Hậu ồn ào bản quyền, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố tên gọi quốc tế lạ lẫm

Theo dõi VGT trên

Trang chủ chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có bài đăng công bố tên gọi quốc tế mới.

Tối 1/8, trên trang chủ chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có bài đăng công bố tên gọi cũng như thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu. Cụ thể, UniCorpUniMedia đã đăng ký tên gọi quốc tế cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là “ Miss Cosmo Vietnam”.

Ngoài ra, phía UniCorp – UniMedia cũng thông báo về việc bản quyền các chương trình nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bao gồm: Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chương trình Bán kết – Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hậu ồn ào bản quyền, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố tên gọi quốc tế lạ lẫm - Hình 1

Hình ảnh đại diện thương hiệu mới của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Trong bài đăng công bố tên gọi quốc tế mới, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhấn mạnh: “Với một diện mạo mới, một định danh mới, Miss Cosmo Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình hỗ trợ phát triển, tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động và đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội”.

Hậu ồn ào bản quyền, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố tên gọi quốc tế lạ lẫm - Hình 2

Ông Trần Việt Bảo Hoàng – Giám đốc quốc gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Liên quan đến bản quyền mới của Miss Universe tại Việt Nam, ngày 18/2, công ty Unicorp thông báo chính thức kết thúc hợp đồng với Miss Universe, không cử người đi thi quốc tế nhưng vẫn tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đồng thời, Unicorp xóa chữ “Miss Universe Vietnam” ra khỏi trang fanpage, chỉ để tên “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Sau đó, loạt lùm xùm liên quan đến vấn đề bản quyền, tên gọi quốc tế và đại diện đi thi giữa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với đơn vị mới nắm bản quyền Miss Universe Vietnam khiến dư luận xôn xao. Cho đến ngày 4/3, Miss Universe Vietnam lên tiếng về việc sẽ không sử dụng tên gọi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Bên cạnh đó, Miss Universe Vietnam cũng sẽ tìm đại diện mới thi Miss Universe quốc tế – thay thế suất thi của Á hậu Thảo Nhi Lê.

Thảo Nhi Lê và UNI phản đòn, tố MUVN nói dối, chỉ rõ điểm bất hợp lý trong 8 email thỏa thuận

Ông Trần Việt Bảo Hoàng phản bác, nghi ngờ các thông tin do đại diện Miss Universe Vietnam chia sẻ về việc đàm phán cử Thảo Nhi Lê tham gia Hoa hậu Hoàn vũ là không chính xác. Á hậu Việt kiều cũng lên tiếng ngay sau đó.

Khuya 31/3, ông Trần Việt Bảo Hoàng lên tiếng phản bác những thông tin từ đại diện tổ chức Miss Universe Vietnam (MUV) cung cấp, cụ thể là nội dung 8 email đàm phán qua lại với Unicorp về việc cử Thảo Nhi Lê tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Thảo Nhi Lê và UNI phản đòn, tố MUVN nói dối, chỉ rõ điểm bất hợp lý trong 8 email thỏa thuận - Hình 1

CEO Unicorp khẳng định chưa nhận được email cuối cùng về việc đàm phán như phía MUV chia sẻ. Ông tin rằng nội dung này là một chiều và nhiều khả năng không có tính xác thực. Bởi trước đó, mạng xã hội lan truyền bức ảnh chụp màn hình 8 email được cho là nội dung đàm phán của tổ chức MUV và Unicorp về việc cử Á hậu Thảo Nhi đi thi quốc tế, do MUV cung cấp.

"Ngoại trừ một màn hình giao diện email không có tính xác thực, toàn bộ nội dung trao đổi qua lại chỉ được kể lại dưới dạng tường thuật qua lời từ một phía, không phải hình chụp, video quay lại nội dung, không thể gọi là bằng chứng", ông Bảo Hoàng nhấn mạnh.

Ngoài ra, CEO của Unicorp cũng phủ nhận thông tin từ MUV. Ông cho biết ngày 6-13/3, đại diện Unimedia không nhận được bất cứ cuộc gọi hay email nào của MUV. Chiều 13/3, Unimedia mới nhận được một email phản hồi và cuộc gọi từ đại diện MUV với yêu cầu về việc ký kết hợp đồng với Á hậu Thảo Nhi Lê. Về điều này, Unicorp phản hồi sẽ cần xem xét hợp đồng để đi đến thỏa thuận cuối cùng.

Thảo Nhi Lê và UNI phản đòn, tố MUVN nói dối, chỉ rõ điểm bất hợp lý trong 8 email thỏa thuận - Hình 2

Ông Bảo Hoàng nêu quan điểm, về nguyên tắc, nội dung phản hồi giữa hai bên là các trao đổi liên quan đến hợp đồng quản lý và điều khoản bảo mật với nhiều đề nghị chi tiết. Tuy nhiên, việc MUV đơn phương cung cấp một thông tin về đề nghị tỉ lệ hợp tác giữa 2 phía là việc làm không phù hợp, và bị cắt gọn có chủ đích nhằm dẫn dắt dư luận.

