Hé lộ thêm thông tin di chuyển của bệnh nhân 34: Từ sân bay ghé quán ăn tại Đồng Nai

Theo dõi VGT trên

Mới đây, thông tin về lộ trình của bệnh nhân thứ 34 tại Phan Thiết được hé lộ khiến nhiều người lo lắng về việc những người có nguy cơ nhiễm bệnh lại tăng lên.

Vào ngày 10/3, thông tin về một bệnh nhân dương tính với Covid-19 tại Bình Thuận được công bố và nâng con số người nhiễm Covid-19 lên đến 34. Ban đầu, bệnh nhân thứ 34 đã khai báo không trung thực và khai báo một cách nhỏ giọt khiến số bệnh nhân nhiễm Covid-19 tăng lên theo cấp số nhân và soán ngôi bệnh nhân thứ 17 trước.

Hé lộ thêm thông tin di chuyển của bệnh nhân 34: Từ sân bay ghé quán ăn tại Đồng Nai - Hình 1

Sơ đồ những người bị nhiễm Covid-19 do từng tiếp xúc với bệnh nhân thứ 34 được cập nhật đến ngày 14/3.

Cụ thể, vào ngày 25/2, nữ doanh nhân bay từ New York sang bang Washington (Mỹ) tham quan, du lịch. Đến 29/2, người này bay từ Washington sang Qatar trên chuyến bay Qatar Aiways QR708 lúc 15h45. Khoảng 18h45 cùng ngày, bà về Tân Sơn Nhất trên chuyến bay Qatar Aiways QR974. Sau khi đến sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 2/3, bệnh nhân thứ 34 được xe riêng chở về nhà tại TP Phan Thiết.

Đến ngày 5/3, bệnh nhân thứ 34 có dấu hiệu ho sốt. Sáng 9/3, bà T. vào Bệnh viện đa khoa Bình Thuận và được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm và được xác định dương tính với Covid-19.

Hé lộ thêm thông tin di chuyển của bệnh nhân 34: Từ sân bay ghé quán ăn tại Đồng Nai - Hình 2

Hé lộ thêm thông tin di chuyển của bệnh nhân 34: Từ sân bay ghé quán ăn tại Đồng Nai - Hình 3

Khu cách ly của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận – nơi đang điều trị 9 bệnh nhân COVID-19 – Ảnh: ĐỨC TRONG.

Tuy nhiên, thay vì khai báo trung thực để giúp các cơ quan chức năng có biện pháp ngăn chặn dịch bệnh thì bệnh nhân thứ 34 có dấu hiệu không trung thực, khai báo nhỏ giọt. Ban đầu, bệnh nhân thứ 34 khai báo sau khi từ sân bay Tân Sơn Nhất xuống và di chuyển thẳng về đến nhà riêng nên chỉ tiếp xúc với 17 người gồm thành viên trong gia đình, nhân viên và lái xe. Tuy nhiên, thực tế bệnh nhân này đã nán lại TP.HCM để gặp gỡ đối tác.

Hé lộ thêm thông tin di chuyển của bệnh nhân 34: Từ sân bay ghé quán ăn tại Đồng Nai - Hình 4

Video đang HOT

Bệnh nhân thứ 34 đang điều trị tại bệnh viện Bình Thuận.

Bên cạnh đó, khi về đến Phan Thiết, bệnh nhân thứ 34 đã di chuyển rất nhiều nơi cũng như địa điểm ăn uống khác. Sau khi nhận được tin, các ban ngành chức năng đã nhanh chóng đi khử trùng và cập nhật thêm thông tin về những nơi bệnh nhân di chuyển để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Hé lộ thêm thông tin di chuyển của bệnh nhân 34: Từ sân bay ghé quán ăn tại Đồng Nai - Hình 5

Nhân viên y tế phun xịt thuốc sát trùng tại Bệnh viện Phổi Bình Thuận sáng 13-3 để chuẩn bị đón bệnh nhân nghi mắc COVID-19 vào điều trị – Ảnh: A LỘC

