Hãy sử dụng đồ gia dụng theo cách này để tiết kiệm điện

Theo dõi VGT trên

Dưới đây là một số mẹo tiết kiệm điện giúp bạn giảm t.iền hóa đơn 1 cách kha khá.

Nồi cơm điện

1. Mua nồi cơm điện theo số lượng người

Nồi cơm điện công suất thấp không tiết kiệm điện, khi hấp cùng một lượng gạo, nồi cơm điện 700 watt tiết kiệm thời gian hơn nồi cơm điện 500 watt. Vì vậy, bạn nên cân nhắc các thành viên trong gia đình và lựa chọn nồi cơm điện có công suất phù hợp.

Hãy sử dụng đồ gia dụng theo cách này để tiết kiệm điện - Hình 1

2. Ngâm gạo trước khi nấu

Ngâm gạo nửa giờ trước khi nấu có thể rút ngắn thời gian nấu của nồi cơm điện và giảm đáng kể điện năng tiêu thụ. Lượng nhiệt còn lại sau khi tắt nồi cơm điện cũng có thể dùng để hâm nóng thức ăn.

3. Rút phích cắm điện kịp thời

Nếu nồi cơm điện không cần giữ ấm lâu sau khi sử dụng thì bạn nhớ rút phích cắm điện ra, nếu không khi nhiệt độ trong nồi xuống dưới 70 độ sẽ tự động bật nguồn sẽ gây tốn điện và rút ngắn thời gian nấu.

Máy điều hòa

1. 26 độ C là nhiệt độ tối ưu

Vào mùa hè, mọi người nên đặt nhiệt độ điều hòa trong khoảng từ 24 đến 26 độ C. Lúc này cơ thể con người cảm thấy dễ chịu nhất, đồng thời cứ tăng thêm 1 độ C sẽ tiêu tốn thêm 10% năng lượng điện!

2. Bật chế độ tự động

Khoảng thời gian tốn điện nhất từ khi bật điều hòa cho đến khi thấy mát, khi nhiệt độ phòng bằng nhiệt độ cài đặt thì điện năng tiêu thụ sẽ giảm. Chế độ tự động sẽ lựa chọn lưu lượng và hướng gió phù hợp nhất tùy theo điều kiện phòng.

3. Tận dụng khéo léo chức năng ngủ và hẹn giờ

Chế độ ngủ không chỉ giúp mọi người có giấc ngủ thoải mái mà còn tiết kiệm hơn 20% điện năng. Sẽ tiết kiệm và thiết thực hơn nếu bạn đặt điều hòa tắt thường xuyên vào khoảng 4 giờ sáng và sử dụng nhiệt độ còn lại để tận hưởng khoảng thời gian vừa đủ để thức dậy.

【Tivi】

Hãy sử dụng đồ gia dụng theo cách này để tiết kiệm điện - Hình 2

Video đang HOT

1. Âm lượng và độ sáng

Cứ tăng 1 watt công suất âm thanh trong âm lượng TV sẽ làm tăng mức tiêu thụ điện năng từ 3 đến 4 watt. Độ sáng màn hình ở trạng thái sáng nhất sẽ tiêu thụ điện năng nhiều hơn từ 50% đến 60% so với trạng thái tối nhất. Khi sử dụng, bạn có thể giảm độ sáng và âm lượng của TV, điều này thường có thể tiết kiệm khoảng 10% điện năng.

2. Tắt nguồn kịp thời

Mức tiêu thụ điện năng ở chế độ chờ của TV là 8,1 watt khi không tắt nguồn, đây là một số t.iền đáng kể trong nhiều năm. Hãy hình thành thói quen tắt điện sau khi sử dụng các thiết bị điện và bắt đầu tiết kiệm từ những bước nhỏ.

【Máy giặt】

Hãy sử dụng đồ gia dụng theo cách này để tiết kiệm điện - Hình 3

1. Ngâm trước rồi mới giặt

Trước khi giặt, ngâm quần áo trong bột giặt khoảng 10 phút để bột giặt và chất bẩn trên quần áo hòa tan trước khi giặt, điều này có thể rút ngắn thời gian chạy của máy giặt khoảng một nửa và mức tiêu thụ điện năng cũng giảm theo.

