Gửi ‘bill’ chia đôi 226 nghìn trong buổi hẹn đầu, thanh niên thấy khó hiểu khi bị đối phương ‘chặn’

Theo dõi VGT trên

Chàng trai vô cùng bất ngờ và không hiểu vì sao “crush” lại có động thái chặn tài khoản, dù trước đó cô vẫn lịch sự chuyển khoản toàn bộ chi phí trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Câu chuyện “tình phí” trong các buổi hẹn hò luôn là vấn đề nhạy cảm, nhận được sự quan tâm của các cặp đôi. Xoay quanh chủ đề này, từng xuất hiện nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười”, gây tranh cãi không hồi kết trên mạng xã hội.

Thông thường, đa số đều đồng tình với việc cánh mày râu nên ga lăng chi t.iền cho cuộc hẹn đầu tiên. Còn về lâu dài, sẽ dễ chịu, thoải mái hơn nếu giữa đôi bên có sự chia sẻ các chi phí khi đi hẹn hò.

Điều này không chỉ thể hiện sự bình đẳng mà còn giúp các cặp đôi cảm thấy thoải mái và dễ chia sẻ, thấu hiểu nhau hơn.

Gửi bill chia đôi 226 nghìn trong buổi hẹn đầu, thanh niên thấy khó hiểu khi bị đối phương chặn - Hình 1

Buổi gặp mặt đầu tiên luôn là kỷ niệm khó quên. Từ đây, xuất hiện những câu chuyện “dở khóc dở cười” (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, có một số thanh niên lại không đồng tình với quan niệm phổ biến này. Một số người cho rằng, dù là buổi hẹn đầu tiên, nhưng nếu chưa phải là người yêu thì nên ưu tiên “cưa đôi” chi phí hẹn hò một cách sòng phẳng.

Chàng trai có tên Kiệt Hoàng, đến từ Bến Tre, hiện đang sống và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh là một ví dụ.

Theo đó, mới đây, Kiệt Hoàng đã có cuộc hẹn hò đầu tiên với một cô gái. Cả Kiệt Hoàng và cô nàng đều đang sống tại khu ký túc xá, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, cả hai đã chuyện trò, tâm sự qua mạng được một thời gian khá dài. Cách đây 3 hôm, cặp đôi mới lần tiên gặp gỡ, hẹn hò ở bên ngoài.

Gửi bill chia đôi 226 nghìn trong buổi hẹn đầu, thanh niên thấy khó hiểu khi bị đối phương chặn - Hình 2

Gửi bill chia đôi 226 nghìn trong buổi hẹn đầu, thanh niên thấy khó hiểu khi bị đối phương chặn - Hình 3

N.am s.inh chia sẻ anh cảm thấy bất ngờ với sức ăn của cô gái.

Theo Kiệt Hoàng, cô gái mới chính là người “rủ rê” anh trước: “Tối hôm đó mình có hẹn đi ăn với em, tán tỉnh cũng lâu rồi, giờ mới hẹn được đi chơi bữa đầu. Em ấy nói bạn cùng phòng đi thực tập trên Đà Lạt chưa về nên hơi buồn, muốn rủ mình đi ăn. Mình ở khu A, cũng siêng, chạy qua khu B đón em.

Hôm đó, 2 đứa đi ăn bên nhà văn hóa rồi chạy vòng vòng quanh Làng cũng tốn một mớ t.iền xăng.

Công nhận người nhỏ con mà ăn khỏe lắm luôn. Hôm đó ở khu B ăn hết 2 phần trái cây, rồi đi ăn cá viên chiên hết một mẹt lớn. Đã vậy qua bên Nông Lâm ăn lẩu cá, mình em ăn hết 4 khúc cá to còn mình chỉ có mấy cọng bún, sức ăn hơn cả mình”.

“Nói có sách, mách có chứng” – Kiệt Hoàng không quên chụp ảnh, ghi lại toàn bộ những nơi mà họ đã dừng chân, những món đã “order” để thưởng thức trong bữa tối.

