Gần 10 năm trên đỉnh cao, Ánh Viên giúp cha mẹ trở thành đại gia?

Chuyện Ánh Viên thi đấu quốc tế gần 10 năm ở đỉnh cao, khiến nhiều người không khỏi thắc mắc: cha mẹ cô hẳn trở thành đại gia?

Những ngày gần đây, nhiều người hết sức tiếc nuối khi hay tin Nguyễn Thị Ánh Viên (SN 1996) xin nghỉ thi đấu ở đội tuyển Quốc gia, sau thành tích không tốt ở Olympic Tokyo 2020 vừa qua.

Nhưng âu là lẽ thường của một vận động viên, khi họ đã qua thời phong độ đỉnh cao. Ai rồi cũng sẽ rời cuộc chơi. Nhưng gần 10 năm qua, với hàng trăm tấm huy chương đạt được, nhiều người không khỏi thắc mắc: “Gia đình Ánh Viên đã thành đại gia ở vùng ngoại ô TP Cần Thơ với số tiền thưởng khổng lồ từ những tấm huy chương?”.

Gần 10 năm trên đỉnh cao, Ánh Viên giúp cha mẹ trở thành đại gia? - Hình 1

“Kình ngư” Nguyễn Thị Ánh Viên.

Tết đầu tiên được sum họp gia đình

“Tôi chỉ mong cháu ở nhà thường”, ông Nguyễn Văn Tới (ông nội Ánh Viên) cũng là người dạy Ánh Viên bơi lúc nhỏ, tâm sự. Ông kể, hồi Tết vừa rồi là lần đầu tiên Ánh Viên được ăn Tết cùng gia đình suốt gần chục năm qua.

Ông kể, mấy ngày về nhà ăn Tết, Ánh Viên chỉ quanh quẩn trong nhà, thỉnh thoảng sang nhà ngoại ở rạch Cam cách đó vài km. Ánh Viên rất mạnh mẽ khi thi đấu nhưng ngoài đời là một cô gái hiền lành và có phần hơi nhút nhát. Cô yêu thích môn lịch sử và ngán nhất là ăn.

Gần 10 năm trên đỉnh cao, Ánh Viên giúp cha mẹ trở thành đại gia? - Hình 2

Ông nội Ánh Viên đứng trước căn nhà ông bà đang sinh sống cùng cha mẹ Ánh Viên.

Vì với chế độ ăn uống nghiêm ngặt của vận động viên đỉnh cao, hàng ngày Ánh Viên có 4 bữa ăn chính, chưa kể các bữa phụ. Trong đó, bữa chính có ít nhất 1 kg thịt bò, 50 con tôm, 1 đĩa mỳ to, 1 đĩa rau trộn, 1 lít sữa tươi…

Về nhà, cô thích thú với những món ăn do bà nội hay mẹ làm. Trong nhà, còn cả cái cối đá xay bột cũ kỹ, quay bằng tay. Gạo đổ vào trong đó, thêm nước… và xoay đều tay là có mẻ bột để đổ bánh xèo, làm bánh đúc…

Gần 10 năm trên đỉnh cao, Ánh Viên giúp cha mẹ trở thành đại gia? - Hình 3

Trong nhà còn cả cái cối xay bột bằng đá.

Căn nhà của cha mẹ Ánh Viên và ông bà nội đang ở, xây gần chục năm nay, cũng không gọi gì là nổi trội. Cha Ánh Viên là con thứ bảy – con út, nên phụng dưỡng cha mẹ. Ngôi nhà tường khang trang nhưng kiến trúc đơn giản, sân rộng, phòng khách không có gì đánh giá ngoài hàng trăm chiếc huy chương, bằng khen… của Ánh Viên.

“Cứ thi đấu nước ngoài, về đến Việt Nam là nó gửi huy chương về cho cha mẹ. Vui lắm”, ông Tới kể. Nhà không rộng, chỉ gian phòng khách và gian trong, gồm cả phòng ngủ. Bếp là 1 căn nhà tường khá nhỏ nằm tách biệt phía sau. Bà nội Ánh Viên nói rằng: “Nấu nướng có khu tách biệt như vậy, nhà không bị đóng khói”.

