Nathan Lee: Quảng bá tiền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười

Nathan Lee khẳng định anh sống tử tế, sòng phẳng, tôn trọng bản quyền âm nhạc, không ‘lùa gà’ coi bói tử vi… nhưng lại dễ bị ghét.

Nathan Lee: Quảng bá tiền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nathan Lee khẳng định anh sống tử tế, sòng phẳng, tôn trọng bản quyền âm nhạc… nhưng bị ghét. NVCC

Nathan Lee : Nghệ sĩ đừng đổ lỗi cho khán giả

* Chào Nathan Lee, anh đã mua những bản quyền âm nhạc những ca khúc nào?

- Nói thực là tôi không nhớ. Có những ca khúc tôi mua nhưng chưa bao giờ nghe.

* Anh không thấy phí tiền à?

- Không, tôi không thấy phí tiền. Tôi chưa sử dụng chứ không phải không sử dụng.

* Khi biết một nghệ sĩ hát ca khúc Giấc mơ tuyết trắng, bài hát mà anh đã mua bản quyền, anh nghĩ gì?

- Lúc đấy tôi đang đi chơi ở nước ngoài nên cá nhân tôi cảm thấy khó chịu. Tôi rất bực và thấy rất phiền. Tôi là người có lòng tự ái rất cao. Nếu biết ai đó đã mua hay nắm giữ bản quyền bài hát đó thì tôi không bao giờ hát lại bài đó nữa.

Nathan Lee: Quảng bá tiền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười - Hình 2

Nathan Lee lịch lãm ra mắt MV Tuy nhiên​. NVCC

* Nếu việc này lặp lại hoặc một nghệ sĩ khác hát một bài hát anh đã mua bản quyền rồi, anh sẽ xử lý sao ? A nh có nhờ pháp luật can thiệp hay không?

ADVERTISEMENT

- Chuyện nhờ pháp luật can thiệp thì rất đơn giản vì tôi làm việc với rất nhiều luật sư. Chuyện kiện tụng, soạn một cái đơn với tôi đơn giản lắm. Nhưng cái tôi không thích là làm mất thời gian của tôi. Thời gian của tôi rất quý giá. Khi tôi bị người khác làm phiền, tôi cảm thấy tiếc cho quãng thời gian ấy.

Nhưng tôi sẽ dùng đến pháp luật can thiệp khi bất cứ ai vi phạm một lần nữa những ca khúc mà tôi đã mua bản quyền, tôi sẽ kiện tới bến. Chắc chắn. Tôi có một team luật sư luôn luôn sẵn sàng làm đơn kiện bất cứ lúc nào.

Nathan Lee: Quảng bá tiền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười - Hình 3

Nathan Lee bước xuống từ siêu xe với dàn vệ sĩ hộ tống. NVCC

* Thời gian gần đây, không ít nghệ sĩ bị chỉ trích vì liên quan đến bản quyền âm nhạc. Nhưng nhiều nghệ sĩ xin lỗi và lý giải việc hát những ca khúc này trong các chương trình thương mại là do yêu cầu của khán giả, giao lưu với khán giả hay chỉ hát một vài câu thôi. Nathan Lee, anh nghĩ sao về điều này?

- Không! Không! Nói đơn giản như vậy thì dễ quá. Bạn đang đổ lỗi cho khán giả trong khi bạn là người quyết định bài hát nào sẽ biểu diễn trên sân khấu. Đổ lỗi cho khán giả là điều không ổn tí nào. Đừng đổ lỗi cho khán giả trong khi bạn có rất nhiều bài hát để hát. Nếu muốn hát vậy sao bạn không mua bản quyền ca khúc từ đầu?

Nathan Lee: Quảng bá tiền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nhiều nghệ sĩ chia sẻ thông tin dẫn dụ fan ‘bói tử vi’

Không hát nếu chưa xin phép

* Nếu Nathan Lee rơi vào trường hợp tương tự như vậy, anh sẽ ứng xử như thế nào để không phiền lòng khán giả của mình?

- Tôi sẽ không hát nếu chưa xin phép. Có nhiều ca khúc để hát mà. Tại sao lại hát một ca khúc không thuộc về mình, không thuộc bản quyền của mình. Nhất là mình không tôn trọng nghệ sĩ khác và tác giả.

