Giữa bữa cơm, chồng đập bát quát vợ “cấm cãi mẹ” nhưng ngay sau đấy anh lại ngượng mặt với phản ứng bất ngờ của vợ

“Tới tối, cả nhà vừa ngồi vào mâm cơm, bà thở dài bảo con trai: ‘Sáng mai mày đưa mẹ ra bến bắt xe về sớm…’”, người vợ kể.

Khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân , phụ nữ phải đối diện với rất nhiều mối quan hệ, trong đó quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn khiến họ thấy áp lực, căng thẳng nhất. Vậy nên phụ nữ rất cần có sự quan tâm thấu hiểu từ chồng. Họ không yêu cầu các anh phải nghiêng hẳn về phía vợ. Cái họ cần là các anh biết lắng nghe , hiểu những mong muốn suy tư của vợ để phân biệt phải trái, đúng sai.

Người vợ trong câu chuyện dưới đây thiếu may mắn khi lấy được anh chồng không đủ tâm lý như thế. Quá mệt mỏi và thất vọng , cô đã lên diễn đàn xã hội than thở: “1 năm đầu cuộc sống hôn nhân của em cũng tạm ổn. Nhưng từ khi em sinh, chồng nhờ mẹ chồng lên chăm con đỡ thì mọi thứ bắt đầu đảo lộn. Mang tiếng nhờ bà lên chăm cháu giúp nhưng thực tình là em phải chăm bà là chính. Quan trọng hơn, mặt tinh thần em không được thoải mái tí nào.

Giữa bữa cơm, chồng đập bát quát vợ cấm cãi mẹ nhưng ngay sau đấy anh lại ngượng mặt với phản ứng bất ngờ của vợ - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Mẹ chồng em có tính xét nét. Bà thương chiều con trai nhưng không bao giờ nghĩ tới con dâu. Em ở cữ, con quấy thức cả đêm, sáng ra vẫn phải dậy sớm nấu nướng cho cả nhà. Ban đầu chồng em còn giúp, từ hôm mẹ lên, nhìn con trai đứng bếp, bà khó chịu ra mặt bóng gió bảo bà đẻ anh ấy ra, chưa bao giờ để con trai phải cầm cái chổi quét nhà chưa chưa nói gì phải đi đeo tạp dề rửa bát , nấu cơm . Thế mà giờ lấy vợ, em bắt anh phải làm.

Chồng em lại có tính nghe mẹ, bà bảo gì anh cũng vâng dạ làm theo, chẳng phân biệt đúng sai nên em áp lực kinh khủng. Bà bảo con trai đi làm về mệt, không được ngủ cùng phòng vợ mới sinh thế là anh vác gối sang phòng khác để mình em chăm con. Bà bảo anh không được làm việc nhà, anh phó thác hết luôn việc cho vợ.

Mệt nhất là kiểu chăm cháu của bà. Con em còi, bà đổ tại sữa em nóng, bắt cai sữa sớm để cho ăn bột. Trong khi thằng bé còn chưa đầy 3 tháng. Em không đồng ý, bà mắng là thứ con dâu mất nết, ương bướng.

Sáng hôm qua, con ngủ dậy đói đòi ăn. Em rửa mặt mũi cho nó định cho bú thì mẹ chồng từ dưới bếp đi lên mang đĩa bột vào bắt em phải cho thằng bé ăn chứ không được cho bú. Em giải thích cháu nó nhỏ quá, ăn vậy hại dạ dày. Bà cau mặt mắng: ‘Chị vẽ chuyện. Ngày trước tôi nuôi mấy đứa con, cứ 2 tháng ăn bột, 4 tháng cơm nhai. Đứa nào cũng to khỏe. Chị nuôi con khoa học mà con chị như cái dãi khoai’.

Bà nói nhiều song em vẫn một mực không cho ăn. Thế là bà đặt đĩa bột xuống bàn, dỗi về phòng.

