Hé lộ danh sách Đỏ Đen ở Cbiz: Dương Tử – Bạch Lộc nhận “mưa” lời khen, 59 phóng viên bóc dàn sao yêu sách và thái độ tệ hại

Theo dõi VGT trên

Truyền thông có trải nghiệm hài lòng khi làm việc với Dương Tử, Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ. Tuy nhiên, cũng có ngôi sao để lại ấn tượng cực xấu.

Đến hẹn lại lên, theo đúng truyền thống đầu năm, Sohu đã đăng tải “Danh sách đỏ” và “Danh sách đen” nghệ sĩ có ứng xử và thái độ làm việc được đ.ánh giá cao nhất và kém nhất ở showbiz Trung Quốc trong năm 2023. Bình chọn và nội dung của 2 danh sách này dựa trên nhận xét của 59 phóng viên giải trí.

Tiêu chí danh sách Đỏ và Đen ở Cbiz:

Danh sách Đỏ: Các nghệ sĩ có thái độ hành xử và làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện. Những nhân vật này sẽ được nêu tên rõ ràng.

Danh sách Đen: Úp mở ẩn danh về những nghệ sĩ có thái độ hống hách, hành xử kém và thiếu tôn trọng cánh truyền thông.

Danh sách Đỏ của truyền thông

Theo Sohu, các nghệ sĩ nhận được hảo cảm lớn từ truyền thông xứ tỷ dân trong năm 2023 là Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Bạch Lộc, Hoàng Cảnh Du… Ý kiến từ 59 phóng viên có cơ hội hợp tác trực tiếp đều khen ngợi các cái tên nói trên có EQ cao, tận tâm, chân thành, lịch sự, không mắc bệnh ngôi sao, hài hước và rất nhiệt tình trong công việc.

Top 1: Dương Tử – Nghệ sĩ chuyên nghiệp và tận tâm

Theo Sohu, Dương Tử là nghệ sĩ nghiêm túc trong công việc, coi trọng cánh phóng viên và không ngại trả lời những câu hỏi nhạy cảm. Ấn tượng của 1 phóng viên giải trí với nữ diễn viên này là dù làm việc từ sáng đến tối muộn, Dương Tử vẫn bắt đầu cuộc phỏng vấn vào khoảng 23h với trạng thái rất tốt. Cô chu đáo phân tích vai diễn, giải đáp thắc mắc của truyền thông và không có bất kỳ 1 câu trả lời chiếu lệ nào để nhanh chóng kết thúc phỏng vấn.

Hé lộ danh sách Đỏ Đen ở Cbiz: Dương Tử - Bạch Lộc nhận mưa lời khen, 59 phóng viên bóc dàn sao yêu sách và thái độ tệ hại - Hình 1

Dương Tử có cách ứng xử và thái độ làm việc được đ.ánh giá cao nhất showbiz Trung Quốc trong năm 2023

“Dương Tử rất dễ tính. Cô ấy là nghệ sĩ có quan điểm riêng và không ngại chia sẻ với bên ngoài. Kể cả khi đang bận rộn quay phim, nếu nhận được cuộc gọi từ phóng viên, cô ấy vẫn nhiệt tình trả lời để giúp họ hoàn thành công việc. Khi phỏng vấn Dương Tử, cô ấy khiến người đối diện cảm thấy như đang trò chuyện cùng người bạn thân nhất”, Sohu trích dẫn ý kiến nhận xét về Dương Tử.

Sohu đ.ánh giá Dương Tử có nhiều đức tính đáng quý như kính nghiệp, tỉ mỉ, chân thành với đồng nghiệp và cho thấy sự nghiệp túc với nghề khi luôn nghiên cứu vai diễn, nội dung kịch bản đến mức thấu hiểu sự tức giận, nỗi buồn và niềm vui của nhân vật. Đây là điều giúp Dương Tử “ăn đứt” nhiều diễn viên khác trong showbiz Trung.

Top 2: Vương Hạc Đệ – Chàng trai vui vẻ, tỏa sáng

Theo Sohu, tính cách của Vương Hạc Đệ trước và sau khi nổi tiếng không có sự thay đổi. Dù đã trở thành gương mặt sao trẻ được săn đón bậc nhất Cbiz ở thời điểm hiện tại, anh vẫn giữ được sự hòa nhã, gần gũi. Nam diễn viên được đ.ánh giá không có gánh nặng thần tượng, tử tế với mọi người và luôn lạc quan, vui vẻ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tất cả phóng viên tham gia bình chọn đều có chung quan điểm làm việc với Vương Hạc Đệ là trải nghiệm thú vị và thoải mái.