Hé lộ thêm thông tin di chuyển của bệnh nhân 34: Từ sân bay ghé quán ăn tại Đồng Nai - Hình 6

Hé lộ thêm thông tin di chuyển của bệnh nhân 34: Từ sân bay ghé quán ăn tại Đồng Nai - Hình 7

Hé lộ thêm thông tin di chuyển của bệnh nhân 34: Từ sân bay ghé quán ăn tại Đồng Nai - Hình 8

Những nơi bệnh nhân số 34 đi qua buộc phải khử trùng.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây tài xế của nữ doanh nhân cho biết trên đường đưa bà cùng con gái từ sân bay Tân Sơn Nhất về Phan Thiết, bệnh nhân thứ 34 đã ghé một quán ăn tại phường Xuân Hòa, TP Long Khánh để ăn uống. Cụ thể vào khoảng lúc 8h sáng, bệnh nhân 34 có mặt ở quán của ông H. Sau khi ăn khoảng 20 phút, nữ doanh nhân này trực tiếp đưa tiền cho ông H rồi về.

Hiện tại, Đồng Nai vừa thông báo, đã có thêm 7 người tại Long Khánh phải cách ly tại nhà vì đã tiếp xúc với bệnh nhân 34. Bên cạnh đó, cơ quan y tế đã tiến hành khử trùng tại quán ăn, nhà riêng cũng như khu vực xung quanh của 7 trường hợp trên.

Zhang

Siết chặt điều tra dịch tễ

Vụ việc bệnh nhân thứ 34, ở Bình Thuận, khai báo không trung thực khiến cơ quan chức năng gặp khó khăn trong ngăn chặn dịch bệnh lây lan, cho thấy công tác điều tra dịch tễ cần được siết chặt hơn.

Siết chặt điều tra dịch tễ - Hình 1

Phun thuốc khử trùng toàn TP.Phan Thiết - Ảnh: H.Linh

Sáng 15.3, tại buổi làm việc với chính quyền Bình Thuận về công tác phòng chống dịch Covid-19, PGS-TS Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế, nhấn mạnh Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặc biệt quan tâm đến diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, trong đó có Bình Thuận.

"Thủ tướng chỉ đạo phải quyết tâm cao nhất, không được chủ quan với dịch Covid-19 vì đã bước sang giai đoạn vô cùng phức tạp. Chỉ cần lơ là, chủ quan thì độ lây lan của dịch Covid-19 không chỉ là cấp số nhân, mà là cấp lũy thừa. Bình Thuận cần phải tập trung sàng lọc F1 (tiếp xúc gần), F2 (tiếp xúc xa) để cách ly hiệu quả, không được để lây lan cho cộng đồng và lây lan cho nhân viên ngành y tế", ông Sơn nhấn mạnh.

Bệnh nhân 34 "rất phức tạp"

Về điều tra dịch tễ các nguồn lây bệnh từ các bệnh nhân (BN), ông Sơn cho rằng Bình Thuận có BN 34 "rất phức tạp". Là doanh nhân, nên BN này có quan hệ làm ăn, giao dịch nhiều người, nhiều nơi, nguy cơ lây bệnh cho nhiều người rất cao. Đây là điều Bộ Y tế rất quan ngại, đề nghị Bình Thuận phải hết sức chú ý. Ngành y tế phải tìm hết người đã tiếp xúc với BN 34 để khoanh vùng và cách ly triệt để, ngăn chặn lây lan.

Thủ tướng chỉ đạo phải quyết tâm cao nhất, không được chủ quan với dịch Covid-19 vì đã bước sang giai đoạn vô cùng phức tạp. Chỉ cần lơ là, chủ quan thì độ lây lan của dịch Covid-19 không chỉ là cấp số nhân, mà là cấp lũy thừa

PGS-TS Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế

BS Nguyễn Quốc Việt, Giám đốc Sở Y tế Bình Thuận, cho hay tính đến chiều tối qua, Bình Thuận ghi nhận 203 người thuộc diện F1; 761 người thuộc diện F2. Tất cả đã được cách ly tập trung và cách ly tại nhà. Theo ông Việt, hiện địa phương đang thiếu điều kiện cơ bản về nhân lực, cơ sở vật chất nếu dịch tiếp tục tăng cao và đề nghị Bộ Y tế trang bị cho Bình Thuận một phòng xét nghiệm độc lập để có thể tự xét nghiệm, công bố kết quả các mẫu.