Tới tối, cả nhà vừa ngồi vào mâm cơm, bà thở dài bảo con trai: ‘Sáng mai mày đưa mẹ ra bến bắt xe về sớm. Mày bảo mẹ lên chăm cháu nhưng mẹ làm gì vợ mày cũng không ưng, không khiến thì mẹ ở làm gì cho thừa’.

Thế là chồng em tối sầm mặt, quay sang nhìn vợ. Em dù mệt mỏi vẫn nhẹ nhàng giải thích, anh đập phịch chiếc bát trên tay xuống bàn, chỉ thẳng mặt vợ quát: ‘Tôi đã nói rồi, cấm cãi lời mẹ. Mẹ nói thế nào thì cứ làm theo được rồi. Còn rắn mặt tôi tống cô về nhà đẻ đó’.

Thật sự em trước giờ cũng là đứa giỏi nhịn nhưng riêng chuyện chăm con thì nhất quyết em không nhượng bộ. Cộng thêm thái độ không biết phải trái của chồng khiến em không nhịn được hơn, liền đáp: ‘Em không cãi hay có bất cứ 1 thái độ nào hỗn xược với mẹ. Có điều, việc em chăm con theo ý mình em luôn muốn được mẹ tôn trọng. Con còn quá nhỏ, lần trước mẹ giấu em cho nó ăn bột đã nghẹn sặc 1 lần nguy hiểm lắm rồi. Em không thể để mẹ làm như vậy tiếp.

Còn nếu anh thấy việc em chăm con theo ý mình là hỗn xược, bất hiếu với mẹ anh thì em không còn gì để nói. Không cần anh phải giao trả, tự em sẽ đưa con về nhà ngoại’.

Giữa bữa cơm, chồng đập bát quát vợ cấm cãi mẹ nhưng ngay sau đấy anh lại ngượng mặt với phản ứng bất ngờ của vợ - Hình 2

Ảnh minh họa

Mẹ chồng em ngồi đó cứ nghệt mặt. Biết con dâu tỏ thái độ gay gắt lắm rồi bà mới can không cho hai đứa lời ra tiếng vào nữa. Rồi bà cũng nhận rằng đúng là cách chăm cháu của bà có phần không hợp, bà sẽ chú ý, tôn trọng em hơn. Tóm lại có thể là bà chỉ nói thế để xoa dịu trận cãi vã của vợ chồng em, chứ thật lòng bà chưa hẳn đã nghĩ thế nhưng em vẫn thấy nhẹ dạ vì thể hiện rõ được quan điểm cho cả chồng với mẹ chồng biết. Còn không em sẵn sàng bế con đi. Chồng em nghe vợ tuyên bố rồi, không dám lớn tiếng nữa. Thật sự là mệt mỏi” .

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu vốn chưa bao giờ là dễ dàng với bất cứ một cô gái nào khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân . Tuy nhiên, mối quan hệ ấy sẽ được vui vẻ hòa thuận nếu như người chồng biết đứng giữa phân xử đúng sai. Thật tiếc anh chồng trong câu chuyện trên lại không làm được thế mới dẫn tới xung đột gay gắt giữa vợ và mẹ. Hi vọng, qua sự việc này, anh sẽ biết nhìn nhận, giải quyết vấn đề xác đáng hơn để vợ mình đỡ phải chịu ấm ức thiệt thòi. Nhất là khi cô ấy còn đang nuôi con nhỏ.

Cơm canh chu đáo vẫn bị chê "không nấu được bữa nên hồn", vợ im lặng rồi thầm "trả đũa" ngoạn mục đúng 1 tuần sau khiến chồng tê tái

"Chiều qua đi làm về em phải vào viện thăm người ốm nên về muộn. Chồng về sớm cũng không nỡ cơm nước thay, em dựng xe lại vội vào bếp nấu lo cơm canh...", người vợ kể.

Khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân, phụ nữ luôn là người hi sinh, chịu nhiều thiệt thòi hơn. Tuy cũng đi làm, lo kinh tế như chồng song họ còn phải gánh thêm 1 trọng trách tề gia, nội trợ vun vén cuộc sống gia đình. Vậy nên hơn hết, bất cứ người vợ nào cũng cần được chồng quan tâm, trân trọng những hi sinh, vất vả của họ.