Vị này giải thích thêm, đề nghị ký kết độc quyền giữa MUV với Á hậu Thảo Nhi Lê là không hợp lý vì Á hậu Thảo Nhi đang trong thời gian đương nhiệm danh hiệu Á hậu 1 Hoàn Vũ Việt Nam và là talent ký kết cùng công ty Unimedia. Việc thương thảo trong kinh doanh không có t.iền lệ và ngoại lệ để talent tự đứng ra làm việc với bên thứ 3. Một bên gửi email đến công ty quản lý để yêu cầu làm việc trực tiếp và ký kết độc quyền với talent của công ty đó cũng là điều không phù hợp với quy tắc làm việc của thị trường.

Thảo Nhi Lê và UNI phản đòn, tố MUVN nói dối, chỉ rõ điểm bất hợp lý trong 8 email thỏa thuận - Hình 3

"Quan điểm của chúng tôi khi đưa ra đề xuất tỷ lệ là để từ đó thảo luận tìm tiếng nói chung, con số hợp lý cho cả 3 bên và sẵn sàng cho một cuộc đối thoại được đề nghị trong email ngày 26/03, nhưng cuộc đối thoại này đã không được diễn ra. Về vấn đề tỷ lệ không đạt được sự đồng thuận, chúng tôi tôn trọng quan điểm làm việc của đối tác và nguyên tắc bảo mật thông tin", vị CEO cho biết.

Trần Việt Bảo Hoàng kết luận ông nghi ngờ các thông tin do đại diện tổ chức Miss Universe Vietnam cung cấp là không chính xác, không có độ xác thực cao.

Bên cạnh đó, ông bày tỏ: "Các thông tin được đưa ra không dưới hình thức chính thống mà qua các bài viết thiếu tính xác minh, các thông tin không trung lập từ các tài khoản ảo, cung cấp thông tin một chiều nhằm điều hướng dư luận không nên là căn cứ để khán giả nhìn nhận và đ.ánh giá sự việc".

Thảo Nhi Lê và UNI phản đòn, tố MUVN nói dối, chỉ rõ điểm bất hợp lý trong 8 email thỏa thuận - Hình 4

Về phía Thảo Nhi Lê, cô cũng cho biết các thông tin do MUV cung cấp chỉ là một nửa câu chuyện. "Chúng tôi chưa từng nhận được email xác nhận bất cứ điều gì trước tuyên bố cuối cùng, bảo sao tôi ngạc nhiên đến vậy", người đẹp sinh năm 1994 chia sẻ trên trang cá nhân. Có thể thấy đây là một trong những lần hiếm hoi Thảo Nhi Lê lên tiếng về lùm xùm xảy ra xung quanh cô.

Thảo Nhi Lê và UNI phản đòn, tố MUVN nói dối, chỉ rõ điểm bất hợp lý trong 8 email thỏa thuận - Hình 5

Trước đó, chiều 29/3, Miss Universe Vietnam thông báo Thảo Nhi Lê không tham gia mùa thi lần thứ 72 của đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức ở El Salvador cuối năm nay. Tối cùng ngày, Thảo Nhi Lê và Unicorp chia sẻ họ bất ngờ trước thông tin này. Sau đó, tổ chức Miss Universe Vietnam và Unicorp có những phát ngôn trái ngược nhau khiến người hâm mộ hoang mang.

Thảo Nhi Lê và UNI phản đòn, tố MUVN nói dối, chỉ rõ điểm bất hợp lý trong 8 email thỏa thuận - Hình 6

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Quang Minh tiếc nuối sau 5 năm ly hôn Hồng Đào, vợ cũ bỏ ngoài tai khoe tin vui
16:09:05 19/06/2024
Tú Anh: Quán quân The Face gây tranh cãi, cao 1m78 oanh tạc 6 kinh đô thời trang
17:31:52 19/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024
Midu thêm quy định "lạ đời" ở lễ cưới chồng thiếu gia, Netizen ngỡ họp giao ban
07:10:24 19/06/2024
Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị
21:42:07 19/06/2024
Nam Em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024

Tin đang nóng

Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về
21:08:56 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang
22:52:22 20/06/2024
Sốc: Nữ diễn viên tuyên bố ly hôn vì bị chồng dùng dao đe dọa giữa tuần trăng mật
22:10:32 20/06/2024
Đám hỏi hào môn của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Hé lộ dàn bê tráp 29 người, Harry Lu tiếp tục "vắng bóng"!
20:51:17 20/06/2024

Tin mới nhất

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế

23:44:00 20/06/2024
Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Cùng trả lời 1 câu hỏi khó từ Châu Bùi, Decao nói gì mà netizen khẳng định: "Châu yêu Binz là đúng rồi!"?

23:00:08 20/06/2024
Vừa qua, Châu Bùi đăng tải vlog quay cùng Binz trong chuyến du lịch cùng nhau. Theo đó, khi cô đặt câu hỏi Ai yêu ai nhiều hơn? , thì cả hai đều trả lời bản thân yêu đối phương nhiều hơn.

