Gia đình chị Huyền nhờ TT tiềm năng con người tìm xác

Vụ án bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường tới nay vẫn chưa có thời gian xét xử lại cụ thể. Thế nhưng, trong những ngày qua đã có nhiều thông tin về vụ án chấn động này. Phía các luật sư bảo vệ quyền lợi gia đình nạn nhân kiến nghị thay đổi tội danh với bác sĩ Tường và gia đình chị Huyền cũng đã cầu cứu đến cơ quan chức năng tìm kiếm sự giúp đỡ…

Bác sĩ Tường sẽ bị thay đổi tội danh?

Trong phiên tòa giữa tháng 4.2014, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã đưa ra xét xử công khai vụ án Nguyễn Mạnh Tường. Tuy nhiên, do còn nhiều vấn đề chưa rõ ràng trong vụ án nên tòa đã trả hồ sơ để điều tra bổ sung lại.

BS Tường trong một lần thực nghiệm điều tra

Gia đình chị Huyền nhờ TT tiềm năng con người tìm xác - Hình 1

Sau khi nhận được quyết định điều tra bổ sung, gia đình nạn nhân đã không bằng lòng với quyết định đó. Theo phía luật sư bảo vệ quyền lợi của gia đình chị Huyền là luật sư Vũ Gia Trưởng và luật sư Phạm Hương Giang thì, vào ngày 10.6 họ đã gửi bản kiến nghị tới các cơ quan điều tra, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội và Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội thay đổi tội danh với Nguyễn Mạnh Tường, bản kiến nghị cho rằng: Cơ quan tố tụng khởi tố bác sĩ Tường tội danh “Vi phạm các quy định về khám chữa bệnh, sản xuất, pha chế, cấp phát thuốc, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác” và tội danh “Xâm phạm thi thể mồ mả” là không chính xác, mà cần khởi tố với tội danh “Giết người” thì mới đúng với các dấu hiệu phạm tội của bác sĩ Tường.

Nguyên nhân các luật sư đưa ra kiến nghị như vậy được lý giải là vì: Bác sĩ Tường mặc dù là giám đốc của cơ sở thẩm mỹ nhưng không phải là người khám bệnh, chữa bệnh cũng không phải là bác sĩ được giao trách nhiệm về chuyên môn kỹ thuật tại cơ sở thẩm mỹ do chưa được Bộ Y tế hay cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh về chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Tường chỉ là bác sĩ chuyên khoa ngoại nhưng lại đi phẫu thuật thẩm mỹ. Cơ sở thẩm mỹ của Tường là giả mạo và thực tế Tường là bác sĩ hoạt động “chui”.

Hơn nữa, Tường cố tình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ dù biết mình không có tay nghề. Khi nạn nhân có biểu hiện co giật, sùi bọt mép, Tường không dừng lại xử lý mà vẫn tiếp tục phẫu thuật. Luật sư cũng trích dẫn những lời khai của các y tá để lập luận rằng Tường đã thể hiện sự coi thường tính mạng người khác khi cố tình thực hiện thủ thuật phẫu thuật trong tình trạng chị Huyền đang bị biến chứng dẫn đến nạn nhân tử vong.

Video đang HOT

Và việc pha chế thuốc của bác sĩ Tường có dẫn đến cái chết của chị Huyền hay không cũng chưa được làm rõ? Bởi vậy, khi nguyên nhân cái chết chưa được làm rõ sẽ ảnh hưởng đến việc xác định hành vi của bác sĩ Tường và các đồng phạm nếu có. Từ đó mới có thể khẳng định tội danh, vì vậy cần trưng cầu giám định để tìm nguyên nhân cái chết của nạn nhân Huyền.

Từ những phân tích trên, luật sư cho rằng hành vi hành nghề trái pháp luật của Tường là nguyên nhân gây ra cái chết của của nạn nhân. Vì vậy, truy tố bác sĩ Tường với tội danh giết người mới là đúng.

Chưa xác định rõ kẻ chủ mưu

Tuy đã có kết luận điều tra bổ sung nhưng bản cáo trạng điều tra vẫn chưa xác định rõ kẻ chủ mưu phi tang xác chị Huyền đây là nhân tố quan trọng trong việc xét xử và khẳng định tội danh của những thủ phạm trong vụ án.

