Giáo viên tiếng Anh U40 vẫn trẻ như n.ữ s.inh, đam mê diện áo dài lên bục giảng mỗi ngày

“Tôi thích áo dài vì cũng muốn bản thân giữ được nét duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam” – Cô giáo Trần Hà chia sẻ.

Không chỉ tâm huyết với nghề giáo, Trần Hà còn có một niềm đam mê mãnh liệt đối với tà áo dài thướt tha. Mỗi lần đứng lên bục giảng, cô giáo Hà lại chọn cho mình một bộ áo dài duyên dáng, hình ảnh ấy đã in sâu vào tâm trí của nhiều lớp học sinh mà cô đã và đang giảng dạy.

Là một giáo viên dạy ngoại ngữ, tự nhận bản thân không phải tuýp người truyền thống, nhưng cô giáo Hà vẫn muốn diện lên người những tà áo dài mềm mại, nhẹ nhàng để góp phần nuôi dưỡng đam mê của thế hệ trẻ đối với nét văn hóa của người Việt.

Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trò chuyện một chút với cô giáo Trần Hà để hiểu hơn về những tâm huyết cũng như niềm đam mê bất tận của một cô giáo tiếng Anh với những tà áo dài tuyền thống mang đậm bản sắc dân tộc.

Thông tin nhân vật

Họ tên: Trần Hà

Sinh năm: 1985

Hiện đang là giáo viên ngoại ngữ tại trường THCS

Mỗi ngày Hà đều chọn 1 bộ áo dài để đứng trên bục giảng, dường như nguyên cả tháng đến trường bạn sẽ không mặc trùng mẫu nào. Vậy bạn có thể chia sẻ bạn sở hữu bao nhiêu bộ áo dài trong tủ đồ không?

Với phụ nữ thì chuyện mua sắm áo quần dường như là một đam mê vô tận, nhiều người thích sắm sửa đầu tư trang phục qua mỗi mùa. Vậy nên chỉ riêng tủ đồ hè hay đồ mùa đông cũng nhiều không kể hết.

Nhưng tôi lại có đam mê với áo dài. Thời điểm cuối năm là lúc các hãng sẽ ra mắt BST áo dài cho dịp Tết, đó cũng là thời điểm mà tôi mong ngóng nhất trong năm để có thể đầu tư và sắm sửa những mẫu áo dài mới nhất.

Giáo viên tiếng Anh U40 vẫn trẻ như n.ữ s.inh, đam mê diện áo dài lên bục giảng mỗi ngày - Hình 1

Video đang HOT

Giáo viên tiếng Anh U40 vẫn trẻ như n.ữ s.inh, đam mê diện áo dài lên bục giảng mỗi ngày - Hình 2

Có thời điểm tôi sở hữu 39 bộ áo dài với đủ các sắc màu khác nhau, đa phần đều có những hình in nhẹ nhàng nhã nhặn. Vì bản thân rất mê áo dài nên tôi cũng cất giữ cẩn thận trong một tủ riêng. Bộ nào cũng được treo ngay ngắn nên áo dài của tôi vẫn giữ phom dáng và màu sắc như mới. Có bộ mặc vài năm rồi vẫn được mọi người khen đẹp. Hiện tại trong tủ đồ của tôi còn 25 bộ áo dài, vì thỉnh thoảng tôi cũng tặng lại bạn bè thân thiết.

Giáo viên tiếng Anh U40 vẫn trẻ như n.ữ s.inh, đam mê diện áo dài lên bục giảng mỗi ngày - Hình 3

Giáo viên tiếng Anh U40 vẫn trẻ như n.ữ s.inh, đam mê diện áo dài lên bục giảng mỗi ngày - Hình 4

Tại sao bạn lại chọn áo dài mà không phải bất kỳ trang phục công sở nào khác?

Là giáo viên nên tôi luôn cố gắng giữ sự trang nghiêm và chỉn chu mỗi khi đi làm. Áo dài là trang phục truyền thống thể hiện sự mềm mại, duyên dáng của người phụ nữ Việt, vậy nên tôi nghĩ đây chắc chắn bộ trang phục chuẩn chỉnh của một nhà giáo khi đứng trên bục giảng truyền thụ kiến thức cho học sinh.

