Gặp chồng cũ trong siêu thị, tôi sững người vì giờ mới hiểu anh ta đang nhìn gì trong những lần đi mua sắm với tôi

Theo dõi VGT trên

Kiểu này thì có lẽ những ngày qua, Yến cũng vất vả với anh ta rồi.

Cuối tuần trước tôi đi mua sắm trong siêu thị với cô bạn thân, và tình cờ làm sao khi tôi gặp Quý – chồng cũ của mình đang đi cùng Yến – vợ mới của anh ta.

Cô bạn thân hỏi tôi có muốn tránh mặt không thì sẽ đi vòng đường khác nhưng tôi thấy chẳng việc gì mà phải tránh. Tôi có làm sai gì đâu, người cảm thấy xấu hổ phải là 2 người họ mới đúng.

Tôi và Quý kết hôn được 4 năm, có một con gái chung, khi con gái được 5 tháng thì tôi phát hiện ra anh ta qua lại với Yến. 2 người họ còn thường xuyên đưa nhau đi du lịch cuối tuần – trong khi anh ta bảo với tôi là tăng ca, khiến tôi một mình chăm con nhỏ bất kể giờ giấc ngày đêm.

Khi bị tôi phát hiện ra, Quý còn chẳng cảm thấy có lỗi. Anh ta bảo lỗi tại tôi. Tại tôi suốt ngày chỉ quan tâm tới con, tại tôi không chịu thay đổi bản thân, lúc nào cũng như mẹ sề, người toàn mùi bỉm sữa… Nếu anh ta mà chăm con đỡ thì tôi đã có thời gian cho mình rồi, đâu đến nỗi đầu tắt mặt tối cả ngày vừa việc nhà vừa con nhỏ như vậy được.

Gặp chồng cũ trong siêu thị, tôi sững người vì giờ mới hiểu anh ta đang nhìn gì trong những lần đi mua sắm với tôi - Hình 1
Giờ gặp lại nhau, tôi thấy 2 người đó có vẻ đang đi chọn mua đồ sơ sinh. (Ảnh minh họa)

Tôi gọi điện kể chuyện cho mẹ chồng nghe, bà bảo đàn ông con trai ai cũng thế, ngày xưa khi bà đẻ, bố chồng tôi cũng ra ngoài “ăn nem ăn chả” nhưng bà vẫn tha thứ, cho nên giữ được gia đình đến bây giờ. Bà khuyên tôi bỏ qua cho chồng, cùng nhau vun đắp lại hạnh phúc.

Video đang HOT

Tôi tin lời mẹ chồng, cũng dự định nếu chồng biết lỗi, quay về xin tha thứ thì tôi sẽ bỏ qua. Thế nhưng không ngờ 1 thời gian ngắn sau, Yến đến gặp tôi và bảo tôi rằng cô ta đang mang thai, tôi nên ly hôn sớm để cô ta đường hoàng sinh con.

Lúc đó tôi rất ức chế nên không ly hôn, tôi muốn xem cô ta sẽ ăn nói thế nào với bố mẹ đẻ của cô ta. Nhưng Quý về nhà, đ.ánh đ.ập tôi d.ã m.an chỉ để tôi ký đơn thuận tình ly hôn cho anh ta sớm lấy Yến. Những ngày đó, tôi cứ 2 ngày ăn trận đòn nên buộc phải ký đơn, tác thành cho 2 người họ.

Giờ gặp lại nhau, tôi thấy 2 người đó có vẻ đang đi chọn mua đồ sơ sinh, vì bụng Yến khá to nhưng lại vất vả đẩy xe hàng, bên trong nhiều đồ bỉm sữa. Còn Quý thì đúi tay túi quần vừa đi vừa nhìn ngó xung quanh. Đến giờ tôi mới hiểu ra, Quý đang nhìn gì, hóa ra anh ta vẫn chứng nào tật nấy, đang nhìn ngó những cô gái khác. Kiểu này thì có lẽ những ngày qua, Yến cũng vất vả với anh ta rồi. Tự nhiên tôi thấy lòng mình nhẹ nhõm vì đã bỏ Quý, còn Yến thì hi vọng cô ta sẽ giữ chặt được Quý, đừng để anh ta ra ngoài làm khổ thêm người khác!

