Biết tôi mang thai con của tình cũ, mẹ bạn trai vẫn giục cưới, lời bác nói khiến tôi nghẹn ngào

Thật không ngờ bác vẫn chấp nhận một người con dâu như tôi, đã vậy còn giục cưới dù tôi đang mang thai con của người khác chứ không phải của con trai bác.

Tôi và Quân là chỉ là bạn bè đơn thuần, anh ấy thích tôi theo kiểu yêu đơn phương chứ không dám nói, bởi hồi ấy tôi đang yêu một anh hơn 8 t.uổi. Người này đã có công việc, nhà cửa ổn định rồi. Tôi khá thực dụng, nghĩ yêu người như vậy thì sau này cưới, anh sẽ là chỗ dựa vững chắc cho mình, hôn nhân nhờ đó cũng đảm bảo hơn.

Tuy nhiên tôi không phải kiểu con gái bắt cá hai tay hay vẫn dây dưa với Quân dù đã có người yêu rồi để anh làm “lốp dự phòng”. Tôi đã thẳng thừng từ chối Quân nhưng anh nói: “Em không thể cấm anh yêu em được. Anh sẽ đợi cho đến khi nào em chấp nhận anh thì thôi”.

Anh nói vậy tôi cũng hết cách, chỉ đành giữ khoảng cách với anh hết mức có thể để tránh người yêu hiểu lầm. Rồi mọi việc đã xoay chuyển khi tôi có bầu với người yêu…

Lúc đó mang bầu ngoài ý muốn, tôi vừa mừng vừa lo nhưng mừng nhiều hơn lo. Vì xét t.uổi tác, anh có t.uổi rồi chắc sẽ chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ có một đám cưới đẹp như mơ. Nhưng nào ngờ anh lại gắt gỏng, trách mắng tôi khi nghe tin này:

- Yêu nhau 2 năm em vẫn giữ được, tại sao giờ lại dính bầu? Em cố tình không uống thuốc để bẫy anh đúng không?

- Đây chỉ là ngoài ý muốn. Em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp rồi nhưng không ngờ vẫn dính. Chuyện đã như vậy rồi, anh tính sao?

- Sao trăng gì nữa, đã là ngoài ý muốn thì bỏ đi. Chiều anh chở em đi xử lý luôn chứ để lâu càng rắc rối.

Biết tôi mang thai con của tình cũ, mẹ bạn trai vẫn giục cưới, lời bác nói khiến tôi nghẹn ngào - Hình 1

Video đang HOT

Tôi vừa mừng vừa lo khi báo tin mang thai với bạn trai, nào ngờ anh lại bắt bỏ. (Ảnh minh họa)

Tôi thật không ngờ bạn trai lại vô trách nhiệm và m.áu l.ạnh như vậy. Đáng nói, có vẻ như anh còn rất thạo chuyện này, chẳng cần tra cứu địa chỉ, thông tin gì mà vẫn biết chỗ nào làm được rồi chở tôi đến đó luôn.

Mọi chuyện đến quá đột ngột. Đến đó tôi vẫn chưa hết bối rối nên ngồi nghe anh nói chuyện với bác sĩ, tôi sợ quá bỏ chạy ra khỏi phòng khám. Anh tránh mắng tôi thậm tệ:

- Cô giữ lại thì tự đi mà nuôi nhé, đừng mong sau này lấy đứa con ra uy h.iếp, chèo kéo tôi. Mà chắc gì đ.ứa b.é đã là con tôi. Biết cô ăn nằm với thằng nào rồi bắt tôi đổ vỏ cũng nên.

Từng câu từng chữ anh thốt ra như bóp nát trái tim tôi. Tôi yêu anh, tin tưởng anh là vậy nào ngờ anh lại nhẫn tâm, trở mặt nhanh đến thế. Sau tôi mới vỡ lẽ, thì ra anh đã có vợ từ khi nào rồi, nhưng chị ấy đi du học nước ngoài 3 năm sắp về nước.