2. Thận trọng khi sử dụng quy trình giặt trước

Dù cũ hay mới, máy giặt nhìn chung đều được trang bị chương trình giặt trước, chỉ giặt trước khi quần áo quá bẩn, đối với quần áo ít bẩn, việc loại bỏ chương trình giặt trước sẽ tiết kiệm được 5%-15%. về năng lượng. .

【Tủ lạnh】

1. Điều chỉnh nhiệt độ hợp lý

Nhiệt độ tủ lạnh được điều chỉnh ở mức 5 độ C, nhiệt độ ngăn đông được điều chỉnh xuống âm 14 độ C là phù hợp nhất, tiết kiệm năng lượng hơn và cũng có thể đáp ứng yêu cầu bảo quản thực phẩm hàng ngày của chúng ta.

2. Sắp xếp trái cây, rau củ một cách ngăn nắp

Xếp chồng các loại trái cây, rau củ với nhau sẽ gây lạnh bên ngoài và nóng bên trong, tiêu tốn nhiều điện hơn, tốt nhất nên dàn chúng ra. Thực phẩm có độ ẩm cao có thể được bọc trong túi nhựa và cho vào tủ lạnh.

3. Tủ lạnh đã đầy 80%

Nếu để quá ít thức ăn trong tủ lạnh, công suất tỏa nhiệt sẽ nhỏ đi, việc mở cửa tủ lạnh sẽ đẩy nhanh quá trình thoát khí lạnh ra ngoài và tăng mức tiêu thụ điện năng. Nếu thức ăn quá nhiều sẽ không có lợi cho việc lưu thông không khí lạnh và còn tiêu tốn điện năng. Nên bảo quản 80% thực phẩm bên trong tủ lạnh để tiết kiệm năng lượng.

4. Rã đông thường xuyên

Sương giá là chất dẫn lạnh kém. Khi tủ lạnh bị đóng băng, khả năng làm lạnh sẽ giảm. Rã đông tủ lạnh thường xuyên có thể giảm tiêu hao và tiết kiệm điện.

【Bình nóng lạnh】

1. Không cắt nguồn điện quá thường xuyên

Nhiều người cho rằng tắt bật thường xuyên có thể tiết kiệm điện nhưng thực tế đây chính là hiểu lầm lớn nhất. Một bình nước nóng thực sự tiết kiệm điện không cần phải cắt điện thường xuyên mà chỉ cần bật máy rồi điều chỉnh sang chế độ giữ nhiệt, điều này cũng có thể tiết kiệm được rất nhiều điện.

Hãy sử dụng đồ gia dụng theo cách này để tiết kiệm điện - Hình 4

2. Xếp xen kẽ mức sử dụng cao điểm

Bình nước nóng khi sử dụng yêu cầu điện áp cao và ổn định, nếu vào thời điểm tiêu thụ điện cao điểm, điện áp sẽ tương đối không ổn định, sử dụng thêm bình nóng lạnh sẽ làm tăng lượng điện tiêu thụ. Nó có thể được bật trong những giờ thấp điểm để lưu trữ nhiệt và giữ ấm, đồng thời có thể tắt trong những giờ cao điểm để giảm hóa đơn t.iền điện.

Những ý tưởng vườn rau nhỏ tại nhà

Những ý tưởng vườn rau nhỏ này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian trồng trọt mà bạn có.

Những ý tưởng vườn rau nhỏ tại nhà - Hình 1

Một vườn rau, quả nhỏ trong nhà hay phòng trọ có thể không thật sự tiết kiệm chi phí, song việc chăm sóc cây cối hay thu hoạch thành quả sẽ giúp phần nào cải thiện tâm trạng, tâm lí của bạn. Dưới đây là những gợi ý về các cây trồng hay cách tối ưu diện tích trồng trọt để mang đến trải nghiệm thu hoạch tại nhà của bạn.

Những ý tưởng vườn rau nhỏ tại nhà - Hình 2

Chuẩn bị cho vườn rau: Hầu hết các loại rau cần ít nhất 6 tiếng có ánh nắng trực tiếp hàng ngày, nên bạn có thể xem xét vị trí bạn muốn thiết kế làm vườn cây mini. Tiếp đó, bạn cần chú ý đến vị trí vòi nước (để thuận tiện khi tưới), kích thước thùng chứa, giá thể đất trồng, cây giống (hoặc bạn có thể tận dụng hạt của trái cây, gốc của rau củ... để trồng).

