Hành trình trở thành đả nữ ‘Kung Fu’ của một nhân viên văn phòng

Sau khi thành công ở Hollywood với những vai võ thuật, Yvonne Chapman muốn dùng tiếng nói của mình để chống lại nạn kỳ thị người gốc Á trên đất Mỹ.

Yvonne Chapman là đả nữ người Canada gốc Hoa được chú ý trong loạt phim ăn khách Kung Fu của CW. Trong phim , cô đóng vai sát thủ bí ẩn Zhilan . Theo SCMP, nữ diễn viên không chỉ được yêu thích nhờ nét diễn đa dạng. Khả năng võ thuật của Chapman đang khiến nhiều người phải say mê.

Trong cuộc trò chuyện với SCMP , Yvonne khẳng định cô yêu thích nhân vật sát thủ trong Kung Fu . Đó là vai diễn yêu cầu diễn viên thể hiện được sự nguy hiểm, thông minh, cương quyết và đĩnh đạc.

“Tôi rất biết ơn khi xuất hiện trong bộ phim có nội dung lôi cuốn như vậy”, nữ diễn viên người Canada gốc Hoa nói.

Hiện tại, sau khi nổi tiếng qua một số bộ phim Mỹ, Chapman muốn dùng tiếng nói của chính mình để giúp đỡ những diễn viên gốc Á nói riêng và người gốc Á bị kỳ thị trên đất Mỹ nói chung.

Từ nhân viên văn phòng học diễn xuất để xả stress

Theo tạp chí Overachiever , Yvonne Chapman sinh ra và lớn lên ở Calgary, Alberta, nhưng đã chuyển đến Vancouver để theo đuổi diễn xuất từ năm 2015.

Trước đây, Chapman theo học chuyên ngành tài chính tại Đại học Calgary, sau đó làm nhân viên văn phòng ở một công ty tư nhân. Khi gặp căng thẳng trong công việc, cô tham gia một khóa học diễn xuất. Chính cô không ngờ điều này lại là cơ duyên dẫn dắt cô đến với nghiệp diễn.

Nhiều năm nhìn lại, Yvonne cho biết cô không bao giờ có suy nghĩ mình có khả năng diễn xuất. “Với tôi, diễn viên phải rất hướng ngoại và tự tin. Tôi không bao giờ có những điều đó. Vì nhút nhát nên tôi không dám tin mình sẽ trở thành diễn viên. Tôi mất nhiều năm mới có can đảm theo đuổi nghề diễn”, Chapman kể.

Hành trình trở thành đả nữ Kung Fu của một nhân viên văn phòng - Hình 1

Yvonne Chapman tình cờ đến với diễn xuất. Ảnh: CBC.

Sau khi chuyển đến Vancouver sống, Chapman nhận nhiều dự án từ phim ngắn đến phim truyền hình. Sau nhiều năm va chạm với diễn xuất, cuối cùng Chapman học được cách thoải mái trước ống kính.

“Thật khó để giải thích. Tôi không biết mình yêu thích diễn xuất từ bao giờ. Trước đây, tôi thường đặt mục tiêu cho vai diễn. Giờ đây, tôi thấy diễn xuất thú vị hơn là căng thẳng. Tôi thấy rất vui khi ở trên phim trường vì được gặp gỡ những người tuyệt vời, trải nghiệm những điều mới mẻ”, cô nói với tạp chí Overachiever .

Nhìn lại khoảng thời gian trước đây, Yvonne Chapman cho biết cuộc đời cô hoàn toàn rẽ hướng. Cô giờ đây không còn nhút nhát nữa. “Lúc đầu, tôi chỉ định mãi mãi là một nhân viên văn phòng. Nhưng rồi nghề diễn dạy cho tôi nhiều điều, nhất là khả năng giao tiếp và sự gắn kết giữa người với người. Tôi rất biết ơn nghề diễn xuất”, sao phim Kung Fu khẳng định.

Đến đả nữ của phim truyền hình Mỹ

Chia sẻ về cơ duyên đến với dòng phim hành động và trở thành đả nữ phim truyền hình Mỹ, Yvonne Chapman cho biết Lý Tiểu Long là thần tượng lớn và truyền cho cô nhiều cảm hứng đến với nghiệp diễn.