Những người bạn anh từng giới thiệu với tôi đều biết chuyện, nhưng họ đều xem anh làm vậy là để giải tỏa nhu cầu sinh lý khi vợ vắng nhà, chẳng có gì đáng tránh nên luôn giúp anh bao che chuyện này. Còn tôi, cứ như một con ngốc bị người ta xoay mòng mòng mà không biết.

Chính lúc tuyệt vọng nhất thì Quân đã dang tay cứu vớt tôi. Anh biết chuyện thông qua một cô bạn thân của tôi. Ngày nào anh cũng nhắn tin, gọi điện hỏi han rất tận tình. Anh càng quan tâm, tôi càng cảm thấy xấu hổ với anh. Nhưng hôm đó buồn quá, tôi đã nhận lời gặp mặt anh.

Biết tôi mang thai con của tình cũ, mẹ bạn trai vẫn giục cưới, lời bác nói khiến tôi nghẹn ngào - Hình 2

Anh càng quan tâm, tôi càng cảm thấy xấu hổ, nhưng hôm đó buồn quá, tôi đã nhận lời gặp mặt anh. (Ảnh minh họa)

- Nếu em không chê thì cho anh làm bố đ.ứa b.é được không? Chúng mình sẽ cùng nhau nuôi dạy con thật tốt. Anh hứa sẽ yêu thương đ.ứa b.é như con ruột của mình. Anh sẽ về thưa chuyện với bố mẹ, bảo cái thai là của anh rồi xin bố mẹ đứng ra tổ chức đám cưới cho tụi mình.

Tôi cứ nghĩ đó chỉ là lời nói suông, nào ngờ anh làm thật. Vài hôm sau, Quân gọi cho tôi bảo bố mẹ anh mời tôi về nhà chơi, và đồng ý cho hai đứa làm đám cưới rồi. Cảm xúc trong tôi vô cùng hỗn độn, tôi không biết làm thế là đúng hay sai nữa nhưng vì muốn con có bố, vì không muốn bố mẹ ở quê phải mang tiếng với hàng xóm láng giềng nên tôi đồng ý.

Lúc đến chơi, bố mẹ Quân đón tiếp tôi rất nồng nhiệt. Hai bác liên tục giục: “Hai đứa đã thương nhau, có con với nhau rồi thì mau làm đám cưới đi, để lâu cái thai to mặc váy cưới không đẹp nữa. Cháu về thưa chuyện với bố mẹ để hai bác tới chơi, bàn chuyện người lớn nhé?”.

Tôi lưỡng lự, lấy lý do sức khỏe không tốt, giờ làm đám cưới luôn sợ ảnh hưởng tới cái thai, cứ để thai ổn định rồi hẵng tính. Thật ra cái thai rất ổn định, chẳng qua là tôi chưa chắc chắn về quyết định của mình nên mới lần lữa thôi.

Khi cái thai được hơn 3 tháng, một hôm mẹ Quân bỗng hẹn tôi ra quán cafe nói chuyện riêng. Sau khi hỏi tình hình sức khỏe của tôi và đứa con trong bụng xong, bác liền hỏi một câu khiến tôi sững sờ:

- Có phải vì đ.ứa t.rẻ không phải là của Quân, đúng không?

Tôi giật mình, đ.ánh rơi cả ly nước ép trên tay, lắp bắp mãi mới nói nên câu:

- Cháu xin lỗi bác. Cháu có lỗi vì đã lừa dối hai bác…

Biết tôi mang thai con của tình cũ, mẹ bạn trai vẫn giục cưới, lời bác nói khiến tôi nghẹn ngào - Hình 3

Khi cái thai được hơn 3 tháng, một hôm mẹ Quân bỗng hẹn tôi ra quán cafe nói chuyện riêng. (Ảnh minh họa)

- Vậy tại sao cháu lại kiếm lý do hoãn đám cưới?