Tôi nói rồi, lòng tự ái của tôi rất cao. Có hàng tỉ tỉ bài hát ngoài kia, tại sao lại đi những bài hát mà mình không có bản quyền. Tôi không thích một chút xíu nào việc nghệ sĩ đổ lỗi cho khán giả. Ôi đừng nói vì tại khán giả yêu cầu nên tôi hát. Không, thực ra khán giả họ muốn nghe những gì mà bạn thoải mái, bạn thích hát. Khán giả, những người yêu thương bạn thực sự không bao giờ đẩy bạn vào hoàn cảnh thuộc phạm trù pháp luật như vậy.

ADVERTISEMENT

* Nathan Lee có thể gợi ý cho họ làm sao để không mất lòng khán giả mà vẫn không vi phạm luật được không?

- Hãy xin phép trước khi hát. Đơn giản vậy thôi. Đâu khó khăn gì đâu. Còn nếu không xin phép được thì đừng hát. Ngoài kia có hàng tỉ tỉ bài hát để hát, tại sao cứ phải hát bài hát không thuộc về mình?

Cá nhân tôi sẽ không hát vì trước tiên là tôi không biết nhạc của người khác. Tôi nghĩ trường hợp này sẽ không xảy ra với mình. Nhưng nếu có xảy ra, tôi sẽ xin lỗi khán giả, tôi sẽ không hát. Vì tôi không muốn phạm pháp và tôi không muốn ảnh hưởng đến quyền lợi của bất cứ ai.

* Hình như, tôi thấy anh không ngại đụng chạm trong showbiz, anh c ó sợ mình bị thiệt thòi hoặc bị chơi xấu không?

- Vấn đề là bạn có không đụng thì người ta vẫn chơi xấu bạn mà. Người ta đụng thì bạn chạm thôi. Tôi không phải là người khơi mào những vụ việc này.

* Trong showbiz Việt, Nathan Lee có quý ai không?

ADVERTISEMENT

- Có chứ. Tôi quý rất nhiều người nhưng tôi sẽ không nhắc tên họ vì tôi không có thói quen lôi tên người khác lên báo. Nhưng tôi quý rất nhiều người, chưa chắc họ đã là những ngôi sao lớn nhưng đơn giản họ là người làm nghề chân chính, tử tế thì tôi rất tôn trọng họ.

* Câu hỏi cuối cùng, tôi đã hỏi câu hỏi này rất nhiều nghệ sĩ nhưng không phải ai cũng trả lời. Tôi muốn hỏi quan điểm của anh, anh có ủng hộ Hiền Hồ trở lại showbiz Việt sau ồn ào “anh em nương tựa”?

- Tôi không muốn nhắc tên của người khác vì nó không liên quan đến cuộc sống của tôi. Còn ủng hộ hay không thì việc người trong giới có ủng hộ hay không, không quan trọng. Quan trọng là khán giả có ủng hộ hay không. Hãy để khán giả lựa chọn. Tôi chắc chắn không phải khán giả. Vì tôi không nghe nhạc của các bạn ấy nên tôi không biết.

Tôi nghĩ tôi có ủng hộ hay không cũng chẳng thay đổi gì vì mỗi người có cách sống của riêng mình. Tôi không nghĩ mình là tượng đài đạo đức để có thể khuyên nhủ hay đóng góp gì đến cuộc sống riêng tư của họ. Mỗi người có một cách đi riêng. Mình không liên quan.

Tôi không “lùa gà”. Tôi không bán tiền ảo. Bây giờ còn có thêm cả vụ quảng bá cho thầy bói, tử vi nữa hả? Ủa cái gì kỳ cục vậy. Tôi thấy rất buồn cười. Tôi thấy những người sống tử tế rất dễ bị ghét, những người sống chẳng ra gì suốt ngày khoe đ.ập hộp này, đ.ập hộp kia tôi nghĩ rất vô bổ, chẳng mang lại giá trị nghệ thuật giá trị đạo đức nào hết. Giới trẻ sẽ nghĩ gì từ những câu chuyện như vậy: ôi chúng ta cũng có thể lười, chẳng cần đi học cũng có thể thành công chỉ vì chúng ta đẹp và chúng ta trắng. Tôi nghĩ đó là điều rất đáng báo động.

* Xin cám ơn Nathan Lee đã chia sẻ!

Ngỡ ngàng với thân thế của sao nam mắng Thủy Tiên 'thẳng mặt', khiến nữ ca sĩ phải liên lạc xin lỗi

Ít ai có ngờ, sao nam sẵn sàng tuyên chuyến với nhiều nghệ sĩ đình đám trong showbiz lại có 1 thân thế đáng gờm.