“Ông ấy là tượng đài bất tử của dòng phim võ thuật Trung Quốc. Ông đã mở đường giúp các diễn viên gốc Á như chúng tôi có được cơ hội này. Không chỉ truyền cảm hứng về võ thuật, những triết lý sống của Lý Tiểu Long giúp ích cho tôi rất nhiều”, nữ diễn viên khẳng định với SCMP.

Ngôi sao người Canada cũng khẳng định những lời dạy về nghề nghiệp của Lý Tiểu Long được cô ghi nhớ mãi. “Lời khuyên hãy kiên định theo đuổi đam mê, luôn tư duy trong nghề nghiệp của ông khiến tôi nhớ mãi. Cuộc sống chính là người thầy, chúng ta luôn trong trạng thái học hỏi không ngừng”, nữ diễn viên nói thêm.

Hành trình trở thành đả nữ Kung Fu của một nhân viên văn phòng - Hình 2

Yvonne Chapman hiện được chú ý với vai diễn sát thủ trong Kung Fu. Ảnh: CW.

Hiện tại, Yvonne Chapman được yêu thích với vai diễn độc đáo trong Kung Fu . Nói về vai diễn Zhilan , nữ diễn viên cho biết cô thoải mái khi đến buổi thử vai và nhanh chóng yêu thích vai diễn. “Tôi được quản lý ủng hộ nhận vai. Sau khi tìm hiểu và biết mình sẽ trở thành một phần của bộ phim, tôi rất vui vì hoàn toàn yêu nhân vật này. Có điều, tôi nhận vai nhanh hơn so với những lần khác, có lẽ đó là cơ duyên”, Chapman nói.

Để tham gia vào nhiều cảnh chiến đấu ấn tượng trong Kung Fu, Yvonne Chapman cho biết cô trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt. “Đội ngũ biên đạo võ thuật và diễn viên đóng thế trong phim mang đẳng cấp thế giới . Họ là những võ sĩ, giáo viên và biên đạo múa tuyệt vời. Họ thành công trong việc tạo ra những cuộc chiến hấp dẫn, khắc họa phong cách chiến đấu cho từng nhân vật”, cô nói.

Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của những cảnh quay, Chapman cho biết cô tốn từ vài ngày đến hai tuần để tập luyện cho nhân vật. “Trước đây, tôi chưa bao giờ thực hiện các pha hành động nguy hiểm đến như vậy. Tôi tốn khá nhiều thời gian để học tập và làm quen với điều đó”, nữ diễn viên kể.

Tuy nhiên, Chapman nói cô tận hưởng từng phút của các buổi huấn luyện, đến giờ cô có thể thực hiện được những động tác chiến đấu của nhân vật trong phim.

Ngoài vai diễn trong Kung Fu , Yvonne Chapman được biết đến trong một số tác phẩm như The 100, The Crossing của ABC. Gần đây, cô xuất hiện trong Street Legal của CBC, bộ phim được làm lại từ series ăn khách thập niên 1980. Hiện tại, Chapman cũng có vai diễn trong Family Law trên Global TV.

Bên cạnh việc đóng phim, Yvonne Chapman tham gia vào nhiều dự án nghệ thuật khác nhau.

Cô từng là thành viên ban điều hành và là thủ quỹ của Liên hoan phim quốc tế Calgary. Cô cũng tham gia diễn xuất, sản xuất và đạo diễn các bộ phim ngắn hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ và mới nổi.

Trong số đó, có nhiều bộ phim được giới thiệu tại các liên hoan phim nổi bật như Liên hoan phim độc lập Los Angeles và Liên hoan phim quốc gia dành cho thanh niên tài năng được tổ chức hàng năm tại Seattle.

Ngôi sao chống lại sự kỳ thị

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Chapman mong muốn dùng danh tiếng của mình để lên tiếng vì cộng đồng người gốc Á. Theo tạp chí Overachiever, các nhân vật của của Chapman góp phần vào việc người gốc Á đại diện ngày càng nhiều ở Hollywood.

“Trước đây, phụ nữ châu Á thường bị gắn với sự trầm lặng, nhẹ nhàng. Định kiến đó khiến chúng tôi bị đẩy vào thế yếu. Tôi tin rằng ai cũng có sự mạnh mẽ bên trong. Tôi muốn dùng danh tiếng chống lại những định kiến, sự gièm pha trong giới diễn viên”, cô nói.

