Hàn Thái Tú: “Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn”

“Có lần, tôi đến nhà bạn chơi. Người bạn đó biết tôi đang trong thời kỳ khó khăn nên lén nhét tiền vào balo của tôi. Khi tôi về nhà rồi, người bạn đó mới nhắn tin”, Hàn Thái Tú xúc động kể.

Tối ngày 26/9, Hàn Thái Tú đã đặt 1 chiếc bánh kem để chúc mừng tuổi 42 của mình và người bạn quá cố – Vân Quang Long, dù nam ca sĩ đã ra đi được gần 2 năm. Xúc động hơn, Hàn Thái Tú còn đón cả bố mẹ của bạn từ Đồng Tháp lên TP.HCM chung vui.

Cũng tại bữa tiệc sinh nhật này, với sự tham dự của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp thân thiết, Hàn Thái Tú chính thức giới thiệu MV “Bạn bè” được nam ca sĩ thực hiện trong thời gian anh về Việt Nam những ngày qua.

ADVERTISEMENT

Nhân dịp này, Hàn Thái Tú đã dành cho phóng viên những chia sẻ thân tình về công việc cũng như cuộc sống hiện tại với nhiều thông điệp ý nghĩa từ sản phẩm mới lần này.

Hàn Thái Tú: Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hàn Thái Tú đón bố mẹ bạn quá cố là ca sĩ Vân Quang Long lên dự sinh nhật.

Hàn Thái Tú: Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn - Hình 2

Hàn Thái Tú và cố ca sĩ Vân Quang Long sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm. Và đây là chiếc bánh sinh nhật đặc biệt được tại sinh nhật tuổi 42 của Hàn Thái Tú và người bạn quá cố.

“Lúc vào đường cùng, mới nếm trải tình người”

Hôm 26/9 vừa rồi, anh tổ chức sinh nhật hoành tráng, không chỉ cho mình mà còn cho cả người bạn quá cố – Vân Quang Long. Anh còn đón cả bố mẹ của Vân Quang Long lên dự sinh nhật cùng rất nhiều bạn bè thân thiết của cả hai. Tình bạn của hai anh khiến nhiều người xúc động…

Vân Quang Long với tôi quá khăng khít. Tuổi trẻ của tôi và Long gắn bó với nhau từ trong nghề tới cuộc sống. Hai đứa đi diễn chung, có nhiều anh em bạn bè chung, cho nên khi Long mất, ai cũng thương tiếc.

Việc tôi tổ chức sinh nhật cho mình và Long là để ôn lại kỷ niệm với những người bạn lâu quá không gặp. Đón ba mẹ Long lên là muốn ba mẹ vui, không để ba mẹ bi quan, để ba mẹ thấy, tuy Long đã đi xa, không còn hiện diện bên ba mẹ nữa nhưng xung quanh, vẫn còn nhiều thằng Long khác.

ADVERTISEMENT

Cũng tại bữa tiệc sinh nhật này, anh ra mắt MV mới mang tên “Bạn bè”. Anh có thể chia sẻ nhiều hơn về sản phẩm này?

MV này được tôi ấp ủ lâu rồi. Thời gian gần đây, tôi trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nếm trải nhiều câu chuyện thực tế ngoài đời. Khi về Việt Nam, tôi thổ lộ điều này với nhạc sĩ Lê Quốc Bảo và em ấy viết cho tôi ca khúc “Bạn bè”.

Hàn Thái Tú: Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn - Hình 3

Hàn Thái Tú gọi bố mẹ của Vân Quang Long là ba mẹ và họ cũng coi anh như 1 người con trong gia đình.

Sau đó, tôi tìm ê-kíp thực hiện. Thật ra, tôi không có nhiều tiền để đầu tư, để làm giống như mình muốn. Vì kinh phí không có nên tôi làm theo khả năng, cộng thêm sự hỗ trợ của anh em.

Anh nói đã nếm trải nhiều câu chuyện thực tế về hai chữ “bạn bè” trong lúc khó khăn. Cụ thể là thế nào, thưa anh?

Khi mình nghèo, khi mình không có giá trị lợi dụng mới hiểu được câu chuyện thực tế về hai chữ tình người rất bạc bẽo. Lúc mình cơ hàn, vào đường cùng thì mới lộ ra, cách họ chơi với mình, đối xử với mình so với lúc mình đang đàng hoàng. Khi khó khăn, mình thấy nhiều thứ lắm.

