Hình ảnh nhân viên y tế giữa tâm dịch làm lay động hàng triệu trái tim

Người thân mất không thể về chịu tang hay tấm lưng đỏ ửng, phồng rộp của bác sĩ trong tâm dịch Bắc Giang, Bắc Ninh… là những hình ảnh, câu chuyện khiến ai nấy đều xót xa.

Trong các đợt dịch, các y bác sĩ là những lực lượng tuyến đầu chống đỡ và luôn rất vất vả. Điều đó hẳn ai cũng biết! Dù thế, mỗi lần hình ảnh các nhân viên y tế kiệt sức tới mức ngất xỉu hay bộ đồ của họ ướt sũng như tắm vì mồ hôi túa ra… được chia sẻ lên mạng xã hội vẫn khiến người xem nghèn nghẹn.

Bức ảnh bệnh viện dã chiến ở tâm dịch Bắc Giang lay động nhiều trái tim

Hình ảnh nhân viên y tế giữa tâm dịch làm lay động hàng triệu trái tim - Hình 1

Bức ảnh cán bộ, bác sĩ đứng nghiêm trang, cúi đầu được chụp qua cửa kính khiến triệu trái tim lay động

Bức ảnh chụp xuyên qua lớp kính, hình ảnh mờ mờ cho thấy một ca trực gồm khoảng 30 cán bộ bác sĩ trong bộ quần áo blu trắng xếp thành hai hàng nghiêm trang đứng cúi đầu từ tâm dịch Bắc Giang.

Phía ngoài của bức ảnh là một thân cây cổ thụ đổ nghiêng. Mấy nhành cây rủ xuống phía trên tấm ảnh khiến bức ảnh đẹp đẽ, hài hòa. Thế nhưng, câu chuyện bên trong bức ảnh mới khiến triệu người lay động.

Chị Trần Thị Hợi, Chủ tịch Công đoàn (Bệnh viện Y học cổ truyền Bắc Giang, địa chỉ tại phường Trần Nguyên Hãn) – tác giả của bức ảnh cho biết, khoảng 5h30 – 6h sáng ngày 24/5, chuẩn bị cho một ca trực mới, chị thấy phía bên trong khu vực điều trị cho bệnh nhân dương tính những đồng nghiệp đứng nghiêm trang, cúi đầu – một cử chỉ dành cho việc tiễn biệt một người vừa nằm xuống.

“Tôi ở khu vực phòng hành chính bệnh viện, đứng từ cửa sổ, dùng điện thoại chụp sang. Một lúc sau, anh em cũng gửi cho chúng tôi một bức ảnh chụp bên trong cảnh mọi người đang đứng cúi đầu…”.

Chị Hợi cho biết, đó là hành động tưởng niệm, tiễn biệt của ca trực khi biết tin, cha đẻ của một cán bộ đang làm việc trong bệnh viện dã chiến vừa mất, cán bộ này đang làm nhiệm vụ, không về chịu tang cha được.

Hình ảnh nhân viên y tế giữa tâm dịch làm lay động hàng triệu trái tim - Hình 2

Bức ảnh chụp từ bên trong, cận cảnh y bác sĩ đứng nghiêm trang, cúi đầu tiễn biệt người cha của một đồng nghiệp đang làm nhiệm vụ, không về chịu tang cha được

Video đang HOT

Chị Hoàng Thị Vui (thường gọi là Hiệp), ở phường Thị Cầu, TP Bắc Ninh, là hộ lý bất ngờ nhận được tin bố đẻ là cụ Hoàng Văn Sơn mất tại quê nhà.

Theo quy định của bệnh viện dã chiến, kíp trực phải ăn, ngủ, thực hiện nhiệm vụ 21 ngày liên tục để điều trị một đợt bệnh nhân, sau đó sẽ được đưa đi cách ly tập trung 21 ngày tiếp theo.