Hành trình trở thành đả nữ Kung Fu của một nhân viên văn phòng - Hình 3

Hành trình trở thành đả nữ Kung Fu của một nhân viên văn phòng - Hình 4

Đả nữ gốc Á luôn hành động chống lại sự kỳ thị người gốc Á. Ảnh: CBC.

Chapman cũng dùng thành công của mình để khuyên nhủ các cô gái trẻ gốc Á muốn theo đuổi diễn xuất trên đất Mỹ. “Tôi biết các bạn trẻ có rất nhiều sự nghi ngờ và sợ hãi. Tuy nhiên, nếu yêu thích nghề diễn, bạn hãy cố gắng hết sức có thể. Ngay cả bản thân tôi cũng vậy. Ban đầu tôi không biết gì về nghề diễn viên. Tôi bắt đầu bằng lớp học diễn xuất và dần ghi dấu ấn như hôm nay. Không bao giờ là quá muộn khi bạn muốn bắt đầu”, nữ diễn viên kể.

Với tình trạng bạo lực chống người châu Á khủng khiếp đã và đang diễn ra ở Mỹ và Canada, Chapman cho biết cô rất lo ngại và thấy đau khổ. Vốn mang trong người dòng máu Trung Quốc, cô muốn dùng danh tiếng của mình để truyền cảm hứng, tham gia vào cuộc chiến chống lại nạn phân biệt chủng tộc diễn ra trên đất Mỹ.

“Tất cả chúng ta phải trở thành một phần của sự thay đổi, dù là tham gia vào cuộc chiến tập thể hay tự mình lên tiếng nói. Chúng ta cần thu hút gia đình, bạn bè, cộng đồng, thậm chí là lãnh đạo để hành động, giảm thiểu sự căm ghét mà chúng ta đang gặp phải”, đả nữ người Canada nói trong quyết liệt.

Chia sẻ với SCMP, Yvonne Chapman khẳng định bản thân cô là người có niềm tin mãnh liệt với việc xã hội Mỹ rồi sẽ thay đổi, nạn phân biệt chủng tộc rồi sẽ tan biến. Điều đó phụ thuộc vào nỗ lực của truyền thông và sự giáo dục.

“Hơn bao giờ hết, chúng ta cần đầu tư vào các tổ chức chống lại nạn phân biệt chủng tộc, tăng cường tiếng nói chống lại sự căm ghét, thù địch người gốc Á”, ngôi sao người Canada gốc Hoa khẳng định.

Bậc thầy Kung Fu dùng tay không đóng đinh vào gỗ 

Bậc thầy Kung Fu tên Yuan Hai ở Chiết Giang, Trung Quốc có thể dùng tay không đập vỡ gạch và đóng đinh vào gỗ. Kỹ năng này được gọi là ''Iron Fist''.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 lí do đế chế nội y Victoria's Secret sụp đổ: Buôn bán và tiếp thị tình dục, phân biệt phụ nữ, thiên vị chị em Gigi và Kendall?
05:53:39 21/06/2021
Tranh cãi Justin Bieber diện vest đi sneaker và Hailey hở bạo đến gặp Tổng thống Pháp, lí do hẹn gặp còn gây bức xúc hơn?
09:21:14 22/06/2021
Irina Shayk diện bodysuit khoe dáng "bốc lửa" trên phố hậu công khai hẹn hò Kanye West
22:20:20 21/06/2021
Những cặp cha con nổi tiếng trong giới giải trí
23:18:13 21/06/2021
Giải mã vết bầm tròn lạ gây tò mò trên lưng bà xã Justin Bieber trong loạt ảnh gặp Tổng thống gây tranh cãi
15:14:41 22/06/2021
Sao quốc tế kỷ niệm ngày của cha
09:30:25 21/06/2021
Động lực từ bỏ sự nổi tiếng của chị em sinh đôi nhà Olsen
12:23:11 21/06/2021
Tài tử 'Xác ướp Ai Cập' muốn đạt mốc 270 kg
19:35:34 21/06/2021
Kendall Jenner xác nhận hẹn hò cầu thủ bóng rổ
08:53:34 22/06/2021
Victoria Beckham gửi lời tri ân đầy ngọt ngào đến chồng trong Ngày của Cha
13:47:17 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Chiều 22-6: Cả nước có 97 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM 63 ca
19:13:49 22/06/2021
Nữ diễn viên tiêu tan 19 năm sự nghiệp vì cáo buộc bán dâm
18:20:53 22/06/2021
Cường Đô la khoe ảnh đi chơi biển: Subeo và Suchin giật spotlight
21:50:31 22/06/2021

