Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi đã có niềm tin vào chuyện hôn nhân

Theo dõi VGT trên

Đó là chia sẻ của Hoa hậu Thùy Tiên với Thanh Niên trong ngày đầu năm mới 2024. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cũng tiết lộ về hành trình đương nhiệm của mình cùng những dự định, quan điểm về chuyện tình cảm trong tương lai.

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi đã có niềm tin vào chuyện hôn nhân - Hình 1

Khi nhìn lại hành trình của mình kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho đến hiện tại bạn vẫn giữ được độ hot, bạn cảm thấy như thế nào?

Tôi cảm thấy đó là sự may mắn. Cho đến hiện tại, tất cả dự án, hoạt động mà tôi làm đều xuất phát từ việc mình thích chứ không phải vì điều gì khác. May mắn, hầu hết những sê ri tôi sản xuất đều được mọi người đón nhận. Để nói về độ hot này, tôi nghĩ phần nhiều là may mắn hoặc do tôi đặt nhiều tình cảm, nhiệt huyết vào dự án đó nên được khán giả công nhận.

Trong hành trình của Thùy Tiên, hào quang luôn đi đôi với những trắc trở. Vậy động lực khiến bạn vực dậy tinh thần?

Tôi nghĩ đó chính là những nỗ lực và cố gắng của mình, không lẽ vì những điều tiêu cực tới mà mình dừng lại, khiến những thứ mình đã làm trở nên uổng phí. Tôi hiểu rằng cuộc sống luôn có điều tích cực và tiêu cực, tôi đã quá may mắn khi nhận được những niềm vui, thế nên, tôi xem những thứ tiêu cực là “gia vị” không thể thiếu trong cuộc sống này.

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi đã có niềm tin vào chuyện hôn nhân - Hình 2

NVCC

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi đã có niềm tin vào chuyện hôn nhân - Hình 3

Có khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi và tự hỏi vì sao thị phi cứ bủa vây mình?

Nếu chỉ nhìn vào những điều tiêu cực thì có thể mình sẽ nghĩ đang bị “tam tai” nhưng nhìn tổng quan một năm qua câu chuyện không đến mức như thế. Tôi cảm thấy mình đã làm nhiều thứ, nếu mình không thấy những điều đã làm được thì chắc chắn không thể vượt qua thử thách khi nó tới.

Tuy vậy, chắc chắn khi ở trong “cơn bão” đó mọi thứ đều rất tệ. Đối với tôi, khi đang có một chuyện cần giải quyết, tôi không đi ra ngoài, không cố gắng tìm đến niềm vui để quên đi nỗi buồn. Thông thường, vấn đề phải được giải quyết thì tôi mới vui được chứ trong lúc đó không thể nào tôi đi chơi với bạn bè. Giai đoạn đó, tôi thường cảm thấy bị cô lập vì chỉ ở nhà một mình và ít nói chuyện với ai. Tôi chỉ tiếp xúc với người khác để trao đổi phương án giải quyết chứ tôi không than thở.

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi đã có niềm tin vào chuyện hôn nhân - Hình 4

NVCC

Có phải Thùy Tiên sợ thông tin về cảm xúc của mình lọt ra ngoài hay bạn có thể tự chữa lành cho chính mình khi đối diện với ồn ào?

Tôi thấy mình không cần phải nói ra nỗi buồn, ở thời điểm hiện tại là như thế nhưng sau này tôi không biết có thay đổi hay không. Tuy nhiên, khi đi làm, tôi vẫn phải chuyên nghiệp và ở trong tâm thế tốt nhất. Nhưng tôi có thấy rằng thần thái của mình không thể nào bằng được lúc mình vui vẻ. Tôi chắc chắn điều đó vì tâm sinh tướng, dù mình cố gắng che giấu thì nó vẫn hiện lên một chút cảm xúc. Tôi chỉ cố gắng công việc không bị trì hoãn khi những điều tiêu cực đến.

Nhiều người tò mò mối quan hệ giữa Thùy Tiên với ông Nawat Itsaragrisil cũng như tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế hiện thế nào?

Tôi nghĩ những điều mọi người đang sợ cũng là chuyện bình thường, đôi khi mối quan hệ trong gia đình cũng có những lúc hiểu lầm lẫn mâu thuẫn. Do tôi là người của công chúng và tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng rất nổi tiếng nên những hiểu lầm được mọi người quan tâm nhiều hơn. Từ đó, mọi người sợ rằng mối quan hệ giữa tôi và tổ chức không còn được như trước, tuy nhiên, chúng tôi vẫn nhắn tin chúc mừng năm mới nhau.