Thanh niên tỏ ý bất ngờ khi thấy “crush” ăn khá nhiều, cực kỳ thoải mái, tự nhiên chứ không hề tỏ ra điệu đà, ngại ngùng.

Điều đáng nói là, sau khi cùng nhau dạo phố, thưởng thức vài món ngon, ngày hôm sau, Kiệt Hoàng đã tính tổng cộng chi phí cho cuộc hẹn đầu tiên. Theo anh chàng, vì cô gái là người rủ đi ăn trước. Do đó không các gì ngạc nhiên khi anh “cưa đôi” chi phí ăn uống.

Gửi bill chia đôi 226 nghìn trong buổi hẹn đầu, thanh niên thấy khó hiểu khi bị đối phương chặn - Hình 4

Gửi bill chia đôi 226 nghìn trong buổi hẹn đầu, thanh niên thấy khó hiểu khi bị đối phương chặn - Hình 5

Sau cuộc hẹn, chàng trai nhắn tin tính toán số t.iền và đề nghị chia đôi

“Sau hôm gặp nhau, mình hỏi em có vui không thì vẫn vui vẻ trả lời. Nhưng đến khi mình chụp “bill” tính t.iền thì lại quay ngoắt 180 độ. Hai đứa ăn hết 226.000 đồng. Đáng lẽ chia đôi thì 113.000 đồng/người. Nhưng mình nói em đưa 100.000 đồng thôi cũng được, không cần phải chia đều.

Vậy mà em “mạnh tay” chuyển đúng 226.000 đồng. Còn bảo là mời mình. Mình cũng nói sẽ mời lại rồi, nhưng em đi block, chặn số điện thoại mình luôn”.

Kệt Hoàng nghĩ rằng, thực tế cuộc hẹn này là do cô gái chủ động mời. Ai cũng là sinh viên, đang phải xin t.iền bố mẹ đi học. Do đó, việc nam nữ bình đẳng, “cưa đôi” tình phí một cách sòng phẳng là điều hết sức bình thường.

“Em ấy tự mời chứ không ai ép, nhắn tin bữa giờ thì cũng hiểu tính nhau rồi. Mình nghĩ khi nào chính thức yêu thì không nói, chứ mới gặp quen lần đầu, việc chia t.iền có gì sai đâu.

Bởi ai cũng là sinh viên, phải ngửa tay xin t.iền bố mẹ hết. Nam nữ nay bình đẳng rồi, khi nào chính thức rồi tính. Chứ mới gặp, quen lần đầu, chia t.iền có gì sai đâu. Đã ăn nhiều rồi còn đòi bao nữa. - Kiệt Hoàng chia sẻ.

Làm theo suy nghĩ của mình, nam thanh niên nhận lại một cái kết không thể “đắng” hơn. Đó là cô gái đã “thẳng tay” chuyển toàn bộ số t.iền mà họ đi ăn cùng nhau ngày hôm đó, lịch sự nói lời cảm ơn thanh niên quê Bến Tre vì đã dành thời gian cho cô. Và tiếp ngay sau đó là màn “block” (chặn tài khoản) không thương tiếc.

Nam chính trong câu chuyện trên tỏ ra khá bất ngờ và khó hiểu trước hành động giận dỗi mà theo anh chàng là “vô cớ”.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng không phải tự nhiên cô gái chặn tài khoản như vậy. Sự việc đang nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của dân mạng, với hàng chục nghìn lượt tương tác.

Những tưởng sẽ kéo theo được nhiều “đồng minh” ủng hộ cách làm của mình. Nhưng dưới phần bình luận, ai nấy đều cho rằng anh chàng này quá chi ly, tính toán, “cò kè bớt một thêm hai”. Nhiều người còn cảm thấy may mắn thay cho cô gái vì sớm “rút lui” trong mối quan hệ này.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

“Cô ấy chuyển khoản toàn bộ số t.iền rồi, mời hết rồi. Thì ăn sao kệ người ta, bạn còn ý kiến gì nữa mà đòi “phốt” con người ta lên mạng xã hội”;

“Bạn nữ quá là tinh tế, lịch sự luôn. Chuyển trả toàn bộ số t.iền vẫn không quên nói lời cám ơn. Còn bạn nam thì quá chán, nếu nói được câu sinh viên xin t.iền bố mẹ thì đừng yêu đương, tập trung học hành đi.