Hé lộ danh sách Đỏ Đen ở Cbiz: Dương Tử - Bạch Lộc nhận mưa lời khen, 59 phóng viên bóc dàn sao yêu sách và thái độ tệ hại - Hình 2

Vương Hạc Đệ được khen thân thiện, gần gũi và luôn bước vào buổi phỏng vấn với trạng thái tinh thần tươi vui

Top 3: Bạch Lộc – Chị em gái của mọi nhà

Bạch Lộc được nhận xét là nghệ sĩ vừa có duyên, vừa tinh tế. Những ai từng tiếp xúc với Bạch Lộc đều muốn trở thành bạn tốt của cô. Theo Sohu, Bạch Lộc rất coi trọng cánh phóng viên. Ngôi sao sinh năm 1994 luôn chu đáo chuẩn bị đồ ăn nhẹ, hỏi thăm tình hình sức khỏe, công việc và ưu tiên cho phía truyền thông sắp xếp thời gian phỏng vấn, thay vì hẹn lịch phù hợp với khung giờ của mình như các nghệ sĩ khác.

“Sau khi nổi tiếng, Bạch Lộc vẫn trầm tính, dễ thương và dễ gần như trước đây. Phỏng vấn cô ấy giống như trò chuyện với em gái hay chị gái trong gia đình. Khi ở cạnh Bạch Lộc, bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở trong buổi tụ tập bạn bè, không có khoảng cách giữa minh tinh và cánh truyền thông”, theo Sohu.

Hé lộ danh sách Đỏ Đen ở Cbiz: Dương Tử - Bạch Lộc nhận mưa lời khen, 59 phóng viên bóc dàn sao yêu sách và thái độ tệ hại - Hình 3

Bạch Lộc được đ.ánh giá là nghệ sĩ chân thành và tinh tế

Top 4: Điền Gia Thụy – Ngôi sao thế hệ mới

Điền Gia Thụy được đ.ánh giá là nghệ sĩ trẻ biết lễ nghĩa, kính trên nhường dưới ở showbiz Trung Quốc. Ngôi sao Vân Chi Vũ có tính cách vui vẻ, khiêm tốn và trân trọng mọi cơ hội nghề nghiệp dù lớn hay nhỏ. Theo Sohu, Điền Gia Thụy từng không quản đường xa, chạy đi chạy lại giữa địa điểm quay phim trên núi và địa điểm phỏng vấn dưới núi chỉ vì không muốn bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ truyền thông. Tinh thần hợp tác cao của Điền Gia Thụy gây ấn tượng mạnh với cánh phóng viên Trung Quốc.

Hé lộ danh sách Đỏ Đen ở Cbiz: Dương Tử - Bạch Lộc nhận mưa lời khen, 59 phóng viên bóc dàn sao yêu sách và thái độ tệ hại - Hình 4

Điền Gia Thụy có tinh thần cầu tiến, trân trọng mọi cơ hội lớn nhỏ đến với anh sau khi nổi tiếng

Top 5: Hoàng Cảnh Du – Phong thái chuẩn đàn ông

Video đang HOT

Trái với vẻ ngoài có phần lạnh lùng, Hoàng Cảnh Du lại là nghệ sĩ ga lăng, ấm áp và thực tế. Nam diễn viên luôn giúp cánh truyền thông bưng bê các thiết bị nặng, dọn dẹp tài liệu và đạo cụ sau khi hoàn thành phỏng vấn.

Hé lộ danh sách Đỏ Đen ở Cbiz: Dương Tử - Bạch Lộc nhận mưa lời khen, 59 phóng viên bóc dàn sao yêu sách và thái độ tệ hại - Hình 5

Hoàng Cảnh Du gây ấn tượng vì đối xử chu đáo, sẵn lòng giúp đỡ với mọi người

Ngoài 5 ngôi sao nói trên, Đại Bằng, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn, Hồ Ca, Nghê Ni, Đàn Kiện Thứ, Hứa Khải, Tiêu Chiến, Lưu Vũ Ninh, Chu Nhất Long… đều nhận được vô vàn lời khen từ các phóng viên. Trong đó, Cung Tuấn được ca ngợi là nghệ sĩ hiếm hoi ở Cbiz luôn đúng giờ. Truyền thông tiết lộ mỹ nam Sơn Hà Lệnh nhiều lần bỏ ăn bỏ uống để phỏng vấn, không để truyền thông phải chờ đợi anh.

