HLV U23 Thái Lan tuyên bố không sợ U23 Việt Nam
HLV trưởng U23 Thái Lan – Mano Polking đã có những chia sẻ đáng chú ý sau khi đánh bại U23 Campuchia với tỉ số đậm.
Trước khi bước vào chiến dịch SEA Games 31, U23 Thái Lan được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, đặc biệt khi HLV Mano Polking được điều chuyển xuống dẫn dắt. Tuy nhiên, Những chú Voi chiến lại không có được khởi đầu như ý khi để U23 Malaysia đánh bại với tỉ số 1-2 ở trận ra quân.
Mặc dù vậy, U23 Thái Lan đã chứng minh được đẳng cấp cũng như bản lĩnh của mình khi hạ gục U23 Singapore với tỉ số 5-0 ở trận đấu tiếp theo. Ở trận đấu mới nhất, đoàn quân của HLV Mano Polking tiếp tục có được thắng lại dễ dàng 5-0 trước U23 Campuchia để gần như đi tiếp vào bán kết.
Chia sẻ sau chiến thắng đậm này, vị chiến lược gia mang hai quốc tịch Đức – Brazil cho biết: “U23 Thái Lan không sợ bất kỳ đội bóng nào, kể cả đó là U23 Việt Nam. Họ đã thi đấu tốt, tuy nhiên U23 Indonesia cũng không hề đơn giản.
Nếu có thể tránh được Việt Nam ở bán kết thì đó là điều tốt cho chúng tôi. Tuy nhiên, nếu phải đụng độ họ thì U23 Thái Lan cũng không ngại. Muốn giành huy chương vàng thì chúng tôi cần phải đánh bại mọi đối thủ”.
Video đang HOT
HLV Mano Polking khẳng định rõ quyết tâm của U23 Thái Lan.
“Tôi cảm thấy hạnh phúc với kết quả này. Cũng giống như U23 Việt Nam vậy, chúng tôi gần như đã chắc chắn đi tiếp vào bán kết. Tuy nhiên, các cầu thủ cần phải cải thiện rất nhiều để có thể chinh phục thành công tấm huy chương vàng”, cựu HLV TP. Hồ Chí Minh nhận xét về chiến thắng đậm 5-0 trước U23 Campuchia.
Ở trận đấu cuối cùng, đội bóng giàu thành tích nhất các kỳ SEA Games sẽ đối đầu với U23 Lào. Đây được đánh giá là trận đấu dễ dàng cho U23 Thái Lan và sẽ là cơ hội để HLV Mano Polking thử nghiệm và hoàn thiện thêm trước khi bước vào bán kết.
Nếu không có bất ngờ lớn gì xảy ra, nhiều khả năng U23 Thái Lan sẽ đụng độ U23 Việt Nam ở trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31.
HLV Polking sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển Thái Lan
Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) chuẩn bị gia hạn hợp đồng thêm một năm với huấn luyện viên Mano Polking sau khi giúp Voi chiến vô địch AFF Cup.
Siam Sport đưa tin FAT đang chuẩn bị cuộc họp tổng kết sau AFF Cup 2020, bên cạnh đó là bàn kế hoạch cho đội để hướng tới vòng loại thứ 3 Asian Cup 2023 cũng như bảo vệ danh hiệu AFF Cup vào cuối năm.
"FAT cũng thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên Mano Polking, và gần như 100% FAT sẽ ký thêm một năm với ông để tiếp tục dẫn dắt Voi chiến vượt qua 2 giải đấu lớn trong năm 2022", Siam Sport cho biết.
Ông Polking giúp Thái Lan bất bại với 6 trận thắng, 2 hòa tại AFF Cup. Ảnh: FAT.
AFF Cup 2020 là giải đấu ra mắt của ông Polking trên cương vị thuyền trưởng tuyển Thái Lan. Đội bóng này có ít ngày chuẩn bị, nhưng thể hiện phong độ ấn tượng khi toàn thắng tại vòng bảng. Sau đó, họ thắng lượt đi và hòa lượt về ở 2 trận bán kết và chung kết để lên ngôi vô địch.
Ngoài ra, FAT cũng lên lịch đá giao hữu cho tuyển Thái Lan với Kuwait vào cuối tháng 1, nhưng nhiều khả năng trận đấu không thể diễn ra do ảnh hưởng của biến chủng Omicron.
"Tôi nghĩ FIFA Day là thời điểm quan trọng vì nó sẽ cho phép các cầu thủ đội tuyển được chơi bóng cùng nhau, quan trọng hơn là giúp cải thiện điểm số và thứ hạng FIFA. Tuy nhiên, với tình hình hiện nay, khi dịch Covid-19 đang lan rộng khắp thế giới, tôi nghĩ vấn đề an toàn nên được đặt lên hàng đầu", HLV Polking nói.
"Kế hoạch của tôi là tiếp tục làm việc, đi theo dõi các trận Thai League vào cuối tuần để lựa chọn những cầu thủ có phong độ tốt. Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn người hâm mộ khi đã luôn ủng hộ để chúng tôi đưa danh hiệu AFF Cup trở lại Thái Lan", thuyền trưởng 45 tuổi nói thêm.
HLV U23 Thái Lan: 'Chúng tôi chẳng có gì phải xấu hổ cả' Mất quyền tự quyết và phải nhờ U23 Lào giải cứu mới có tấm vé vớt dự Vòng chung kết U23 châu Á 2022, song HLV Worrawoot Srimaka của Thái Lan cho rằng không có gì phải xấu hổ cả. HLV Worrawoot Srimaka của U23 Thái Lan U23 Thái Lan tự tin bước vào vòng loại U23 châu Á với mục tiêu được...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Án chung thân cho thanh niên ngáo đá đâm chết người đi đường
Pháp luật
06:53:44 13/03/2025
Cục Hàng không đánh giá gì về máy bay C909 do Trung Quốc sản xuất?
Tin nổi bật
06:40:22 13/03/2025
Cảnh nhạy cảm trong phim "3 xu" bị la ó, tổng tài phản ứng khiến dân mạng "ngại giùm"
Phim việt
06:31:44 13/03/2025
Đổi vị ngày mưa nồm ẩm với món gà hầm ớt hiểm cực bổ dưỡng
Ẩm thực
06:27:50 13/03/2025
Sốc: Chính Kim Soo Hyun là người chặn đứng sự nghiệp của Kim Sae Ron, 1 lời tố cáo làm cõi mạng dậy sóng
Sao châu á
06:17:41 13/03/2025
Nữ chính phim 18+: Lộ vóc dáng thật, chi tiết nóng bị soi từ phim ra đời thực
Hậu trường phim
06:00:27 13/03/2025
Mẹ chồng lương hưu 14 triệu/tháng vẫn bỏ bê nhà cửa nhận trông con hàng xóm, tôi liền sôi máu lao sang mắng xối xả khiến tất cả bẽ bàng
Góc tâm tình
05:18:41 13/03/2025
Azerbaijan tạo con đường hòa giải với Nga?
Thế giới
05:15:50 13/03/2025
Lời nhắn không ngờ nữ hành khách nhận được từ phi công ngay giữa sân bay
Netizen
23:49:58 12/03/2025
Công ty Sen Vàng lên tiếng xin lỗi lùm xùm kẹo rau của Thuỳ Tiên
Sao việt
23:34:14 12/03/2025