“Giờ mà sểnh một cái là tôi… mất con”

Theo dõi VGT trên

Mỗi ngày trôi qua nước mắt người mẹ nghèo lại rơi trong lặng lẽ, bà như đứt từng khúc ruột khi nhìn đứa con trai của mình chết mòn vì bệnh tật. Cuộc sống của đứa con trai đáng thương giờ phụ thuộc hết vào bà, mà chỉ cần sơ sểnh một chút là bà sẽ mất con..

Người mẹ đáng thương mà chúng tôi muốn nhắc đến là bà Nguyễn Thị Bình (SN 1968, trú tại xóm 3, xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, Nghệ An), có con là anh Hồ Trọng Nam (SN 1995). Nam không may bị tai nạn giao thông, chấn thương sọ não phải nằm liệt giường. Cũng vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên bà Bình không thể đưa đứa con trai của mình đi chữa trị, người mẹ nghèo đành nuốt nước mắt vào trong nhìn con mỗi ngày chết mòn vì bệnh tật hành hạ.

Thăm gia đình bà Bình trong một ngày trời xứ Nghệ trời đã dịu nắng nhưng trong căn nhà bà thì vẫn còn đó những giọt mồ hôi mặn chát y như chính cuộc đời của bà đang phải gánh chịu. Căn nhà cũ kỹ, xiêu vẹo như muốn đổ ập kia của gia đình bà nằm khuất sâu ở cuối cùng con ngõ nhỏ, phía trong bà Bình đang chăm sóc cho đứa con trai ruột Hồ Trọng Nam nằm liệt giường.

Giờ mà sểnh một cái là tôi... mất con - Hình 1

Hoàn cảnh gia đình đã khó khăn nhưng nay bà Bình lại không thể đi làm được việc khác vì phải thường xuyên ở nhà để chăm sóc cho em Nam.

Giờ mà sểnh một cái là tôi... mất con - Hình 2

Cho đến nay việc thở, ăn uống của em Nam vẫn đang phải nhờ sự trợ giúp của ống thông.

Thấy khách lạ bà vội chào nhưng đôi mắt người mẹ nghèo đã ngấn lệ: “Gần một năm nay rồi cháu nó phải nằm liệt giường như thế này các chú à. Tôi cũng không làm được gì phải ở nhà để chăm con, vì chỉ cần một chút sơ hở ống thở có trục trặc là tôi mất con. Nhưng cứ nhìn nó chết dần đi tường ngày như thế này tôi không tài nào chịu được”.

Theo bà Bình kể, một lần trung tuần tháng 7/2014, trên đường đi làm anh Nam không may bị tai nạn giao thông, do va đập mạnh nên phần đầu của Nam bị chấn thương rất nặng. Nam được đưa vào BVĐK Nghệ An cấp cứu, nhưng do vết thương ở phần não bị tổn thương phức tạp anh được bác sĩ chuyển ra BV Việt – Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị.

“Hôm đó đang đi làm đồng nghe tin thằng Nam bị tai nạn tôi choáng váng rồi ngất đi, sau khi tỉnh dậy hai vợ chồng vội vã khăn gói chạy xuống TP Vinh để chăm con. Người ta bảo phải chuyển ra Hà Nội để điều trị may mắn mới cứu được tính mạng cho cháu. Lúc đó, hai vợ chồng chẳng có đồng nào trong túi, nên ông nhà tôi phải chạy về quê vay mượn bà con hàng xóm láng giềng mới có được chút tiền để đưa cháu đi. Nhìn con nằm bất tỉnh trên giường bệnh, máu chảy khắp nơi lúc đó tôi cứ tưởng như mình đã mất con”, bà Bình khóc nghẹn nhớ lại ngày con gặp nạn.

Giờ mà sểnh một cái là tôi... mất con - Hình 3

Sau hơn 1 năm bị tai nạn nay em Nam vẫn lúc tỉnh lúc mê nên bà Bình phải thường xuyên ở bên cạnh để phục vụ.

