Hé lộ lý do Lưu Thi Thi không dám ly hôn Ngô Kỳ Long: Sợ mất bệ đỡ quá khủng, lâm vào cảnh như Angelababy?

Theo dõi VGT trên

Lưu Thi Thi được cho rằng sẽ gặp rất nhiều bất lợi và tổn thất nếu ly hôn Ngô Kỳ Long.

Thời gian qua, showbiz Trung Quốc xôn xao với thông tin Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi đổ vỡ hôn nhân. Họ đã làm thủ tục ly hôn và phân chia tài sản. Lưu Thi Thi được tiết lộ là người đề nghị ly hôn. Trước tin đồn hôn nhân tan vỡ, cặp sao chưa có phản hồi chính thức.

Về mối quan hệ của cặp sao Bộ bộ kinh tâm, Sohu nhận định Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi có thể xảy ra trục trặc thật. Tuy nhiên, họ sẽ rất khó chấm dứt hôn nhân với nhau. Đặc biệt là Lưu Thi Thi, với hoàn cảnh hiện tại, nữ diễn viên sẽ không bao giờ dám đường đột đề nghị ly hôn với Ngô Kỳ Long.

Hé lộ lý do Lưu Thi Thi không dám ly hôn Ngô Kỳ Long: Sợ mất bệ đỡ quá khủng, lâm vào cảnh như Angelababy? - Hình 1

Truyền thông Trung Quốc cho rằng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long sẽ không ly hôn cho dù mối quan hệ của họ không còn hạnh phúc như trước

Theo Sohu, nguyên nhân là kinh tế của Lưu Thi Thi bị trói chặt với Ngô Kỳ Long kể từ sau khi kết hôn. Việc chia tay với ông xã có thể khiến nữ diễn viên Nhất niệm quan sơn mất đi ít nhất 50% tài sản lẫn thu nhập cá nhân. Theo quy định của pháp luật, toàn bộ thu nhập và tài sản có được trong thời gian hôn nhân đều được xem là tài sản chung, và sẽ chia đôi khi chấm dứt hôn nhân. Những năm qua, Lưu Thi Thi năng nổ hoạt động nghệ thuật hơn Ngô Kỳ Long. Do đó, số t.iền cô kiếm được không nhỏ.

Không chỉ mất tài sản, việc ly hôn với Ngô Kỳ Long được đ.ánh giá sẽ gây ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của Lưu Thi Thi. Cũng giống Angelababy, ngọc nữ xứ Trung dựa vào sự hậu thuẫn của ông xã để thăng tiến và xây dựng địa vị trong giới giải trí. Nếu không còn Ngô Kỳ Long làm chỗ dựa, tài nguyên nghệ thuật của Lưu Thi Thi có thể bị giảm sút đáng kể và gây ảnh hưởng đến nguồn thu nhập của cô.

Thực tế, những năm qua, danh tiếng của Lưu Thi Thi đã đi xuống vì diễn xuất ngày càng kém, không có phim hot. Lưu Thi Thi và Đường Yên là 2 diễn viên bị xếp cuối trong nhóm tiểu hoa đán 85, có nguy cơ tụt khỏi nhóm sao hạng A. Gần đây, cô thoát khỏi cảnh lao đao sự nghiệp nhờ thành công của tác phẩm Nhất niệm quan sơn. Tuy nhiên, Lưu Thi Thi không thể chỉ dựa vào mỗi bộ phim này để duy trì danh tiếng lâu dài.

Chưa kể, cuộc hôn nhân với Ngô Kỳ Long mang đến lợi ích cho Lưu Thi Thi về cả danh tiếng lẫn t.iền bạc. Nhờ chồng, người đẹp Lưu kim tuế nguyệt mới có cơ hội đặt chân vào hàng tỷ phú. Sau khi kết hôn, Lưu Thi Thi được chồng sang nhượng 14,8% cổ phần tại Strawbear Entertainment Group. Năm 2021, cổ phiếu của Strawbear Entertainment Group đạt đỉnh, giúp vợ chồng Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi thu về 4 tỷ USD (hơn 97 nghìn tỷ đồng). Công việc làm ăn của chồng thuận lợi giúp khối tài sản ròng của Lưu Thi Thi tăng lên 123 triệu USD (gần 3.000 tỷ đồng).