Tuy nhiên, càng thấm tôi càng thấy đã vì mình được trải qua cảm xúc đó, để trưởng thành hơn. Và đó cũng là thông điệp mà tôi muốn gửi tới khán giả, gửi tới những người từng nghĩ cuộc đời màu hồng giống tôi. Với trải nghiệm của chính mình, tôi hy vọng sẽ chia sẻ được với mọi người qua MV này.

ADVERTISEMENT

Hàn Thái Tú: Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Rất đông bạn bè thân thiết đến chúc mừng Hàn Thái Tú: Lâm Khánh Chi, Quách Tuấn Du, Châu Gia Kiệt, Lâm Vũ…

Video đang HOT

Lúc khó khăn, bạn lén nhét tiền vào balo

Anh là người rất trọng tình nghĩa anh em bạn bè. Xin hỏi thẳng, với anh, gia đình và bạn hữu, bên nào nặng hơn?

Gia đình là nền tảng lớn nhất của tôi. Có 2 người phụ nữ quan trọng nhất đời tôi là mẹ và bà ngoại. Tôi phải trọn vẹn với gia đình trước tiên rồi khi ra đời, để sống được, để có những người anh em thì mình phải sống đạo nghĩa làm đầu.

Tôi chưa bao giờ phải đắn đo khi anh em nhờ cậy. Chỉ cần trong khả năng của mình, anh em nhờ là giúp. Tôi không có kiểu nói tới nói lui. Tôi đối với anh em 1 là 1, 2 là 2. Bởi may mắn có đức tính này nên tôi có anh em khắp mọi nơi.

Anh đã từng nhận những ân tình như thế nào từ anh em bạn bè để trân trọng tình bạn đến vậy?

Thời điểm khó khăn nhất, tôi nhận được rất nhiều ân tình. Khi tôi có điều kiện đầy đủ và lúc tôi đường cùng, họ vẫn yêu thương mình như vậy.

Người ta nói, đồng tiền đi liền khúc ruột, vậy mà có lần, tôi đến nhà bạn chơi, người bạn đó lén nhét tiền vào balo của tôi khi biết tôi đang gặp khó khăn. Khi tôi về nhà rồi, người bạn đó mới nhắn tin là có gửi chút xíu cho em ở balo.

Đó là tình cảm, nghĩa cử mà tôi không bao giờ quên được. Những điều đó làm tôi vững tin hơn, là mình phải sống tốt, phải đàng hoàng, phải cố gắng không làm xấu.

Hàn Thái Tú: Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn - Hình 5

ADVERTISEMENT

Danh hài Hồng Tơ

Hàn Thái Tú: Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn - Hình 6

Đàm Vĩnh Hưng

Hàn Thái Tú: Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn - Hình 7 ADVERTISEMENT

Cát Tường.

Bên cạnh những người đối x.ử t.ử tế với mình, anh cũng gặp những người quay lưng với mình. Cảm xúc khi đó của anh thế nào?

Lúc đầu, tôi sốc lắm nhưng từ từ tôi nhẹ nhàng. Giờ tôi không còn nghĩ tới những điều tiêu cực đó nữa. Cuộc đời cho tôi những lúc thăng, những lúc trầm, những lúc lênh đênh để tôi hiểu ra được nhiều chuyện trong cuộc sống này.

Cuộc sống đã ổn định, lo được cho gia đình

Thời gian gần đây, anh khá thường xuyên về Việt Nam. Sắp tới, anh hoạt động nghệ thuật ở trong nước nhiều hơn?

Từ hôm về, cuối tuần, tôi đi hát. Có nhiều bạn hỏi, về không nghỉ mà show lớn show nhỏ gì cũng nhận.

Tôi nghĩ, cái nghề mình đã gắn bó bao nhiêu năm. Nghề này cho mình quá nhiều thứ, cho mình tình thương, cho mình nuôi sống gia đình. Hồi xưa, hát ở sân khấu Trống Đồng có 250.000 cũng hát, vậy sao giờ lại chê show lớn show nhỏ. Cứ có show là tôi hát, khi nào không hát được nữa, tôi mới thôi.