Được chuyển ra Hà Nội may mắn qua cơn nguy kịch nhưng Nam vẫn trong tình trạng hôn mê, sự sống được duy trì bằng máy móc và không thể nhận biết được những sự việc xảy ra xung quanh mình. Số tiền ít ỏi vay mượn được nhanh chóng cạn kiệt sau những ngày điều trị tại đây. Người cha nghèo lại khăn gói trở về quê tiếp tục đi vay mượn tiền để cứu con mình. Còn bà Bình một mình ở lại Hà Nội chăm con mà trong lòng như lửa đốt.

“Ở quê thì ai cũng cảnh nghèo khó cả, lúc đó các bác sĩ nói chi phí điều trị của cháu rất cao nếu muốn duy trì sự sống mỗi ngày phải mất 5 – 7 triệu đồng. Tôi chỉ sợ về đến nhà mà không vay nổi tiền thì thằng Nam sẽ chết, tôi sẽ không còn được nhìn thấy nó nữa. May mà bà con anh em thương tình mỗi người giúp đỡ một ít, có người còn cho mang cả sổ đỏ đi cầm cố để cho gia đình vay tiền cứu con”, ông Hồ Trọng Hiền (SN 19965) – bố Nam xúc động kể lại.

Nhưng rồi số tiền ít ỏi đó cũng không đủ để trang trải chi phí điều trị cho con, không còn vay đâu được nữa ông bà đành nuốt nước mắt ôm con về nhà cầu trời khấn phật để con mình được sống những ngày còn lại. Nam may mắn thoát chết nhưng sức khỏe rất yếu, đôi mắt vẫn có thể mở ra được nhưng em phải nằm liệt giường sống như người thực vật.

Giờ mà sểnh một cái là tôi... mất con - Hình 4

Bị chấn thương nặng nên thời gian đầu em Nam liên tục được giới thiệu ra các bệnh viện tuyến Trung ương để điều trị. Do phải điều trị đặc biệt nên tiền viện phí của em Nam đội sổ lên 300 triệu đồng trong 2 tháng đầu tiên điều trị.

Hiện tại để duy trì sự sống cho Nam, bà Bình phải thường xuyên túc trực bên con trai chăm sóc từng việc nhỏ nhất. Để duy trì sự sống cho con, mỗi ngày bà Bình phải dùng ống đưa thức ăn trực tiếp vào dạ dày cho Nam, em thở cũng phải dùng ống và bình ô xi hỗ trợ. Nếu chỉ một lúc nào đó không có mẹ bên cạnh thì tính mạng của Nam sẽ gặp nguy hiểm.

Cuộc sống của cả gia đình bà Bình bây giờ chỉ biết dựa vào thu nhập từ 2 sào ruộng và số tiền công ít ỏi của những ngày đi làm cửu vạn của người cha. Thương con nên ông Hiền càng phải cố gắng làm việc, ai thuê gì ông cũng làm, từ bốc hàng thuê, đi phụ hồ, những ngày mùa ông còn tranh thủ đi gặt thuê giúp người khác để lấy tiền cứu con, nhưng thời điểm này thì ông chỉ đi cửu vạn kiếm ngày vài ba chục ngàn, nhưng bựa đực bựa cái.

Giờ mà sểnh một cái là tôi... mất con - Hình 5

Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình ông Hồ Trọng Hiền

Video đang HOT

Vừa lo thuốc thang cho con, chi tiêu sinh hoạt của cả gia đình, rồi đến số tiền nợ khổng lồ hàng trăm triệu đồng (số tiền vay mượn để trang trải chi phí điều trị lúc Nam gặp tai nạn – PV) đều đổ dồn lên đôi vai khắc khổ của người cha nghèo. Có những lúc tưởng chừng như kiệt sức, gục ngã nhưng ông Hiền vẫn cố gắng đứng dậy để làm việc, để sống và để cứu con dù phải vất vả đến chừng nào.

