Gã giang hồ giả điên, bôi chất thải lên người khi bị bắt

Theo dõi VGT trên

Nam giả điên, la hét, bôi cả chất thải lên người, cho đến khi trinh sát nhẹ nhàng nói: “Anh từng vi phạm pháp luật, giờ bị bắt thì cứ về quy án”, gã mới thôi.

Giữa tháng 12/2015, các trinh sát Đội 2, Phòng cảnh sát truy nã – PC52 Hà Nội hoàn tất lời khai ban đầu của Hoàng Lại Nam (37 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng). Với các trinh sát, việc bắt giữ Nam là một thành tích sau nhiều tháng mật phục, phối hợp chặt chẽ của công an TP HCM.

Theo điều tra viên, vẻ mặt “hiền lành” nhưng trong hồ sơ cảnh sát Nam “chất đầy thành tích” bất hảo. Học hành không đến nơi, Nam nhanh chóng gia nhập vào nhóm lưu manh ở khu vực Ô Cầu Dền, lần lượt dính hai tiền án về tội Đua xe trái phép và Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Gã giang hồ giả điên, bôi chất thải lên người khi bị bắt - Hình 1

Lại Hoàng Nam tại trụ sở công an. Ảnh cơ quan điều tra cung cấp.

Sau thời gian ngắn lấy “số má” trong giới giang hồ đất Bắc, Nam hùn vốn mở công ty chuyên đòi nợ thuê, cá độ bóng đá… Gã đã gây thù với một giang hồ đất Cảng, tên Đào Xuân Nam (33 tuổi).

Do mâu thuẫn làm ăn, một ngày tháng 9/2008, Nam mai phục chờ đối thủ xuất hiện trước một khách sạn ở quận Long Biên và đâm thấu ngực gã này. Bị đâm và may mắn thoát chết, Đào Xuân Nam không trình báo cơ quan chức năng mà tìm cách xử lý theo “luật giang hồ”.

Sau khi vết thương lành hẳn, Đào Xuân Nam nhờ bạn bè giang hồ truy tìm tung tích của Nam để trả thù. Giữa tháng 4/2009, phát hiện Nam đến quán bar CMG trên phố Phùng Hưng, Đào Xuân Nam cùng đàn em tới nơi, truy sát bắn trúng ngực và chém đối thủ nhiều nhát. Nam đã được đồng bọn giải cứu khỏi vụ bắn súng bằng xe Honda SH.

Sau đó Đào Xuân Nam trốn thoát và tên đàn em bị truy tố, nhận 12 năm tù về tội Giết người. Bản thân Hoàng Lại Nam cũng rời đất Hà thành lên Lạng Sơn làm ăn. Vay vốn của bạn bè, người thân, anh ta mở công ty chuyên sản xuất gạch. Công ty hoạt động chưa lâu, Nam tiếp tục gây án. Tháng 4/2013, trong lần xô xát với nhân viên, gã dùng viên gạch tấn công khiến nạn nhân thương nặng. Sau vụ đó, Nam bỏ trốn biệt tích.

Mang hai lệnh truy nã của Công an Hà Nội và Công an tỉnh Lạng Sơn, Nam vào đất Sài thành làm ăn, tiếp tục điều hành một nhóm đòi nợ thuê. Biết bị truy nã ráo riết nên Nam luôn tìm cách né tránh bằng việc không ở lâu tại một địa điểm.

Trong khi đó, tháng 10/2015 PC52 Hà Nội nhận được thông tin Nam trốn tại TP HCM nên đã vạch kế hoạch bắt gã. Thượng tá Đào Anh Tuấn, Phó PC52 Hà Nội đã cử một tổ công tác Đội 2 vào TP HCM phối hợp với PC52 TP HCM truy bắt Nam.

Giữa tháng 11/2015, các trinh sát rà soát, mật phục tại nhiều địa điểm như các quán cầm đồ, quán bar, nhà hàng… nơi Nam có thể xuất hiện song chưa có kết quả. Do có việc gấp cần xử lý tại Hà Nội, các trinh sát trở ra Bắc và đề nghị PC52 TP HCM tiếp tục theo sát di biến động của Nam.

