Hoa hậu Lan Anh: 20 năm sống ở Mỹ, tôi vẫn luôn là cô gái Việt Nam

Theo dõi VGT trên

Trở về Việt Nam sống cách đây ít lâu và đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, Lan Anh chia sẻ cuộc sống của mình có nhiều điều mới mẻ và luôn trong tâm thế học hỏi. Người đẹp thừa nhận bị hạn chế ngôn ngữ và đang nỗ lực trau dồi tiếng Việt.

Hoa hậu Lan Anh: 20 năm sống ở Mỹ, tôi vẫn luôn là cô gái Việt Nam - Hình 1

Lan Anh nhận được sự ủng hộ từ fan sắc đẹp trong nước sau khi đăng quang Miss Earth Vietnam 2023 và chuẩn bị “chinh chiến” tại Hoa hậu Trái đất 2023. MEVN

Đỗ Thị Lan Anh sinh năm 1997 tại TP.HCM. Khi mới 1 t.uổi, người đẹp theo gia đình sang Ba Lan sinh sống rồi chuyển tới Mỹ lúc lên 6 t.uổi. Cô tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại trường California State University – Fullerton (Mỹ). Nàng hậu nói được 4 thứ tiếng: Việt, Anh, Tây Ban Nha, Hàn Quốc; có sở trường múa đương đại và diễn kịch. Người đẹp khởi nghiệp với một công ty mỹ phẩm ở t.uổi 24 nhưng tạm dừng kinh doanh khi có kế hoạch về Việt N.am s.inh sống. Tháng 10.2023, Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, gây ấn tượng với sắc vóc cuốn hút, tư duy nhạy bén và tiếng Anh trôi chảy. Cô chuẩn bị tham gia Hoa hậu Trái đất 2023 diễn ra tại Việt Nam từ cuối tháng 11 này.

Mới đây, người đẹp đã chia sẻ với Thanh Niên về cuộc sống sau đăng quang cũng như những dự định ấp ủ trong nhiệm kỳ của mình.

Tôi luôn muốn là chính mình

Hoa hậu Lan Anh: 20 năm sống ở Mỹ, tôi vẫn luôn là cô gái Việt Nam - Hình 2

Trở về Việt Nam sau 20 năm sống tại Mỹ, Lan Anh quyết định thi hoa hậu và xuất sắc đăng quang Miss Earth Vietnam 2023. NVCC

* Chào Lan Anh! Vì sao đang ở Mỹ, bạn lại quyết định trở về Việt Nam và bắt đầu lại từ đầu?

- Hoa hậu Lan Anh: Đối với tôi, cơ hội trong cuộc sống phải do chính mình tạo ra. Việc trở về Việt Nam cũng là một cơ hội mà từ đó tôi có thể mở ra cánh cửa mới cho mình. Tôi nghĩ bản thân sẽ luôn luôn phát triển, học tập được từ xung quanh. Ông bà mình cũng đã dạy: “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Chính kinh nghiệm và trải nghiệm sống sẽ là hành trang vững chắc cho tôi trong tương lai.

Bố mẹ tôi lúc đó cũng rất lo lắng vì tôi là con gái, bố mẹ cũng sẽ không ở gần được để có thể chăm sóc như trước. Bố mẹ cũng buồn và nói tôi nên suy nghĩ lại để có thể đưa ra quyết định hợp lý nhất.

* Lúc mới về Việt Nam bạn đã có ý định thi hoa hậu chưa?

- Vì sinh sống ở Mỹ, tôi không có thời gian, trải nghiệm như những bạn cùng trang lứa khác tại Việt Nam. Lúc về, tôi muốn học hỏi, tìm hiểu về văn hóa, truyền thống, kinh tế của Việt Nam trước nên chưa có ý định đi thi. Sau đó, tôi quyết định mình cần phải tham gia dự án, hoạt động nào đó có thể sớm hòa nhập văn hóa, mọi thứ ở đây và học hỏi được nhanh hơn. Lúc ấy, tôi mới tìm kiếm cơ hội. Rồi tôi được gia đình bạn bè chia sẻ thông tin Miss Earth Vietnam 2023 tổ chức, khuyên tôi thử thi hoa hậu đi. Thực ra, hồi xưa mọi người cũng nói nhiều về vấn đề này nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tham gia lĩnh vực sắc đẹp. Ban đầu, mọi thứ mới chỉ là ý tưởng trong đầu thôi.