Còn yêu nhau mà tính toán nhỏ nhen như bạn mình mới thấy lần đầu, nếu bạn không thay đổi tư duy thì tốt nhất hãy cứ độc thân suốt đời.”

“Đã nghèo còn vô duyên, bạn này xứng đáng ế cả đời”.

Tuy nhiên, một số người cũng “nương tay” với Kiệt Hoàng. Họ cho rằng suy nghĩ của anh chàng khá văn minh, duy chỉ có cách làm chưa đúng khi chụp ảnh cười cợt “crush”, rồi đăng lên mạng xã hội chê cười.

Nếu cô gái chủ động hẹn đi ăn, việc Kiệt Hoàng đề nghị chia đôi kinh phí là hợp lý. Họ chưa yêu mà chỉ là bạn bè bình thường thì nên chia đôi chi phí.

Gửi bill chia đôi 226 nghìn trong buổi hẹn đầu, thanh niên thấy khó hiểu khi bị đối phương chặn - Hình 6

Sự việc thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng

Chủ nhân bài đăng cho hay, từ hôm qua đến nay, sau khi câu chuyện của cậu được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội, rất nhiều người đã buông lời lẽ miệt thị, xúc phạm cậu.

“Mình thực sự chán với mạng xã hội, kiểu gì các bạn cũng nói được cả. Mình phải khóa tài khoản để hạn chế bị mọi người kéo vào ném đá. Hãy cư xử văn minh lên nào. Chứ mình thấy việc đi chơi lần đầu tiên đã nên chia t.iền. Vì nếu lúc đầu không sòng phẳng với nhau trước thì sao tính chuyện lâu dài được” - Chủ nhân bài đăng chia sẻ.

Hiện câu chuyện thu về hơn 30.000 lượt tương tác, tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Chấn động chuyện tình phí: Hotgirl muốn hẹn hò ở resort, bạn trai phải trả phí 30 triệu/ tháng

Từ trước đến nay, trong tình yêu, "tình phí" được xem là một vấn đề hết sức "đau đầu" và nhạy cảm.

Mới đây, chủ đề này tiếp tục trở nên "nóng hổi" khi một cô gái lên truyền hình chia sẻ rằng muốn bạn trai thể hiện sự chăm sóc bằng cách chi trả cho tất cả các buổi hẹn hò.

Điều đáng nói, bạn nữ này lại muốn được đi ăn uống, du lịch ở những nơi sang chảnh. Ngay lập tức, ý kiến của cô gái đã tạo ra nhiều tranh cãi.

Chấn động chuyện tình phí: Hotgirl muốn hẹn hò ở resort, bạn trai phải trả phí 30 triệu/ tháng - Hình 1

Cụ thể, trong một chương trình ghép đôi hẹn hò trên truyền hình, một cô gái xinh đẹp đã đặt ra câu hỏi cho đàng trai như sau: "Ai sẽ là người trả t.iền trong các buổi hẹn hò?".

Chấn động chuyện tình phí: Hotgirl muốn hẹn hò ở resort, bạn trai phải trả phí 30 triệu/ tháng - Hình 2

Sau khi nhận được câu hỏi, bạn nam có ngoại hình khôi ngô tuấn tú cũng không ngần ngại mà trả lời ngay: "Cái này dễ thôi, lúc vừa mới biết nhau và làm quen nhau thì chắc chắn em sẽ là người trả t.iền. Nhưng nếu một cô gái mà có cái suy nghĩ luôn luôn để em trả t.iền thì em không thích điều đó cho lắm. Nếu mà người ta hiểu thì người ta sẽ biết được là mức thu nhập và cái mức anh ấy có thể chi trả như nào và có thể hiểu chuyện. Còn nếu đã yêu mà cứ khăng khăng là lúc nào anh cũng phải trả t.iền thì thật sự em không thể đáp ứng được cái nhu cầu đó".

