghét vì tôi tăng động, hay đi ăn đám cưới mà nhảy nhót linh tinh. Nhưng tại sao mọi người lại nói tôi chơi với ai cũng vì hám fame (danh tiếng) hay chỉ chơi lúc họ nổi tiếng, còn lúc họ không nổi tiếng thì bỏ rơi. Tôi không hiểu mọi người lấy dẫn chứng ở đâu mà lại nói như thế”.

Hòa Minzy thắc mắc “tại sao chơi với bạn của mình lại bị gọi là hám fame”. Nữ ca sĩ nói tính cô hòa đồng, thân thiện đến mức “hơi bị hâm hâm”. “Khi mọi người chơi, thích nói chuyện với tôi và tôi cũng thích chơi với mọi người thì tạo thành một nhóm bạn. Việc thân nhau đâu có dễ đâu. Tình cảm đó phải xuất phát từ những gì chân thành thì tại sao lại bảo hám danh tiếng”, cô bày tỏ.

Hòa Minzy nói thêm cô còn bị đồn chỉ chơi với người nổi tiếng và thường né tránh khi họ gặp phải drama. Liên quan đến thông tin này, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp đáp trả: “Từ xưa đến bây giờ trong nghề tôi chưa bao giờ nghỉ chơi với bất kỳ ai”.

Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh - Hình 2

Hòa Minzy tiết lộ thường nhắc bạn bè không lên tiếng khi mình vướng ồn ào vì sợ ảnh hưởng đến họ. FBNV

Nữ ca sĩ 9X nói trong suốt 10 năm làm nghệ thuật cô đối diện với không ít ồn ào. Vào thời điểm đó, Hòa Minzy thường nhắc mọi người đừng lên tiếng bảo vệ mình. Cô giải thích: “Bởi một khi tôi đã có ấn tượng không tốt thì những người xung quanh bảo vệ cũng bị ảnh hưởng. Tôi cũng thế thôi, khi bạn gặp chuyện gì, tôi sẽ luôn động viên, an ủi từ phía sau. Chứ tôi là người bị ghét, giờ lại bảo vệ người ta thì cộng đồng mạng càng ghét bạn tôi thêm”.

Hòa Minzy khẳng định khi chơi với bạn bè cô nhiệt tình và chưa từng bỏ rơi ai. Bà mẹ một con nói thêm: “Từ xưa tôi có bao nhiêu người bạn thân thì đến bây giờ tôi vẫn có từng ấy người bạn thân. Có thể lúc thì xuất hiện ít, lúc thì xuất hiện nhiều nhưng chúng tôi vẫn lo lắng, yêu thương nhau và mỗi lúc cần nhau nhất luôn có mặt”.

Video đang HOT

Theo bà mẹ một con, cô không mong những người ghét sẽ trở nên yêu quý mình. “Tôi chỉ muốn ai ghét tôi mà vô tình gặp tôi ngoài đường, hãy cho tôi cơ hội tiếp xúc. Tôi nghĩ mọi người sẽ có cái nhìn khác về tôi. Những người từng tiếp xúc hầu như không bao giờ nhận xét tôi chảnh hay giả tạo”, Hòa Minzy cho hay.

Những lần bé Bo khóc đòi mẹ: Cách xử lý 10 điểm của Hòa Minzy

Bé Bo nhà Hòa Minzy được mọi người quan tâm và yêu mến bởi vẻ ngoài đáng yêu cùng sự hiểu chuyện, thương mẹ dù mới còn nhỏ t.uổi.

Dù nhỏ t.uổi nhưng cậu bé cũng đã có những ngày tháng phải sống xa mẹ của mình vì Hòa Minzy thường phải chạy show. Dù như vậy, cậu bé vẫn luôn quan tâm, hỏi han mẹ, khi có cơ hội được gần mẹ cậu bé luôn bày tỏ tình cảm của mình.