Mới đây, tại chương trình "Tết Độc Lập - Bừng sáng khát vọng dân tộc", nam ca sĩ Nathan Lee đã thể hiện ca khúc "Giai điệu tự hào" - một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Hồng Biển. Trước đây anh nổi tiếng với phong cách hát mang hơi hướng bán cổ điển thì với màn trình diễn Giai Điệu Tự Hào, anh đã thể hiện một phong cách khác hoàn toàn mới lạ để mang đến một âm sắc tươi mới, chất chứa niềm tự hào về đất nước đúng như chủ đề ca khúc.

ADVERTISEMENT

Ngỡ ngàng với thân thế của sao nam mắng Thủy Tiên thẳng mặt, khiến nữ ca sĩ phải liên lạc xin lỗi - Hình 1

Nathan Lee thể hiện giọng ca trời phú

Nhắc đến Nathan Lee người hâm mộ không chỉ biết đến anh với vai trò là một ca sĩ mà còn không khỏi tò mò về gia thế "khủng" của anh sau khi anh thông báo mua lại hàng loạt ca khúc đình đám của các đồng nghiệp khác.

Bố của nam ca sĩ, đại sứ Trương Triều Dương cũng đã chia sẻ về gia đình vào dịp 2/9 này, đặc biệt là những câu chuyện về các thế hệ yêu nước qua các đời. Ông Dương chia sẻ rằng ông ngoại của ông được Chủ tịch Hồ Chí Minh đích thân trao tặng Huân chương Kháng chiến Hạng Nhất vinh danh những cống hiến của ông cho cách mạng. Sau khi cách mạng tháng 8 thành công, ông bà đã có những đóng góp lớn trong việc hưởng ứng Tuần lễ Vàng gây quỹ cho chính phủ... Tất cả mọi người trong gia đình của ông bà đều tham gia kháng chiến và nhiều người đã trở thành những cán bộ nòng cốt của quân đội, nhà trí thức ưu tú và có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp chống Pháp cũng như chống Mỹ sau này. Và gia đình ông sẽ luôn giữ vững tinh thần dân tộc một lòng hướng về tổ quốc, giúp đất nước phát triển nhờ những thông điệp của gia đình ông gửi đến mọi người. Thông tin này khiến công chúng vốn đã ngưỡng mộ, nay lại càng thêm bất ngờ về gia thế 'hào môn" nhiều đời của Nathan Lee.

Ngỡ ngàng với thân thế của sao nam mắng Thủy Tiên thẳng mặt, khiến nữ ca sĩ phải liên lạc xin lỗi - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nathan Lee có thân thế không phải dạng vừa

Có lẽ ai cũng phải trầm trồ và kinh ngạc khi biết bố của Nathan Lee là ông Trương Triều Dương - một nhà ngoại giao rất nổi tiếng, góp phần quan trọng trong công tác đối ngoại của nước nhà. Ông từng giữ rất nhiều chức vụ quan trọng như đại sứ Việt Nam tại Tây Ban Nha, Vụ trưởng bộ Ngoại giao, trưởng đại diện quan chức cao cấp của Việt Nam tại diễn đàn hợp tác Á - Âu, kiêm thống đốc Quỹ Á - Âu và rất nhiều chức vụ khác nhau được đảng ta trao bằng khen. Không những thế, vợ ông - mẹ Nathan Lee còn là một tiến sĩ tại trường ESCP một trường đại học danh tiếng và lâu đời nhất tại Pháp.

Ngỡ ngàng với thân thế của sao nam mắng Thủy Tiên thẳng mặt, khiến nữ ca sĩ phải liên lạc xin lỗi - Hình 3 ADVERTISEMENT

Về phía Nathan Lee, nam ca sĩ là một người rất tài năng và luôn muốn phát triển bản thân mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau ngoài là một ca sĩ anh còn giữ vai trò làm giám đốc sáng tạo, giám đốc điều hành một số tạp chí thời trang đình đám ở Việt Nam. Anh cũng thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, nhà hàng, bar... Ngoài ra, nói về độ chịu chơi của nam ca sĩ cũng khiến khán giả trầm trồ không kém, anh sở hữu cho mình hàng chục căn hộ hạng sang ở các thành phố lớn có căn hộ trị giá lên tới 300 tỷ đồng đất vàng ở Hà Nội. Bên cạnh đó, anh chàng còn sở nhiều siêu xe và các đồ dùng xa xỉ của các nhãn hàng nổi tiếng và thường check in tại các điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Nhiều người cho rằng, anh nhờ gia thế khủng của gia đình mới thành công như ngày hôm nay nhưng nam ca sĩ khẳng định rằng số tài sản khủng mà anh sở hữu do anh làm ra nhờ tư duy nhạy bén trong kinh doanh của mình .