Bây giờ, tôi đã thay đổi nhiều về tính cách vô tư của mình. Trước đây, tôi còn tệ hơn nhiều nên tôi phải chủ động thay đổi, điều này xuất phát từ nhiều chuyện khác chứ không phải chỉ riêng câu chuyện với tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Hiện tại, tôi chủ động nhắn tin hỏi thăm gia đình nhiều hơn chứ hồi xưa ai nhắn tin tôi mới trả lời. Khi tôi ở một mình, tôi có một thế giới riêng và ít tiếp xúc với mọi người nhưng bây giờ tôi đã khác.

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi đã có niềm tin vào chuyện hôn nhân - Hình 5

NVCC

Năm vừa qua, Thùy Tiên có ý định lấn sân sang mảng điện ảnh. Vậy bạn có thể chia sẻ quá trình đi thử vai ở các đoàn phim?

Tôi đi thử vai khá nhiều và nhận được một vài lời mời nhưng sau đó tôi thấy mình cần thêm thời gian để trau dồi nên tôi chưa đồng ý. Vì tôi nghĩ rằng khi mình lấn sân sang một mảng nào đó, tôi phải thật sự có thực lực chứ không phải dựa vào danh hiệu hoa hậu. Đó là lý do tôi cân nhắc kỹ lưỡng trong khâu chọn dự án. Tuy nhiên, tôi không dám nói rằng mình kén chọn để có một dự án hay và bùng nổ bởi điều này rất khó nói cũng như phụ thuộc nhiều yếu tố khác. Nhưng ít nhất, tôi cần cảm thấy mình đủ năng lực và bộ phim đó phải hợp với mình. Thật ra có những bộ phim tôi đi thử vai không chỉ để có vai mà tôi muốn trau dồi kiến thức. Khi gặp những nhà sản xuất và đạo diễn lớn, họ sẽ tư vấn thêm hoặc đưa ra ý kiến về chuyên môn giúp ích cho mình.

Nếu trở thành diễn viên chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ phải có những phân cảnh thân mật hoặc “cảnh nóng” với bạn diễn. Bạn có suy nghĩ và sẵn sàng cho điều này trước khi có ý định lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh?

Chắc “c.ảnh n.óng” thì không vì nó rất khó cho tôi. Nếu sau này tôi có trở thành diễn viên thì trong bộ phim đầu tay khán giả vẫn nhớ tôi là hoa hậu trước dù mình là người có thực lực và diễn xuất tốt. Mọi người cũng hiểu rằng hoa hậu thường đi đôi với thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống nên thời gian đầu đóng phim tôi chưa dám đóng “c.ảnh n.óng”.

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi đã có niềm tin vào chuyện hôn nhân - Hình 6

NVCC

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi đã có niềm tin vào chuyện hôn nhân - Hình 7

Sau vài năm đăng quang, các hoa hậu khác bắt đầu có cuộc sống ổn định hơn, thậm chí, xây nhà cho gia đình. Còn Thùy Tiên như thế nào?

Đó là những mục tiêu của mình và tôi đã làm được. Tuy nhiên, tôi không nói quá nhiều trước truyền thông vì sợ gây ảnh hưởng đến người thân. Có một số người sẽ nói rằng như thế này là chưa đủ và cần phải làm thêm nhiều thứ khác. Dĩ nhiên, mọi người có những cách đ.ánh giá khác nhau nhưng đôi khi những bình luận không hay sẽ khiến người thân phiền lòng. Bên cạnh đó, nếu đọc những bình luận như “nhà vậy chưa đủ to”, tôi cũng buồn nên tôi không muốn đưa thông tin đó lên mạng xã hội.

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi đã có niềm tin vào chuyện hôn nhân - Hình 8

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi đã có niềm tin vào chuyện hôn nhân - Hình 9

NVCC

Mỗi mùa tết đến, Thùy Tiên có bao giờ cảm thấy tủi thân vì hoàn cảnh gia đình?

Tôi quen với cuộc sống độc lập nên nhiều khi mọi người khắng khít hơn tôi lại thấy lạ. Vì từ nhỏ đến lớn đã như thế và người thân thấu hiểu cho tính cách của tôi. Chỉ cần tôi nói rằng mọi chuyện vẫn ổn thì ba mẹ cũng không hỏi thêm.