* Khi đoạt giải, gia đình Lan Anh phản ứng thế nào?

- Lúc tôi đi thi, bố mẹ cũng muốn về Việt Nam để xem con gái thi. Nhưng tôi có nói với bố mẹ rằng họ đang có công việc, gia đình bên đó, còn tôi đi thi với tâm thế không biết kết quả ra sao, nên mọi người có thể xem qua livestream. Sau khi thấy con gái đăng quang qua màn hình, bố mẹ gọi điện ngay lập tức nhưng khi ấy tôi đang trên sân khấu không thể nghe được. Bố mẹ rất vui, hạnh phúc và tự hào về tôi.

Hoa hậu Lan Anh: 20 năm sống ở Mỹ, tôi vẫn luôn là cô gái Việt Nam - Hình 3

Video đang HOT

Người đẹp 26 t.uổi chia sẻ cuộc sống sau đăng quang có nhiều điều mới mẻ song cô luôn muốn được là chính mình. FBNV

* Cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào sau khi giành danh hiệu hoa hậu?

- Cuộc sống của tôi sau khi trở thành Hoa hậu Lan Anh so với Lan Anh trước kia có rất nhiều điều mới lạ, nhiều thay đổi. Tôi vẫn chưa quen với lịch trình thực hiện các dự án môi trường, cộng đồng cũng như tập luyện chuẩn bị thi Miss Earth 2023. Đây là lần đầu tiên tôi bước vào lĩnh vực sắc đẹp nên còn nhiều thứ thấy bỡ ngỡ. May mắn tôi đón nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ gia đình, khán giả, đặc biệt là các bạn trên các diễn đàn sắc đẹp lớn tại Việt Nam. Đó là động lực vô cùng to lớn giúp tôi thêm nỗ lực và quyết tâm thể hiện bản thân thật tốt tại Miss Earth 2023.

* Về phong cách cá nhân, bạn có phải bỏ qua những điều mà trước đây mình vẫn làm để giữ hình ảnh khi là người của công chúng?

- Tôi luôn muốn là chính mình, là con người chân thật nhất nên bây giờ tôi không phải thay đổi nhiều khi đứng trước mọi người. Có thể tôi trau dồi thêm về phong thái giao tiếp, thuyết trình trước khán giả. Tôi cố gắng làm sao để mọi người có thể hiểu được ý tưởng, suy nghĩ của mình còn tính cách của tôi vẫn vậy.

Hoa hậu Lan Anh: 20 năm sống ở Mỹ, tôi vẫn luôn là cô gái Việt Nam - Hình 4

Hình ảnh giản dị đời thường của Hoa hậu Lan Anh. NVCC

* Lan Anh làm gì với số t.iền thưởng cho danh hiệu hoa hậu?

- Sau khi đăng quang Miss Earth Vietnam, tôi muốn dùng toàn bộ t.iền thưởng để xây dựng một dự án tâm huyết về môi trường. Tôi đang làm việc cùng công ty quản lý để tìm hiểu kỹ hơn về môi trường ở Việt Nam từ đó có thể tạo ra một dự án nào đó giúp ích cho cộng đồng, cho thiên nhiên một cách hiệu quả nhất.

* Mỗi năm Việt Nam có hơn chục hoa hậu đăng quang nhưng không phải ai cũng tạo được dấu ấn riêng và được công chúng đón nhận, yêu mến. Bạn có áp lực về một nhiệm kỳ nhạt nhòa, không tạo được dấu ấn?

- Tôi luôn muốn trở thành một phiên bản tốt nhất của bản thân. Trong nhiệm kỳ của mình, tôi hy vọng có thể làm tốt nhất để có thể trau dồi kiến thức, hành động và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường. Tôi muốn truyền tải được nhiều điều tích cực nhất chứ không phải cố gắng ảnh hưởng đến nhiều người nhất.

Luôn ghi nhớ mình là con gái Việt Nam

Hoa hậu Lan Anh: 20 năm sống ở Mỹ, tôi vẫn luôn là cô gái Việt Nam - Hình 5

Lan Anh thừa nhận vốn tiếng Việt của cô còn nhiều hạn chế và người đẹp đang nỗ lực trau dồi, cải thiện điều đó. MEVN

* Sau nhiều năm mới trở về nước, bạn có gặp cú sốc văn hóa cũng như những khó khăn ở Việt Nam?

