Ghi 2 bàn trong 5 phút, Man City lội ngược dòng trước Real ở Bernabeu
Cú sốc lớn nhất tại vòng 1/8 Champions League 2019/20 đến tại Santiago Bernabeu khi Real hùng mạnh của Zinedine Zidane thua ngược trước Man City của Pep Guardiola.
Real Madrid bước vào trận đấu với Man City tại Santiago Bernabeu với tâm thế cửa trên khi HLV Zinedine Zidane chưa từng nhận thất bại tại vòng knock-out Champions League trên sân nhà.
Bên kia chiến tuyến, Pep Guardiola tung ra đội hình với những thay đổi lạ khi cất cả Sergio Aguero lẫn Raheem Sterling trên ghế dự bị. Ryiad Mahrez và Gabriel Jesus là những người được Pep lựa chọn trên hàng công.
Toan tính của Pep sau cùng đã thắng thế. Đội khách đã chơi phản công đầy sắc sảo trước Real dù cầm nhiều bóng hơn nhưng tỏ ra thiếu phương án tấn công. Tuy nhiên, những nỗ lực của Jesus hay Bernardo Silva trong hiệp 1 đều chưa đủ khó để đánh bại Thibaut Courtois.
Isco thi đấu tốt và đưa Real vươn lên dẫn trước. Ảnh: Reuters.
Bước sang hiệp 2, Man City duy trì áp lực lên Real. Song ngay vào thời điểm chơi hay nhất, đội khách lại chịu bàn thua. Tận dụng sai lầm của hàng phòng ngự Man City, Vinicius Jr băng xuống căng ngang thoáng cho Isco dứt điểm gọn gàng mở tỷ số trong vùng cấm.
Những tưởng đây sẽ là cú đấm làm choáng váng Man City, song De Bruyne và Gabriel Jesus của đội khách nói không. Phút 78, De Bruyne di chuyển xuống sát biên nhưng vẫn che bóng cực hay để tạt vào cho Gabriel Jesus chọn vị trí tinh quái loại bỏ Ramos để đánh đầu tung lưới Real.
Chưa kịp hoàn hồn, Real chịu ngay quả phạt đền chỉ sau đó 4 phút khi Dani Carvajal phạm lỗi với Sterling trong vùng cấm. Trên chấm 11 m, De Bruyne bình tĩnh đánh bại người đồng hương Courtois để đưa Man City vượt lên.
Kevin De Bruyne chơi chói sáng giúp Man City ngược dòng khó tin. Ảnh: Reuters.
Cơn ác mộng của Real chưa chấm dứt. Đúng 3 phút sau bàn thua thứ 2, đội trưởng Sergio Ramos của Real nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân sau pha phạm lỗi với Jesus ngay sát vùng cấm địa.
Thi đấu với chỉ 10 người trong thời gian còn lại, Real của Zidane không thể ngược dòng và chấp nhận thua 1-2 ngay trên sân nhà. Trận lượt về giữa hai đội sẽ diễn ra lúc 3h ngày 18/3 (giờ Hà Nội).
Theo Zing
Casemiro ca ngợi kẻ bị Zidane hắt hủi: "Cậu ấy rất đáng kinh ngạc!"
Tiền vệ người Brazil đánh giá cao những đóng góp của ngôi sao này cho đội bóng Hoàng gia.
Thời gian qua, trong công cuộc phục hưng của HLV Zidane, nhiều gương mặt đã rời Santiago Bernabeu và một số khác cũng nằm trong diện nguy hiểm. Vị chiến lược gia người Pháp chắc chắn sẽ còn thanh lọc đội hình mạnh mẽ hơn nữa, nhằm sớm giúp Real tìm ra được đội quân hùng hậu nhất, chuẩn bị cho những kế hoạch chinh phục danh hiệu giàu tham vọng phía trước.
Một trong những cái tên được đồn đoán phải rời nửa trắng thành Madrid rất nhiều là Gareth Bale, người từng đến Real với nhiều kỳ vọng nhưng hiện tại lại vấp phải tin đồn bị HLV Zidane hắt hủi. Bale không được trọng dụng, dù tiền vệ sinh năm 1989 vẫn muốn đóng góp rất nhiều cho thành tích chung của đội bóng Hoàng gia.
Có nhiều chỉ trích và ý kiến trái chiều dành cho tương lai của Bale tại Real, nhưng theo Casemiro, người đồng đội đến từ xứ Wales xứng đáng được nhìn nhận đúng đắn hơn:
Casemiro ca ngợi Gareth Bale.
"Tôi là một người bảo vệ của Bale, anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc.", Casemiro nói với Onda Cero .
"Mọi người chỉ nói về những điều tồi tệ anh ấy làm ngoài sân cỏ, nhưng họ không nói về những gì Bale làm tốt, như bàn thắng anh ấy ghi được trong các trận chung kết để giúp chúng tôi giành được những danh hiệu cao quý."
Xem Real tập luyện:
Theo TTVN
Courtois: "Tất cả những điều về Barca đều là sự giả dối" Thủ thành người Bỉ đưa ra nhận định trước cuộc tiếp đón Barcelona vào ngày 2/3 tới. Như đã đưa tin, Real Madrid vừa có trận hoà đáng tiếc trên sân nhà Santiago Bernabeu, dù chỉ phải tiếp đón đội bóng thuộc nhóm cuối bảng xếp hạng Celta Vigo. Thầy trò HLV Zinedine Zidane đã không thể giữ vững ưu thế cũng như...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn nước đi tiếp theo của Antoine Griezmann
Sao thể thao
23:55:33 27/03/2025
Nguyên mẫu của Park Bo Gum - IU ở Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt: Hoàn hảo hơn trên phim khiến ai cũng nể
Hậu trường phim
23:29:29 27/03/2025
Cặp đôi Hàn Quốc tái ngộ sau 22 năm gây sốt MXH: Phim cũ khóc cạn nước mắt, phim mới xem cười banh nóc
Phim châu á
23:22:21 27/03/2025
Benedict Cumberbatch đối đầu Olivia Colman trong 'The Roses'
Phim âu mỹ
22:55:17 27/03/2025
Loạt tình tiết mới gây sốc quanh ồn ào Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron
Sao châu á
22:52:09 27/03/2025
'Âm dương lộ': Mượn chuyện tâm linh tri ân những 'tài xế thiên thần'
Phim việt
22:39:44 27/03/2025
Con gái của 'Mr. Bean' Rowan Atkinson kể cú sốc cha mẹ ly hôn
Sao âu mỹ
22:37:36 27/03/2025
Nữ ca sĩ từng phải bán nhà bán xe làm MV: Từ xếp hạng 36 nay "chễm chệ" ngôi vương top 1 trending toàn cầu
Nhạc việt
22:31:47 27/03/2025
Long Chun xin lỗi, xác nhận không liên quan gì vụ ViruSs - Ngọc Kem
Netizen
22:21:55 27/03/2025
Đan Trường: 5 - 6 mối tình, yêu trong im lặng và bí mật đằng sau 30 năm ca hát
Sao việt
22:11:44 27/03/2025