Hàng xóm phẫn nộ trước tội ác của bà Liễu
Nhiều người hàng xóm mặc dù rất thương xót 2 đứa con của cố nhà báo Hoàng Hùng nhưng cũng bày tỏ quan điểm muốn HĐXX cần xét xử nghiêm minh bà Liễu nhằm răn đe tội ác.
Ngay từ lúc 13h chiều nay, TAND đã bố trí một màn hình lớn ở ngoài sân nên ngoài cửa tòa người dân tập trung rất đông hướng về phía màn hình. Hàng trăm người dân đã chen nhau vào cổng và tìm cho mình vị trí thuận lợi để có thể theo dõi phiên tòa.
Cùng với dòng người kéo về tòa án cũng có rất nhiều người là bạn bè, người thân cũ của cố nhà báo Hoàng Hùng và bà Trần Thúy Liễu.
Nhiều người dân tham dự phiên tòa tỏ ý thoái thác không trả lời phóng viên xin phỏng vấn vì “do chỗ hàng xóm với nhau, nói điều gì bây giờ cũng khó lắm”.
Bà Nguyễn Ngọc Mai
Bà Nguyễn Ngọc Mai, 47 tuổi, phường 1, TP. Tân An chia sẻ với chúng tôi: “Thời gian trước khi xảy ra vụ án, bà Liễu là một người sống rất hiền lành, đối xử với bạn bè rất tốt. Lúc đó, bạn bè cũng đều đã biết chuyện bà Liễu có quan hệ ngoài luồng. Những lần bà Liễu đi chợ rồi tạt vào quán cà phê rủ chị em ra nói chuyện, mọi người cũng khuyên bảo bà Liễu vì dù anh Hùng bị bệnh đã lâu nhưng vẫn rất yêu vợ con”.
Bà Mai cũng cho biết thêm, ngay trước khi xảy ra vụ án, bạn bè cũng nhiều lần nhìn thấy ông Tâm chở bà Liễu đi chơi, có hôm đi đến tận 10h đêm vẫn nhìn thấy họ. Cho đến khi cái tin anh Hùng bị đốt ai nấy đều vô cùng cảm thương, đến thăm hỏi chia sẻ nhưng không ai nghĩ bà Liễu lại là người gây án. Chỉ đến khi nhận được tin bà Liễu đã lên công an tự thú mọi người mới bàng hoàng.
Ngay khi phóng viên đang phỏng vấn bà Mai thì tại phiên tòa, VKSND đã đề nghị mức án chung thân cho bị cáo Trần Thúy Liễu, ngay sau khi nghe đề nghị của VKS bà Liễu đã khóc rống lên, quằn quại trước tòa, khiến cho 3 nữ cảnh sát hỗ trợ tư pháp lại một lần nữa vất vả. 2 con của bà Liễu là cháu Lê Hồng Châu và Lê Hồng Nhung ngồi bên dưới cũng khóc theo mẹ.
Video đang HOT
Nhiều người dân và hàng xóm đều phẫn nộ với tội ác của bà Liễu
Với mức án do VKS vừa đề nghị, ông Nguyễn Văn Châu, phường 2, TP.Tân An (Long an) bày tỏ: “Tội của bà Liễu gây ra pháp luật có xử tử hình cũng đáng, thế nhưng nhìn hai đứa con của anh Hùng trên tòa tội quá. Vừa mất cha giờ lại phải ngồi đây để nghe lời định tội của tòa, nếu mất thêm cả mẹ nữa không biết chúng nó sẽ sống ra sao”.
Dù nhiều người tham dự phiên tòa tỏ ra thông cảm cho hoàn cảnh của hai người con gái của cố nhà báo Hoàng Hùng, nhưng phần lớn mọi người đều tỏ rõ sự phẫn nộ trước hành động dã man của bà Liễu.
Ông Nguyễn Văn Chung, phường 5, TP. Tân An bày tỏ: Chỉ có mức án tử hình mới đủ sức răn đe, vì hành động của bà Liễu là quá tàn ác. Nếu pháp luật không xử nghiêm sẽ gây bất bình trong dư luận.
Phạm Anh Sướng
Theo Infonet
Ảnh phiên xử vợ nhà báo Hoàng Hùng
Bắt đầu từ 8h sáng ngày 29/3, Toà án nhân dân tỉnh Long An đã mở phiên toà sơ thẩm xét xử vụ nhà báo Hoàng Hùng bị thiêu cháy và tử vong.
Phiên tòa đã thu hút dư luận không chỉ của Long An và từ nhiều tỉnh thành khác.
Dưới đây là những hình ảnh do PV VietNamNet ghi nhận tại phiên tòa gửi về:
Nỗi đau khôn cùng của người mẹ Hoàng Hùng.
Ông Tâm và em ruột bị tòa hỏi về những lần liên lạc thư từ với bị cáo Trần Thúy Liễu.
Bị cáo Trần Thúy Liễu vì lý do sức khỏe nên được phép vừa ngồi vừa trả lời Hội đồng xét xử. Nhiều lần gục trước vành móng ngựa.
Phòng xử án đông kín người
Đông nghẹt người dân và các cơ quan thông tấn báo chí đến tham dự phiên tòa và đưa tin
Bị cáo Trần Thúy Liễu khóc và ngất xỉu khi bắt đầu phiên tòa
Ông Nguyễn Văn Tâm - Người thứ ba trong vụ án Hoàng Hùng - xuất hiện tại phiên tòa
"Bà Tám Nga - mẹ của Hoàng Hùng" có mặt tại trụ sở TAND tỉnh Long An từ rất sớm
2 cô con gái của nhà báo Hoàng Hùng cũng có mặt dự phiên xét xử người mẹ đã đang tâm sát hại cha mình.
Không vào được bên trong, nhiều người dân tìm cách nghe ngóng diễn biến bằng mọi cách.
Theo VietN amNet
Vụ xét xử nhà báo bị đốt: Bà Liễu ngã quỵ 8h 5 phút, cảnh sát áp giải bị cáo Trần Thúy Liễu ra tòa. Do sức khoẻ của bị cáo Liễu yếu nên phải sau 15 phút phiên toà mới được bắt đầu. Bị cáo Trần Thúy Liễu được chở đến TAND tỉnh Long An từ sáng sớm, tuy nhiên vì sức khỏe không tốt nên được các nhân viên y tế chăm...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