- Vì hạn chế ngôn ngữ, tôi chưa hiểu hết tất cả câu nói, cách đùa của một số bạn trẻ hiện nay. Lúc đó, tôi ngơ ngác và phải nhờ các bạn giải thích, đến khi các bạn giải thích xong thì câu nói ấy không còn mắc cười nữa. Nhưng lúc đó tôi cũng dần hiểu được và học hỏi được thêm cách dùng ngôn ngữ từ đó giao tiếp với mọi người dễ dàng hơn.

* Lan Anh tham gia khá nhiều sự kiện sau đăng quang, vậy bạn thấy showbiz Việt thế nào và có muốn hoạt động trong môi trường này hay không?

- Trước đây, tôi không được tiếp xúc với showbiz nên có nhiều điều mới mẻ làm tôi thấy hào hứng. Tôi chưa bao giờ đi đến các sự kiện với nhiều khách mời tài giỏi trong lĩnh vực nghệ thuật. Tôi thấy ở trong showbiz mình có thể học hỏi được rất nhiều về cách ứng xử, giao tiếp và tư duy. Nếu tôi đi theo con đường kinh doanh thì những cuộc nói chuyện cũng chỉ nói về kinh doanh, còn trong nghệ thuật thì ai ai cũng có cách suy nghĩ, màu sắc riêng của họ nên tôi rất thích điều đó.

Hoa hậu Lan Anh: 20 năm sống ở Mỹ, tôi vẫn luôn là cô gái Việt Nam - Hình 6

Lan Anh thực hiện nhiều video giới thiệu hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế trước thềm cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2023. Khu du lịch sinh thái Làng tre Phú An là một trong những địa điểm được nàng hậu chia sẻ. NVCC

* Sau đăng quang, bạn đã chuẩn bị gì để bước vào cuộc đua giành vương miện Hoa hậu Trái đất sắp tới?

- Tôi dành nhiều thời gian rèn luyện kỹ năng ứng xử, giao tiếp, trau dồi kiến thức về môi trường, những vấn đề, câu hỏi nhận được sự quan tâm của mọi người và đầu tư cho dự án Eco để có phần chuẩn bị tốt nhất tại cuộc thi. Ngoài ra, tôi cũng tập thêm kỹ năng catwalk và trình diễn. Còn về tiếng Anh, tôi may mắn có vốn tiếng Anh tốt nhờ được sinh sống và học tập ở Mỹ. Tôi tự tin mình sẽ chào đón, quảng bá vẻ đẹp văn hóa, đất nước và con người Việt Nam với thí sinh quốc tế cũng như thể hiện tốt các phần thi thuyết trình, ứng xử tại Miss Earth 2023.

* Thông thường, một cô gái đeo sash Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế thì ngoài thi đấu, họ còn được xem như một đại sứ văn hóa của quê nhà, góp phần quảng bá văn hóa, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Nhưng Lan Anh lại sống ở nước ngoài quá lâu, chưa hiểu rõ văn hóa Việt Nam, vậy bạn sẽ truyền tải điều gì đến họ?

- Ở bên Mỹ, tôi vẫn được mẹ cho xem, chia sẻ và chỉ dạy những điều thú vị trong văn hóa Việt. Ví dụ mẹ vẫn thường chỉ tôi những dịp lễ mình phải chuẩn bị như thế nào theo phong tục truyền thống. Mẹ tôi là một phụ nữ Việt rất truyền thống và luôn nấu các món ăn Việt ở nhà cho tôi ăn, không bao giờ nấu những món Tây. Ngoài ra, tôi cũng thường xuyên nói chuyện với người thân, các cô, các chú, các bác Việt Nam, gia đình ở Việt Nam. Nhờ may mắn được mẹ truyền lại những nét văn hóa tốt đẹp của Việt Nam nên tôi dần học được rất nhiều điều về quê hương và thấy dù sống nhiều năm ở Mỹ nhưng tôi luôn là một cô gái Việt Nam. Tôi luôn ghi nhớ điều đó và mang theo suy nghĩ ấy dù sống ở nước ngoài.

