Hoa hậu Mai Phương: Cuộc sống của hoa hậu không phải ‘màu hồng’

Theo dõi VGT trên

Ở thời điểm hiện tại, Mai Phương muốn tập trung cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới cũng như phát triển bản thân để trở thành một nghệ sĩ biểu diễn trong tương lai.

Hoa hậu Mai Phương: Cuộc sống của hoa hậu không phải màu hồng - Hình 1

Mai Phương sẽ lên đường tham gia Hoa hậu Thế giới 2022 vào tháng 5.2023. FBNV

Chưa bao giờ tự ti về bản thân

* Xin chào Hoa hậu Mai Phương, là đại diện Việt Nam tiếp theo tại Hoa hậu Thế giới, Mai Phương đã chuẩn bị tinh thần như thế nào?

- Hoa hậu Mai Phương:Tôi luôn sẵn sàng và làm hết sức có thể vì mình không thể nói trước được điều gì. Không phải mình đến đó để càn quét hay chiến đấu với bất kỳ ai mà mình mang những gì bản thân có đến với cuộc thi. Trong thời gian rèn luyện cũng có nhiều khó khăn, thử thách nên tôi đang tìm ra những điểm yếu bản thân cần phải khắc phục để mình được hoàn thiện nhất khi đến với cuộc thi. Tôi cảm thấy hào hứng khi bản thân được tham gia Hoa hậu Thế giới vì mình sẽ thể hiện được những điều đã tích lũy, cũng như cho mọi người có thể hiểu nhiều hơn về Việt Nam.

* Mai Phương có lo lắng nhan sắc có phần lép vế so với các thí sinh khác?

- Tôi thấy bản thân rất tuyệt vời và không có điều gì phải lo lắng về nhan sắc của mình. Khi tôi gặp Karolina Bielawska, tôi khen bạn ấy thì tôi cũng nhận được lời khen về vẻ ngoài. Tôi nghĩ mọi người quan niệm khác nhau về cái đẹp và điều quan trọng là năng lượng mình mang đến, từ đó họ có thể cảm nhận được vẻ đẹp từ bên trong của mình. Tôi nghĩ người châu Á hay châu Âu đều có tiêu chuẩn đẹp khác nhau, nên mình không thể nào có một thước đo chuẩn xác cho vẻ đẹp. Tôi chưa bao giờ tự ti về bản thân vì tôi cũng có mái tóc dài, làn da đẹp và tính cách vui vẻ.

* Bạn có bị áp lực thành tích không?

- Tôi đang thấy bản thân rất hào hứng khi được tham gia cuộc thi. Tôi không biết phía trước sẽ là những gì nhưng ở khoảnh khắc này tôi biết rằng mình đang cháy bỏng và tiếp nối nhiệt huyết từ những người đi trước. Nếu nói về áp lực thành tích, tôi nghĩ đó sẽ trở thành động lực để tôi làm tốt hơn và cố gắng hết sức rồi kết quả tới đâu mình cũng chấp nhận. Vì mình không nên đặt nặng một vấn đề gì mà bản thân không nắm chắc kết quả. Nếu mọi người theo dõi Hoa hậu Thế giới thì có thể thấy yếu tố con người mà họ chọn rất khó đoán vì không có một tiêu chuẩn nhất định nào cả. Điều bây giờ tôi muốn là giữ đúng bản chất của mình và muốn họ cảm nhận được năng lượng, tình cảm chân thật nhất từ bên trong con người của tôi. Tôi sẽ cho họ thấy Mai Phương có cái gì và ban giám khảo phải cân nhắc về tôi.

* Khán giả đều thấy rằng việc mời ban tổ chức của các cuộc thi hoa hậu quốc tế về Việt Nam vừa có điểm thuận lợi nhưng cũng có khó khăn. Điều này có làm bạn lo lắng?