Vì tuân thủ quy định ngặt nghèo của phòng chống dịch, chị Vui không về chịu tang cha mình được. Biết được câu chuyện của chị, Ban lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyền, các bác sĩ, cán bộ y tế làm nhiệm vụ trong bệnh viện dã chiến đã gửi lời chia buồn, chia sẻ với chị Vui.

Giờ làm lễ truy điệu thân nhân của chị Vui, ca trực làm nhiệm vụ với chị buổi sáng ngày 24/5 đã dành một phút tưởng niệm trước giờ làm việc. Bức ảnh sau đó được chị Hợi, chủ tịch công đoàn, chia sẻ lên trang thông tin nội bộ của bệnh viện, khiến mọi người vô cùng xúc động.

Hình ảnh bác sĩ nơi tâm dịch Bắc Giang khiến nhiều người xót xa

Hình ảnh nhân viên y tế giữa tâm dịch làm lay động hàng triệu trái tim - Hình 3

Giữa tiết trời nắng nóng 35 – 36 độ, các nhân viên y tế vẫn mặc đồ bảo hộ và làm nhiệm vụ

Mới đây, lại thêm hình ảnh về lực lượng y tế đang gồng mình chống dịch tại Bắc Giang được đăng tải đã thu hút nhiều sự quan tâm. Theo đó, giữa trời nắng nóng, các bác sĩ vẫn phải mặc đồ bảo hộ y tế và làm nhiệm vụ ngoài trời. Tới khi lột bỏ bộ đồ vướng víu, nóng nực đó, tấm lưng của một nhân viên y tế đã đỏ ửng, phồng rộp cả lên vì cháy nắng.

Hình ảnh nhân viên y tế giữa tâm dịch làm lay động hàng triệu trái tim - Hình 4

Mặc đồ bảo hộ nóng, chắc chắn rồi! Nhưng những nhân viên y tế còn cháy da cháy thịt khi phơi mình giữa cái nắng đầu hè. Hình ảnh này lan truyền trên MXH khiến ai cũng xót xa

Những hình ảnh này thu hút hàng ngàn lượt tương tác. Nhiều người để lại bình luận cổ vũ những cán bộ chiến sĩ, nhân viên y tế… đang ở trong tâm dịch. Bên cạnh đó, một số dân mạng cũng nhắc nhở nhau đừng lơ là, chủ quan mà cần thực hiện tốt 5K để phòng dịch.

Hình ảnh nhân viên y tế giữa tâm dịch làm lay động hàng triệu trái tim - Hình 5

Bác sĩ Nguyễn Hồng Hải – Trung tâm Y tế huyện Quế Võ bị ngất sau khi lấy mẫy xét nghiệm cho người dân trên địa bàn huyện ngày 22/5 được đồng nghiệp chăm sóc

Mới đây, một số hình ảnh ghi lại hai bác sĩ ở Trung tâm Y tế huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh kiệt sức, đổ gục tại chỗ vì phải mặc liên tục bộ đồ bảo hộ trong nhiều giờ giữa nắng nóng để lấy mẫu thử COVID-19, đã gây xúc động mạnh trong dư luận.

Hình ảnh nhân viên y tế giữa tâm dịch làm lay động hàng triệu trái tim - Hình 6

Chị Vũ Thị Thu Huyền – Khoa điều trị 2, Bệnh viện Sức khoẻ tâm thần nằm nghỉ sau khi lấy mẫu xét nghiệm tại Công ty Spica ngày 20/5

Được biết, đó là hình ảnh của bác sĩ Nguyễn Hồng Hải và một nữ bác sĩ ở Trung tâm Y tế huyện Quế Võ. Họ phải nhờ tới sự sơ cứu của các y bác sĩ đồng nghiệp, tiếp nước, cởi phanh đồ bảo hộ, dùng quạt tay mới tỉnh táo trở lại.