Gần 10 năm trên đỉnh cao, Ánh Viên giúp cha mẹ trở thành đại gia? - Hình 4

Nơi nghỉ trưa của ông nội Ánh Viên.

Ngoài sân, phía bên phải là cái chòi lá lụp xụp của ông nội Ánh Viên dùng để nghỉ trưa. Ông nói, nằm vậy cho mát. Trên cái sạp gỗ, có cái radio cũ, cái quạt máy nhỏ, quần áo vắt ngổn ngang…

Gần 10 năm trên đỉnh cao, Ánh Viên giúp cha mẹ trở thành đại gia? - Hình 5

Video đang HOT

Căn nhà bày biện khá bề bộn, như nhiều gia đình nông thôn khác.

“Nhà có 10 công (1 công = 1.000m2) đất trồng sầu riêng, cha mẹ Ánh Viên suốt ngày chăm bẵm. Đó là nguồn thu nhập chính của gia đình”, ông Tới nói. Trước hiên nhà có gắn camera, thỉnh thoảng nằm nhớ nhà, nhớ cha mẹ, ông bà nội, Ánh Viên có thể truy cập và thấy hình ảnh sinh hoạt của mọi người.

“Đại gia gì, chỉ dư giả chút thôi”

Đó là nhận xét của ông Nguyễn Thanh Nhàn, Trưởng ấp Ba Cao, xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ – địa phương mà gia đình Ánh Viên đang sinh sống. Ông Nhàn nói, trước đây gia đình Ánh Viên thuộc diện chỉ đủ ăn, nhưng từ khi cô nổi tiếng, đoạt nhiều huy chương trong nước và quốc tế thì gia đình có đổi đời.

“Ánh Viên gửi tiền về để đầu tư vào khu vườn, thu hoạch tăng lên, rồi phụ giúp cha me xây sửa nhà cửa, mua thêm ít đất. Từ đó kinh tế khấm khá lên”, ông nói. Cũng theo ông, ở đây chẳng ai xem gia đình Ánh Viên là đại gia gì cả, chỉ là thuộc diện có dư giả.

Gần 10 năm trên đỉnh cao, Ánh Viên giúp cha mẹ trở thành đại gia? - Hình 6

Bộ sưu tập huy chương, bằng khen… của Ánh Viên tại phòng khách.

Ông nội Ánh Viên cũng nói, tiền dư từ lương, thưởng thì Ánh Viên gửi về cho cha mẹ, nhưng họ cũng để đó, lo cho tương lai sau này của Ánh Viên. Tết rồi, Ánh Viên về cũng cho ông vài triệu tiêu xài lặt vặt. Mỗi năm, Ánh Viên chỉ về nhà 1-2 lần.

“Ánh Viên đã lớn tuổi, phục vụ cho ngành thể thao đã mười mấy năm rồi, nên nhường sân chơi lại cho mấy bạn trẻ phía sau. Hơn nữa, Ánh Viên cũng muốn tập trung học hành.

Do đó, gia đình ủng hộ, đồng ý để Ánh Viên nghỉ, tập trung việc học”, cha của Ánh Viên – ông Nguyễn Văn Tác (SN 1975) chia sẻ.

Cả gia đình chỉ kỳ vọng vào khu vườn sầu riêng, mỗi năm cho thu hoạch một mùa. Ánh Viên xin nghỉ thi đấu cho đội tuyển Quốc gia, cả nhà ai cũng ủng hộ. Họ biết, Ánh Viên còn phải lo chuyện chồng con, lo cho tương lai còn dài…

“Mỗi cái huy chương nghe đâu chỉ được vài triệu tiền thưởng. Kỳ đi thi nào đạt nhiều huy chương thì nó gửi về nhiều, ít thì gửi ít”, ông Tới kể. Ông nói, chiếc ô tô Suzuki 7 chỗ, giá hơn 700 triệu đậu trước sân, năm rồi mua được cũng nhờ trúng mùa sầu riêng. Cha Ánh Viên học bằng lái, thỉnh thoảng chở gia đình đi đám tiệc, hay lên An Giang thăm bà con.