Giáo viên tiếng Anh U40 vẫn trẻ như n.ữ s.inh, đam mê diện áo dài lên bục giảng mỗi ngày - Hình 5

Giáo viên tiếng Anh U40 vẫn trẻ như n.ữ s.inh, đam mê diện áo dài lên bục giảng mỗi ngày - Hình 6

Trước đây tôi sẽ mặc áo dài vào thứ hai đầu tuần và các dịp lễ kỷ niệm của trường. Tuy nhiên vì quá mê áo dài nên hầu như tôi sẽ mặc vào tất cả các ngày trong tuần. Mỗi ngày tôi lại thay đổi một mẫu áo khác nhau để vừa giữ hình ảnh thanh lịch, duyên dáng cho mình vừa mang sự mới mẻ đến với đồng nghiệp cũng như học sinh của tôi.

Các thầy cô trong trường và phụ huynh học sinh cũng rất thích tôi mặc áo dài. Đặc biệt là phụ huynh, các mẹ còn nhắn tin riêng hỏi địa chỉ cô Hà mua áo dài và nhờ cô tư vấn lựa chọn dáng áo hợp với mình.

Giáo viên tiếng Anh U40 vẫn trẻ như n.ữ s.inh, đam mê diện áo dài lên bục giảng mỗi ngày - Hình 7

Giáo viên tiếng Anh U40 vẫn trẻ như n.ữ s.inh, đam mê diện áo dài lên bục giảng mỗi ngày - Hình 8

Ngoài những ngày đến trường, tôi cũng mặc áo dài vào nhiều dịp khác nhau. Khi đi du lịch, tôi cũng mang theo một vài mẫu yêu thích để chụp những nơi có cảnh đẹp hoặc phù hợp như nhà thờ, chùa chiền…

Mỗi mùa mới bắt đầu, chị em lại rủ nhau diện váy áo để đi chụp ảnh lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân, còn tôi chỉ thích mặc áo dài chụp ảnh. Tôi sẽ ngắm nhìn và tìm hiểu trước về khung cảnh nơi ấy, sau đó sẽ chuẩn bị một bộ áo dài phù hợp. Phụ kiện đi kèm cũng rất đơn giản, đôi khi chỉ cần một đôi cao gót, một chiếc túi xách nhẹ nhàng là đã rất đẹp rồi.

Giáo viên tiếng Anh U40 vẫn trẻ như n.ữ s.inh, đam mê diện áo dài lên bục giảng mỗi ngày - Hình 9

Giáo viên tiếng Anh U40 vẫn trẻ như n.ữ s.inh, đam mê diện áo dài lên bục giảng mỗi ngày - Hình 10

Liệu có kỷ niệm nào đặc biệt quanh những mẫu áo dài bạn từng diện?

Có một kỷ niệm mà tôi nhớ mãi, đó không phải là cảm giác lần đầu tiên mặc áo dài lên bục giảng, cũng không phải những lời khen ngợi hay hỏi han từ đồng nghiệp và bạn bè thân thiết… mà lại chính từ những bài văn miêu tả cô giáo do chính học sinh của tôi viết trong bài tập làm văn.

Giáo viên tiếng Anh U40 vẫn trẻ như n.ữ s.inh, đam mê diện áo dài lên bục giảng mỗi ngày - Hình 11

Giáo viên tiếng Anh U40 vẫn trẻ như n.ữ s.inh, đam mê diện áo dài lên bục giảng mỗi ngày - Hình 12

Các bạn học sinh miêu tả hình ảnh cô Hà đứng trên bục giảng trong tà áo dài thướt tha. Nét chữ vẫn còn nguệch ngoạc nhưng tôi lại cảm nhận được ẩn trong những ngôn từ ngây ngô ấy là rất nhiều tình cảm mà các bạn học sinh dành cho cô giáo của mình. Tất cả những bài văn ấy tôi đều lưu lại như giữ gìn những kỷ niệm đẹp và thiêng liêng nhất trong sự nghiệp giảng dạy của tôi.

Nhắc đến áo dài là nhắc đến những gì tinh túy, dung dị đậm nét truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Vậy bạn có phải là một người phụ nữ thuộc tuýp người truyền thống?