Những ý tưởng vườn rau nhỏ tại nhà - Hình 3

Trồng kết hợp cây ăn lá và cây ăn quả vừa giúp mở rộng không gian trồng cây vừa tạo điểm nhấn cho khu vườn, tăng số lượng rau, trái thu hoạch. Một số loại rau bạn có thể trồng chung với cây lâu năm như xà lách, rau thơm, các loại cải, rau muống...

Những ý tưởng vườn rau nhỏ tại nhà - Hình 4

Chọn một thùng chứa lớn và trồng kết hợp nhiều loại cây có chiều cao phát triển khác nhau, như thế, bạn có thể tận dụng tối đa diện tích trồng trọt.

Những ý tưởng vườn rau nhỏ tại nhà - Hình 5

Khi chọn rau cho khu vườn nhỏ của bạn, hãy tìm những loại cây yêu cầu thấp về không gian phát triển nhưng vẫn có thể có năng suất cao ví dụ cà tím, ớt, dâu tây...

Những ý tưởng vườn rau nhỏ tại nhà - Hình 6

Gieo liên tục không chỉ giúp tận dụng tối đa khu vườn nhỏ của bạn mà còn tăng số lần thu hoạch của bạn. Ví dụ, sau lầu thu hoạch xà lách lần thứ 1, bạn bắt đầu gieo hạt giống xà lách (hay chăm cây giống xà lách trong chậu nhỏ), đến lần thu hoạch thứ 2 của lứa xà lách đầu tiên, lứa xà lách thứ 2 của bạn đã phát triển đến một kích thước nhất định.

Những ý tưởng vườn rau nhỏ tại nhà - Hình 7

Làm giàn giúp cà chua, dưa leo, đậu ve, nho... phát triển vừa tận dụng không gian bên dưới cho các loại cây trồng khác.

Những ý tưởng vườn rau nhỏ tại nhà - Hình 8

Khi không gian trồng cây trên mặt đất bị hạn chế tạo ra một khu vườn trên cửa sổ (bên trong hay bên ngoài), trồng các loại cây như ớt, các loại thảo mộc, dâu tây... sau đó tận hưởng cảm giác thu hoạch trái hay lá của chúng.

Những ý tưởng vườn rau nhỏ tại nhà - Hình 9

Từ táo, anh đào đến cam, chanh, ổi... chỉ cần một chiếc chậu đất hay thùng xốp đủ lớn để phát triển, ra hoa và kết trái.

Những ý tưởng vườn rau nhỏ tại nhà - Hình 10

Tận dụng mọi khoảng không gian hẹp giữa các chậu cây, trong container hay những chiếc lọ thủy tinh nhỏ... bạn đã có thể trồng các loại thảo mộc như húng lủi, sả, quế, hương thảo...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bất chấp sự phản đối của cả nhà, vợ tôi nhất quyết lắp hai cánh cửa trong phòng tắm
11:17:24 26/05/2024
Tủ quần áo trong căn nhà hiện đại
07:59:22 27/05/2024
Nhà trong hẻm nhỏ phải thiết kế lối thoát hiểm ra sao?
07:40:14 26/05/2024
Ngôi nhà 600m2 ngập sắc màu như cung điện cổ tích của Thủy Top
09:53:46 26/05/2024
Về quê mua 1 căn nhà rộng 100m2, cô gái trang trí căn nhà theo phong cách Pháp siêu lãng mạn và đầy chất thơ
08:53:20 27/05/2024
Khám phá phòng khách sạn 9.000 USD/đêm của siêu mẫu Heidi Klum tại Cannes
07:37:36 26/05/2024
Gợi ý xây nhà ống 2 tầng hiện đại, tiện nghi
07:54:24 27/05/2024
Bí quyết thiết kế không gian hiện đại với tông màu đen
07:58:10 27/05/2024
Mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp nhất năm 2024
07:33:13 26/05/2024
Thế giới tí hon của miniature
13:21:34 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng
17:50:31 27/05/2024
Vợ Decao bị "tương tác" tơi bời vẫn cố bênh chồng, CĐM tuyên bố đã bị thao túng
17:12:27 27/05/2024
Hải Phòng: Phà chở khách ra đảo Cát Bà gặp sự cố, nước tràn vào khoang suýt chìm
16:21:36 27/05/2024
Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, nhan sắc "mẹ bỉm nghiện con" gây chú ý
15:11:53 27/05/2024
Sao nữ Vbiz bị mời rời khỏi thảm đỏ show Đỗ Long khẳng định bị chen hàng, làm rõ thái độ với BTC
15:08:01 27/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân diện đồ đôi, đàng gái 1 câu nói rõ quan hệ thật sự
15:33:05 27/05/2024
Hương Ly: Á hậu chăn trâu bị đàn chị miệt thị, trầy trật 6 năm nay làm giám đốc
16:03:54 27/05/2024
Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục?
17:20:28 27/05/2024
Võ Hạ Trâm lấy chồng Ấn Độ lý do từ đâu ít ai biết, lần đầu khui loạt tổn thương
15:09:58 27/05/2024

