Galaxy A9 – smartphone pin lớn nhất của Samsung trình làng
Mẫu Android 2 sim tầm trung Galaxy A9 được trang bị màn hình Ful HD lên tới 6 inch đi kèm viên pin 4.000 mAh, lớn hơn 30% so với Galaxy Note 5.
Sau bộ ba Galaxy A3, A5 và A7 phiên bản 2016, Samsung tiếp tục cho ra mắt Galaxy A9 ở Trung Quốc. Giống như mẫu A8 đang được bán, Galaxy A9 gây chú ý với thiết kế siêu mỏng, màn hình lớn lên tới 6 inch và viền màn hình dày chỉ 2,74 mm. Nhưng thêm điểm mới còn ở pin dung lượng cao với 4.000 mAh, lớn nhất trong số các smartphone hiện giờ, và có khả năng sạc nhanh.
Galaxy A9 được trang bị cấu hình tầm trung với chip Snapdragon 652 của Qualcomm nhưng RAM 3GB giống S6. Bộ nhớ trong 32GB tương đương với Note 5 nhưng có thể mở rộng thêm với thẻ nhớ. Tuy nhiên, giá bán sản phẩm chưa được công bố.
Video đang HOT
Mẫu smartphone màn hình và pin lớn của Samsung sẽ chạy Android 5.1 Lollipop thay vì MarshMallow 6.0. Sản phẩm hỗ trợ Wi-Fi chuẩn a/b/g/n nhưng không có ac. Dù vậy, A9 vẫn có Bluetooth 4.1 và NFC cùng cảm biến vân tay để dùng tính năng thanh toán Samsung Pay.
Camera trên Galaxy A9 có độ phân giải 13 megapixel với ống kính f/1.9 như A8. Tuy nhiên, camera trước được đẩy lên độ phân giải tới 8 megapixel.
Tuấn Anh
Theo VNE
Galaxy A9 có pin 4.000 mAh, ra mắt dịp Giáng sinh
Nguồn tin rò rỉ từ Trung Quốc cho biết mẫu di động sắp trình làng của Samsung có màn hình lớn, dung lượng pin ấn tượng và được bổ sung cảm biến vân tay.
Mạng xã hội Weibo vừa chia sẻ thông tin về một smartphone mới trong dòng Galaxy A. Sản phẩm này là A9, nối tiếp các model A3, A5, A7 phiên bản 2016 mới ra mắt gần đây. Theo đó, hình ảnh rò rỉ nhiều khả năng là poster quảng cáo chính thức do Samsung thiết kế cho máy.
Thông tin từ Weibo tiết lộ, Galaxy A9 có phần thân máy bằng kim loại dày khoảng 8 mm kết hợp màn hình kính 2,5D. Màn hình này sử dụng công nghệ Super AMOLED với kích thước 6 inch và độ phân giải Full HD. Samsung nhiều khả năng trang bị cho phablet mới RAM 3 GB và vi xử lý tám nhân Snapdragon 620 với tốc độ 1,8 GHz.
Máy ảnh chính trên Galaxy A9 có thể dùng cảm biến 13 megapixel, khẩu độ f/1,9 và bổ sung tính năng ổn định hình ảnh quang học. Độ phân giải của camera trước là 8 "chấm". Nút home của máy tích hợp nhận dạng vân tay để hỗ trợ thanh toán qua Samsung Pay. Đặc biệt, dung lượng pin của mẫu phablet này được cho là lên tới 4.000 mAh.
Galaxy A9 được cài đặt hệ điều hành Lollipop 5.1.1 từ Android, có thể nâng cấp lên Marshmallow 6.0 sau đó. Samsung nhiều khả năng giới thiệu model mới vào dịp Giáng sinh năm nay, chậm nhất là đầu 1/2016. Giá bán của Galaxy A9 tại thị trường Trung Quốc dự kiến là 3.000 nhân dân tệ (khoảng 10,5 triệu đồng).
Minh Tâm
Theo Zing
Galaxy A9 ra mắt ngày 1/12 Một website tại Iran vừa tiết lộ ngày trình làng mẫu phablet phiên bản mới của Samsung. Theo thông tin từ trang Allsamsung, model Galaxy A9 thế hệ tiếp theo sẽ được giới thiệu ngày 1/12. Thiết kế của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Thay vào đó, website này sử dụng hình ảnh của mẫu Galaxy A8 để miêu tả thiết...