Chấn động chuyện tình phí: Hotgirl muốn hẹn hò ở resort, bạn trai phải trả phí 30 triệu/ tháng - Hình 3

Chấn động chuyện tình phí: Hotgirl muốn hẹn hò ở resort, bạn trai phải trả phí 30 triệu/ tháng - Hình 4

Trước đó, cô gái và bạn nam vẫn còn rất vui vẻ với nhau. Nhưng sau khi nhận được câu trả lời trên, thái độ của bạn nữ đã có chút thay đổi.

Tại đây, đạo diễn Lê Hoàng đã đặt câu hỏi cho bạn gái: "Theo em quan niệm, em và bạn trai thường hẹn hò ở đâu?"

Cô gái cho biết: "Nếu mà có thì đi ăn, hoặc là xa nữa thì đi du lịch". Đạo diễn Lê Hoàng tiếp lời: "Nếu ở TP.HCM, em muốn được dẫn đi ăn ở những tiệm nào?"

"Ví dụ như là Landmark 81 chẳng hạn.... Em hay ăn ở tầng trên cùng á anh" - câu trả lời của cô gái khiến nhiều khán giả trầm trồ.

Chấn động chuyện tình phí: Hotgirl muốn hẹn hò ở resort, bạn trai phải trả phí 30 triệu/ tháng - Hình 5

Sau khi nghe điều này, nét mặt của bạn trai bắt đầu có chút ngượng ngùng, còn đạo diễn Lê Hoàng cũng nhanh chóng ước tính chi phí: "Nếu ở Landmark 81 mà tầng trên cùng là 500 - 1000 đô một suất".

Bạn nữ xinh đẹp liền bổ sung thêm: "Trên đó chắc 1 tháng một lần thôi. Còn bình thường thì 2 người chắc cũng khoảng 1 - 2 triệu gì đó".

Chấn động chuyện tình phí: Hotgirl muốn hẹn hò ở resort, bạn trai phải trả phí 30 triệu/ tháng - Hình 6

"Cứ cho là 1 tháng đi một lần sang trọng, bình thường đi những nơi trung bình khá, như vậy thì cái phí hẹn hò nếu chỉ ăn và uống thôi một tháng là gần 20 triệu" - đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục tính toán. Sau khi nhận được kết luận, đàng gái thản nhiên công nhận: "Cũng tầm đó".

Nghe được lời đáp, đạo diễn Lê Hoàng phân tích: "Thật ra một tháng mà tầm 20 triệu với một người con trai đang khởi nghiệp thì cũng to đấy nhé. Thế còn du lịch thì em thích du lịch ở đâu?". Trả lời câu hỏi, bạn nữ cho biết hầu như 1 tháng bản thân sẽ đi du lịch một lần. Biển và resort 4 - 5 sao là những địa điểm mà cô nàng yêu thích.

Chấn động chuyện tình phí: Hotgirl muốn hẹn hò ở resort, bạn trai phải trả phí 30 triệu/ tháng - Hình 7

Sau màn hỏi đáp, đạo diễn Lê Hoàng đi đến kết luận: "Tóm lại là, em muốn hẹn hò với một chàng trai với cái chi phí như vậy thì ít nhất một tháng phải 30 triệu. Em cho như thế có cao không?.... Nếu như cái t.iền ấy là em chịu hằng tháng thì em có chịu nổi không?".

Thế nhưng, bạn nữ xinh đẹp thẳng thắn cho hay rằng bản thân đều đi như vậy mỗi tháng. Theo như chia sẻ từ cô nàng, hiện cô đang là chủ của một thương hiệu thời trang nữ ở TP.HCM.

Nghe vậy, đạo diễn Lê Hoàng hỏi bạn nam rằng có thấy quá sức với mức chi trả như thế. Bạn nam cũng không giấu giếm mà trả lời thẳng thắn: "Hiện tại thì nó hơi quá sức với em. Bởi vì nó gần như tới thu nhập của em rồi". Bạn nam cũng cho biết thêm là nếu "tình phí" chỉ rơi vào khoảng một nửa con số 30 triệu thì bạn nam sẽ sẵn sàng chi trả.