Thùy Tiên đã bị hối thúc chuyện lập gia đình?

Tôi chưa bao giờ bị thúc ép và từ xưa đến giờ cũng không ai hỏi tôi những câu đó. Ngày trước tôi không nghĩ đến chuyện lấy chồng con nhưng gần đây tôi thấy những bạn bè, đồng nghiệp lập gia đình, tôi cũng có mơ ước. Bởi tôi thấy họ có những thay đổi tích cực trong cuộc sống, tôi thấy họ sinh con xong trưởng thành hơn nhiều và tôi cũng thích con nít nữa. Vì vậy, tôi nghĩ một ngày nào đó mình cũng sẽ giống họ, đó là lấy chồng sinh con.

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi đã có niềm tin vào chuyện hôn nhân - Hình 10

NVCC

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi đã có niềm tin vào chuyện hôn nhân - Hình 11

Đôi khi hoàn cảnh gia đình của mình tạo ra nỗi sợ nhất định về chuyện hôn nhân. Bạn nghĩ như thế nào về điều này?

Từ nhỏ tới lớn, tôi cũng có yêu đương nhưng không nghĩ đến chuyện lấy chồng sinh con. Tôi cũng không đặt ra bất kỳ cột mốc nào cho việc này vì tôi không có nhiều niềm tin vào hôn nhân. Nhưng càng lớn, tôi gặp gỡ nhiều người hơn, tôi thấy rằng câu chuyện gia đình của mình không có gì quá ghê gớm, quá tiêu cực nên tôi có niềm tin vào hôn nhân hơn. Khi môi trường xung quanh thay đổi, thấy mọi người có gia đình hạnh phúc, tôi nghĩ sau này mình cũng sẽ lấy chồng.

Mỗi người đều có lo lắng khi nói về chuyện kết hôn, còn Thùy Tiên thì sao?

Tôi nghĩ mình cũng có, tôi từng sợ hoàn cảnh gia đình của mình như thế không ai dám lấy mình chứ tôi không cao lắm hoặc quá giỏi để mọi người không với tới.

Nếu sau này có người yêu, bạn có sẵn sàng công khai?

Quan điểm của tôi là khi nào tôi cưới mới công khai. Vì khi công khai rồi sau đó lỡ không may chia tay và quen người khác thì sẽ có những tin đồn không hay xoay quanh mình nên khi nào chắc chắn tôi sẽ thông báo đến mọi người.

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi đã có niềm tin vào chuyện hôn nhân - Hình 12

NVCC

Đối với Thùy Tiên, thời điểm nào trong cuộc đời là khủng hoảng nhất?

Nếu nói khủng hoảng đến mức không đứng lên được chắc là không có. Vì hiện tại, tôi vẫn còn ngồi đây có nghĩa là vẫn ổn. Thông qua những thăng trầm của mình, tôi mong muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ rằng khi mình gặp khó khăn, thử thách hãy nghĩ đến sự biết ơn. Vì có những điều chúng ta hiển nhiên có được nên đôi khi mình quên đi điều này, để rồi khi thử thách tới chúng ta chỉ thấy toàn những thứ tiêu cực thay vì thấy được bản thân đã có nhiều thành tựu trong suốt những năm qua. Tôi mong muốn các bạn trẻ hãy củng cố lòng biết ơn để khi thử thách đến các bạn có thể vượt qua nó một cách nhẹ nhàng nhất.

Trên Facebook thi thoảng vẫn chia sẻ lại khoảnh khắc bạn bị mời khỏi thảm đỏ một sự kiện khi vẫn chưa chụp ảnh xong lúc chưa nổi tiếng. Khi xem lại khoảnh khắc đó, bạn có thấy chạnh lòng không?

Tôi không nhớ rõ nhưng tôi thấy chuyện đó bình thường, không có gì buồn hay tủi thân vì đó là quy luật. Lỡ như đằng sau tôi là một ngôi sao lớn thì sao, lúc đó mình có là ai đâu mà bắt họ đứng đợi mình.

Hiện tại, mối quan hệ giữa Thùy Tiên với Quang Linh và team châu Phi như thế nào?

Mối quan hệ của tôi với anh Quang Linh và cả team châu Phi vẫn bình thường, chúng tôi có nhắn tin hỏi thăm nhau. Chúng tôi vẫn là những đối tác, ủng hộ những dự án của nhau và giữ một mối quan hệ tốt đẹp.