Những lần bé Bo khóc đòi mẹ: Cách xử lý 10 điểm của Hòa Minzy - Hình 1
Hòa Minzy cùng Bo trong sinh nhật 3 t.uổi. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Những lần bé Bo khóc đòi mẹ: Cách xử lý 10 điểm của Hòa Minzy - Hình 2
Nhóc tỳ siêu đáng yêu trong ngày sinh nhật. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Những lần bé Bo khóc đòi mẹ: Cách xử lý 10 điểm của Hòa Minzy - Hình 3
Biểu cảm dễ thương của cậu bé. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Những lần bé Bo khóc đòi mẹ: Cách xử lý 10 điểm của Hòa Minzy - Hình 4
Cậu bé ngoan ngoãn, hiểu chuyện. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Những lần bé Bo khóc đòi mẹ: Cách xử lý 10 điểm của Hòa Minzy - Hình 5
Hai mẹ con đồng hành cùng nhau. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Khoảnh khắc ngọt ngào không muốn rời xa mẹ nửa bước

Mới đây, trong một đoạn clip đăng tải hình ảnh bé Bo muốn ở cạnh Hòa Minzy trong lúc thu âm đã khiến nhiều người xót xa cho hai mẹ con. Cụ thể, trong khi Hòa Minzy đang chuẩn bị thu âm thì bé Bo không muốn rời đi mà muốn ở bên cạnh mẹ. Bé Bo bắt đầu khóc nhè, bè nheo muốn được ở cạnh mẹ: "Con không đi ra ngoài, con muốn ngồi cạnh mẹ cơ". Câu nói hồn nhiên chỉ muốn ở cạnh mẹ này đã lấy đi nước mắt của nhiều người đặc biệt là những bậc phụ huynh vì quá thương Bo.

Những lần bé Bo khóc đòi mẹ: Cách xử lý 10 điểm của Hòa Minzy - Hình 6
Cậu bé muốn được ở lại cùng mẹ. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Những lần bé Bo khóc đòi mẹ: Cách xử lý 10 điểm của Hòa Minzy - Hình 7
Bo nhõng nhẽo muốn bên mẹ. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Những lần bé Bo khóc đòi mẹ: Cách xử lý 10 điểm của Hòa Minzy - Hình 8
Nhóc tỳ không lỡ xa mẹ. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Sau khi lắng nghe tâm ý của con, Hòa Minzy đã có cách xử lý nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người. Cô không cáu gắt hay cưng chiều con mà thay vào đó là thái độ từ tốn, chăm chút, nhẹ nhàng nói chuyện với con từng chút một. Cô ôm con và nói nhẹ nhàng: "Con ngồi đây cũng được, nhưng mà con phải yên lặng để mẹ hát nhé, hứa với mẹ nào". Bé Bo cũng rất ngoan vâng lời mẹ và ngồi ngoan ngoãn để mẹ thu bài.

Những lần bé Bo khóc đòi mẹ: Cách xử lý 10 điểm của Hòa Minzy - Hình 9
Nhóc tỳ thông minh, kháu khỉnh. (Ảnh: FB Con là Bo đây)

Qua đoạn clip, nhiều người hâm mộ khen ngợi bé Bo rất hiểu chuyện, thương mẹ Hòa rất nhiều. Đặc biệt, cách xử lý không cáu gắt của Hòa Minzy cũng nhận được lời khen từ những quý phụ huynh. Bởi đó là cách giáo dục khoa học giúp con phát triển tích cực.

Xa mẹ nhưng vẫn ngoan ngoãn hỏi thăm, quan tâm, chăm sóc mẹ

Cách đây không lâu, trong một video TikTok bé Bo đã càng khiến cộng đồng mạng thấy ngưỡng mộ, yêu mến. Do mẹ có đặc thù công việc bận rộn, cậu bé phải xa mẹ. Tuy nhiên, khi gọi điện nói chuyện với mẹ cậu bé không hề trách móc hay dửng dưng. Bo rất hiểu chuyện khi liên tục hỏi thăm mẹ, nhắc nhở mẹ ăn cơm đúng giờ, mặc ấm, tắm sớm.