Ngay sau khi cưới, tôi đau đớn được chồng kể cho bí mật này

Tôi lên xe hoa năm 27 t.uổi, cái t.uổi được cho là mọi thứ đã định hình, từ công việc đến suy nghĩ, nhưng không ngờ bản thân lại vướng vào một chuyện khó xử.

Chồng tôi là người đàn ông chững chạc, ít nói, hiện đảm nhiệm vị trí trưởng phòng của một doanh nghiệp có tiếng trong thành phố. Chúng tôi được người quen giới thiệu, sau đó ít lâu anh nói yêu tôi và ngỏ lời xin cưới. Tôi đã nghĩ mình may mắn vì gặp được người đàn ông tốt, có vị trí kinh tế ổn định, lại là người có trách nhiệm trong cuộc sống gia đình.

Chúng tôi gặp nhau khi đều đã trưởng thành nên quyết định đi tới hôn nhân khá nhanh. Nhưng ngay trong tuần trăng mật - quãng thời gian mà tình yêu đang giai đoạn nồng cháy nhất, anh dội cho tôi một cú sốc không thể nào tưởng tượng nổi. Người chồng mới cưới của tôi, anh ấy thú nhận đã có một đứa con riêng. Anh giấu tất cả mọi người nên bố mẹ anh cũng không biết.

Mẹ của con anh là bạn học cũ, người đã yêu đơn phương anh suốt nhiều năm nhưng anh không đáp lại, còn hạn chế nói chuyện để tránh cho cô ấy hiểu lầm. Tuy nhiên, trong một lần uống say quá chén, anh mềm lòng trước đòi hỏi của cô ấy vì cô ấy không muốn lấy chồng, chỉ xin anh một đứa con và thống nhất không làm ảnh hưởng gì đến cuộc sống riêng của cả hai.

Anh biết anh có lỗi vì đã không nói với tôi ngay từ đầu. Nhưng anh yêu tôi, sợ tôi vì lý do này sẽ không chấp nhận tình cảm của anh và không đồng ý làm đám cưới. Khỏi phải nói, thông tin này khiến tôi đau lòng đến mức nào. Tuần trăng mật tưởng chỉ có hạnh phúc viên mãn, hóa ra tôi lại mang về cho mình những đêm dài mất ngủ.

Ngay sau khi cưới, tôi đau đớn được chồng kể cho bí mật này - Hình 1

Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi hiểu rằng, chồng tôi đã trao cho tôi quyền quyết định đối với hoàn cảnh hiện tại. Nếu tôi yêu cầu kết thúc hôn nhân, anh ấy cũng phải chịu, nhưng anh ấy vẫn mong tôi đủ bao dung để chấp nhận sai lầm này, cho anh ấy cơ hội chứng minh sự chân thành và trách nhiệm của anh ấy.

Tôi cũng hiểu, nếu tôi chọn kết thúc, chúng tôi đều không ai hạnh phúc, đặc biệt là tôi, chưa kể chúng tôi còn có gia đình hai bên, bố mẹ già vừa lo lắng tổ chức cho chúng tôi một đám cưới chưa kịp tận hưởng vui mừng. Tôi quyết định thẳng thắn với chồng, đề nghị anh hai việc.

Thứ nhất, anh phải làm rõ trong lòng anh thực sự có chút tình cảm nào với chị ấy không? Nếu như anh có yêu, dù chỉ một chút, tôi cũng không chấp nhận.

Thứ hai, tôi muốn anh đưa tôi đi gặp chị ấy. Sau cuộc gặp đó, tôi hứa sẽ đưa ra quyết định của mình. Ban đầu, chồng tôi khá căng thẳng nhưng anh cũng đồng ý gọi điện trước cho chị ấy và đưa tôi đến gặp hai mẹ con họ.

Thằng bé nhìn rất giống chồng tôi, còn chị bạn của anh là người phụ nữ nhẹ nhàng, hiểu biết. Chúng tôi để anh dắt con đi chơi và hai người phụ nữ ngồi nói chuyện với nhau rất lâu. Chị mong tôi giữ kín chuyện này, nhất là với bố mẹ anh. Bởi chị không muốn sự hiện diện của đứa nhỏ sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc của bất kỳ ai.