Dù tiết trời xứ Nghệ những ngày này đã dịu đi, xuất hiện những cơn mưa rải rác, tranh thủ buổi xế trưa ông Hiền đi bốc hàng thuê lên xe tải cho một người trong xóm kiếm thêm ít tiền, nhưng những giọt mô hôi vẫn tuôn ra và ướt đẫm tấm áo bạc màu, ông vẫn cố gắng làm việc khi nghĩ về đứa con của mình đang nằm bất động trên giường… Người cha nghèo lại có thêm động lực để làm việc, ông không cho phép mình được gục ngã, không cho phép mình được dừng tay, không cho phép mình được nghỉ ngơi dù chỉ một phút.

Giờ mà sểnh một cái là tôi... mất con - Hình 6

Đơn xin hỗ trợ của gia đình ông Hồ Trọng Hiếu để có tiền chữa trị cho em Nam.

Giờ mà sểnh một cái là tôi... mất con - Hình 2

Mặc dù con mình có cơ hội để phục hồi nhưng gia đình nghèo không có tiền nay lại cõng thêm gần 300 triệu tiền nợ đã vay chữa trị cho em Nam trước đó nên vợ chồng bà Bình cay đắng nhìn đứa con trai mình chết mòn, chết dần ở nhà.

“Vợ chồng tôi mong muốn một lần nữa được đưa cháu ra Hà Nội để điều trị, nếu may mắn cháu có thể nói chuyện được là vợ chồng tôi hạnh phúc lắm rồi. Tuy nhiên chi phí cũng mất cả hàng trăm triệu đồng thì vợ chồng tôi không dám mơ đến việc sẽ đưa cháu đi điều trị nữa. Nhưng nếu để ở nhà thì tính mạng của cháu rất dễ gặp nguy hiểm, chỉ vì nghèo khó quá mà vợ chồng tôi mất con thì …”, ông Hiền nói trong nước mắt.

Trên giường bệnh Nam vẫn nằm bất động đôi mắt em nhìn mẹ mình như muốn van nài cầu xin một điều gì đó. Người mẹ nghèo cũng chỉ biết nắm thật chặt lấy đôi bàn tay của con như muốn giữ nó lại. Nhưng đâu đó, tiếng gọi của tử thần đang cận kề, bà cố níu lấy tay con nhưng không biết sẽ được bao lâu?…

Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về:

1. Mã số 1866: Bà Nguyễn Thị Bình, xóm 3, xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, Nghệ An

ĐT : 01665.834.837

2. Quỹ Nhân ái – Báo Khuyến học & Dân trí – Báo điện tử Dân trí.

Ngõ 2 nhà số 48 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04. 3. 7366.491/ Fax: 04. 3. 7366.490

Email: quynhanai@dantri.com.vn

Bạn đọc ủng hộ qua các tài khoản sau:

* Tài khoản VNĐ tại VietComBank:

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 045 100 194 4487

Tại: Ngân Hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Thành Công – Hà Nội.

* Tài khoản USD tại VietComBank:

Account Name:Bao Khuyen hoc & Dan tri

Account Number: 045 137 195 6482

Swift Code: BFTVVNVX

Bank Name: THE BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM (VietComBank)

* Tài khoản VNĐ tại VietinBank:

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 10 201 0000 220 639

Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Hoàn Kiếm

* Tài khoản VNĐ tại Ngân hàng Quân đội (MB)

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 0721100356359

Tại Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Thái Thịnh – Hà Nội

* Tài khoảnUSD tại Ngân hàng Quân đội (MB)

Tên TK:Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 0721100357002

Swift Code: MSCBVNVX

Bank Name: MILITARY COMMERCIAL JOINT STOCK BANK – MCSB ( No.3, Lieu Giai str., Ba Dinh Dist., Hanoi, Vietnam)

* Tài khoản VND tại Ngân hàng Agribank:

- Tên tài khoản: Báo Khuyến học và Dân trí

- Số tài khoản VND: 1400206027950.