- Tôi là người sống cảm xúc nên không thể nào tránh khỏi việc có những phút giây lo lắng nhất định nhưng tôi bù đắp lại bằng cách làm mọi thứ tốt hơn. Đối với những người đã làm trong ban giám khảo ở một cuộc thi lớn trong nhiều năm, như Hoa hậu Thế giới, họ sẽ có cách đ.ánh giá về một con người khác với cách chúng ta nhìn nhận. Họ biết đâu là sai lầm cố ý, đâu là sai lầm vô tình và họ có thể nhìn thấy sự cố gắng hay nhu nhược của ai đó, cho nên, tôi đang cảm thấy thoải mái vì mỗi ngày cuộc sống luôn cho mình những bài học.

Tôi là một người cảm xúc nhưng vẫn sống lý trí, trước đó, tôi cũng từng chịu nhiều điều tranh cãi trên mạng xã hội nên đã quá quen rồi. Điều quan trọng là tinh thần của tôi vẫn ổn trước những ý kiến của mọi người.

Hoa hậu Mai Phương: Cuộc sống của hoa hậu không phải màu hồng - Hình 2

Video đang HOT

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 cho biết cô đã quen với những luồng dư luận về mình trên mạng xã hội. FBNV

* Mai Phương có nghĩ chiều cao 1,70m là bất lợi của mình?

- Muốn tăng chiều cao ở độ t.uổi của tôi rất khó. Khi tôi đi tập gym, huấn luyện viên của tôi nói rằng nếu tôi không cao thì tôi phải bự, nghĩa là tôi phải ăn uống cho hình thể dày lên. Đồng thời, tôi còn phải mạnh về tư duy, ý chí và khát vọng chiến thắng, những điều này có thể nghe hoa mỹ nhưng khi đưa vào hành động thì mọi người sẽ thấy thiết thực. Giống như tôi đi thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, tôi chẳng sợ gì cả, mỗi ngày thức dậy tôi đều thúc ép bản thân cố gắng. Dù cho có căng thẳng nhưng tôi vẫn giữ tinh thần vui vẻ, vì bản thân đã có mục tiêu và tôi đã thực hiện được điều đó. Còn về chiều cao, vốn dĩ nó đã như thế nên không thể nào thay đổi được, thì mình chăm chút cho làn da đẹp, năng lực tích cực, có giọng hát hay để ban giám khảo nhớ đến.

* Năm vừa qua, có quá nhiều cuộc thi hoa hậu diễn ra, đâu đó mọi người vẫn chưa thấy được điểm nổi bật của Mai Phương, bạn nghĩ sao về chuyện này?

- Cũng không thể trách mọi người vì liệu rằng họ có thật sự quan tâm về hoa hậu không, hay lâu lâu chỉ thấy một vài tin tức về tôi thì bảo rằng tôi nhạt. Nhưng khi lật lại cả quá trình, nhiều người cũng không theo dõi tôi. Thêm nữa, tôi vẫn đang trong nhiệm kỳ của mình nên còn nhiều điều tôi vẫn phải học, cần nhiều trải nghiệm để định hình phong cách của bản thân. Tôi hiểu những người yêu mến rất kỳ vọng vào tôi còn những ai chưa kịp hiểu thì những việc mình làm trong tương lai sẽ khiến họ hiểu hơn. Còn bây giờ, tôi chỉ muốn tập trung cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Hoa hậu Mai Phương: Cuộc sống của hoa hậu không phải màu hồng - Hình 3

Dù không có chiều cao vượt trội nhưng Mai Phương vẫn tự tin bản thân sẽ gây ấn tượng với ban giám khảo Hoa hậu Thế giới bằng những yếu tố khác. FBNV

Tôi không bị cám dỗ về t.iền bạc

* Ngoài đi thi quốc tế, Mai Phương còn mong muốn thực hiện điều gì khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022?

- Tôi đang tạo cho mình độ lan tỏa nhất định và điều tôi khao khát là được đứng trên sân khấu, trở thành nghệ sĩ biểu diễn, đồng thời, tôi còn mong được tham gia diễn xuất. Song song đó, tôi cũng muốn mình có điều kiện kinh doanh vì tôi là một người trẻ. Hiện tại, tôi vẫn hướng đến trở thành một nghệ sĩ biểu diễn.

