Sự kiện công bố Miss Earth 2023: Đại diện Việt Nam lộ diện, vương miện Hoa hậu na ná của Phạm Hương?

Theo dõi VGT trên

Hình ảnh vương miện dành cho Miss Earth 2023 khiến nhiều fan sắc đẹp liên tưởng đến vương miện 2,2 tỷ đồng của Phạm Hương.

Chiều 16/10, buổi họp báo công bố Miss Earth 2023 đã chính thức diễn ra. Tại sự kiện, Miss Earth Vietnam 2023 – Đỗ Thị Lan Anh lần đầu lộ diện sau đăng quang, khoe nhan sắc rạng rỡ. Người đẹp sẽ đại diện nước nhà chinh chiến tại đấu trường nhan sắc thuộc Big 6, được tổ chức tại Việt Nam vào cuối tháng 12 năm nay.

Sự kiện công bố Miss Earth 2023: Đại diện Việt Nam lộ diện, vương miện Hoa hậu na ná của Phạm Hương? - Hình 1

Đỗ Thị Lan Anh lần đầu lộ diện sau đăng quang. Vừa qua, trong đêm chung kết, người đẹp gây ấn tượng với khả năng ứng xử song ngữ nhờ thế mạnh ngoại ngữ sau thời gian sinh sống tại nước ngoài

Sự kiện công bố Miss Earth 2023: Đại diện Việt Nam lộ diện, vương miện Hoa hậu na ná của Phạm Hương? - Hình 2

Trương Ngọc Ánh – Chủ tich Miss Earth Vietnam và Á hậu Thạch Thu Thảo

Sự kiện công bố Miss Earth 2023: Đại diện Việt Nam lộ diện, vương miện Hoa hậu na ná của Phạm Hương? - Hình 3

3 nàng Hậu quốc tế bao gồm Miss Earth 2022 – Mina Sue Choi, Á hậu 1 Sheridan Mortlock và Á hậu 3 Andrea Aguilera Arroyave trước đó cũng đã góp mặt trong chung kết theo dõi hành trình tìm kiếm Miss Earth Vietnam 2023

Sự kiện công bố Miss Earth 2023: Đại diện Việt Nam lộ diện, vương miện Hoa hậu na ná của Phạm Hương? - Hình 4

Sự kiện công bố Miss Earth 2023: Đại diện Việt Nam lộ diện, vương miện Hoa hậu na ná của Phạm Hương? - Hình 5

Sự kiện công bố Miss Earth 2023: Đại diện Việt Nam lộ diện, vương miện Hoa hậu na ná của Phạm Hương? - Hình 6

3 Á hậu của cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023 cũng góp mặt tại sự kiện bao gồm Á hậu 1 Nguyễn Thị Thu Trang, Á hậu 2 Hoàng Thị Yến Nhi, Á hậu 3 Hoàng Thị Kim Chi

Theo kế hoạch, Miss Earth 2023 diễn ra từ ngày 1 – 22/12/2023 tại TP.HCM. Cuộc thi năm nay sẽ có rất nhiều vòng thi phụ trước khi đi đến đêm chung kết, trong đó có những phần thi rất quan trọng như thi trang phục quốc gia bằng chất liệu tái chế và thân thiện với môi trường, trình diễn trang phục áo tắm, phần thi tài năng…

Đêm Chung kết Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2023 dự kiến diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (Quận 7, TP. HCM), sẽ bao gồm các phần thi: Trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục áo tắm, trình diễn trang phục dạ hội, phần thi thuyết trình. Cuối cùng, ban giám khảo sẽ công bố các giải phụ và các người đẹp đạt danh hiệu Miss Earth, Miss Air, Miss Water, Miss Fire.

Tại sự kiện, ban tổ chức công bố 4 vương miện dành cho Hoa hậu và các Á hậu quốc tế năm nay. Tuy nhiên, ngay khi thấy hình ảnh vương miện của người đẹp đăng quang, nhiều fan sắc đẹp Việt cho rằng thiết kế này giống với chiếc vương miện 2,2 tỷ đồng mà Phạm Hương được trao khi lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Sự kiện công bố Miss Earth 2023: Đại diện Việt Nam lộ diện, vương miện Hoa hậu na ná của Phạm Hương? - Hình 7

Vương miện của Miss Earth 2023…

Sự kiện công bố Miss Earth 2023: Đại diện Việt Nam lộ diện, vương miện Hoa hậu na ná của Phạm Hương? - Hình 8

… khiến nhiều người cho rằng thiết kế giống với vương miện của Phạm Hương

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Sự kiện công bố Miss Earth 2023: Đại diện Việt Nam lộ diện, vương miện Hoa hậu na ná của Phạm Hương? - Hình 9