- Thật ra cháu cũng muốn con có bố, nhưng nói dối như vậy là bất công với hai bác. Cháu thấy áy náy trong lòng. Cháu sợ giấy không gói được lửa, sợ lúc hai bác biết chuyện sẽ ghét bỏ mẹ con cháu, đến lúc đó anh Quân đứng giữa sẽ rất khó xử nên mới…

Lúc này, mẹ anh nắm tay tôi ngắt lời:

- Bác biết Quân yêu cháu thật lòng, cháu cũng có tình cảm với Quân. Hai đứa thương cháu thì cứ đến với nhau đi, đừng lo lắng gì nhiều. Tính ra bác lãi thêm được đứa cháu nội mà, sau này nó sẽ là cháu ruột của bác. Về phía bác trai cháu không cần lo lắng, bác đã nói chuyện, hỏi ý kiến bác trai trước rồi mới đến đây. Bác đồng ý rồi.

Nghe bác nói tôi nghẹn ngào bật khóc nói lời cảm ơn. Hôm tôi khoác váy cô dâu về nhà chồng thì bụng đã lùm lùm. Giờ tôi ngồi khoe mẹ chồng thì bà đang cho cháu bú sữa. Bà thương như cháu ruột luôn.

Từ ngày tôi sinh đến giờ đêm nào mẹ cũng đuổi chồng tôi sang ngủ với bố, còn bà ngủ với mẹ con tôi để tiện chăm cháu dậy lúc nửa đêm. Có hôm mệt tôi ngủ say quá, nửa đêm tỉnh dậy thấy mẹ đang bế cháu đi đi lại lại dỗ cháu ngủ.

Phải may mắn lắm tôi mới gặp được chồng và nhà chồng tốt như vậy các chị nhỉ? Giữa lúc chới với không biết bấu víu vào đâu thì mẹ con anh ấy đã dang rộng vòng tay ra đón tôi. Ơn này không biết bao giờ mẹ con tôi mới trả hết.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ sinh 'bom hàng' bị chủ shop gọi điện mắng và cái kết ấm lòng người10:12Call Me Duy 'nối gót' Chi Pu oanh tạc đất nước tỷ dân, chễm chệ lên truyền hình quốc gia Trung Quốc03:05Clip Hoa khôi trường ĐH hổ báo, bắt nạt người khác còn lớn giọng xưng là luật sư, khai gì khi bị bế?03:15Xemesis lên clip lộ mặt mộc và diện mạo luộm thuộm của Xoài Non, Phát La Thiên Ân công khai hẹn hò?03:02Doãn Hải My được Đoàn Văn Hậu "cưng như trứng" ở Singapore, lộ rõ có tin vui nhờ 1 thứ trên người02:52Shark Bình công khai làm điều này cho Phương Oanh khi chụp ảnh cưới, CĐM cảm thán: Chọn đúng người!03:06Bùi Tiến Dũng đặt tên con trai cực lạ, lai với vợ người Ukraine, biến hóa độc đáo được khen hết lời02:57Ái nữ nhà Mạc Văn Khoa từng bị chê ngoại hình vì sinh non, nay diện mạo thay đổi bất ngờ ở t.uổi mới02:58Đặng Văn Lâm và bạn gái cùng nhau làm 1 việc trước thềm Noel, ngày về chung 1 nhà không còn xa?03:01Đạo diễn "2 ngày 1 đêm" Mai Thắm bất ngờ cho "bay màu" các bài viết về show, nói 1 câu ẩn ý lục đục?02:45Con gái ruột chia sẻ hình ảnh hiếm của cố ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời, CĐM phản ứng ra sao?03:15Yona Cươn lên clip xin lỗi sau khi biết nguồn gốc của loại sữa mình bán gây tiêu chảy cho người dùng02:48TikToker Thu Hà Schannel bị nghi có bầu, đi phát thiệp cưới sau 2 tháng được cầu hôn, CĐM tiếc nuối03:09Độ Mixi đ.ánh tiếng mùa 'góp gạo', vài ngày đã thu về trăm triệu, xứng danh 'bộ tộc MixiGaming'03:03Bố Doãn Hải My "úp mở" con gái có tin vui, được chúc mừng lên chức ông ngoại liền ngầm xác nhận?02:36Con trai của MC Thảo Vân - Công Lý làm ngay một việc cho mẹ khi nhận tháng lương đầu tiên02:52Con gái Võ Hạ Trâm bịn rịn phút chia tay nhà nội, về đến Việt Nam vẫn không ngừng hỏi "bà đâu?"03:06Chàng rể hờ ra tay với vợ mang song thai và bố mẹ vợ: Hay mượn nợ, bị hàng xóm "bóc" con người thật03:00Bà xã Lương Xuân Trường bị soi nhan sắc thật qua cam thường, làn da chiếm spotlight, CĐM rần rần03:10Tiktoker Sơn Luu Schannel gửi thiệp mời cưới giá 1,5 triệu/cái, xa xỉ chẳng kém Puka, CĐM tranh cãi03:02