Tại cuộc họp, Chủ tịch UBND TP.Phan Thiết Nguyễn Văn Luân cho biết việc vận động các BN gặp nhiều khó khăn. BN 38 (con dâu BN 34, nhân viên ngân hàng) không hợp tác với chính quyền khi được vận động đi cách ly tập trung. UBND TP phải làm việc với thủ trưởng đơn vị nơi BN làm việc để vận động thì BN này mới chịu đi cách ly!

Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Đức Hòa (Trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid-19) cho biết BN khai báo không đầy đủ gây khó khăn cho điều tra dịch tễ. BN 34 ban đầu chỉ khai có 17 người tiếp xúc F1 (hiện nay đã có 46 người F1 - PV). Bình Thuận đã chuẩn bị kịch bản để đối phó trong trường hợp số BN lên đến 20 người. Ông Hòa cho rằng Bình Thuận đang chuẩn bị tốt về phương án y tế, dịch tễ, không để "vỡ trận". Trong đó, chú trọng đặc biệt khâu cách ly. Ông Hòa thừa nhận "ban đầu ngành y tế tỉnh hơi lúng túng vì chưa gặp dịch như vậy bao giờ".

Xuống từng nhà dân vận động khai báo

Theo ông Nguyễn Văn Luân, trong số 8 BN của TP.Phan Thiết (1 của H.Hàm Thuận Bắc) thì các BN 34, 36, 41, 42, 43 là có nguy cơ lây bệnh rất cao vì tiếp xúc với nhiều người, TP.Phan Thiết đã xuống từng nhà dân vận động bà con khai báo y tế, không để sót F1, F2. "Hiện TP.Phan Thiết phát hiện thêm 6 người tại địa phương đã có tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 45 (trú Q.Tân Bình, TP.HCM)", ông Luân nói và cho biết sáng cùng ngày (15.3) ngành y tế đã kích hoạt cơ sở cách ly tập trung thứ 3 là Trường Quân sự địa phương ở xã Tiến Thành, TP.Phan Thiết.

Còn theo một chuyên gia điều tra dịch tễ của Viện Pasteur TP.HCM, nếu người bị điều tra dịch tễ cố tình giấu thì cán bộ y tế sẽ khó khăn. Tuy nhiên, khi có dấu hiệu người đó giấu thông tin, như nói nhát gừng, thiếu logic... thì cần có nhiều người khác tham gia điều tra, hoặc cần người có uy tín hơn. Khi đã có chút thông tin thì từ đó lần theo "đường dây thông tin đã có" để hỏi tới. "Khi hỏi dịch tễ ngoài hỏi làm gì, ở đâu, khi nào, tại sao... cần phải gợi nhớ, gợi mở cho người được hỏi, làm sao cho họ hợp tác. Cũng có những chi tiết họ lưu trong điện thoại nên cần hỏi thêm và kiểm tra thiết bị này", chuyên gia này nói.

Đang xem xét việc xử phạt

Một lãnh đạo Vụ Pháp chế Bộ Y tế cho biết, tuần qua vụ này đã họp về việc áp dụng xử phạt hành chính đối với người vi phạm các quy định về phòng chống dịch (không thực hiện cách ly, khai báo y tế không trung thực, không khai báo y tế theo quy định để tránh cách ly trong vụ dịch...).

Theo quy định tại Nghị định 176 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, mức xử phạt với hành vi từ 5 - 10 triệu đồng. Vừa qua, đã có một số người đi về từ vùng dịch nhưng khai báo y tế không đúng, hoặc không khai báo, cơ quan chức năng đang thu thập các chứng cứ để xác định, các tình huống xảy ra do cố ý hay vô ý, từ đó áp dụng xử phạt đúng.