Nếu không may lấy phải người chồng vô tâm, không biết trân trọng công sức của vợ, phụ nữ sẽ mệt mỏi, thấy áp lực với cuộc sống vô cùng. Giống như tâm sự của một người vợ trong câu chuyện dưới đây.

Cô vợ kể: " Ngày trước em là con út trong nhà, được bố mẹ anh em chiều chuộng lắm, hầu như chẳng mấy khi phải vào bếp nấu cơm. Từ ngày lấy chồng, đời đúng là rẽ sang một trang khác, đi làm thì thôi, về nhà là cắm cổ lo cơm nước nhà cửa. Có điều trong mắt chồng, em vẫn như thể chỉ ăn chơi.

Cơm canh chu đáo vẫn bị chê không nấu được bữa nên hồn, vợ im lặng rồi thầm trả đũa ngoạn mục đúng 1 tuần sau khiến chồng tê tái - Hình 1

Bài chia sẻ của cô vợ

Em không dám nói sai, từ ngày cưới lão tới nay tính ra cũng 4 năm 9 tháng mà chưa bao giờ em được chồng rửa giúp cái bát, nấu hộ bữa cơm. Ngày khỏe cũng như ngày yếu, em tự phải vào bếp làm hết. Con cái cũng vậy, 2 đứa mình em chăm, chồng giống như vật trang trí trong nhà. Gọi là tới tháng đưa tiền chi tiêu quy định cho vợ là hết trách nhiệm.

Thời gian gần đây, chồng em còn sinh ra cái tính cấm cảu, hay cằn nhằn. Đi làm về chỉ việc tắm giặt ngồi vào mâm ăn thôi nhưng mười bữa tới 7, 8 bữa chê bai đồ vợ nấu. Mà rõ em cũng thuộc diện chịu khó nghĩ món đổi bữa, 1 tuần 7 ngày, không bao giờ ăn lại món. Nói thật, bản thân mình cũng đi làm ngày 8 tiếng, về nhà còn 1 núi việc nữa chứ nào được nghỉ ngơi. Thành ra nghe chồng càm ràm em cũng bực, bảo anh thích ăn thế nào, chủ động vào bếp đi đỡ vợ. Thế nhưng lão cau mặt quát luôn rằng là đàn ông không bao giờ có chuyện đeo tạp dề đứng bếp.

Chiều qua đi làm về em phải vào viện thăm người ốm nên về muộn. Chồng về sớm cũng không nỡ cơm nước thay, em dựng xe lại vội vào bếp nấu.

8h bưng mâm lên, vừa nhìn thấy đĩa thịt kho, trứng tráng chồng em cau luôn mặt: 'Lại thịt, một tuần mấy bữa thịt không chán hay sao mà cô suốt ngày bắt tôi ăn'.

Nghe chồng nói thật sự là em nản nhưng vẫn nhẹ nhàng giải thích thế mà lão còn lớn giọng tiếp rằng em lý do lý trấu, đã vụng còn lười. Mỗi việc nấu cho chồng bữa cơm thôi mà sao cũng làm không nên hồn'.

Đến đây thì sức nhẫn nhịn của em cán mốc luôn rồi. Không thể chịu đựng được hơn, đặt mâm cơm xuống bán, em bảo chồng em chỉ nấu được thế, anh ăn được thì ăn, không ăn thì thôi. Miệng nói, tay em lấy đồ cho 2 con ăn. Bát chồng để nguyên, em không xới cơm cho như mọi khi. Lão hằn học ngồi phòng khách, em cũng không gọi. Xong bữa em dọn mâm, coi như bữa tối ấy chồng em nhịn.

Sáng hôm sau, lão đói dậy sớm hơn mọi khi, giục vợ đi nấu đồ ắn sáng nhưng em tuyên bố thẳng thừng: 'Từ nay anh ăn ngoài quán cho ngon miệng. Em nấu ăn không ra sao, không phục vụ được khẩu vị của anh'.

