Giúp việc chửa ‘ễnh bụng’, vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô ‘kinh hãi’ khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình

Tôi lấy chồng đến nay đã 7 năm. Nói về cuộc sống hôn nhân , tôi không có gì phải phàn nàn ngoại trừ thiếu vắng con cái . Trước đây khi còn yêu nhau , vợ chồng tôi đã có 3 lần có con ngoài ý muốn .

Tôi lấy chồng đến nay đã 7 năm. Nói về cuộc sống hôn nhân , tôi không có gì phải phàn nàn ngoại trừ thiếu vắng con cái . Trước đây khi còn yêu nhau , vợ chồng tôi đã có 3 lần có con ngoài ý muốn .

Hồi ấy chưa có gì trong tay, lại sợ ảnh hưởng đến tương lai nên chúng tôi mới lỡ dại phá bỏ. Đến khi lấy nhau, có tất cả mọi thứ và muốn sinh nở thì không kịp nữa. Bác sĩ nói thành tử cung của tôi quá mỏng, thành ra cứ đậu thai lại sảy. Sau nhiều lần như vậy, chồng tôi cũng buông xuôi.

Xuân là giúp việc nhà tôi. Cô bé ấy năm nay 22, hoàn cảnh khó khăn nên mới lên thành phố kiếm sống. Trước mặt vợ chồng tôi , Xuân hay kể lể hoàn cảnh, còn tỏ ra thật thà để chúng tôi thương cảm . Có một lần, cô bé ấy gợi chuyện hỏi sao tôi không thuê người mang thai hộ. Dù sao thì sau khi xong việc, chúng tôi cũng có một đứa con để bế bồng.

Giúp việc chửa ễnh bụng, vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô kinh hãi khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình - Hình 1

Đứa bé không hề giống chồng tôi , đã vậy cũng chẳng giống ai trong gia đình. Ảnh minh họa: Internet

Ý nghĩ ấy chợt lóe lên đầu tôi. Tìm người xa lạ chi bằng nhờ người thân cận. Biết Xuân cũng đang khó khăn kinh tế, tôi ngỏ lời nhờ giúp đỡ. Thế rồi cô bé ấy đồng ý, miễn là sau chuyện này, tôi sẽ bồi dưỡng thoả đáng.

Mấy tháng Xuân mang bầu, tôi săn sóc từng chút một, sữa bầu cũng là loại đắt tiền nhất. Ngày cô bé ấy đi sinh, tôi còn đặt loại phòng dịch vụ, chẳng thiếu ai thứ gì. Vậy mà khi đứa bé chào đời, tôi bắt đầu thấy không ổn.

Đứa bé không hề giống chồng tôi , đã vậy cũng chẳng giống ai trong gia đình. Tôi đợi đến tháng thứ 2 để xem có thay đổi lòng mặt không, nhưng tình hình vẫn như vậy. Chồng tôi thì quá hoang mang nên nói vợ lén lút đi xét nghiệm. Kết quả đứa bé ấy không phải con của chồng tôi mọi người ạ.

Biết chuyện vỡ lở, Xuân quỳ xuống xin tôi tha thứ. Đứa bé ấy là con của cô bé và người yêu . Hai người họ cố ý muốn chúng tôi hiểu lầm để lấy một số tiền về quê kinh doanh. Tôi không ngờ mình lại bị lừa một cách thê thảm như vậy. Tiền thì tôi chưa đưa nhưng bao lâu nay, công sức tôi bỏ ra là quá nhiều. Sau lần này, tôi chưa biết nên làm thế nào, chuyện có một đứa con với chồng có lẽ sẽ chẳng bao giờ thành hiện thực.

Tặng sinh nhật cháu đôi váy thì hôm sau thấy bác giúp việc bỏ vào thùng rác, tôi hậm hực với chồng thì khóc nấc biết vì sao

Lặng người nghe chồng kể, tôi ứa nước mắt xót xa hiểu vì sao chị lại ghét món quà tôi tặng đến thế.

