Khách tới nhà, chồng bối rối chỉ vào vợ và giới thiệu là giúp việc, tôi thì thầm 1 câu khiến anh bẽ bàng

Mặc dù Khánh hay chê vợ sau sinh luộm thuộm nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chồng sẽ xấu hổ trước mọi người. Thế mà khi tận tai nghe thấy anh nói tôi là giúp việc , tôi mới chết lặng .

Tôi mới sinh con được 3 tháng. Do cũng không có điều kiện nên tôi không thể thuê người giúp việc , hai mẹ cũng không lên được, thành ra tôi đành tự thân vận động . Cả ngày cứ hì hụi lo cho con, nấu cơm cho chồng, giặt giũ cái này cái kia… là hết một ngày. Cuối tuần, tôi sẽ thuê giúp việc theo giờ dọn lại toàn bộ căn nhà, thế là xong.

Tuy nhiên, thời gian gần đây Khánh rất hay buông lời chê bai vợ kiểu nửa đùa nửa thật.

- Này, sao ngày xưa em xinh thế nhỉ, bao nhiêu anh chàng chết mê chết mệt – anh nhìn vợ xong buông một câu như thế.

- Ý anh là sao ? Vợ anh giờ xấu lắm hả? – tôi có chút bực dọc đáp.

- Đó là em nói nhé! Anh xem lại ảnh em ngày xưa tự dưng nghĩ vậy thôi – Khánh chống chế.

Tôi cũng hậm hực nhưng chẳng giận được anh. Nhưng lần 1, lần 2, tôi còn không để bụng. Đến lần thứ n tôi bắt đầu cáu. Mỗi lần anh nói tới vấn đề ngoại hình và ăn mặc là tôi đỏ mặt tía tai, đáp:

- Anh xem, tôi hy sinh vì anh, vì con anh mà anh còn dè bỉu, chê bai à? Anh thương vợ thì kiếm nhiều tiền lên cho tôi thuê người giúp việc , tôi có thời gian đi tập gym, mua kem tan mỡ bụng xem nào. Chẳng làm được gì chỉ ngồi phán tôi cũng làm được!

- Anh chỉ nói thế thôi, em ở nhà trông con tranh thủ được lúc nào thì tự tập mấy bài thể dục đi. Không thì cũng để ý trang phục 1 tí, nào cũng mấy đồ bộ hoa hòe hoa sói đến kinh. Em không cần xinh xuất sắc, eo thon bụng phẳng như xưa nhưng chí ít cũng gọn gàng 1 chút chứ!” – Khánh vẫn gân cổ lên đưa ra lý lẽ của mình.

Và hai vợ chồng tôi lạ cãi vã vì chuyện cỏn con ấy. Khi bình tĩnh lại, tôi nghĩ tới lời Khánh cũng không phải không đúng. Tự bản thân tôi cũng ý thức được rằng phụ nữ nên trau chuốt ngoại hình 1 chút, như thế để chồng lo giữ mình thay vì léng phéng bên ngoài. Tuy nhiên, ai từng sinh con xong mà chẳng có bố mẹ phụ mới hiểu cả ngày quanh ra quanh vào đã hết ngày. Cảm giác chẳng làm được gì mà vẫn cứ đầu tắt mặt tối…

Khách tới nhà, chồng bối rối chỉ vào vợ và giới thiệu là giúp việc, tôi thì thầm 1 câu khiến anh bẽ bàng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, chuyện xảy ra hôm gần đây khiến tôi quyết tâm phải thay đổi. Ngày thứ 7 hôm ấy, trong khi tôi đang ống thấp ống cao, tóc tai buộc tạm bợ rũ rượi nấu ăn thì Khánh ở trên nhà làm việc, trông con. Bỗng có tiếng chuông cửa, anh đi ra ngoài mở thì sửng sốt thấy 2 người đồng nghiệp cũ khá thân thiết.