Tối về em cũng không nấu nướng gì, đón các con về tắm giặt cho chúng xong em đưa về ngoại ăn. Đến giờ về ngủ, chồng gọi điện nhắn tin bảo về cơm nước em mặc kệ. 1 tuần trời bếp núc lạnh tanh, lão không còn cách nào khác buộc phải ăn ngoài hoặc gọi đồ ăn nhanh về nhà.

Cơm canh chu đáo vẫn bị chê không nấu được bữa nên hồn, vợ im lặng rồi thầm trả đũa ngoạn mục đúng 1 tuần sau khiến chồng tê tái - Hình 2

Ảnh minh họa

Ăn uống vất vưởng mấy ngày liên tiếp, chồng em không chịu được, chiều nay phải nhắn tin cho vợ: 'Vợ ơi, chiều về sớm nấu cơm cho anh ăn với. Anh biết là anh sai rồi. Em đừng giận anh nữa, cơm vợ nấu là ngon nhất. Từ hôm nay anh sẽ về sớm đỡ vợ việc nhà. Vợ chồng cùng nấu cơm cho vui nhé'.

Em không nhắn lại song nghĩ cũng thương hại nên lại về sớm, đi chợ nấu cơm để vợ chồng con cái quây quần. Chắc lần này lão được bài học nhớ đời rồi".

Trong cuộc sống hôn nhân, điều phụ nữ mong mỏi nhất chính là sự trân trọng công sức, cũng như những hi sinh của họ vì gia đình. Không được chồng tôn trọng, mọi cố gắng của họ giống như đổ sống đổ bể. Khi sự cam chịu vượt giới hạn, chắc chắn họ sẽ vùng lên. Khi ấy, các anh chồng đừng bao giờ than trách vợ mình không còn hiền thục, nhu mì như trước. Bởi vốn dĩ, phụ nữ nhẹ nhàng hay không đều phụ thuộc vào người đàn ông ở bên cạnh họ đấy cánh mày râu ạ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:41CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Quá vật vã, chú cún nhỏ đánh liều, tập hậu cả báo đốm để thỏa mãn và cái kết bất ngờ cộng đồng mạng00:10Video: Đang sửa điện thoại, pin bất ngờ phát nổ trước mặt nhiều người00:31Xót xa hình ảnh chú bò liên tục ngã oạch trên đường trơn trượt do băng tuyết ở Lào Cai00:21Mũi Trưởng Long - Giải mã sức hút soái ca "Sao Nhập Ngũ" ; Nam Thư, Hậu Hoàng mê mệt?05:11Clip: Ô tô vượt ẩu húc bay nữ sinh xuống ruộng rồi rồ ga bỏ chạy khiến nhiều người căm phẫn00:17Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46

Tiêu điểm

Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
3 cô con gái ngủ với bố, mẹ vô tình chụp được bức ảnh và "hết hồn" quyết định cho con ngủ riêng ngay lập tức
06:03:59 25/01/2021
Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây chuyền vàng đính kèm lời nhắn, cư dân mạng được phen ghen tị hết nấc
16:31:22 24/01/2021
Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"
16:28:01 24/01/2021
Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi
16:30:01 25/01/2021
Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời
06:37:02 24/01/2021
Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm!
06:09:13 25/01/2021
Bà Tân Vlog gây sốc khi sáng tạo ra món "ổi chiên giòn" siêu lạ, nhiều người thậm chí còn chưa bao giờ nghe tên
17:05:44 25/01/2021
Hết chiêu trò, Ngân 98 táo bạo khoe ảnh nude, dân mạng đồng loạt 'ném đá'
16:04:43 25/01/2021
Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử
18:00:01 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng
20:40:19 25/01/2021
Ngoại hình tuổi 50 của Lý Minh Thuận
19:52:20 25/01/2021
'Ông chồng quốc dân' Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày
19:58:35 25/01/2021
Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm
23:26:27 25/01/2021
Drama của Trịnh Sảng có twist mới: Xuất hiện ảnh nóng, chi tiết lá đơn tố nữ diễn viên quá thâm độc?
19:20:25 25/01/2021
Đường dây mang thai hộ ở showbiz Trung Quốc
19:47:56 25/01/2021
Đang hạnh phúc bên chồng con, Hoàng Oanh bất ngờ gửi mẹ: 'Con mệt rồi'
20:22:55 25/01/2021
Diva Hồng Nhung đón nhận tình yêu mới, cười viên mãn ở tuổi 51
21:05:03 25/01/2021
Chưa hết biến: Quế Vân tung hàng loạt tin nhắn với các nghệ sĩ kèm lời dằn mặt "Nhắc nhẹ ai đó vô ơn với chị"
21:28:16 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm từng hé lộ lý do ẩn loạt ảnh cũ, hóa ra không phải vì Sơn Tùng?
21:25:40 25/01/2021