Tin mới nhất

Golden Imperial Hotel Điểm nhấn giữa trái tim thành phố ngàn hoa

09:40:20 27/05/2024
Golden Imperial Hotel được xem là khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất trung tâm thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Với sự hiện diện của những kiến trúc mới đã tô điểm cho thành phố và hứa hẹn ghi dấu thêm một biểu tượng mới - biểu tượng của sự ...

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành 'đầm sen' siêu đẹp trong nhà

08:50:53 27/05/2024
Mùa sen đến và các chị em yêu hoa ai cũng phải nao lòng trước vẻ đẹp thuần khiết và tinh tế của loài hoa này. Nhân dịp sen về, các chị em lại có cơ hội chia sẻ những bình sen do chính mình cắm

MC Đan Lê khoe căn bếp trắng tinh, ngăn nắp khiến chị em thích thú

08:46:34 27/05/2024
Gần đây, MC Đan Lê đã chia sẻ hình ảnh về căn bếp tuyệt đẹp của mình trên mạng xã hội, thu hút nhiều sự chú ý và khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Vị trí tối kỵ đặt xà ngang trong nhà và cách hóa giải theo phong thủy

07:55:52 27/05/2024
Trong phong thủy nhà ở, việc bố trí xà ngang đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của gia đình.

Khám phá 'tổ chim' tràn ngập cây xanh của vợ chồng nhà báo

07:51:55 27/05/2024
Ngôi nhà có tên Tổ chim giữa lòng đô thị tại Đà Nẵng, được xây dựng từ ý tưởng của vợ chồng một nhà báo, mong muốn không gian xanh bình yên, đồng hành cùng con lớn lên theo năm tháng.

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh

20:24:43 25/05/2024
Trang trí cây xanh trong phòng làm việc không chỉ giúp làm đẹp không gian, giảm căng thẳng mà còn có thể mang lại may mắn và tài lộc.

Học người Nhật cách sử dụng điều hòa, ngủ ngon cả đêm lại tiết kiệm một nửa t.iền điện

20:21:38 25/05/2024
Đối với người Nhật, việc chọn một chiếc điều hòa nhiệt độ có công suất tương thích với diện tích của căn phòng là điều cực kỳ quan trọng.

Mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp: Giải pháp hoàn hảo cho nhà phố hiện đại

19:45:38 25/05/2024
Để tối ưu hóa không gian sử dụng và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình, mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng ngày càng được ưa chuộng bởi thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích và mang tính thẩm mỹ cao.

Nhà giàu hay nghèo cũng nên vứt bỏ 8 đồ dùng sau, lý do không hề mê tín

10:30:45 25/05/2024
Chất lượng cuộc sống và sức khỏe gia đình có thể bị ảnh hưởng nếu không thay thế kịp thời 8 món đồ sau đây. Việc giữ lưu trữ những vật dụng không cần thiết sẽ làm giảm không gian sống và tạo ra môi trường lộn xộn.