Sự kiện công bố Miss Earth 2023: Đại diện Việt Nam lộ diện, vương miện Hoa hậu na ná của Phạm Hương? - Hình 10

Sự kiện công bố Miss Earth 2023: Đại diện Việt Nam lộ diện, vương miện Hoa hậu na ná của Phạm Hương? - Hình 11

Sự kiện công bố Miss Earth 2023: Đại diện Việt Nam lộ diện, vương miện Hoa hậu na ná của Phạm Hương? - Hình 12

Đỗ Thị Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, Trương Ngọc Ánh nói gì khi Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt

Sau gần 3 tháng diễn ra, hành trình Miss Earth Việt Nam 2023 cũng đã đi đến chặng cuối cùng bằng đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 14/10. Ngôi vị cao nhất đã thuộc về Đỗ Thị Lan Anh.

Sau ba tháng diễn ra, cuộc thi Miss Earth Vietnam mùa đầu tiên khép lại bằng đêm chung kết với sự tranh tài của 30 thí sinh được ban giám khảo chọn từ sau những thử thách trong 8 tập truyền hình thực tế mang tên Hành trình trái tim xanh.

Tham dự đêm chung kết có sự góp mặt của Miss Earth 2022 Mina Sue Choi, Miss Earth Fire 2022 - Andrea Aguilera và Miss Earth Air 2022 - Sheridan Mortlock cùng dàn nghệ sĩ đình đám quốc tế. Ngoài ra, sự vắng mặt của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa - huấn luyện viên của cuộc thi - vì lý do cá nhân nên không tham dự đêm chung kết khiến nhiều người quan tâm.

Nói về việc Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt, Trương Ngọc Ánh cũng cho biết đây cũng là chuyện bình thường. Bởi, có thể các bạn bận việc và báo bận không vấn đề gì cả. Và đêm chung kết này không phải dành cho các Mentor mà là dành cho các thí sinh tỏa sáng. Tuy nhiên, các bạn vẫn gửi lời chúc đến các toả sáng. Cũng nhân dịp này, Trương Ngọc Ánh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các Mentor Khánh Vân, Hà Thu và Bùi Quỳnh Hoa đã đồng hành, giúp các bạn thí sinh để được toả sáng.

Đỗ Thị Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, Trương Ngọc Ánh nói gì khi Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt - Hình 1

Đỗ Thị Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, Trương Ngọc Ánh nói gì khi Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt - Hình 2

Đỗ Thị Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, Trương Ngọc Ánh nói gì khi Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt - Hình 3

Bước vào đêm chung kết, 30 thí sinh đã có đêm mở màn với phần thi trang phục đồ tắm để tìm ra top 20 thí sinh xuất sắc. Song song đó, top 20 cũng sẽ có phần trình diễn áo dài để chọn ra top 10 thí sinh xuất sắc nhất cùng 1 thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất của khán giả trong đêm chung kết được đặc cách vào thẳng. Cũng ở vòng này, top 11 đã có phần thi Thuyết trình về chủ đề Môi trường và phát triển bền vững dành cùng phần thi dạ hội.

Kết thúc phần thi dạ hội, 4 thí sinh xuất sắc tranh tài ngôi vị danh giá của Miss Earth Vietnam 2023 năm nay gồm Nguyễn Thị Thu Trang, Hoàng Thị Kim Chi, Hoàng Thị Yến Nhi và Đỗ Thị Lan Anh.

Đỗ Thị Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, Trương Ngọc Ánh nói gì khi Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt - Hình 4

Với câu hỏi từ ban giám khảo đưa ra ở vòng thi ứng xử: "Các hoạt động sản xuất, sinh hoạt của con người đã gây ra sự mất cân bằng sinh thái rất nghiêm trọng cho trái đất. Nếu hôm nay bạn đăng quang Miss Earth Việt Nam 2023, bạn sẽ làm gì để đóng góp vào quá trình tái tạo lại sự cân bằng sinh thái này?" thí sinh Việt kiều Đỗ Thị Lan Anh đã có có phần trả lời khá tự tin, từ tốn cho biết: " "Để tìm lại sự cân bằng của thiên nhiên, chúng ta cần phải bắt đầu bằng những hành động nhỏ từ chính bản thân mình. Và những hành động ấy, có thể là những điều rất đơn giản, hoặc là những điều rất dễ để làm...".

Đỗ Thị Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, Trương Ngọc Ánh nói gì khi Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt - Hình 5

Với sự tự tin này cũng đã giúp Đỗ Thị Lan Anh giành ngôi vị cao nhất của Miss Earth Vietnam 2023. Trong khi đó, ngôi vị á hậu 1 Miss Air Việt Nam được trao cho Nguyễn Thị Thu Trang, á hậu 2 Miss Water Việt Nam thuộc về Hoàng Thị Yến Nhi và á hậu 3 Miss Fire Việt Nam được trao cho Hoàng Thị Kim Chi.