Tại vì thế hệ ca sĩ trẻ bây giờ giỏi lắm. Các bạn vừa hát hay vừa trẻ đẹp còn mình đã bước qua tuổi 40 rồi. Tôi nghe các bạn hát mà phải trầm trồ.

ADVERTISEMENT

Hàn Thái Tú: Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn - Hình 8

Hàn Thái Tú là người rất trân trọng tình nghĩa anh em bạn bè. Anh luôn lấy chữ đạo nghĩa để đối xử với anh em nên được rất nhiều người thương quý.

Tuy nhiên, tới giờ, các bầu show vẫn mời tôi nghĩa là tôi vẫn còn khán giả. Thấy các bạn trẻ hăng say làm nghề, tôi rất vui và cảm thấy yêu nghề hơn. Chính các bạn mới là nhân tố phát triển cái ngành này nên tôi càng hãnh diện khi lớp đàn em giỏi, biết tôn trọng nghề và yêu thương anh em đồng nghiệp.

Từ đây tới cuối năm, tôi sẽ phát hành thêm nhiều MV về tình nghĩa. Chẳng hạn, tôi nổi tiếng với các ca khúc “Nghèo mà có tình”, “Thà em đừng yêu tôi”, “Bạn nhậu”… Tôi hy vọng với ca khúc “Bạn bè” rất đời này, tôi sẽ lại được đón nhận.

Hy vọng từ đây tới Tết, tôi sẽ có thêm 1,2 sản phẩm vui hơn, ý nghĩa hơn để sớm nhất, quay lại với giới giải trí Việt, thực hiện hoài bão của mình.

Tết năm nay, tôi sẽ về Việt Nam đi show. Bên cạnh đó, tôi dự định mở nhà hàng ở quận 1 vào năm sau. Thời gian tới, tôi sẽ đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ. Tới lúc con cái trưởng thành thì tôi trở về quê hương.

Công việc ở Mỹ của anh thì sao?

Ở hải ngoại, tôi được rất nhiều khán giả thương. Mỗi tháng, tôi đều đặn đi khá nhiều show, được khán giả nhớ đến. Tôi chỉ đi show cuối tuần còn các ngày khác, tôi làm ở một nhà hàng chuyên đồ hải sản của Mỹ. Công việc bận lắm, nấu không kịp nghỉ.

ADVERTISEMENT

Cái khó nhất của tôi là cuối tuần, nhà hàng đông khách nhất thì mình nghỉ đi hát. Chủ nhà hàng biết tôi là ca sĩ nên ưu ái tới mức làm mình ngại.

Tôi xin nghỉ nhiều lần vì ngại nhưng họ bảo không sao, miễn là các ngày khác, tôi tới làm. Với một hành động quá dễ thương như vậy thì không có lý do gì mình không làm cả. Tôi làm song song như vậy và cố gắng từng ngày.

Hàn Thái Tú: Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn - Hình 9

Hàn Thái Tú cho hay, cuộc sống của anh đã ổn định và lo được cho gia đình chứ không khó khăn như trước.

Vậy cuộc sống hiện tại của anh ở Mỹ còn khó khăn như giai đoạn trước?

Giờ, cuộc sống của tôi ổn định rồi. Dịch bệnh đã hết, ngoài đi hát, tôi cũng có công việc để làm. Hiện tại, tôi không giàu nhưng thoải mái đầu óc. Tôi lo được cho gia đình ở Việt Nam.

Cảm ơn anh đã chia sẻ và chúc anh luôn hạnh phúc!

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ

Là một trong những thần tượng đời đầu của thế hệ 8x, 9x Hàn Thái Tú luôn là cái tên được truyền thông, khán giả quan tâm đến thời điểm hiện tại.

Định cư tại Mỹ nam ca sĩ vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại. Sau nhiều khó khăn anh đã ổn định cuộc sống bên tổ ấm cùng bà xã chăm sóc 3 cô con gái.

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hàn Thái Tú hơn 20 năm hoạt động miệt mài với âm nhạc. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Cuộc sống của nghệ sĩ Việt tại Mỹ, không hề xa hoa như nhiều người vẫn tưởng. Khi quyết định rời Việt Nam tìm hướng đi mới Hàn Thái Tú đã phải đ.ánh đổi rất nhiều để có được cuộc sóng ổn định như hiện tại. Nuôi dưỡng "giấc mơ Mỹ", anh trải qua muôn vàn khó khăn. Nam ca sĩ làm nhiều việc để mưu sinh từ nấu ăn, tự đi giao đồ ăn và còn bán cả sim điện thoại.