Còn vấn đề giao tiếp bằng tiếng Việt thì không phải dễ dàng vì ngoài gia đình, môi trường xung quanh tôi mọi người chủ yếu giao tiếp bằng tiếng Anh. Tôi luôn cố gắng trau dồi tiếng Việt để các bạn có thể thấy được nỗ lực của mình. Khi trở về Việt Nam, tôi vẫn có gia đình, người thân ở đây, các cô, các bác cũng giúp tôi rất nhiều để hòa nhập với văn hóa quê hương.

Hoa hậu Lan Anh: 20 năm sống ở Mỹ, tôi vẫn luôn là cô gái Việt Nam - Hình 7

Lan Anh tâm huyết với các hoạt động về môi trường và mong muốn dùng t.iền thưởng để xây dựng một dự án tâm huyết. NVCC

* Điều mà bạn trăn trở nhất khi ở Việt Nam là gì?

- Điều tôi đang trăn trở nhất chính là ngôn ngữ. Tôi đang bị hạn chế ngôn ngữ và mong muốn được gặp nhiều người hơn để có thể nói tiếng Việt nhiều hơn, trau dồi kỹ năng giao tiếp, sử dụng tiếng Việt hơn. Hiện tôi cũng rất nhớ bố mẹ, gia đình vì đây là lần đầu tiên tôi xa gia đình lâu như vậy và hòa nhập với một cuộc sống mới.

* Được biết, Lan Anh từng tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh, cũng từng khởi nghiệp, vậy sau khi hết nhiệm kỳ, bạn dự định sẽ theo đuổi sự nghiệp kinh doanh hay có kế hoạch gì khác?

- Sau nhiệm kỳ, tôi vẫn muốn được truyền tải, theo đuổi các dự án môi trường lâu nhất có thể, đó là mục tiêu của tôi và tôi rất mong muốn được hoàn thành sứ mệnh ấy. Dù hết nhiệm kỳ, tôi vẫn muốn được tham gia các hoạt động, dự án về môi trường, sinh thái không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả nước ngoài. Tất nhiên sau đó, tôi cũng muốn có một sự nghiệp ổn định, có thể mang lại thu nhập tốt để tự lo được cho bản thân. Tôi nghĩ mình sẽ thử sức với nhiều thứ và làm kinh doanh là một trong số đó.

* Cảm ơn những chia sẻ của Lan Anh!

Hoa hậu Lan Anh khoe sắc tại sự kiện

Xuất hiện tại triển lãm nghệ thuật bền vững hôm 26.10, Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh khoe nét thanh lịch, cuốn hút trong chiếc đầm trắng nền nã, thanh lịch.

Sau khi đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, cô tích cực tham gia các hoạt động hướng đến bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

Hoa hậu Lan Anh khoe sắc tại sự kiện - Hình 1

Tân Miss Earth Vietnam Đỗ Thị Lan Anh (giữa) thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại buổi khai mạc một triển lãm nghệ thuật bền vững ở TP.HCM hôm 26.10. Người đẹp đội vương miện, khoe nét dịu dàng, nền nã với bộ đầm trắng cổ yếm tôn vóc dáng mảnh mai, quyến rũ. Song hành cùng Lan Anh tại sự kiện còn có người đẹp Hoàng Thị Yến Nhi - Miss Water Vietnam 2023 (tương đương vị trí á hậu 2 Miss Earth Vietnam). NVCC

Hoa hậu Lan Anh khoe sắc tại sự kiện - Hình 2

Lan Anh - Yến Nhi cùng diện đầm trắng đồng điệu kết hợp lối trang điểm nhẹ nhàng, nữ tính giúp tôn những đường nét tự nhiên. NVCC

Hoa hậu Lan Anh khoe sắc tại sự kiện - Hình 3

Vốn là một người quan tâm đến vấn đề môi trường, phát triển bền vững, nàng hậu 26 t.uổi chăm chú lắng nghe các khách mời chia sẻ dự án nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc tái chế và lối sống bền vững. Người đẹp cũng thích thú khi được giới thiệu những ý tưởng độc đáo về cách tái chế các vật liệu nhựa thành sản phẩm trang trí nhà cửa và nội thất hữu ích. Lan Anh cho biết mục đích góp mặt triển lãm cũng là một trong những sứ mệnh bảo vệ môi trường mà cô hướng đến với tư cách Miss Earth Vietnam 2023. NVCC