Chưa phát hiện lây nhiễm Covid-19 ở chung cư Hòa Bình (TP.HCM)

Ngày 15.3, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết kết quả xét nghiệm 63 người ở chung cư Hòa Bình (Q.10) - nơi có BN Covid-19 thứ 48 - đều âm tính (gồm: cư dân ở lầu 1, 2, 3 và 13 nhân viên bảo vệ, tạp vụ, giữ xe).

Theo HCDC, bước đầu cho thấy chưa có sự lây lan Covid-19 ở chung cư này. HCDC tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm tất cả cư dân từ tầng 4 đến tầng thượng của khu A1. Chỉ hạn chế sự ra vào của các căn hộ khu A1, chờ kết quả xét nghiệm. Riêng các căn hộ liền kề ở tầng 1 của BN ở khu A1 vẫn tiếp tục cách ly tại chỗ dưới sự giám sát của y tế địa phương.

Theo thanhnien.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam shipper bị hành hung: Gia cảnh khó khăn, 2 vợ chồng mới đến Hà Nội làm thuêNam shipper bị hành hung: Gia cảnh khó khăn, 2 vợ chồng mới đến Hà Nội làm thuê
19:28:03 11/02/2025
Nhân chứng bức xúc: Dù được xin lỗi, tài xế ô tô Lexus vẫn hành hung nam shipperNhân chứng bức xúc: Dù được xin lỗi, tài xế ô tô Lexus vẫn hành hung nam shipper
16:00:05 11/02/2025
Thông tin mới vụ tài xế ô tô không vượt đèn đỏ để nhường đường xe cấp cứuThông tin mới vụ tài xế ô tô không vượt đèn đỏ để nhường đường xe cấp cứu
20:12:21 12/02/2025
Tìm người bỏ lại ô tô trên trên cầu Bính, nghi nhảy sông tự tửTìm người bỏ lại ô tô trên trên cầu Bính, nghi nhảy sông tự tử
09:49:33 11/02/2025
Vượt xe công nông, 2 người đi xe máy bị ô tô tải cán tử vongVượt xe công nông, 2 người đi xe máy bị ô tô tải cán tử vong
19:25:34 11/02/2025
Hà Nội cấm ô tô trên 16 chỗ vào khu vực hồ Gươm, phố cổHà Nội cấm ô tô trên 16 chỗ vào khu vực hồ Gươm, phố cổ
10:31:19 11/02/2025
Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm vụ nam shipper bị tài xế ô tô Lexus hành hungHà Nội yêu cầu xử lý nghiêm vụ nam shipper bị tài xế ô tô Lexus hành hung
21:44:11 11/02/2025
Lời nhắn của nữ sinh bỏ nhà từ mùng 5 Tết khiến người mẹ hoang mangLời nhắn của nữ sinh bỏ nhà từ mùng 5 Tết khiến người mẹ hoang mang
07:21:32 12/02/2025

