Giá gia cầm hôm nay 5/3: Giá vịt bấp bênh, gà công nghiệp tăng nhẹ

Theo dõi VGT trên

Giá gia cầm hôm nay 5/3 tại các địa phương khá im ắng, vẫn ở mức thấp. Tuy nhiên, một số chủ trang trại và lái buôn cho rằng, đến cuối tháng 3 và đầu tháng 4 tới, khi dịch bệnh do virus corona (Covid-19) giảm dần, người dân tiêu dùng nhiều gà, vịt sẽ giúp giá mặt hàng này tăng cao trở lại.

Giá gia cầm hôm nay 5/3: Giá vịt bấp bênh, gà công nghiệp tăng nhẹ - Hình 1

Giá gia cầm hôm nay 5/3 tại chợ đầu mối gia cầm Hà Vỹ (Hà Nội) vẫn ở mức cũ so với ngày 4/3.

Giá gà thịt hôm nay 5/3 tại các trang trại ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung vẫn ở mức thấp. Theo đó, gà thịt dòng mía Sơn Tây được lái thu mua dao động từ 75.000 đồng đến 80.000 đồng/kg; giá gà thịt công nghiệp hôm nay dao động ở mức từ 15.000 – 22.000 đồng/kg; gà mái thải loại có giá từ 40.000 đồng đến trên 50.000 đồng/kg, tùy từng vùng.

Chia sẻ với chúng tôi, bà Phạm Ngọc Nữ, chủ một trại gà ở Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa cho biết, mấy ngày gần đây giá gà thịt công nghiệp đã tăng trở lại nhưng vẫn ở mức thấp, chỉ từ 17.000 đồng đến 22.000 đồng thì người nuôi vẫn bị lỗ khá nhiều.

“Theo dự đoán của chúng tôi, có thể đến cuối tháng 3 đầu tháng 4 tới, khi đàn gia cầm giảm dần, dịch bệnh được khống chế tạo tâm lý tốt người dân tiêu thụ nhiều gà, vịt sẽ tạo cơ hội cho giá mặt hàng này tăng đột biến, bà Nữ dự đoán.

Giá vịt thịt hôm nay 5/3 tại các chợ đầu mối gia cầm ở miền Bắc và miền Trung vẫn giao dịch ở mức từ 28.000 đồng đến 32.000 đồng/kg, tùy loại hàng.

Giá gia cầm hôm nay 5/3: Giá vịt bấp bênh, gà công nghiệp tăng nhẹ - Hình 2

Theo khảo sát của PV Dân Việt, thời điểm này số lượng đàn gia cầm, nhất là đàn vịt nuôi trong dân vẫn còn nhiều.

“Hiện việc tiêu thụ vịt vẫn chậm nên chúng tôi cũng thu mua của bà con chăn nuôi ở mức cầm chừng”, ông Nguyễn Thái Hải, một lái buôn ở Tứ Kỳ (Hải Dương) nói.

Ông Hải cho biết thêm, hiện gà, vịt nuôi trong dân tại các vùng của Hải Dương còn rất nhiều và đa phần chúng đều đã đến tuổi bán. Tuy nhiên, do việc tiêu thụ tại các chợ khá chậm nên hằng ngày vợ chồng ông chỉ chọn mua một vài hộ với số lượng đàn vịt trên dưới 1.000 con.

“Giá vịt thời điểm này đang rất bấp bênh, khó đoán nên vừa thu mua vịt của bà con, chúng tôi vừa phải thăm dò thị trường, tránh tình trạng ế hàng và chịu thua lỗ”, ông Hải khẳng định.

Video đang HOT

Giá gia cầm hôm nay 5/3: Giá vịt bấp bênh, gà công nghiệp tăng nhẹ - Hình 3

Do giá và lượng hàng giảm nhiều nên các lò mổ gia cầm tại khu vực phía Nam cũng phải hoạt động cầm chừng.