Những ngày vừa qua, các y, bác sĩ ở Trung tâm Y tế huyện Quế Võ đã phải căng mình xử lý một khối lượng công việc khổng lồ. Các y, bác sĩ đã phải làm việc liên tục để truy vết thần tốc COVID-19.

Hình ảnh nhân viên y tế giữa tâm dịch làm lay động hàng triệu trái tim - Hình 7

Thời gian nghỉ trưa ít ỏi, các y bác sĩ luôn trong tâm thế sẵn sàng cho cuộc chiến mới

Không chỉ ở Quế Võ, mà ở các địa phương khác của tỉnh Bắc Ninh, các nhân viên y tế cũng đang gồng mình chống dịch. Nhiều hôm, các y, bác sĩ ở đây tiến hành lấy mẫu, xét nghiệm thâu đêm. Chưa xong việc, họ chưa được nghỉ. Khối lượng công việc quá nhiều khiến nhiều y bác sĩ quá tải, quá sức, thậm chí là kiệt sức.

Đêm muộn, các y bác sĩ ở Bắc Giang vẫn "đau đầu" vì đồng nghiệp: "Cuối ca mà vẫn cố tạo dáng sống ảo để đánh đố anh em"

Dù trời đã khuya, những người ở nơi đầu chiến tuyến không quên tự động viên mình và cả cộng đồng.

Thành phố Bắc Giang hiện đang là một trong những tâm dịch lớn nhất của nước ta, rất nhiều y bác sĩ, bộ đội ở khắp nơi đã tới đây để cùng nhau phối hợp, giúp đỡ người dân dập dịch.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, bác sĩ Thân Minh Khương - Trưởng Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Phổi Bắc Giang đã chia sẻ loạt ảnh các nhân viên y tế tạo dáng vô cùng đáng yêu cùng lời chia sẻ:

"Chúng nó vẫn còn sức mà phởn đấy. Cuối ca mà vẫn cố tạo dáng sống ảo để đánh đố anh em. Đố anh chị em trong bệnh viện Phổi biết bạn nào là ai".

Đêm muộn, các y bác sĩ ở Bắc Giang vẫn đau đầu vì đồng nghiệp: Cuối ca mà vẫn cố tạo dáng sống ảo để đánh đố anh em - Hình 1

Gửi tặng trái tim thật to tới mọi người (Nguồn ảnh: Bác sĩ Thân Minh Khương)

Theo đó, có thể thấy dù trời đã khuya, sau một ngày dài chiến đấu với đại dịch, dù mệt mỏi và cực kỳ căng thẳng ở nơi đầu chiến tuyến nhưng các nhân viên y tế tại đây vẫn không quên tự động viên mình và cả cộng đồng. Những "chiến binh áo trắng" ấy tạo hình trái tim, thể hiện sự quyết tâm, gửi tình yêu thương từ tâm dịch tới người dân.

Chúng ta đều biết họ đã vất vả như thế nào, cố gắng ra sao để chạy đua với thời gian, với đại dịch ngày càng phức tạp. Nhưng chưa bao giờ những chiến binh ấy thể hiện sự yếu đuối, bỏ cuộc vì họ biết rằng hàng triệu người dân Việt Nam đều hướng về mình với sự tin tưởng và trái tim biết ơn nhất.

Đêm muộn, các y bác sĩ ở Bắc Giang vẫn đau đầu vì đồng nghiệp: Cuối ca mà vẫn cố tạo dáng sống ảo để đánh đố anh em - Hình 2

Các nhân viên y tế lạc quan, tự động viên nhau cố lên vì người dân (Nguồn ảnh: Bác sĩ Thân Minh Khương)

Đêm muộn, các y bác sĩ ở Bắc Giang vẫn đau đầu vì đồng nghiệp: Cuối ca mà vẫn cố tạo dáng sống ảo để đánh đố anh em - Hình 3

Việt Nam chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch! (Nguồn ảnh: Bác sĩ Thân Minh Khương)

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú và cảm thấy yên tâm vì các nhân viên y tế vẫn mạnh khoẻ và vô cùng lạc quan.