Nhà có 2 chị em dâu, may mắn là tôi hợp và quý chị dâu cả lắm. Chị về làm dâu trước tôi 11 năm, còn tôi thì mới làm dâu được gần 1 năm. Dù chênh lệch nhau về tuổi tác nhưng tôi và chị lại dễ dàng tâm sự, bảo ban nhau mọi điều. Nhà chị có điều kiện, kinh tế ổn, nhưng chị sống rất giản dị, không ăn diện, khoe khoang và luôn khiêm tốn.

Anh chị được 2 cháu, một bé lên 7 tuổi, 1 bé gái lên 3 tuổi. Hai cô công chúa nhỏ nhà chị khá ngoan, chúng được thừa hưởng sự lễ phép, xinh xắn và học thức từ chị. Anh chồng là người biết điều, thương vợ và trầm tính. Nói chung cuộc sống hôn nhân của chị khá êm đềm hạnh phúc, chị kể vợ chồng có lúc giận hờn nhưng chưa to tiếng, nặng lời với nhau bao giờ cả. Anh thương chị, chị tôn trọng anh và cả 2 biết nhường nhịn để dung hòa nhau.

Tặng sinh nhật cháu đôi váy thì hôm sau thấy bác giúp việc bỏ vào thùng rác, tôi hậm hực với chồng thì khóc nấc biết vì sao - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Trái ngược với nhà chị, vợ chồng tôi mới cưới nhưng trục trặc suốt. Một phần cả 2 vợ chồng đều nóng tính, cái tôi cao, cãi nhau chẳng ai chịu ai. Cũng may chồng chịu nghe lời chị dâu khuyên bảo nên nhiều khi không chấp nhặt với tôi. Chị dâu nhiều khi tôi thấy hơn cả mẹ chồng ấy. Chị quan tâm, lo lắng cho chúng tôi từng tí một. Còn mẹ chồng tôi thì thoải mái, đôi khi cũng vô tâm không để ý đến nàng dâu mấy.

Mới về làm dâu, nhà lại cách nhà anh chồng 3km nên tôi thi thoảng có việc, rảnh rỗi mới qua. Thứ 4 tuần trước là sinh nhật bé Thư - con gái thứ 2 của anh chị. Anh chị không làm tiệc to, chỉ bảo bố mẹ rồi vợ chồng tôi qua dự với cháu. Cũng chỉ là tiệc ngọt, tổ chức cho tụi nhỏ vui là chính. Chẳng biết mua quà gì cho cháu, tôi thấy con bé cũng dễ thương, xinh xắn nên mua 2 chiếc váy elsa, 1 cái màu hồng, 1 cái màu xanh da trời làm quà.

Gói ghém cẩn thận, đẹp đẽ, tôi mang qua tặng cháu. Anh chị cũng không câu nệ, ngại bóc quà trước mặt mọi người nên cứ để đấy. Bác giúp việc nhà chị lần nào tôi sang cũng khen chị hết lời. Bác kể chị tốt, quý bác như người nhà, chẳng bao giờ coi bác là giúp việc mà hạch sách, nói nặng lời.

Chị dâu vẫn vậy, vẫn khiến người nhà lẫn người ngoài kính nể vô cùng. Nhìn chị nhẹ nhàng, điềm đạm, tốt bụng mà tôi ngưỡng mộ vô cùng. Vợ chồng chị kinh doanh, buôn bán nhưng chẳng ghê gớm như người ta. Nói chung chị như thần tượng của tôi, tôi còn phải học hỏi chị nhiều.

Hôm sau có việc, tôi qua nhờ chị tư vấn về chút giấy tờ kinh doanh vậy mà vừa đi đến cổng tôi đã sững người, giận tím mặt khi thấy bác giúp việc mang vứt 2 chiếc váy elsa hôm qua tôi mua làm quà tặng sinh nhật cho cháu vào sọt rác. Sợ bác không biết đồ tặng nên vứt, tôi vội nhặt lên và hỏi tại sao bác lại vứt nó. Bác ậm ừ bảo chị dâu bảo vứt ngay từ tối qua, nhưng bác quên mất.