Ngày 13/12/2015, từ thông tin người dân cung cấp, PC52 TP HCM biết Nam xuất hiện ở khu vực quận 7 nên vây bắt. Khi thấy công an, Nam đã chạy vào nhà một người quen khiến các trinh sát phải bắn chỉ thiên cảnh cáo. Gã nhanh chóng lẻn vào được một căn phòng và đóng sập cửa.

Khi trinh sát đạp cửa ập vào, Nam ném cả máy tính về tổ công tác, chui vào nhà vệ sinh, song bị khống chế. Bị đưa về trụ sở, Nam giả điên la hét chửi bới ầm ĩ, tự phóng uế rồi bôi đầy chất thải lên người.

Trong khi đó, nhận được tin đồng nghiệp đã bắt giữ Nam, cán bộ Đội 2 PC52 Hà Nội vào TP HCM tiếp quản. Tối cùng ngày, trước khi trinh sát Hà Nội xuất hiện, Nam tiếp tục rên rỉ, la hét. Đến khi hai trinh sát PC52 Hà Nội có mặt tại trụ sở, Nam mới chịu mở miệng nói vài lời.

Video đang HOT

Một trinh sát nói với Nam: “Anh từng vi phạm pháp luật, giờ bị bắt thì cứ về quy án”, hắn mới khuất phục./.

Gã giang hồ giả điên, bôi chất thải lên người khi bị bắt - Hình 2

Nổ súng bắt “ nóng” đại ca giang hồ đang bị truy nã

Theo Việt Dũng

Theo_VOV

Táo tợn và lắm chiêu như trùm giang hồ Nam "ngọ"

Là thế hệ đàn em của những Hải "bánh", Sơn "bạch tạng"... Nam "ngọ" vừa có cái liều lĩnh, bặm trợn của một kẻ lấy dao búa làm lẽ sống; nhưng cũng lại là kẻ tinh khôn với nhiều mưu ma chước quỷ để đối phó với Cơ quan Công an.

Ân oán giang hồ

Sinh năm Mậu Ngọ, từ bé Hoàng Lại Nam (tức Nam "ngọ", SN 1978 trú tại phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã như con ngựa bất kham. Học hành chả đến đầu đến đũa, Nam nhanh chóng nhập vào đám lưu manh bụi đời khu vực Ô Cầu Dền (Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Nam "chào sân" bằng một tiền án rất "thể thao" là "đua xe trái phép". Rồi sau đó, Nam tiếp nhận thêm một tiền án nữa về hành vi "tiêu thụ tài sản do phạm tội mà có".

Mặc dù bản tính côn đồ hung hãn, song nhìn vẻ bề ngoài của Nam thì không ít người đánh giá hắn khá "hiền lành". Nam cũng có lối ăn nói, cư xử nhã nhặn, khiến cho người lớn tuổi cũng như những "đại ca" giang hồ khác phải ít nhiều vị nể. Và để che mắt những hoạt động làm ăn mờ ám, Nam hùn vốn mở một công ty dịch vụ trên địa bàn quận Hai Bà Trưng. Công ty này chủ yếu hoạt động trên các lĩnh vực đòi nợ thuê, cá độ bóng đá... Việc làm ăn dĩ nhiên không tránh khỏi va chạm, Nam "ngọ" đã gây không ít ân oán với nhiều giang hồ Hà Nội. Điều này khiến hắn đã phải trốn đi biệt xứ từ năm 2010.

Nhưng trước đó, Nam "ngọ" từng tạo tiếng vang cho hắn bằng việc thanh toán một tay "giang hồ đất Cảng" - cũng tên là Nam.

Đào Xuân Nam (tức Nam "con", SN 1982, trú ở xã Bát Tràng, An Lão, Hải Phòng) vốn là đệ tử ruột của Long "vàng" (tức Ngô Văn Long, SN 1962, trú tại Hai Bà Trưng, Hà Nội). Long "vàng" cũng là một đại ca giang hồ cùng thời với các đại ca Hải "bánh", Phúc "bồ" và Sơn "bạch tạng". Nhưng khác với nhóm trên, Long âm thầm hoạt động trong các lĩnh vực cho vay nặng lãi và tổ chức cờ bạc.

Táo tợn và lắm chiêu như trùm giang hồ Nam ngọ - Hình 1

Nam "ngọ" tại Cơ quan điều tra.