"Cảm ơn rất nhiều, chúc mọi người nhiều sức khoẻ. Bắc Giang ơi cố lên nhé, mọi miền tổ quốc đều hướng về các bạn".

"Chúng tôi luôn luôn ghi nhớ về sự vất vả, cố gắng của các nhân viên y tế đang ngày đêm gồng mình chống giặc. Ngày hôm nay đã mệt rồi, hãy nghỉ ngơi nhé. Ngày mai là một ngày dài phía trước".

"Hai từ "cảm ơn" không đủ để diễn tả hết sự biết ơn này".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo04:20

Tiêu điểm

Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Phát hiện Khoa Pug xoá dòng trạng thái liên quan Vương Phạm, dân mạng lao vào "khẩu chiến"
15:49:58 07/12/2021
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?
14:49:31 07/12/2021
Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Cực sốc: Bí mật động trời về chuyện nàng thơ sinh con cho chủ tịch, hóa ra là kế hoạch cao tay nhằm hợp thức hóa quan hệ
09:43:24 08/12/2021
Động thái của Vương Phạm sau khi bị Khoa Pug thẳng tay xoá tên ra khỏi status: Liệu còn thân không?
12:46:39 08/12/2021
Thành tích vang dội trên YouTube của Khoa Pug 1 tuần sau status chấn động, đến sao Vbiz còn hiếm ai làm được
16:18:58 08/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
CEO chuỗi cà phê S.TIX gọi vốn 200 tỷ rồi lặn mất tăm: Hot boy thích bỏ phố về rừng nên xây luôn ‘làng bình yên’ và kiểu nói đạo lý siêu ‘bám trend’
18:34:43 08/12/2021
"Bạn" chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: "Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả"
14:59:39 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín về nhà mới, đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng
06:03:00 09/12/2021
ĐỘC QUYỀN Thắm Bebe: 'Tôi có tình cảm với Hoàng Anh, ly hôn vì chồng quá tồi'
06:57:15 09/12/2021
Trịnh Kim Chi: Vợ chồng anh Thương Tín muốn tôi trao lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái
08:10:26 09/12/2021
Cười ra nước mắt khi mua giày Nike Jordan “phake”: Đế giày bong tróc, logo “bay màu” dính chặt vào bàn chân
06:01:20 09/12/2021
Tranh cãi nảy lửa: 1 sao nam xứ Hàn bỗng nhắc chuyện "ly hôn" khi nói về vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain?
06:47:35 09/12/2021
Jennie (BLACKPINK), Kim Soo Hyun và cả dàn sao Hàn lộ ảnh bị Dispatch "tóm sống" 1 cảnh tượng gay cấn, chuyện gì đây?
05:50:02 09/12/2021
Tiếc nuối sự nghiệp đang trên đà nở rộ của tài tử Kim Seon Ho
07:09:48 09/12/2021
Thuý Ngân có động thái gì giữa lúc bị khui loạt "hint" nghi hẹn hò Karik?
06:44:54 09/12/2021
Rầm rộ tin Miss Universe có giám khảo người Việt chấm Kim Duyên, thực hư thế nào?
05:55:56 09/12/2021
Kim Duyên lên outfit vòng phỏng vấn kín Miss Universe, netizen tranh cãi vì chi tiết giống Khánh Vân?
07:14:23 09/12/2021

Tin mới nhất

Xemesis “vụng trộm” xem video của TikToker vòng 1 ngoại cỡ, còn xóa dấu vết cực hài

08:47:34 09/12/2021
Ít khi livestream nhưng một khi đã lên sóng thì streamer Xemesis đều dành nhiều thời gian cho việc tấu hài và giải trí với người hâm mộ

Em chồng cặm cụi nấu cơm cữ cho chị dâu, đăng lên mạng được khen "xứng có 10 người yêu"