Tiêu điểm

Chồng đi công việc với công ty, vợ suýt ngất khi nghe đồng nghiệp gọi điện báo tin đáng sợ của chồng
08:12:42 11/12/2023
Nghe chồng tương lai lên kế hoạch nghỉ Tết dương lịch mà tôi muốn hủy hôn
08:54:29 11/12/2023
Giúp mẹ chồng trả nợ 2 tỷ, tôi nhận một món quà không tin nổi
08:53:50 11/12/2023
Tôi vừa chuyển ra ở riêng một tháng, vợ chồng anh trai đã đòi ly hôn
08:52:08 11/12/2023
Từ tòa về, chị gái tôi tổ chức liên hoan vì đã bỏ được chồng
08:51:33 11/12/2023
Sau đám cưới của anh trai, bố mẹ tôi ngập trong nợ nần
08:53:39 10/12/2023
Tôi muốn ly hôn dù chồng là thiếu gia giàu có
08:51:54 10/12/2023
Bàn với chồng sửa nhà cho mẹ vợ ăn Tết, anh nói câu làm tôi đau lòng
08:54:09 10/12/2023
Cô gái kể kỷ niệm vượt cạn nhớ đời: Bệnh viện phát loa giữa đêm tìm cha đứa trẻ
08:56:11 10/12/2023
Bạn trai phản ứng gay gắt khi biết người chủ thực sự của tòa nhà anh đang ở chung với bạn gái
08:54:51 10/12/2023

Thông tin đang nóng

Nữ diễn viên Vbiz bất ngờ xuống tóc sau 4 lần đổ vỡ trong hôn nhân, lý do là gì?
19:52:25 11/12/2023
4 người con từ chối chăm mẹ 89 t.uổi, nhận ra bài học từ câu nói của một đứa cháu
20:40:53 11/12/2023
Nhìn lại hình ảnh thời thi đại học của dàn sao Hoa ngữ: Dương Mịch, Dương Tử liệu có khác xa hiện tại?
20:00:00 11/12/2023
Tình cảnh bi đát của Đường Yên hậu kết hôn: Địa vị tụt dốc thê thảm đến mức phải livestream bán hàng, đến fan ruột cũng quay lưng
20:50:24 11/12/2023
Phim ngôn tình được tung hô "xuất sắc nhất năm 2023", nam chính hoàn hảo đến mức "hiếm có khó tìm"
19:56:13 11/12/2023
My Demon: Diễn viên đẹp chưa đủ, motif phim không có gì mới, lỗ hổng tình tiết lộ ra ngay tập đầu
17:58:21 11/12/2023
Thanh Ngọc bị ngó lơ ở "Chị đẹp", ekip sản xuất cắt bớt sóng của cựu thành viên Mắt Ngọc?
21:05:08 11/12/2023
Bùng nổ MXH tối nay: Rộ tin "Chu Chỉ Nhược đẹp nhất màn ảnh" qua đời, không ai liên lạc được
21:42:57 11/12/2023
Tạ Đình Phong tiết lộ 2 tháng không gặp Vương Phi, bất ngờ tuyên bố về tình trạng mối quan hệ
21:32:57 11/12/2023
RM - V (BTS) chính thức nhập ngũ: Cả BTS tái hợp đi tiễn, Jin ra dáng anh cả nhưng không quên "flex" chức vụ
19:49:06 11/12/2023