Hé lộ danh sách Đỏ Đen ở Cbiz: Dương Tử - Bạch Lộc nhận mưa lời khen, 59 phóng viên bóc dàn sao yêu sách và thái độ tệ hại - Hình 6

Cung Tuấn được khen là nam diễn viên giữ chữ tín, luôn đúng giờ

Hé lộ danh sách Đỏ Đen ở Cbiz: Dương Tử - Bạch Lộc nhận mưa lời khen, 59 phóng viên bóc dàn sao yêu sách và thái độ tệ hại - Hình 7

Ngoài ra, Địch Lệ Nhiệt Ba…

Hé lộ danh sách Đỏ Đen ở Cbiz: Dương Tử - Bạch Lộc nhận mưa lời khen, 59 phóng viên bóc dàn sao yêu sách và thái độ tệ hại - Hình 8

…Tiêu Chiến…

Hé lộ danh sách Đỏ Đen ở Cbiz: Dương Tử - Bạch Lộc nhận mưa lời khen, 59 phóng viên bóc dàn sao yêu sách và thái độ tệ hại - Hình 9

… hay Đàn Kiện Thứ đều để lại hảo cảm với phóng viên Trung Quốc

Danh sách Đen của truyền thông

Danh sách Đen của Sohu không chỉ đích danh bất kỳ nghệ sĩ nào, thay vào đó tiết lộ lý do nghệ sĩ nhận ác cảm lớn từ giới truyền thông. Nghệ sĩ vào danh sách Đen đều có cách cư xử gây khó chịu, thiếu tôn trọng người phỏng vấn trong quá trình hợp tác.

1. Thô lỗ, phì phèo nhả khói thuốc vào mặt phóng viên

Sohu cho biết người được nhắc ở trên là nam nghệ sĩ sinh sau năm 1995. Năm 2023, anh này có 1 bộ phim gây tiếng vang. Sau khi nổi tiếng, nam diễn viên cho thấy bản thân mắc bệnh ngôi sao nghiêm trọng.

Các phóng viên miêu tả diễn viên mới nổi này có tính cách tự cao, không bao giờ chào hỏi, nói chuyện cộc cằn và luôn trả lời câu hỏi qua loa. Không chỉ vậy, nguời này còn gây khó chịu khi luôn hút thuốc, nhả khói phì phèo vào mặt phóng viên trong lúc phỏng vấn. Do đó, cánh truyền thông Trung Quốc không ai muốn làm việc với nam diễn viên này.

Hé lộ danh sách Đỏ Đen ở Cbiz: Dương Tử - Bạch Lộc nhận mưa lời khen, 59 phóng viên bóc dàn sao yêu sách và thái độ tệ hại - Hình 10

Nam diễn viên sinh sau năm 1995 bị truyền thông xứ Trung chán ghét vì hành xử thô lỗ, nghiện t.huốc l.á nặng

2. Yêu sách kỳ quặc: “Không khoe eo, cấm quay chân”

Danh tính của nam nghệ sĩ được tiết lộ là từng nổi lên nhờ phim tiên hiệp, thủ vai nam chính trong 1 bộ phim cổ trang nổi tiếng phát sóng vào năm 2023. So với thời điểm mới vào showbiz, ngoại hình của diễn viên này hiện tại thay đổi khá nhiều.

Theo chia sẻ từ truyền thông, họ đã rất khó chịu với những yêu cầu kỳ lạ và vô lý từ ê-kíp của nam diễn viên này khi hợp tác. Cụ thể, phía nam nghệ sĩ đã đồng ý với việc quay hình theo chiều dọc, lấy cảnh toàn thân. Tuy nhiên, khi quay xong, đoàn đội nam diễn viên lại không cho đăng video phỏng vấn với lý nghệ sĩ lộ chân và mắt cá chân.