Tại các tỉnh Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh… giá vịt thịt mới nhất hôm nay tại các trại, hộ chăn nuôi cũng chỉ dừng ở mức từ 24.000 đồng đến 26.000 đồng/kg.

Giá vịt thịt làm sẵn tại các lò mổ gia cầm ở khu vực này đang dao động ở mức khá cao, khoảng trên dưới 60.000 đồng đến 70.000 đồng/kg, tùy loại hàng.

“So với mức tiêu thụ trước Tết Nguyên đán, đến giờ lượng hàng của chúng tôi đã giảm khoảng trên dưới 50%. Vì thế nên chúng tôi phải giảm nhân công và các chi phí phụ khác để cầm cự”, ông Trần Văn Nhơn, chủ một lò mổ gia cầm ở Bình Dương tiết lộ.

(Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu và phát triển chăn nuôi gia cầm VIGOVA (thuộc Phân Viện Chăn nuôi Nam Bộ)

Theo Danviet

Giá gia cầm hôm nay 29/2: Vịt thụt lùi, giá gà công nghiệp tăng cao

Giá gia cầm hôm nay 29/2 tại các địa phương ghi nhận sự biến động, theo đó giá vịt thịt hôm nay 29/2 tại các chợ đầu mối gia cầm giảm về mức 28.000 - 32.000 đồng/kg; giá ngan thịt trên dưới 50.000 đồng/kg; giá gà thịt hôm nay tăng nhẹ từ 1.000 - 2.000 đồng/kg. Đặc biệt giá gà công nghiệp (gà lông trắng) bất ngờ tăng cao, từ 25.000-26.000 đồng/kg.

Giá gia cầm hôm nay 29/2: Vịt thụt lùi, giá gà công nghiệp tăng cao - Hình 1

Việc mua, bán gà, vịt hôm nay tại chợ đầu mối gia cầm Hà Vỹ (Hà Nội) vẫn thuận lợi.

Giá vịt thịt mới nhất hôm nay 29/2: Trở về mức cũ

Ông Phạm Văn Nam, một lái buôn gia cầm tại khu vực Hà Nam, Ninh Bình cho hay: Sau một vài ngày tăng nhẹ, giá vịt thịt hôm nay đã lùi về mức cũ. Theo đó, giá vịt thương phẩm giao dịch tại chợ đầu mối từ 29.000 - 32.000 đồng/kg, giá vịt thịt bán trong dân vẫn ở mức thấp, chỉ từ 24.000 - 25.000 đồng/kg.

"Dù giá thấp nhưng việc tiêu thụ tại chợ thuận lợi hơn. Tuy nhiên, nhiều bà con chăn nuôi cũng đang có tâm lý găm hàng chờ giá cao mới xuất bán nên việc thu mua của chúng tôi cũng vất vả hơn", ông Nam nói.

Ông Nam lưu ý thêm, hiện giá gia cầm trên thị trường đang rất khó đoán và thất thường. "Việc chăn nuôi và giá cả thị trường thường xuyên biến động theo mùa, cung - cầu nên bà con chăn nuôi cũng phải chấp nhận có lúc thua lỗ. Bởi thế, tôi cho rằng nuôi con gì cũng cần linh động và ứng biến hợp lý, nhất là vào thời điểm gà, vịt đang mất giá nhu hiện nay", ông Nam chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Tiến, một chủ trại vịt ở Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho hay: Với giá vịt thịt đang được lái buôn thu mua trong dân từ 24.000 - 26.000 đồng/kg, người chăn nuôi cầm chắc thua lỗ, tầm trên dưới 6.000 đồng/kg.

"Dù lỗ nhiều nhưng chúng tôi vẫn phải bán vì hiện giá thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y đều đã tăng, càng để vịt nuôi thêm trong chuồng, càng phải chịu lỗ nặng hơn", bà Tiến nói.

Giá gia cầm hôm nay 29/2: Vịt thụt lùi, giá gà công nghiệp tăng cao - Hình 2

Sau khi đàn lợn bị dịch tả lợn châu Phi phải tiêu hủy theo quy định, nhiều chủ trang trại đã được bà con thả vịt vào nuôi.