Bức xúc, tôi cầm váy quay xe về nhà ngay. Hình tượng về người chị dâu tốt bụng, điềm đạm trong tôi tan biến hết. Chị ghét tôi nhưng vẫn đóng giả là người tốt, thân thiện với em dâu đến thế. Hóa ra tất cả chỉ là diễn kịch, tôi đã lầm, đặt niềm tin nhầm người rồi. Tối về tôi khó chịu nói chuyện này luôn với chồng, trách chị sống 2 mặt, giả tạo.

Tặng sinh nhật cháu đôi váy thì hôm sau thấy bác giúp việc bỏ vào thùng rác, tôi hậm hực với chồng thì khóc nấc biết vì sao - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Chồng xem chiếc váy tôi mua tặng cháu rồi lắc đầu bảo: "Chị giận, vứt đi là đúng rồi" . Ngạc nhiên khi chồng mình cũng bênh chị dâu tôi gắt gỏng, oán trách anh. Ai ngờ chồng thở dài chia sẻ lý do vì sao món quà của tôi nằm ở sọt rác:

"8 năm trước, vợ chồng chị bị lạc mất đứa con gái hơn 2 tuổi. Ngày lạc mất con ở khu vui chơi, con bé mặc chiếc váy elsa màu xanh y như chiếc váy em tặng đây. Đó là ký ức đau buồn của anh chị, chỉ cần nhìn thấy chiếc váy này chị lại ám ảnh, đau đớn mất con. Hơn 10 năm nay anh chị vẫn nỗ lực tìm con nhưng không có hi vọng..." .

Lặng người nghe chồng kể, tôi ứa nước mắt xót xa hiểu vì sao chị lại ghét món quà tôi tặng đến thế. Tôi đã trách nhầm chị, mua phải món đồ không nên mua. Một phần do tôi không hề biết anh chị từng lạc mất con. Tôi có nên sang xin lỗi chị, động viên chị hay không, hay cứ im lặng để tránh nhắc lại chuyện quá khứ đau buồn ấy?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh
18:21:46 15/06/2021
Ảnh dạo phố của 1 mỹ nhân Cbiz gây bão: Mặc kín mít nhưng body chữ S, vòng 1 khiến Cnet "ngộp thở", tưởng ai lạ hóa ra quen
18:18:09 15/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
TP HCM ghi nhận 90 ca Covid-19 trong 24 giờ
20:05:44 15/06/2021
Netizen chỉ ra chi tiết Hồ Văn Cường đang mất quyền quản lý Facebook, réo gọi tên Phi Nhung và ekip mới là người chỉ đạo?
17:58:27 15/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”

20:14:05 15/06/2021
Không thể ngờ nổi chồng chỉ lên giường nhẹ ôm lấy tôi vào lòng, thủ thỉ tâm sự đủ thứ chuyện mà không có hành động gì khác.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện

17:06:32 15/06/2021
Tôi cứ nghĩ anh rể tiếp đón tôi vui mừng thật lòng, không ngờ phía sau đó là toan tính đáng sợ.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Có thể bạn quan tâm

Bị đồn sắp cưới bạn gái kém gần 20 tuổi, NSƯT Chí Trung lên tiếng

Sao việt

23:11:45 15/06/2021
NSƯT Chí Trung gửi lời cảm ơn sự chúc phúc của khán giả, tuy nhiên anh cho biết đây không phải nhẫn đính hôn như nhiều tin đồn.

Tiến Linh tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng: Réo gọi từ Lan Ngọc đến Tiểu Vy nhưng "phút cuối" mới bất ngờ!

Show việt

23:11:32 15/06/2021
Danh sách hình mẫu lý tưởng của cầu thủ Tiến Linh có tận 3 cái tên!

Twice mặc đồ đỉnh hơn nhưng vẫn có một thành viên liên tục bị 'dìm'

Phong cách sao

23:10:57 15/06/2021
Khoản trang phục của Twice trong đợt comeback này không có gì để chê, trừ việc đồ cho Jeong Yeon vẫn chưa hợp vóc dáng.