* Ngôi vị hoa hậu là bệ phóng cho bạn bước vào làng giải trí nhưng đó cũng là chuẩn mực khiến khán giả có cái nhìn khắt khe hơn. Bạn nghĩ gì về điều này?

- Thật sự tôi không sợ gì cả vì cuộc sống luôn vận động theo cách ghì mình xuống và điều quan trọng là mình phải biết cách đứng lên. Còn nếu tôi không thể đứng lên thì cũng có những người hỗ trợ mình. Chúng ta thấy rằng những người đi trước đều phải đối mặt với các vấp ngã nhưng hiện tại họ vẫn đứng vững và tỏa sáng. Bên cạnh đó, nói về việc hoa hậu hoạt động giải trí, tôi nghĩ điều quan trọng là ở bước chuyển mình làm sao để mọi người chấp nhận sự thay đổi đó. Mình phải làm sao để định hướng và cho họ hiểu rằng sự biến chuyển của mình là đúng đắn. Tôi tin mình làm được và con người tôi cũng có những điều thú vị để tham gia môi trường giải trí.

* Nhìn lại cuộc sống của mình, Mai Phương thấy giai đoạn nào là khó khăn nhất?

- Đó là thời điểm tôi phải bỏ ra 2 năm để chứng minh cho bố mẹ thấy rằng lựa chọn của tôi là đúng. Dù gia đình không dư dả nhưng bố mẹ vẫn muốn tôi sống ở nước ngoài vì có anh trai bên đó. Mọi người muốn đoàn tụ với nhau và bắt đầu cuộc sống mới tại Mỹ. Tuy nhiên, tôi muốn làm nhiều thứ hơn ở Việt Nam, tôi cảm thấy đất nước mình còn nhiều tiềm năng để khai thác và bản thân cũng có nhiều thứ phát triển. Trong giai đoạn đó, tôi phải khó khăn để duy trì việc học, chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, hoàn thành nhiệm vụ trong và sau cuộc thi. Khi đó, tôi có nhiều khó khăn mà không chia sẻ với gia đình vì tính tôi tự lập từ nhỏ nên mọi thứ đều do tôi quyết định. May mắn, tôi có những người bạn đồng hành để giúp vượt qua. Mặt khác, lúc nhỏ, gia đình cũng gặp nhiều vấn đề về tài chính và tôi nghĩ gia đình nào cũng vậy, từ đó, hoàn cảnh đã thúc đẩy tôi trưởng thành sớm. Tôi biết ơn những điều đó vì nó giúp mình mạnh mẽ và đỡ bỡ ngỡ khi bước vào đời.

Hoa hậu Mai Phương: Cuộc sống của hoa hậu không phải màu hồng - Hình 4

Mai Phương mong muốn được đứng trên sân khấu với vai trò nghệ sĩ giải trí. FBNV

* Vậy từ khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 , Mai Phương thấy cuộc sống thay đổi như thế nào?

- Thật sự, cuộc sống của một hoa hậu không màu hồng và hào nhoáng như mọi người nghĩ, không phải nụ cười nào cũng chất chứa hạnh phúc và không phải lúc nào khóc cũng vì nỗi buồn. Cho nên, tôi muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ, nếu muốn vào showbiz thì hãy chuẩn bị cho mình một tâm lý vững vàng, hãy thật sự biết mình muốn gì và nên làm gì. Thêm nữa, bạn nên có những người thân cận, đủ tin tưởng để sẵn sàng lắng nghe chia sẻ với mình vì trong nghề này có nhiều khi mình bị cuốn theo điều gì đó mà mình không biết, những lúc đó, mình sẽ cần người giữ mình lại. Hiện tại, tôi cảm thấy bản thân ổn và hoạt động theo cách mình muốn nhưng để có kế hoạch lâu dài, tôi cần thêm để định hình lại bản thân.