Về việc xác định kẻ chủ mưu tại phiên tòa sơ thẩm, luật sư của bị cáo Tường cho rằng bảo vệ Khánh chỉ là người buột miệng nói, còn Tường tiếp nhận một cách ngẫu nhiên không có sự bàn bạc. Còn luật sư của Khánh cho rằng Khánh là người khởi xướng, Tường tiếp nhận khởi xướng đó. Đã là đồng phạm thì bao giờ cũng phải có người cầm đầu, khởi xướng chứ không bao giờ hai người độc lập thực hiện hành vi, không bàn bạc với nhau.

Các luật sư bảo vệ gia đình bị hại cho rằng, cáo trạng thể hiện Tường nghe theo bảo vệ Khánh gợi ý đi ném xác là điều khó chấp nhận. Bản chất câu nói của Khánh khi nói với Tường lúc phi định đi phi tang là: “Hay là ném xác xuống sông”, câu nói đó hiểu chính xác là bác sĩ Tường đã có dự định đi phi tang xác. Còn lời nói đó chỉ làm thay đổi hình thức phi tang xác chị Huyền của Tường.

Mặt khác, các lời khai của Tường tại cơ quan điều tra cho thấy khi làm chị Huyền tử vong Tường rất sợ gia đình chị Huyền và cơ quan chức năng phát hiện được sự việc sẽ ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của cơ sở thẩm mỹ – đây chính là động cơ thúc đẩy Tường chứ không phải ai khác thực hiện hành vi phi tang xác và tiêu hủy một số tang vật như máy tính, ổ cứng, ga trải giường, camera, sổ sách.

Gia đình chị Huyền nhờ TT tiềm năng con người tìm xác - Hình 2

Cơ sở thẩm mỹ viện Cát Tường.

Đồng thời, các luật sư bảo vệ quyền lợi gia đình chị Huyền cũng cho rằng bản cáo trạng truy tố Tường và Khánh tội “Xâm phạm thi thể” nhưng lại không xác định rõ vai trò của từng người trong vụ án là vô lý. Với những chứng cứ trong vụ án, có thể khẳng định Tường là kẻ chủ mưu, còn Khánh chỉ là người giúp sức cho Tường thực hiện hành vi phạm tội.

Gia đình nạn nhân nhờ sự giúp đỡ của Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người

Có một diễn biến khác là phía gia định chị Huyền cũng đã gửi đơn đến Viện nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người đề nghị giúp đỡ việc tìm kiếm thi thể chị Huyền. Theo các luật sư thì lá đơn này thể hiện ý nguyện của gia đình nạn nhân sau nhiều tháng tìm kiếm không thành. Đơn cũng được gửi đến Liên hiệp Khoa học công nghệ -Tin học ứng dụng (UIA) và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Trong đơn trình bày, nhiều tháng kể từ ngày xảy ra vụ án, các cơ quan tố tụng, gia đình bị hại và nhiều tổ chức cá nhân đã tìm kiếm thi thể chị Huyền ở nhiều nơi, bằng nhiều cách nhưng không tìm thấy. “Công việc tìm kiếm đang gặp rất nhiều khó khăn và đang trở nên vô vọng đối với gia đình người bị hại… Đây là vụ án hình sự có tính chất nghiêm trọng, việc tìm xác nạn nhân là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Điều này không những giải tỏa các vấn đề lớn về tâm linh mà còn giúp xác định rõ hơn các hành vi phạm tội và bản chất của vụ án”, lá đơn nêu.

Theo thông tin từ TS Vũ Thế Khanh – GĐ Trung tâm UIA, trung tâm có nhận được đơn kiến nghị nhờ giúp đỡ từ phía gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền và cả luật sư bảo vệ quyền lợi của gia đình chị Huyền. Đây cũng là lần đầu tiên Trung tâm nhận được đơn yêu cầu được giúp đỡ từ phía gia đình chị Huyền. Theo ông Khanh, mọi việc cần có ý kiến yêu cầu và phê chuẩn từ phía các cơ quan chức năng thì Trung tâm mới cử người tham gia vào vụ việc này: “Dù gia đình đã gửi đơn nhưng chúng tôi cần có sự hợp lý về mặt luật pháp nữa thì mới tham gia vào vụ án”.

Cũng theo TS Vũ Thế Khanh tiết lộ, nếu cơ quan điều tra chấp nhận, họ sẽ cử một vài nhà ngoại cảm cùng tham gia vào vụ việc này để có kết quả tốt nhất. Và ông Khanh cũng cho rằng kết quả phải chờ khi bắt tay vào việc thì mới có thể khẳng định là thành công hay không.