Về phía Ngô Kỳ Long, anh là đại diện pháp nhân, nắm giữ cổ phần của hơn chục công ty kinh doanh đa lĩnh vực. Hơn 1 nửa khối tài sản hàng tỷ USD của tài tử này đều có được trước khi kết hôn với Lưu Thi Thi. Do đó, nếu ra tòa ly dị người đẹp sinh năm 1987, Ngô Kỳ Long cũng không mất bao nhiêu tài sản. Những năm qua, Ngô Kỳ Long cũng không mặn mà hoạt động nghệ thuật, thay vào đó anh chủ yếu phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng. Cho nên, việc ly hôn không làm gián đoạn nguồn thu nhập của nam diễn viên này.

Vì vậy, QQ đ.ánh giá cho dù mối quan hệ với Ngô Kỳ Long đã không còn có thể cứu vãn, Lưu Thi Thi cũng sẽ không bao giờ dám ly hôn 1 cách hấp tấp. Bởi nữ diễn viên này sẽ là người gánh chịu tổn thất nặng nề hơn Ngô Kỳ Long. “Án phí cao và những khó khăn nảy sinh sau đó sẽ khiến Lưu Thi Thi phải cân nhắc kỹ nếu muốn ly hôn Ngô Kỳ Long. Với độ t.uổi và vị thế của trong showbiz hiện tại, Lưu Thi Thi chắc chắn sẽ không chọn con đường gian truân là chia tay chồng”, Sohu đưa ra nhận định.

Hé lộ lý do Lưu Thi Thi không dám ly hôn Ngô Kỳ Long: Sợ mất bệ đỡ quá khủng, lâm vào cảnh như Angelababy? - Hình 2

Mất đi chỗ dựa là Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi có thể rơi vào cảnh sa sút sau ly hôn như Angelababy

Năm 2023, ở showbiz Trung Quốc từng chứng kiến trường hợp nữ diễn viên Hồng Hân ầm ĩ đòi ly hôn chồng. Kết quả là vài ngày sau, người đẹp Hong Kong (Trung Quốc) đã “quay xe”, rút lại tuyên bố chia tay với lý do đã hàn gắn với ông xã Trương Đan Phong.

Theo Sohu, Hồng Hân không phải không thể ly hôn Trương Đan Phong mà là không dám ly hôn. Việc chủ động đề nghị chấm dứt hôn nhân với người chồng bội bạc, có thể khiến cô mất 1 nửa tài sản và ảnh hưởng đến khả năng k.iếm t.iền trong showbiz. Vì vậy, Hồng Hân phải thỏa hiệp, chấp nhận tiếp tục duy trì mối quan hệ vợ chồng với Trương Đan Phong. Và trường hợp của Lưu Thi Thi cũng tương tự như Hồng Hân.

Hé lộ lý do Lưu Thi Thi không dám ly hôn Ngô Kỳ Long: Sợ mất bệ đỡ quá khủng, lâm vào cảnh như Angelababy? - Hình 3

Video đang HOT

Hồng Hân thông báo ly hôn với Trương Đan Phong sau khi phát hiện chồng tiếp tục dây dưa với nhân tình Tất Oánh. Tuy nhiên, nữ diễn viên này đã thay đổi quyết định và làm hòa với chồng sau khi gặp mặt đàm phán thỏa thuận ly hôn

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long: Sự nghiệp thụt lùi nhưng vẫn là tỷ phú showbiz

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long là một trong những cặp tình nhân nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ khi cùng có sự nghiệp, danh tiếng, khối tài sản đáng nể. Họ được xem là đại gia của showbiz Hoa ngữ.