Ngỡ ngàng với thân thế của sao nam mắng Thủy Tiên thẳng mặt, khiến nữ ca sĩ phải liên lạc xin lỗi - Hình 4

ADVERTISEMENT

Thủy Tiên bị tố Nathan Lee phạm bản quyền bài hát

Tuy nhiên, gần đây, nam ca sĩ dính vào rất nhiều scandal với các ca sĩ khác như Cao Thái Sơn...mới nhất là nữ ca sĩ Thủy Tiên. Thủy Tiên là một nữ ca sĩ sở hữu cho riêng mình nhiều bản hit nổi tiếng và được nhiều các bạn trẻ yêu thích và có sự nghiệp vô cùng thành công của Vbiz. Nhưng cô ca sĩ này từng có thời gian dính vào lùm xùm về việc cô đi từ thiện lũ lụt ở Miền Trung gây tranh cãi trong suốt một khoảng thời gian dài. Cho đến mới đây, bà xã Công Vinh gây bất ngờ khi có cho mình một đêm nhạc riêng tại phòng trà. Nữ ca sĩ gây chú ý khi đem bản hit "Giấc mơ tuyết trắng" lên sân khấu của một đêm diễn tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều đáng nói ở đây là ca khúc này đã được ca sĩ Nathan Lee trước đó thông báo trên fanpage Facebook của anh về việc đã mua độc quyền ca khúc này: " Ca khúc Giấc mơ tuyết trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha", Nathan Lee từng tuyến bố.

Nhạc sĩ Quốc Bảo - tác giả của ca khúc đã khẳng định Nathan Lee đã mua lại ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng" và muốn hát nhiều bài của ông chứ không riêng Giấc Mơ Tuyết Trắng: "Chúng tôi đang thảo luận về một album trọn vẹn".