Những lần bé Bo khóc đòi mẹ: Cách xử lý 10 điểm của Hòa Minzy - Hình 10
Cậu bé rất nhớ mẹ. (Ảnh: TikTok Hoaminzy_giadinhdambut)

Những lần bé Bo khóc đòi mẹ: Cách xử lý 10 điểm của Hòa Minzy - Hình 11
Dù vậy, cậu vẫn nhắc nhớ mẹ giữ sức khỏe. (Ảnh: TikTok Hoaminzy_giadinhdambut)

Những lần bé Bo khóc đòi mẹ: Cách xử lý 10 điểm của Hòa Minzy - Hình 12
Câu nói ngây thơ khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: TikTok Hoaminzy_giadinhdambut)

Dù còn nhỏ nhưng cậu bé đã có thể tựa như một bờ vai vững chắc của Hòa Minzy. Cậu bé có sự hiểu chuyện, tư duy người lớn hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Xa mẹ nhưng cậu bé vẫn độc lập, không làm mẹ buồn và quan tâm mẹ từ những điều nhỏ nhất. Đặc biệt câu nói: "Mẹ đừng đi nữa, mẹ ở nhà với Bo đi" đã chạm vào trái tim của những bậc làm cha, làm mẹ. Người hâm mộ đều hết lời khen ngợi Bo và chúc Bo mau lớn để trở thành bờ vai của mẹ Hòa.

Khóc đòi mẹ bế và cách xử lý tinh tế từ Hòa Minzy

Dù vậy, bé Bo vẫn còn nhỏ và luôn mong muốn nhận được tình yêu thương từ mẹ. Cậu bé cũng đã có những lần khóc lóc, làm nũng đòi mẹ bế. Tuy nhiên, trước những đòi hỏi của con trai Hòa Minzy đã có cách giáo dục khoa học và giúp cậu bé bình tĩnh lại.

Những lần bé Bo khóc đòi mẹ: Cách xử lý 10 điểm của Hòa Minzy - Hình 13
Nhóc tỳ đòi được mẹ bế. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Những lần bé Bo khóc đòi mẹ: Cách xử lý 10 điểm của Hòa Minzy - Hình 14
Gương mặt hồn nhiên chỉ muốn gần mẹ. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Được biết khi Bo đòi bế, nữ ca sĩ Bắc Ninh đã có những lời nói hành động khiến con bị phân tâm và không còn khóc nữa. Cụ thể, Hòa Minzy đã đ.ánh lạc hướng con giúp con trai mình tập trung vào điều khác như: "Mắt con đỏ và sưng nè', "Chỉ cho mẹ xem đâu là bên trái", Hòa Minzy nói.

Từ đó bé Bo đã quên mất là mình đang khóc. Cũng nhờ vậy giúp con có tâm trạng tốt hơn, bình tĩnh lại không còn bè nheo nữa. Cách xử lý này của Hòa Minzy đã thu hút các phụ huynh, ai cũng cho rằng đây là cách giải quyết rất tốt, giáo dục con như vậy thì sẽ không phải là nuông chiều con mà vẫn giúp con bình tĩnh lại được.

Những lần bé Bo khóc đòi mẹ: Cách xử lý 10 điểm của Hòa Minzy - Hình 15
Hòa Minzy cố gắng sắp xếp để có thể bên con nhiều hơn. (Ảnh: FB Con là Bo đây)

Những lần bé Bo khóc đòi mẹ: Cách xử lý 10 điểm của Hòa Minzy - Hình 16
Thật ngoan và nghe lời mẹ Hòa Bo nhé. (Ảnh: FB Con là Bo đây)

Bé Bo tên thật là Nguyễn Minh Thiên Ân, cậu bé nhận được sự theo dõi lớn của mọi người. Sau khi chia tay với chồng thiếu gia, Hòa Minzy đã trở thành mẹ đơn thân. Dù công việc bận rộn, vất vả nhưng cô vẫn không quên dành thời gian cho con của mình. Bé Bo cũng được đ.ánh giá dù bé nhưng rất hiểu chuyện, thương mẹ và sẽ là bờ vai vững chắc để mẹ dựa vào trong tương lai.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hoàng Thuỳ Linh có động thái đầu tiên sau khi bị bắt gặp đang mang thai, về chung nhà Đen Vâu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội01:04Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm02:11Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27