Hoa hậu Lan Anh khoe sắc tại sự kiện - Hình 4

Lan Anh sinh năm 1997, quê Hà Nội, cô cùng gia đình ra nước ngoài định cư từ nhỏ và đã tốt nghiệp đại học tại Mỹ. Người đẹp 26 t.uổi cao 1,71 m, số đo ba vòng 85 - 60 - 95 cm. Cô trở nên nổi tiếng sau khi đăng quang Miss Earth Vietnam 2023 hôm 14.10 vừa qua, trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất được tổ chức vào cuối năm nay. NVCC

Hoa hậu Lan Anh khoe sắc tại sự kiện - Hình 5

Cùng với việc tham gia các hoạt động hướng đến môi trường, Lan Anh đang tích cực chuẩn bị cho hành trình tranh vương miện Miss Earth 2023 diễn ra tại Việt Nam vào tháng 12 tới. Hoa hậu sinh năm 1997 chia sẻ cô dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe, hình thể, đặc biệt là trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức cần thiết bởi cô tin vẻ đẹp thực sự không nằm ở bề ngoài mà toát ra từ bên trong. Dù áp lực khi là thí sinh nước chủ nhà song nàng hậu vẫn tự tin mình sẽ có những màn trình diễn xuất sắc tại đấu trường sắp tới. NVCC

Hoa hậu Lan Anh khoe sắc tại sự kiện - Hình 6

Yến Nhi khoe vai trần và vóc dáng cân đối với thiết kế cúp ngực được xếp nếp tinh tế. Cô hoàn thiện phong cách bằng kiểu tóc xoăn buộc nửa, trang sức đồng điệu với vương miện á hậu. BTC

Hoa hậu Lan Anh khoe sắc tại sự kiện - Hình 7

Buổi triển lãm còn có sự tham gia của người đẹp Anh Thư, cô khoe vòng eo nhỏ nhắn với crop-top kết hợp chân váy cùng màu. BTC

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hành trình yêu "bí mật" của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé!03:05ĐỘC QUYỀN: Tóm dính Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu cùng về nhà riêng, nhà gái lộ rõ bụng bầu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 10: Ngân Hà sẽ trả đũa, Nghĩa trắng tay?03:07Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Lệ Quyên được Lâm Bảo Châu gọi "bé", xót vì tình trẻ lấy hết cát-xê mua quà tặng02:53

Tiêu điểm

Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm
14:17:24 12/04/2024
Diễn viên Vbiz xác nhận huỷ hôn bạn trai Tây sau 13 năm yêu, lý do có liên quan đến người thứ 3?
06:32:41 13/04/2024
Kênh YouTube có giá "1 triệu USD" của Nam Em bị khóa, ai làm điều này?
17:04:43 12/04/2024
Quách Ngọc Ngoan lần đầu gặp lại con gái sau biến cố vỡ nợ, Phượng Chanel có động thái hé lộ quan hệ hiện tại
17:35:32 12/04/2024
Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Rộ tin Trương Ngọc Ánh có tình mới, người cũ tỏ thái độ lạ khiến CĐM xôn xao
17:25:52 12/04/2024
Đỗ Hà lái Mercedes t.iền tỷ về quê Thanh Hóa, bà con lóa mắt, phất lên như diều
06:48:01 13/04/2024
Nam Em bị "bay màu" kênh YouTube t.iền tỷ, danh tính kẻ làm điều này gây bất ngờ
13:26:05 13/04/2024
Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Hoa hậu Đỗ Hà tung ảnh mặc váy cưới, chuẩn bị theo bạn trai thiếu gia về dinh?
16:02:52 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Quỳnh Lam xác nhận chia tay bạn trai Tây, lý do có liên quan đến người thứ 3?
07:27:57 14/04/2024
Đám cưới Minh Tú: Dàn sao khóc sướt mướt, cô dâu nói lời cảm ơn mẹ và cha quá cố
08:00:10 14/04/2024
Kaka bị vợ cũ ly dị vì lý do khó tin
06:08:07 14/04/2024
Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ
07:03:36 14/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: An Nhiên sốc trước tuyên bố của mẹ Nghĩa về Hà
06:49:35 14/04/2024
Hồ Quang Hiếu: Tôi đã rời ghế chủ tịch, ngừng kinh doanh
06:54:49 14/04/2024
Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan
09:53:07 14/04/2024

Tin mới nhất

Thùy Tiên bắt hoa cưới Minh Tú bằng cả tính mạng, lộ 1001 biểu cảm gây bão

10:20:41 14/04/2024
Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến cộng đồng mạng được phen cười điên đảo khi có màn bắt hoa cưới không thể lầy hơn tại đám cưới đàn chị siêu mẫu Minh Tú. Theo đó, nàng hoa đã được cho là bắt hoa cưới bằng cả tính mạng, sung đến mất guốc.