Sau khi nữ ca sĩ Thủy Tiên đem bản hit đã bị giọng ca "Yêu thương quay về" mua độc quyền đi diễn mới đây, nam ca sĩ Nathan Lee lập tức có động thái cực gắt. Anh chỉ tóm gọn lại bằng 2 từ "Trơ trẽn" dưới đó đính kèm bài báo có tiêu đề: "Thủy Tiên mang hit 'Giấc mơ tuyết trắng' đi diễn dù trước đó đã bị Nathan Lee mua độc quyền?". Nhiều khán giả đã khuyên anh nên đi kiện, nhưng cũng có người cho rằng Nathan Lee nên bỏ qua chuyện này. Sau đó, vì phía Thủy Tiên đã gọi điện xin lỗi nên Nathan Lee đã tạm bỏ qua chuyện này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Gia Bảo: Gia thế khủng, “hỗn” với Thành Lộc, ly hôn vì đạp vợ trước đồng nghiệp chỉ vì mang sai giày05:42O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?03:03NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già05:45Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà03:50Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Thiên An bị tung loạt ảnh thân mật bên những người đàn ông lạ sau khi kêu oan vụ ‘cắm sừng’ Jack03:01Hôn thê DV Hải Đăng qua đời vì đuối nước tham gia show hẹn hò, livestream tố bị “tác động vật lý”04:13Phạm Trưởng: Đi lên từ ca sĩ hội chợ, bị Lý Hải nhắc nhở mới chịu công khai vợ sau 5 năm giấu kín05:17Nam Em gây xót xa khi bật khóc vì Bạch Công Khanh: Tình cảm ngày càng lớn03:28Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nữ ca sĩ gợi cảm lui về làm nội trợ, chấp nhận chồng có con riêng với fan
13:15:42 09/12/2022
Trương Mỹ Nhân bênh Thiên An diện đồ không phù hợp khi đến nhà mình
09:42:00 08/12/2022
Khối tài sản "khủng" của Bảo Chung ở Việt Nam "xài cả đời không hết"
16:54:59 08/12/2022
Hari Won vào bệnh viện buồn bã thổ lộ vô cảm xúc, dân mạng đồng loạt réo đến Trấn Thành ở đang đâu?
07:33:36 09/12/2022
Vợ Quán quân 'Tài tử miệt vườn' Chí Tâm: 'Anh ra đi không kịp nói một lời trăn trối!'
20:02:57 08/12/2022
Bạn trai gửi lời xin lỗi đến MC Misoa, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm
06:38:17 09/12/2022
Khán giả "dậy sóng" khi Bảo Ngọc đứng giữa Thùy Tiên, Hà Kiều Anh
17:49:24 08/12/2022
Tang lễ lặng lẽ, đơn sơ của quán quân 'Tài tử miệt vườn' qua đời ở tuổi 43
20:27:19 08/12/2022
Thùy Tiên để mặt mộc ở Thái, dì Dung cũng "bó tay" vì quá khác
22:32:24 08/12/2022
Hồ Ngọc Hà bồng bế Subeo, cậu út Leon 'gato' ra mặt
06:15:28 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lý do 'Bao Công' Lục Nghị từ bỏ đỉnh cao danh tiếng
19:18:21 09/12/2022
Vô tình nhìn thấy thùng đồ mẹ chồng gửi cho chị dâu mà tôi nóng mặt
20:19:15 09/12/2022
Tiệc sinh nhật con gái Phương Trinh Jolie: 2 bà nội vui vẻ hội ngộ
20:33:56 09/12/2022
Thần tượng gốc Việt bị chê bai khi làm đại sứ Gucci
20:21:21 09/12/2022
Hồ Bích Trâm thân với cặp đôi Hà Trí Quang: Hẹn sinh con cùng ngày
19:44:08 09/12/2022
Trang Nemo não nề lên tiếng sau khi cửa hàng bị kiểm tra đột xuất: “Cố gắng lên vì nhân viên”
22:04:34 09/12/2022
Việt Hương, vợ Chí Tài xúc động nhớ cố nghệ sĩ trong ngày giỗ
20:45:35 09/12/2022
Thương cụ ông bán cam giữa gió lạnh nên mua giúp, nhóm bạn sốc khi thấy nơi cụ ở
22:46:20 09/12/2022
Sự nghiệp diễn xuất xuống dốc của cặp đôi ‘Diên Hi công lược’
20:18:23 09/12/2022
Đặng Siêu ngoại tình với người đẹp 19 tuổi, Tôn Lệ bắt quả tang tại khách sạn?
01:09:32 10/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hậu come-out, Vũ Cát Tường hé lộ về mẫu bạn gái lý tưởng

23:08:15 09/12/2022
Thời gian trước, Vũ Cát Tường đã chính thức come-out giới tính thật của mình nhận được nhiều sự quan tâm. Cùng với đó, giọng ca Hành tinh ánh sáng , cũng tiết lộ sẽ tìm một cô gái kết duyên trong tương lai

Bị hiểu nhầm về quan điểm chọn vợ, Hoàng Bách lên tiếng

23:03:52 09/12/2022
Một fanpage cho rằng ca sĩ Hoàng Bách đã chia sẻ quan điểm về chọn vợ: Hãy tìm một cô gái cằn nhằn bạn cách tiêu tiền, về muộn, bia rượu... Người vợ để chung sống cả đời cần những tính xấu như thế

Vẻ gợi cảm của 'MC 3.000 chữ' thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023

22:28:06 09/12/2022
Đặng Dương Thanh Thanh Huyền - nữ MC sở hữu vòng eo 59cm được lựa chọn để tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023

Đỗ Thị Hà lần đầu trải lòng về xuất thân nhà nông, hé lộ nhiều cay đắng từng khiến cô khóc nghẹn

22:17:32 09/12/2022
2 năm đương nhiệm ngôi vị hoa hậu, Đỗ Thị Hà đã trở nên trưởng thành hơn và có quyền tự hào về những gì mình đã làm được

Hoa hậu Ngọc Châu bật khóc khi được fan tổ chức sinh nhật muộn

22:12:54 09/12/2022
Hậu trở về nước, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã được fan tổ chức 1 buổi tiệc sinh nhật hoành tráng. Trên trang Tiktok, người đẹp đã chia sẻ 1 đoạn clip ghi lại trong sinh nhật mình

Con gái Ốc Thanh Vân: Học giỏi vượt trội nay được mẹ nhắm kế nghiệp

21:49:34 09/12/2022
Gần đây, khi chia sẻ những hình ảnh về việc kinh doanh, Ốc Thanh Vân cũng tiện khoe khéo sự chăm chỉ trong việc học hành của ái nữ