Tiêu điểm

Trương Ngọc Ánh chính thức chia tay "phi công" kém 14 t.uổi, phơi bày 1 chi tiết?
06:46:29 16/04/2024
Chồng Minh Tú bị 'bóc' danh tính hậu đám cưới, không phải dạng vừa!
09:03:38 15/04/2024
Nam Thư lên tiếng khi bị nói "ô dề", làm lố khi dự đám cưới Minh Tú
17:17:21 15/04/2024
Hoàng Thùy bị Minh Tú "quay xe", vừa mời cưới đã chặn đầu, bắt ở nhà vì 1 lý do
14:31:32 15/04/2024
Chồng sắp cưới của Midu là doanh nhân, lộ ảnh cưới vẫn không công khai?
15:04:23 15/04/2024
Lý do Midu không công khai chồng sắp cưới, lộ cả "rổ hint" cưới hỏi nhưng ai cũng tưởng đang "thả thính"?
16:11:27 15/04/2024
Châu Đăng Khoa tung tin nhắn Sofia xin làm việc với lương 20 triệu/tháng, dứt tình mắng nữ ca sĩ dối trá
23:18:24 15/04/2024
Midu lộ hậu trường chụp ảnh cưới, người thân liền nói thời điểm diễn ra hôn lễ
09:26:45 16/04/2024
Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia "ăn cháo đá bát", phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết
23:27:42 15/04/2024
Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội
23:25:35 15/04/2024

Thông tin đang nóng

Chàng trai người Việt là "con rơi" tỷ phú Mỹ, thừa kế tài sản hơn 2000 tỷ đồng
18:25:18 16/04/2024
Nam sinh đỗ thủ khoa với điểm kỷ lục, hiệu trưởng đại học đến nhà thì c.hết lặng
17:41:16 16/04/2024
Trương Ngọc Ánh xin lỗi con dâu tỉ phú Hoàng Kiều
20:14:49 16/04/2024
Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi
21:23:52 16/04/2024
Minh Tú tiết lộ chồng không về nhà sau đám cưới, đi chơi riêng với bạn tới sáng
18:59:32 16/04/2024
Triệu Vy bị phong tỏa tài sản, bít cửa quay trở lại showbiz
20:56:04 16/04/2024
Á hậu có mối quan hệ đặc biệt với dàn cầu thủ: Dự sinh nhật Văn Toàn, từng dựa vai cực tình với Đoàn Văn Hậu
18:41:28 16/04/2024
Hoàng Lan Anh sau phốt nay "ra khơi tìm kho báu Trương Mỹ Lan", thái độ ra sao?
17:36:41 16/04/2024
Hôn nhân của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Chồng bị át vía ngay khi gặp mặt, chuẩn bị đón em bé thứ 3
21:06:48 16/04/2024
Triệu Lệ Dĩnh "đào hoa" hậu chia tay Lâm Canh Tân, bị Dương Tử vượt mặt đau đớn
21:30:49 16/04/2024

Tin mới nhất

Vì sao con dâu tỷ phú Hoàng Kiều bị kéo vào chuyện tình ái giữa Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng?

23:15:30 16/04/2024
Thời gian gần đây, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng bất ngờ dính nghi vấn chia tay. Trong khi cặp đôi vẫn chưa lên tiếng thì mới đây, con dâu tỷ phú Hoàng Kiều lại bị lôi vào câu chuyện.

Thiện Nhân và người yêu đồng giới nắm tay tình tứ, cùng đi du lịch sau 2 năm công khai yêu

22:56:57 16/04/2024
Vào ngày 15/4, ca sĩ Thiện Nhân đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ sinh năm 2002 chia sẻ khoảnh khắc tình cảm, nắm tay với người yêu đồng giới.

Nam Em chính thức livestream trở lại, thái độ khó hiểu khi hát nhạc Mỹ Tâm

22:48:06 16/04/2024
Trong buổi livestream này, Nam Em không lộ mặt, chỉ có Bùi Hữu Cường cầm Ipad liên tục bấm các bài nhạc để Nam Em hát theo.