Theo Lao động

CSGT bắn nhau: Lộ trình lấy lời khai thích hợp

Sáng ngày 30/9, ông Trần Tiến Đạt - Chánh Văn phòng Công an Đồng Nai cho biết: Cơ quan đang tiến hành lấy lời khai của Ngô Văn Vinh - nguyên đại úy CSGT trạm Suối Tre - đối tượng gây ra vụ nổ súng khiến một thiếu tá bị chết và 1 chiến sĩ khác bị thương nặng vào chiều tối ngày 22/9.

Tuy nhiên, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra nên cơ quan chức năng chưa cho biết cụ thể lời khai của Ngô Văn Vinh. Đồng thời, sức khỏe của Vinh sau khi mổ có tiến triển tốt nhưng vẫn trong thời gian hồi phục nên cơ quan chức năng cũng phải có lộ trình lấy lời khai thích hợp.

CSGT bắn nhau: Lộ trình lấy lời khai thích hợp - Hình 1

Trạm CSGT Suối Tre, nơi xảy ra vụ nổ súng.

Sự việc xảy ra vào ngày 22/9, nhóm cảnh sát giao thông gồm Thiếu tá Trần Ngọc Sơn (39 tuổi, trạm phó), Đại úy Ngô Văn Vinh (38 tuổi) và Thượng úy Đoàn Thanh Phú (30 tuổi) có đi ăn uống và hát karaoke ở TX.Long Khánh, đến khoảng 17h cả nhóm trở về Trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau, sau đó có nhiều tiếng súng nổ.

Vụ nổ súng khiến Thiếu tá Trần Ngọc Sơn - phó trạm Suối Tre, tử vong, Đại úy Ngô Văn Vinh bị chấn thương vùng não phải phẫu thuật và Thượng úy Đoàn Thanh Phú trong tình trạng hôn mê.

Đến tối 27/9, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Đồng Nai đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai để đọc lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nguyên đại úy Vinh về hành vi "giết người do bị kích động mạnh".

Theo Đất Việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hiệu trưởng trường mẫu giáo lấy trộm đồ: Cho thôi chức và ra khỏi đảngHiệu trưởng trường mẫu giáo lấy trộm đồ: Cho thôi chức và ra khỏi đảng
15:49:36 16/05/2025
Máy đo nồng độ cồn mới của CSGT Hà Nội có thể ghi nhận hình ảnh người thổiMáy đo nồng độ cồn mới của CSGT Hà Nội có thể ghi nhận hình ảnh người thổi
13:39:18 16/05/2025
Tài xế cán chết nữ sinh 14 tuổi: Liệt nửa người, còn vỏ đạn li ti trong nãoTài xế cán chết nữ sinh 14 tuổi: Liệt nửa người, còn vỏ đạn li ti trong não
16:20:09 17/05/2025
Vụ tai nạn giao thông ở Vĩnh Long: Thực hư thông tin "bắt khẩn cấp một cán bộ cấp cao"?Vụ tai nạn giao thông ở Vĩnh Long: Thực hư thông tin "bắt khẩn cấp một cán bộ cấp cao"?
18:39:04 16/05/2025
Danh tính 9 người thương vong trong vụ sạt lở ở Lai ChâuDanh tính 9 người thương vong trong vụ sạt lở ở Lai Châu
22:34:02 16/05/2025
Xôn xao clip nữ sinh ở Bình Chánh bị đánh hội đồng dã manXôn xao clip nữ sinh ở Bình Chánh bị đánh hội đồng dã man
13:27:15 16/05/2025
Thông tin nóng vụ án khiến Thiếu tá Khải hy sinh, đối tượng bị bắt gây choángThông tin nóng vụ án khiến Thiếu tá Khải hy sinh, đối tượng bị bắt gây choáng
16:57:45 16/05/2025
Vụ 210 tấn xi măng bị hư hỏng: Tạm đình chỉ công tác chủ tịch xãVụ 210 tấn xi măng bị hư hỏng: Tạm đình chỉ công tác chủ tịch xã
08:24:33 17/05/2025