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Hàn Thái Tú không ngại vừa làm ca sĩ vừa làm đầu bếp để trang trải cuộc sống tại Mỹ. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 3

Nam ca sĩ cùng bạn mở nhà hàng. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

"Giấc mơ Mỹ" của Hàn Thái Tú không trọn vẹn, anh trắng tay sau 5 năm. Khó khăn liên tục dồn tới nam ca sĩ tha thiết về Việt Nam, song khoảng cách địa lý và tình hình bệnh dịch đã níu chân anh lại. Giữ được tinh thần lạc quan, ý chí gây dựng sự nghiệp hiện tại giọng ca Thà em đừng nói yêu tôi đã ổn định hơn.

ADVERTISEMENT

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nam ca sĩ chia sẻ nỗi khó khăn cùng danh hài Thúy Nga. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 5

Lập nghiệp tại Mỹ không phải là điều dễ dàng. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 6

Anh nhiều lần "nuốt nước mắt" vào trong vì thực tại khó khăn. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Là người khá kín tiếng chuyện đời tư đến năm 2018 Hàn Thái Tú mới công khai với khán giả về việc lập gia đình. Nam ca sĩ mong muốn giữ sự bình yên cho người thân, luôn giấu kín các thông tin về vợ con. Mới đây khi tham gia chương trình Hạnh phúc ở đâu, anh khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ: "Tôi đã có gia đình và có 3 đứa con gái. Đó là niềm vui và động lực sống của tôi.

Những lúc khó khăn, mệt mỏi, nghĩ đến các con thì tôi đều cố gắng để làm tốt hơn. Ngày xưa mình cực khổ thì bây giờ mình phải ráng làm sao để các con mình bớt cực. Khi có con thì mình áp lực nhiều hơn, đặc biệt là con gái. Hạnh phúc hiện tại của tôi là gia đình nên làm gì cũng nghĩ về các con. Đây cũng là lần đầu tiên tôi chia sẻ về chuyện này với mọi người".

ADVERTISEMENT

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nam ca sĩ hiếm hoi chia sẻ về chuyện gia đình. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 8

Hàn Thái Tú dần ổn định cuộc sống. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 9

Cuộc sống dần ổn định nam ca sĩ đầu tư cho vợ con. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 10 ADVERTISEMENT

Nam ca sĩ đã nỗ lực để có được thành công như hiện tại. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 11

ADVERTISEMENT

Nam ca sĩ luôn vui vẻ, lạc quan khi xuất hiện. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Từng vất vả khi ở Mỹ, Hàn Thái Tú nay yên bề gia thất với 3 con nhỏ - Hình 12

Hàn Thái Tú giữ lối sống giản dị. (Ảnh: Facebook Han Thai Tu)