Phương Oanh than 'chóng hết cả mặt', Mai Phương Thúy đẹp như 'nàng thơ'

22:11:16 16/04/2024
Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng ảnh nhiều người khen cô đẹp như một nàng thơ. Diễn viên Phương Oanh than chóng hết cả mặt

Rộ ảnh Hoàng Thuỳ chụp chung với vợ chồng Minh Tú ở đám cưới, chuyện gì đây?

20:53:09 16/04/2024
Dù đây chỉ là ảnh ghép nhưng một bộ phận netizen cho rằng phải có chừng mực, nếu đi quá giới hạn sẽ dễ gây ảnh hưởng đến người khác.

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không 'chỉnh sửa' mọi người vẫn lên án

20:06:28 16/04/2024
Trong phim Trạm cứu hộ trái tim , Lương Thu Trang lần đầu vào vai phản diện bị khán giả ném đá . Nữ diễn viên đã có những chia sẻ với Thanh Niên về vai diễn cũng như chuyện bị soi thẩm mỹ quá đà.

Đường tình của Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 tuổi

19:08:59 16/04/2024
Sau hơn 3 năm gắn bó, cả hai vướng nghi vấn chia tay khi Trương Ngọc Ánh úp mở xác nhận bản thân đã quay trở lại tình trạng độc thân.

Sao Việt 15/4: Minh Hằng diện b.ikini khoe vóc dáng, Phương Thanh 'mê' Mono

18:57:40 16/04/2024
Sinh con đầu lòng được 8 tháng, Minh Hằng đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng nuột nà, gợi cảm, Phương Thanh chia sẻ hình ảnh thân thiết bên Mono.

Hoa hậu Vbiz vướng tin đồn bí mật sinh con cho đại gia: Từng lộ ảnh nghi đi khám thai, đồng nghiệp hé lộ thông tin bất ngờ

17:34:27 16/04/2024
Mai Phương Thúy thừa nhận trông tròn trịa là vì cân nặng chạm mốc 71kg. Còn khoảnh khắc được cho là đi khám thai thực chất là cô đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Cặp đôi không bỏ nhau dù bị tẩy chay: Hết show chị đi hát k.iếm t.iền tỷ, em ở nhà đăng Facebook về người khác

17:29:06 16/04/2024
Chờ đợi mãi mà khán giả vẫn không thấy Lệ Quyên - MLee đứng chung sân khấu sau khi chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng kết thúc.

Hậu xác nhận có người yêu, Mai Phương Thúy tung hint chuẩn bị lên xe hoa?

17:19:11 16/04/2024
Chỉ một động thái, đồng nghiệp và bạn bè Hoa hậu Mai Phương Thúy liên tục thắc mắc về chuyện cưới xin của nàng hậu.

Tình trẻ Trương Ngọc Ánh làm rõ đổ vỡ tình cảm vì người thứ ba, lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại?

16:59:38 16/04/2024
Giữa nghi vấn đường ai nấy đi vì có người thứ ba chen vào mối quan hệ, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đều lên tiếng.

Hồ Vĩnh Khoa: Rời showbiz đóng phim nhạy cảm, giờ hạnh phúc bên chồng đồng giới

16:46:04 16/04/2024
Hồ Vĩnh Khoa từng hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Năm 2017, anh kết hôn với bạn trai đồng giới rồi rời showbiz Việt. Hiện tại, đời sống hôn nhân của cả hai vẫn rất mặn nồng.

Tình trẻ Trương Ngọc Ánh phủ nhận qua lại với con dâu Hoàng Kiều

16:39:42 16/04/2024
Ngày 16/4, Trương Ngọc Ánh đăng tải bài viết có nội dung về chuyện liên quan đến con dâu tỷ phú Hoàng Kiều, tin đồn nợ t.iền, trong đó có nhận xét về bạn trai - diễn viên Anh Dũng.