Không chỉ vậy, ê-kíp của nam nghệ sĩ còn liệt kê hàng loạt yêu cầu, bắt đơn vị truyền thông phải chỉnh sửa lại toàn bộ hình ảnh trong video như chỉ lấy nửa thân trên sao cho không để lộ vòng eo, đầu phải nhỏ hơn thân người, da phải trắng… Đơn vị truyền thông cho biết họ chỉnh sửa hơn chục lần nhưng phía nam diễn viên đó vẫn không hài lòng, kiếm chuyện bắt bẻ. Do đó, cánh phóng viên Trung Quốc đều đồng tình cho ngôi sao này vào black list.

Hé lộ danh sách Đỏ Đen ở Cbiz: Dương Tử - Bạch Lộc nhận mưa lời khen, 59 phóng viên bóc dàn sao yêu sách và thái độ tệ hại - Hình 11

Giới phóng viên giải trí Trung Quốc không ngại b.óc p.hốt nam nghệ sĩ có những yêu cầu quá đáng và vô lý về mặt hình ảnh trong quá trình hợp tác

3. Thần tượng sớm hết thời nhưng mắc bệnh ngôi sao trầm trọng

Theo Sohu, các nghệ sĩ bước ra từ show truyền hình tuyển chọn thần tượng từng có thời kỳ làm mưa làm gió ở Trung Quốc. Tuy nhiên, 3 năm trở lại đây, hào quang của họ đã chấm dứt, không còn nhận được sự quan tâm từ công chúng. Dù vậy, vẫn có nhiều nghệ sĩ thuộc nhóm này vẫn chưa chấp nhận hiện thực “hết thời sớm” của mình, nhiều lần khiến truyền thông thở dài ngao ngán vì làm việc tuỳ hứng, nói năng lung tung và không lễ phép.
Bên cạnh đó, phóng viên Trung Quốc còn bức xúc cho biết họ từng làm việc với nghệ sĩ đến trễ 4-5 tiếng với lý do ngủ muộn hay ăn chậm, ném quà tặng của đơn vị truyền thông vì cảm thấy không đẹp.

Sau hé lộ của Sohu, Cnet vẫn đang truy tìm danh tính của các nhân vật trong danh sách Đen.

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt

Đêm hội Weibo năm nay vừa bắt đầu đã chiếm toàn bộ Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Chiều nay (13/1), Đêm hội Weibo 2023 đã chính thức diễn ra ở Bắc Kinh. Sự kiện được phát sóng trực tiếp trên nền tảng Weibo. Đây được xem là một trong những sự kiện lớn và nổi bật khi hội tụ hơn một nửa nghệ sĩ đình đám của showbiz Hoa ngữ.

Năm nay cũng không ngoại lệ, Đêm hội Weibo 2023 chứng kiến sự xuất hiện của các gương mặt đình đám như: Huỳnh Hiểu Minh, Lý Băng Băng, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Dương Tử, Lưu Đào, Hồ Ca, Đường Yên, Châu Đông Vũ, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ, Ngu Thư Hân, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Điền Hi Vi, Đàn Kiện Thứ, Châu Dã...

Riêng Địch Lệ Nhiệt Ba, dù có tên trong danh sách khách mời nhưng năm nay nàng "mỹ nhân Tân Cương" lại vắng bóng trên thảm đỏ. Không chỉ vậy, phía văn phòng làm việc của cô nàng cũng khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi chẳng chịu tung tạo hình như mọi lần.

Đêm hội Weibo (Weibo Awards Ceremony) do Sina tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004. Đây là lễ vinh danh toàn diện tại Trung Quốc với mục đích nhìn lại và bình chọn ra những nhân vật, sự kiện nổi bật trong một năm đã qua.

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 1

Đường Yên

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 2

Huỳnh Hiểu Minh sánh đôi Lý Băng Băng

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 3

Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm cùng đôi chân dài thẳng tắp trong chiếc đầm kim tuyến ôm sát