Tin mới nhất

Vẻ đẹp xanh ngát hút mắt ở bờ kè Cửa Đại khiến bao con tim xao xuyến

23:07:30 25/01/2021
Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Sinh ghi lại tại bờ kè Cửa Đại đã khiến dân tình bất chợt nhận ra vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng nơi đây.

Em bé H'Mong đu cành mận tại Mộc Châu được vẽ sống động qua photoshop

23:06:04 25/01/2021
Nét hồn nhiên, ngây thơ trong nụ cười và ánh mắt của em bé HMong tại Mộc Châu được tái hiện lại một cách sinh động thông qua phần mềm photoshop.

Tự nhuộm tóc tại nhà, cô gái lỡ "nhuộm xanh cả vùng trời"

23:04:21 25/01/2021
Nhìn thành quả của cô gái khiến cho cư dân mạng dở khóc dở cười. Chắc hẳn nhiều người sẽ phải suy nghĩ về việc lựa chọn màu nhuộm nếu có dự định làm tóc mới.

Bạn trai chê nói “chua như dấm”, cô gái viết liền viết đơn chia tay

22:57:58 25/01/2021
Mới đây, clip ghi lại cảnh bạn gái ngồi ký vào đơn chia tay sau khi đăng tải lên mạng đã nhanh chóng nhận được nhiều người quan tâm.

Cô gái chia tay vì phát hiện bạn trai lăng nhăng qua 1 hình phản chiếu

22:55:55 25/01/2021
Có lẽ chính người đàn ông cũng không ngờ rằng, do chiếc kính mình đeo phản chiếu hình ảnh ngược lên đó mà bạn gái mới phát hiện ra mình đang ngắm các cô khác.

Linh Ngọc Đàm lên tiếng về hành động chia sẻ story của Thiều Bảo Trâm: 'Bạn ai người đó bênh', 'không bênh vực mù quáng'

22:54:17 25/01/2021
Mình không phải loại bạn động tí là dồ lên, và bênh vực mù quáng. Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng bằng tai và mắt... - Linh Ngọc Đàm lên tiếng sau động thái xoá story bênh vực Thiều Bảo Trâm.

Đang yêu mặn nồng, chàng trai bỗng dưng chặn liên lạc, cô gái bắt xe về tận nhà thì phát hiện sự thật gây sốc

22:49:00 25/01/2021
Mấy nay anh im lặng bảo bận. Đón xe về tạo bất ngờ cho anh ai ngờ nhà anh dựng rạp và tên anh trong đó. Bất ngờ thật. Giờ em phải làm sao đây?...

Clip: Cô dâu xông thẳng vào hôn lễ, rượt đuổi khiến chú rể chạy 'bán sống bán chết'

22:44:26 25/01/2021
Sau khi bắt được chú rể, cô dâu còn đánh bốp phát vào đầu chồng mình trước sự chứng kiến của quan khách, bạn bè hai bên.

Tốt nghiệp Giỏi, điểm GPA 3.3, nữ cử nhân vẫn thất nghiệp liền đăng đàn than thở, nhưng ý kiến dân mạng mới bất ngờ

22:41:05 25/01/2021
Dù tốt nghiệp loại giỏi nhưng sinh viên này vẫn thất nghiệp khiến không ít người quan ngại.