Tin đang nóng

Người cha lao xuống giếng sâu 35 mét cứu con gáiNgười cha lao xuống giếng sâu 35 mét cứu con gái
06:34:25 18/05/2025
Hoàng hậu "vạn người mê" của Bhutan hiện tại ra sao ở tuổi 35?Hoàng hậu "vạn người mê" của Bhutan hiện tại ra sao ở tuổi 35?
07:00:12 18/05/2025
Chồng là doanh nhân, vợ là diễn viên "siêu bận", nhưng shark Bình - Phương Oanh luôn giữ thói quen này khi nuôi conChồng là doanh nhân, vợ là diễn viên "siêu bận", nhưng shark Bình - Phương Oanh luôn giữ thói quen này khi nuôi con
06:17:13 18/05/2025
Nhìn Tôn Lệ 42 tuổi và Hồ Hạnh Nhi 45 tuổi: Sự thật đằng sau "khoảng cách" của năm thángNhìn Tôn Lệ 42 tuổi và Hồ Hạnh Nhi 45 tuổi: Sự thật đằng sau "khoảng cách" của năm tháng
06:23:09 18/05/2025
Lộ Em xinh thứ 31, giàu có, quyền lực nhất show vẫn "gặp biến" vì người này!Lộ Em xinh thứ 31, giàu có, quyền lực nhất show vẫn "gặp biến" vì người này!
08:03:38 18/05/2025
Dàn nhân vật hoạt hình Doraemon hóa người thật: Shizuka đẹp hơn bản gốc, 1 cái tên như xé truyện bước raDàn nhân vật hoạt hình Doraemon hóa người thật: Shizuka đẹp hơn bản gốc, 1 cái tên như xé truyện bước ra
05:50:32 18/05/2025
Nam thanh niên ăn trộm gần 200 máy tính bảng của công ty để "donate" cho nữ streamerNam thanh niên ăn trộm gần 200 máy tính bảng của công ty để "donate" cho nữ streamer
07:02:59 18/05/2025
10 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất thập kỷ: Hạng 1 ngược tâm đến tận cùng, ai xem cũng phải khóc10 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất thập kỷ: Hạng 1 ngược tâm đến tận cùng, ai xem cũng phải khóc
05:49:18 18/05/2025

Tin mới nhất

Thanh niên 20 tuổi bỏ lại xe máy, gieo mình xuống sông Vàm Cỏ Đông

Thanh niên 20 tuổi bỏ lại xe máy, gieo mình xuống sông Vàm Cỏ Đông

09:22:15 18/05/2025
Sau khi bỏ lại xe máy, thanh niên ở Long An với vẻ buồn bã đã trèo qua lan can cầu rồi lao gieo mình xuống sông Vàm Cỏ Đông.
Xe tải tự trôi tông tử vong người chờ đèn đỏ

Xe tải tự trôi tông tử vong người chờ đèn đỏ

08:34:28 18/05/2025
Một người đàn ông trong lúc dừng xe máy để chờ đèn đỏ bất ngờ bị xe ôtô tải không có người lái, trôi tự do từ phía sau tới tông tử vong tại chỗ.
Điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong treo trên dây điện

Điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong treo trên dây điện

08:28:03 18/05/2025
Cơ quan chức năng Đắk Lắk đang điều tra nguyên nhân người đàn ông không phải nhân viên điện lực được phát hiện tử vong trên trụ điện
Tổng rà soát tài khoản ngân hàng, sim điện thoại để ngăn lừa đảo trực tuyến

Tổng rà soát tài khoản ngân hàng, sim điện thoại để ngăn lừa đảo trực tuyến

21:30:42 17/05/2025
Thủ tướng giao Bộ Công an phối hợp triển khai chiến dịch tổng rà soát tài khoản ngân hàng, sim điện thoại để tăng cường quản lý Nhà nước, phòng ngừa tội phạm lừa đảo trực tuyến.
Dùng vàng làm phương tiện thanh toán có thể bị phạt cảnh cáo

Dùng vàng làm phương tiện thanh toán có thể bị phạt cảnh cáo

21:17:17 17/05/2025
Ngân hàng Nhà nước đề xuất phạt cảnh cáo hành vi sử dụng vàng làm phương tiện thanh toán. Trường hợp tái phạm nhiều lần, mức phạt lên tới 20 triệu đồng.
Quản lý thị trường vào cuộc vụ TikToker Võ Hà Linh bị "tố" bán hàng phá giá