Vì phải thường xuyên tập huấn liên tục, ở nhà tập thể, cô không có nhu cầu chi xài, hầu hết tiền cô nhận được đều gửi về cho cha mẹ. “Giờ có thêm thằng em trai lên ở chung, hai chị em cùng sống trên đó, nên cũng không dư giả nhiều”, ông nói.

Gần 10 năm trên đỉnh cao, Ánh Viên giúp cha mẹ trở thành đại gia? - Hình 7

Chiếc ô tô mà cha Ánh Viên mua, theo ông Tới, cũng nhờ thu nhập từ vườn sầu riêng.

Em trai Ánh Viên là Nguyễn Quang Thuấn (15 tuổi), được rút lên tập luyện tại Trung tâm huấn luyện TDTT quốc gia II tại Thủ Đức, TP.HCM cùng với Ánh Viên năm ngoái. Sở trường của Nguyễn Quang Thuấn là các nội dung 200 400m hỗn hợp, 200m ngửa và 200m bướm. Tính từ năm 2014 đến nay, kình ngư trẻ này đã 15 lần tham dự, đạt được trên 50 huy chương các loại tại nhiều giải trong nước và quốc tế.

Gần 10 năm trên đỉnh cao, Ánh Viên giúp cha mẹ trở thành đại gia? - Hình 8

Đã lớn tuổi, nên ông Tới chỉ mong cháu mình ở nhà thường hơn.

Năm 2018, tại giải bơi các nhóm tuổi trẻ Đông Nam Á, Quang Thuấn đã mang về 3 HCV cá nhân ở các nội dung 200m ngửa, 400m hỗn hợp và 200m bướm. Trước đó, kình ngư nhí này đã giành hơn 40 HCV trong 9 lần tham dự các giải trẻ Quốc gia.

“Giờ này, tụi nó không biết lên bờ chưa, hay còn tập dưới nước. Kệ, tụi nó ham bơi, thì cho tụi nó bơi chứ biết sao”, ông nội Ánh Viên nhìn mặt trời đã lên cao, sắp vào buổi trưa, rồi nói vậy.

Thành tích ấn tượng của “kình ngư” Ánh Viên

Tài năng của Ánh Viên bắt đầu khiến cả làng bơi phải chú ý từ nửa cuối năm 2011. Sau thời gian tập huấn cùng đội tuyển, nữ kình ngư người Cần Thơ đã giành được 10 HCV trong 10 nội dung đăng ký thi đấu tại Giải Bơi lội các nhóm tuổi vô địch toàn quốc, 7 trong số đó là kỷ lục quốc gia.

Đến Giải vô địch các nhóm tuổi Đông Nam Á sau đó, Ánh Viên tiếp tục phá 2 kỷ lục khu vực và giành 6 HCV cùng danh hiệu vận động viên xuất sắc nhất. Tại SEA Games 26 tổ chức tại Indonesia, cô đã giành được 2 HCB ở nội dung 100m bơi ngửa và 400m hỗn hợp.

SEA Games 28-2015 là kỳ đại hội thành công nhất của tuyển thủ Quân đội Ánh Viên khi giành tới 8 HCV cá nhân, phá 7 kỷ lục SEA Games. Cũng trong năm này, Ánh Viên còn giành HCB và HCĐ tại chặng FINA World Cup 2015 tại Moscow (Nga). Ở chặng FINA World Cup 2015 ở Paris (Pháp), cô giành HCB nội dung 400m hỗn hợp cá nhân.

Sau khi dự Olympic Rio 2016, Ánh Viên đến với SEA Games 29-2017 tại Kuala Lumpur, tiếp tục thống trị đường đua xanh khu vực khi giành 8 HCV, 2 HCB và phá 3 kỷ lục SEA Games…

Còn số HCV cô giành được từ hệ thống các giải quốc nội có thể lên tới hàng trăm. Điển hình như tại giải bơi vô địch quốc gia năm 2020, Ánh Viên giành tới 14 HCV trong tổng 17 HCV của đoàn Quân đội. Chỉ riêng thành tích cá nhân kình ngư sinh năm 1996 đã bằng toàn bộ số HCV mà các đoàn nằm ngoài Top 3 đạt được.