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long được xem là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ bởi chuyện tình đẹp và lãng mạn. Họ gặp nhau khi cùng hợp tác trong dự án Bộ bộ kinh tâm. Sau khi phim đóng máy, họ chính thức hò hẹn.

Chuyện tình của họ từng đối mặt với sự phản đối của người hâm mộ bởi khoảng cách t.uổi tác. Khi họ bắt đầu tìm hiểu, Lưu Thi Thi đang là một diễn viên mới, triển vọng và chưa từng vướng thị phi. Trong khi đó, Ngô Kỳ Long đã là một ngôi sao có t.uổi, từng trải qua một cuộc hôn nhân ồn ào và hơn bạn gái 17 t.uổi.

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long: Sự nghiệp thụt lùi nhưng vẫn là tỷ phú showbiz - Hình 1

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long là cặp tình nhân nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ (Ảnh: Sina).

Nhiều khán giả cho rằng, họ không xứng đôi vừa lứa, không tin rằng, mối quan hệ này sẽ kéo dài. Tuy nhiên, bỏ qua mọi lời dèm pha, cặp đôi vẫn lựa chọn ở bên nhau, công khai sánh đôi tham dự các sự kiện lớn nhỏ. Cũng trong giai đoạn bên nhau, sự nghiệp của họ đều phát triển rực rỡ.

Nói về quyết định lựa chọn ở bên Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi cho biết: "Tất cả đều vì Ngô Kỳ Long mới là người thật sự yêu thương, chiều chuộng tôi". Cô cùng không quan tâm tới quá khứ của bạn trai và đồng ý tiến tới hôn nhân với anh sau 4 năm hò hẹn. Họ chính thức về một nhà vào năm 2015 và đám cưới của họ được tổ chức lãng mạn tại nước ngoài.

Trong hôn lễ, Ngô Kỳ Long tâm lý trang trí đầy hoa Mộc Lan - loài hoa yêu thích của bà xã. Họ cũng nghẹn ngào khi làm lễ thành hôn trước mặt đồng nghiệp, người thân. Ngô Kỳ Long hứa yêu thương, chăm sóc bà xã tới khi đầu bạc răng long.

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long: Sự nghiệp thụt lùi nhưng vẫn là tỷ phú showbiz - Hình 2

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long về chung một nhà từ năm 2015 (Ảnh: Sina).

Ngô Kỳ Long chia sẻ trong hôn lễ: "Không dưới một lần tôi phàn nàn với ông trời, luôn cảm thấy ông trời không công bằng với tôi, để tôi trải qua nhiều khó khăn, gặp nhiều chuyện không mấy vui vẻ. Nhưng hôm nay tôi đã hiểu tại sao rồi. Vì ông trời muốn để lại thứ tốt đẹp nhất cho tôi và tôi sẽ nghe lời".

Sau đám cưới, Lưu Thi Thi dần rút lui khỏi làng giải trí để chăm sóc gia đình, tập trung công việc kinh doanh dù thời điểm đó, cô đang là một trong những hoa đán có tương lai nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Cô được xem ngang hàng với Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Lưu Diệc Phi...

Với khả năng đầu tư kinh doanh nhạy bén, Lưu Thi Thi và ông xã đã "thắng lớn" trên thị trường chứng khoán. Một nguồn tin tiết lộ, giai đoạn đầu năm 2021, tổng giá trị cổ phiếu mà cặp đôi nắm giữ tại một công ty giải trí lên tới 4 tỷ USD (hơn 92 nghìn tỷ đồng). Họ chính thức trở thành đại gia trong làng giải trí Hoa ngữ.

Cặp đôi cũng có một cậu con trai chung nhưng cả hai lựa chọn không công khai hình ảnh, thông tin về con trai để bảo vệ cuộc sống riêng tư của em bé. Năm 2020, Lưu Thi Thi nhận lời tham gia các sự kiện và một số bộ phim trong khi Ngô Kỳ Long đảm nhận công việc trông con, quán xuyến gia đình giúp vợ.