Hóa ra họ có việc chạy ngang qua khu này, lại nhớ là vợ Khánh mới sinh nên quyết định qua thăm. Nhưng khi khách vừa bước vào cửa, tôi từ bếp hỏi vọng ra “Ai thế anh” thì Khánh lảng đi.

Họ cũng quay sang phía tôi, hỏi:

- Đây là vợ cậu hả?

Tôi đang định cố 1 chút rồi sẽ tắt bếp ra đón khách, nào ngờ tôi điếng người khi nghe chồng mình trả lời. Bộ dạng của Khánh có chút bối rối , rồi anh dứt khoát bảo:

- Không, vợ mình đang ra ngoài có chút việc, đây là giúp việc !

Họ cười xòa, rồi vào ngồi ở bàn, chơi với con của tôi. Còn tôi, đứng chết trân ở khu vực nấu ăn, không thể nhấc chân tới chào hỏi họ 1 câu.

Đợi khi Khánh xuống lấy nước, tôi mới liếc xéo rồi hỏi tội. Nào ngờ anh vẫn ngoan cố bao biện cho bản thân:

- Em thấy vợ chồng họ đấy, sau 1 năm không gặp giờ cả 2 đều thành công. Chị ấy sinh 2 đứa rồi vẫn xinh đẹp, thần thái…

Tôi hiểu ngay ý anh chê vợ. Trước tôi nhiều lần nghe Khánh nói về vấn đề này rồi, nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng anh sẽ xấu hổ trước mọi người mà không dám nhận vợ. Và phải tận tai nghe thấy anh nói tôi là giúp việc , tôi mới chết lặng .

Tức lắm, nhưng cũng sợ chồng sẽ xấu hổ, tôi chỉ thì thầm khẽ vào tai anh:

- Anh giấu được 1 lúc này, không giấu được mãi đâu. Mà anh so sánh không tự cảm thấy xấu hổ à, anh ấy nhìn chững chạc, phong độ thì vợ cũng xứng tầm. Anh nhìn anh khác gì ông lái xe không mà chê vợ? Khi nào anh nhìn như giám đốc mà vợ lôi thôi thì hãy xấu hổ nhé!

Tôi nói xong Khánh chẳng nói được gì. Anh mang nước lên nhà mời khách, rồi tìm cách chữa cháy rằng tôi chính là vợ, nhưng vì hai vợ chồng hay trêu nhau thế nên nãy buột miệng.

Sau hôm đấy, tôi quyết định dù có bận rộn thế nào cũng phải dành thời gian tự tập ở nhà nửa tiếng, ăn uống lành mạnh hơn để giảm mỡ. Tôi cũng vẫn giận chồng, giận vài ngày liền nhưng không vì thế mà làm lớn lên. Suy cho cùng, đã về chung sống rồi sao chỉ vì những thứ nhỏ nhặt như thế mà đòi ly hôn hay bỏ nhau được…

Thuê osin mới tôi lắp camera theo dõi, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi ám ảnh

Đêm ấy tôi viện lý do bận công việc để trốn chồng sang ngủ ở phòng làm việc. Những ngày sau đó tôi vẫn không thể nhìn thẳng vào chồng, chứ đừng nói là ngủ chung, trong lòng bị ám ảnh bởi những hình ảnh kia.

Tôi vừa sinh con được 6 tháng và cũng mới đi làm lại được ít hôm. Qua người quen giới thiệu tôi thuê được một bác giúp việc học trông khá hiền lành, thật thà để nhờ bác trông bé giúp cho tôi đi làm.

Con còn quá nhỏ, bác giúp việc thì mới chưa phải quen thân gì nên tôi cũng khá lo lắng. Chính vì thế tôi đã lén lắp camera để kiểm tra xem bác ấy ở nhà làm việc thế nào, có chu đáo và tận tình hay không. Chuyện này tôi cũng không nói với chồng vì bác giúp việc là người quen đằng nhà chồng giới thiệu, nói ra lại lằng nhằng, đến tai người họ hàng giới thiệu họ lại tự ái.