* Vốn dĩ showbiz là một môi trường nhiều cám dỗ và cạm bẫy, làm sao Mai Phương tự tin mình sẽ đứng vững trước những điều đó?

- Có những lúc tôi bị mất cân bằng, khi đó, tôi chọn cách tạm ngưng mọi thứ một khoảng thời gian. Đó cũng là lý do tôi ít trả lời tin nhắn mọi người và ít hoạt động, lúc đó, tôi nghĩ mình xứng đáng có thời gian để tĩnh tâm suy nghĩ. Tôi nghĩ rằng mình phải đặt ra câu hỏi liệu con đường mình đang đi, nếu mình không đi nữa thì mình có tiếc nuối không và khi đi tiếp thì mình phải sẵn sàng đối mặt với điều gì. Tôi vẫn đang phải trả lời các câu hỏi như thế hằng ngày hằng giờ bởi mọi thứ luôn thay đổi. Tôi cần một tinh thần vững vàng, có thể lực, trí lực để bản thân không bị mất cân bằng.

Tôi không bị cám dỗ về t.iền bạc, tuy nhiên, tôi là người có hoài bão lớn nên sẽ nhận được nhiều đề nghị về công việc, cơ hội để đạt được thành công. Tôi trưởng thành từ một gia đình có nền tảng kiến thức nên bố mẹ luôn cho tôi góc nhìn rộng và sâu để mình có hướng đi đúng đắn. May mắn, đến bây giờ tôi vẫn chưa vướng vào chuyện gì cả. Ngoài ra, tôi tin rằng khi mình tỏa ra năng lượng tích cực và yêu quý mọi người thì sẽ nhận được sự giúp đỡ từ họ.

* Trước đó, bạn đã bị vướng tin đồn không hay trước khi thi hoa hậu, dù không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng nhưng bạn có cảm thấy lo sợ khi hoạt động trong môi trường nhiều thị phi như thế?

- Mới đầu khi vào showbiz, tôi cảm thấy giới này cũng không đến nỗi nào nhưng khi mọi chuyện xảy ra với mình, tôi mới hiểu như thế nào là showbiz và đây là nơi mà tôi có thể vẫy vùng. Với tôi, sự tích cực và tiêu cực xảy ra trong môi trường này là một sự cân bằng hoàn hảo vì không thể mọi thứ cứ tốt hoài, phải có đi xuống một chút thì mình mới thấy bản thân đi đúng hay sai hướng. Suy cho cùng, tôi cũng không làm gì sai nên tôi không sợ, việc có người yêu mến mình hay không thích khiến tôi thấy cuộc sống thú vị.

* Mẫu bạn trai lý tưởng của Mai Phương là gì?

- Tôi cần một người trầm tính, chịu lắng nghe vì tôi cần có những góc nhìn khác nhau khi họ lắng nghe câu chuyện của mình. Tôi thuộc cung Thiên Bình nên tôi thường nhìn mọi thứ ở nhiều hướng khác nhau để có sự cảm thông và thấu đáo nhất có thể nhưng đôi khi chính điều đó khiến mình quên mất bản thân cần gì. Tôi thích một người tài năng, có chiều sâu và hoài bão còn ngoại hình chỉ cần ưa nhìn là được.

- Cảm ơn những chia sẻ của Mai Phương!