JustaTee cùng Trấn Thành có bến đỗ mới, fan lo lắng một điều

16:12:01 16/04/2024
Mới đây, JustaTee và Trấn Thành đã cùng xác nhận sẽ đồng hành với Anh Trai Say Hi mùa đầu tiên. Điều này khiến fan vừa mừng vừa lo vì sợ rằng hai nghệ sĩ sẽ không thể tiếp tục với show âm nhạc khác.

Hoàng Lê Vi: Bỏ phố về rừng chữa bệnh trầm cảm, sống sao trong nhà vườn 2000m2?

15:59:48 16/04/2024
Hoàng Lê Vi sở hữu giọng hát đầy cảm xúc và là chủ nhân của một chuỗi ca khúc hit đình đám. Khi đang ở giai đoạn thăng hoa trong nghệ thuật, cô bất ngờ rời TPHCM lên Đà Lạt sinh sống. Kể từ đó, cô dần kín tiếng khiến công chúng tò mò.

Trương Ngọc Ánh bức xúc tin đồn tiểu tam, con dâu Hoàng Kiều lên tiếng

15:26:56 16/04/2024
Trương Ngọc Ánh bức xúc lên tiếng về những tin đồn xung quanh chuyện tình cảm. Con dâu Hoàng Kiều cũng đã chính thức làm rõ về chuyện xuất hiện tin đồn liên quan đến tình cảm của một cặp đôi trong showbiz.

Tình duyên Trương Ngọc Ánh: Toàn hẹn hò với mỹ nam, từng 2 lần say đắm với "tình trẻ"

15:22:57 16/04/2024
Chuyện tình cảm của diễn viên Trương Ngọc Ánh đang được quan tâm giữa nghi vấn đường ai nấy đi với tình trẻ Anh Dũng.

Suboi "xả" ảnh bên CEO Apple Tim Cook tại Hà Nội, hé lộ sản phẩm đặc biệt thu chục ngàn lượt like

15:14:14 16/04/2024
Trên trang cá nhân, Suboi đã xả loạt ảnh trong cuộc gặp gỡ chiều ngày 15/4 và nhanh chóng thu về hơn 20 ngàn lượt thả tim trong thời gian ngắn.

Midu giàu cỡ nào giữa nghi vấn sắp làm dâu hào môn?

15:10:37 16/04/2024
Trước khi gia nhập hội phu nhân hào môn, Midu là phú bà Vbiz sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa . Nữ diễn viên nhiều lần gây sốt khi flex sổ đỏ, đồ hiệu hay mới đây còn xây nhà mới.

Đỗ Mỹ Linh sau sinh con cho nhà hào môn, bị chồng chủ tịch nói 1 câu ngỡ ngàng

14:46:20 16/04/2024
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sau khi sinh con đầu lòng cùng chồng thiếu gia Đỗ Vinh Quang, cô đã dần lui về ở ẩn và không còn hoạt động showbiz. Sau 1 năm làm mẹ bỉm sữa, nàng hậu hiện đang rục rịch trở lại, trước lời thúc giục của ông xã.

Bùi Quỳnh Hoa bị đàn chị lạnh nhạt ở sự kiện, người trong cuộc liền lên tiếng

14:09:43 16/04/2024
Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip Bùi Quỳnh Hoa trên thảm đỏ một sự kiện ra mắt phim. Đáng nói, loạt khoảnh khắc chạm mặt giữa nàng hậu và một đàn chị Vbiz khiến cư dân mạng đưa ra nhiều tranh cãi.

Châu Đăng Khoa tung tin nhắn Sofia nói xấu Orange, "bằng mặt không bằng lòng"

14:00:13 16/04/2024
Ồn ào giữa Châu Đăng Khoa và gà cưng Sofia đang là chủ đề được đông đảo khán giả quan tâm. Mới đây, Sofia vướng vào lùm xùm nói xấu đàn chị Orange qua tin nhắn được chính Châu Đăng Khoa chia sẻ. Sự việc khiến dư luận xôn xao và đặt nhiề...

Lê Dương Bảo Lâm bị soi im lặng bất thường về đám cưới Minh Tú, thái độ trái ngược với hôn lễ Puka?