Tin mới nhất

Tâm sự của chàng trai cao gần 2,1 mét: Hẹn hò hay gặp người lạ đều khó khăn nhưng đây mới là điều bất lợi nhất

08:53:03 11/12/2023
Là một người cao tới 2,06m, Mark Cusack nhận ra chiều cao của mình đôi khi là bất lợi thay vì thứ đáng để người khác ghen tị.

Người phụ nữ hai lần vượt nỗi cô đơn nhờ sách

08:50:30 11/12/2023
Nhờ những người bạn có chung tình yêu dành cho sách, Stephanie Hallett đã thành công vượt qua nỗi cô đơn, chơi vơi khi bước vào môi trường mới.

Cô dâu bị chế giễu 'trai không ra trai, gái không ra gái', chú rể nói một câu khiến đám đông im phăng phắc

14:50:02 10/12/2023
Họ không ngờ anh có thể nổi giận ngay tại hôn lễ như vậy. Người đàn ông công khai chế nhạo cô dâu sau đó rời khỏi hôn lễ.

Cặp đôi mới cưới, cô dâu không trang điểm, chú rể nói không quan trọng: như vậy tiết kiệm t.iền, tôi yêu con người của cô ấy

08:52:59 10/12/2023
Hôn nhân là sự kiện trọng đại, từ xa xưa đã chú ý đến sự xứng đôi vừa lứa, nam nữ tài sắc vẹn toàn, hai người ngang sức mới có thể tồn tại lâu dài.

Lấy chồng 10 năm chưa một lần được về ngoại ăn Tết, cô vợ quyết 'vùng lên' vào năm thứ 11

15:45:17 09/12/2023
Chẳng phải tự nhiên mà người ta lại bảo con gái lấy chồng rồi sẽ trở thành khách về thăm nhà, thăm bố mẹ - những người đã sinh thành, dưỡng dục mình nên người. Câu nói dâu là con, rể là khách cũng có hàm nghĩa đó.

Đưa mẹ về thăm nhà chồng cũ, tôi hoảng hốt khi thấy mẹ ngã lăn từ trong nhà ra sân

14:07:45 09/12/2023
Tôi muốn kiện người phụ nữ xấu tính kia nhưng mẹ không đồng ý. Bà chỉ nói rằng nghiệp ai người ấy chịu. Sinh ra trong một gia đình đủ đầy hạnh phúc, tôi chưa từng nghĩ rằng mẹ đã trải qua một đời chồng.

Mẹ chồng lên chăm cháu, con dâu sốc nặng khi bà về đòi cả trăm triệu t.iền công

12:36:16 09/12/2023
Mẹ chồng lên chăm cháu một năm, khi về bà đã đưa ra một đòi hỏi khiến con dâu choáng váng đến sốc. Vợ chồng tôi lấy nhau mọi chuyện rất thuận lợi, từ chỗ vất vả mưu sinh, giờ đây chúng tôi đã có những thứ mình mong muốn.

Tái hôn ở t.uổi U50, người phụ nữ đòi ly hôn vì không chịu nổi việc chồng làm mỗi ngày

10:45:00 09/12/2023
Không thể chịu đựng chồng thêm được nữa, người phụ nữ thậm chí còn quỳ xuống cầu xin anh ly hôn, buông tha cho mình.

Điều kỳ diệu từ mật khẩu két sắt bà nội để lại cho đứa cháu không hưởng thừa kế

10:43:45 09/12/2023
TRUNG QUỐC - 6 năm bà nội dọn đến sống cùng khiến tôi cảm nhận được tình yêu thương, tình thân ngọt ngào mà trước giờ mình chưa từng cảm thấy. Ngày bà mất, điều bất ngờ đã xảy ra.