Giá gà thịt công nghiệp hôm nay 29/2: Tăng mạnh

Theo ghi nhận của PV Dân Việt, giá gia cầm hôm nay 29/2 tại nhiều địa phương đã bắt đầu khởi sắc. Đặc biệt, giá gà thịt thả vườn tăng lên từ 1.000 đồng đến 2.000 đồng/kg, gà thịt lông trắng có mức tăng cao nhất, đạt trên dưới 26.000 đồng/kg.

Theo bà Hà, lãnh đạo một công ty chuyên chăn nuôi gia cầm tại TP.HCM, trong những ngày qua, giá gà công nghiệp ở Đông Nam Bộ đã tăng trở lại. Cụ thể, cách đây gần 1 tuần (ngày 21/2), gà công nghiệp của C.P Việt Nam còn ở mức rất thấp là 14.000 đồng/kg. Đến ngày 22/2, đã tăng lên ở mức 19.000 đồng/kg (gà bắt ở Đồng Nai) và 20.000 đồng/kg (gà ở Bình Dương).

Từ ngày 25/2 đến nay, giá gà công nghiệp C.P Việt Nam tăng liên tục và hiện đã đạt 26.000 - 27.000 đồng/kg. Trong khi đó, giá gà công nghiệp ở nhiều trang trại khác cũng đã tăng mạnh và đạt khoảng 24.000 đồng/kg.

Giá gia cầm hôm nay 29/2: Vịt thụt lùi, giá gà công nghiệp tăng cao - Hình 3

Giá gia cầm hôm nay 29/2 tại các địa phương đã có thay đổi, trong đó giá gà thịt công nghiệp hôm nay đang tăng cao.

Như vậy, với mức giá hiện nay, nhiều trang trại nuôi gà công nghiệp đã tạm thời thoát khỏi thua lỗ, bởi giá thành chăn nuôi gà công nghiệp hiện khoảng 23.000-25.000 đồng/kg.

Mới đây, anh Phạm Văn Mừng, người nuôi gà lông trắng ở Vũng Tàu xuất bán hơn 1 tấn gà công nghiệp với giá 24.000 đồng/kg. Tuy nhiên theo vị chủ trại này, với mức giá trên người chăn nuôi vẫn chưa có lời.

"Hiện giá các loại thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, thuốc phòng chống dịch bệnh trên gia cầm đều tăng cao hơn trước, khoảng 30% khiến giá thành sản xuất bị đội lên khoảng 26.000 đồng/kg. Vì thế nếu bà con bán được cao hơn giá trên thì mới có lời", ông Mừng khẳng định.

Theo nhiều chủ trang trại, nông hộ, dù giá gà đã tăng nhưng lượng bán ra vẫn khá thấp. Nguyên nhân theo bà con là do sức tiêu thụ chưa thể phục hồi mạnh, học sinh, sinh viên chưa đi học trở lại, các bếp ăn công nghiệp cũng giảm số lượng hàng nhập.

Về vấn đề này, ông Lê Văn Quyết - Phó Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Đông Nam Bộ cho biết thêm, giá gà lông trắng đã tăng trở lại nhưng người nuôi chỉ hòa vốn hoặc lời ít. Đặc biệt, họ vẫn còn dư âm lỗ nặng từ đợt giảm giá lần trước. Do đó, nếu giá tăng và duy trì ở mức 26.000-28.000 đồng, người nuôi mới mong có lời.

Theo ông Quyết, nhu cầu tiêu thụ thịt gà nhích lên nhưng chưa thể phục hồi vì dịch virus corona (COVID-19) vẫn chưa được khống chế, sinh viên, học sinh còn nghỉ học; các hoạt động du lịch, dịch vụ ăn uống, thương mại đều gặp khó khăn. "Hiện, các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ không dám tái đàn vì sợ lỗ nặng, còn trang trại thì cũng nuôi cầm chừng, nghe ngóng theo diễn biến dịch bệnh", ông Quyết khẳng định.