- Tại Ngân hàng: Agribank CN Láng Hạ

* Tài khoản USD tại Ngân hàng Agribank:

- Account Name: Bao Khuyen hoc & Dan tri

- Account Number: 1400206027966

- Swift Code: VBAAVNVX402

- Bank Name: Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development, Lang Ha Branch

3. Văn phòng đại diện của báo:

VP Hà Tĩnh: 46 Nguyễn Công Trứ, Phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh. Tel: 039.3.857.122

VP Đà Nẵng: 25 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Tel: 0511.3653.725

VP TPHCM: số 39L đường 11 (Miếu Nổi), phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tel: 0866786885

VP Cần Thơ: 53/13 Lý Tự Trọng, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tel: 0710.3.733.269

Nguyễn Duy

Theo Dantri

Mất chồng mất con tôi sống không bằng chết

Chúng tôi kết hôn được 2 năm tôi mới bắt đầu sinh được bé trai đầu lòng, vì vậy hai vợ chồng rất thương yêu con. Con tôi đặt biệt quấn mẹ, vì vậy tôi rất chiều và chăm con, thời gian đầu khi bé còn nhỏ chồng tôi luôn cố gắng không đi công tác để được gần vợ gần con.

Mất chồng mất con tôi sống không bằng chết - Hình 1

Sau đó khi con được 2,3 tuổi chồng tôi bắt đầu theo đuổi hoài bão thăng tiến của mình, anh đi công tác thường xuyên, nhưng vẫn chăm gọi điện về nhà cho gia đình. Để mọi người được yên tâm, anh cũng hay mua quà về cho tôi và con gia đình đang hạnh phúc là vậy. Nhưng một thời gian sau những chuyến công tác của anh trở nên dày đặc. Khi tôi gọi cho anh máy cũng trong tình trạng bận, sau đó một thời gian tôi quyết định sẽ tìm hiểu nguyên nhân vì sao.

Qua đồng nghiệp bạn bè tôi được biết con gái của sếp công ty chồng tôi đang chết mệt anh, cô ta từng lấy chồng nhưng vì chồng cũ bồ bịch nên cả hai đã li di. Đến nay thấy chồng tôi vừa đẹp trai lại tài giỏi thì cô ta thích mê, ban đầu chồng tôi cũng không có ý định gì với cô ta. Nhưng về sau lửa gần rơm lâu ngày cũng bén.

Mất chồng mất con tôi sống không bằng chết - Hình 2

Về nhà tôi hỏi chuyện anh, anh chỉ nói, cô ta thích anh, nhưng anh không thích, anh chỉ nói chuyện xã giao cho dễ bề thăng tiến. Tôi cũng không nói gì nữa vì tin tưởng anh, rồi một thời gian sau, trong một lần đưa con đi mua sắm tôi bắt gặp anh tay trong tay với con gái sếp. Sau đó tôi lập tức gọi điện hẹn anh về sớm để hỏi rõ mọi chuyện, thì anh lại nói cô ta chấp nhận làm bồ nhí, trong khi làm thế anh sẽ dễ dàng thăng tiến thậm chí thâu tóm được cả công ty. Bảo tôi vẫn sẽ là vợ cả, mà lại có tất cả nên tôi hãy nhận nhịn vì tương lai của chồng.

Mất chồng mất con tôi sống không bằng chết - Hình 3

Đời thủa nhà ai lại chịu để chồng có thêm vợ hai, đã thế phải chịu cảnh chung chồng. Tôi nhất mực từ chối thì anh bắt đầu hắng giọng, và quát nạt tôi, anh bắt đầu thay đổi. Tôi biết anh vốn là người tham vọng, nhưng một gia đình hạnh phúc như này anh còn không muốn không hài lòng sao. Công việc có thể phát triển bằng nhiều cách tại sao anh lại chọn đi đường tắt, một con đường tội lỗi và sai trái.

Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, tôi đòi anh lựa chọn một là tôi và con hai là cô ấy. Anh đã lựa chọn cô ấy, nhưng anh cũng không buông tha cho tôi và con. Khi li di tội, ngay sau đó anh làm đám cưới với vợ mới, giờ đây trong tay anh có cả tiền lẫn tài. Anh chạy tòa án để họ cho anh quyền nuôi con, tôi trắng tay mất cả con lẫn chồng. Tôi đã làm gì nên tôi để giờ đây bị anh đối xử tàn nhẫn như vậy.