Tin đang nóng

Cường Đô La nhận 2 mảnh giấy lúc nửa đêm, nội dung lộ thái độ thật của Đàm Thu Trang với SubeoCường Đô La nhận 2 mảnh giấy lúc nửa đêm, nội dung lộ thái độ thật của Đàm Thu Trang với Subeo
06:28:18 13/02/2025
Cặp đôi Vbiz hot nhất hiện tại lộ clip hẹn hò từ 8 tháng trước, nhà trai nói đúng một câu lộ rõ sự nuông chiềuCặp đôi Vbiz hot nhất hiện tại lộ clip hẹn hò từ 8 tháng trước, nhà trai nói đúng một câu lộ rõ sự nuông chiều
23:07:18 12/02/2025
Hòa Minzy: Không chăm em được một đời thì đừng cưới!Hòa Minzy: Không chăm em được một đời thì đừng cưới!
23:20:48 12/02/2025
Diễn viên Phương Oanh 'đánh gục' trái tim Shark Bình' khi để lộ điều nàyDiễn viên Phương Oanh 'đánh gục' trái tim Shark Bình' khi để lộ điều này
22:29:22 12/02/2025
Quang Minh U70 vẫn chăm con mọn, Noo Phước Thịnh được khen 'đẹp như tạc'Quang Minh U70 vẫn chăm con mọn, Noo Phước Thịnh được khen 'đẹp như tạc'
22:35:12 12/02/2025
Thu Quỳnh áp lực khi làm mẹ Trần Nghĩa, NSƯT Võ Hoài Nam lại đóng vai đi tùThu Quỳnh áp lực khi làm mẹ Trần Nghĩa, NSƯT Võ Hoài Nam lại đóng vai đi tù
22:32:15 12/02/2025
"Dispatch Việt Nam" Trường Giang nói 1 câu làm lộ rõ quan hệ của Huỳnh Phương - Khả Như"Dispatch Việt Nam" Trường Giang nói 1 câu làm lộ rõ quan hệ của Huỳnh Phương - Khả Như
23:03:59 12/02/2025
Phim trở thành trò cười vì chỉ bán được 1 vé, netizen ngao ngán "ai đi coi là gặp vận đen đầu năm"Phim trở thành trò cười vì chỉ bán được 1 vé, netizen ngao ngán "ai đi coi là gặp vận đen đầu năm"
23:10:27 12/02/2025

Tin mới nhất

Tài xế xe Lexus ngang ngược trên phố Hà Nội, bỏ đi mặc kệ tắc đường

Tài xế xe Lexus ngang ngược trên phố Hà Nội, bỏ đi mặc kệ tắc đường

20:25:05 12/02/2025
Theo camera hành trình trên xe ô tô ghi lại, thời điểm này chiếc Lexus RX350 màu trắng đi từ phố Nguyễn Hoàng rẽ vào ngõ số 2. Đây là con ngõ rộng chỉ vừa đủ 2 ô tô tránh nhau và thêm khoảng trống nhỏ cho xe máy.
Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông di chuyển chậm và suy yếu dần

Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông di chuyển chậm và suy yếu dần

19:57:45 12/02/2025
Theo các chuyên gia khí tượng, áp thấp nhiệt đới mặc dù không mạnh nhưng kết hợp với không khí lạnh có thể gây ra gió mạnh, dông lốc và sóng lớn, ảnh hưởng đến tàu thuyền hoạt động trên các vùng biển nguy hiểm.
Hà Nội: Cháy tòa nhà thương mại, cảnh sát giải cứu 30 người

Hà Nội: Cháy tòa nhà thương mại, cảnh sát giải cứu 30 người

14:23:30 12/02/2025
Tòa nhà thương mại CTM Complex cao 21 tầng ở Q.Cầu Giấy (Hà Nội) xảy ra hỏa hoạn ở tầng 4 khiến hàng trăm người hoảng loạn.
Đàn chim lạ nghìn con xuống phá ruộng lúa của người dân ở Hà Tĩnh

Đàn chim lạ nghìn con xuống phá ruộng lúa của người dân ở Hà Tĩnh

13:40:44 12/02/2025
Đàn chim lạ hàng nghìn con bất ngờ sà xuống ruộng, nhổ lúa, giẫm nát nhiều diện tích sản xuất lúa mùa của người dân ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh).
Vụ 1 phụ nữ chết cháy bất thường: Do người chồng tạt xăng

Vụ 1 phụ nữ chết cháy bất thường: Do người chồng tạt xăng

08:15:28 12/02/2025
Ngày 11-2, Công an tỉnh Quảng Ngãi phát thông báo kết quả điều tra bước đầu khiến 1 phụ nữ bị chết cháy, xảy ra rạng sáng ngày 8-2 tại xã Đức Thạnh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.
3 vấn đề pháp lý vụ chàng trai cùng lúc đính hôn hai cô gái ở Quảng Nam

3 vấn đề pháp lý vụ chàng trai cùng lúc đính hôn hai cô gái ở Quảng Nam

07:49:15 12/02/2025
Theo điều 5 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014, pháp luật nghiêm cấm hành vi kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với nhiều người cùng lúc, nhằm bảo vệ chế độ hôn nhân một vợ một chồng.
Mua khỉ nấu cao, người đàn ông bị xử phạt 390 triệu đồng