Ban đêm đi ngủ nên đóng hay mở cửa phòng? Câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ

10:28:04 25/05/2024
Khi đêm xuống và chúng ta chuẩn bị lên giường, có người ưa thích không gian tĩnh lặng nên sẽ đóng chặt cánh cửa, trong khi đó, người khác lại ưu tiên không khí trong lành và chọn cách để cửa mở

Loại cây vừa đẹp vừa thơm, không chỉ trang trí không gian sống mà còn hợp làm thuốc chữa bệnh

10:25:38 25/05/2024
Với nhiều ưu điểm như giúp trang trí nhà cửa, điều chế thuốc chữa bệnh, pha trà... loại cây cảnh này được nhiều người yêu thích và mua về trồng trong nhà.

Vắt quả chanh vào tủ lạnh có tác dụng gì mà nhiều người làm theo đến vậy?

10:23:16 25/05/2024
Sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh thường xuất hiện những vết bẩn cứng đầu và mùi hôi khó chịu do thực phẩm sống hoặc thức ăn bị đổ ra. Việc làm sạch và khử mùi tủ lạnh là rất cần thiết để duy trì môi trường sạch sẽ và an toàn cho thực ...

Quận Ba Đình: diện mạo mới xanh, thân thiện, hiện đại của Vườn hoa Vạn Xuân

09:37:58 25/05/2024
Sau quá trình cải tạo và chỉnh sửa sau khi người dân đóng góp ý kiến từ cuối năm 2023 đến nay, Vườn hoa Vạn Xuân (quận Ba Đình) đã có một diện mạo mới xanh, đẹp, hiện đại và thân thiện hơn.

Gợi ý mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng, mặt t.iền 5m

07:11:24 25/05/2024
Những mẫu nhà ống 2 tầng mặt t.iền 5m đang được ưa chuộng tại các thành phố lớn, vì chúng phù hợp với diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

Phục vụ con nghỉ hè, Cường Đô La làm một việc khiến nhiều người thích thú, ngưỡng mộ

07:09:11 25/05/2024
Trào lưu chơi pickleball rần rần mấy tháng nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngày càng nhiều người nổi tiếng gia nhập. Tuy nhiên thay vì ra thuê sân bên ngoài, đại gia Cường Đô La chơi lớn , bê hẳn sân pickleball vào nhà

Xây nhà cấp 4 không đổ cột có an toàn?

07:04:26 25/05/2024
Trước đây, những căn nhà cấp 4 thường được xây dựng ở vùng nông thôn hoặc các khu tỉnh lẻ. Nhưng với sự phát triển nhanh chóng của đô thị, ngày nay nhà cấp 4 hiện đại

Dùng thứ nước này lau máy hút mùi, dầu mỡ trôi sạch, máy sáng bóng như mới

22:40:29 24/05/2024
Máy hút mùi cần được lau thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chỉ lau bằng nước thông thường thì rất khó loại bỏ hết dầu mỡ.

Có 3 cách đơn giản này xoong nồi cũ lại được cọ sạch trắng tinh như mới

22:38:03 24/05/2024
Những chiếc xoong nồi cũ chị em nội trợ nhìn chán ngán chỉ muốn thay mới. Khoan, đừng vội manh động, chỉ cần 3 mẹo cực hay sau sẽ giúp chị em cọ sạch xoong nồi trắng tinh như mới mua.

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: "Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt!"

19:03:15 24/05/2024
Lựa chọn đó đồng nghĩa với việc, nhiều người sẽ rời khỏi khu vực trung tâm thành phố, chuyển về vùng ngoại ô, thậm chí là về hẳn quê nhà để có được một cuộc sống lý tưởng.

Ngôi nhà được bao quanh bởi 3 khu vườn xanh mát, nắng nóng đến mấy cũng không cần bật điều hòa

18:55:59 24/05/2024
Đó là ngôi nhà do chính cha con người Singapore xây dựng. Căn nhà được mua vào năm 1991 và liên tục được sửa đổi, cải tạo theo nhu cầu của gia đình trong hơn 30 năm sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

Bão Ewiniar hoành hành tại Philippines, ít nhất 3 người t.hiệt m.ạng

Thế giới

20:56:54 27/05/2024
Theo NDRRMC, bão Ewiniar ảnh hưởng đến gần 20.000 người tại một số vùng. Hơn 2.000 người đang tạm lánh tại các trung tâm sơ tán hoặc nhà của người thân.

Vì sao cá voi có khả năng lặn sâu hơn tàu ngầm hạt nhân?