Tin mới nhất

Julia Stiles bị chê ăn mặc xuề xòa trên thảm đỏ

22:44:03 22/06/2021
Julia Stiles trông lạ lẫm khi cô diện một chiếc váy maxi chấm bi và trang điểm đơn giản ở buổi ra mắt The God Committee tại Liên hoan phim Tribeca, thành phố New York.

Justin Bieber diện vest đi sneaker, bà xã Hailey hở bạo đến gặp Tổng thống Pháp, lý do gây bức xúc

22:11:55 22/06/2021
Mới đây, vợ chồng Justin Bieber và Hailey Baldwin đã đáp chuyến bay đến Paris, Pháp để đi shopping tại một khu phố mua sắm. Tuy nhiên đây không phải mục đích chính của cặp đôi trong chuyến đi này. Buổi chiều cùng ngày, Justin và bà xã đ...

Sao 'Harry Potter' sẽ thừa kế 111 triệu USD

21:35:52 22/06/2021
Sau 21 năm, Daniel Radcliffe đã bán căn nhà ở Melbourne (Australia) cho chính bố mẹ. Tuy nhiên, anh cũng sẽ được thừa kế khối tài sản 111 triệu USD từ gia đình.

Romeo Beckham có đi vào vết xe đổ của anh trai Brooklyn?

19:54:59 22/06/2021
Chia sẻ nhiều ảnh âu yếm bạn gái như cách Brooklyn từng làm, Romeo gây lo ngại mải mê yêu đương mà lơ là con đường sự nghiệp.

Khloe Kardashian và Tristan Thompson 'lại chia tay', sau khi nhà trai bị phát hiện 'nhún nhảy' với ba phụ nữ tại một bữa tiệc

18:31:40 22/06/2021
Cặp đôi thường xuyên chia tay rồi quay lại, quay lại rồi chia tay một lần nữa bị đồn đã đường ai nấy đi.

Billie Eilish xin lỗi vì xúc phạm người châu Á

14:56:01 22/06/2021
Ca sĩ sinh năm 2001 đưa ra lời giải thích và xin lỗi vì sự thiếu hiểu biết của cô đã khiến nhiều người tổn thương.

Scott Disick nói lý do chỉ yêu bạn gái kém nhiều tuổi

10:53:52 22/06/2021
Ngôi sao truyền hình thực tế cho rằng nhờ vẻ ngoài trẻ trung, anh có khả năng thu hút bạn gái kém hơn nhiều tuổi.

Khloe Kardashian chia tay bạn trai lần thứ ba

10:33:09 22/06/2021
Ngôi sao truyền hình thực tế Khloe Kardashian và cầu thủ bóng rổ Tristan Thompson lại tan vỡ sau gần một năm tái hợp vì thói lăng nhăng của Tristan.

Những lần sao Hollywood cùng mẹ sánh bước tại sự kiện

10:12:51 22/06/2021
Những người nổi tiếng thường xuất hiện trên thảm đỏ cùng bạn đời của mình, nhưng nhiều người trong số họ thích đưa mẹ đến các sự kiện và tự hào khoe họ với cả thế giới.

Những sao nam nặng hơn 100 kg

07:18:05 22/06/2021
The Rock khuyên mọi người ăn uống khoa học, tập thể dục đều và sinh hoạt lành mạnh.

Ca sĩ Ariana Grande xúc động chia sẻ về bố ruột

23:14:29 21/06/2021
Nữ ca sĩ xúc động dành nhiều lời cho bố nhân ngày Father Day

Justin Bieber bảnh bao bên bà xã chân dài cực phẩm Hailey ở Paris, ai dè lại bị chỉ trích vì làm việc này giữa đại dịch

22:54:38 21/06/2021
Justin Bieber diện đồ trắng khoe nhan sắc lên hương trông thấy sải bước cạnh bà xã Hailey Baldwin với đôi chân dài miên man đáng ghen tỵ.