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long: Sự nghiệp thụt lùi nhưng vẫn là tỷ phú showbiz - Hình 3

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã có 7 năm chung sống và một cậu con trai (Ảnh: Sina).

Cũng như nhiều cặp sao khác của làng giải trí Hoa ngữ, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ long cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và những tin đồn quanh cuộc sống hôn nhân của họ. Năm 2019, Lưu Thi Thi sinh con trai đầu lòng và có thông tin cho rằng, nữ diễn viên mắc vấn đề tâm lý do bất hòa với mẹ chồng. Chính Ngô Kỳ Long đã lên tiếng đính chính và khẳng định, hôn nhân của anh vẫn yên ấm bởi sự đồng lòng của hai vợ chồng.

Năm 2021, nam diễn viên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và cảm xúc trong lần đầu làm cha. Ngô Kỳ Long khẳng định anh không gặp vấn đề gì trong việc chăm sóc con trai. "Tôi đã học được rất nhiều kỹ năng đặc biệt sau khi chăm sóc con", anh nói.

"Trong tương lai, tôi hy vọng sẽ giao tiếp nhiều với con trai tôi và sử dụng các phương pháp khác nhau để hướng dẫn bé làm những gì bé thích. Có thể không làm được, nhưng tôi muốn đi theo hướng đó", anh thổ lộ.

Ngôi sao nổi tiếng của xứ Đài cũng thừa nhận, việc con trai ra đời đã thay đổi những ưu tiên trong cuộc sống của anh. Tuy nhiên, anh lại cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều với sự thay đổi này. Sau khi lập gia đình, anh dừng hẳn công việc trong làng giải trí để tập trung kinh doanh, vun vén gia đình.

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long: Sự nghiệp thụt lùi nhưng vẫn là tỷ phú showbiz - Hình 4

Sau đám cưới, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đều kín tiếng, khiến họ đối mặt tin đồn hôn nhân r.ạn n.ứt (Ảnh: Sina).

"Bây giờ, con trai tôi khỏe mạnh và hạnh phúc là những điều quan trọng nhất. Trọng tâm cuộc sống của tôi đã thay đổi. Trước đây, cuộc sống của tôi xoay quanh sự nghiệp của tôi. Sau khi tôi có con, mọi thứ đã thay đổi. Thời gian để thức dậy và thời gian đi ngủ đều cần phải khớp với thời gian của con trai. Khi con nghỉ ngơi, tôi có thể làm việc khác. Khi con thức dậy, tôi chơi với cậu ấy. Tôi thực sự thích cuộc sống này", anh chia sẻ.

Đầu năm 2022, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đối mặt tin đồn ly hôn. Nguyên nhân là vì cặp đôi hầu như không đăng tải hình ảnh chụp chung, sống kín tiếng. Tuy nhiên, ngay lập tức, đại diện hai bên đã lên tiếng đính chính và khẳng định, gia đình nam diễn viên vẫn đang êm ấm đồng thời khẳng định sẽ nhờ pháp luật xử lý những bên tung tin thất thiệt.

Tháng 7/2022, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long lại một lần nữa đối mặt tin đồn r.ạn n.ứt hôn nhân cùng nghi vấn nam diễn viên thế hệ 7X ngoại tình. Tuy nhiên, chỉ sau một ngày dính tin đồn, chưa cần hai nhân vật chính lên tiếng phủ nhận, truyền thông Hoa ngữ đã thanh minh giúp họ.

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long: Sự nghiệp thụt lùi nhưng vẫn là tỷ phú showbiz - Hình 5

Lưu Thi Thi nằm trong nhóm "hoa đán đình đám sinh năm 1985" nhưng sự nghiệp diễn xuất của cô vài năm nay có phần im ắng (Ảnh: Sina).