Chính chị không ngờ, anh lại cho tôi biết chuyện này. Tôi nói với chị rằng, tôi hiểu chồng mình. Anh ấy là người sống tình cảm và có trách nhiệm. Bản thân anh cũng muốn có một người vợ thực sự biết đồng cảm, sẻ chia và có thể tin tưởng nên tôi không muốn làm anh ấy thất vọng.

Tôi cũng nói với chị, đ.ứa t.rẻ không có lỗi, trong người bé có dòng m.áu của chồng tôi, người lớn định giấu kín nguồn gốc là thiệt thòi của bé. Bố mẹ chồng tôi là người giàu tình cảm, ông bà nhất định hiểu. Vậy nên, tôi sẽ bàn với chồng đợi dịp thuận tiện nói cho ông bà biết về sự tồn tại của cháu, gia đình tôi sẽ có trách nhiệm với con.

Tôi cũng đề nghị chu cấp t.iền phụ chị chăm nuôi cháu bé nhưng chị kiên quyết từ chối, bởi bản thân chị có công việc, sự nghiệp đủ tự lập lo cho hai mẹ con. Sau chuyến gặp gỡ này, chồng tôi không ngừng nói cảm ơn tôi và nể cách hành xử của tôi. Anh ấy nói quả thật, anh ấy đã không nhìn nhầm người. Tôi chính là tình yêu, sự may mắn mà cuộc đời dành cho anh ấy.

Trong nỗi niềm riêng tư không thể tránh của một người phụ nữ thông thường, tôi cũng buồn, giận, thất vọng. Nhưng sau khi chiến thắng được sự ích kỷ của mình, đến giờ phút này, tôi thấy lòng vô cùng nhẹ nhõm. Tôi thấy mình đã có quyết định đúng đắn, vừa giữ được tình yêu của chồng, vừa giữ được sự ấm êm cho các mối quan hệ xung quanh.

Đây là câu chuyện nhỏ của gia đình tôi, không đáng kể gì so với rất nhiều câu chuyện trong cuộc sống ngoài kia. Nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ niềm vui hạnh phúc của tôi lúc này.

Tôi tin cuộc sống sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều nếu chúng ta biết đối xử với nhau bằng tình yêu và sự tử tế, thiện lương. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe tôi chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Em gái Mèo Béo hé lộ tình tiết mới từ công an, trấn an CĐM, Đàm Trúc khó thoát?02:57Thơ Nguyễn khoe kiếm 15 tỷ trong 1 nốt nhạc, sẵn tiện khịa Jack vụ 5 triệu?03:52Diệp không chổi ra rìa, Soanh thả thính gái trên MXH, được khen "ngon trai"?03:02Bà Tưng Huyền Anh lên tiếng khi bị so sánh với TikToker Xuân Ca, cảm thấy có lỗi02:55Lâm Nguyễn NALA qua đời, chị gái tiết lộ lý do, vì làm 1 điều này mỗi đêm?03:04Mèo Béo: Chàng trai đáng thương bị bạn gái lợi dụng, mẹ ruột coi là ATM rút t.iền03:59Lâm Nguyễn - Hotboy "Người Ấy Là Ai" tự chuẩn bị t.iền hậu sự trước khi ra đi02:59Quang Linh hy sinh thân mình bảo vệ Thuỳ Tiên, Lôi Con chính thức ra rìa?03:18Lôi Con hát bolero siêu hài, về miền Tây "hoà tan như cà phê", hoá dân miệt vườn03:13Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21