Mua khỉ nấu cao, người đàn ông bị xử phạt 390 triệu đồng

07:29:47 12/02/2025
Theo UBND tỉnh Nghệ An, ông Công đã vận chuyển 2 cá thể khỉ mặt đỏ và 1 cá thể khỉ mặt vàng (đã chết). Ba con khỉ thuộc nhóm IIB, thuộc danh mục thực vật rừng, động vật rừng nguy cấp, quý hiếm.
Người đi xuất khẩu lao động có cơ hội được hưởng lương hưu

Người đi xuất khẩu lao động có cơ hội được hưởng lương hưu

07:09:13 12/02/2025
Trong dự thảo Thông tư hướng dẫn thi hành một số điều của Luật BHXH về BHXH bắt buộc, Bộ LĐ-TB&XH đề xuất phương án tính lương hưu đối với người lao động đã tham gia BHXH tại nước ngoài.
Tai nạn liên hoàn 3 xe tải ở Bình Định, 5 người bị thương

Tai nạn liên hoàn 3 xe tải ở Bình Định, 5 người bị thương

06:50:02 12/02/2025
Tai nạn liên hoàn giữa 3 xe tải trên tuyến tránh Quốc lộ 1A qua thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định) khiến 5 người bị thương.
Phó chủ tịch xã Long Châu lên tiếng về hình ảnh nghi chơi bài ăn tiền

Phó chủ tịch xã Long Châu lên tiếng về hình ảnh nghi chơi bài ăn tiền

23:09:39 11/02/2025
Ông Nguyễn Hồng Thạch, Phó chủ tịch UBND xã Long Châu (huyện Yên Phong, Bắc Ninh) thừa nhận ông là người mặc áo xanh trong ảnh lan truyền trên mạng xã hội nhưng hình ảnh đã bị cắt ghép.
Chủ biệt thự 'đẹp nhất Cà Mau' kiện chính quyền

Chủ biệt thự 'đẹp nhất Cà Mau' kiện chính quyền

23:08:06 11/02/2025
Tối nay (11/2), ông Hồ An Tập (42 tuổi) - chủ biệt thự đẹp nhất Cà Mau cho biết vừa khởi kiện UBND TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) và Chủ tịch thành phố
Người mẹ khóc ròng khi con trai mất tích, liên tục bị gọi điện đòi tiền chuộc

Người mẹ khóc ròng khi con trai mất tích, liên tục bị gọi điện đòi tiền chuộc

22:40:28 11/02/2025
Nghe tin con trai nghi bị lừa qua Campuchia, bà Rơ Mah Psem (Gia Lai) đau khổ, khóc cạn nước mắt. Do hoàn cảnh gia đình nghèo khó, người anh đã viết đơn cầu cứu cơ quan chức năng vì không có tiền chuộc.

Có thể bạn quan tâm

Anh Trai có sản phẩm hot nhất sau show Say Hi từng debut với cát-xê "bèo bọt", con số hiện tại gây "há hốc"

Anh Trai có sản phẩm hot nhất sau show Say Hi từng debut với cát-xê "bèo bọt", con số hiện tại gây "há hốc"

Nhạc việt

07:51:27 13/02/2025
Theo một vài nguồn tin, số tiền để có được cái gật đầu từ Erik tham gia show diễn lớn của doanh nghiệp dao động từ 300 - 500 triệu đồng.
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ nêu cách tiếp cận mới trong vấn đề Ukraine

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ nêu cách tiếp cận mới trong vấn đề Ukraine

Thế giới

07:42:31 13/02/2025
Đây được đánh giá là tuyên bố công khai rõ ràng và thẳng thắn nhất cho đến nay về cách tiếp cận của chính quyền mới của Mỹ đối với cuộc chiến đã kéo dài gần ba năm tại Ukraine.
Giấy xét nghiệm giúp tài tử Nàng Dae Jang Geum tìm ra bí mật thân thế gây sốc, ai dè có cú twist không ngờ