Thuê osin mới tôi lắp camera theo dõi, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi ám ảnh - Hình 1

Con còn quá nhỏ, bác giúp việc thì mới chưa phải quen thân gì nên tôi cũng khá lo lắng. Ảnh minh họa

Mấy ngày liền quan sát và kiểm tra, tôi rất hài lòng với cách làm việc và sự tận tâm của bác giúp việc. Hôm đó là thứ bảy nhưng tôi vẫn phải đi làm. Mẹ đẻ tôi ngay từ tối hôm trước đã gọi bảo rằng hôm sau bà sẽ qua đón cháu về chơi một ngày. Tất nhiên là bác giúp việc cũng đi theo con tôi vì bác ấy quen với việc cho con bé ăn uống và dỗ dành bé hơn. Mẹ đẻ tôi hiện tại đã về hưu nhưng sức khỏe của bà hơi yếu nên tôi không muốn phiền bà trông con hộ.

Giờ nghỉ trưa hôm ấy, con tôi không có nhà nhưng tôi vẫn mở camera để kiểm tra xem chồng ở nhà một mình làm gì. Để rồi tôi đã chứng kiến được một cảnh tượng ám ảnh mà có lẽ cả đời cũng không thể quên nổi.

Khi mở camera lên, tôi giật nảy mình nhìn thấy một người phụ nữ mặc chiếc váy điệu đà bước ra từ phòng ngủ của vợ chồng tôi. Lúc ấy tim tôi đập thình thịch, chân tay bủn rủn cho rằng chồng tranh thủ dẫn gái lạ về nhà hú hí.

Song nhìn kỹ lại thì chiếc váy cô ta mặc đúng là váy của tôi, trên chân cũng đi giày cao gót của tôi. Và mái tóc cô ta rất giống với bộ tóc giả mà thi thoảng tôi vẫn dùng khi muốn thay đổi diện mạo.

Cô ta đứng trước tấm gương lớn trong phòng khách nhà tôi xoay đi xoay lại, ngắm nghía đủ kiểu và tạo dáng những tư thế lả lơi mời gọi. Quan sát cô ta một lát tôi cảm thấy có điều là lạ. Để rồi khi khuôn mặt cô ta chợt hướng về phía camera thì tôi không khỏi hãi hùng khiếp vía. Người đó chính là chồng tôi chứ không phải ai khác. Thảo nào mà tôi thấy dáng cô ta hơi thô, không được mềm mại nữ tính cho lắm.

Chồng tôi chẳng những mặc váy, đi giày và đội tóc giả của vợ mà còn tô son trát phấn loè loẹt khắp mặt. Anh uốn éo tạo dáng trước gương đầy gợi cảm như thể một người phụ nữ muốn phô diễn sự hấp dẫn để thu hút ánh mắt của đàn ông.

Thuê osin mới tôi lắp camera theo dõi, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi ám ảnh - Hình 2

Từ lúc ấy tới khi tan làm trở về nhà, tôi không tập trung làm được bất cứ việc gì nữa, trong đầu chỉ là hình ảnh của chồng tôi khi không ai ở nhà. Tại sao anh ấy lại làm thế? Có phải chỉ những người thuộc giới tính thứ ba mới làm vậy? Nếu là một người đàn ông bình thường thì họ đời nào có sở thích quái gở đó?

Tôi ấy về nhà nhìn thấy chồng vẫn bình thường như mọi lần, dường như người đóng giả phụ nữ uốn éo trước kia chẳng liên quan gì đến anh ấy cả. Đêm ấy tôi viện lý do bận công việc để trốn chồng sang ngủ ở phòng làm việc. Những ngày sau đó tôi vẫn không thể nhìn thẳng vào chồng, chứ đừng nói là ngủ chung, trong lòng bị ám ảnh bởi những hình ảnh kia.