Tiêu điểm

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái
08:08:59 17/05/2024
Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận
09:00:06 16/05/2024
Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty
08:16:08 17/05/2024
Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn
08:34:40 16/05/2024
Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về
08:28:02 16/05/2024
Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác
08:43:02 16/05/2024
Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà
07:43:17 17/05/2024
Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến
07:52:24 17/05/2024
Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?
08:52:43 16/05/2024
Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ
07:56:32 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
GTA 5 vượt doanh số 200 triệu bản tuy nhiên vẫn thua 2 game huyền thoại này
01:05:41 18/05/2024
"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy được chắp cánh sự nghiệp ở Cannes
06:01:16 18/05/2024
Giai đoạn 2 "đại án" Vạn Thịnh Phát: Tiếp tục làm rõ tài sản của 5 bị cáo trốn truy nã
07:04:45 18/05/2024
'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'
06:04:57 18/05/2024
6 kiểu nhà nên tránh xa, dù giá rẻ đến mấy cũng dễ 'ôm hận'
06:44:21 18/05/2024
Ruột gối dùng lâu bị bẩn, đem ngâm trong thứ nước này là sạch tinh tươm, không tốn t.iền mua gối mới
06:51:04 18/05/2024
Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'
07:12:08 18/05/2024
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không
07:17:25 18/05/2024
Từ người già đến trẻ nhỏ, đặc biệt chị em phụ nữ nên ăn 3 món này để thanh nhiệt, giải độc và kích thích ngon miệng
06:05:45 18/05/2024

Tin mới nhất

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Con trai riêng của chồng "hồn nhiên" khiến tôi ngượng chín mặt

08:30:41 15/05/2024
Có lần vợ chồng tôi đang tâm sự , dù đã đóng cửa phòng nhưng con vẫn hồn nhiên vào mượn đồ như không có ai khiến tôi ngượng chín mặt.

Bà ngoại gọi 4 người con về chia tài sản, cậu tôi chê đồ thừa kế "rởm" và cái kết khiến ai nấy thở phào

08:24:14 15/05/2024
Khi biết bản thân đã chọn hớ , cậu tôi lại càng tức giận hơn nhưng bà ngoại đã chốt phần xong xuôi nên không làm gì được.

Chồng ốm nặng, tôi suy sụp khi biết rõ lai lịch của hai người khách lạ đến thăm

08:16:41 15/05/2024
Chồng bị ốm nặng, tôi hết lòng chăm sóc nhưng rồi nhận ra một sự thật đau đớn. Tôi kết hôn được tròn 10 năm, suốt thời gian kết hôn tới nay tôi luôn hoàn thành trách nhiệm của người vợ.

Mẹ già lủi thủi một mình, con gái muốn đón về chăm nhưng con dâu phản đối

08:11:49 15/05/2024
Chồng mất, tôi lủi thủi sống một mình. Con trai tôi ở rể, còn con gái lấy chồng cách nhà 100km. Gần đây, con gái muốn tôi dọn về sống chung, nhưng con dâu không đồng ý.

Thấy con dâu đang thay đồ để lộ chiếc bụng bất thường, tôi bắt con trai ly hôn ngay

08:02:20 15/05/2024
Đôi mắt tôi tồi sầm lại khi nhìn thấy chiếc bụng bất thường của con dâu khi đang thay đồ. Vài ngày gần đây, con dâu bất ngờ bị sốt cao nên phải nhập viện.

Cực khổ 5 năm mới trả hết nợ cho nhà chồng, thấy bữa trưa của mẹ chồng tôi mới vỡ lẽ

07:57:01 15/05/2024
Đồng lương ở quê thấp nên hai vợ chồng bàn nhau gửi con ở nhà cho mẹ chồng trông rồi lên thành phố kiếm việc làm để sớm ngày trả hết nợ.

Lương 5 triệu, nhưng lúc nào vợ cũng đòi đi "chữa lành" theo trào lưu trên mạng

07:47:48 15/05/2024
Gia đình tôi vốn không có điều kiện, lại đang nuôi con nhỏ. Thế nhưng theo trào lưu trên mạng, lúc nào vợ cũng muốn được đi chữa lành giống các chị em, bạn bè khiến tôi mệt mỏi.

Có thể bạn quan tâm

Ký sự trải nghiệm SriLanka

Du lịch

08:19:29 18/05/2024
SriLanka với bề dày lịch sử vài ngàn năm t.uổi, không ngôn ngữ nào có thể lột tả hết sự vi diệu ở đất nước này. Văn hóa chỉ tồn tồn tại khi nhìn vào những minh chứng lịch sử hiện hữu.