Giấy xét nghiệm giúp tài tử Nàng Dae Jang Geum tìm ra bí mật thân thế gây sốc, ai dè có cú twist không ngờ

Sao châu á

07:38:02 13/02/2025
Ji Jin Hee từng tin chắc mình không có quan hệ huyết thống với bố mẹ dựa vào 1 tờ giấy xét nghiệm nhóm máu hồi học cấp 2.
Mẹ ác ma, cha thiên sứ - Tập cuối: Tin vui dồn dập, kết phim viên mãn

Mẹ ác ma, cha thiên sứ - Tập cuối: Tin vui dồn dập, kết phim viên mãn

Phim việt

07:34:41 13/02/2025
Mọi hiểu lầm, giận hờn giữa các mối quan hệ đều được hoá giải và có kết đẹp trong tập cuối phim Mẹ ác ma, cha thiên sứ.
Màn comeout chấn động showbiz 3 năm trước của Vũ Cát Tường: Hóa ra là cả một kế hoạch dành cho "Bí đỏ"!

Màn comeout chấn động showbiz 3 năm trước của Vũ Cát Tường: Hóa ra là cả một kế hoạch dành cho "Bí đỏ"!

Sao việt

07:27:01 13/02/2025
Hành trình thầm lặng nửa thập kỷ qua của Vũ Cát Tường và Bí đỏ chứng minh cho việc tình yêu không chỉ là những khoảnh khắc đẹp đẽ trong bóng tối. Nó xứng đáng được gọi tên, xứng đáng được chúc phúc.
Dùng các loại hạt thừa sau Tết làm món cá cơm rim hạt cực ngon

Dùng các loại hạt thừa sau Tết làm món cá cơm rim hạt cực ngon

Ẩm thực

06:07:49 13/02/2025
Để đổi vị cho bữa cơm gia đình mà vừa giúp xử lý hết những loại hạt còn thừa sau Tết thì bạn hãy thử làm món cá cơm rim hạt dưới đây nhé!
3 phim lãng mạn Hàn cực đáng xem vào ngày Valentine: Siêu phẩm xuất sắc nhất 2025 đây rồi?

3 phim lãng mạn Hàn cực đáng xem vào ngày Valentine: Siêu phẩm xuất sắc nhất 2025 đây rồi?

Phim châu á

06:02:28 13/02/2025
Để tạo nên không gian lãng mạn cho hai người, bạn có thể cùng nửa kia thưởng thức một bộ phim tình cảm Hàn Quốc đầy cảm xúc.
'Nàng thơ' 'Em và Trịnh' tự thử thách sức bền và khả năng chịu đựng khi tham gia phim kinh dị 'Âm dương lộ'

'Nàng thơ' 'Em và Trịnh' tự thử thách sức bền và khả năng chịu đựng khi tham gia phim kinh dị 'Âm dương lộ'

Hậu trường phim

06:00:18 13/02/2025
Sau 4 năm chủ yếu tập trung cho việc học, nàng Bích Diễm năm nào của Em và Trịnh quyết định tái xuất màn ảnh rộng trong dự án kinh dị của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường - Âm dương lộ.
Người đàn ông bại trận thê thảm, bị cả làng nhạc biến thành trò đùa "muối mặt"

Người đàn ông bại trận thê thảm, bị cả làng nhạc biến thành trò đùa "muối mặt"

Nhạc quốc tế

05:58:55 13/02/2025
Đây là người bị réo gọi nhiều nhất sau 2 sự kiện âm nhạc lớn vừa qua - Grammy lần thứ 67 và Super Bowl Halftime Show 2025.
Asencio và khoảnh khắc định mệnh tại Champions League

Asencio và khoảnh khắc định mệnh tại Champions League

Sao thể thao

23:06:33 12/02/2025
Real Madrid có một đêm Champions League đầy cảm xúc tại Etihad, nơi họ không chỉ thắngMan City mà còn chứng kiến sự vươn lên của một cái tên triển vọng - Raul Asencio.