Chấn động chuyện tình phí: Hotgirl muốn hẹn hò ở resort, bạn trai phải trả phí 30 triệu/ tháng - Hình 8

Sau tất cả những đối thoại, cô gái bắt đầu đưa ra lập luận của mình: "Một người đàn ông khi muốn tiến tới với mình, thường họ hay có câu nói 'Anh sẽ là người chăm sóc cho em cả đời'. Vậy cái việc chăm sóc của anh thể hiện ở đâu? Với em, khi đã bước ra ngoài đi ăn với nhau thì người đàn ông sẽ là người trả t.iền. Còn lại thì em không phải là một cô gái không biết điều, em sẽ biết có những lúc nào mình mua quà cho bạn trai hay ba mẹ, gia đình anh ấy".

Chấn động chuyện tình phí: Hotgirl muốn hẹn hò ở resort, bạn trai phải trả phí 30 triệu/ tháng - Hình 9

Quan điểm này của cô gái đã gây ra không ít tranh cãi khi được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng bạn gái đang đòi hỏi quá cao, chi cả 30 triệu mỗi tháng cho việc hẹn hò là phung phí và rất quá sức với những người trẻ. Hơn nữa, ở một thời đại nam nữ bình đẳng, việc cô gái muốn bạn trai phải là người trả t.iền cho tất cả các buổi gặp gỡ là không hợp lý.

Chấn động chuyện tình phí: Hotgirl muốn hẹn hò ở resort, bạn trai phải trả phí 30 triệu/ tháng - Hình 10

Mặt khác, có những người lại cho rằng "mây tầng nào gặp mây tầng ấy". Nếu bạn nữ là một người có thu nhập cao, hằng tháng đều có thể tự chi trả cho cách sống ấy của mình thì hoàn toàn có thể mong chờ một người bạn trai có điều kiện ngang ngửa hoặc hơn.

Chấn động chuyện tình phí: Hotgirl muốn hẹn hò ở resort, bạn trai phải trả phí 30 triệu/ tháng - Hình 11

Bên cạnh đó, một số người cũng lập luận rằng nếu thu nhập của chúng ta ở mức trung bình thì sẽ thấy 30 triệu là cao, nhưng nếu mỗi tháng chúng ta kiếm được trăm triệu thì sẽ thấy 30 triệu là con số bình thường.

Chấn động chuyện tình phí: Hotgirl muốn hẹn hò ở resort, bạn trai phải trả phí 30 triệu/ tháng - Hình 12

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cả Trung Quốc thương xót sự ra đi của chàng trai 21 t.uổi, bị bạn gái đào mỏ 2 tỷ04:16Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh04:40Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ02:49Vụ "Mèo Béo" ở Trung Quốc: Rộ clip Đàm Trúc lên tiếng xin lỗi, mong được tha thứ03:09Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề03:11Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động03:15Nguyễn Thị Liệu: Mẹ ruột Quang Linh Vlog, mê tít Lôi Con, phúc hậu hệt con trai04:10Chàng trai cưới cùng lúc 2 vợ: Người yêu 10 năm, người trúng "tiếng sét ái tình"02:49Quang Linh tặng quà bố Thuỳ Tiên nhưng bị nàng hậu ngăn cản, từ chối vì 1 điều!02:55Cô gái sở hữu vòng hông "ngoại cỡ", kích thước lên tới 163 cm, khiến CĐM xót xa03:58Lôi Con hết đòi ở nhà Thùy Tiên, Quang Linh bật mí lý do ai nghe cũng bật cười02:45Lucy: "Phú bà" phốt Như Lan dùng túi Hermes fake, dân chơi đồ hiệu đẳng cấp03:50Vợ Duy Mạnh bệnh vẫn cật lực livestream để lo cho con trai mắc bệnh lạ?03:03Game thủ Mèo Béo ra đi vì bạn gái, shipper giao đồ ăn tưởng niệm toàn hộp rỗng03:20Thơ Nguyễn tự hào "mỏ hỗn nhân đạo", t.iền phủ phê đi từ thiện chia người nghèo03:16Quang Linh Vlogs 'lọt mắt xanh' của ba Thuỳ Tiên, có hành động cực kỳ đặc biệt03:06Chị Mèo Béo vạch trần Đàm Trúc: Không xin lỗi hay trả lại t.iền, còn tỏ thái độ03:05Lôi Con nhăn mặt uống sinh tố Việt Nam, Thuỳ Tiên cũng không đỡ nổi với biểu cảm03:01Chồng sắp cưới của Midu lộ nhan sắc thời đi học gây sốt cộng đồng mạng03:02