Đến năm 2019, kình ngư người Cần Thơ sụt giảm thành tích khi chỉ giành được 6 HCV. Và thất bại tại Olympic Tokyo 2020 vừa qua có lẽ là nguyên nhân khiến Ánh Viên xin nghỉ thi đấu cho đội tuyển Quốc gia.

Hé lộ người đứng sau quyết định xin nghỉ của 'siêu kình ngư' Ánh Viên

Bà nội Ánh Viên chính là người đã khuyên nữ kình ngư xin nghỉ thi đấu đỉnh cao để chăm lo cho cuộc sống cá nhân.

"Ánh Viên đã lớn tuổi, phục vụ cho ngành thể thao đã mười mấy năm rồi, nên nhường sân chơi lại cho mấy bạn trẻ phía sau. Hơn nữa, Ánh Viên cũng muốn tập trung học hành.

Do đó, gia đình ủng hộ, đồng ý để Ánh Viên nghỉ, tập trung việc học", cha của Ánh Viên - ông Nguyễn Văn Tác (SN 1975, ngụ xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) chia sẻ vào ngày 9/10.

Hé lộ người đứng sau quyết định xin nghỉ của siêu kình ngư Ánh Viên - Hình 1

Ánh Viên từng là "kình ngư" số 1 của Việt Nam

Trở về Việt Nam sau kỳ Olympic Tokyo 2020 với kết quả thua sút nhiều so với đỉnh cao của chính mình, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên (SN 1996) đã bày tỏ nguyện vọng xin nghỉ thi đấu đỉnh cao từ ngày 1/10.

Tại Olympic Tokyo 2020 vừa qua, Ánh Viên thi đấu ở nội dung 200m tự do, 800m tự do và đều đạt kết quả thua xa so với thành tích tốt nhất của mình.

Ở nội dung 200m tự do, Ánh Viên đạt thông số 2 phút 05 giây 30, đứng thứ 26/29 VĐV. Còn ở đường bơi 800m tự do, Ánh Viên về đích với thông số 9 phút 03 giây 56, xếp đội sổ 31/31 VĐV.

Theo ông Đinh Việt Hùng, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam, đây không phải là lần đầu tiên kình ngư Ánh Viên xin nghỉ, bởi cách đây 1 năm, Ánh Viên cũng đã xin nghỉ. Với sự động viên của Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam, Ánh Viên đã trở lại.

Hé lộ người đứng sau quyết định xin nghỉ của siêu kình ngư Ánh Viên - Hình 2

Ông Tác ủng hộ quyết định của con gái

Theo ông Tác, trước khi xin nghỉ thi đấu đỉnh cao, kình ngư Ánh Viên đã hỏi ý kiến của cha mẹ và được nhận được sự đồng thuận. Riêng ông rất ủng hộ quyết định của con gái.

Trong khi đó, mẹ nữ kình ngư hy vọng con gái tập trung việc học trong thời gian tới. Hiện kình ngư Ánh Viên và em trai đang ở TP.HCM, do dịch bệnh nên không về được TP Cần Thơ.

Ông Nguyễn Văn Tới (ông nội Ánh Viên) cũng là người dạy Ánh Viên bơi lúc nhỏ cho biết, cháu gái không chia sẻ về nguyện vọng dừng thi đấu đỉnh cao với ông. Thế nhưng, ông cũng ủng hộ quyết định này.

"Ánh Viên đã lớn rồi, tôi muốn cháu học cho thành đạt, sau đó lập gia đình sớm", ông Tới nói.

Hé lộ người đứng sau quyết định xin nghỉ của siêu kình ngư Ánh Viên - Hình 3

Mẹ của Ánh Viên không muốn con gái mình cứ phải xa nhà

Ông Tác từng kể về Ánh Viên: "Ánh Viên sinh ra trong một gia đình nông dân chính gốc, mẹ cha quanh năm lam lũ với 3 - 4 công ruộng vườn nên cuộc sống cũng vừa tạm đủ.

Chỉ có điều cha mẹ tui, tức ông bà nội của nó, phải trở thành "bảo mẫu" bất đắc dĩ, ở nhà trông coi cháu cho vợ chồng tui ra đồng.