Từng trải qua tuổi thơ khá vất vả, định cư tại Mỹ nhưng cuộc sống cũng chẳng dễ dàng Hàn Thái Tú đã rất nỗ lực để có được thành quả như hiện tại. Khán giả rất ngưỡng mộ khi nam ca sĩ cởi mở chia sẻ về chuyện đời tư, chuyện hôn nhân viên mãn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?03:03Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà03:50Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già05:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thiên An gây tranh cãi vì mặc hở khi đưa con đến nhà Trương Mỹ Nhân
09:26:45 06/12/2022
Cơ ngơi của mẹ Đàm Thu Trang: Ở biệt thự 20 tỷ, nhà có thang máy riêng
06:10:33 06/12/2022
Choáng ngợp tiệc sinh nhật Đại Nghĩa với 500 bông sen trắng
15:19:57 06/12/2022
Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô
20:13:49 05/12/2022
Bị bạn trai “tác động vật lý”, MC Misoa vẫn làm điều tử tế, khẳng định cả 2 có nhiều điểm chung
17:08:36 05/12/2022
Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
Hồ Hoài Anh xin nghỉ việc không lương, lần đầu tiên xuất hiện cùng Hồng Đăng sau bê bối Tây Ban Nha
08:21:54 06/12/2022
Elly Trần phốt chồng Tây phần 7: Ngoại tình 1 cách trơ trẽn, uống thuốc ngủ định làm điều dại dột
14:41:56 05/12/2022
Lê Dương Bảo Lâm bị khóa Facebook, netizen: ‘“Một ngày đăng mấy chục bài thì Facebook nào chịu nổi”
08:16:39 06/12/2022
Người tình Vĩnh Thụy lộ chút mặt đã cho thấy 'rất xinh'
07:19:58 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trương Gia Nghê và chồng tranh quyền nuôi con sau bê bối ngoại tình
06:55:33 07/12/2022
Từ Hy Viên bị gọi là "kẻ nói dối"
06:13:59 07/12/2022
Đại Nghĩa “chơi lớn” ăn sinh nhật 3 lần sau sự cố bị điện giật, tình tin đồn có hành động phũ phàng
07:12:51 07/12/2022
Diễm Hương: Hoa hậu 'nói dối', 2 đời chồng ở tuổi 32 giờ phải bán hàng online kiếm thêm thu nhập
08:58:09 07/12/2022
Diệp Lâm Anh “tự đ.ánh lạc hướng bản thân" sau khi hai con bị chia cắt
08:38:27 07/12/2022
Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?
08:09:44 07/12/2022
Trùm sòng bạc Macau Trần Vinh Luyện có nguy cơ ngồi tù 30 năm
08:23:57 07/12/2022
Ông chủ hãng ô tô Việt Nam gánh nợ 2.800 tỷ: Nuôi gà sống qua ngày
08:25:51 07/12/2022
Trượt thể dục 5 lần, nữ sinh khóc nức nở điện mách mẹ
09:01:31 07/12/2022
Hương Giang có động thái lạ hậu tin đồn Matt Liu có tình mới: "Anh chờ em được không?"
09:37:10 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngọc Châu đón sinh nhật ‘lạ đời’ tại Philippines, tinh thần đi xuống trước thềm 'đấu' Miss Universe

10:51:03 07/12/2022
Đương kim Miss Universe Vietnam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) 2021 Ngọc Châu vừa có ngày sinh nhật đặc biệt khi đúng thời điểm cô tham gia khóa đào tạo và huấn luyện kỹ năng tại Philippine

Thiên Ân tỏ rõ thái độ tại quê Mr. Nawat, hội ngộ dàn Á hậu Miss Grand, Engfa lộ mặt thật?

10:49:54 07/12/2022
Vừa đặt chân đến Thái Lan, Thiên Ân đã ship ngay bánh tráng cho hai Á hậu Miss Grand. Cụ thể, người đẹp Long An đã liên lạc với bạn cùng phòng - Andina Julie (đại diện Indonesia) để gặp mặt, người đẹp đang đảm nhận cương vị Á hậu 2 Miss...

Nam Em tiết lộ bí mật lớn khiến fan phấn khích: Rục rịch tham gia cuộc thi hoa hậu đình đám?

10:18:56 07/12/2022
Fan sắc đẹp cũng phải công nhận rằng đây là số đo 3 vòng hoàn hảo. Cộng thêm với chiều cao ấn tượng, Nam Em hoàn toàn có thể tiếp tục tham gia một cuộc thi sắc đẹp khác

Con gái Trường Giang cực dính ba, tính cách giống nhau như đúc

09:43:10 07/12/2022
Gia đình của Trường Giang và Nhã Phương nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là từ khi cả hai đón con gái đầu lòng

Mất quyền nuôi con trai, Diệp Lâm Anh hiện ra sao?

09:40:22 07/12/2022
Diệp Lâm Anh cho biết những ngày qua, cô cho phép bản thân ở trạng thái thả lỏng, tinh thần mệt mỏi không suy nghĩ được nhiều. Chân dài lao vào dọn dẹp nhà cửa để tự đ.ánh lạc hướng bản thân khỏi những điều tiêu cực

Kim Duyên bị chỉ trích vì nhận vơ danh xưng “giảng viên" để quảng cáo

08:33:31 07/12/2022
Kim Duyên bất ngờ được đề danh xưng là giảng viên trong một hình ảnh mang tính chất quảng cáo cho một học viện đào tạo kỹ năng

Ngọc Châu thả dáng cực gắt, quyết tâm chinh phục “Giấc mơ hoàn vũ” tuổi 28

08:25:53 07/12/2022
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 28, tiếc nuối vì không thể ở Việt Nam ngay lúc này. Cô và ekip quyết định kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này bằng một bộ ảnh khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ và trưởng thành của đại diệ...