13:59:30 16/04/2024
Dù cũng được mời nhưng Lê Dương Bảo Lâm không đến dự và cũng không có bài chúc phúc cho Minh Tú trên mạng xã hội.

Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng hội bạn thân Hoa - Á hậu kéo nhau du lịch Hàn Quốc, khung hình quy tụ toàn visual khủng

13:50:44 16/04/2024
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang... đang cùng tận hưởng chuyến đi du lịch Hàn Quốc với nhau.

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của người hâm mộ khi Kim Soo Hyun vắng mặt tại đám cưới bố ruột

Sao châu á

23:09:42 16/04/2024
Ca sĩ nhạc Trot Kim Chung Hoon, bố của Kim Soo Hyun, kết hôn vào cuối tuần qua tại nhà riêng nhưng ngôi sao phim Nữ hoàng nước mắt đã không có mặt.

Netflix có mạo hiểm khi phát hành "Goodbye Earth"?

Hậu trường phim

23:02:04 16/04/2024
Nền tảng trực tuyến gây nhiều tranh cãi khi quyết định phát hành Goodbye Earth trong thời điểm nam chính Yoo Ah In đang phải hầu tòa.

Code Fruit Battlegrounds mới nhất và cách nhập

Mọt game

22:59:57 16/04/2024
Code Fruit Battlegrounds là các mã đ.ổi t.hưởng dùng trong tựa game Fruit Battlegrounds, được phát hành trên nền tảng Roblox.

Bất chấp chỉ trích, Sakura (LE SSERAFIM) vẫn tự hào với sân khấu Coachella 2024

Nhạc quốc tế

22:39:32 16/04/2024
Trong khi khán giả chỉ trích kỹ năng hát live tại Coachella của LE SSERAFIM, thành viên Sakura lại khẳng định đây là sân khấu tuyệt vời nhất của nhóm.

Luộc thịt chân giò xong đừng vội vớt ra, làm thêm bước này để thịt thơm giòn, trắng mịn

Ẩm thực

22:29:53 16/04/2024
Chân giò thường là nguyên liệu quen thuộc trong nấu ăn, nhưng để luộc chân giò trắng hồng, mềm mại và thơm ngon thì không phải ai cũng biết cách.

Không có bọ gậy, không bị sốt xuất huyết!

Sức khỏe

22:09:17 16/04/2024
Mặc dù chưa bước vào mùa sốt xuất huyết, nhưng từ đầu năm tới nay, trên địa bàn Thành phố đã ghi nhận 570 ca mắc, tăng so với cùng kỳ năm 2023.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 16: Khán giả hả hê khi nam chính bị mẹ ruột tát, từ chối nhận tiểu tam làm con dâu

Phim việt

21:17:39 16/04/2024
Tập 16 Trạm Cứu Hộ Trái Tim chính thức lên sóng tối 15/4, hé lộ tiếp những diễn biến mới. Nghĩa (Quang Sự) muốn đưa mẹ con An Nhiên về nhà sống chung nhưng bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) phản đối.

Cháy bãi đậu xe container lan sang quán cà phê, khách nháo nhào bỏ chạy

Tin nổi bật

21:09:51 16/04/2024
Vụ cháy xảy ra vào lúc 12h15 phút trưa.Người dân bất ngờ phát hiện cột khói đen và lửa bốc cao ngùn ngụttừ một bãi đậu xe container ở phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa cóhàng chục xe đang đậu.

Bắt nguyên Phó Chi cục trưởng Thi hành án dân sự ở Bến Tre

Pháp luật

20:58:16 16/04/2024
Ngày 16/4, Cơ quan điều tra Viện Kiểm s.át n.hân dân tối cao đã tiến hành công bố và tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam và tiến hành khám xét đối với Nguyễn Việt Hùng

Khách Tây 'Nhập gia tùy tục' vừa nấu phở vừa tấu hài trước Huỳnh Lập

Tv show

20:46:04 16/04/2024
Khách Tây tham gia chương trình Nhập gia tùy tục vừa chế biến phở vừa... tấu hài khiến các vị chủ nhà Puka, Huỳnh Lập không nhịn được cười.