Tôi mê áo dài nhưng lại không phải là một phụ nữ thuộc tuýp truyền thống. Tôi là một giáo viên dạy tiếng Anh nên tính cách cũng sôi nổi hướng ngoại. Tôi thích áo dài vì cũng muốn bản thân giữ được nét duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

Mỗi lần mặc áo dài đứng trên bục giảng dạy truyền dạy những kiến thức mới với từng lớp học trò, mình lại càng yêu hơn bộ áo dài của phụ nữ Việt cũng như cảm nhận sâu sắc hơn tình yêu và đam mê với nghề giáo của mình.

Giáo viên tiếng Anh U40 vẫn trẻ như n.ữ s.inh, đam mê diện áo dài lên bục giảng mỗi ngày - Hình 13

Giáo viên tiếng Anh U40 vẫn trẻ như n.ữ s.inh, đam mê diện áo dài lên bục giảng mỗi ngày - Hình 14

Là giáo viên tiếng Anh nên tôi cũng cập nhật những xu hướng mới hay những nét văn hóa của các quốc gia trên thế giới. Truyền tải một thứ ngôn ngữ mới cũng là cách để chắp cánh cho lớp trẻ vững bước hơn trên con đường hội nhập với quốc tế và phát triển các kỹ năng của bản thân sau này.

Tôi cảm thấy tà áo dài mà mình mặc khi đứng trên bục giảng và dạy ngoại ngữ cho các bạn học sinh có thể góp phần nuôi dưỡng đam mê của thế hệ trẻ đối với nét văn hóa của người Việt ngay trên chặng đường tìm hiểu và khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia.

Có một điều các chị em rất quan tâm về bạn, là một phụ nữ t.uổi U40 nhưng nhìn Hà vẫn rất trẻ xinh, duyên dáng như n.ữ s.inh vậy. Hà có bí quyết gì để bản thân luôn giữ được nét tươi trẻ xinh đẹp như vậy?

Là phái đẹp thì ai cũng muốn chăm chút cho vẻ ngoài của mình, nhất là làn da và vóc dáng. Tôi cũng chăm sóc da nhưng không quá cầu kỳ, tôi tập trung thực hiện 3 bước: Làm sạch – dưỡng ẩm – chống nắng thật cẩn thận. Giữ một tinh thần vui vẻ, thoải mái, tập trung nghĩ đến những điều tích cực… cũng là cách giúp nhan sắc của phái đẹp rạng rỡ và tươi trẻ hơn.

Giáo viên tiếng Anh U40 vẫn trẻ như n.ữ s.inh, đam mê diện áo dài lên bục giảng mỗi ngày - Hình 15

Giáo viên tiếng Anh U40 vẫn trẻ như n.ữ s.inh, đam mê diện áo dài lên bục giảng mỗi ngày - Hình 16

Ngoài ra tôi cũng duy trì một chế độ ăn hợp lý và tốt cho sức khỏe, vóc dáng và làn da của mình. Chế độ ăn uống của tôi với đầy đủ 4 nhóm chất, bao gồm: 1 bàn tay rau xanh, 1 lòng bàn tay đạm, 1 nắm tay tinh bột và 1 ngón tay cái chất béo tốt.

Hoặc theo tỉ lệ: 40% chất xơ, 30% đạm, 20% tinh bột và 10% chất béo tốt. Trong mỗi bữa, tôi sẽ ăn hết rau trước, sau đó mới ăn tới mấy món như đạm, tinh bột. Ngoài ra giữa các bữa ăn sẽ chỉ uống nước lọc, trà hoặc cafe không đường. Ăn như này thì cơ thể mới đủ chất và đủ năng lượng, đảm bảo giảm mỡ lành mạnh.