Cuồng thẩm mỹ, nữ sinh trung học "đập mặt xây lại" hơn 100 lần trong 3 năm: Bất chấp tai tiếng để vươn tới ước mơ làm idol

22:37:23 25/01/2021
Hiện nay, nhiều người cho rằng xinh đẹp chính là con đường tắt dẫn đến thành công. Do vậy, nhiều bạn trẻ vị thành niên bất chấp cả sức khoẻ và tính mạng, không tiếc vung tiền đến các bệnh viện để phẫu thuật thẩm mỹ chui mà không cần đến...

Bức ảnh người đàn ông trung tuổi bón cháo cho mẹ và câu chuyện đằng sau khiến tất cả xúc động

22:34:52 25/01/2021
Đây là hình ảnh mình thấy bình dị và ấm áp nhất, đủ để mình biết tình mẫu tử và sự hiếu thảo là thiêng liêng và ngọt ngào tới cỡ nào.

Tổ chức hôn lễ xa hoa bậc nhất năm 2018, ái nữ của đại gia giàu nhất Malaysia giờ có cuộc sống ra sao?

22:28:51 25/01/2021
 Chryseis Tan từng gây xôn xao bởi hôn lễ xa hoa cùng bữa tiệc đoán giới tính con xa xỉ, sau gần một năm làm mẹ bỉm sữa tiếp tục khiến người khác phải ghen tỵ.

“Tá hỏa” bên trong chiếc xe về quê ăn Tết của một gia đình có con nhỏ, đồ đạc chất thành núi mà ai nhìn cũng thấy vừa lo vừa ngán

22:27:29 25/01/2021
Quả thực cuộc di cư về quê ăn Tết đúng là rất cam go mọi người ạ, nhất là gia đình nào có con nhỏ ấy.

Mỹ nhân Huyền Baby lại làm nức lòng những ai yêu thích cô với phong cách “hack tuổi" đỉnh cao

22:26:59 25/01/2021
Với chủ đề là Lavish Royal, chủ nhân của đêm tiệc, Huyền Baby đã chọn cho mình 1 chiếc váy đúng tinh thần công chúa, tôn vinh thêm vẻ đẹp mong manh sương mai của cô.

Thanh lý đôi hài hiệu bạc triệu lại bị dân tình mỉa mai "hỏng không ném đi còn bán", lời thanh minh của khổ chủ khiến ai cũng phì cười

22:05:13 25/01/2021
Trên mạng xã hội chẳng thiếu những group pass đồ. Nói chung, cũ người nhưng mới ta, giá cả lại cực mềm nên nhiều người vẫn thích săn hàng đã qua sử dụng. 

Cô gái thử trend uống nước bằng lưỡi theo phong cách "boss", nhưng tất cả những gì mọi người chú ý lại là chiếc cằm nhọn hoắt

22:03:48 25/01/2021
Điều khiến mọi người quan tâm nhất chẳng phải việc cô nàng này thử trend uống nước thành hay bại, mà chính là gương mặt bị bóp tới lạ lẫm quá thể!

Nữ sinh bật khóc khi phải học Quốc phòng, nghe lý do mà ai cũng phì cười đồng cảm quá

22:01:40 25/01/2021
Khác với những môn học khác, Giáo dục Quốc phòng nặng về thực hành nhưng vẫn yêu cầu học sinh phải nắm rõ các lý thuyết cơ bản để áp dụng.

Chỉ một miếng đậu hũ mà thu hút gần 9 triệu lượt xem, tất cả là nhờ màn lồng tiếng "đi vào lòng đất" này

21:54:30 25/01/2021
Khoảnh khắc miếng đậu hũ nằm trong nồi canh sôi sùng sục được lồng tiếng bỗng trở nên sinh động vô cùng.

Kinh hãi cả búi sán được lấy ra từ miếng cá sống, fan sushi chắc hết hồn!