08:11:40 09/12/2021
Chưa có kinh nghiệm sinh nở, Thanh Huyền đã lên mạng tìm hiểu, tham khảo để nấu cho chị dâu những bữa cơm cữ ngon miệng, bổ dưỡng

Thanh niên phát hiện "điều bí ẩn" trên cây xoài nên zoom lên cận cảnh, thứ đập vào mắt sau đó khiến dân mạng té ngửa

08:10:52 09/12/2021
Xoài là loại trái cây được trồng khá phổ biến tại Việt Nam, từ vùng quê lên thành thị đều thấy nó xuất hiện

Mở hộp đồ ăn vừa mua, cô gái "sốc nặng" vì người bán làm điều này với mình: Người Việt chắc ai cũng từng gặp phải!

07:48:50 09/12/2021
Chuyện đi mua đồ ăn thức uống và nhận về thành phẩm không vừa ý diễn ra như cơm bữa. Không chỉ order qua mạng, đôi lúc dù đã tới tận nơi mua về nhà mở ra ăn mới thấy cái cảnh dở khóc dở cười

Lê Trường Huy - ‘Huy Hay Đi’: Chàng travel blogger GenZ hot nhất hiện nay

07:40:58 09/12/2021
Nhìn lại hành trình từ nam vương sinh viên đến travel blogger được giới trẻ yêu thích của ‘Huy Hay Đi’. 

Bé trai tóc xoăn nẻ má gây "sốt" khi chụp ảnh giữa vườn súp lơ: Đã đi gần hết Việt Nam, 5 lần xuất ngoại, được chụp hơn 50k bức ảnh

05:45:42 09/12/2021
4,5 tuổi, cậu bé Khôi Nguyên đã thăm thú nhiều địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước với gia tài ảnh khổng lồ

Chú mèo thành ngôi sao MXH vì giống hệt nhân vật trong Shrek, mắt to long lanh xin gì cũng thành công

05:45:03 09/12/2021
Với 614 ngàn người theo dõi trên Instagram, chú mèo Pisco đã trở thành một ngôi sao MXH khi sở hữu đôi mắt nhìn phát là yêu

Đưa điện thoại cho con học online, người mẹ sốc nặng khi nhận về "thành phẩm": Đi tong 20 triệu chứ ít gì!

05:44:32 09/12/2021
Học online đã trở thành hoạt động bình thường trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tuy cách học này có thể hạn chế được sự lây lan của dịch bệnh song kéo theo đó là những nỗi lo về chất lượng học tập cũng như nề nếp kỷ cương của ...

Đôi nam nữ "mây mưa" ngay trên bãi biển, khách du lịch choáng váng không dám nhìn gần

22:58:15 08/12/2021
Ngay giữa ban ngày, cặp đôi này dám làm chuyện ấy giữa bãi biển mà không hề quan tâm đến ánh mắt của những người xung quanh

NÓNG: Quán quân Olympia duy nhất bỏ du học Úc, đang học trường cực hot ở Việt Nam, biết được lý do ai cũng đồng cảm!

22:47:25 08/12/2021
Nếu đây là sự thật, Trần Thế Trung là Quán quân Olympia duy nhất trong lịch sử không chọn du học nước ngoài theo học bổng của chương trình

CEO sàn tiền ảo lớn nhất thế giới gây tranh cãi với yêu cầu tuyển nhân viên nữ "xôi thịt"

21:44:40 08/12/2021
Binance có hẳn một đội nhân viên nữ gọi là Binance 101 Girlgroup. Điều đáng chú ý là yêu cầu để trở thành nhân viên trong nhóm này cũng không đơn giản một chút nào

Cụ bà 100 tuổi bật tường, trèo cổng nhanh thoăn thoắt khiến dân mạng "ngả mũ" thán phục

21:43:00 08/12/2021
Đoạn clip được cô gái chia sẻ với dòng trạng thái: Đúng chất gừng càng già càng cay. Bà nội mình 100 tuổi rồi đó mà vẫn dẻo dai như người lính đặc công. Ngày trẻ bà cũng là một cao thủ võ lâm đó nhanh chóng trở nên viral trên mạng xã hộ...