Theo Tinhot360

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tai nạn giao thông, cô gái vừa tốt nghiệp đại học ở Hải Dương tử vong tối mồng 3 TếtTai nạn giao thông, cô gái vừa tốt nghiệp đại học ở Hải Dương tử vong tối mồng 3 Tết
14:27:18 01/02/2025
Vụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phảiVụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phải
20:31:27 02/02/2025
Xác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam ĐịnhXác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam Định
09:13:47 02/02/2025
4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, ùn tắc kéo dài4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, ùn tắc kéo dài
15:13:39 01/02/2025
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắcTai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắc
19:03:32 01/02/2025
4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc
18:41:47 02/02/2025
Ô tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vongÔ tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vong
06:55:36 02/02/2025
Vụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quanVụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quan
13:33:43 02/02/2025

Tin đang nóng

Sốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mangSốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mang
10:47:28 03/02/2025
Chấn động: Từ Hy Viên qua đờiChấn động: Từ Hy Viên qua đời
10:53:38 03/02/2025
Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đờiChồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời
11:21:22 03/02/2025
Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!
09:16:38 03/02/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 ngườiHoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 người
09:19:40 03/02/2025
Xót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy ViênXót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy Viên
12:43:34 03/02/2025
Sao Việt 3/2: Cường Đô La đăng ảnh với mẹ, vợ chồng Minh Hằng vi vu ở Hong KongSao Việt 3/2: Cường Đô La đăng ảnh với mẹ, vợ chồng Minh Hằng vi vu ở Hong Kong
08:19:07 03/02/2025

Tin mới nhất

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.
Đốt pháo nổ khi đến nhà người thân chúc Tết, một thanh niên tử vong

Đốt pháo nổ khi đến nhà người thân chúc Tết, một thanh niên tử vong

14:20:55 03/02/2025
Được biết, trong kỳ nghỉ Tết, Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn đã vận động nhân dân giao nộp 33,5kg pháo nổ; đồng thời lực lượng chức năng xử lý hành chính 4 trường hợp đốt pháo trái phép
Công an tiết lộ tin nóng vụ ô tô lao xuống mương khiến 7 người tử vong, đã có kết quả nồng độ cồn

Công an tiết lộ tin nóng vụ ô tô lao xuống mương khiến 7 người tử vong, đã có kết quả nồng độ cồn

14:18:24 03/02/2025
Ông Phạm Đình Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, Trưởng Ban an toàn giao thông tỉnh Nam Định, chủ trì cuộc họp đánh giá nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến 9 người thương vong. Ảnh: Công an Nam Định
Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

07:16:43 03/02/2025
Nhiều tài xế né kẹt xe trên cao tốc chuyển lộ trình về hướng phà Cát Lái để qua TPHCM khiến bến phía Đồng Nai ùn tắc kéo dài, chiều ngày 2/2 (mùng 5 Tết)
Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

18:30:11 02/02/2025
Chiều mùng 5, hàng ngàn người dân từ các tỉnh thành quay trở lại TPHCM làm việc, học tập khiến sân bay Tân Sơn Nhất, phà Cát Lái và các cửa ngõ chật kín người.
9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

18:26:18 02/02/2025
Chiều 2/2, Cục CSGT (Bộ Công an) thông tin, trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán (từ 25/1 đến 10h ngày 2/2), toàn quốc xảy ra 445 vụ tai nạn giao thông làm chết 209 người, bị thương 373 người.
Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

14:01:44 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế sẽ bị phạt nếu điều khiển xe chạy dưới tốc độ tối thiểu trên đoạn đường bộ có quy định tốc độ tối thiểu cho phép.
Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

13:26:38 02/02/2025
Ngày 2/2, Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu thông báo về một trận động đất có độ lớn 3.1 vừa xảy ra tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước

Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước

13:11:42 02/02/2025
Ngày 2/2, ông Nguyễn Đức Sâm, Chủ tịch UBND xã Phong Bình, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, xác nhận một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra trên địa bàn, khiến cháu H.X.H. (8 tuổi) tử vong.
11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

09:11:31 02/02/2025
Tối 1/2, một lãnh đạo huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai thanh niên đuối nước và mất tích.
Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

09:01:52 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế ô tô có thể bị trừ tới 6 điểm giấy phép lái xe nếu chạy quá tốc độ quy định trên 35km/h.
Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

07:00:24 02/02/2025
Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 đã phát hiện nam tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp khoảng 5 lần mức kịch khung trên cao tốc.