Dù nơi ở của gia đình thuộc TP Cần Thơ, nhưng ấp Ba Cau (xã Giai Xuân, huyện Phong Điền) lại không khác gì một vùng quê với đặc thù ruộng lúa, vườn cây đan xen với hệ thống sông rạch chằng chịt.

Hàng năm nước nổi tràn về, chuyện trẻ em đuối nước là nỗi ám ảnh của những gia đình có con nhỏ. Biết bơi là điều kiện giúp trẻ em chung sống an toàn với sông nước và cũng là tiêu chí của không ít gia đình nông thôn".

Ông Tác kể thêm, lúc Ánh Viên khoảng 3 - 4 tuổi, cha ông thường hay dắt cháu ra bến sông trước nhà tập cho bé bơi vì ông cho rằng đó là cách giữ bé tốt hơn là coi chừng từng bước đi, bởi bé cũng có tính rất hiếu động.

Tập chưa đầy 1 tuần lễ là bé đã biết bơi, cha ông mừng và khen là con nhỏ bơi giỏi, gia đình đỡ lo chết đuối thôi chứ cũng chẳng nghĩ đó là năng khiếu gì.

Hé lộ người đứng sau quyết định xin nghỉ của siêu kình ngư Ánh Viên - Hình 4

Ông nội là người dạy bơi cho Ánh Viên, hãnh diện về bộ sưu tập huy chương của cháu.

"Có lần Ánh Viên nghe các bạn lớp trước so đo, toan tính về chuyện tương lai của vận động viên chuyên nghiệp. Nó sợ sau này nghỉ bơi thì... đói! Tinh thần có vẻ chao đảo nên nó về nhà thỏ thẻ với tui rằng, nghe mấy bạn nói sao thấy nản quá, chắc con bỏ luôn không tập luyện nữa.

Tui không ép con mà chỉ nói, tương lai của con do con quyết định, nếu tự nhận thấy mình có thế mạnh gì thì nên chọn và tập trung học tập rèn luyện.

Lúc còn tập luyện ở Cần Thơ, 1 - 2 tuần nó còn về nhà được 1 lần ngày cuối tuần, đến khi tập trung ở Trung tâm Quốc phòng 2 (Thủ Đức, TP.HCM), gia đình cũng không hề hay biết.

Vài tháng sau gia đình biết được mới tìm lên Thủ Đức thăm con. Từ đó, tất cả thời gian nó dồn hết cho việc tập luyện, mỗi năm chỉ được về thăm nhà 1 lần trong 1 ngày. Tới khi đi tập huấn nước ngoài mỗi năm cũng chỉ về nhà được 1 ngày.

Ánh Viên lâu rồi không được ăn Tết tại nhà cùng với ông bà, cha mẹ. Năm đầu tiên ăn tết trên đất Mỹ, nhìn thấy gia đình người ta, nhớ nhà, nó điện thoại về khóc, mẹ nó cũng khóc theo", ông nói.