Phương Anh bất ngờ vắng mặt trong một phần thi quan trọng, nguy cơ "trắng tay" tại MI 2022?

07:57:50 07/12/2022
Trong hành trình tham dự Miss International 2022 , Phương Anh - đại diện Việt Nam luôn được sự chú ý tại các hoạt động những người đẹp. Tuy nhiên, việc cô nàng không có tên trong danh sách thí sinh tham gia phần thi phụ khiến nhiều ngườ...
ADVERTISEMENT

Ngày càng nhiều hint “thuyền" Thuỳ Chi - Song Luân “ra khơi”

06:26:17 07/12/2022
Thời gian qua, Nhím Uiza Song Luân liên tục được khán giả đẩy thuyền với Tí Nâu Thuỳ Chi khi cả hai thường có những cử chỉ thân mật trong hậu trường The Masked Singer Vietnam

NSND Công Lý lấy lại phong độ, Giáng My trẻ đẹp tuổi 51

06:19:51 07/12/2022
Đăng ảnh đi Nhật Bản, NSND Công Lý được khen lấy lại phong độ sau thời gian chữa bệnh. Hoa hậu Đền Hùng Giáng My trẻ đẹp nhờ chăm chút vẻ ngoài, tâm thế sống tích cực

Vợ Dương Lâm khi vắng chồng: Lủi thủi làm mọi việc, tự đưa con đi viện

23:07:40 06/12/2022
Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh là cặp vợ chồng nổi tiếng trong giới giải trí Việt. Sau 7 năm kết hôn cả hai đã có cùng nhau 3 người con và cơ ngơi sung túc

Vẻ ngoài sắc sảo của diễn viên Khả Như ở tuổi 35

23:02:49 06/12/2022
Bên cạnh việc tập trung cho các dự án mới, Khả Như cũng không quên chăm chút ngoại hình để bản thân ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn

Huỳnh Đông: 'Hạnh phúc được gói gọn trong hai chữ gia đình'

21:42:26 06/12/2022
Từng là một gương mặt truyền hình được yêu thích bởi vẻ ngoài điển trai với những vai diễn ăn khách , nhưng giờ đây Huỳnh Đông lại hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Thay vào đó, anh tập trung cho vai trò đạo diễn. Trong phim truyền h...

Sau 2 lần đổ vỡ, Cát Phượng bật khóc vì con trai hiểu chuyện

20:37:00 06/12/2022
Dù sở hữu sự nghiệp thành công nhưng Cát Phượng lại gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên. Nữ diễn viên đã trải qua 2 lần đổ vỡ tình yêu và hiện sống độc thân

Trà Ngọc Hằng gồng gánh nuôi 3 đứa trẻ, từng trắng tay vì bị lừa 30 tỷ

20:32:33 06/12/2022
Trà Ngọc Hằng được nhiều người biết đến với vai trò người mẫu và ca sĩ. Gần đây, cô tập trung phần lớn vào kinh doanh và dành nhiều thời gian chăm lo cho con gái và hai cháu

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi ngại lên xe hoa

20:27:14 06/12/2022
Hiện tại, ngoài công việc nghệ thuật, Diễm Hương bán hàng online để lo cho cuộc sống của mình và con trai. Sau hai cuộc hôn nhân, người đẹp ngại lên xe hoa lần nữa vì thấy mệt trước nghi thức rườm rà
ADVERTISEMENT

Kiều Minh Tuấn gây lo lắng với dáng gầy, tay khẳng khiu

19:37:09 06/12/2022
Mới đây, Kiều Minh Tuấn khoe loạt ảnh gây chú ý trên mạng xã hội. Trong ảnh là khoảnh khắc nam diễn viên thả dáng trên phố với outfit năng động, trẻ trung

Hoang mang Lương Thùy Linh cao 1m80, Bảo Ngọc cao 1m86

19:34:24 06/12/2022
Mới đây, trên TikTok xuất hiện clip gây chú ý liên quan 2 nàng hậu Lương Thùy Linh và Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Clip ghi lại chia sẻ của 2 chân dài về chiều cao hiện tại sau đợt khám sức khỏe ở Thái Lan

