HLV Barca kháng cáo bất thành
HLV Ronald Koeman không thể ra sân chỉ đạo trận Barca gặp Atletico Madrid tại vòng 35 La Liga tối 8/5 (giờ Hà Nội).
Theo Mundo Deportivo , Ủy ban kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha ( RFEF) đã bác đơn kháng cáo của đội bóng Barcelona về án cấm chỉ đạo 2 trận đối với huấn luyện viên Koeman.
Trước đó, đội chủ sân Camp Nou đã gửi đơn kháng cáo, với nội dung: “Không đồng ý với cách phân loại của hành vi vi phạm được đưa ra dựa theo điều 117″ để cấm chỉ đạo với chiến lược gia người Hà Lan.
Video đang HOT
Koeman nhận thẻ đỏ trong trận Barca thua Granada. Ảnh: Reuters.
HLV Koeman phàn nàn về sự chậm trễ trong việc giải quyết đơn kháng cáo của RFEF. “Tôi không biết các ủy ban đã họp hay chưa, nhưng tôi nghĩ họ nên làm điều này trước ngày 8/5. Họ đã xử phạt tôi 2 trận rồi và không hiểu tại sao việc giải quyết lại kéo dài như vậy”, thuyền trưởng Barca bức xúc.
Ông Koeman nhận án cấm chỉ đạo 2 trận từ Ủy ban kỷ luật RFEF sau vụ việc xảy ra trong trận Barca gặp Granada hôm 30/4. Chiến lược gia người Hà Lan nhận thẻ đỏ ở phút 66 khi phản ứng gay gắt với tổ trọng tài vì học trò nhận bàn thua sau một tình huống phản công. Trong biên bản sau trận, trọng tài Gonzalez Fuertes viết: “Sau khi nhận được cảnh cáo, ông ấy xúc phạm trọng tài thứ 4″.
Trong buổi họp báo sau trận, HLV Koeman khẳng định không xúc phạm trọng tài thứ 4. “Thật không thể hiểu nổi. Tôi chẳng nói gì cũng không xúc phạm trọng tài thứ tư. Ông ấy thậm chí còn chẳng tôn trọng khi nói chuyện với tôi. Tôi không sai. Theo báo cáo của trọng tài, tôi đã xúc phạm trọng tài thứ tư, nhưng sự thật không phải vậy”, Koeman nói.
Sau khi HLV Koeman bị truất quyền chỉ đạo, trợ lý Schreuder nắm quyền, tiếp tục liên lạc bằng điện thoại với nhà cầm quân Hà Lan. Tuy vậy, Barca thua ngược 1-2 trước Granada và đứt mạch phong độ tốt tại La Liga.
Chủ tịch PSG cảnh báo Barca
Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi yêu cầu đội chủ sân Camp Nou ngừng gây bất ổn cho PSG bằng việc chèo kéo Neymar.
Theo Catalunya Radio , Neymar vẫn là một phần trong kế hoạch mùa giải 2021/22 của PSG và sẽ không trở lại Barca bất chấp việc đội bóng bị loại khỏi Champions League.
AS nhận định thông điệp Chủ tịch Al-Khelaifi gửi đến Barca đi ngược hoàn toàn với những gì PSG đã làm để kéo Neymar về ở kỳ chuyển nhượng hè 2017. Cựu cầu thủ Barca chuyển đến Parc des Princes với mức phí 222 triệu euro, nhưng thương vụ này tốn không ít giấy mực của báo giới.
Thất bại tại Champions League khiến tương lai Neymar bị đặt dấu hỏi. Ảnh: Reuters.
Về phía Barca, tân Chủ tịch Joan Laporta rất muốn đưa tiền đạo người Brazil trở lại sân Camp Nou. Ông tin anh là chìa khóa quan trọng để giúp CLB giải quyết những vấn đề chuyên môn, thành tích và cả kinh tế.
Neymar nhiều lần khẳng định vẫn hạnh phúc với cuộc sống tại Parc des Princes, nhưng cũng bày tỏ mong muốn chơi cùng Lionel Messi. Siêu sao người Argentina là một trong những cái tên được PSG theo đuổi. Tuy nhiên, với phong độ hiện tại của Barca, có khả năng anh sẽ ở lại sân Camp Nou mùa tới.
Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai đội bóng vốn không mấy tốt đẹp. PSG từng không hài lòng khi Barca, dưới sự lãnh đạo của cựu Chủ tịch Josep Bartomeu, liên tục chèo kéo Thiago Silva, Marquinhos và Marco Verratti.
Hợp đồng của Neymar sẽ hết hạn vào hè 2022, thời điểm anh bước sang tuổi 29. Sau gần 4 năm, tiền đạo người Brazil vẫn chưa thể giúp PSG hiện thực hóa giấc mơ vô địch Champions League. Mùa trước, anh cùng đồng đội về nhì sau khi thua Bayern Munich và dừng bước tại bán kết năm nay.
Messi tỏa sáng đưa Barca trở lại cuộc đua vô địch Siêu sao người Argentina lập cú đúp trong chiến thắng 3-2 của Barca trước Valencia ở trận đấu trên sân Mestalla tại vòng 34 La Liga rạng sáng 3/5 (giờ Hà Nội). Sau trận thua 1-2 trước Granada hôm 30/4, HLV Ronald Koeman cùng các cầu thủ Barca vẫn tự tin nắm trong tay quyền tự quyết ngôi vô địch La Liga mùa...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Trước sân không trồng 3 cây, trong nhà không treo 3 vật: Đó là cây gì, vật gì mà đại kỵ?
Trắc nghiệm
23:01:15 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?
Sao châu á
22:44:33 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ
Tv show
21:23:25 11/03/2025