TP Hồ Chí Minh: Trên 20 học sinh nghi bị ngộ độc thực phẩm sau ăn trưa tại trường

2 trẻ em ở Định Quán bị chó dại cắn

Cầu sắt ở Lâm Đồng đổ sập khi xe tải chạy qua

Cháy nhà trong đêm ở TP Mỹ Tho, bốn người tử vong

Lái xe công nông lùi vào cổng nhà, người đàn ông bị kẹt tử vong

Chồng ôm thi thể vợ gào khóc sau vụ va chạm giao thông

Vụ khách dàn hàng chụp ảnh ở Măng Đen: Đường thường xuyên tắc vì check-in

Kẻ lạ mặt cầm kéo đâm nhiều người dừng chờ đèn đỏ ở Cần Thơ

Chuyện về những chú chó nghiệp vụ tham gia cứu nạn động đất ở Myanmar

Hiện tượng lạ trào bùn ở Phú Yên: Trực 24/24, sơ tán dân nếu phát hiện nguy hiểm

Nhiều cán bộ lãnh đạo ở Vĩnh Long bị đề nghị xử lý liên quan sai phạm tại khu thương mại

Chủ xe và tài xế bị CSGT TP.HCM phạt 66 triệu đồng vì để rơi cuộn thép
Có thể bạn quan tâm

Phòng chống ngộ độc do cây, quả dại
Sức khỏe
20:05:33 10/04/2025
Hình ảnh gây phẫn nộ về cố ca sĩ Goo Hara khiến cả MXH phản đối
Sao châu á
20:03:49 10/04/2025
Từ clip trên mạng, bắt kẻ hành hung dã man nam thanh niên
Pháp luật
20:03:20 10/04/2025
Sinh nhật đặc biệt của nhóc tỳ 14 tuổi nhà Lệ Quyên: Tổ chức trên du thuyền sang chảnh, view đắt nhất thành phố
Sao việt
19:50:49 10/04/2025
Người phụ nữ đang nấu ăn bất ngờ ngã gục, chỉ vài chục giây ngắn ngủi khiến nhiều người nhận ra đột quỵ đáng sợ thế nào
Netizen
19:05:00 10/04/2025
Thuế quan của Mỹ: EU hoan nghênh quyết định ngừng áp thuế
Thế giới
18:43:45 10/04/2025
Raphinha cân bằng kỷ lục đáng kinh ngạc của Messi
Sao thể thao
18:29:29 10/04/2025
Trang Pháp, Lynk Lee...đội nắng 40 độ C tập luyện cho "Chị đẹp Concert"
Nhạc việt
18:11:15 10/04/2025
Nhan sắc tụt dốc phát hoảng của tiểu diva khiến netizen thốt lên: Tình yêu có thể khiến người ta đau khổ nhường này!
Nhạc quốc tế
17:17:36 10/04/2025
Cận kề ngày 16/3 âm lịch, 3 con giáp sau thoát số vất vả, mở cửa đón vận may lớn, tiền bạc tề tựu, của cải chất chồng, cuộc sống lên hương
Trắc nghiệm
16:30:52 10/04/2025