Người đẹp bị phân biệt đối xử có tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood

19:42:23 21/06/2021
Trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng có tên ở Đại lộ Danh vọng Hollywood, Salma Hayek từng bị mất vai chính trong hai bộ phim hài với lý do là người Mexico.

Angelina Jolie giản dị đi ăn trưa cùng các con dịp cuối tuần

18:36:34 21/06/2021
Angelina Jolie mặc đồ giản dị, đeo khẩu trang cẩn thận ra phố ăn trưa cùng các con dịp cuối tuần ở New York.

Siêu mẫu Heidi Klum gợi cảm với bikini hai mảnh ở tuổi U50

18:30:21 21/06/2021
Ở tuổi 48, siêu mẫu Heidi Klum khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với body cực nóng bỏng.

Mẹ Kim và bồ trẻ du lịch Pháp

17:20:52 21/06/2021
Bà Kris Jenner 65 tuổi và chàng người tình Corey Gamble 40 tuổi đang tận hưởng kỳ nghỉ xa hoa ở Bordeaux - nơi sản xuất rượu vang nổi tiếng thế giới.

Xem TV tìm được bố đẻ: Bếp trưởng yêu thích 1 diễn viên nổi tiếng từ bé, ai dè sau 26 năm phát hiện tài tử này chính là bố ruột

15:42:24 21/06/2021
Sau 26 năm, Gary Robinson đã phát hiện ra nam diễn viên nổi tiếng mà anh hay xem trên TV từ khi còn nhỏ chính là cha ruột của mình.

Bi kịch của con gái Michael Jackson

12:19:49 21/06/2021
Sinh ra trong gia đình nổi tiếng, Paris Jackson có quá khứ đầy biến động. Hiện tại, con gái ông hoàng nhạc pop học cách yêu đời và vươn lên trong cuộc sống.

Chồng sắp cưới đến ủng hộ Paris Hilton công chiếu phim

11:59:56 21/06/2021
Doanh nhân Carter Reum cùng Paris Hilton tham dự buổi chiếu phim tài liệu This Is Paris tại Liên hoan phim Tribeca ngày 20/6.

Diễn viên 'Godzilla vs. Kong' công khai bạn trai

21:39:07 20/06/2021
Người yêu mới của Millie Bobby Brown là Jake Bongiovi, con trai của rocker kiêm nhạc sĩ Jon Bon Jovi.

Có thể bạn quan tâm

'Cây táo nở hoa' tập 35: Ngà cầm dao đòi 'tiễn' cả nhà đi hết, Châu đề nghị đưa anh ba vào viện tâm thần

Phim việt

23:58:01 22/06/2021
Trong tập 35 Cây táo nở hoa, Ngọc tuy bớt phải lo nghĩ về tiền chữa bệnh, nhưng anh vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn trực trào từ các em.

Lúc ngủ cũng không tha, chó hốt hoảng khi bị chàng thanh niên úp chậu nhựa vào đầu 

Hài hước

23:52:57 22/06/2021
Những chú chó đang say giấc nồng thì bị anh thanh niên nghịch dại dùng chậu nhựa lớn úp lên đầu.

Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi

Sao thể thao

23:50:37 22/06/2021
Chân sút Lyndon Dykes của tuyển Scotland và bà xã Victoria đến với nhau trong ồn ào khi cô chia tay chồng, người vốn là sếp của Dykes.

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'

Đời sống

23:48:55 22/06/2021
Bác sĩ thông báo con tôi không thể qua nổi, giờ muốn để cháu mất ở bệnh viện hay đưa về Bình Thuận. Cuối cùng tôi chọn đưa con về nhà để cháu được ra đi trong vòng tay của gia đình.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

Phim châu á

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

Hậu trường phim

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Số ca tử vong do COVID-19 tại Colombia vượt mốc 100.000 ca

Thế giới

23:38:58 22/06/2021
Bộ Y tế Colombia thông báo ngày 21/6, tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này đã vượt con số 100.000 ca.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Nhạc quốc tế

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.