Quản lý thị trường vào cuộc vụ TikToker Võ Hà Linh bị "tố" bán hàng phá giá

19:57:34 17/05/2025
Cục Quản lý và phát triển thị trường trong nước đã có văn bản đề nghị Chi cục Quản lý thị trường TPHCM xem xét, giải quyết phản ánh TikToker Võ Hà Linh có dấu hiệu bán hàng phá giá.
Nhận cuộc gọi lạ, bà lão đi trình báo công an

Nhận cuộc gọi lạ, bà lão đi trình báo công an

17:57:30 17/05/2025
Một bà lão 77 tuổi tại TP Hải Dương (Hải Dương) nhận cuộc gọi từ người tự xưng công an, thông báo nợ hơn 3 tỷ đồng và yêu cầu chuyển tiền, nhưng kịp thời đến trình báo công an.
Kẻ xấu giả mạo Cục Thuế gửi mã QR 3h sáng, rõ dấu hiệu phân biệt, dân cảnh giác

Kẻ xấu giả mạo Cục Thuế gửi mã QR 3h sáng, rõ dấu hiệu phân biệt, dân cảnh giác

17:38:43 17/05/2025
Thời gian qua người dân luôn đối mặt với hoang mang khi kẻ xấu lợi dụng công nghệ để đưa ra những hành vi chiếm đoạt tài sản. Mới đây một chiêu trò mới được đưa ra khi những kẻ xấu mạo danh Chi Cục Thuế gửi thông báo khẩn khiến mxh hoan...
Vụ 9 người chết và mất tích trên biển: Một năm chưa trục vớt được tàu

Vụ 9 người chết và mất tích trên biển: Một năm chưa trục vớt được tàu

16:27:41 17/05/2025
Phương án trục vớt tàu kéo được phê duyệt từ tháng 8/2024. Tuy nhiên đến thời điểm này, các đơn vị liên quan chỉ trục vớt được sà lan, tàu kéo vẫn còn nằm dưới đáy biển.
Vụ sạt lở ở Lai Châu: Tìm thấy 2 nạn nhân cuối cùng

Vụ sạt lở ở Lai Châu: Tìm thấy 2 nạn nhân cuối cùng

16:25:23 17/05/2025
Tính tới 13h45 ngày 17/5, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 5 nạn nhân tử vong trong vụ sạt lở đất, đá ở công trường thi công của công trình thủy điện Tả Páo Hồ 1A.
Vụ Mazda tông Lexus rồi lao vào nhà dân: Tài xế có thể bị xử lý ra sao?

Vụ Mazda tông Lexus rồi lao vào nhà dân: Tài xế có thể bị xử lý ra sao?

12:05:26 17/05/2025
Sáng 15/5, tài xế Đ. tới trình diện tại cơ quan công an và được đưa đi lấy mẫu máu xét nghiệm nồng độ cồn, ma túy. Vụ việc đang được cơ quan chức năng giải quyết theo quy định pháp luật.
Vụ sạt lở ở Lai Châu: Tìm thấy thi thể 3 nạn nhân

Vụ sạt lở ở Lai Châu: Tìm thấy thi thể 3 nạn nhân

11:04:39 17/05/2025
Đến 9h30 ngày 17/5, các lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã phát hiện thi thể của 3 trong số 5 nạn nhân tử vong trong vụ sạt lở ở công trường thi công của công trình thủy điện Tả Páo Hồ 1A.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh khó tin 'ẩn nấp' sau đường mòn xuyên rừng khiến du khách Hà Nội vỡ òa

Cảnh khó tin 'ẩn nấp' sau đường mòn xuyên rừng khiến du khách Hà Nội vỡ òa

Du lịch

09:51:16 18/05/2025
Đi qua con đường mòn xuyên rừng rậm rạp hơn 100m, chị Oanh Đỗ (Hà Nội) như vỡ òa khi hiện ra trước mắt là cảnh biển hoang sơ, nước xanh ngọc bích lấp lánh dưới ánh nắng
Cách bố trí nội thất phòng khách có diện tích hẹp thêm thông thoáng, rộng rãi

Cách bố trí nội thất phòng khách có diện tích hẹp thêm thông thoáng, rộng rãi

Sáng tạo

09:49:42 18/05/2025
Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, con người có xu hướng đơn giản hóa việc sử dụng nội thất mang phong cách công nghiệp giản đơn, phù hợp với thời đại, không lo bị lỗi mốt theo thời gian.
Đề nghị truy tố Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng 41 bị can