Tiêu điểm

Nam công nhân 25 t.uổi thuê phòng trọ là tủ chứa ống nước thải, dùng chai làm toilet, ngủ phải khoanh chân để tiết kiệm
09:04:55 17/05/2024
Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng
14:36:21 18/05/2024
Cảnh báo! Nhiều bạn trẻ tỏ thái độ quá giới hạn và phát ngôn "độc hại" với cô giáo lớn t.uổi trên TikTok: Hệ lụy vô cùng khôn lường
08:48:07 17/05/2024
Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ
15:15:12 18/05/2024
Võ Hà Linh lớn tiếng với nhân viên vì sai mã, sai giá liên tục "sập" giỏ hàng vì 150.000 mắt xem
12:39:56 18/05/2024
Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử
11:41:44 17/05/2024
CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 40
13:28:33 17/05/2024
Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?
17:16:21 17/05/2024
Họp lớp 17 người, bỗng có thêm 1 người không mời mà đến, cả nhóm sốc "ngã ngửa"
10:10:16 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam
06:37:20 19/05/2024
Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"
06:31:20 19/05/2024
Won Bin 'tái xuất' màn ảnh sau 14 năm, netizen tỏ thái độ thờ ơ
05:56:17 19/05/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây
05:56:46 19/05/2024
Người dân Mỹ thay đổi thói quen mua sắm khi vật giá leo thang
05:35:53 19/05/2024
Lisa mặc kệ số phận BLACKPINK, lo sự nghiệp cá nhân, tung hint comeback rần rần
07:00:21 19/05/2024
3 cách để dưỡng ẩm sâu cho da, được dạy bởi các chuyên gia
06:46:32 19/05/2024
Vụ đoàn xe rước dâu dừng giữa đường chụp ảnh: Khởi tố Hải Idol và 3 đồng phạm
06:35:14 19/05/2024
Làm dâu hào môn, Linh Rin sống sung sướng bên gia đình thiếu gia Phillip Nguyễn
07:02:48 19/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024

Tin mới nhất

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng

17:43:55 18/05/2024
Vụ việc của game thủ xấu số Mèo Béo khiến cộng đồng không khỏi xót xa. Nhìn các chỉ số cày thuê cực căng nhưng sức khỏe không được quan tâm, chú ý khiến dân tình đầy thương tiếc.

Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át

16:54:10 18/05/2024
Còn nhớ hồi đầu năm nay, cư dân Tóp Tóp không ngừng xôn xao về tài khoản của gái xinh Xuân Ca, sinh năm 2001, đến từ Bình Thuận. Cô nàng nổi lên như một hiện tượng TikTok mới với những màn vũ đạo cuốn hút.

Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?

13:15:01 18/05/2024
Sau khi dọn đồ rời khỏi nhà Soanh, nữ tiktoker Diệp đã bắt đầu cuộc sống ở một nơi khác. Tuy nhiên, cô nàng chưa hé lộ nhiều về không gian sống mới vì chưa hoàn thành sửa sang.

Lan tỏa những việc làm xanh

13:02:09 18/05/2024
Môi trường sạch đẹp sau mỗi chiến dịch là món quà khích lệ tinh thần với các tình nguyện viên và lan tỏa thêm để nhiều người biết đến, thúc đẩy tinh thần người dân hạn chế xả rác, giữ gìn môi trường sống sạch đẹp.

Thoát mác bạn gái game thủ, gái xinh khoe đường cong "cháy khét"

08:51:13 18/05/2024
Với cộng đồng mạng nói chung, Bray được biết đến là nam rapper điển trai, sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu của làng rap Việt.

Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn

07:31:34 18/05/2024
Nếu theo dõi Đồng Văn Hùng và kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, hẳn nhiều người cũng biết trước khi có được kết quả như hiện tại, nam YouTuber trải qua rất nhiều khó khăn. Thậm chí có thể nói Hùng cùng mẹ đã đổi đời sau khi làm nội dung trên MXH.

Bị công kích chuyện tình "đũa lệch", nam thanh niên "combat" tới bến!

06:31:51 18/05/2024
Có vợ cực xinh đẹp, chàng trai tự hào, thường xuyên khoe khắp cõi mạng. Một trong những bài đăng với nội dung như vậy của anh mới đây bất ngờ viral và trở thành đề tài thu hút sự chú ý của cả cộng đồng mạng.

Cô đỡ thôn bản miệt mài cống hiến sức trẻ trên Cao nguyên đá

23:42:16 17/05/2024
Không kể ngày hay đêm, dù trong hoàn cảnh nào khi các sản phụ cần, cô đỡ thôn bản Vừ Thị Mỷ (thôn Cẳng Tằng, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, Hà Giang) đều có mặt.

Bí ẩn tượng Phật đá "biết khóc" lớn nhất thế giới, từng 4 lần rơi nước mắt

17:13:47 17/05/2024
Theo truyền thuyết dân gian, kể từ khi được xây dựng, Lạc Sơn Đại Phật không chỉ bảo vệ cho dân chúng mà còn có thể bộc lộ cảm xúc buồn đau khi tai họa giáng xuống và niềm hạnh phúc trong những dịp trọng đại của thế giới loài người.

Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học

17:04:48 17/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei khiến người hâm mộ xôn xao khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh tốt nghiệp Đại học. Vốn là một idol mạng kín tiếng, nhan sắc không công khai nhưng Quỳnh Bei ngoài đời thật lại có trình độ khá đáng nể, tốt nghiệp trường to...

Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"

17:00:26 17/05/2024
Nàng WAGs Chu Thanh Huyền hiện có cuộc sống vô cùng hạnh phúc sau đám cưới như cổ tích với ông xã Quang Hải. Cô thường xuyên cập nhật các hình ảnh thường ngày trên mạng xã hội.

Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới

16:39:56 17/05/2024
Chú rể John Clavecillas ở Philippines khiến cộng đồng mạng xôn xao khi quyết định mạnh tay chi 440 triệu đồng làm áo choàng bằng t.iền để cô dâu khoác trên mình trong ngày trọng đại.

Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa

16:24:13 17/05/2024
Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Bảo Thy kể từ khi sinh con càng được nhiều người chú ý đến. Mới đây, ai nấy đều xuýt xoa trước sự thông minh vượt trội của nhóc tỳ và không ngớt lời khen cho cách dạy con của nữ ca sĩ.

Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!

15:07:09 17/05/2024
Cách đây không lâu, Thơ Nguyễn đã tuyên bố giải nghệ, nghỉ làm youtube. Ngoài ra, cô cũng cho hay bản thân đã lên sẵn kế hoạch sống độc thân một mình, không lấy chồng hay sinh con.

Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng

10:48:40 17/05/2024
Thời gian vừa qua, Sùng Bầu - cô gái người dân tộc H Mông và đang sống tại Điện Biên đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội với món miến dong Sùng Bầu. Trước khi được mọi người biết đến, cô nàng từng có cuộc sống khó khăn.

Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng

09:11:35 17/05/2024
Pam Yêu Ơi là một trong những em bé hot nhất hiện nay vì sự hồn nhiên và đáng yêu của mình. Những khoảnh khắc thường ngày của nhóc tỳ luôn nhận được sự quan tâm và tương tác khủng từ cư dân mạng.

Nhận rổ "gạch đá" sau sự cố của chồng, Mai Dora có động thái gây chú ý

08:38:10 17/05/2024
Đến người hâm mộ cô nàng cũng phải phát hoảng khi đoạn email ngập tính công kích của anti được hé lộ. Chủ nhân thư điện tử dùng những lời lẽ chỉ trích nặng nề, thậm chí trù ẻo về gia đình đình đám VCS này.