Những lần gây tranh cãi của Hoa hậu Mai Phương sau 5 tháng đăng quang

Nhiều người khuyên Mai Phương tiếp thu những lời nhận xét và thay đổi để hoàn thiện mình hơn trong hành trình đương nhiệm Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Những lần gây tranh cãi của Hoa hậu Mai Phương sau 5 tháng đăng quang - Hình 1

Huỳnh Nguyễn Mai Phương (giữa) đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam hồi tháng 8.2022. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng thon thả. Người đẹp sinh năm 1999 còn được đ.ánh giá cao về học vấn khi đạt IELTS 8.0 cùng khả năng ứng xử tốt. Chính vì điều đó khiến nhiều người kỳ vọng hoa hậu quê Đồng Nai sẽ làm nên chuyện khi "mang chuông đi đ.ánh xứ người". FBNV

Những lần gây tranh cãi của Hoa hậu Mai Phương sau 5 tháng đăng quang - Hình 2

Sau khi đăng quang, Mai Phương tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật như làm người mẫu, MC... Cô còn thực hiện nhiều dự án thiện nguyện để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn, trong đó đáng chú ý là việc đấu giá vương miện để làm từ thiện. Tuy nhiên, người đẹp cũng vấp phải những tranh cãi trong 5 tháng đương nhiệm vừa qua. FBNV

Những lần gây tranh cãi của Hoa hậu Mai Phương sau 5 tháng đăng quang - Hình 3

Cách đây không lâu, trên các chuyên trang bàn luận sắc đẹp đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Mai Phương tỏ thái độ với Phương Nhi trên sóng livestream. Cụ thể, trong lúc cả hai đang đùa giỡn, nếu như đàn em thoải mái cười đùa thì người đẹp quê Đồng Nai lại tỏ vẻ khó chịu ra mặt. FBNV

Những lần gây tranh cãi của Hoa hậu Mai Phương sau 5 tháng đăng quang - Hình 4

Chính điều đó khiến nhiều khán giả khi theo dõi đoạn clip đều tỏ thái độ không hài lòng. Nhiều người cho rằng Mai Phương đã nổi quạu với đàn em ngay trên sóng livestream. Trong khi đó, cũng có ý kiến bênh vực, cho rằng mọi người đang quan trọng hóa vấn đề, việc cả hai cùng trang lứa nên đùa giỡn với nhau là điều có thể dễ hiểu. FBNV

Những lần gây tranh cãi của Hoa hậu Mai Phương sau 5 tháng đăng quang - Hình 5

Đầu tháng 1.2023, khi xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc, Hoa hậu Mai Phương gây chú ý khi diện trang phục gợi cảm, vừa ngậm kẹo vừa nhảy trên nền nhạc sôi động. Cô còn đăng tải những video nhảy cùng Lê Bống lên mạng xã hội khiến khán giả không hài lòng. FBNV

Những lần gây tranh cãi của Hoa hậu Mai Phương sau 5 tháng đăng quang - Hình 6

Trước những ý kiến trái chiều, Mai Phương cho rằng việc nhảy bung xõa không có nghĩa là lơ là trong công việc. Cô luôn rạch ròi giữa chơi và làm. Người đẹp mong mọi người có cái nhìn tích cực về vụ việc. FBNV

Những lần gây tranh cãi của Hoa hậu Mai Phương sau 5 tháng đăng quang - Hình 7

Gần đây nhất, Mai Phương gây phẫn nộ vì đăng tải hình ảnh diện áo dài truyền thống kèm theo một bài nhạc có dòng chữ "Chinese New Year" khiến dân mạng bất bình. Nhiều người phản ứng trước động thái kém tinh tế của người đẹp quê Đồng Nai và cho rằng cô và ê kíp cần cẩn trọng hơn trong các bài viết trên mạng xã hội. FBNV

Những lần gây tranh cãi của Hoa hậu Mai Phương sau 5 tháng đăng quang - Hình 8

Liên quan đến vụ việc này, Mai Phương lên tiếng xin lỗi khán giả. Cô thừa nhận bản thân không hoàn hảo và đôi khi cũng ngốc nghếch. Người đẹp chia sẻ: "Phương mong mọi người tin rằng, Phương là người có suy nghĩ và nhận thức đủ để rút ra bài học và thấu hiểu những gì tốt nhất netizen (cư dân mạng) muốn dành cho mình". FBNV/ CHỤP MÀN HÌNH