Đám cưới Minh Tú: Vợ chồng Trường Giang tới chung vui, cô dâu nhiều lần bật khóc

06:59:33 14/04/2024
Minh Tú cảm thấy hạnh phúc vì có cột mốc đ.ánh dấu sự chuyển biến sang một hành trình mới cùng với những tình cảm và lời chúc phúc của mọi người.

Nhan sắc trẻ trung của 'phu nhân chủ tịch' U50 Quách Thu Phương

06:37:11 14/04/2024
Vào vai phu nhân chủ tịch trong Lỡ hẹn với ngày xanh , NSƯT Quách Thu Phương thể hiện được khí chất nhà giàu nhờ vẻ ngoài trẻ trung, sang chảnh.

2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này

23:26:08 13/04/2024
Ngoài những phút giây sôi động, vui chơi hết mình thì hôn lễ của Minh Tú cũng khiến nhiều người xúc động vì những chi tiết đặc biệt.

Minh Tú được tặng vàng và dàn sao Việt hùng hậu đến mừng đám cưới

22:59:39 13/04/2024
Tối 13/4, hôn lễ của siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt tham dự như Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh, Hà Kiều Anh, Lý Nhã Kỳ, Trường Giang - Nhã Phương...

Thùy Tiên bắt được hoa cưới Minh Tú nhưng hăng quá...bay mất đôi guốc

22:51:35 13/04/2024
Hoa hậu Thùy Tiên bắt được hoa cưới của Minh Tú. Tuy nhiên, điều tréo ngoe sau đó là nàng hậu có lẽ vì hăng m.áu quá nên đã đá văng đôi guốc ra khỏi chân.

Nghi lễ "rót gạo" đặc biệt trong đám cưới Minh Tú và chồng Tây

22:50:11 13/04/2024
Khá thú vị khi tại đám cưới Minh Tú hôm nay, cô dâu chú rể quyết định thực hiện nghi lễ độc đáo chưa từng có đó là nghi thức Rót gạo .

Hoà Minzy "thất hứa" quậy tới bến ở tiệc cưới, dàn sao Việt bung xoã nhưng sốc nhất là cô dâu Minh Tú!

22:38:46 13/04/2024
Sau khi chứng kiến những giây phút lắng đọng, ý nghĩa của cô dâu Minh Tú và chú rể Christopher ở trên sân khấu, dàn sao Việt đã nô nức vui mừng bước vào phần ăn chơi quên lối về.

Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể

20:55:52 13/04/2024
Quan khách có mặt vừa hạnh phúc vừa lắng đọng trước những giây phút ý nghĩa trong đám cưới của Minh Tú và Chris trên lễ đường.

Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt

20:46:59 13/04/2024
Trên sân khấu, Minh Tú và Chris cùng thực hiện nghi lễ rót gạo với ý nghĩa tượng trưng cho sự hòa hợp, gắn kết bền chặt

Thùy Tiên - Tiểu Vy khoe dáng đẹp hút mắt, Kaity Nguyễn hóa nàng thơ ngọt ngào trên thảm đỏ HIFF 2024

20:43:51 13/04/2024
Thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2024 diễn ra vào tối 13/4 quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Trường Giang - Nhã Phương lên đồ dự đám cưới Minh Tú, bất ngờ lộ số t.iền mừng cưới đàn em?

20:39:36 13/04/2024
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nhận được sự chú ý từ truyền thông lẫn khán giả khi xuất hiện tại lễ cưới của Minh Tú.

'Vàng Anh' Minh Hương khoe sắc vóc t.uổi 39, BTV Hải Vân VTV kín đáo vẫn cuốn hút

20:25:49 13/04/2024
Sao Việt 13/4: MC, diễn viên Minh Hương vui tươi với một ngày làm việc hết công suất. BTV Hải Vân VTV xinh chuẩn hoa hậu.

Siêu mẫu Minh Tú hôn đắm đuối chồng Tây trong đám cưới

20:20:51 13/04/2024
Tối 13/4, siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp

20:11:05 13/04/2024
Cụ thể, trên trang cá nhân, Kiều Minh Tuấn đã đăng tải thiệp cưới của Minh Tú nhưng địa điểm anh đứng là hầm giữ xe.