Ronaldo đi vào lịch sử Euro

Bóng đá thế giới

23:10:05 15/06/2021
Siêu sao người Bồ Đào Nha tiếp tục thiết lập một kỷ lục ngay cả khi chưa thi đấu phút nào tại Euro 2020.

3 "lý do cá nhân" khiến Ali Mabkhout quyết phá lưới ĐT Việt Nam bằng được: Hướng đến kỷ lục của huyền thoại Pele

Bóng đá việt nam

23:09:46 15/06/2021
Không chỉ giúp ĐT UAE có kết quả có lợi, nếu ghi bàn vào lưới Việt Nam, Ali Mabkhout còn có thể xác lập những thành tích cá nhân ấn tượng.

CĐV Việt Nam tạo không khí sôi động trước trận gặp UAE

Bên lề sân cỏ

23:09:05 15/06/2021
Nhóm cổ động viên Việt Nam tại UAE đã tạo nên bầu không khí náo nhiệt trên sân Zabeel trước trận đấu với UAE tại vòng loại World Cup tối 15/6.

Hội WAGs 'đẹp phát hờn' của dàn sao tuyển Anh

Người đẹp

23:07:58 15/06/2021
Không chỉ tụ hội những ngôi sao bóng đá hàng đầu Premier League, đội bóng Tam Sư còn có dàn WAGs nổi tiếng xinh đẹp, chung tình.

Thấy Yuri (SNSD) khóc ngon ơ ở bom tấn cổ trang mà netizen ngỡ ngàng: "Không dám tin đây là idol đá sân đó"

Phim châu á

23:04:54 15/06/2021
Yuri chứng tỏ được mình là một diễn viên thực thụ ở Bossam: Đánh Cắp Số Phận.

Mỹ nhân Hoa ngữ hóa "cá sấu chúa" trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba sưng nát mặt, hai cô cuối không cười không lấy tiền!

Hậu trường phim

23:00:24 15/06/2021
Hình ảnh hủy hoại dung nhan trên phim của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch,... khiến khán giả nể phục.

Lật Mặt: 48H của Lý Hải chính thức khởi chiếu tại Mỹ, hứa hẹn bùng nổ phòng vé

Phim việt

22:57:05 15/06/2021
Lật Mặt: 48H sẽ được phát hành tại 22 điểm rạp ở các bang lớn của Mỹ.

Thiết kế legging hở mông của Rihanna bị chế giễu

Thời trang

22:56:48 15/06/2021
Thuộc thương hiệu Savage X Fenty của Rihanna, mẫu legging với chi tiết cắt khoét lớn phía sau trở thành đề tài châm biếm trên mạng xã hội.

My Lê ấn tượng với tạo hình lấy cảm hứng từ đại dương

Làm đẹp

22:55:22 15/06/2021
Tone trang điểm và nail được lấy cảm hứng từ làn nước trong xanh, những rạn san hô rực rỡ dưới lòng biển sâu cùng ánh sáng kỳ ảo của ngọc trai.

Bắc Ninh: Ghi nhận 38 ca dương tính với SARS-CoV-2 mới

Sự kiện nóng

22:54:07 15/06/2021
Trong 24h, tính đến 18h ngày 15/6, tỉnh Bắc Ninh ghi nhận thêm 38 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại 8/8 huyện, thị xã, thành phố, nâng tổng số ca dương tính lên 1.438 ca.

Hậu đóng cặp với Anne Hathaway, minh tinh Meryl Streep tuyên bố bị trầm cảm, bỏ ngay một lối diễn xuất cực kỳ nguy hiểm

Phim âu mỹ

22:46:01 15/06/2021
Vì trải nghiệm quá tồi tệ trên phim trường, nữ minh tinh Meryl Streep đã nhất quyết từ bỏ lối diễn xuất đã làm nên thành công lớn cho bà.

Đi hát 5 năm, cát-sê Hồ Văn Cường khoảng 1 tỷ là nhiều hay ít?

Nhạc việt

22:33:21 15/06/2021
Phi Nhung tuyên bố, cát-sê của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua khoảng 1 tỷ đồng hoặc hơn. Từ đây hé lộ thêm cát-sê của các Quán quân nhí gameshow.