Hé lộ người đứng sau quyết định xin nghỉ của siêu kình ngư Ánh Viên - Hình 5

Bà nội Ánh Viên cũng ủng hộ quyết định của cháu

Và giờ đây, khi nói về quyết định của cháu gái, bà nội Ánh Viên tiết lộ: "Chính tôi kêu cháu Ánh Viên xin nghỉ vì thấy đi xa nhà, cực khổ. Mỗi khi Ánh Viên thi, tôi không coi ti vi vì sợ phải khóc do nhớ và thương nó. Do vậy, Ánh Viên xin nghỉ thi đấu đỉnh cao tôi chịu, rất đồng ý".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mount bí mật hẹn hò với người đẹp Israel
11:53:15 28/11/2021
Lòi đuôi ăn vụng, Abidal cầu xin vợ tha thứ
10:54:33 27/11/2021
Vẻ đẹp ấn tượng của "thiên thần taekwondo" Avishag Semberg
12:23:52 27/11/2021
Cựu tay vợt số một thế giới đánh giá Federer đã hết thời
20:06:33 27/11/2021
Cứ tưởng trắng án, LeBron James vẫn phải nộp tiền phạt sau hành động quá trớn với Indiana Pacers
11:53:56 27/11/2021
Võ sĩ Thu Nhi dự giải vô địch boxing quốc gia: Dùng dao mổ trâu để chặt gà?
19:52:59 27/11/2021
Maradona và câu chuyện về nhân vật đáng ghét nhất cuộc đời
18:45:39 27/11/2021
Hot girl bóng chuyền Lệ Thảo 20 tuổi cao vượt Kim Huệ, công thủ ấn tượng
12:13:17 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?
05:54:58 29/11/2021
Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh "sừng sỏ" nhất Miss Universe 2021
07:11:28 29/11/2021
Sốc: Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?
07:53:19 29/11/2021
Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam
07:16:25 29/11/2021
Game thủ Liên Quân thất bại NNN vì bộ ảnh Tatsumaki 18+, zoom kỹ khẳng định “không mặc quần… nhỏ”
07:15:28 29/11/2021
Thích Tiểu Long: Sao nhí nổi tiếng nhất Cbiz lao dốc không phanh, nhưng cuộc sống sang chảnh và thú chơi đồ hiệu khiến người ta phải ngỡ ngàng
06:22:02 29/11/2021
Việt Hương đáp trả gắt khi bị anti-fan chửi rủa liên quan đến cái chết Phi Nhung
07:49:40 29/11/2021
Lindsay Lohan đính hôn lần thứ hai ở tuổi 35
06:29:01 29/11/2021
Kim Duyên nhập cuộc Miss Universe, nhan sắc chìm giữa rừng hoa
08:20:52 29/11/2021

Tin mới nhất

Mike Tyson phải làm "chuyện ấy" trước mỗi trận để cho mình yếu đi

23:20:26 26/11/2021
Mike Tyson có nguồn sức mạnh dư thừa, do đó tay đấm 54 tuổi phải cần làm chuyện ấy để giảm bớt sức mạnh trước khi thượng đài

Michael Jordan, Giannis Antetokounmpo cùng loạt sao NBA chung tay kinh doanh, huy động vốn 165 triệu USD

22:32:52 26/11/2021
Không chỉ giỏi thi đấu trên sân bóng, những ngôi sao NBA luôn biết cách nắm lấy cơ hội đầu tư kinh doanh

Giannis Antetokounmpo: "Người ta mua xế hộp, hột xoàn còn tôi chi tiền vào bánh Oreo"

22:21:40 26/11/2021
Giannis Antetokounmpo và câu chuyện liên quan tới chiếc bánh Oreo trở thành chủ đề gây sốt trên MXH

Anthony Edwards chia sẻ hài hước về màn cà khịa của Jimmy Butler: "Anh ta làm màu cả thôi"

21:36:58 26/11/2021
Anthony Edwards tiếp tục có những phát ngôn gây sốc và nhận được hưởng ứng của người hâm mộ giải đấu NBA

James Harden chia sẻ hơi ấm giữa mùa đông tới người nghèo New York

21:04:51 26/11/2021
Siêu sao James Harden thêm lần nữa chiếm trọn cảm tình của người dân New York bằng nghĩa cử cao đẹp

Những cuộc tình "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ thể thao tiếc nuối

17:45:05 26/11/2021
Giới thể thao từng chứng kiến không ít mối tình ngọt ngào, xứng đôi vừa lứa. Dù vậy, chung cuộc thì các cặp đôi vàng vẫn không thể đi tới bến bờ hạnh phúc như nhiều người dự liệu

Maradona mãi là cậu bé vàng của bóng đá

23:34:36 25/11/2021
Với Maradona, người ta thương nhiều hơn giận. Những khoảnh khắc ông mang lại cho bóng đá sẽ luôn nằm trang trọng trong ký ức người hâm mộ

Messi xúc động ngày giỗ đầu huyền thoại Maradona, 25/11

23:32:16 25/11/2021
Lionel Messi bồi hồi xúc động nhân ngày giỗ đầu của cố huyền thoại Diego Maradona hôm nay (25/11)

Điều đặc biệt của Diego Maradona

23:26:49 25/11/2021
Với cầu thủ xuất sắc, anh ta dễ lập kỳ tích hơn nếu có những đồng đội đẳng cấp xung quanh

50 sắc thái gợi cảm của nữ võ sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp Ronda Rousey