Lạ vui

20:50:06 27/05/2024
Điều này cũng khiến các chuyên gia nghiên cứu sinh vật biển ngạc nhiên. Họ cho rằng khả năng lặn của cá voi đơn giản là mạnh hơn so với tàu ngầm hạt nhân.

Bà và cháu 3 t.uổi chết thương tâm sau va chạm với xe container

Tin nổi bật

20:45:44 27/05/2024
Nam thanh niên chở theo 2 bà cháu di chuyển trên quốc lộ 51 ở làn ô tô, va chạm với xe container lưu thông cùng chiều, khiến cả 2 t.ử v.ong.

Baifern Pimchanok đẹp cuốn hút tại Thụy Sĩ, hé lộ sự thật về tình trẻ kém 4 t.uổi

Sao châu á

20:41:34 27/05/2024
Baifern Pimchanok và tài tử Nine Naphat đã có chuyến đi vui vẻ đến Thụy Sĩ. Tại đây, cả hai có nhiều khoảnh khắc lãng mạn cùng nhau. Nữ diễn viên hào hứng khoe bạn trai có tài chụp ảnh, không cần chỉnh sửa gì.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối

Tv show

20:41:13 27/05/2024
Chàng trai 29 t.uổi mong tìm được vợ tương lai khi đi hẹn hò, tính luôn cả chuyện cưới hỏi nhưng bị cô gái từ chối khiến Quyền Linh, Ngọc Lan tiếc nuối.

Nóng: Hàng loạt trụ cột thời ông Park Hang-seo trở lại ĐT Việt Nam nhưng vẫn vắng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng vì lý do này

Sao thể thao

20:35:50 27/05/2024
Chiều ngày 27/5, HLV Kim Sang-sik đã công bố danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho hai trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Theo đó, tân HLV người Hàn Quốc triệu tập danh sách gồm 27 cầu thủ tập trung tại VFF.

"Vay t.iền" đi buôn gừng và nghệ, nữ giám đốc chiếm đoạt hơn 4,5 tỷ đồng

Pháp luật

20:35:28 27/05/2024
Ngày 27/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương ra Quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Nguyễn Thị Kim Loan (SN 1964, ngụ khu phố Đông, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản .

7 chất bổ sung cần tránh nếu bạn đang dùng thuốc giảm cân

Sức khỏe

20:30:55 27/05/2024
Bổ sung than hoạt và đất sét được cho là làm giảm khí, đầy hơi và giúp điều hòa tiêu hóa. Một số người cũng dùng những chất bổ sung này để liên kết và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, mặc dù có rất ít nghiên cứu ủng hộ tuyên bố này.

'Những nẻo đường gần xa' tập 4: Dũng ở lại thành phố khiến Hùng thất vọng

Phim việt

20:29:00 27/05/2024
Phim Những nẻo đường gần xa tập 4: Bảo khuyên Hùng nên tôn trọng ý kiến của Dũng; Hùng giận em trai nên bỏ về quê.

Top quán ốc ngon ở Quận 8, TP.HCM

Ẩm thực

20:22:31 27/05/2024
Nếu bạn ghé Quận 8, TP.HCM và đang muốn tìm một quán ốc ngon, giá cả hợp lý, có thể tham khảo những địa chỉ sau đây.

Ngọc Trinh diện váy xẻ, tự tin khoe vết sẹo lớn ở chân

Phong cách sao

20:19:43 27/05/2024
Nổi bật xuyên suốt bộ sưu tập là những bản phối tương phản, bắt đầu bằng loạt áo khoác da lộn đứng phom được phối cùng áo voan sáng màu với dải nơ thắt mềm mại nơi cổ áo.

Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi

Netizen

20:02:35 27/05/2024
Sau thời gian hạn chế thực hiện video vì sinh con gái đầu lòng, bà Nhân Vlog đã quay trở lại với công việc youtuber của mình. Tuy nhiên mới đây, cô bất ngờ ôm con khóc giữa đêm, thông báo tin buồn.

"Team qua đường" tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết "lén nhìn" gây chú ý

Sao việt

19:53:57 27/05/2024
Trên sàn diễn, Minh Triệu có biểu cảm lạnh như băng nhìn thẳng về phía trước, không có bất kỳ tương tác nào với Kỳ Duyên.