Chàng trai Quảng Nam trở thành YouTuber nổi tiếng nhờ một hướng đi ít ai ngờ

08:34:18 17/05/2024
YouTuber người Quảng Nam hiện sở hữu kênh có 150.000 lượt theo dõi và chọn hướng tiếp cận riêng: Những địa chỉ văn hóa, tâm linh.

Có thể bạn quan tâm

Chân dung chủ nhân những căn ProMax house tại khu đô thị đáng sống

Sáng tạo

08:22:13 19/05/2024
Những căn hộ siêu sang trong các cộng đồng tinh hoa, có cùng chiều sâu văn hóa được ví như thước đo để phác họa chân dung và vị thế của những người chủ nhân thành đạt, siêu giàu...

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

Trắc nghiệm

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giành Top 1 tuần 2

Mọt game

08:10:47 19/05/2024
Kết thúc vòng bảng tuần 2, D Xavier giữ phong độ thăng hoa khi tiếp tục trở thành thợ săn kho báu xuất sắc nhất 2024 PMSL SEA Summer.

Kiểu áo vừa giúp bạn chống nắng vừa có vẻ ngoài thời thượng

Thời trang

08:10:30 19/05/2024
Tuy nhiên, để không khiến bản thân bị hầm, bí, hãy lựa chọn những chiếc cardigan có độ mỏng thích hợp, được dệt từ những chất liệu như len hoặc cotton mỏng.

Người 2 lần đ.ánh bại thầy Park nhận lương thấp bất ngờ tại V-League

Sao thể thao

08:09:01 19/05/2024
HLV Polking đã gặp đại diện của CLB CAHN. Tại đây, đôi bên được cho là đã thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng, bao gồm cả t.iền lương.

Ngắm đường cong khiến cánh mày râu 'điên đảo' của hot girl có 5,9 triệu fan

Người đẹp

07:46:34 19/05/2024
Vicki Li là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới. Người đẹp sinh năm 1993 này sinh ra ở Trung Quốc nhưng hiện cô đang sinh sống ở Mỹ.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

Góc tâm tình

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Sao Việt 19/5: Hà Hồ đọ sắc Hoa hậu Hoàn vũ, Việt Anh lên mạng tìm bạn gái

Sao việt

07:30:38 19/05/2024
Hồ Ngọc Hà có dịp hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 là Pia Wurtzbach ở Thuỵ Sĩ. Khi cùng Hoa hậu quốc tế chung một khung hình, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được thần thái tự tin, đầy cuốn hút.

Bước chuyển dịch đúng hướng

Thế giới

07:01:02 19/05/2024
Bên cạnh đó, chuyến thăm của Tổng thống Putin lần này có thể coi là bước tiếp nối chính sách hướng Đông của Nga, ưu tiên thúc đẩy quan hệ với các nước đối tác truyền thống, trong đó Trung Quốc.

Sofia bật khóc khi đi diễn

Nhạc việt

06:48:56 19/05/2024
Cuối tháng 3, Sofia cho biết giữa cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang gặp một số vướng mắc, cần đối chất trực tiếp để thỏa thuận, giải quyết.

Ca sĩ Hồng Nhung, sở hữu cơ bụng săn chắc, rãnh lưng sâu hun hút ở t.uổi U60 khiến chị em nằm mơ cũng không có được

Làm đẹp

06:46:39 19/05/2024
Dù sắp chạm ngưỡng U60 nhưng nữ diva Hồng Nhung vẫn tự tin diện b.ikini khoe trọn hình thể săn chắc khiến nhiều chị em U20, 30 phát thèm.

Giả Cảnh sát hình sự chặn xe cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

06:39:06 19/05/2024
Tối 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Khoa Minh về tội Cưỡng đoạt tài sản .

Thực đơn giảm cân ngày hè với 3 món thơm ngon và dễ làm, có món còn giúp da căng mọng trẻ trung

Ẩm thực

06:01:07 19/05/2024
Dưới đây là 3 công thức món ăn không chỉ ngon miệng, dễ thực hiện mà còn đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhẹ nhàng và thú vị.