Cảm ơn cô giáo Trần Hà đã dành thời gian chia sẻ, nhân ngày 20/11 chúc cô giáo luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp giảng dạy của mình!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Công an điều tra vụ 'bán xe gian tại trụ sở công an'05:01HOT: Nam Em đăng ảnh trên xe cấp cứu, đoạn ghi âm đính kèm còn "gây sốc" hơn08:26Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 24: Yến phũ phàng cắt đứt mơ tưởng của Phong03:18Ca khúc mới ra mắt bị nhận xét 'nghe nhạc Việt phải bật phụ đề', Erik nói gì?00:30Đám giỗ NS Chí Tài: Khả Như - Huỳnh Lập đến thắp hương, Việt Hương làm 1 việc gây xúc động01:27Oải thật, Lê Dương Bảo Lâm!02:24Orange tung MV cổ vũ những người gặp vấn đề tâm lý03:41Phim của Anh Tú - Diệu Nhi công bố dàn diễn viên, cạnh tranh với Trấn Thành tại phòng vé Tết01:27Phim A Guilty Conscience đứng đầu "Top 10 phim điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất" năm 202302:34Mỹ Tâm khen Phan Mạnh Quỳnh duyên dáng, Khắc Hưng tài năng và Đức Trí siêu hay03:48Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 23: Tình địch tìm mọi cách chia rẽ Phong - Yến03:33Cha đẻ PUBG tung t.iền tấn để cứu vớt siêu phẩm, tránh phải đóng cửa chỉ sau một năm10:14Kimmese tái xuất, gia nhập đường đua âm nhạc tháng 12 với EP - FTOK04:03Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu tự nhận bản thân "hèn", tuyên bố muốn "đập đi xây lại" sắc vóc chỉ vì lý do này02:41Búp bê Philippines từng 'hạ gục' Thùy Tiên - Ahtisa bỏ danh hiệu quốc tế, tìm vé đến Miss Universe02:57Đại Nghĩa bất ngờ báo tin vui trọng đại liên quan đến 1 đối tượng khiến cộng đồng mạng dậy sóng?03:17Nam Em tỏ thái độ khi bị Trấn Thành mắng trên truyền hình, gọi là "nữ hoàng drama", còn hứa điều này02:54Thái Trinh - Quang Đăng tay chạm tay, mặt đối mặt trong một chương trình sau 3 năm "đường ai nấy đi"03:02Doãn Hải My lần đầu "đu trend" nhảy nhót đã gây sốt, netizen soi ra 1 chi tiết đáng ngờ03:08

Tiêu điểm

Chàng trai 2000 nổi rần rần trên mạng xã hội với các thiết kế biến 'đồ bộ' Việt Nam sánh ngang LV, Gucci, D&G
11:01:51 09/12/2023
Ngắm thú rừng quý hiếm ở Việt Nam qua bẫy ảnh
22:10:16 08/12/2023
NTK Phan Đăng Hoàng: "Tôi không sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt"
05:01:22 09/12/2023
Diện áo blazer sang trọng như Kendall Jenner với 10 cách phối đồ không quá cầu kỳ
06:16:54 09/12/2023
Những kiểu áo blazer giúp phái đẹp trông ra dáng "nữ tổng tài"
10:30:36 09/12/2023
Học ngay bí kíp sở hữu gu thời trang đỉnh cao từ hội 'hot mom' Âu Á
05:02:36 10/12/2023
Mặc đẹp với trang phục màu quả thanh long: 10 công thức sang trọng, tôn da sáng bật tông
08:04:18 10/12/2023
Làm thế nào để thế hệ Millennials đến gần Gen Z trong phong cách thời trang?
09:57:44 09/12/2023
Vương vấn mãi nét trong trẻo, tự nhiên và bình dị của tà áo dài thêu
04:03:30 10/12/2023
Kết hợp 4 kiểu quần dài với áo blazer để mặc đẹp trong tích tắc
08:27:11 10/12/2023

Thông tin đang nóng

Phương Mỹ Chi và bạn trai tin đồn bất ngờ lộ hình ảnh ôm ấp thân mật, "nửa kia" là người nổi tiếng?
16:57:21 10/12/2023
Bố mẹ nghiến răng bán nhà cho con du học, con trai thành tài quay về đưa cả nhà vào vòng lao lý
16:26:06 10/12/2023
Sao khủng quy tụ đám cưới Diễm My 9x: Nhã Phương - Lan Ngọc đổ bộ, dàn phù dâu toàn mỹ nhân Vbiz?
17:11:08 10/12/2023
Mỹ Tâm nói chuyện lấy chồng trong đêm diễn ở Hạ Long, nhắc thẳng "chú rể giấu mặt" làm điều này
15:29:31 10/12/2023
NSƯT Bảo Quốc: "Đệ nhất danh miền Nam" vượt bạo bệnh, an yên bên vợ t.uổi 74
15:20:03 10/12/2023
Nam Em "chơi chiêu" lấy hàng xóm làm lá chắn giữa liên hoàn drama, còn đăng cả ảnh đi cấp cứu
15:15:53 10/12/2023
Cháu ngoại PGS Văn Như Cương - Đặng Tiểu Tô Sa chuẩn bị kết hôn, chồng sắp cưới cưng chiều hết mực
16:49:53 10/12/2023
Đoan Trang bất đồng với Mỹ Linh, tiết lộ điều không vui ở 'Chị đẹp đạp gió'
15:05:44 10/12/2023
Thu Huyền - Tấn Minh: Cặp vợ chồng hiếm cùng nhận NSND, 20 năm chưa cãi vã
15:16:59 10/12/2023
Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Xác định 4 chị đẹp chia tay chương trình
15:07:51 10/12/2023