Triều Tiên xác nhận phóng thử tên lửa đạn đạo chiến thuật bằng công nghệ dẫn đường mới

Thế giới

08:17:56 18/05/2024
Quân đội Hàn Quốc cho biết đã phát hiện Triều Tiên phóng thử nhiều tên lửa từ thành phố ven biển phía Đông Wonsan và các tên lửa đã bay khoảng 300 km trước khi rơi xuống vùng biển phía Đông.

Tại sao trồng hoa giấy trước nhà cực tốt nhưng là đại kỵ khi trồng trong nhà?

Sáng tạo

08:11:23 18/05/2024
Trồng hoa giấy trước nhà không chỉ làm đẹp cho cảnh quan, cho bóng râm mà còn có thể chặn đứng những điều xui xẻo, mang tới may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Sao Việt 18/5: Noo Phước Thịnh khác lạ với tóc bạch kim, diva Hồng Nhung gợi cảm

Sao việt

08:08:47 18/05/2024
MC Mai Ngọc khoe vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ trước giờ lên sóng , diva Hồng Nhung diện đầm khoét ngực sâu gợi cảm.

Ăn trứng gà vào buổi sáng có lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc

Sức khỏe

08:08:03 18/05/2024
Nếu bạn đang tìm cách cải thiện chất lượng tóc và da, hãy thêm trứng gà vào chế độ ăn uống của mình, đặc biệt là vào bữa sáng. Biotin được tìm thấy trong trứng rất cần thiết để duy trì mái tóc chắc khỏe và đầy sức sống.

Thần tượng Hàn ồ ạt đến Việt Nam làm show

Nhạc quốc tế

08:04:54 18/05/2024
Nhưng, điều đặc biệt nhất trong khoảng 2 năm trở lại đây là thần tượng tới để tổ chức concert riêng chứ không phải biểu diễn trong một sự kiện giải trí tổng hợp do công ty nào đó mời.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier tiếp tục phong độ thăng hoa

Mọt game

08:02:43 18/05/2024
Trong ngày thi đấu đầu tiên của tuần 2 giải 2024 PMSL SEA Summer, ba đại diện Việt Nam gồm D Xavier, Team Secret và ROY Esports tiếp tục ra khơi săn kho báu.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Tiểu tam vênh váo vừa ăn cắp vừa la làng, bị Hân mắng sấp mặt

Phim việt

07:47:39 18/05/2024
Sau một đêm bẽ bàng vì bị khước từ, Linh đã chủ động điện thoại cho Hân hẹn gặp với âm mưu thọc gậy bánh xe nhằm phá hoại cuộc sống hôn nhân của cô và Đức Anh.

Quang Hải được khen khéo chăm vợ bầu Chu Thanh Huyền, cuộc sống vợ chồng son ngọt ngào như ngôn tình đời thực

Sao thể thao

07:44:31 18/05/2024
Tối 16/5, hot girl Chu Thanh Huyền khoe với dân mạng video ghi lại cảnh cô được chồng chăm sóc trong thai kì. Video bắt đầu bằng cảnh Quang Hải vào phòng, thu dọn chăn gối.

NewJeans dùng thủ đoạn thắng aespa, bị tố đạo nhái đàn anh BTS?

Sao châu á

07:43:59 18/05/2024
Trong phiên điều trần tranh chấp pháp lý giữa tập đoàn HYBE Labels và CEO Min Hee Jin của công ty con ADOR, mẹ đẻ NewJeans đã hé lộ chuyện em gái BTS được yêu cầu dùng thủ thuật để thắng aespa.

Những toan tính của Shgun - Cuộc chiến vương quyền phiên bản phương Đông

Hậu trường phim

07:35:15 18/05/2024
Là một trong những series phim được đ.ánh giá cao nhất từ đầu năm 2024, Shgun, đã được lên kế hoạch tiếp tục sản xuất và cạnh tranh các g.iải t.hưởng danh giá.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

Tv show

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .

Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn

Netizen

07:31:34 18/05/2024
Nếu theo dõi Đồng Văn Hùng và kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, hẳn nhiều người cũng biết trước khi có được kết quả như hiện tại, nam YouTuber trải qua rất nhiều khó khăn. Thậm chí có thể nói Hùng cùng mẹ đã đổi đời sau khi làm nội dung trên MXH.