Cuộc sống hôn nhân của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long luôn khiến fan tò mò bởi sau khi kết hôn, họ hầu như không xuất hiện chung hay công khai bày tỏ tình cảm. Việc Lưu Thi Thi biến mất khỏi làng giải trí gần hai năm qua cũng khiến những khán giả yêu mến cô thắc mắc.

Tháng 7 này, Lưu Thi Thi trở lại truyền thông Hoa ngữ với một bộ ảnh mới trên tạp chí Marie Claire cùng kế hoạch đóng phim trở lại. Với phong cách trang điểm nổi loạn, cá tính, Lưu Thi Thi khiến fan của cô bất ngờ. Không còn là một Lưu Thi Thi trong trẻo, ngây thơ, bà mẹ một con gợi cảm trong cách trang điểm, tạo dáng trước ống kính.

Sau hai bộ phim Lưu Kim Tuế NguyệtTôi thân yêu không thành công về rating, Lưu Thi Thi sẽ trở lại phim trường cùng dự án mang tên Nhất Niệm Quan Sơ. Tuy tác phẩm chưa bấm máy, nhưng fan của Lưu Thi Thi đã lên tiếng phản đối vì nam chính của phim - Lưu Vũ Ninh.

Được biết, Lưu Vũ Ninh vốn xuất thân là một ca sĩ mạng xã hội và chỉ mới góp mặt trong vài tác phẩm. Chính vì thế, khả năng diễn xuất của nam diễn viên vẫn khiến công chúng dè chừng. Anh kém Thi Thi 3 t.uổi.

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long: Sự nghiệp thụt lùi nhưng vẫn là tỷ phú showbiz - Hình 6

Sau hai năm nghỉ ngơi, Lưu Thi Thi tái xuất trong dự án "Nhất Niệm Quan Sơ" (Ảnh: Sohu).

Nhất Niệm Quan Sơ là bộ phim đ.ánh dấu sự trở lại với dòng phim cổ trang sau 5 năm vắng bóng của Lưu Thi Thi nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Việc kết đôi với một ngôi sao kém tên t.uổi, non nớt về t.uổi nghề khiến Lưu Thi Thi đối mặt với tin đồn đ.ánh mất vị thế tiểu Hoa đán, bị mỉa mai hết thời.

Trong nhóm "tiểu hoa đán 85 nổi danh" gồm những diễn viên sinh năm 1985 của Hoa ngữ như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Angelababy, Lưu Diệc Phi, vị trí của Lưu Thi Thi ngày càng thấp vì sự vắng bóng gần hai năm. Giới chuyên môn nhận định, sự trở lại dồn dập của Lưu Thi Thi thời gian qua báo hiệu sự hồi sinh của nữ diễn viên sau vài năm nghỉ ngơi.

Những hình ảnh nổi loạn của Lưu Thi Thi trên tạp chí Marie Claire, số tháng 8/2022:

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long: Sự nghiệp thụt lùi nhưng vẫn là tỷ phú showbiz - Hình 7

Lưu Thi Thi phá bỏ phong cách dịu dàng, trong sáng quen thuộc (Ảnh: Sina).

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long: Sự nghiệp thụt lùi nhưng vẫn là tỷ phú showbiz - Hình 8

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long: Sự nghiệp thụt lùi nhưng vẫn là tỷ phú showbiz - Hình 9

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long: Sự nghiệp thụt lùi nhưng vẫn là tỷ phú showbiz - Hình 10

Bà mẹ một con khoe dáng vóc và thần thái người mẫu trước ống kính (Ảnh: Sina).