Con trai bị bạn nói là 'không có bố', Vân Hugo phản ứng thế nào?

20:08:11 13/04/2024
Phản ứng của MC Vân Hugo khi con trai kể câu chuyện bị bạn bè trêu chọc nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ

19:35:31 13/04/2024
Chiều 13/4, hôn lễ long trọng của người mẫu Minh Tú và ông xã người Đức Christopher diễn ra tại một nhà hàng ở TP.HCM.

NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình

19:27:58 13/04/2024
Nữ nghệ sĩ cho biết, bà không cảm thấy chạnh lòng khi ở t.uổi 61, bà vẫn được nhiều người gọi là em bé Hà Nội . Với bà, được sống với đam mê, được chồng con yêu thương là hạnh phúc đời mình.

Minh Tú tinh tế đến từng món quà tặng khách mời dự tiệc cưới

18:19:11 13/04/2024
Trong ngày trọng đại của mình, Minh Tú còn đặc biệt chuẩn bị những món quà nhỏ dành tặng cho khách mời dự tiệc. Những món quà xinh xắn mà siêu mẫu cô và ông xã gửi đến quan khách dự tiệc cưới được làm bởi người khiếm thính, khiếm thị.

Ngọc Trinh bị nghi mang thai, dấu hiệu "mẹ bầu" lộ rõ qua chi tiết này

18:05:30 13/04/2024
Những hình ảnh hậu trường của Ngọc Trinh được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bởi vòng hai to bất thường của cô. Nhiều người lập tức đặt ra nghi vấn rằng Ngọc Trinh đang mang thai.

Đỗ Thị Hà tung ảnh diện váy cưới, sắp "lên xe hoa" với bạn trai thiếu gia?

17:53:34 13/04/2024
Sau khi chia sẻ khoảnh khắc lái xế hộp về quê, Đỗ Thị Hà tiếp tục gây chú ý khi đăng ảnh diện váy cưới lên trang cá nhân. Trước động thái này của nàng hậu, CĐM đã nổ ra 2 luồng ý kiến trái chiều.

Tọi: thầy giáo tiếng Anh chuyển hướng rapper, màu sắc lạ của Việt rap

17:44:56 13/04/2024
Tọi từng là thí sinh khiến 4 Huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 tranh giành nảy lửa vì màu sắc âm nhạc riêng biệt, độc lạ. Anh chàng có tình yêu đặc biệt dành cho văn học Việt Nam.

Set quà tặng độc đáo của đám cưới Minh Tú: Người thực hiện vô cùng đặc biệt, gửi gắm 1 thông điệp

17:25:13 13/04/2024
Những phần quà mà vợ chồng Minh Tú chuẩn bị là các sản phẩm tái chế, bao gồm xà phòng được làm thủ công bằng tay, không chứa chất xúc tác như các loại xà phòng công nghiệp thông thường.

Dương Domic: Xuất thân từ công ty giải trí Hàn, ngang nhiên đối đầu Sơn Tùng

17:01:40 13/04/2024
Dương Domic được biết đến là ca sĩ được đào tạo theo tiêu chuẩn idol Kpop tại Hàn Quốc. Anh từng khiến showbiz Việt xôn xao khi là tân binh được collab cùng Microdot Top 8 Show Me The Money.

Có thể bạn quan tâm

Dòng "Nho Quế" ở vùng cao Đà Bắc

Du lịch

10:56:38 14/04/2024
Sau hàng chục năm ẩn mình giữa mênh mang của núi rừng, nay dòng Nho Quế của vùng cao Đà Bắc đã lộ diện với vẻ đẹp mềm mại, kỳ vỹ khi một con đường mới mang ý nghĩa lịch sử được mở...

5 loại thực phẩm không nên ăn cùng chuối

Sức khỏe

10:51:01 14/04/2024
Ngoài ra, một số người có thể bị không dung nạp fructose, một loại đường có trong chuối. Nếu bạn bị không dung nạp fructose, bạn có thể bị đầy hơi, tiêu chảy hoặc chuột rút sau khi ăn chuối.