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 4

Lưu Thi Thi bị chê khá nhạt nhòa với tạo hình chẳng mấy đột phá so với trước đây

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 5

Bạch Lộc diện chiếc đầm công chúa trắng tinh nhưng bị chê kém nổi bật

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 6

Triệu Lộ Tư tự nhận giống chó đốm khi diện chiếc đầm trắng với họa tiết đốm đen

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 7

Tạo hình lần này của Ngu Thư Hân nhận được lời khen xinh đẹp và không quá lố

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 8

Tiêu Chiến

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 9

Châu Dã và Thừa Lỗi

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 10

Hoàng Cảnh Du

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 11

Ngụy Đại Huân

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 12

Đặng Vi sánh đôi cùng Cảnh Điềm

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 13

Lưu Đào

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 14

Vương Hạc Đệ

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 15

Vương Nhất Bác

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 16

Điền Hi Vi "o ép" vòng 1 gợi cảm

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 17

Châu Đông Vũ

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 18

Trương Tịnh Nghi

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 19

Lý Lan Địch

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 20

Cổ Lực Na Trát

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 21

Lâm Nhất và Lưu Hạo Tồn

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 22

Trương Lăng Hách

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 23

Đàn Kiện Thứ

Thảm đỏ Đêm hội Weibo 2023: Dương Tử, Dương Mịch khoe nhan sắc kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ vắng mặt - Hình 24

Lý Nhất Đồng và đàn chị Xa Thi Mạn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18"Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won hóa "Nữ hoàng sân bay": Lên đồ đơn giản vẫn xinh ngất ngây, khoảnh khắc kinh ngạc viral MXH04:44"Oan gia" Suzy - Park Bo Gum tái hợp sau Baeksang chỉ 2 ngày, Suzy bất ngờ thay đổi 180 độ04:05Jung Il Woo chạy xe máy, uống cà phê trứng tại Việt Nam25:33Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32BLACKPINK "đạp đầu" NewJeans đẳng cấp chị đại, BABYMONSTER không thấy bóng dáng03:19Sunny (SNSD): Cháu gái chủ tịch Lee Soo Man, cuộc sống "ngậm thìa vàng" từ nhỏ05:03Đạp gió 2024: Suni Hạ Linh được chọn làm đội trưởng, rộ tin bị loại đầu tiên?03:08Jennie ngày càng "bạo", diện đồ no bra, khoe lưng trần, đường thắt eo đẹp mê hồn03:34Tempest cưng fan Việt hết nấc, làm 1 điều chưa từng có khiến CĐM choáng váng03:02Lee Chaeyeon: chị gái Chaeryeong ITZY, cỗ máy nhảy của IZ*ONE, sự nghiệp lận đận04:41Triệu Lộ Tư lép vế toàn tập khi đụng hàng mẫu thiết kế với Rosé (BLACKPINK)02:51Miss Grand Indonesia: Thí sinh bật dậy từ trong quan tài, diễn trò lố, phản cảm02:55Rosé - Jennie gây sốt với khoảnh khắc hẹn hò riêng trên đường phố New York03:35Triệu Lệ Dĩnh ngày càng đẹp, Dương Mịch ê chề chịu thua, hết xem là đối thủ?03:07ASTRO quây quần tưởng nhớ Moonbin, gia đình idol xấu số có hành động gây xót xa02:50Danielle cả gan "bơ" t.iền bối, NewJeans đá văng LE SSERAFIM để lấy lòng HYBE03:17T.iền Gia Lạc: Dương Tiễn nổi nhất màn ảnh và cuộc sống hôn nhân viên mãn03:35BABYMONSTER tự xô đổ chính mình, con số cao chạm mốc 7 cô gái chỉ biết ngơ ngác03:17Jung Hae In khiến trái tim Jisoo (BLACKPINK) thổn thức chỉ vì 1 điều03:13