Tin showbiz Việt ngày 6/12: Phản ứng Trương Minh Cường khi bị nói xuống sắc

19:29:30 06/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 6/12: Bình Minh và Trương Minh Cường trở thành tâm điểm bàn tán trong bức ảnh của Trizzie Phương Trinh

Phương Anh tại Miss International 2023: Toả sáng sau 2 năm chờ đợi nhưng lo lắng vì một lý do

17:49:45 06/12/2022
Rèn luyện kỹ năng suốt 2 năm để lên đường chinh chiến, thế nhưng Phương Anh đang đối mặt với nhiều thử thách ở Miss International 2022

Cuộc sống của dàn mỹ nhân từng sánh đôi với Trấn Thành trong phim

17:34:38 06/12/2022
Trấn Thành ghi dấu ấn trên màn ảnh với nhiều bộ phim đình đám. Dàn mỹ nhân sánh vai cùng nam diễn viên đều nổi tiếng xinh đẹp và giỏi giang. Trong đó, Hari Won đã trở thành nóc nhà của Trấn Thành ngoài đời thực

Trương Thế Vinh: Đẹp trai đa tài vẫn bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn, từng vướng thị phi vì 1 chiếc áo?

17:26:34 06/12/2022
Dù vướng nhiều ồn ào tình ái, thế nhưng ở tuổi 38 Trương Thế Vinh vẫn chọn cuộc sống độc thân. Trương Thế Vinh cho biết thỉnh thoảng, họ hàng quan tâm và hỏi thăm anh về chuyện lập gia đình. Dù vậy, mọi người vẫn tôn trọng quyết định củ...

Trương Ngọc Ánh, vợ Bình Minh lẻ bóng dự sự kiện

17:26:24 06/12/2022
Dự sự kiện của cựu mẫu Hồ Đức Vĩnh, lần hiếm hoi Trương Ngọc Ánh và doanh nhân Lê Anh Thơ đều đi một mình, không có người đàn ông của họ tháp tùng

Phương Trinh Jolie hiếm muộn, mẹ chồng không đặt nặng cháu đích tôn

17:17:22 06/12/2022
Phương Trinh Jolie hạnh phúc khi thông báo đã mang thai nhóc tì thứ 2 được 3 tháng. Nữ diễn viên có gia đình viên mãn bên ông xã Lý Bình, con gái lớn và mẹ chồng

Tái hôn với ông xã kém tuổi, Lê Phương thăng hạng nhan sắc vượt bậc

16:51:55 06/12/2022
Gắn liền với hình tượng người phụ nữ của gia đình trên màn ảnh, Lê Phương ngoài đời đích thị cũng là vợ ngoan mẹ hiền khi luôn dành những điều tốt nhất cho gia đình

Quỳnh Thư ra sao sau tin đồn "phá vỡ" hôn nhân Diệp Lâm Anh: Độc lập, cuộc sống tiệc tùng sang chảnh

16:05:21 06/12/2022
Khi Quỳnh Thư xác nhận tình trạng độc thân, dân mạng liên tục chất vấn ngỡ ngàng. Ở tuổi 34, Quỳnh Thư được nhận xét ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp lẫn nhan sắc. Cô thoải mái chia sẻ về cuộc sống ngập tràn niềm vui. 
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chê sông Hằng bẩn và đáng sợ, TikToker 'Nữ thần Ấn Độ' bị mắng là vô lễ

Netizen

11:02:48 07/12/2022
Tự gọi là Nữ thần Ấn Độ nhưng TikToker nổi tiếng Aparna Singh lại chê con sông thiêng của nước này là bẩn và đáng sợ, khiến nhiều cư dân mạng giận dữ chỉ trích

Chi tiết Yamaha MT-10 2022 tại Việt Nam, nakedbike giá từ 499 triệu

Xe máy

11:02:01 07/12/2022
Thế hệ mới của MT-10 được phân phối với 2 phiên bản và được nhập khẩu từ Nhật Bản. Yamaha MT-10 thế hệ mới nhất đã được bán tại Việt Nam. Khác với những lần nâng cấp trước, MT-10 2022 được thay đổi khá nhiều về thiết kế lẫn cải tiến côn...