Thanh Thanh Huyền - đại diện Việt Nam tại Miss Charm Vietnam 2023: MC song ngữ, sắc vóc nổi bật

21:28:37 09/12/2022
Tối ngày 9/12, Ban tổ chức Miss Charm Vietnam chính thức công bố MC Thanh Thanh Huyền là đại diện quốc gia tại đấu trường nhan sắc Miss Charm 2023

Miss International công bố ảnh Glamshot, Phương Anh sáng bừng

21:25:10 09/12/2022
BTC Miss International vừa công bố ảnh chân dung 63 thí sinh. Phương Anh của Việt Nam nằm trong nhóm có hình ảnh ấn tượng
ADVERTISEMENT

Bỏ thi Miss Grand Vietnam, Thanh Thanh Huyền chính thức trở thành Miss Charm Vietnam

20:38:18 09/12/2022
Tối 9/12, cuộc thi Miss Charm Vietnam - Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam chính thức công bố người đẹp sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2023

Đồng Ánh Quỳnh tuổi 27: Ít gặp cám dỗ nhờ mang nét đẹp "phi giới tính"

20:31:25 09/12/2022
Nhắc đến Đồng Ánh Quỳnh, ngoài danh hiệu mà khán giả ưu ái gọi là đả nữ thế hệ mới thì mỹ nhân gốc Hà thành cũng ghi điểm với visual không phải dạng vừa

Nam Thư: U35 chưa tính yêu đương, từng bị mẹ bạn trai ghét ra mặt

20:27:25 09/12/2022
Nam Thư được mệnh danh là kiều nữ làng hài trong giới giải trí Việt. Không giới hạn bản thân ở sân khấu, cô tham gia diễn xuất trong cả phim truyền hình, phim điện ảnh, gameshow

MC Hoàng Kim đối đầu Thanh Thanh Huyền tại top 3 Miss Charm Vietnam

19:50:48 09/12/2022
Miss Charm Vietnam vừa công bố 3 người đẹp xuất sắc là Thanh Thanh Huyền, Trịnh Thị Hoàng Kim và Thomas Iris Thanh

Làm dâu hào môn, Đỗ Mỹ Linh giỏi sự nghiệp, đảm việc nhà

19:47:33 09/12/2022
Sau đám cưới hoành tráng, cuộc sống hôn nhân của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ông xã thiếu gia đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận

Ngọc Châu sút cân nặng trước thềm MU, đường cong không đẹp như trước

19:39:18 09/12/2022
Trên mạng xã hội, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 luôn cập nhật những tấm hình tươi tắn, tràn đầy năng lượng dù lịch trình tập luyện bận rộn cùng thầy Carlo

Quý Bình hiếm hoi khoe con trai với bà xã đại gia

19:32:43 09/12/2022
Mới đây, Quý Bình đăng tải hình ảnh gây chú ý trên mạng xã hội. Đó là khoảnh khắc nam diễn viên âu yếm quý tử nhỏ giữa thiên nhiên

Angela Phương Trinh gặp H'Hen Niê, diễn viên có đẹp hơn hoa hậu?

19:29:08 09/12/2022
Mới đây, H Hen Niê và Angela Phương Trinh chạm mặt trong một sự kiện triển lãm tại TP.HCM. Đây cũng là lần đầu tiên 2 người đẹp Vbiz có dịp trò chuyện
ADVERTISEMENT

Tin showbiz Việt ngày 9/12: Nhật Kim Anh dí dỏm nói 'yêu' Lê Phương

19:26:13 09/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 9/12: Chia sẻ hài hước của Nhật Kim Anh về khoảnh khắc chụp cùng Lê Phương khiến dân mạng bật cười

Phương Trinh Jolie: Rủ mẹ chồng xăm hình đôi nhưng thường bất hòa

17:46:31 09/12/2022
Phương Trinh Jolie và mẹ chồng lần đầu cùng nhau lên sóng truyền hình thông qua chương trình Mẹ Chồng Nàng Dâu. Tại đây, cặp mẹ chồng - nàng dâu này đã có những chia sẻ về nhau. Tuy cả hai rất thân thiết nhưng vẫn có nhiều lúc bất hòa