Tin mới nhất

Gợi ý trang phục dự tiệc nổi bật nhưng không lấn át chủ tiệc

05:01:57 10/12/2023
Dù là buổi tiệc tất niên hay chào đón năm mới, tiệc sinh nhật hay tiệc cưới thì một quý cô lịch thiệp vẫn luôn biết cách làm cho mình nổi bật mà không lấn át người chủ tiệc.

Áo len và sơ mi - 'cặp bài trùng' khiến nàng luôn thanh lịch, ấm áp

05:00:45 10/12/2023
Nếu sơ mi mang vẻ chỉn chu, trang nhã thì áo len là item giữ ấm không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ ai vào mùa lạnh.

Làn gió mới trong BST thời trang của Ralph Lauren nhờ...thổ dân da đỏ

12:48:01 09/12/2023
Nhà thiết kế tại Ralph Lauren đã mang đến làn gió mới trong thời trang xa xỉ bằng những bộ trang phục tôn vinh vẻ đẹp dân tộc da đỏ...

Vẻ gợi cảm ấn tượng trong bộ sưu tập của Diesel Thu 2024

07:37:55 09/12/2023
Tất cả chúng ta đều biết rằng dấu ấn của Diesel nằm ở tình yêu dành cho vải denim. Dù là quần jean hay áo khoác bomber hiện đại, denim sẽ mãi mãi giữ vị trí hàng đầu của thương hiệu Ý.

Khi thời trang kết hợp cùng kiến trúc

14:24:25 08/12/2023
Theo đó, ELLE Fashion show Giao lộ thời trang và kiến trúc sẽ diễn ra vào ngày 20-12 tại Hội trường Thống Nhất (TP HCM), hứa hẹn mang đến trải nghiệm thời trang, nghệ thuật đặc biệt.

ELLE Fashion Show 2023 trở lại, kết hợp thời trang, kiến trúc và công nghệ

14:21:54 08/12/2023
Vào ngày 20-12, tại Hội trường Thống Nhất (Dinh Độc Lập), ELLE Fashion Show 2023 sẽ trở lại, hứa hẹn mang đến trải nghiệm thời trang, nghệ thuật đặc biệt với sự kết hợp của kiến trúc, công nghệ.

Món đồ thời trang mà phụ nữ trung niên không nên mặc

13:34:07 08/12/2023
Khi ở ngưỡng t.uổi trung niên, phụ nữ sẽ không còn có nhiều sự lựa chọn như thời còn trẻ. Kiểu đồ khi xưa tự tin để diện giờ đã không còn thích hợp nữa, nhưng vẫn có không ít người cố níu kéo t.uổi xuân bằng cách diện đồ lệch t.uổi.

Những set đồ không thể thiếu của người phụ nữ hiện đại và thành đạt

12:32:16 08/12/2023
Xây dựng hình tượng về người phụ nữ hiện đại, độc lập và tự chủ, hiểu và yêu bản thân, các nhà mốt gửi đến bạn những set đồ hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ tinh thần thanh lịch, thời thượng và trọn vẹn đẳng cấp.

Blogger thời trang gợi ý 10 cách diện đồ thanh lịch, tôn dáng khi đi giày bệt

06:04:55 08/12/2023
Anouk Yve là một nhà sáng tạo nội dung kiêm blogger thời trang sở hữu 1,2 triệu lượt theo dõi trên trang Instagram. Những set trang phục của Anouk Yve gây ấn tượng ở sự thanh lịch, thời thượng và có tính ứng dụng cao.

9 xu hướng thời trang nổi bật trong năm 2023

07:32:53 07/12/2023
Những xu hướng này có tính ứng dụng cao, dễ kết hợp nên được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng.TheoRefinery29, xu hướngthời trangchủ đạo của năm nay chú trọng tính ứng dụng thực tế.