Nhan sắc sau lớp khẩu trang của cô gái trận Việt Nam – Lào, CĐM khẳng định BLV cũng phải khen "xinh thế”

21:40:51 08/12/2021
Dù chỉ xuất hiện một chút trong trận Việt Nam gặp Lào tại AFF Cup vừa qua nhưng nhiều người vẫn muốn ngắm nhìn nhan sắc của cô gái

Soi trang phục đáng giá cả gia tài của 1 học sinh Tiểu học mặc đến trường, cha mẹ phải giật mình: Đừng chơi với cậu bé đó!

21:26:28 08/12/2021
Các trường tiểu học và trung học ở Trung Quốc thường có quy định rõ ràng: Bắt buộc học sinh phải mặc đồng phục đến trường. Quy định này không chỉ giúp quản lý, mà còn ngăn chặn sự so sánh không đáng có giữa các em học sinh

3 giờ sáng đặt đồ ăn, gương mặt của shipper 60 tuổi khiến người phụ nữ trẻ xót xa

21:25:11 08/12/2021
Câu chuyện về một ông chú shipper với gương mặt khắc khổ, đi giao hàng lúc 3h sáng khiến nhiều người phải lặng mình suy ngẫm

Học phí 21 triệu nhưng bữa xế của con chỉ có nửa quả chuối, mẹ phẫn nộ phản ánh nhưng cô giáo nói 1 câu làm mẹ nín lặng

21:24:19 08/12/2021
Đối với con cái, phụ huynh lúc nào cũng mong muốn cho con những điều tốt nhất, đầy đủ nhất. Đó cũng là lý do nhiều bố mẹ không tiếc tiền cho con theo học các trường mẫu giáo với học phí đắt đỏ

Diện áo yếm hút view, hot girl nghìn "like" không ngại chia sẻ bí quyết cho hội chị em ngực “khủng"

21:22:53 08/12/2021
Sở hữu vóc dáng sexy, gái xinh ngực khủng chia sẻ nhiều bí quyết cho các chị em đồng cảnh diện đồ sao cho quyến rũ

Đúng như dự đoán: "Trà xanh là gì?" lọt top những câu hỏi được người Việt nhờ Google giải đáp nhiều nhất năm 2021

21:21:57 08/12/2021
Trà xanh và Hải Tú đều là những từ khóa xuất hiện trong top tìm kiếm thịnh hành của năm vừa được Google công bố

Giáo viên trả lời quá khéo khi thấy nữ sinh xin nghỉ học online 1 buổi: Đọc xong chỉ ước cô dạy lớp mình mỗi ngày!

21:20:47 08/12/2021
Nữ sinh chỉ ngủ từ 2h đến 5h sáng nên rất mệt. Và đây là kết quả khi cô bạn xin giáo viên nghỉ học online

Xem video của nữ TikToker vòng 1 ngoại cỡ, Xemesis bị fan bắt quả tang có hành vi xóa dấu vết sau "vụng trộm"

20:50:06 08/12/2021
Để giấu chuyện vừa xem video của gái xinh ngực khủng, streamer Xemesis nghĩ ra cách mà không ai ngờ tới được

Hoàng tử Harry bị cười chê vì để Meghan "dắt mũi" mà không hay biết gì, mắc sai lầm trầm trọng khó cứu vãn

20:48:31 08/12/2021
Mối quan hệ rạn nứt giữa Hoàng tử Harry với cha đẻ, Thái tử Charles đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông. Mới đây, Harry đã khiến dư luận dậy sóng khi có phát ngôn ám chỉ cha anh dại khờ khi duy trì mối quan hệ với một tỷ phú ...

Mối quan hệ của vợ thiếu gia tập đoàn may mặc với nhà chồng hào môn sắp sửa về làm dâu như thế nào?