Ca sĩ Anh Thơ U50 vẫn trẻ đẹp, NSND Trịnh Kim Chi căng thẳng trước giờ thi

22:49:13 20/06/2024
Ca sĩ Anh Thơ đăng ảnh chụp cận khuôn mặt, được nhiều người quen khen trẻ đẹp. NSND Trịnh Kim Chi cảm thấy căng thẳng trước giờ thi Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2024.

Em gái Angela Phương Trinh tiếp tục lộ diện bất chấp "bão gạch đá" liên tiếp tới cả 2 chị em

21:27:41 20/06/2024
Sáng 20/6, Phương Trang tiếp tục lộ diện trên MXH, cô chia sẻ khoảnh khắc làm đẹp, trang điểm kiểu đơn giản nhẹ nhàng.

"Hiện tượng" từng diễn chung với Hoài Linh khác lạ đến khó nhận ra sau 20 năm, thú nhận gặp biến cố lớn

21:19:47 20/06/2024
Sáng 20/6, Nguyễn Huy - Thần đồng âm nhạc nổi danh một thời có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ câu chuyện cá nhân và hành trình làm nghề của mình.

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Lý Bạch Huệ ở t.uổi U.70

20:21:57 20/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ chia sẻ ở t.uổi 69, bà giữ gìn sức khỏe, sống bình yên bên con cháu. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng nữ nghệ sĩ vẫn luôn nhớ về sân khấu cải lương.

Trà Ngọc Hằng: Yoga giúp tôi tĩnh tâm vượt qua biến cố

20:10:41 20/06/2024
Bén duyên từ năm 2015, đến hiện tại Trà Ngọc Hằng vẫn duy trì bộ môn yoga như cách để cải thiện sức khỏe, tĩnh tâm sau những áp lực, mệt mỏi.

Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động

17:42:33 20/06/2024
Trong tập 7 của Minh Tú Mau Mau Tính, cô đã hé lộ về một hôn lễ riêng tư, sang chảnh và mang đậm nét Việt Nam được tổ chức vào tháng 3/2024.

Vợ kém 16 t.uổi của Chi Bảo lộ bụng bầu ở tháng thứ 6 thai kỳ

17:35:20 20/06/2024
Vào cuối tháng 3/2024, Lý Thuỳ Chang - bà xã Chi Bảo đã thông báo tin vui đang mang thai con thứ hai. Hiện tại, nữ doanh nhân đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Trấn Thành bất ngờ đăng đàn... b.óc p.hốt bà xã Hari Won

17:12:32 20/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành lại một phen khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt với màn đăng đàn tố bà xã Hari Won có hành động bất thường.

Trấn Thành đăng đàn phốt tính cách khó trị của Hari Won, bất lực "lạy vợ 3 lạy"

16:40:03 20/06/2024
Trấn Thành mới đây đã khiến cộng động mạng được phen cười sảng khoái trước màn phốt vợ trên mạng xã hội. Chính nam MC cũng phải bó tay vì tính quên trước quên sau và vô tư quá đỗi của cô vợ nhà mình.

Ca sĩ Quang Bình: Ly hôn Trang Thanh Lan, giờ bị liệt nửa người, sống nghèo khổ

16:40:00 20/06/2024
Ca sĩ Quang Bình sinh năm 1957, là con trai của danh ca Hùng Cường. Thập niên 1980, Quang Bình hát cùng vợ cũ là Trang Thanh Lan, được nhiều khán giả yêu thích qua các ca khúc Đường về quê hương, Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây,...

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ violin xinh đẹp Quỳnh Như gợi cảm bên cây đàn khổng lồ

Nhạc việt

23:53:29 20/06/2024
Nghệ sĩ violin Quỳnh Như (nghệ danh Qinie) xuất hiện gợi cảm, cuốn hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc Viollage chiều 20/6 tại Hà Nội.

Cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, thanh niên ở Hà Nội mất gần 300 triệu

Pháp luật

23:30:01 20/06/2024
Tin và làm theo đối tượng l.ừa đ.ảo, anh H. cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Khi cài đặt xong, anh H. bị chiếm quyền sử dụng điện thoại và mất gần 300 triệu đồng.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Sao châu á

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

Tv show

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...

Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"

Phim châu á

21:14:05 20/06/2024
Những tập gần đây, nữ chính đối mặt nhiều đau khổ vì người chồng gia trưởng Phương Hiệp Văn do Lâm Canh Tân thủ vai. Nhiều người còn đặt biệt danh cho anh là vai nam chính đáng ghét nhất màn ảnh hiện tại.

Đây là tựa game Gacha sinh lời "khủng" nhất ở Nhật Bản, cao gấp đôi Genshin Impact và Honkai: Star Rail

Mọt game

21:02:30 20/06/2024
Tới nay, cộng đồng game thủ đã thấy sự thống trị tuyệt đối của Genshin Impact và Honkai: Star Rail - cặp đôi song sát nhà miHoYo trong phân khúc game Gacha trên toàn cầu.