Chồng tôi là một người tốt, có trách nhiệm với vợ con, trong cuộc sống hàng ngày cư xử cũng rất tâm lý và chu đáo. Trong chuyện ân ái, mọi thứ không được nồng nàn và mãnh liệt lắm nhưng cũng không quá khô khan và ít ỏi. Vậy tôi phải nghĩ thế nào về sở thích quái đản kia của chồng mình hả mọi người? Tôi có nên tìm hiểu cho đến tận cùng sự việc hay cứ để mặc mọi thứ diễn ra như thế này và coi như không hề biết gì? Nhưng sự ám ảnh này chẳng biết bao giờ tôi mới quên nổi, có khi cả đời cũng nên...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06

Tiêu điểm

Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021

Thông tin đang nóng

H'Hen Niê gây tranh cãi vì có hành động kém tinh tế khi Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe
12:09:06 14/05/2021
Thêm 16 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng
12:15:18 14/05/2021
Phốt "căng đét": Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ
15:31:11 14/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
BB Trần “bóc trần” sự cố quốc phục của Khánh Vân tại Miss Universe, tiếc nuối vì đại diện Việt Nam không tung cú “twist” này?
13:44:04 14/05/2021
Bộ ảnh chứng minh cách biệt rõ rệt giữa 2 thế hệ Hoa đán: Triệu Lệ Dĩnh gượng gạo bao nhiêu, Lý Băng Băng đẳng cấp bấy nhiêu
12:50:28 14/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất
12:05:36 14/05/2021
Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình
14:26:33 14/05/2021
Lộ bảng điểm với thứ hạng bất ngờ của Khánh Vân sau phần thi Quốc phục xuất sắc tại Miss Universe 2020?
15:23:22 14/05/2021

Tin mới nhất

Có chồng mà như mẹ đơn thân toàn cơm chan nước mắt, bỗng một đêm gã cầu xin tha thứ khiến tôi chết lặng

16:01:56 14/05/2021
Hóa ra tất cả đều là âm mưu của mẹ chồng nhằm chia rẽ tôi với anh...

Được em dâu tương lai rủ đi mua sắm, tôi choáng váng với hóa đơn thanh toán 22 triệu

15:58:48 14/05/2021
Giỏ hàng đã đầy ắp, vậy mà cô bé vẫn ham hố nhặt thêm. Chỉ sau 2 tiếng đi cùng nhau, tôi đã có cái nhìn khác hẳn về người yêu em trai.

Điêu đứng khi biết bí mật về số tiền 2 tỷ vợ đưa

15:56:20 14/05/2021
Nhìn mảnh giấy ghi vội, có chữ kí rõ ràng trong túi xách cũ của vợ, tôi bàng hoàng vì phát hiện ra bí mật của cô ấy.

Lấy hết can đảm để nói sự thật vì bị bạn bè thách 3 triệu tán đổ nàng, bạn gái không những không nổi giận mà còn tủm tỉm cười

13:51:03 14/05/2021
Ngày em nhận lời yêu, tôi vừa mừng vừa lo và có cả phần sợ nữa.

Đang hạnh phúc thì chồng đột ngột đòi ly dị, vừa ra tòa xong, đêm đó anh nhắn vẻn vẹn 5 từ khiến vợ 'gào thét' trong muộn màng

13:46:24 14/05/2021
Mãi đến khi liên lạc được với bạn thân của anh, tôi mới biết Thành bị bệnh nan y. Anh sợ sau này khi qua đời, tôi sẽ bị gia đình nhà anh gây khó dễ.

Chỉ sau 2 tháng tái hôn, tôi bàng hoàng chết điếng với câu nói mỉa mai của chồng

11:42:52 14/05/2021
Trước ngày cưới 1 tháng, khi mọi thủ tục cho đám cưới đã chuẩn bị gần xong thì chồng tôi đột ngột bảo tôi đem con gái riêng về cho bố bé nuôi.

Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái

09:41:34 14/05/2021
Từ trước đến nay, tôi không chịu bất cứ một sự ép buộc từ ai, tiền nong tôi cũng chủ động nên việc đưa thẻ lương cho mẹ chồng quả là vô lý.