Đề nghị truy tố Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng 41 bị can

Pháp luật

09:19:38 18/05/2025
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình nhận định, đây là vụ án cưỡng đoạt tài sản đặc biệt nghiêm trọng, các bị can đã thực hiện hành vi phạm tội có tổ chức gây ảnh hưởng xấu đến ANTT, an toàn xã hội.
Sau 3 tháng về chung nhà, chồng H'Hen Niê chính thức khoe tin vui đặc biệt

Sau 3 tháng về chung nhà, chồng H'Hen Niê chính thức khoe tin vui đặc biệt

Sao việt

09:08:43 18/05/2025
Mới đây, chồng của nàng Hậu - Tuấn Khôi - vừa khoe một thông tin đặc biệt, đó là trang cá nhân nhận được 100K followers, một con số khá ấn tượng.
Thảm đỏ Cannes ngày 5: Châu Dã đọ sắc "chị đại" Chompoo Araya, nữ diễn viên Trung Quốc bị tóm khoảnh khắc đáng xấu hổ

Thảm đỏ Cannes ngày 5: Châu Dã đọ sắc "chị đại" Chompoo Araya, nữ diễn viên Trung Quốc bị tóm khoảnh khắc đáng xấu hổ

Sao âu mỹ

09:06:04 18/05/2025
Cả dàn sao đình đám Châu Dã, Chompoo Araya, Zoey Deutch, Rosie Huntington-Whiteley... đã đổ bộ thảm đỏ LHP Cannes ngày 5.
Bị điều tra khẩn khi đang nô nức dự Cannes 2025, sao nữ hạng A Cbiz hiện ra sao?

Bị điều tra khẩn khi đang nô nức dự Cannes 2025, sao nữ hạng A Cbiz hiện ra sao?

Sao châu á

08:41:58 18/05/2025
Lưu Hiểu Khánh hiện vẫn ổn, tạm thời chưa bị triệu tập điều tra. Song truyền thông không rõ bà có còn lịch trình ở Cannes 2025 và đã về nước hay chưa.
Mỹ nhân đẹp chấn động thế gian náo loạn thảm đỏ Cannes, bước xuống cầu thang cũng đẹp như cổ tích thần tiên

Mỹ nhân đẹp chấn động thế gian náo loạn thảm đỏ Cannes, bước xuống cầu thang cũng đẹp như cổ tích thần tiên

Hậu trường phim

08:27:37 18/05/2025
Nữ diễn viên được khen là y hệt nàng công chúa bước ra từ cổ tích, đang bước xuống từ cầu thang của một tòa lâu đài.
Cha đẻ của Genshin Impact lộ kế hoạch tới năm 2030, sẽ không còn "chỉ làm game" như trước

Cha đẻ của Genshin Impact lộ kế hoạch tới năm 2030, sẽ không còn "chỉ làm game" như trước

Mọt game

08:15:43 18/05/2025
Trước đây được biết đến với tên gọi miHoYo, HoYoverse đã gặt hái thành công lớn với Genshin Impact, tựa game nhập vai thế giới mở theo phong cách gacha, thu về hơn 6 tỷ USD doanh thu trên nền tảng di động.
6 cách bảo vệ làn da khi ở trong phòng điều hòa

6 cách bảo vệ làn da khi ở trong phòng điều hòa

Làm đẹp

08:06:16 18/05/2025
Hãy chuẩn bị một chai phun sương chứa nước khoáng hoặc hỗn hợp tự nhiên gồm nước hoa hồng, glycerin và gel lô hội, xịt lên mặt mỗi 12 giờ. Việc này không chỉ giúp làm mát mà còn bổ sung độ ẩm tức thì cho da, duy trì sự mềm mại và tránh ...
3 không khi dùng mật ong

3 không khi dùng mật ong

Sức khỏe

08:00:07 18/05/2025
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng mật ong có tác dụng làm giảm viêm nhiễm, xoa dịu cơn ho và hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do các gốc tự do, giảm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính như tim mạch, tiểu đường và ung thư.
Tân Binh Toàn Năng - show thay thế Anh Trai Chông Gai không nổi chút bọt sóng, khán giả thất vọng: Vấn đề ở đâu?

Tân Binh Toàn Năng - show thay thế Anh Trai Chông Gai không nổi chút bọt sóng, khán giả thất vọng: Vấn đề ở đâu?

Tv show

07:35:46 18/05/2025
Tân Binh Toàn Năng được kỳ vọng sẽ tiếp tục thành công của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai nhưng tính đến nay, biểu hiện chưa mấy tích cực.