21:51:27 25/01/2021
Những con sán dài được lấy ra từ trong thớ thịt cá khiến nhiều người không khỏi nổi da gà.

Dân mạng tranh cãi dữ dội về kiểu bán hoa quả ở bến xe: nhét hạt vào giữa "nguỵ trang" có tính là gian lận?

21:46:51 25/01/2021
Trước hình ảnh túi hoa quả có phần giữa là phần hạt to đùng, nhiều người tỏ ra phẫn nộ nhưng cũng có ý kiến cho là chuyện bình thường.

Lên mạng bóc phốt khách "bùng" đơn 600k, shipper bị tố ngược vì kêu gọi giải cứu vịt quay từ 11h đêm hôm trước?

21:38:53 25/01/2021
Cách đây ít phút, trên một diễn đàn mạng xã hội, một cô gái có tên là T.L đã tự nhận mình làm shipper và chia sẻ sự việc bị khách bùng hàng. Đồng thời, cô kêu gọi mọi người giúp đỡ mình mua lại đơn hàng đó và dạy bảo vị khách đặt hàng k...

"Áo Hải Tú" vẫn hot giữa "drama trà xanh", các chị em quảng cáo ầm ầm nhưng cũng không quên "cà khịa"

21:35:51 25/01/2021
Nếu là một tín đồ mua hàng online chính hiệu thì chắc hẳn bạn cũng nhận ra mẫu áo được rao bán rôm rả nhất trên mạng lúc này chính là áo Hải Tú.

Chiếc bánh sinh nhật "cây nhà lá vườn" đang hot nhất MXH, biểu cảm bối rối của "khổ chủ" càng khiến dân tình cười ngất

21:33:15 25/01/2021
Chiếc bánh kem tuy có phần vụng về nhưng phải khẳng định là rất ấn tượng với lớp kem tràn trề cùng con gà tạo dáng hơi... khó tả. 2 cháu bé nhận bánh chỉ biết ngồi nhìn chăm chú không nói lên lời!

Bị trêu ghẹo vì vòng một quá to, nàng hot girl bỏ nghề, xóa thành tích học tập khủng, quyết nối nghiệp Yua Mikami

21:28:07 25/01/2021
Nếu đọ về vòng một thì có lẽ Yua Mikami cũng chẳng phải là đối thủ của nàng hot girl này.

Các mẹ bỉm sữa Việt Nam lập hội Anti Trà xanh với hơn 346k thành viên

21:27:41 25/01/2021
Trà xanh chắc hẳn là từ khóa hiện đang lọt top tìm kiếm trong mấy ngày vừa qua. Và đã có rất nhiều hội Anti Trà xanh được lập ra chỉ sau một đêm. Số đông ở đây tập trung toàn chị em phụ nữ, nhất là giới bỉm sữa đông đảo hung hãn.

Lớp học thường xuyên bị mất trộm, nhà trường có chiêu đối phó cao tay khiến các "thánh phá" chột dạ: Thôi từ nay hết lộng hành

21:24:44 25/01/2021
cư dân mạng, mạng xã hội

Màn ly hôn nhanh chóng của cô vợ quyết liệt và "nguyên tắc 3 lần" trong hôn nhân khiến bất cứ phụ nữ nào cũng phải xem xét kỹ càng

21:18:20 25/01/2021
Mình và chồng yêu nhau 4 năm và cưới nhau về được hơn 1 năm và đây là lần vi phạm cuối cùng của chồng mình về chuyện cắm sừng, ngoại tình, người vợ kể.

Gái xinh Võ Ngọc Trân bức xúc khi bị lấy ảnh minh hoạ cho "tour 7.000 USD": "Nhà mình đâu có thiếu thốn để mình làm mấy việc này?"

21:16:49 25/01/2021
Võ Ngọc Trân đã có động thái cực gắt khi hình ảnh của mình bất ngờ bị đem ra minh họa cho chuyện phi pháp.