22:18:46 25/11/2021
Không phải ngẫu nhiên mà Ronda Rousey luôn được xem là một trong những nữ đô vật, võ sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp, quyến rũ hàng đầu thế giới

Tuổi thơ nổi loạn, sự nghiệp huy hoàng và cái chết gây tiếc nuối của huyền thoại boxing Hector Camacho

21:04:40 25/11/2021
Hector Camacho là một trong những tay đấm hàng đầu của thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước

Rộ tin đồn Ben Simmons gặp rắc rối về tài chính và phá sản

19:12:21 25/11/2021
Ben Simmons đang gặp phải những rắc rối về tài chính và có nguy cơ phá sản

Gia đình Ronaldo được bảo vệ bởi cặp vệ sỹ song sinh

12:26:07 25/11/2021
Với sự nổi tiếng cùng khối tài sản kếch xù, Cristiano Ronaldo được cho là thỏi nam châm với các băng nhóm tội phạm tại Anh. Bởi vậy, tiền đạo 36 tuổi rất chú trọng tăng cường an ninh cho bản thân mình cũng như gia đình

David Ginola & câu chuyện tình bên bờ sinh tử với người đẹp kém 22 tuổi

23:25:12 24/11/2021
Cựu tiền vệ David Ginola đã có một câu chuyện tình vô cùng đáng nhớ với người đẹp Maeva Denat, kém ông tới 22 tuổi. Ngày Ginola gặp Maeva là ngày thay đổi cuộc đời ông nhiều nhất

Jack Grealish: Từ bom tấn Man City đến bê bối tình ái

18:00:24 24/11/2021
Jack Grealish là nhân vật chính mùa Hè 2021 với hợp đồng bom tấn gia nhập Man City và hiện trở thành trung tâm vụ bê bối tình ái ồn ào nhất nước Anh

Siêu sao bóng rổ LeBron James lần đầu tiên dính án phạt

14:31:01 24/11/2021
Ngôi sao của đội Los Angeles Lakers, LeBron James bị cấm 1 trận và trung phong Isaiah Stewart của Detroit Pistons cũng bị cấm 2 trận sau một cuộc ẩu đả đẫm máu ngay trên sân

Nhan sắc xinh đẹp của nữ vận động viên cầu lông Ấn Độ

12:53:12 24/11/2021
Không phải ngẫu nhiên mà Saina Nehwal lại có nhiều năm liên tiếp nắm giữ ngôi vị nữ hoàng nhan sắc của làng thể thao Ấn Độ

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ “chối bỏ”… tình yêu

11:48:16 24/11/2021
Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ cho rằng, nếu tình yêu là gia vị cho cuộc sống thêm mặn mà, cô thà ăn nhạt cho... đỡ khát nước

Sao sân cỏ kết hôn với nữ hoàng sắc đẹp

22:31:22 23/11/2021
Không chỉ giàu có và nổi tiếng, một số ngôi sao sân cỏ còn may mắn kết hôn với những chân dài vốn xuất thân là hoa hậu, á hậu

Icardi lại bị tố phản bội Wanda

22:28:36 23/11/2021
Vừa mới nỗ lực hàn gắn với cô vợ bốc lửa Wanda Nara, sau vụ lén phén với nữ diễn viên truyền hình China Suarez, tiền đạo Mauro Icardi lại bị phanh phui một vụ lăng nhăng khác trong chuyến du hý tới Ibiza vào năm 2018 khi có vợ đi cùng

Nữ thần bóng đá Hàn Quốc lên xe hoa cùng "phi công trẻ", tung demo ảnh cưới đủ khiến dân tình trầm trồ

22:10:53 23/11/2021
Nữ tuyển thủ Hàn Quốc xinh đẹp Lee Min-ah dự định theo chồng về dinh vào tháng 12

10 nữ vận động viên xinh đẹp bậc nhất của thể thao thế giới

19:17:43 23/11/2021
Đến với thể thao đỉnh cao, người hâm mộ còn được chiêm ngưỡng nhan sắc rực rỡ của những nữ vận động viên xinh đẹp và quyến rũ hàng đầu thế giới