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long: Sự nghiệp thụt lùi nhưng vẫn là tỷ phú showbiz - Hình 11

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long: Sự nghiệp thụt lùi nhưng vẫn là tỷ phú showbiz - Hình 12

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long: Sự nghiệp thụt lùi nhưng vẫn là tỷ phú showbiz - Hình 13

Lưu Thi Thi đang dần "hâm nóng" tên t.uổi (Ảnh: Sina).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18"Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won hóa "Nữ hoàng sân bay": Lên đồ đơn giản vẫn xinh ngất ngây, khoảnh khắc kinh ngạc viral MXH04:44Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu02:49"Oan gia" Suzy - Park Bo Gum tái hợp sau Baeksang chỉ 2 ngày, Suzy bất ngờ thay đổi 180 độ04:05Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Han So Hee lên đường dự Cannes trong tối, thái độ gây chú ý trong lần đầu lộ diện sau khi chia tay03:18Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Lisa lộ bằng chứng hẹn hò 1 sao nam thần Cbiz trước khi gặp con trai tỷ phú03:16Chuyện tình bách hợp chấn động của 3 thành viên nhóm nhạc nữ đình đám03:01Fromis_9 bị HYBE bỏ quên từ khi debut, không cho comeback, chỉ vì 1 lý do02:47Kim Soo Hyun "gây bão" Baeksang 2024, chỉ với một biểu cảm cũng đủ gây sốt02:43Clip Song Joong Ki soi mói vợ cũ Song Hye Kyo, mặt sượng trân, biểu cảm tẻ nhạt03:25Fandom BABYMONSTER có bình luận thô tục về Jennie, khiến cộng đồng fan phẫn nộ?03:20"Bản sao" ILLIT vượt mặt "bản gốc" NewJeans, BLACKPINK cũng chỉ còn là cái tên03:29Seunghan RIIZE: Tân binh chưa debut đã dính "sớ phốt", bị "tống cổ" khỏi nhóm04:26Winter (aespa) chia sẻ tin nhắn của bố trên Bubble, hé lộ ẩn ý về "cha đẻ BTS"02:49Tiêu Chiến 'đọ sắc' Trương Lăng Hách, bị đối phương lấn lướt vì 1 điều này02:58NewJeans bị "ghẻ lạnh" trước đàn anh, HYPE "đem con bỏ chợ", biết cầu cứu ai?02:56

Tiêu điểm

Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà
07:35:21 22/05/2024
Cuối cùng Getty Images cũng đổ ảnh bắt trọn nhan sắc Han So Hee tại Cannes, nhưng sao thảm họa khó tin thế này?
15:10:55 21/05/2024
Lá thư khiến Võ Tòng phim 'Thủy hử' chia tay bạn diễn, về với người vợ tào khang
15:14:58 21/05/2024
Mỹ nhân đóng phim là phụ yêu bạn diễn là chính, sự nghiệp tụt dốc vì cảnh k.hỏa t.hân chấn động
06:41:37 21/05/2024
Bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won
07:09:04 21/05/2024
HOT: Dương Dương bị "bóc" chuyện hẹn hò Kiều Hân, nhưng vẫn mập mờ với Trương Thiên Ái
13:20:41 21/05/2024
Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes!
07:23:42 22/05/2024
Mẹ chồng Thái Thiên Phượng chi t.iền tỷ tại ngoại, ngày ra tù thái độ tranh cãi
10:03:23 22/05/2024
Lưu Diệc Phi lộ nhan sắc khác xa ảnh đã chỉnh, netizen phản ứng: "Quá cân đến mức ép hết chỗ Thư Kỳ rồi"
21:53:12 21/05/2024
2 Hoa hậu đẹp nhất thế giới "đọ sắc" ở Cannes: Người như nữ thần, người sến sẩm
13:32:20 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Bác sĩ tiết lộ sức khỏe Thích Minh Tuệ sau 7 năm nhịn ăn, đi bộ hành Bắc Nam
16:08:08 22/05/2024
Nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người được xuất viện, nghẹn ngào câu nói từ bố
17:11:16 22/05/2024
Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Duy Uyên: Rời Mắt Ngọc lấy chồng sang Mỹ định cư, tốn hơn 2 tỷ sinh con t.uổi 40
16:32:30 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Cuộc sống của nghệ sĩ Trang Bích Liễu sau khi 'Nhuận Điền' Thanh Tú qua đời
17:31:42 22/05/2024
Phim có Lê Bống kết thúc tranh cãi, hot Tiktoker bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"
17:35:51 22/05/2024
Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả
17:28:40 22/05/2024
'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống
16:15:53 22/05/2024

Tin mới nhất

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

"Tứ đại mỹ nhân" Blackpink giàu cỡ nào?