Từ khi anh trai lấy vợ mẹ ít khi cho tôi về nhà, một lần quyết qua thăm mẹ tôi đau đớn khi hiểu lý do

09:38:58 14/05/2021
Kể từ khi anh trai lấy vợ, tôi ít về nhà thăm mẹ hơn. Một phần vì ngại chị dâu, một phần vì mẹ cũng không muốn tôi về.

Những tưởng bạn trai sẽ ngỏ lời cầu hôn sau khi con ra đời, nào ngờ anh đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoảng loạn

09:36:34 14/05/2021
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng con tôi cũng chào đời. Đó là một bé trai đáng yêu rất giống bố, tôi vui lắm chờ đón lời cầu hôn của bạn trai.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

09:33:57 14/05/2021
Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

09:30:35 14/05/2021
Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

09:01:20 14/05/2021
Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

08:58:09 14/05/2021
Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Quen 4 năm, tôi với bạn trai vẫn "giậm chân tại chỗ"

21:37:24 13/05/2021
Tôi với anh yêu thì chưa hẳn mà là bạn bè đơn thuần cũng không, tôi không biết gọi tên mối quan hệ đó là gì...

Lấy chồng hơn 30 tuổi, anh đối xử với tôi chẳng khác osin

21:30:47 13/05/2021
Chia tay chồng đầu, tôi vội vã đến với người đàn ông hơn mình 30 tuổi. Những tưởng tôi sẽ có mái ấm thực sự, nào ngờ một lần nữa tôi rơi vào bế tắc.

Hầm gà cho chồng ăn nửa tháng liên tục, vợ tiết lộ chuyện động trời khiến tôi chao đảo

21:21:31 13/05/2021
Tôi bần thần không biết phải quyết định ra sao trong hoàn cảnh quá mức trớ trêu này.

Mẹ chồng gọi điện giục về chơi vì có đồ ăn ngon, tôi lập tức giả ốm không đi dù ông bà đối xử với con dâu rất tốt

20:36:45 13/05/2021
Bố mẹ chồng hiện sống ở huyện ngoại thành, ông bà có lương hưu và có chút tích góp nên cuộc sống khá dễ chịu.

Theo đuổi 2 năm tôi mới "tóm" được anh nhưng không ngờ mới một tháng, anh đã đòi chia tay vì không chịu nổi tôi

18:43:49 13/05/2021
Theo đuổi anh suốt 2 năm trời, tôi còn chưa kịp tận hưởng niềm hạnh phúc khi đến được với nhau thì anh lại đòi chia tay. Lý do anh đưa ra càng khiến tôi bàng hoàng hơn.

Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'

15:09:39 13/05/2021
Sau 10 năm hôn nhân nhiều sóng gió tôi quyết định ly hôn vợ để đến với người tình.

Có thể bạn quan tâm

Tiền đạo số 1 của Nam Định tiết lộ về bản hợp đồng “kỳ lạ” bên đường pitse

Bóng đá việt nam

18:10:46 14/05/2021
Oussou Konan đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới sau 12 vòng đấu với 7 bàn thắng và trở thành chân sút số một của đội bóng Thành Nam hiện tại.

Galaxy Z Fold2 liệu có đủ sức thay thế iPad trong công việc? 

Đồ 2-tek

18:10:20 14/05/2021
Được coi là sự kết hợp giữa smartphone và tablet, liệu chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold2 sẽ cho trải nghiệm ra sao khi so sánh với một chiếc tablet thực thụ?

Những nhóm người không nên ăn cà chua

Sức khỏe

18:09:20 14/05/2021
Cà chua là loại quả khá quen thuộc với nhiều người, đây là loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng. Tuy nhiên, đối với một số người mắc các bệnh về viêm khớp, dạ dày... việc ăn cà chua sẽ có thể khiến bệnh trở nên trầm trọng.