Cảm ơn những chia sẻ của Thùy Tiên!

Hoa hậu Thuỳ Tiên tiết lộ lý do không dám công khai người yêu, có 1001 biểu cảm lầy lội trước loạt câu hỏi khó?

Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ về những điều bản thân dám - không dám làm trong cuộc sống, xứng danh "Miss biểu cảm" Vbiz.

Dám đam mê Dám rực rỡ - cụm từ được nhắc nhiều trên mạng xã hội những ngày qua chính là chủ đề của WeChoice Awards 2023. Mỗi cá nhân đều có những điều dám bứt phá vượt qua để vươn đến những giá trị cao hơn, chạm đến hào quang rực rỡ. Và Thuỳ Tiên cũng không ngoại lệ, nàng hậu hào hứng chia sẻ với chúng tôi về những đều đã dám thực hiện trong năm vừa qua.

Trước câu hỏi có dám công khai người yêu không, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã lắc đầu và giải thích ngay: "Không dám công khai, vì lỡ yêu xong chia tay sau này yêu người khác lùm xùm lắm". Nàng hậu ngại ngùng tiết lộ bản thân không dám tỏ tình với crush và chưa nghĩ đến chuyện sinh con. Vốn là nàng hậu thường xuyên làm các hoạt động thiện nguyện, Thuỳ Tiên lia lịa gật đầu, vui vẻ khẳng định dám đi làm từ thiện thật nhiều.

Clip: Hoa hậu Thuỳ Tiên hé lộ những điều dám - không dám thực hiện trong năm 2023

Đặc biệt, trước câu hỏi: "Có dám xin lỗi?", Thuỳ Tiên liền có 1001 biểu cảm lầy lội rồi thắc mắc ngược: "Xin lỗi ai, có lỗi thì dám còn không có lỗi thì sao xin lỗi được". Thuỳ Tiên tiết lộ bản thân hiện tại vẫn chưa dám vượt qua nỗi sợ gián và chuột. Nàng hậu bật cười rồi vội vã "say no" khi bị hỏi về chuyện dám nghỉ việc và "bật" lại sếp. Sau tất cả, Hoa hậu Thuỳ Tiên tin rằng bản thân sẽ có một năm 2024 sắp tới vô cùng rực rỡ.

Hoa hậu Thuỳ Tiên tiết lộ lý do không dám công khai người yêu, có 1001 biểu cảm lầy lội trước loạt câu hỏi khó? - Hình 1

Biểu cảm lầy lội của Thuỳ Tiên khi bị hỏi có dám xin lỗi không?

Hoa hậu Thuỳ Tiên tiết lộ lý do không dám công khai người yêu, có 1001 biểu cảm lầy lội trước loạt câu hỏi khó? - Hình 2

Nàng hậu có 7749 biểu cảm trước những câu hỏi vui về chuyện dám và không dám

Hoa hậu Thuỳ Tiên tiết lộ lý do không dám công khai người yêu, có 1001 biểu cảm lầy lội trước loạt câu hỏi khó? - Hình 3

Thuỳ Tiên khẳng định chắc nịch sẵn sàng dám đăng ảnh camera thường

Hoa hậu Thuỳ Tiên tiết lộ lý do không dám công khai người yêu, có 1001 biểu cảm lầy lội trước loạt câu hỏi khó? - Hình 4

Thuỳ Tiên chưa vượt qua nỗi sợ gián và chuột

Hoa hậu Thuỳ Tiên tiết lộ lý do không dám công khai người yêu, có 1001 biểu cảm lầy lội trước loạt câu hỏi khó? - Hình 5

Thuỳ Tiên hào hứng dám 100% đi làm từ thiện

Chia sẻ về chủ để Dám đam mê Dám rực rỡ của WeChoice Awards 2023, Thuỳ Tiên nói: "Tiên thấy chủ đề 'Dám đam mê Dám rực rỡ' của WeChoice 2023 không quá mới mẻ, quá xa lạ nhưng cách dùng từ khiến chủ đề năm nay được truyền tải được thông điệp mạnh mẽ và rõ ràng hơn. Thời đại ngày càng phát triển, nên con người ngày càng sáng tạo và dám thể hiện mình nhiều hơn, luôn suy nghĩ, trăn trở để vượt qua khỏi vùng an toàn của bản thân, sống trọn đam mê và luôn sẵn sàng để toả sáng. Tiên tin rằng, chủ đề của WeChoice Awards 2023 xứng đáng được lan toả nhiều hơn, để những cá nhân, tập thể có thể truyền cảm hứng đến nhiều người hơn nữa".