Thanh Đoàn từng bỏ học vì nhà nghèo, nay hạnh phúc bên Hà Trí Quang

17:42:59 09/12/2022
Thanh Đoàn vốn là một hiện tượng mạng, có tuổi thơ nhiều cơ cực. Sau nhiều năm cố gắng làm việc, anh đã có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc bên Hà Trí Quang và hai con chung

Hoài Linh khỏi lo về già: Cơ ngơi trải dài từ Việt Nam sang Mỹ

17:18:53 09/12/2022
Mặc dù giờ đây ít khi đi diễn, thế nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn được biết tới là một trong những đại gia ngầm khi sở hữu khối tài sản kếch xù , khiến nhiều người trầm trồ và ngạc nhiên

Phương Anh bị “chê” khi thổi sáo trúc tại Miss International: Nghe nhiều lần mới biết bài gì

17:12:10 09/12/2022
Không thể phủ nhận sự sáng tạo và đa tài của Á hậu Phương Anh. Tuy nhiên, một số bình luận cho rằng phần trình diễn sáo trúc của người đẹp vẫn tồn tại một số khuyết điểm, cần chú ý nhiều hơn đến cột hơi

Hồ Bích Trâm đón con trai đầu lòng: Fan chúc mừng không ngớt

17:04:06 09/12/2022
Sau khoảng thời gian bụng mang dạ chửa , Hồ Bích Trâm chính thức sinh con đầu lòng trong niềm hân hoan của gia đình cùng toàn thể người hâm mộ. Hành trình vượt cạn của nữ diễn viên thành công khiến fan vui mừng

Đỗ Mỹ Linh tiếp tục diện đồ kín đáo, đi giày bệt sau tin đồn bầu 4 tháng

16:40:33 09/12/2022
Sau đám cưới hoành tráng với Đỗ Vinh Quang, hôn nhân của Đỗ Mỹ Linh nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả. Xuất hiện tại sự kiện hậu tin đồn bầu bì, nàng hậu nhận được nhiều lời khen bởi vẻ ngoài rạng rỡ, song cô lại bị s...

Lễ giỗ cố NS Chí Tài: Bà xã nghẹn ngào, dàn sao Việt xúc động tưởng nhớ

16:25:10 09/12/2022
Ngày 9/12, tròn 2 năm cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, nhiều khán giả cùng bạn bè đồng nghiệp lại chia sẻ những hình ảnh, câu chuyện và ký ức đẹp về anh. Trên mạng xã hội, bà xã của Chí Tài - ca sĩ Phương Loan cũng chia sẻ cảm xúc dưới một b...

Hiếu Hiền: Nam diễn viên hài đa tài của màn ảnh Việt, suy sụp khi nghe tin mẹ ruột qua đời

16:04:52 09/12/2022
Diễn viên Hiếu Hiền trở thành khách mời trong chương trình talkshow. Tại đây, anh có dịp chia sẻ về hành trình làm nghề, đồng thời trải lòng về cú sốc khi mẹ ruột qua đời. Thế nhưng anh cũng trải qua “cú sốc” chính là thời điểm nghe tin...

O Sen Ngọc Mai lần đầu ‘vạch trần’ sự thật về Hương Giang khiến dân tình choáng váng 

15:43:19 09/12/2022
Với đoạn clip reaction về bài hát Cho em gần anh thêm chút nữa, O Sen hài hước chia sẻ về một người em đồng nghiệp đã làm cô lộ danh tính trong Ca sĩ mặt nạ đó là Hương Giang

H'Hen Niê phát tín hiệu cầu cứu khán giả khi bất ngờ bị "giục cưới"

15:37:43 09/12/2022
Cô nàng được dân mạng đồn đoán trong mối quan hệ tình cảm vì lộ nhiều hint hẹn hò. Không dừng lại ở đó, nhiều người còn truyền tin rằng nàng hậu sắp lên xe hoa về nhà chồng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

IUH khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2

Học hành

02:01:36 10/12/2022
Mới đây, Đoàn chuyên gia đ.ánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 tại Trường Đại học Công nghiệp Thành p...