Thêm 2 ca nhiễm SARS-CoV-2, đi cùng chuyến bay với chuyên gia Trung Quốc

Sự kiện nóng

18:04:38 14/05/2021
2 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới của Đà Nẵng là 2 vợ chồng, đi cùng chuyến bay với chuyên gia Trung Quốc ngày 29/4.

Công an truy tìm thanh niên đâm 3 người bị thương ở Bình Tân

Pháp luật

18:02:03 14/05/2021
Công an quận Bình Tân, TP.HCM truy tìm nam thanh niên dùng hung khí đâm ba người khác bị thương trên địa bàn.

Tài sản Elon Musk 'bốc hơi' hơn 20 tỷ USD từ khi xuất hiện trong chương trình tấu hài Sarturday Night Live 

Thế giới số

17:58:58 14/05/2021
Trước khi góp mặt trong Saturday Night Live ngày 8/5, Elon Musk sở hữu 166 tỷ USD và là người giàu nhất từng tham gia chương trình này.

Bắc Ninh lắp 90 camera giám sát tại các khu cách ly phòng dịch

Đời sống

17:50:39 14/05/2021
Bắc Ninh đang rà soát, lên kế hoạch lắp đặt hệ thống camera giám sát tại các cơ sở cách ly tập trung phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn tỉnh.

9 thói quen gần như ai cũng mắc khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng bừa bộn

Sáng tạo

17:42:44 14/05/2021
Căn nhà của bạn có thể bừa bộn do hậu quả của những thói quen xấu. Tuy nhiên, nếu duy trì được những giải pháp đơn giản, bạn sẽ sở hữu tổ ấm ngăn nắp, đẹp mắt mà không hề tốn nhiều công sức dọn dẹp.

Ngọc Trinh tạo dáng kỳ dị, còn thách cả showbiz nhưng ai cũng từ chối

Sao việt

17:40:54 14/05/2021
Tự mình tạo dáng kỳ dị rồi đăng tải trên trang cá nhân, Ngọc Trinh lên tiếng thách thức mọi người tham gia.

Kawasaki ZX-10R 2021 xuất hiện tại Việt Nam

Xe máy

17:40:45 14/05/2021
Kawasaki ZX-10R 2021 có thể được bán ra thị trường vào tháng 7 năm nay.

BMW X3 đời 2022 lộ diện, ngoại thất được làm mới

Ôtô

17:39:10 14/05/2021
Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của BMW X3 dự kiến được ra mắt trong tháng 6, với cả biến thể dùng động cơ đốt trong và chạy điện.

Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cực chất cho PlayStation 5 

Game offline

17:38:00 14/05/2021
Sony vừa mới ra mắt tay cầm DualSense mới cho hệ máy chơi game PlayStation 5, với hai màu sắc cực chất. Đó là màu Cosmic Red với sự kết hợp đỏ đen, và màu Midnight Black đen tuyền gợi nhớ đến các thế hệ PS2, PS3 và PS4 trước đây.

Siêu xe Lamborghini làm từ gỗ của nghệ nhân Việt lên báo ngoại

Siêu xe

17:35:08 14/05/2021
Chỉ từ một khối gỗ, người thợ điêu khắc ở Hà Nội đã tạo ra một bản sao của mẫu Lamborghini Aventador S 2021 mới nhất, với đầy đủ cửa thuỷ lực, hệ thống giảm sóc, hệ thống lái,… y như thật.

Làm nước dưa hấu kiểu mới giải nhiệt ngày nắng nóng

Ẩm thực

17:32:30 14/05/2021
Sự kết hợp giữa dưa hấu, soda và chanh mang lại cho bạn cùng người thân ly nước mát lạnh, thích hợp trong ngày nắng nóng.

Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, trong 2 năm tới, top con giáp sẽ may mắn được sống kiếp vàng ngọc - trong nhà không có gì ngoài tiền

Trắc nghiệm

17:30:06 14/05/2021
Tử vi 2 năm tới dự báo, những con giáp này có cơ hội thăng quan tiến chức, Thần Tài theo gót, may mắn song hành...