Hoa hậu Thuỳ Tiên tiết lộ lý do không dám công khai người yêu, có 1001 biểu cảm lầy lội trước loạt câu hỏi khó? - Hình 6

Thuỳ Tiên là một trong những sứ giả của WeChoice Awards 2023

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Thùy Tiên "điếng người" bị Lôi Con khui đã có bạn trai, chỉ đích danh "người ấy"02:58Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Mỹ Tâm khiến dân mạng "mắt tròn mắt dẹt" khi "flex" khu vườn siêu trái: Cây táo 2000 trái mọc như nho, xoài mọc sà xuống tận sát mặt đất02:33Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Thùy Tiên vừa để Quang Linh bí tỉ với bố lập tức đẩy Lôi Con sang ra mắt mẹ ruột02:56Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13

Tiêu điểm

Cẩm Ly nhập hội fan Lôi Con, bị bắt gặp đi bình luận dạo làm dân tình thích thú
07:12:17 17/05/2024
Nam nghệ sĩ từng bị vợ cũ soạn 10 chương tố cáo: Trùng tu nhan sắc ở t.uổi ngoài 60, không còn thiết tha với danh tiếng showbiz
13:46:43 16/05/2024
Gil Lê tự khui hint đang yêu, danh tính tình mới gây xôn xao
19:45:52 16/05/2024
Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều
16:30:36 17/05/2024
Chuyện nàng dâu "đẻ con tối hôm trước, sáng hôm sau xuống sông giặt đồ" gây xôn xao MXH
13:08:11 16/05/2024
Sam bị giật điện thoại khi đu trend trên phố, mẹ bỉm chạy thục mạng hô hoán?
13:35:15 16/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu
09:02:31 17/05/2024
Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng đi cấy, nay là bạn gái thiếu gia, CEO thẩm mỹ viện 5 sao
14:15:11 17/05/2024
Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"
13:50:35 17/05/2024
MC Mai Ngọc bộc lộ mong muốn lập gia đình và được làm mẹ hậu ly hôn
10:39:55 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Tài tử "Sở Kiều truyện" và con gái tỷ phú hàn gắn nhờ hợp đồng hôn nhân?
23:04:46 17/05/2024
Luật ngầm đối với celeb ở thảm đỏ Cannes
22:29:08 17/05/2024
Song Da Eun: Từng bị nghi dính líu Seungri, giờ cố tình đeo bám Jimin BTS?
21:36:28 17/05/2024
'Bé' Xuân Nghi tiết lộ cuộc sống ở Mỹ
21:11:00 17/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh: Hôn nhân viên mãn và đủ đầy khi làm mẹ ở t.uổi 42
22:56:59 17/05/2024
Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?
22:10:53 17/05/2024
Quan Hiểu Đồng leo thẳng hotsearch Weibo vì bị mỹ nhân "chiêu trò nhất Cbiz" nhắc nhở tại Cannes
22:18:53 17/05/2024
"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun sau 5 năm ly hôn: Không nhà ở, sinh hoạt trên xe ô tô... dự định vào rừng sống trong container
22:22:27 17/05/2024
Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi
22:47:45 17/05/2024
Bom tấn 18+ gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024
22:44:00 17/05/2024

Tin mới nhất

Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy

06:48:15 18/05/2024
Tối muộn 17/5, diễn viên Bình An khiến khán giả lo lắng khi xác nhận đang có mặt tại toà nhà bị cháy ở khu vực phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào?

06:34:21 18/05/2024
Công Vinh tổ chức đám cưới với ca sĩ Thủy Tiên vào cuối năm 2014. Sau khi về chung một nhà, cả hai có cuộc sống sung túc, ở trong biệt thự hàng triệu đô.

Bỏ lỡ thảm đỏ LHP Cannes phút chót, Hoa hậu Hương Giang ra dáng "phú bà" check in sang chảnh tại Pháp

06:30:09 18/05/2024
Không thể góp mặt trong sự kiện liên hoan phim Cannes như dự định, Hương Giang bật chế độ du lịch nghỉ dưỡng tại Pháp.