20:42:39 08/12/2021
Chiều 7/12 vừa qua, cõi mạng đã được dịp bùng nổ với màn cầu hôn siêu ngọt ngào giữa Salim và bạn trai thiếu gia sau 2 tháng công khai hẹn hò. Được biết, người ấy của Salim là Nguyễn Hải Long - thiếu gia duy nhất của một tập đoàn may mặ...

Clip: Cận cảnh căn nhà 17 tỷ mà CEO S.Tix Coffee mới tậu trước khi bị tố "bốc hơi" với gần 200 tỷ của các nhà đầu tư

20:39:28 08/12/2021
Trước khi bị tố chiếm dụng hàng trăm tỷ đồng rồi biến mất, CEO S.Tix Coffee đã đăng tải một video giới thiệu căn nhà mẫu 17 tỷ mà mình chốt đơn ngay lần đầu ghé thăm

Chuẩn bị mang đi nấu thì những con sò ngọ nguậy dữ dội, không ngờ lại là dấu hiệu của đồ ngon

20:34:27 08/12/2021
Phải công nhận một điều rằng, những món ăn mà ngọ nguậy hay ngó ngoáy, lúc nhúc thường dễ khiến cho người ta cảm thấy sợ hãi, không muốn ăn nữa

Ghi chú trong đơn hàng xin quán cho nhiều hành, cô nàng nhận đồ ship thì ngớ người: Từ sau xin “cạch”!

20:26:32 08/12/2021
Mua đồ ăn online hay có mấy tai nạn kiểu nhận hàng khách thấy thiếu nọ thiếu kia. Âu cũng là chuyện không thể tránh tuyệt đối vì giữa hàng trăm order mỗi ngày, quán có sự nhầm lẫn là điều dễ cảm thông, chuyện xui rủi không ai muốn cả

CEO mới sinh năm 1994, thương hiệu thì non trẻ, S.Tix Coffee làm gì mà nhà đầu tư gật đầu rót 200 tỷ?

20:25:19 08/12/2021
Đi bằng mô hình nhượng quyền, S.Tix Coffee scale nhanh chóng trước khi đóng cửa hàng loạt. CEO mới sinh năm 1994, thương hiệu thì non trẻ, vì đâu hàng trăm nhà đầu tư sẵn sàng vung gần 200 triệu đồng để đổi lại mấy xe đẩy cà phê vỉa hè ...

Rò rỉ đoạn clip anh chồng cùng tiểu tam xích mích nội bộ: Nghe loạt logic "ngã cây" mà cười ra nước mắt

20:21:09 08/12/2021
1 đoạn clip đăng trên MXH TikTok dậy sóng với loạt logic kinh hãi của tiểu tam. Có lẽ cô ta đã bị quay trộm khi đang trách móc nhân tình

Thanh niên chụp ảnh nhạy cảm của gái xinh, phản ứng từ nữ chính khiến MXH sốc

20:19:45 08/12/2021
Đoạn clip có nội dung phản cảm này được đăng tải trên kênh Tiktok hơn 200 lượt người theo dõi đang khiến dân mạng phẫn nộ, tẩy chay

Có thể bạn quan tâm

Gây tranh cãi với 2 MV 18+, BigDaddy - Emily vẫn khẳng định: "Sợ chữ scandal!"

Show việt

09:02:56 09/12/2021
BigDaddy - Emily cũng sẵn sàng trả lời những câu hỏi nhạy cảm trong Bar Stories tuần này

Mẹ chồng luôn xúi con trai bỏ vợ, cô con dâu xin dân mạng lời khuyên và nhận về lời mách nước "chí mạng"!