Có thể bạn quan tâm

Lo ngại biến chủng Omicron, thêm nhiều quốc gia áp dụng hạn chế du lịch

Thế giới

09:22:30 29/11/2021
Australia, Canada, Thái Lan là một trong những quốc gia mới nhất hạn chế du khách đến từ các nước thuộc miền nam châu Phi vì lo ngại biến chủng Omicron đang nổi lên

Toyota Corolla 2022 ra mắt, thêm phiên bản cao cấp hơn

Ôtô

09:22:09 29/11/2021
Toyota Corolla 2022 tại châu Âu chính thức ra mắt, bổ sung màu sắc và mâm xe mới và thêm phiên bản đặc biệt Toyota Corolla TREK Special Edition

Angela Baby đưa con trai đi dạo phố, lộ body tong teo sau khi bị réo tên trong vụ Châu Trác Hoa

Sao châu á

09:19:59 29/11/2021
Sau khi bị réo tên trong vụ của tỷ phú Châu Trác Hoa, Angela Baby bất ngờ xuất hiện với thân hình gầy tong teo đến mức đáng lo ngại. 

Phụ nữ sau 40 tuổi nhất định phải nhớ '3 không' khi đắp mặt nạ, nếu không thì dù có đắt tiền đến đâu cũng vô ích

Làm đẹp

09:19:29 29/11/2021
Đắp mặt nạ là một trong những cách chăm sóc da ít tốn kém mà lại rất hiệu quả. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất cứ loại mặt nạ nào, vào bất cứ thời điểm nào và dùng mặt nạ trong bao lâu tùy thích

Việt Nam cần làm gì để đối phó với biến thể Omicron?

Sức khỏe

09:17:46 29/11/2021
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thu Anh là Giám đốc Viện Nghiên cứu Y khoa Woolcock tại Việt Nam, trưởng nhóm F5. Nhóm này gồm các chuyên gia đa ngành tập hợp thông tin có bằng chứng khoa học về Covid-19, nhằm đưa ra các khuyến cáo phòng chống d...

Angelina Jolie bị soi mặc đồ trái khoáy với các con, chiếc quần cô sử dụng chẳng khác nào đồ ngủ

Phong cách sao

09:16:51 29/11/2021
Nữ diễn viên Angelina Jolie gây thất vọng cho người hâm mộ khi mix trang phục xuống phố cùng hai cô con gái

Mộ con trai chết yểu liên tục bị đào bới kỳ lạ, bố mẹ không còn cách nào phải bật nắp quan tài rồi chứng kiến cảnh quái gở

Chuyện lạ

09:16:47 29/11/2021
Xác ướp của một cậu bé 1 tuổi được tôn thờ như một vị thần sở hữu năng lực siêu nhiên, chuyện kỳ quái gì đã xảy ra?

'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 

Clip hay

09:15:20 29/11/2021
Phù thủy bida lỗ Efren Reyes tái hiện lại pha ghi điểm ngắm bi cái vào lỗ 10 để ăn bi lỗ góc năm xưa khiến nhiều người xem trầm trồ

Bài giảng E-learning trên cao nguyên đá

Học hành

09:13:57 29/11/2021
Công tác tại vùng đặc biệt khó khăn của huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, cô Lương Thị Tuyết - người Tày đã nỗ lực tạo nên các bài giảng E-learning sống động. 

Chó con được đồng bọn giúp thoát khỏi kẹt đầu ở song sắt  

Hài hước

09:12:23 29/11/2021
Thấy bạn bị mắc kẹt, chú chó con đã cố gắng giúp đỡ bạn thoát ra khỏi song sắt

Loạt Lamborghini Huracan của đại gia Việt sẽ chưa trở thành 'đời cũ' nhờ thông báo này

Siêu xe

09:12:07 29/11/2021
Có vẻ Lamborghini Huracan hay chính xác hơn là những phiên bản đặc biệt mới của mẫu xe này sẽ là cầu nối cho khoảng lặng giữa 2 thế hệ Aventador

Làn sóng 'giải cứu Thùy Tiên' thành công, váy bán kết bị hủy

Sao việt

09:11:43 29/11/2021
NTK Nguyễn Minh Tuấn mới đây xác nhận trang phục bán kết của Thùy Tiên sẽ được thay đổi