Nàng blogger người Đức mê boots béo tròn UGG như điếu đổ, lại có 1001 chiêu lên đồ sành điệu với item này

06:09:49 07/12/2023
Cứ đến mùa đông, giày boots lại được săn tìm rầm rộ bởi các tín đồ yêu thích thời trang. Bên cạnh những mẫu boots cao cổ quen thuộc, năm nay còn đ.ánh dấu sự trở lại của 1 kiểu giày độc đáo, đó chính là UGG.

Những chiếc áo hoddie nổi bật, cực chất

06:06:45 07/12/2023
Nổi bật với áo hoodie lấy cảm hứng từ Harlem, quần thể thao houndstooth, phụ kiện mang nhãn hiệu DAP và hơn thế nữa.

Trang phục màu vàng đang 'hot' không kém màu đỏ và 10 cách diện 'sang xịn mịn'

06:04:49 07/12/2023
Nếu quan tâm đến các xu hướng thời trang, chị em chắc hẳn đều biết trang phục màu đỏ chính là mốt của mùa lạnh năm nay.

Diện đầm đen đẹp và tôn dáng như Hoa hậu Ý Nhi

05:58:32 07/12/2023
Nàng Hậu tự tin thể hiện gu thời trang của mình trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, khi thì năng động trẻ trung đúng chuẩn cô sinh viên t.uổi đôi mươi, khi lại điệu đà, nữ tính như một tiểu thư đài các.

Mang giày cao như đi "cà kheo", phụ nữ đối mặt đầy rẫy nguy cơ

23:35:26 06/12/2023
Những chị em thường xuyên đi giày siêu cao, phải chú ý những điểm sau nếu không muốn ảnh hưởng sức khoẻ lẫn vóc dáng.

9 cách diện đồ với áo giữ nhiệt cao cổ vừa trẻ trung lại tôn dáng

12:24:02 06/12/2023
Áo giữ nhiệt cao cổ là item cơ bản, cần phải có trong mùa lạnh. Item này không chỉ giữ nhiệt hiệu quả mà còn có khả năng mix đồ đa dạng.

Áo phao da lộn chất chơi dưới bàn tay của 'ông vua thời trang đường phố'

07:28:30 06/12/2023
Sự hợp tác của Supreme x The North Face Fall 2023 bao gồm một chiếc áo khoác Parka 600-Fill Down bằng da lộn, áo khoác Nuptse, quần leo núi, túi vải thô Base Camp, túi đeo vai, găng tay và móc khóa, cùng với áo nỉ có mũ, quần thể thao v...

Mùa lễ hội cuối năm diện đồ màu đỏ là chuẩn bài và 10 gợi ý dưới đây thật trẻ trung ưng mắt để bạn có thể học theo

07:25:32 06/12/2023
Nếu e ngại diện màu đỏ có thể làm phong cách sến sẩm, xỉn da, kém đẹp thì 10 công thức dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục thành công gam màu này.

4 món đồ mùa đông để nàng 'thấp bé nhẹ cân' luôn sành điệu, tôn dáng cao ráo

06:05:54 06/12/2023
Ngay từ khâu mua sắm, những cô nàng chân ngắn nên ưu tiên những món đồ thời trang tôn lên vóc dáng mà không cần phải tốn nhiều công sức phối đồ.

Có thể bạn quan tâm

Xe máy bị kẹp giữa xe khách và xe đầu kéo

Tin nổi bật

20:55:04 10/12/2023
Hai vợ chồng công nhân đi xe máy từ Đồng Nai về Ninh Thuận thăm con, khi đến Bình Thuận thì bị va chạm với xe khách giường nằm đ.ánh lái tránh xe đầu kéo, xe máy của vợ chồng bị kẹp giữa 2 xe ô tô, người chồng bị dập nát bàn chân.

Bắt m.a t.úy, phát hiện s.úng, đạn

Pháp luật

20:49:57 10/12/2023
Trước đó, trưa 8/12, Công an huyện Trần Đề phát hiện, bắt quả tang Lý Văn Hậu (SN 2001, ngụ thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề) đang tàng trữ ma tuý đá.