Có thể bạn quan tâm

Ăn thì là có tác dụng gì?

Ăn thì là có tác dụng gì?

Sức khỏe

13:58:09 03/02/2025
Việc sử dụng thì là để có thể làm tăng tiết sữa đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ, và cho đến nay, nhiều bà mẹ vẫn đang dùng những loại trà thảo mộc dựa trên cây thì là để có thể tăng tiết sữa.
Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

Bán lại vé số cho người khác, người đàn ông "tiếc hùi hụi" khi biết vé trúng 1,4 tỷ đồng

Netizen

13:55:54 03/02/2025
Mua cả tập vé số rồi bán lại 2 vé cho người lạ, người đàn ông tiếc nuối đến mất ngủ khi biết tấm vé đó trúng gần 1,4 tỷ đồng.
Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"

Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"

Sao việt

13:14:32 03/02/2025
Minh Tuyết chia sẻ về cách cô vượt qua áp lực tự ti ngoại hình để lần đầu sống thật , bí quyết vun đắp hôn nhân bền vững bên ông xã Việt kiều, những thăng trầm trong 3 thập kỷ làm nghề.
Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

Sao thể thao

13:02:20 03/02/2025
Dù kì nghỉ tết Nguyên đán đã qua đi, nhiều người đã trở lại cuộc sống đi học đi làm nhưng câu chuyện xoay quanh Tết Ất Tỵ vẫn thu hút nhiều tương tác trên mạng xã hội.
"Bộ tứ báo thủ" bùng nổ tranh cãi, là bước lùi của Trấn Thành?

"Bộ tứ báo thủ" bùng nổ tranh cãi, là bước lùi của Trấn Thành?

Hậu trường phim

12:54:04 03/02/2025
Mặc dù dẫn đầu doanh thu phòng vé mùa Tết Ất Tỵ, Bộ tứ báo thủ vẫn nhận nhiều ý kiến tranh cãi về chất lượng. Nhiều ý kiến nói đây là phim tệ nhất của đạo diễn Trấn Thành.
Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Thời trang

12:50:48 03/02/2025
Mùa xuân với không khí mát mẻ rất phù hợp để bạn gái diện đầm lụa dịu dàng, họa tiết nổi bật dễ thương là lựa chọn phù hợp cho các hoạt động ngoài trời như đi dạo phố hay tới công sở.
Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Trắc nghiệm

11:44:47 03/02/2025
Soi Âm lịch Việt Nam thế kỷ 20 - 21 không thấy tháng Giêng là tháng nhuận, nhiều người tin rằng không bao giờ có nhuận tháng Giêng, chuyên gia nói gì về điều này?
Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Sao âu mỹ

11:10:38 03/02/2025
Thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2025 là sân khấu phô diễn sắc vóc của dàn sao đình đám Taylor Swift, Lady Gaga, Miley Cyrus, Sabrina Carpenter, Olivia Rodrigo, Paris Hilton...
Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Sáng tạo

10:51:16 03/02/2025
Theo phong thủy, đặt bếp đúng hướng sẽ giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thuận lợi. Ngược lại, bếp không đặt đúng hướng có thể tác động tiêu cực đến vượng khí vào nhà.
Jung Hae In - Jung So Min (Love Next Door) lộ clip hẹn hò ở Hawaii, nhân vật đặc biệt tung bằng chứng khó cãi?

Jung Hae In - Jung So Min (Love Next Door) lộ clip hẹn hò ở Hawaii, nhân vật đặc biệt tung bằng chứng khó cãi?

Sao châu á

10:49:45 03/02/2025
Mối quan hệ của cặp đôi màn ảnh cực hot Jung Hae In - Jung So Min đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội mới đây.
Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Lạ vui

10:47:38 03/02/2025
Vườn thú đầu tiên trên thế giới cho phép khách tham quan hóa trang thành loài chó tại Nhật Bản khai trương, giá vé lên đến 7,8 triệu đồng.