Tiêu điểm

Xuất thân đặc biệt của Đậu Kiêu có phải là lý do khiến Hà Siêu Liên lập hợp đồng hôn nhân?
17:54:25 17/05/2024
Phùng Thiệu Phong bị "bắt tại trận" qua đêm cùng lúc 2 cô gái trẻ tại nhà riêng
10:32:01 18/05/2024
Lên hẳn TV than nghèo kể khổ, Goo Hye Sun bị MXH chế nhạo: "Nam Em phiên bản Hàn Quốc à?"
16:09:49 17/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh "dính" tình trẻ, công khai sánh đôi, người trong nghề ai cũng biết
15:42:17 17/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh qua lại đàn ông có gia đình, nhà trai "ăn đứt" Phùng Thiệu Phong?
11:20:31 17/05/2024
Ngã ngửa lý do Goo Hye Sun ăn ngủ trên xe và nguồn cơn lãng phí t.iền của sau chương trình g.ây s.ốc
14:07:07 17/05/2024
Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
LHP Cannes: Chompoo Araya mặc như không, Cbiz "nhục nhã" vì nghệ sĩ vô danh
17:40:51 17/05/2024
Luật ngầm đối với celeb ở thảm đỏ Cannes
22:29:08 17/05/2024
Xôn xao hình ảnh chồng Hàn Quốc bị Từ Hy Viên đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, cuộc hôn nhân thứ 2 có biến
13:53:14 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam
06:37:20 19/05/2024
Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"
06:31:20 19/05/2024
Sao Việt 19/5: Hà Hồ đọ sắc Hoa hậu Hoàn vũ, Việt Anh lên mạng tìm bạn gái
07:30:38 19/05/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây
05:56:46 19/05/2024
Won Bin 'tái xuất' màn ảnh sau 14 năm, netizen tỏ thái độ thờ ơ
05:56:17 19/05/2024
3 cách để dưỡng ẩm sâu cho da, được dạy bởi các chuyên gia
06:46:32 19/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Người dân Mỹ thay đổi thói quen mua sắm khi vật giá leo thang
05:35:53 19/05/2024
Lisa mặc kệ số phận BLACKPINK, lo sự nghiệp cá nhân, tung hint comeback rần rần
07:00:21 19/05/2024
Vụ đoàn xe rước dâu dừng giữa đường chụp ảnh: Khởi tố Hải Idol và 3 đồng phạm
06:35:14 19/05/2024

Tin mới nhất

Song Hye Kyo không sợ già

22:27:02 18/05/2024
Song Hye Kyo không cảm thấy gánh nặng khi đứng trước ống kính khi già đi. Đó là một quá trình tự nhiên. Người ta không thể luôn duy trì vẻ ngoài tươi sáng và trẻ trung khi có t.uổi.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên

22:06:53 18/05/2024
Theo mẹ của Uông Tiểu Phi, con trai bà và nữ diễn viên Từ Hy Viên sẽ gặp nhau tại tòa vào ngày 20/5 tới. Dù đã ly hôn từ năm 2021 nhưng cặp đôi này vẫn không dừng đưa nhau ra tòa.

Rosé - Suzy lại dính tin đồn hẹn hò, bằng chứng lần này có liên quan đến BLACKPINK

19:45:41 18/05/2024
Cho đến nay đã trải qua 4 năm nhưng cứ đến hẹn lại lên, chỉ cần một hint nhỏ cũng khiến cộng đồng những người chèo thuyền cho cặp đôi lại đứng ngồi không yên.

Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng

18:32:51 18/05/2024
Trái với cuộc sống dư dả t.iền bạc đến mức có thể xây 1 biệt thự ở gần trường học của Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun lại ở tình cảnh khó khăn hơn.

Song Joong Ki lộ diện sau bão tranh cãi ở Baeksang, có hành động bảo vệ vợ con gây chú ý

17:40:35 18/05/2024
Ngày 18/5, theo trang China Times, 1 khán giả người Trung Quốc vừa chia sẻ khoảnh khắc bắt gặp vợ chồng Song Joong Ki - Katy Louise Saunders đưa con trai đi dạo trong công viên ở Hàn Quốc.

Mina (TWICE): "thiên nga đen" của Kpop xuất thân danh giá tựa công chúa đời thực

17:36:42 18/05/2024
Nữ thần tượng đình đám của TWICE luôn được biết đến với hình tượng như thiên nga đen nhờ thần thái đài các, khí chất ngời ngời, thở thôi cũng sang. Thuở mới debut, gia thế của Mina được tiết lộ khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes

17:29:39 18/05/2024
Visual đẹp dịu dàng, ngọt ngào và hack t.uổi đỉnh cao của Yoona cũng nhận được cơn mưa lời khen của cư dân mạng.

Rosé "5 lần 7 lượt" lộ bằng chứng hẹn hò Suzy, còn công khai luôn với BLACKPINK?

17:07:18 18/05/2024
Suốt thời gian vừa qua, cộng động netizen xứ Hàn liên tục xôn xao khi loạt bằng chứng Rosé Suzy hẹn hò được đem ra mổ xẻ. Thậm chí có người còn khẳng định 2 mỹ nhân này đã hẹn hò được vài năm qua loạt bằng chứng khó lòng chối cãi.

Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa t.iền" ngày sinh nhật

17:05:30 18/05/2024
Mai Davika - biệt danh Ma nữ đẹp nhất Thái Lan - đón t.uổi 32 bên bạn trai Ter Chantavit, đồng nghiệp và fan. Đặc biệt, món quà của anh chàng dành cho bạn gái khiến fan không khỏi ghen tị.

"Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại" gây thất vọng khi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes

16:16:20 18/05/2024
Aishwarya Rai - Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại khiến người hâm mộ thất vọng tràn trề khi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes 2024. Dù nhan sắc vẫn xinh đẹp, mặn mà thế nhưng thời trang của cô lại bị đ.ánh giá là quá khó ngấm.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân được chọn là couple đẹp nhất năm, vượt mặt Dương Tử

13:24:09 18/05/2024
Hậu Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã cởi trói couple , không còn nhiệt tình tương tác với nhau như trước. Thế nhưng cặp đôi vẫn được bình chọn là couple được yêu thích nhất của Tencent.

NewJeans dùng thủ đoạn thắng aespa, bị tố đạo nhái đàn anh BTS?

07:43:59 18/05/2024
Trong phiên điều trần tranh chấp pháp lý giữa tập đoàn HYBE Labels và CEO Min Hee Jin của công ty con ADOR, mẹ đẻ NewJeans đã hé lộ chuyện em gái BTS được yêu cầu dùng thủ thuật để thắng aespa.

Tài tử "Sở Kiều truyện" và con gái tỷ phú hàn gắn nhờ hợp đồng hôn nhân?

23:04:46 17/05/2024
Cuộc hôn nhân của tài tử Trung Quốc Đậu Kiêu và vợ, Hà Siêu Liên, khiến dư luận tò mò khi cặp đôi liên tục lộ dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân chỉ sau một năm làm đám cưới.

"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun sau 5 năm ly hôn: Không nhà ở, sinh hoạt trên xe ô tô... dự định vào rừng sống trong container

22:22:27 17/05/2024
Kể từ sau cuộc chiến ly hôn cực gắt với chồng cũ Ahn Jae Hyun cách đây 5 năm, cuộc sống của nàng Cỏ Goo Hye Sun thay đổi hoàn toàn.

Quan Hiểu Đồng leo thẳng hotsearch Weibo vì bị mỹ nhân "chiêu trò nhất Cbiz" nhắc nhở tại Cannes

22:18:53 17/05/2024
Mới đây, mạng xã hội Weibo xôn xao trước khoảnh khắc Quan Hiểu Đồng được mỹ nhân chiêu trò nhất Cbiz Triệu Anh Tử nhắc nhìn vào ống kính truyền thông quốc tế khi sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024.

Song Da Eun: Từng bị nghi dính líu Seungri, giờ cố tình đeo bám Jimin BTS?

21:36:28 17/05/2024
Sau khi vướng nghi vấn hẹn hò Jimin, thông tin về sự nghiệp và đời tư của nữ diễn viên Song Da Eun khiến công chúng tò mò. Bạn gái tin đồn của thành viên BTS là 1 nhân vật tai tiếng từng dính vào lùm xùm của Seungri.

Loạt ảnh cũ của mỹ nam Byeon Woo Seok được 'đào' lại

20:38:12 17/05/2024
Danh tiếng Byeon Woo Seok tăng mạnh nhờ Cõng anh mà chạy . Nhiều hình ảnh cũ của nam diễn viên cũng được chia sẻ lại rầm rộ trên mạng xã hội.

HOT: Phùng Thiệu Phong bị "tóm sống" tiệc tùng qua đêm cùng hai cô gái tại nhà riêng

18:08:13 17/05/2024
Mạng xã hội Weibo mới đây bùng nổ trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Phùng Thiệu Phong được cho là tiệc tùng, thậm chí đưa 2 cô gái trẻ về nhà riêng của mình qua đêm.

Goo Hye Sun lên TV kể khổ, ăn ngủ trên xe, CĐM ngán ngẩm gọi tên Nam Em

17:45:34 17/05/2024
Goo Hye Sun xuất hiện trong show truyền hình và cho biết cô đang bận rộn học hành. Do đó, để tiết kiệm thời gian, cô đã ăn ngủ trên xe. Tuy nhiên, nữ diễn viên khiến fan ngã ngửa một lần nữa khi tiết lộ đang xây nhà gần trường chứ không...

2NE1 tái hợp kỷ niệm 15 năm, CL gặp riêng chủ tịch YG bàn kế hoạch comeback?