Ngọc Lan phấn khích khi cặp đôi chốt cưới ngay trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò'

Tv show

20:37:43 10/12/2023
Tìm được đội tượng phù hợp tại Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi chốt đơn , tính ngày cưới ngay trên sân khấu khiến Quyền Linh - Ngọc Lan và cả trường quay phấn khích.

Nơi nào được ví như Vịnh Hạ Long trên cạn, đạo diễn Hollywood phải trầm trồ?

Du lịch

20:20:14 10/12/2023
Đây là tỉnh được ví như Vịnh Hạ Long trên cạn, với nhiều danh lam thắng cảnh UNESCO công nhận, từng là bối cảnh của bộ phim bom tấn Hollywood.

Dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 khoe sắc với áo dài

Người đẹp

19:51:05 10/12/2023
Xuân Hạnh, Bích Thùy, Thúy Quỳnh, Minh Anh, Thu Huyền... nền nã với bộ sưu tập áo dài Xuân Viên phong cách hiện đại, màu sắc nổi bật như đỏ, hồng, xanh phù hợp dịp Tết đến xuân về.

Nghệ sĩ Thanh Điền trải lòng khi được phong NSND: Niềm vui không được trọn vẹn

Sao việt

19:43:03 10/12/2023
Nghệ sĩ Thanh Điền rưng rưng cảm xúc khi vợ chồng ông đều nhận được nhận danh hiệu NSND. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ tâm sự giá mà Thanh Kim Huệ vẫn còn trên cuộc đời thì niềm vui sẽ trọn vẹn hơn.

Tính nóng nảy của Bruno Fernandes làm hại Man Utd

Sao thể thao

19:31:42 10/12/2023
HLV Ralf Rangnick từng nói Man Utd như bệnh chân cần phẫu thuật tim gấp, và chỉ có một cuộc cách mạnh mới có thể thay đổi mọi chuyện.

Thông điệp Tarot ngày 11/12/2023 cho 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bốc lá Death ngược, Xử Nữ bốc lá Strength

Trắc nghiệm

19:18:20 10/12/2023
Nhìn chung King of Cups đại diện cho sự tử tế và lòng trắc ẩn. Có một yếu tố của tình yêu thực sự và thuần khiết trong cuộc sống bạn bất kể tình huống bạn là gì khi ông ấy xuất hiện.

Phim Việt rating cao nhất cả nước tụt dốc tới ngỡ ngàng, bị khán giả bỏ xem vì kịch bản cũ rích

Hậu trường phim

18:57:11 10/12/2023
Hiện tại ở tuần thứ 3 lên sóng, Đ.ánh Cắp Số Phận vẫn giữ được phong độ là phim có rating cao nhất cả nước, vượt mặt loạt bom tấn giờ vàng VTV. Thế nhưng thứ hạng cao không đồng nghĩa với việc phim duy trì được phong độ của mình.

9X đem món ngon lên núi nấu tặng hàng trăm t.rẻ e.m nghèo

Netizen

18:34:31 10/12/2023
Từng thiếu ăn, thèm những món ngon lúc còn nhỏ, khi cuộc sống ổn định, mỗi cuối tuần Ngọc Trinh lại chuẩn bị nguyên liệu, thức ăn mang lên núi, nấu tặng t.rẻ e.m nghèo những bữa tiệc.

Erik tiết lộ cơ duyên "chọn mặt gửi vàng" Han Sara trong MV Lyhoptinh

Nhạc việt

18:27:09 10/12/2023
Ngày 8/12 vừa qua, MV Lyhoptinh của Erik đã chính thức ra mắt, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả của làng nhạc Việt.

Wonka: viên sô cô la ngọt ngào khép lại năm 2023

Phim âu mỹ

18:19:06 10/12/2023
Bạn nghĩ sao về một thế giới mà sô cô la không dành cho mọi người? Một thế giới mà sô cô la là đặc quyền của vài tầng lớp thống trị, có thể được dùng thay t.iền, được canh giữ bởi nhà thờ và được dùng làm quà hối lộ?

Căn nhà mơ ước của những cô gái sống một mình

Sáng tạo

18:01:01 10/12/2023
Căn nhà nhỏ 54m2 được cải tạo từ căn hộ cũ, ban đầu chỉ có một phòng ngủ. Gia chủ là cô gái sống một mình, thích đọc sách và tập thể dục.