2 ái nữ nhà Quyền Linh khoe chân dài chiếm spotlight, dàn mỹ nhân Vbiz lộ nhan sắc thật qua "cam thường" tại sự kiện

06:26:10 18/05/2024
Tối 17/5, vũ trụ mỹ nhân hội tụ tại một sự kiện tại TP.HCM. Đặc biệt, 2 con gái của MC Quyền Linh là Lọ Lem - Hạt Dẻ cũng được mẹ đưa đến dự, vừa xuất hiện liền trở thành tâm điểm.

Thảo Nhi Lê khoe cận bộ trang phục đến thảm đỏ Cannes, "b.ắn" vài kiểu ảnh trong hậu trường đã "slay" cỡ này!

05:55:45 18/05/2024
Tối 17/5 (theo giờ Việt Nam), Thảo Nhi Lê - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gây chú ý khi liên tục cập nhật hậu trường đổ bộ thảm đỏ Liên hoan phim Cannes tại Pháp.

Quang Sự tình cảm bên Hồng Diễm, con trai NSND Trần Nhượng 'ế show chạy xe ôm'

23:11:45 17/05/2024
Quang Sự đăng ảnh tình cảm bên Hồng Diễm, hỏi khán giả có muốn cái kết Chàng sinh viên nghèo và cô tiểu thư con nhà giàu? .

Đinh Mạnh Ninh sắp cưới bạn gái yêu 10 năm, không làm nghệ thuật

22:54:01 17/05/2024
Ngày 16/5, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh bất ngờ đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân anh mặc áo vest, cài hoa trắng trên ngực và tựa cằm lên vai một người phụ nữ mặc váy trắng.

Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm

22:39:43 17/05/2024
Ở t.uổi 16, bé Bờm sở hữu chiều cao nổi trội, thần thái soái ca khiến dàn sao Việt phải để lại bình luận trầm trồ vì nhóc tỳ dậy thì thành công.

Duy Hưng: Từ 'thánh vai phụ' đến nam chính phim giờ vàng

21:31:12 17/05/2024
Duy Hưng không còn cái tên xa lạ với khán giả truyền hình, liên tục đảm nhận các vai diễn giang hồ nhưng với nét duyên đặc biệt nào đó anh lại ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Cuộc sống bình yên của Hoa hậu Hà Kiều Anh ở t.uổi 48

21:14:39 17/05/2024
Hà Kiều Anh chăm chỉ với các dự án nghệ thuật và dành thời gian cho những người mình thương yêu. Cô tiết lộ gia đình chính là chỗ dựa của mình trong cuộc sống.

Lý Nhã Kỳ nói lý do vắng mặt ở Liên hoan phim Cannes 2024

17:49:13 17/05/2024
Trước thắc mắc của nhiều khán giả, phía Lý Nhã Kỳ vừa phản hồi về lý do cô vắng mặt tại Liên hoan phim Cannes 2024.

Võ Hạ Trâm bất lực với con gái, giãy khóc chỉ nhận bố đẻ, lý do nghe "cứng họng"

16:15:10 17/05/2024
Con gái lai Ấn của Võ Hà Trâm và chồng Ấn Độ mới đây đã được dịp làm dân tình cười nghiêng ngả, khi có màn đối đáp với bố mẹ. Độ dễ thương, ngây thơ của bé Moon khiến dân tình ngớ người, nghe bé nói chỉ biết cứng họng .

Hậu bị tóm du lịch chung và dùng đồ đôi với Huỳnh Phương, Khả Như có ngay 1 thay đổi lạ

16:06:44 17/05/2024
Vừa qua, Khả Như và diễn viên Huỳnh Phương bị tóm hình ảnh check-in cùng địa điểm du lịch nổi tiếng tại Tây Ninh. Ngoài ra, cư dân mạng còn soi cả hai cùng đeo chiếc mắt kính giống hệt nhau.

Phạm Hương mang thai lần 3?

16:03:02 17/05/2024
Dù đã rời showbiz Việt để sang Mỹ sinh sống được 6 năm nhưng Phạm Hương vẫn là cái tên được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương

15:59:58 17/05/2024
Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, được Phùng Ngọc Huy ủy quyền hợp pháp nên bảo mẫu ở bên cạnh nuôi nấng và chăm sóc bé Lavie.

Thời điểm công khai sánh đôi thiếu gia Minh Đạt, Midu lộ vẻ bối rối khi bị hỏi đến bạn trai

15:53:52 17/05/2024
Dù chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến lễ cưới, tuy nhiên những thông tin về chuyện tình của Midu và thiếu gia Minh Đạt vẫn còn là ẩn số với công chúng.