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống01:20Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ
07:06:08 19/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Siêu mẫu Đức Tiến: T.uổi thơ buồn, kết hôn với Hoa hậu 9 năm mới có con
16:36:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?
12:55:06 20/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái
10:44:24 20/05/2024
Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"
12:57:20 20/05/2024
Han So Hee - Yoona (SNSD) bật mode "hủy diệt" ống kính hung thần tại Cannes, nhưng khung hình chung căng đét mới đáng bàn
10:40:18 20/05/2024
Phản ứng của Lâm Khánh Chi sau khi bị chỉ trích vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trước khi mất
12:48:52 20/05/2024
BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young!
11:17:24 20/05/2024
Lý do Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes 2024
12:42:45 20/05/2024
Han So Hee bị truyền thông quốc tế ghẻ lạnh ở Cannes, so với Yoona đúng là "một trời một vực"?
14:34:46 20/05/2024
Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2
15:17:23 20/05/2024

Tin mới nhất

Thêm 1 Hoa hậu Vbiz đăng ký hiến tạng ở t.uổi 22, ghi điểm trước thềm chinh chiến quốc tế

16:38:54 20/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy diện áo dài nền nã tham gia lễ phát động đăng ký hiến tạng. Nàng hậu cũng quyết định góp sức vào việc làm ý nghĩa này

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Vì sao chưa thể đưa t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến về nhà?

15:02:30 20/05/2024
Theo chia sẻ của bạn thân, hiện tại t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến chưa thể trao cho phía gia đình an táng bởi bệnh viện cần 4-5 ngày để xử lý các thủ tục liên quan.

Thanh Thúy nói về hôn nhân với Đức Thịnh: Giận mấy cũng không ly hôn

15:00:17 20/05/2024
Diễn viên Thanh Thúy vừa đăng tải bộ ảnh kỷ niệm 16 năm ngày cưới với đạo diễn Đức Thịnh. Cô và ông xã cũng có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ bằng chứng nghi mang thai lần 2

14:28:05 20/05/2024
Người đẹp sinh năm 1996 trang điểm đơn giản, mặc trang phục màu xanh năng động. Đáng chú ý, trong một vài khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh để lộ vòng 2 lùm lùm, vóc dáng khác lạ.

Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này

10:19:40 20/05/2024
Ngày 30/5 tới, đáng lý ra Đức Tiến sẽ tham gia show diễn Ánh sao đêm tại Mỹ. 2 ngày trước khi qua đời, Đức Tiến còn quảng bá cho show diễn này bằng cách đăng poster và hẹn gặp khán giả trong sự hân hoan

Khánh Thi công khai đòi nợ trên mạng xã hội, danh sách người vay dài như sớ, sương sương vài tỷ đồng

10:17:13 20/05/2024
Mới đây, nữ hoàng dancesport Khánh Thi khiến dân mạng chú ý khi chia sẻ danh sách những người vay nợ mình đã lâu không trả và kèm theo đó là những lý do cô cho vay t.iền.

Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống

09:22:08 20/05/2024
Ca sĩ Thanh Thảo vừa chia sẻ video về Đức Tiến trong buổi tụ họp bạn bè ở Mỹ. Đây là hình ảnh cuối đời của nam diễn viên trước khi gặp biến cố sức khỏe và ra đi mãi mãi.

Vợ Đức Tiến: "Anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành"

09:14:46 20/05/2024
Một ngày sau khi Đức Tiến qua đời, hoa hậu Bình Phương gửi gắm đến ông xã và mong cả hai được gặp lại, cùng đi tiếp hành trình còn dang dở.

Những hình ảnh cuối cùng của diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam trước khi qua đời

08:29:22 20/05/2024
Trước khi qua đời vài tháng, Đức Tiến đã có chuyến về Việt Nam sau nhiều năm sống và làm việc tại Mỹ. Tháng 4/2024, cố diễn viên tham gia diễn xuất trong một dự án phim điện ảnh.