17:24:25 17/05/2024
Mới đây, 4 nữ ca sĩ Park Bom - Dara - CL - Minzy đã chính thức kỷ niệm 15 năm debut của 2NE1. Tuy nhiên, khác với mọi năm, các thành viên đã tái hợp cùng nhau để thực hiện một bộ ảnh chung với ekip chuyên nghiệp.

Jimin hẹn hò sao nữ kém nổi, đối phương tự tung hint, lôi cả Jennie vào cuộc?

16:58:38 17/05/2024
Sáng 17/5, tờ Koreaboo đưa tin Jimin (BTS) và nữ diễn viên Song Da Eun vừa chiếm sóng mạng xã hội châu Á với nghi vấn hẹn hò bí mật. Đặc biệt, sự việc lần này còn có liên quan đến Jennie.

Có thể bạn quan tâm

Chân dung chủ nhân những căn ProMax house tại khu đô thị đáng sống

Sáng tạo

08:22:13 19/05/2024
Những căn hộ siêu sang trong các cộng đồng tinh hoa, có cùng chiều sâu văn hóa được ví như thước đo để phác họa chân dung và vị thế của những người chủ nhân thành đạt, siêu giàu...

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

Trắc nghiệm

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giành Top 1 tuần 2

Mọt game

08:10:47 19/05/2024
Kết thúc vòng bảng tuần 2, D Xavier giữ phong độ thăng hoa khi tiếp tục trở thành thợ săn kho báu xuất sắc nhất 2024 PMSL SEA Summer.

Kiểu áo vừa giúp bạn chống nắng vừa có vẻ ngoài thời thượng

Thời trang

08:10:30 19/05/2024
Tuy nhiên, để không khiến bản thân bị hầm, bí, hãy lựa chọn những chiếc cardigan có độ mỏng thích hợp, được dệt từ những chất liệu như len hoặc cotton mỏng.

Người 2 lần đ.ánh bại thầy Park nhận lương thấp bất ngờ tại V-League

Sao thể thao

08:09:01 19/05/2024
HLV Polking đã gặp đại diện của CLB CAHN. Tại đây, đôi bên được cho là đã thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng, bao gồm cả t.iền lương.

Ngắm đường cong khiến cánh mày râu 'điên đảo' của hot girl có 5,9 triệu fan

Người đẹp

07:46:34 19/05/2024
Vicki Li là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới. Người đẹp sinh năm 1993 này sinh ra ở Trung Quốc nhưng hiện cô đang sinh sống ở Mỹ.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

Góc tâm tình

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ

Sao việt

07:06:08 19/05/2024
Mái ấm của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ là căn penthouse rộng 2 tầng, rộng 150m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần trung tâm TP.HCM.

Bước chuyển dịch đúng hướng

Thế giới

07:01:02 19/05/2024
Bên cạnh đó, chuyến thăm của Tổng thống Putin lần này có thể coi là bước tiếp nối chính sách hướng Đông của Nga, ưu tiên thúc đẩy quan hệ với các nước đối tác truyền thống, trong đó Trung Quốc.

Sofia bật khóc khi đi diễn

Nhạc việt

06:48:56 19/05/2024
Cuối tháng 3, Sofia cho biết giữa cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang gặp một số vướng mắc, cần đối chất trực tiếp để thỏa thuận, giải quyết.

Ca sĩ Hồng Nhung, sở hữu cơ bụng săn chắc, rãnh lưng sâu hun hút ở t.uổi U60 khiến chị em nằm mơ cũng không có được

Làm đẹp

06:46:39 19/05/2024
Dù sắp chạm ngưỡng U60 nhưng nữ diva Hồng Nhung vẫn tự tin diện b.ikini khoe trọn hình thể săn chắc khiến nhiều chị em U20, 30 phát thèm.

Giả Cảnh sát hình sự chặn xe cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

06:39:06 19/05/2024
Tối 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Khoa Minh về tội Cưỡng đoạt tài sản .

Thực đơn giảm cân ngày hè với 3 món thơm ngon và dễ làm, có món còn giúp da căng mọng trẻ trung

Ẩm thực

06:01:07 19/05/2024
Dưới đây là 3 công thức món ăn không chỉ ngon miệng, dễ thực hiện mà còn đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhẹ nhàng và thú vị.