Lê Dương Bảo Lâm đ.ánh son, má hồng cho con gái 4 t.uổi trước khi đi học sau khi bị chỉ trích cách dạy dỗ

15:50:46 17/05/2024
Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải đoạn clip anh sửa soạn ngoại hình cho con gái cưng Bảo Ngọc trước khi đi học. Nam diễn viên luôn miệng khen con gái đẹp, gọi cô bé là công chúa.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: nàng hậu có 1-0-2 của Việt Nam, niềm tự hào dân tộc

15:09:08 17/05/2024
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên có thể coi là nàng hậu có 1-0-2 tại Việt Nam. Không chỉ là người đẹp luôn chỉn chu, nghiêm túc với các hoạt động nghệ thuật và những lần xuất hiện trước công chúng, mà cô còn sở hữu nhân cách vàng xứng danh Hoa hậu...

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là "thánh nổ" chuyện thảm đỏ Cannes

14:12:41 17/05/2024
Hương Giang liên tục bị réo tên khi đã check-in tại thành phố Cannes, nhưng người hâm mộ lại chẳng thấy Lê Thu Trang - quán quân The New Mentor đâu, phải chăng nàng hậu đã quên lời hứa trước đó của mình?

Diva Hồng Nhung hiếm hoi diện đồ táo bạo, khoe nhan sắc không t.uổi

13:44:43 17/05/2024
Hồng Nhung lên đồ táo bạo, khoe nhan sắc quyến rũ khiến nhiều người bất ngờ. Đây là một trong những lần hiếm hoi diva Hồng Nhung tự tin khoe sắc trong trang phục phá cách

Phương Nhi có hành động lạ khi chạm mặt hội chị em, lộ hint sắp làm dâu hào môn?

13:37:22 17/05/2024
Thái độ của Á hậu Phương Nhi khiến fan sắc đẹp khó hiểu khi cô vẫn luôn là nàng hậu chăm tương tác với ống kính nhất. Nhiều người dự đoán có lẽ người đẹp xứ Thanh sắp trở thành con dâu hào môn.

Trương Thế Vinh khẳng định không yêu Thuý Ngân, tuyên bố đã quá mệt với khán giả

13:31:50 17/05/2024
Nam ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh trong một cuộc phỏng vấn mới đây, anh một lần nữa khẳng định mối quan hệ giữa anh với Thuý Ngân. Tuyên bố không có chuyện yêu đương, việc liên tục bị khán giả gán ghép khiến nam diễn viên mệt mỏi.

Huỳnh Anh Tuấn "giận tím người" vì mới sáng sớm đã bị gửi tin nhắn kỳ lạ

11:21:55 17/05/2024
Mới đây, diễn viên Huỳnh Anh Tuấn đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc nhận được tin nhắn kỳ lạ vào sáng sớm. Nam diễn viên không khỏi ngơ ngác vì bỗng dưng bị một dân mạng mắng mình là con quỷ cái .

Nghệ sĩ Vũ Linh Vương gặp biến cố sức khỏe, được người phụ nữ lạ cưu mang

10:12:47 17/05/2024
Sau lần bị ngã phải nằm viện suốt 2 tháng, nghệ sĩ cải lương Vũ Linh Vương được một phụ nữ đưa về Bến Tre chăm sóc vì thương cho hoàn cảnh không nhà, không người thân của ông.

Có thể bạn quan tâm

Cách dùng chuối tiêu trị bệnh đường tiêu hóa

Sức khỏe

07:08:19 18/05/2024
Trong những trường hợp này, đường glucoza trong chuối chín ăn vào sẽ được hấp thu nhanh vào m.áu bổ sung kịp thời lượng đường của cơ thể bị tiêu hoa, giúp người lao động phục hồi nhanh chóng sức khỏe.

Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con

Tv show

07:06:33 18/05/2024
Đến với chương trình Khách sạn năm sao phát sóng ngày 19/5, NSND Hà Vy có dịp hồi tưởng lại quãng thời gian vất vả nhưng hào hùng khi tham gia chiến trường.

Giai đoạn 2 "đại án" Vạn Thịnh Phát: Tiếp tục làm rõ tài sản của 5 bị cáo trốn truy nã

Pháp luật

07:04:45 18/05/2024
Tại bản án sơ thẩm vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) giai đoạn 1, Hội đồng xét xử TAND TP Hồ Chí Minh đã đưa ra nhiều kiến nghị quan trọng.