Chàng trai 29 t.uổi lấy cưới bà cô hơn 19 t.uổi gây bão

18:08:54 08/12/2023
Một chàng trai 29 t.uổi hiện đang sinh sống tại Sơn Đông (Trung Quốc) chọn lấy người phụ nữ 48 t.uổi và đã từng có một đời chồng.

Đi công tác về nhà muộn một tiếng, vợ bật khóc vì hành động kinh khủng từ chồng

16:41:54 08/12/2023
Nhiều người khuyên ly hôn. Tuy nhiên câu trả lời của cô vợ khiến người ta chẳng buồn góp ý nữa: Tôi không làm thế được đâu. Tôi đã phải chịu đựng nhiều nỗi đau khi lấy chồng xa rồi đấy .

Hụt hẫng khi phát hiện chồng đã từng có một đời vợ, còn liên tục bị vợ cũ gây sự ghen tuông

16:35:34 08/12/2023
Nhưng đúng lúc tôi hạnh phúc nhất, tự tin nhất cho cuộc hôn nhân của mình thì lại nhận ra chuyện bất ngờ. Sau khi cưới xong được 1 tuần, tôi biết được mình chỉ là vợ hai của chồng. Anh ấy đã từng kết hôn, hai người sống với nhau vài năm...

4 kiểu phản bội của đàn ông khó được nửa kia tha thứ

13:23:21 08/12/2023
Đàn ông, với bản chất là người mạnh mẽ, thường có xu hướng hướng ra bên ngoài để tìm kiếm sự cảm thông, chia sẻ và giải tỏa những khó chịu, ức chế trong lòng. Nếu không làm chủ được bản thân, đàn ông dễ sa ngã vào ngoại tình

Cụ bà 73 và bạn trai 38 muốn tổ chức hôn lễ nhưng bị gia đình cô dâu phản đối kịch liệt

10:15:27 08/12/2023
Bất chấp sự phản đối của gia đình và những dị nghị của người ngoài, người đàn ông 38 t.uổi vẫn tiến tới mối quan hệ yêu đương với bạn gái lớn hơn mình 35 t.uổi.

Sốc nặng khi nhận được lời cầu hôn của người hàng xóm

10:13:37 08/12/2023
Tôi là mẹ đơn thân của hai đứa con, con gái lớn 10 t.uổi, con trai út 8 t.uổi. Trong thời gian được thuê làm người giúp việc cho nhà hàng xóm, tôi sốc nặng khi nhận được lời cầu hôn.

Đến nhà cô bạn thân, tôi gục ngã khi thấy một vật hé lộ chuyện đáng sợ của chồng

10:08:18 08/12/2023
Vậy là cô bạn của tôi đã lộ rõ bộ mặt thật, không phải chỉ là cặp kè để thỏa mãn d.ục v.ọng thấp hèn, cô ta có âm mưu muốn cướp chồng của tôi.

Khi chồng vô trách nhiệm nhưng lại quan tâm người ngoài

11:06:24 07/12/2023
Bước vào hôn nhân, người phụ nữ nào cũng mong có được một bờ vai vững chãi để nương tựa, thế nhưng, đâu phải ai cũng được may mắn như vậy.

Nhờ chồng rửa bát hộ, vợ phát hoảng vì phản ứng không tin nổi của mẹ chồng

07:51:56 07/12/2023
Rửa bát là chuyện nhỏ nhưng mẹ chồng lại làm ầm ĩ và phản ứng khiến con dâu không thể nào hiểu nổi. Vấn đề giữa mẹ chồng và nàng dâu không phải vài câu mà có thể giải quyết được.

Bỏ rơi con kèm lời nhắn 'lỡ dại có bầu, mong con tha thứ'

07:48:05 07/12/2023
Một cháu bé sơ sinh ở Quảng Nam bị bỏ rơi kèm lá thư viết bằng tay của người mẹ, nói rằng do t.uổi trẻ bồng bột, ham chơi lỡ dại có bầu nhưng cha không nhận, không có khả năng nuôi con.