Đỗ Thị Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, Trương Ngọc Ánh nói gì khi Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt - Hình 6

Đỗ Thị Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, Trương Ngọc Ánh nói gì khi Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt - Hình 7

Đỗ Thị Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, Trương Ngọc Ánh nói gì khi Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt - Hình 8

Đỗ Thị Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, Trương Ngọc Ánh nói gì khi Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt - Hình 9

Bên cạnh những màn dự thi cùng phần ứng xử của các thí sinh, đêm Chung kết Miss Earth Vietnam còn đưa khán giả đến với những tiết mục mãn nhãn từ phần nghe đến phần nhìn khi khi ca sĩ Hoàng Mỹ An đã "đốt cháy" sân khấu với phần trình diễn ca khúc Luck is on my side, đồng thời gửi đến tất cả các khán giả thông điệp "No plastic", như một cách gắn kết với thông điệp bảo vệ môi trường mà cuộc thi đã lan tỏa.

Đỗ Thị Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, Trương Ngọc Ánh nói gì khi Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt - Hình 10

Hay ca sĩ Trọng Hiếu xuất hiện với chiếc nón lá rất Việt Nam và mang đến 2 bản phối hoàn toàn mới (lần đầu tiên trình diễn ở Miss Earth Việt Nam 2023) cho hai ca khúc Vẽ thế giới cùng Dare to difference. Trong đó, ca khúc Dare to difference có sự góp mặt của nghệ sĩ đàn tranh Triều Nguyên mang đến một điểm nhấn rất lạ cho âm nhạc của chương trình.

Đỗ Thị Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, Trương Ngọc Ánh nói gì khi Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt - Hình 11

Đặc biệt, ngôi sao âm nhạc quốc tế Shontelle đã làm bùng nổ sân khấu cũng như khiến khán giả, ban giám khảo phải lắc lư, nhúng nhảy theo những điệu nhạc trong ca khúc Impossible, Superwoman và No Gravity.

Có thể nói đạo diễn Long Kan và giám đốc sáng tạo Hà Đỗ đã cùng nhau mang đến một sân khấu chung kết Miss Earth Việt Nam 2023 thật sự lộng lẫy và hoành tráng, với chiều ngang sân khấu dài 28m cùng với một đường catwalk dài hơn 30m, bên cạnh các màn hình Led khổng lồ xung quanh...

Đỗ Thị Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, Trương Ngọc Ánh nói gì khi Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt - Hình 12

Cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 do TNA Entertainment tổ chức đã chính thức khép lại với ngôi vị Hoa hậu thuộc về Đỗ Thị Lan Anh. Và Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh cũng sẽ là gương mặt đại diện của Việt Nam để tham dự Miss Earth quốc tế 2023 sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tháng 12/2023 tới đây.

Đỗ Thị Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, Trương Ngọc Ánh nói gì khi Bùi Quỳnh Hoa vắng mặt - Hình 13

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Quang Minh tiếc nuối sau 5 năm ly hôn Hồng Đào, vợ cũ bỏ ngoài tai khoe tin vui
16:09:05 19/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024
Midu thêm quy định "lạ đời" ở lễ cưới chồng thiếu gia, Netizen ngỡ họp giao ban
07:10:24 19/06/2024
Tú Anh: Quán quân The Face gây tranh cãi, cao 1m78 oanh tạc 6 kinh đô thời trang
17:31:52 19/06/2024
Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị
21:42:07 19/06/2024

Tin đang nóng

Xác minh quán bún chả ở HN rửa thịt bằng nước than, chủ quán lên tiếng xin lỗi
17:30:57 20/06/2024
Chùa Ba Vàng nói gì clip cô gái bị "vong nhập" và phát ngôn nghiệp kiếp trước?
17:11:10 20/06/2024
Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động
17:42:33 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024

Tin mới nhất

Cùng trả lời 1 câu hỏi khó từ Châu Bùi, Decao nói gì mà netizen khẳng định: "Châu yêu Binz là đúng rồi!"?

23:00:08 20/06/2024
Vừa qua, Châu Bùi đăng tải vlog quay cùng Binz trong chuyến du lịch cùng nhau. Theo đó, khi cô đặt câu hỏi Ai yêu ai nhiều hơn? , thì cả hai đều trả lời bản thân yêu đối phương nhiều hơn.

Ca sĩ Anh Thơ U50 vẫn trẻ đẹp, NSND Trịnh Kim Chi căng thẳng trước giờ thi

22:49:13 20/06/2024
Ca sĩ Anh Thơ đăng ảnh chụp cận khuôn mặt, được nhiều người quen khen trẻ đẹp. NSND Trịnh Kim Chi cảm thấy căng thẳng trước giờ thi Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2024.