Ford tiếp tục bán xe nhiều kỷ lục tại Việt Nam

Ôtô

10:59:50 07/12/2022
Lượng xe Ford bán ra tại thị trường ô tô Việt Nam tháng 11/2022 tiếp tục lập kỷ lục với 4.506 chiếc, tăng 12% so với tháng trước và tăng hơn 42% so với cùng kỳ 2021

Chân dung các đội tuyển góp mặt ở vòng tứ kết World Cup 2022

Bóng đá thế giới

10:58:05 07/12/2022
8 đội tuyển đã giành quyền vào chơi ở vòng tứ kết World Cup 2022 gồm có Hà Lan, Argentina, Croatia, Brazil, Anh, Pháp, Maroc và Bồ Đào Nha

Mẹo làm thịt ba rọi chiên nước mắm đậm đà, da giòn và thấm vị

Ẩm thực

10:56:57 07/12/2022
Cách làm Thịt ba rọi vừa mềm, vừa thơm béo kết hợp với vị mặn đậm đà của nước mắm cùng mùi thơm của tỏi và độ cay nhẹ của ớt làm món ăn cực đưa cơm

Vẫn còn nhiều người mắc bẫy chiêu lừa thuê xe tự lái rồi đem bán, cầm cố

Pháp luật

10:56:16 07/12/2022
Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế xuất hiện tình trạng một số đối tượng thuê xe tự lái rồi mang đi bán hoặc cầm cố lấy tiền tiêu xài cá nhân. Dù chiêu trò này không mới nhưng nhiều người vẫn bị “mắc bẫy”

HBO tung trailer cho series 'The Last of Us': Bom tấn game đình đám khi lên phim sẽ hoành tráng thế này đây

Phim âu mỹ

10:53:25 07/12/2022
The Last Of Us sẽ mang đến một làn gió mới cho thể loại phim zombie, đặc biệt là sau khi tượng đài The Walking Dead đã chính thức kết thúc sau 12 năm phát sóng

Meta dọa xóa trang tin tức nếu Mỹ thông qua dự luật truyền thông

Thế giới số

10:52:51 07/12/2022
Các nhà lập pháp của Mỹ đang cố gắng giúp đỡ ngành báo chí đang gặp khó khăn, nhưng dường như mạng xã hội lớn nhất thế giới không thích điều này

Rùng mình: Những món ăn có thể làm não 'chấn thương', teo nhỏ

Sức khỏe

10:48:11 07/12/2022
Nghiên cứu trên 11.000 người ở Brazil cho thấy một số món ăn được ưa chuộng có thể gây nên hậu quả rùng mình và khó lòng đảo ngược lên não bộ, mà dấu hiệu ban đầu là những cơn đãng trí khó hiểu

Hyun Bin phờ phạc sau khi chăm bà xã Son Ye Jin trong thời gian ở cữ, quý tử lộ khoảnh khắc cực yêu

Sao châu á

10:45:08 07/12/2022
Không ít người bất ngờ khi nhìn thấy diện mạo xuống dốc của nam tài tử Hyun Bin. Có lẽ “ông bố bỉm sữa” đã có những ngày bận rộn chăm vợ con trong thời gian ở cữ khiến fan không khỏi chú ý và ngưỡng mộ. 

Messi: Thêm một bước nữa... để trở thành huyền thoại

Hài hước

10:42:42 07/12/2022
Argentina vào tứ kết World Cup 2022 sau khi đ.ánh bại tuyển Úc 2-1. Lionel Messi tỏa sáng kịp thời khi ghi bàn thắng đầu tiên khơi thông thế trận đang bế tắc

iPhone 15 cao cấp nhất sẽ được trang bị những tính năng chưa từng có

Đồ 2-tek

10:41:17 07/12/2022
Những tin đồn về iPhone 15 Ultra, mẫu iPhone mới cao cấp nhất, liên tục xuất hiện gần đây cho thấy đây là sản phẩm quan trọng của Apple vào năm sau, với nhiều nâng cấp sáng giá

Cuộc đời nghiệt ngã của 'cậu bé Tam Mao' nổi tiếng một thời: Da đầu tổn thương nặng do cạo trọc, hết thời vẫn cố bám nghề diễn

Hậu trường phim

10:32:52 07/12/2022
Bộ phim Tam Mao lưu lang ký đã giúp nam diễn viên Mạnh Trí Siêu trở thành sao nhí nổi đình nổi đám trong làng giải trí Hoa ngữ, thế nhưng cũng lấy đi của anh rất nhiều thứ