Giá trứng gia cầm hôm nay 29/2: Giảm nhẹ

Chia sẻ với chúng tôi, nhiều chủ trang trại gà, vịt đẻ tại một số địa phương cho biết, giá trứng gia cầm hôm nay đang có dấu hiệu giảm nhẹ khoảng từ 100 - 200 đồng/quả.

Cụ thể, giá trứng gà hôm nay đang giao dịch từ 1.600 - 1.700 đồng/quả; giá trứng vịt hôm nay đạt từ 1.700 - 1.800 đồng/quả, giá trứng vịt lộn được lái thu mua khoảng 2.500 đồng/quả.

"Với giá hiện tại người nuôi gà đẻ trứng vẫn có lãi, còn người nuôi vịt đẻ thì bị âm vốn. Nếu bà con đầu tư lò ấp để bán trứng vịt lộn thì may mới ra hòa vốn", anh Nguyễn Văn Thương, một hộ dân nuôi gà, vịt đẻ tại Thanh Oai (Hà Nội) cho hay.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩnVụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn
08:50:44 22/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025
Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết ngườiTây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người
23:12:09 23/02/2025
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vongHiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong
08:24:30 22/02/2025
Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1
15:25:00 22/02/2025
Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâmLội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm
05:54:50 23/02/2025

Tin đang nóng

Bố của Vũ Cát Tường qua đờiBố của Vũ Cát Tường qua đời
22:54:29 23/02/2025
Xót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thưXót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thư
23:41:42 23/02/2025
Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?
20:02:56 23/02/2025
1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen
23:47:37 23/02/2025
1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?
20:46:01 23/02/2025
Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?
21:23:49 23/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảoCa sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo
23:44:47 23/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025

Tin mới nhất

Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong

Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong

21:24:09 23/02/2025
Tối 22.2, thông tin từ UBND xã Quảng Sơn (TX.Ba Đồn, Quảng Bình) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong.
Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

21:13:51 23/02/2025
Tối 22.2, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định cho biết đang kêu gọi các phương tiện hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển.
Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

20:01:01 23/02/2025
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết sẽ nỗ lực cứu chữa cho các bệnh nhân, đảm bảo họ nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất; phối hợp với các tổ chức từ thiện để hỗ trợ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.
Khánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồng

Khánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồng

19:57:36 23/02/2025
Hiện tại, tình trạng sức khỏe của ngư dân đã ổn định, tiếp xúc tốt, có 4 ngư dân được cung cấp thuốc, hướng dẫn theo dõi tại tàu, 2 ngư dân được giữ lại ở bệnh xá đảo để tiếp tục theo dõi và điều trị.
TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

19:51:37 23/02/2025
Phát hiện có bé trai 10 tuổi kẹt bên trong căn nhà đang bị khói lửa bao trùm, người dân và lực lượng tại chỗ đã dũng cảm lao vào bên trong, cứu được cháu ra ngoài. Theo lời kể của cháu, cha mẹ đi về quê, anh trai đi học, chỉ có mình chá...
Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

05:53:54 23/02/2025
Trước đó, tàu cá BĐ-97731TS, trên tàu có 5 người, do ông Lê Văn Thái (trú phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn) làm chủ, ủy quyền cho ông Lê Văn Thêm cùng địa phương làm thuyền trưởng, hành nghề câu cá ngừ đại dương.
Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

15:57:48 22/02/2025
Nhiều bệnh nhân chấn thương nặng trong vụ tai nạn xe giường nằm tông ô tô đầu kéo được chuyển về Hà Nội tiếp tục điều trị
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

15:50:32 22/02/2025
Các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường tuyên truyền về bảo đảm an toàn giao thông trong thời gian sau Tết, các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao th...
Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

00:22:24 22/02/2025
Một nam sinh lớp 10 tại Đắk Lắk nhập viện trong tình trạng bị chấn thương vùng đầu, gãy xương bàn tay phải. Phía gia đình đã làm đơn tố giác cho rằng em này bị một học sinh lớp 8 dùng gậy sắt đánh.