22:21:48 22/05/2024
Nhóm nhạc nữ Blackpink của Hàn Quốc quy tụ tứ đại mỹ nhân : Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Sau nhiều năm làm nghề và vẫn tiếp tục duy trì danh tiếng đỉnh cao, họ sở hữu khối lượng tài sản khủng .

Vẻ ngoài quyến rũ và cuộc sống độc thân của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi

21:55:53 22/05/2024
Trên trang cá nhân, mỹ nhân Trung Quốc Lưu Diệc Phi đã đăng tải loạt ảnh mới nhất. Ở t.uổi U40, thần tiên tỷ tỷ của màn ảnh Trung Quốc vẫn trẻ đẹp và cuốn hút.

Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam

20:15:34 22/05/2024
Bên cạnh chia sẻ về nghệ thuật thưởng thức trà, diễn viên Triệu Vĩnh Hinh còn kể lại kỷ niệm đáng nhớ về vai diễn của mình trong phim Bao Thanh Thiên .

Ảnh cam thường của Lưu Diệc Phi hút hàng trăm triệu người xem: Visual như tiên tử, thon gọn bất ngờ

18:44:01 22/05/2024
Hình ảnh chưa qua chỉnh sửa mới nhất của Lưu Diệc Phi tại sự kiện của Bvlgari khiến netizen không khỏi xuýt xoa.

Baifern - Nine Naphat hẹn hò ở trời Âu, hết nắm tay tình tứ đến ẵm nhau trên phố

16:40:57 22/05/2024
Baifern - Nine hiện là một trong những cặp đôi đẹp và được yêu thích nhất xứ chùa vàng. Sau hơn 1 năm công khai hẹn hò, tình cảm của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp và ngày càng ngọt ngào hơn.

Sau ồn ào tình tay ba, Hyeri ngày càng trẻ đẹp

16:13:41 22/05/2024
Thoát khỏi lùm xùm tình ái với nam diễn viên Ryu Jun Yeol và Han So Hee, Hyeri giờ đây đã thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng tư của mình với người hâm mộ.

Bạn thân Hoa hậu Phạm Hương "quấn chăn" lên thảm đỏ Cannes, CĐM không cảm nổi

15:29:06 22/05/2024
Miss Universe 2015 - Pia Wurtzbach vừa có sự xuất hiện đầy chấn động tại thảm đỏ ngày 7 của Liên hoan phim Cannes 2024. Dù là mỹ nhân vạn người mê, tuy nhiên nàng hậu Philippines này lại có trang phục bị cho là dìm nhan sắc, ví như quấn...

Jinni: Tức tưởi rời NMIXX sau 1 năm debut, fan nghi JYP đối xử bất công

14:59:42 22/05/2024
Jinni là nữ idol Kpop cựu thành viên của nhóm nhạc NMIXX trực thuộc JYP Entertainment. Tuy được xem là thành viên hút fan nhất nhóm, sở hữu tài năng vượt trội, nhưng việc rời đi bất ngờ khiến các fan của NMIXX không ngừng sốc.

ILLIT "trượt tay" để lộ mối quan hệ bất hòa NewJeans, netizen chỉ trích gay gắt

13:28:12 22/05/2024
Việc ILLIT bị gắn mác bản sao NewJeans đã khiến nhóm hứng chịu không ít rắc rối trong suốt thời gian qua. Mọi chuyện còn chưa lắng xuống, gái út nhà HYBE đã có hành động đụng chạm đến đàn chị NewJeans gây xôn xao MXH.