Thắng Brazil sau loạt sút luân lưu, Croatia vào bán kết World Cup

Bóng đá thế giới

01:28:08 10/12/2022
Tối 9/12, đội tuyển Brazil dù vươn lên dẫn trước tại hiệp phụ nhưng bị Croatia gỡ hòa 1-1 để hai đội bước vào loạt sút luân lưu. Croatia giành chiến thắng 4-2 trong loạt sút luân lưu, giành quyền vào bán kết World Cup 2022

'Cháy vé' xem tuyển Việt Nam ở Singapore

Bóng đá việt nam

01:22:02 10/12/2022
Cổ động viên Việt Nam không còn cơ hội sang Singapore cổ vũ thầy trò ông Park Hang-seo do lượng vé quá ít của sân Jalan Besar

Thế chấp 16 bộ hồ sơ nhà giả, chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng

Pháp luật

00:39:52 10/12/2022
Nữ siêu lừa” làm giả 16 bộ hồ sơ nhà đất để thế chấp vay tiền chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng của hàng chục cá nhân rồi bỏ trốn, sau 11 năm mới ra toà lãnh án

Thợ cơ khí sản xuất pháo nổ chờ bán dịp Tết

Đời sống

00:31:07 10/12/2022
Ngày 9/12, Công an huyện Tiên Lãng (TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Anh Tuấn (SN 1988, đăng ký thường trú tại xã Quang Trung, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, hiện ở xã Quyết Tiến, huyện Tiên...

Han So Hee chiếm trọn spotlight khi tham dự lễ trao giải thời trang Anh

Phong cách sao

23:56:12 09/12/2022
Han So Hee đã có màn đọ sắc với hàng loạt mĩ nữ Hollywood khi tham dự lễ trao giải British Fashion Award

‘Mẹ rơm’ tập 23: Mô ‘gù’ có tìm được Hạt Dẻ, Khoản trở về?

Phim việt

23:50:47 09/12/2022
Mẹ rơm tập 23: Mô ‘gù’ ngất xỉu giữa chợ vì đi tìm Hạt Dẻ; Xuân đến UBND xã ‘ăn vạ nhờ Hào cứu chồng mình

Bạn gái Ronaldo đeo trang sức gần 5 tỷ đồng cổ vũ World Cup 2022

Bên lề sân cỏ

23:45:22 09/12/2022
The Sun đưa tin, bộ trang sức đến từ nhãn hàng Steven Stone mà Georgina Rodriguez sử dụng có giá 1.595.000 bảng Anh. Chính cô nàng cũng đăng tải tấm ảnh khoe trang sức trên trang Instagram cá nhân. Bộ sưu tập gồm một chiếc vòng cổ ruby ...

Checklist 05 kiểu tóc trendy không thể bỏ qua trong đêm Giáng sinh

Làm đẹp

23:42:18 09/12/2022
Giáng sinh là mùa lễ hội mà phái nữ không thể nào bỏ qua để xúng xính xuống phố. Tuy nhiên, bạn đừng quá mải mê chọn lựa outfit mà quên đi mái tóc nhé. Cùng mình checklist ngay 05 kiểu tóc giáng sinh siêu hot và cực trendy qua bài viết ...

Mẹ chồng cho rổ bát mẻ, con dâu định đem đi vứt thì hoa mắt đếm vàng

Góc tâm tình

23:19:51 09/12/2022
Nhà chồng tôi có tận 4 anh em trai, vì thế đương nhiên ông bà cũng có tới 4 nàng dâu. 3 anh chồng đều đã lập gia đình và ở riêng hết. Chồng tôi là con út trong gia đình, chúng tôi vừa kết hôn được hơn 1 năm nay

NTK Tommy Nguyễn lịch lãm tại bán kết Hoa hậu Việt Nam thời đại

Thời trang

23:08:02 09/12/2022
Tham gia vai trò giám khảo tại bán kết đấu trường nhan sắc, Tommy Nguyễn khoe nét lịch lãm, quý ông

Sau chia tay, cô gái vứt toàn bộ nhẫn, vòng vàng bạn trai tặng

Netizen

23:04:53 09/12/2022
Có rất nhiều cô gái sau khi chia tay người yêu liền không ngần ngại bỏ đi mọi món quà mà đối phương tặng. Thế nhưng, để thẳng thừng vứt cả vòng, nhẫn vàng như cô nàng dưới đây thì lại là điều nhiều người không dám tưởng tượng

Diễn viên Lý Thanh Thảo từng phải đưa con đi xét nghiệm ADN với chồng Tây

Tv show

22:50:28 09/12/2022
Lý Thanh Thảo bật khóc nhắc lại chuyện bị oan khi mang thai con của chồng Tây, từng nhờ vào xét nghiệm ADN lúc làm quốc tịch cho con để chứng minh sự trong sạch của mình.