Có thể bạn quan tâm

Nỗi oan ức của Song Hye Kyo

Nỗi oan ức của Song Hye Kyo

Hậu trường phim

05:58:06 24/02/2025
Sự trở lại của Song Hye Kyo ở bộ phim Dark Nuns (Nữ Tu Bóng Tối) đang là chủ đề rất hot tại nhiều quốc gia châu Á, trong đó có cả Việt Nam.
Thất nghiệp ở tuổi 42, chồng khiến tôi hoảng sợ khi đòi rút hết tiền tiết kiệm để làm chuyện điên rồ

Thất nghiệp ở tuổi 42, chồng khiến tôi hoảng sợ khi đòi rút hết tiền tiết kiệm để làm chuyện điên rồ

Góc tâm tình

05:57:50 24/02/2025
Mọi người đều ngăn cản nhưng chồng tôi vẫn một mực đòi rút hết số tiền hơn 3 tỷ từ ngân hàng. Chồng tôi là nhân viên IT, mức lương trung bình từ 50-55 triệu/tháng.
Lợi ích của trái thơm

Lợi ích của trái thơm

Sức khỏe

05:56:21 24/02/2025
Giá trị dinh dưỡng hàng ngày (Daily Value viết tắt DV) là tỷ lệ phần trăm chất dinh dưỡng nhất định của 1 loại thực phẩm, được xác định dựa trên chế độ ăn 2.000 calo.
4 thói quen xấu cần bỏ ngay nếu không muốn hủy hoại làn da

4 thói quen xấu cần bỏ ngay nếu không muốn hủy hoại làn da

Làm đẹp

05:55:45 24/02/2025
Thực tế, các axit và hoạt chất chúng ta sử dụng để chăm sóc da làm tăng độ nhạy cảm của da với tia UV. Hãy chọn kem chống nắng với mức độ SPF phù hợp để sử dụng hàng ngày, ngay cả khi không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Thế giới

23:43:14 23/02/2025
Tòa thánh Vatican đã đưa ra thông báo cập nhật vào sáng 23.2, cho biết Giáo hoàng Francis đã có một đêm yên bình sau khi trải qua cơn nguy kịch vào buổi sáng.
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Pháp luật

23:40:11 23/02/2025
Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại TP.HCM có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với vụ ủy quyền tách thửa bị bán đất lưu giữ mồ mả ông bà mà Báo Thanh Niên từng phản ánh.
Vụ Á hậu bị biến thái tấn công trên phố, dư luận có phản ứng gây chú ý

Vụ Á hậu bị biến thái tấn công trên phố, dư luận có phản ứng gây chú ý

Sao việt

23:39:32 23/02/2025
Đông đảo cư dân mạng đều đồng tình và thán phục trước sự dũng cảm với chia sẻ nói ra sự thật của Á hậu Trịnh Thị Hồng Đăng.
Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Sao châu á

23:35:14 23/02/2025
Diễn viên Hồ Ca lên tiếng phủ nhận khi bị bịa đặt, lan truyền tin mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, sức khỏe nguy kịch.
'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

Phim việt

23:32:17 23/02/2025
Bố Bình không biết vì lý do gì lại uống nhiều thế. Trước bữa ăn, ông liên tục rót rượu bất chấp sự can ngăn và lo lắng của cả nhà.
Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Nhạc quốc tế

22:45:27 23/02/2025
2 nữ rapper của BLACKPINK được nhận định là có hướng Mỹ tiến giống nhau, nhưng lại gây nên phản ứng trái chiều.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Netizen

22:30:20 23/02/2025
Câu chuyện về hành trình chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ là chị Lê Thị Thu Hòa (27 tuổi, Ninh Thuận) nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là thời gian gần đây.