Hari Won lộ diện sau khi đột ngột vắng mặt trong buổi đi ăn cùng gia đình Trấn Thành

08:13:44 20/05/2024
Trấn Thành đã khoe ảnh lộ diện tình cảm bên bà xã Hari Won trên trang cá nhân. Nam MC cùng với nửa kia đi ăn tại một nhà hàng Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Hôm nay nấu gì: Cơm chiều dân dã, đậm chất đồng quê

Ẩm thực

16:33:15 20/05/2024
Bữa cơm chiều dân dã, đơn giản đậm chất đồng quê nhưng cực ngon miệng và trôi cơm. Bạn hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

Trắc nghiệm

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tạp chí Anh đề xuất Hội An là điểm đến tuyệt vời trong tháng 7

Du lịch

16:19:51 20/05/2024
Tạp chí Time Out của Anh đã đề xuất 13 điểm đến hấp dẫn hàng đầu thế giới để du lịch vào tháng 7, trong đó, Hội An xếp vị trí thứ 7.

Chỉ với 1 kiểu quần, Rosé phối đủ mọi phong cách

Phong cách sao

16:17:14 20/05/2024
Với chiếc quần ống rộng, Rosé có thể phối được nhiều phong cách tạo ra những set đồ ấn tượng, đáng để chị em học theo.

Lại xuất hiện nhóm phụ nữ dừng ôtô giữa đường bật loa đài nhảy múa

Tin nổi bật

16:15:49 20/05/2024
Ngày 20/5, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm phụ nữ dừng xe ôtô, tụ tập giữa đường tại Khu du lịch Quốc gia Tuyền Lâm để nhảy múa.

Casemiro: "Giờ tôi không còn giá trị gì nữa"

Sao thể thao

15:42:35 20/05/2024
Casemiro cập bến Old Trafford vào mùa hè 2022 với mức phí lên đến 70 triệu bảng. Với kinh nghiệm của mình, ngôi sao xứ Samba sớm mang đến sự ổn định cho tuyến giữa Quỷ đỏ

Cách thiết kế cửa sổ phù hợp với mọi căn phòng

Sáng tạo

15:38:42 20/05/2024
Cửa sổ không chỉ là nơi đón hoặc ngăn ánh sáng vào phòng mà chúng cũng là một góc cần được trang trí để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

Uống nhiều nước ép lựu có tốt?

Sức khỏe

15:29:18 20/05/2024
Bà Tracy Lockwood Beckerman, chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Mỹ, chia sẻ nước ép lựu chứa vitamin C, chất chống oxy hóa và flavonoid, có thể ngăn ngừa viêm nhiễm, giúp các tế bào hoạt động trơn tru hơn, theo tờ USA Today (Mỹ).

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

Tv show

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Phim tiếp sóng 'Nữ hoàng nước mắt' gây thất vọng

Phim châu á

15:05:22 20/05/2024
Phát sóng sau Nữ hoàng nước mắt , Chuyện tình lãng mạn ở Hagwon gây thất vọng bởi nội dung nhàm chán, dài dòng, diễn viên không có tương tác tốt...

Quỳnh Châu tiết lộ cảnh hôn với nam chính Duy Hưng trong 'Người một nhà'

Hậu trường phim

14:57:38 20/05/2024
Đóng cặp với Duy Hưng trong phim Người một nhà đang phát sóng, diễn viên Quỳnh Châu tiết lộ về cảnh hôn và những màn tương tác với nam chính.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?

Phim việt

14:54:31 20/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 43: Duyên đến gặp chủ tịch xin nghỉ việc; Giang dọn khỏi nhà khiến vợ chồng ông Thắng đau lòng.

Hiệu quả bất ngờ khi dùng son che quầng thâm mắt, dùng phấn kẻ chân mày

Làm đẹp

14:53:21 20/05/2024
Các sản phẩm trang điểm vùng mắt đều có thành phần tương tự nhau. Dưới đây là những mẹo cần biết để chị em tận dụng làm đẹp mà vẫn hiệu quả, tiết kiệm t.iền đầu tư mỹ phẩm.