Nữ ca sĩ 9X vỡ oà báo tin mang thai con đầu lòng với chồng danh hài hơn 31 t.uổi

13:08:08 22/05/2024
Sáng 22/5, tờ Yahoo Japan đưa tin nữ ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản Nishino Miki (cựu thành viên AKB48) đã mang thai con đầu lòng với diễn viên hài Keiichi Yamamoto hơn 31 t.uổi sau 2 năm kết hôn.

Ngọc nữ số 1 showbiz hack t.uổi cực đỉnh sau 30 năm, U60 vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ khiến netizen quá sốc

12:57:45 22/05/2024
Ngày 21/5, HK01 đưa tin hai diễn viên nổi tiếng một thời Lâm Chí Dĩnh và Châu Huệ Mẫn đã gặp nhau tại một sự kiện ở Tây An, Trung Quốc.

Phàn Trị Hân ra mặt "bảo kê" Chi Pu ở Cbiz, công khai sánh đôi tình tứ?

11:56:03 22/05/2024
Mới đây, Chi Pu đã đăng tải video teaser MV mới, đ.ánh dấu sự quay trở làng nhạc trong năm 2024 mang tên Finding You. Đáng chú ý, cô còn chơi lớn mời hẳn Phàn Trị Hân đóng nam chính MV.

Hani: Nữ hoàng fancam đổi đời nhờ 1 clip, visual thống trị idol gen 2 Kpop

11:16:48 22/05/2024
Nổi lên từ một clip fancam, Hani đã chứng minh tài năng về vũ đạo và giọng hát trong thế hệ gen 2 KPOP. Hiện tại, cô sống kín tiếng, ít xuất hiện trước truyền thông và vui vẻ bên bạn trai là bác sĩ tâm lý.

Nam thần Cõng Anh Mà Chạy chịu vạ lây vì người thân bị điểm mặt trong phóng sự phơi bày tội ác Burning Sun

10:38:34 22/05/2024
Bộ phim tài liệu Burning Sun - Exposing The Secret K-pop Chat Groups đã gây chấn động khắp thế giới khi bóc trần thêm những tội ác của Seungri và hội bạn.

NewJeans đạo nhái nhóm nhạc Mexico, ILLIT liền lên mặt, quay ngược lại mỉa mai?

07:24:54 22/05/2024
Trong suốt những ngày qua, ILLIT - nhóm nữ tân binh của BELIFT LAB lao đao vì bị gắn mác bản sao, copy NewJeans từ tạo hình, concept cho đến vũ đạo. Nhưng mới đây, NewJeans lại bị mỉa mai ngược lại.

Nam thần 'Cõng anh mà chạy' phủ nhận liên quan đến phòng chat t.ình d.ục Burning Sun

22:23:00 21/05/2024
Sao phim Cõng anh mà chạy Lee Cheol Soo bị BBC cáo buộc là một trong những thành viên của phòng chat t.ình d.ục bất hợp pháp Burning Sun.

Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?

19:37:28 21/05/2024
Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc được xem là kỳ phùng địch thủ tại Cbiz. Cả hai nữ diễn viên không chỉ cùng t.uổi, cùng sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có định hướng phát triển cũng khá giống nhau.

Mỹ nam gây sốt MXH vì tăng 2,2 triệu followers chỉ sau 2 ngày, visual xuống dốc vẫn giữ nguyên độ hot

17:29:33 21/05/2024
Nam diễn viên này bị nhận xét không còn đẹp trai như thời đỉnh cao nhưng vẫn gây sốt MXH nhờ tính cách thân thiện, cởi mở.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

Sao việt

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?

Gọi tên "ốc đảo" Long Cốc - một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam ở Phú Thọ

Du lịch

21:11:06 22/05/2024
Đồi chè Long Cốc được đ.ánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam, với hàng trăm, hàng ngàn quả đồi nhỏ. Đặc biệt thời điểm đẹp nhất là vào lúc giao mùa cuối thu đầu đông.