Hồng Vân để lại kiểu tóc từng làm "bao trai làng say đắm", nhiều thập kỷ trôi qua vẫn là huyền thoại

Làm đẹp

06:59:30 18/05/2024
NSND Hồng Vân sinh năm 1966, là một trong những diễn viên hiếm hoi thành công cả trong lĩnh vực chính kịch và hài kịch ở TP.HCM. Thời đôi mươi, nữ nghệ sĩ gây ấn tượng khi sở hữu nhan sắc trẻ trung, gương mặt thanh tú.

MSI 2024: Thắng Bilibili Gaming, Chovy lần đầu vào chung kết tổng giải quốc tế

Mọt game

06:58:12 18/05/2024
Đối đầu Bilibili Gaming (BLG) ở chung kết nhánh thắng MSI 2024, GenG vượt qua đương kim vô địch LPL với tỷ số 3-1 để vào chung kết tổng.

Kịch bản không tưởng để siêu sao Lionel Messi giành Quả bóng vàng 2024

Sao thể thao

06:53:54 18/05/2024
Hè 2023, siêu sao Lionel Messi rời châu Âu, chuyển đến Mỹ khoác áo Inter Miami. Chính vì điều này, nhiều người hâm mộ và chính Messi đều cho rằng Quả bóng vàng 2023 sẽ là lần cuối siêu sao người Argentina giành được danh hiệu này.

Thảm đỏ Cannes ngày 4: Thảo Nhi Lê hóa Cinderella, Emma Stone - Eva Longoria gợi cảm hết nấc

Sao âu mỹ

06:52:32 18/05/2024
Emma Stone, Eva Longoria, Demi Moore, Joe Alwyn, Kirsten Dunst, Aishwarya Rai... là những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý nhất trên thảm đỏ LHP Cannes 2024 ngày 4.

Ruột gối dùng lâu bị bẩn, đem ngâm trong thứ nước này là sạch tinh tươm, không tốn t.iền mua gối mới

Sáng tạo

06:51:04 18/05/2024
Sau một thời gian sử dụng, ruột gội sẽ bẩn, xuất hiện nhiều vết ố vàng, vết mốc, thậm chí có mùi hôi rất khó chịu. Nhiều cho rằng chỉ cần thay vỏ gối là được, ruột gối cứ dùng từ ngày này qua ngày khác không cần làm sạch.

Hà Nội: Cháy tại tòa nhà 4 tầng, hàng chục người hoảng loạn trèo lên mái kêu cứu

Tin nổi bật

06:49:14 18/05/2024
Ngay sau khi nhận được tin báo, trung tâm chỉ huy Công an thành phố Hà Nội đã huy động lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Đống Đa cùng các đơn vị hỗ trợ, nhanh chóng tiếp cận hiện trường tổ chức chữa cháy.

Người Việt tại Nhật Bản nhập gia tùy tục - Bài cuối: Để mỗi công dân là hình ảnh đẹp của đất nước

Thế giới

06:34:46 18/05/2024
Những du học sinh, những người lao động Việt Nam trên xứ Phù Tang đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, ở góc độ nhất định cũng là đại sứ của Việt Nam tại quốc gia này, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nướ...

Bị công kích chuyện tình "đũa lệch", nam thanh niên "combat" tới bến!

Netizen

06:31:51 18/05/2024
Có vợ cực xinh đẹp, chàng trai tự hào, thường xuyên khoe khắp cõi mạng. Một trong những bài đăng với nội dung như vậy của anh mới đây bất ngờ viral và trở thành đề tài thu hút sự chú ý của cả cộng đồng mạng.

Từ người già đến trẻ nhỏ, đặc biệt chị em phụ nữ nên ăn 3 món này để thanh nhiệt, giải độc và kích thích ngon miệng

Ẩm thực

06:05:45 18/05/2024
Trong cái nắng oi bức của mùa hè, mướp đắng trở thành siêu anh hùng của sức khỏe, là bí quyết giải nhiệt, thanh lọc cơ thể hiệu quả.

'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'

Phim châu á

06:04:57 18/05/2024
Đẹp , lãng mạn và cảm xúc có lẽ là những tính từ chính xác nhất để nói về Tháng Tư, ngày em đến (tựa gốc: April, Come She Will).