Tình yêu

09:02:46 09/12/2021
Ai mà chẳng từng làm con dâu vậy mà không ít mẹ chồng lại khó khăn, thậm chí khiến người ta phải ngao ngán

Chị dâu đang mang bầu nhưng lại thẳng tay đổ bát thuốc dưỡng thai, thấy tôi đứng trước cửa phòng, chị hoảng loạn bật khóc

Tâm sự

09:00:37 09/12/2021
Mối quan hệ giữa chị dâu và mẹ tôi không tốt. Trước khi về nhà tôi, chị đã giấu chuyện mình từng qua một đời chồng

Lộ cảnh "giường chiếu" của Vương Nhất Bác và vợ yêu ở phim mới, anh nhà tỏ vẻ thế nào mà fan tức anh ách?

Phim châu á

08:59:49 09/12/2021
Mối quan hệ của Vương Nhất Bác và Tống Dật đã có một bước tiến triển tương đối tích cực ở Phong Khởi Lạc Dương

7 chi tiết ở Frozen dễ bị bỏ qua, thực chất ẩn chứa ý nghĩa lớn: Kẻ phản diện được "spoil" từ đầu phim, sốc nhất trò đùa 18+ siêu nhạy cảm!

Phim âu mỹ

08:57:22 09/12/2021
Những khán giả xem Frozen nhiều lần hẳn cũng không thể phát hiện được hết những chi tiết này!

Chiếm đoạt tiền tỉ của công ty, nam nhân viên lãnh 12 năm tù

Pháp luật

08:57:02 09/12/2021
Nguyễn Minh Phụng đã lừa đảo, chiếm đoạt tiền tỉ của công ty trong thời gian hơn 2 năm được giao làm nhân viên kinh doanh phụ trách địa bàn tỉnh Bình Phước, Bình Dương

Hết mẹ chồng đay nghiến, Lan Phương lại bị mẹ đẻ mắng vốn vụ "ăn cơm trước kẻng" ở Thương Ngày Nắng Về tập 12

Phim việt

08:56:38 09/12/2021
Vân Khánh (Lan Phương) và mẹ vẫn chưa làm lành ở Thương Ngày Nắng Về tập 12

Cách làm mực chiên xù giòn tan, béo bùi ngon hấp dẫn tại nhà

Ẩm thực

08:56:29 09/12/2021
Mực chiên xù là món ăn thơm ngon, dinh dưỡng, được rất nhiều gia đình ưa thích, đặc biệt là các bạn yêu thích hải sản thì đây là cực phẩm luôn đó

Vua bóng đá Pele nhập viện khẩn cấp, người hâm mộ Brazil lo lắng

Sao thể thao

08:54:21 09/12/2021
Theo phóng viên TTXVN, ngày 8/12, bệnh viện Albert Einstein ở bang Sao Paulo, Brazil, cho biết huyền thoại bóng đá Pele đã phải nhập viện khẩn cấp để tiếp tục điều trị u ở đại tràng

Barca không xứng đáng đi tiếp tại Champions League

Bóng đá thế giới

08:52:10 09/12/2021
Việc bị loại khỏi Champions League ngay từ vòng bảng là kết quả hợp lý với Barca sau những sai lầm liên tục về chiến lược của đội bóng này

Bờ vai mắc áo đã giúp nữ chính True Beauty "chặt đẹp" Nghê Ni khi đụng hàng

Phong cách sao

08:52:07 09/12/2021
Dù diện váy đơn giản nhưng cả hai nữ diễn viên đều tỏa sáng, có điều, Moon Ga Young vẫn nhỉnh hơn về độ gợi cảm

Dự án Trưng Vương (She-Kings) ra mắt website của 7 nữ tướng Trưng Vương - ngôi nhà hội tụ của các “Anh Thư Lạc Việt”

Hậu trường phim

08:51:08 09/12/2021
Vào đúng 00:00 ngày 07/12 dự án Trưng Vương (She-Kings) đã chính thức công bố phiên bản website mới để giới thiệu tới khán giả những câu chuyện thú vị hơn về 7 nữ tướng Anh Thư Lạc Việt đã phò tá Hai Bà Trưng đánh giặc khi xưa