Adele tiết lộ điều thú vị nhất khi nuôi dạy con t.uổi 'ẩm ương'

Nhạc quốc tế

10:44:40 14/04/2024
Cô cũng tích cực chia sẻ quá trình chuyển đổi, từ một phụ nữ thùy mị đến một bà mẹ đối mặt với đứa con ở độ t.uổi thiếu niên, đồng thời tiết lộ những hiểu biết sâu sắc của cô khi làm mẹ.

Loạt sao Hòa Minzy, Tiểu Vy 'diện' guốc chunky khiến tín đồ phát sốt

Phong cách sao

10:42:48 14/04/2024
Đại dịch toàn cầu đã hướng nhu cầu thời trang của các tín đồ về những điều chân thực, thoải mái, đơn giản. Tính thẩm mỹ được điều chỉnh đáng kể. Vẻ đẹp nuột nà, bóng bẩy lùi lại để vẻ đẹp thô mộc, gồ ghề tiến lên.

5 sai lầm dễ mắc phải khi trang điểm

Làm đẹp

10:30:22 14/04/2024
Phụ nữ luôn coi việc trang điểm như một cách để xinh đẹp, tự tin hơn. Nhưng sau khi trang điểm, nhiều người lại không nhận được kết quả như ý, có thể là do đã mắc những lỗi trang điểm dưới đây...

Nữ ca sĩ từng kiếm nhiều t.iền hơn ngân hàng, cuối cùng trắng tay và mắc nợ 54 tỷ vì sập bẫy lừa đảo

Sao châu á

10:27:08 14/04/2024
Lee Soo Young không tiết lộ cụ thể thu nhập của cô vào thời đỉnh cao. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết số t.iền cô kiếm được quả thật nhiều hơn 1 ngân hàng

Mỹ nam bị đồn "phim giả tình thật" với Kim Ji Won suốt 7 năm, visual đến diễn xuất không thua gì Kim Soo Hyun?

Hậu trường phim

10:24:22 14/04/2024
Tin đồn hẹn hò với sao nam nổi danh Yoo Yeon Seok là lần hiếm hoi chuyện đời tư của Kim Ji Won bị đưa lên các mặt báo.

Kim Soo Hyun diễn như "bị nhập" nhưng rating Queen of Tears vẫn giảm, tất cả là tại đối thủ quá mạnh?

Phim châu á

10:21:50 14/04/2024
Sau tập 10 với rating tăng đột ngột lên mức 19%, Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) có sự sụt giảm đáng kể về phong độ ở tập 11.

'Biến' bãi rác thành công viên rừng giữa lòng Hà Nội

Sáng tạo

10:19:25 14/04/2024
Được hồi sinh từ khu đất tràn ngập rác thải, công viên rừng Chương Dương (phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã mang lại diện mạo mới cho khu vực này, trở thành nơi vui chơi độc đáo

Thủ tướng CH Séc tuyên bố tái tranh cử

Thế giới

10:09:24 14/04/2024
Khoảng 530 đại biểu đã tham dự đại hội dự kiến diễn ra trong 2 ngày của đảng ODS, với mục tiêu khởi đầu cho con đường tiến tới cuộc bầu cử hạ viện vào năm tới.

CiiN bị người yêu nói thẳng mặt là mỏ hỗn, khịa người khác, bệnh vặt triền miên

Netizen

09:14:48 14/04/2024
Tiktoker CiiN mới đây đã có bài đăng bóc trần bản thân là mỏ hỗn, hay đi khịa người khác. Cũng theo cô, đây là lời nhận xét từ phía người yêu mình, dân tình lập tức réo tên Ngô Đình Nam - bạn trai tin đồn của cô để xác minh sự thật.

Trổ tài vào bếp nấu 3 món ăn từ lươn đồng cực ngon, giúp thanh nhiệt giải độc, bổ dưỡng khí huyết

Ẩm thực

09:04:48 14/04/2024
Những món ăn từ lươn không chỉ ngon miệng mà còn giàu dinh dưỡng, là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình hàng ngày. Hãy thử chế biến 3 món ngon từ lươn để làm mới ẩm thực của gia đình bạn!

Gareth Bale xui tận mạng vì nhà vợ 'hổ báo cáo chồn'

Sao thể thao

08:50:56 14/04/2024
Làm rể nhà tội phạm khiến cuộc đời Gareth Bale chìm trong sóng gió. Người thânbên vợ của Bale, từ ông bà, cha mẹ, cho đến anh em họ đều có dính líu đến xã hội đen và còn bị giang hồ kiếm chuyện.