Em gái Angela Phương Trinh tiếp tục lộ diện bất chấp "bão gạch đá" liên tiếp tới cả 2 chị em

21:27:41 20/06/2024
Sáng 20/6, Phương Trang tiếp tục lộ diện trên MXH, cô chia sẻ khoảnh khắc làm đẹp, trang điểm kiểu đơn giản nhẹ nhàng.

"Hiện tượng" từng diễn chung với Hoài Linh khác lạ đến khó nhận ra sau 20 năm, thú nhận gặp biến cố lớn

21:19:47 20/06/2024
Sáng 20/6, Nguyễn Huy - Thần đồng âm nhạc nổi danh một thời có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ câu chuyện cá nhân và hành trình làm nghề của mình.

MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về

21:08:56 20/06/2024
Nói thật, lúc gặp bà xã, tôi chẳng có gì trong tay, có mỗi cái xe máy 150 phân khối, đạp 151 cái mới nổ máy, còn bà xã đã đi xe hơi. Tôi còn không dám chở bà xã về vì sợ đạp mãi xe không nổi máy thì quê.

Đám hỏi hào môn của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Hé lộ dàn bê tráp 29 người, Harry Lu tiếp tục "vắng bóng"!

20:51:17 20/06/2024
Qua những chi tiết được chia sẻ trước giờ G, netizen phần nào dự đoán được Midu và Minh Đạt đầu tư khủng thế nào cho ngày trọng đại.

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Lý Bạch Huệ ở t.uổi U.70

20:21:57 20/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ chia sẻ ở t.uổi 69, bà giữ gìn sức khỏe, sống bình yên bên con cháu. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng nữ nghệ sĩ vẫn luôn nhớ về sân khấu cải lương.

Trà Ngọc Hằng: Yoga giúp tôi tĩnh tâm vượt qua biến cố

20:10:41 20/06/2024
Bén duyên từ năm 2015, đến hiện tại Trà Ngọc Hằng vẫn duy trì bộ môn yoga như cách để cải thiện sức khỏe, tĩnh tâm sau những áp lực, mệt mỏi.

Vợ kém 16 t.uổi của Chi Bảo lộ bụng bầu ở tháng thứ 6 thai kỳ

17:35:20 20/06/2024
Vào cuối tháng 3/2024, Lý Thuỳ Chang - bà xã Chi Bảo đã thông báo tin vui đang mang thai con thứ hai. Hiện tại, nữ doanh nhân đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Trấn Thành bất ngờ đăng đàn... b.óc p.hốt bà xã Hari Won

17:12:32 20/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành lại một phen khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt với màn đăng đàn tố bà xã Hari Won có hành động bất thường.

Trấn Thành đăng đàn phốt tính cách khó trị của Hari Won, bất lực "lạy vợ 3 lạy"

16:40:03 20/06/2024
Trấn Thành mới đây đã khiến cộng động mạng được phen cười sảng khoái trước màn phốt vợ trên mạng xã hội. Chính nam MC cũng phải bó tay vì tính quên trước quên sau và vô tư quá đỗi của cô vợ nhà mình.

Ca sĩ Quang Bình: Ly hôn Trang Thanh Lan, giờ bị liệt nửa người, sống nghèo khổ

16:40:00 20/06/2024
Ca sĩ Quang Bình sinh năm 1957, là con trai của danh ca Hùng Cường. Thập niên 1980, Quang Bình hát cùng vợ cũ là Trang Thanh Lan, được nhiều khán giả yêu thích qua các ca khúc Đường về quê hương, Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây,...

Có thể bạn quan tâm

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Sao châu á

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

Tv show

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Tổng Giám đốc lừa bán dự án chiếm đoạt 1 tỷ đồng

Pháp luật

21:40:30 20/06/2024
Ngày 19/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Mạnh Hải về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản theo quy định tại khoản 4, Điều 174 Bộ Luật hình sự.

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...

Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"

Phim châu á

21:14:05 20/06/2024
Những tập gần đây, nữ chính đối mặt nhiều đau khổ vì người chồng gia trưởng Phương Hiệp Văn do Lâm Canh Tân thủ vai. Nhiều người còn đặt biệt danh cho anh là vai nam chính đáng ghét nhất màn ảnh hiện tại.

Đây là tựa game Gacha sinh lời "khủng" nhất ở Nhật Bản, cao gấp đôi Genshin Impact và Honkai: Star Rail

Mọt game

21:02:30 20/06/2024
Tới nay, cộng đồng game thủ đã thấy sự thống trị tuyệt đối của Genshin Impact và Honkai: Star Rail - cặp đôi song sát nhà miHoYo trong phân khúc game Gacha trên toàn cầu.

Bọ Cạp đón loạt cơ hội tốt trong công việc, Thiên Bình tình yêu nở hoa ngày 21/6

Trắc nghiệm

20:43:38 20/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.