Cặp vợ chồng dọa "cởi truồng", tay cầm đá và cán chổi bắt tài xế trả 100 nghìn đồng vì đỗ xe trước cửa

21:14:12 25/01/2021
Hình ảnh người vợ tay cầm cán chổi, chồng cầm đá, miệng dọa dẫm bắt tài xế trả tiền do đỗ xe trước cửa nhà mình khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Couple Sài Gòn - Hà Nội mới toanh và siêu đẹp đôi, lại còn theo mô tuýp "chị ơi, anh yêu em" cực hot nữa chứ

21:10:19 25/01/2021
Đã là fan ngôn tình thì chắc chắn các bạn đã không còn xa lạ gì mô típ tình yêu chị ơi, anh yêu em.

Có thể bạn quan tâm

Á khôi Ngô Mỹ Hải mặc áo dài phá cách

Phong cách sao

04:32:36 26/01/2021
Cô gây ấn tượng với phong cách sang chảnh, kiêu kỳ trong bộ ảnh chụp áo dài xuân cách điệu.

Áo dài Tết cho mẹ và bé

Thời trang

04:24:05 26/01/2021
Nhà thiết kế Trần Thiện Khánh thực hiện bộ sưu tập áo dài Tết cho mẹ và bé trên chất liệu organza và gấm.

Phương pháp chườm khăn nóng 'thần thánh' giúp bạn gái diệt sạch đám mụn đầu đen chi chít, tự tin đón xuân về

Làm đẹp

04:06:09 26/01/2021
Phương pháp chườm nóng bằng khăn mặt này giúp bạn gái nhanh chóng diệt trừ mụn đầu đen. Nhiều ngôi sao cũng đã thành công khi áp dụng phương pháp này.

Chia TP Thủ Đức thành 3 khu vực để quản lý hành chính

Đời sống

00:19:05 26/01/2021
Chủ tịch và các phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức được phân công phụ trách địa bàn theo 3 khu vực để quản lý hành chính, gồm: khu vực 1 (quận 2 cũ), 2 (quận 9 cũ), 3 (quận Thủ Đức cũ).

COVID-19 tại ASEAN hết 25/1: Toàn khối trên 42.300 ca tử vong; Lào ghi nhận nhiều ca mới

Thế giới

00:16:54 26/01/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 25/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 15.241 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Bị bắt khi đang mang pháo hoa vào Bình Định "đốt chơi trong dịp tết"

Pháp luật

23:41:29 25/01/2021
Ngày 25/1, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép 24kg pháo hoa.

Huawei phản hồi trước thông tin bán mảng kinh doanh smartphone cao cấp 

Thế giới số

23:24:51 25/01/2021
Huawei đang đàm phán để bán lại mảng kinh doanh smartphone cao cấp, gồm có dòng smartphone P và Mate. Nguồn tin này cũng cho biết cuộc đàm phán sắp hoàn tất, và thỏa thuận sẽ được công bố trong một thời gian ngắn sắp tới.

Toàn khởi đầu xu hướng xấu, nhưng sao các hãng khác cứ chạy theo Apple?

Đồ 2-tek

23:21:14 25/01/2021
Cứ mỗi lần bắt chước theo Apple, các clip và hình ảnh chế giễu trước đây lại âm thầm bị các hãng xóa bỏ.

Ăn táo xong cho hạt xuống đất, ươm chơi chơi ai ngờ có quả ăn thật

Sáng tạo

23:12:44 25/01/2021
Táo có thể trồng quanh năm nhưng tốt nhất nên trồng vào mùa thu và mùa xuân ở miền Bắc và trồng vào đầu mùa mưa ở miền Nam.

Trần Nghiên Hy không hối hận khi đóng Tiểu Long Nữ

Sao châu á

23:08:34 25/01/2021
Vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp phiên bản 2014 khiến sự nghiệp của Trần Nghiên Hy xuống dốc.

Rihanna gây sốt khi mặc nội y, nhảy vũ điệu đầy khiêu khích

Sao âu mỹ

22:58:45 25/01/2021
Biểu tượng thời trang 32 tuổi khoe đường cong của mình bằng một điệu nhảy quyến rũ với trang phục nội y mỏng tang.