Sau 7 năm ở rể, tôi phát hiện bí mật đau lòng

07:46:37 07/12/2023
Sau 7 năm ở rể, nuôi con một mình, tôi đau đớn phát hiện đ.ứa b.é không cùng huyết thống, là kết quả của việc vợ ngoại tình với người đàn ông khác trước khi qua đời.

Có thể bạn quan tâm

Điều ít người biết về Bùi Công Duy - con rể Phú Quang sắp được phong NSND

Sao việt

23:18:53 11/12/2023
Mới đây, Bùi Công Duy nằm trong danh sách phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND) theo quyết định số 1431/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 28/11/2023.

"Người tình trong mơ của đàn ông Nhật Bản" bị tẩy chay vì bê bối ngoại tình

Sao châu á

23:15:24 11/12/2023
Danh tiếng và sự nghiệp của ngọc nữ Nhật Bản Fukada Kyoko đang đối mặt với làn sóng tẩy chay sau khi cô vướng nghi vấn ngoại tình.

Mẹo phối đồ mùa đông cực xinh cho cô nàng cá tính

Thời trang

22:59:59 11/12/2023
Mùa đông là cơ hội để các cô gái thể hiện cá tính và gu thời trang riêng của mình. Cùng ngắm vài gợi ý phối đồ đơn giản nhưng siêu xinh dưới đây.

MC Lại Văn Sâm gặp sự cố khi dắt bò ra chợ bán

Tv show

22:49:43 11/12/2023
Trong Có hẹn cùng thanh xuân tập 8, MC Lại Văn Sâm kể: Tôi bị bò giẫm vào chân vì đường trong chợ chật chội nhưng may là không có vấn đề gì nghiêm trọng .

Cậu út nhà Messi tung người móc bóng ghi bàn điêu luyện, hứa hẹn một tương lai tỏa sáng như bố?

Sao âu mỹ

22:47:12 11/12/2023
Hôm 10/12, Messi và bà xã đã cùng 2 con trai nhỏ là Mateo (8 t.uổi) và Ciro (5 t.uổi) cùng đến sân để xem cậu cả Thiago thi đấu cho đội trẻ của Inter Miami. Gây ấn tượng với người hâm mộ lại là pha ghi bàn cực điệu nghệ của cậu út Ciro.

'Thần c.hết' Lee Dong-wook tái xuất màn ảnh rộng với 'Một mình vẫn ổn'

Phim châu á

22:35:10 11/12/2023
Một mình vẫn ổn vừa trình làng trailer mang màu sắc lãng mạn, hài hước với sự góp mặt của 2 ngôi sao Lee Dong-wook và Lim Soo-jung.

Hoa hậu Đỗ Hà chuộng váy siêu ngắn, khoe chân dài 1,1m

Phong cách sao

22:24:41 11/12/2023
Trong số các Hoa hậu Việt Nam thế hệ gần đây, Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam 2020 nổi tiếng với cặp chân được mệnh danh như kiếm Nhật. Đây cũng là chủ đề được bàn luận nhiều trên các diễn đàn fan sắc đẹp.

Phillip Nguyễn: con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, viên mãn với hot girl đình đám Hà Thành

Netizen

22:16:27 11/12/2023
Phillip Nguyễn là con trai thứ 3 của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Anh được biết đến vì sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong thái đĩnh đạc và tài kinh doanh được thừa hưởng từ cha của mình.

Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 16: Lâm đưa bạn gái về ra mắt?

Phim việt

21:49:55 11/12/2023
Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 16: Dương bị ăn vạ ở bệnh viện; Nguyệt kết hôn với Tùng; Lâm về lại Hà Nội cùng một cô gái.

Diễn viên Phan Minh Huyền: "Thực sự tâm lý của Huyền hơi bất ổn một chút, hoang mang một chút"

Hậu trường phim

21:35:25 11/12/2023
Lúc này, trước giờ lên sóng phần 2, thực sự tâm lý của Huyền hơi bất ổn một chút, hoang mang một chút , Phan Minh Huyền nói.