Năm 2007, Long "vàng" nhận đơn đặt hàng của Phạm Thúy Ngân (SN 1952, trú tại Liên bang Nga) để đi đòi nợ đối tượng Trần Quang Khánh số tiền khoảng gần 4 tỉ đồng. Long "vàng" đã gọi Nam "con" đến dằn mặt Khánh. Biết tiếng Long "vàng", Khánh hoảng sợ và xin cho mình về xem lại sổ sách rồi sẽ thanh toán tiền trả cho Ngân.

Vài tháng sau thấy Khánh không có động tĩnh gì, Nam "con" đã rủ thêm một chiến hữu và 2 sát thủ khác ở TP Hồ Chí Minh, phục sẵn ở nhà anh Khánh. Khi Khánh vừa rời ôtô thì các đối tượng lao vào chém nhiều nhát khiến Khánh gục xuống. Nam "con" còn gí súng vào đầu Khánh, dọa nếu không trả nợ thì sẽ cho ăn đạn chì.

Là một tay giang hồ đất Cảng có số có má, nên Nam "con" ít nhiều có sự khinh khi đối thủ. Tháng 9-2008, sau khi đã nghiên cứu kỹ lịch trình di chuyển của con mồi, Nam "ngọ" phục sẵn tại khách sạn New Hotel (Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội) dùng dao phóng lợn đâm vào ngực Nam "con". Nam "con" được đưa đến bệnh viện cấp cứu, song hắn không trình báo Cơ quan Công an mà âm thầm nghĩ kế trả hận. Ân oán giữa hai tên bắt đầu từ đây...

Tháng 4-2009, Nam "con" lành bệnh liền nhờ bạn bè giang hồ tìm Nam "ngọ". Tối ngày 14-4, nhận được tin Nam "ngọ" đang uống rượu tại bar AMG (Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội) Nam "con" lập tức rủ thêm chiến hữu xách súng lên đường. Khoảng 23 giờ cùng ngày, Nam "ngọ" say lướt khướt từ bar bước ra liền bị Nam "con" xông tới, dùng súng Colt bắn vào ngực.

Ôm vết thương bỏ chạy, Nam "ngọ" bị đàn em của Nam "con" dụi lưỡi lê vào mạng sườn. Cùng lúc này, Nam "con" chạy tới nã thêm 4 phát đạn nhưng không trúng. Khi các bạn của Nam "ngọ" phát hiện và hô hoán, Nam "con" cùng đồng bọn bỏ chạy về phía phố Bát Đàn, nhảy lên hai xe SH không biển kiểm soát chờ sẵn và tẩu thoát.

Vụ trọng án này đã được PC45 Công an TP Hà Nội thụ lý. Được biết các trinh sát đã thu giữ tại hiện trường 2 đầu đạn kích thước 9x29 mm. Đây là loại đạn thường dùng cho súng ngắn quân dụng ổ quay, cỡ nòng 9 mm. Kết quả giám định thương tích đối với Nam "ngọ" cho thấy, vết thương thấu ngực tràn máu, tràn khí màng phổi; vết thương mạng sườn thấu bụng, thủng cơ hoành với tổng tỉ lệ thương tật 41%...

Táo tợn và lắm chiêu như trùm giang hồ Nam ngọ - Hình 2

Nam đang "giả điên" quậy phá tại trụ sở Công an phường.

Ngày 19-4-2009 Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp với Đào Xuân Nam và Nguyễn Ngọc Toàn (đồng bọn của hắn) về hành vi giết người. Tháng 5-2009, Cơ quan CSĐT ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Đào Xuân Nam. Đối tượng Nguyễn Ngọc Toàn sau đó đã bị bắt giữ và phải chịu án tù 12 năm.

Thoát chết sau trận đụng độ với Nam "con", Nam "ngọ" biết rằng Hà Nội khó là chốn dung thân cho hắn, nên phải tính một phương trời khác. Đầu tiên, hắn chuyển địa bàn làm ăn lên Lạng Sơn. Rồi qua sự môi giới của một người bạn, Nam vay tiền người thân, bạn bè thành lập công ty chuyên sản xuất gạch Tuynel ở thị trấn Na Dương (huyện Lộc Bình, Lạng Sơn). Tháng 4-2013, nhà máy gạch vừa bước vào hoạt động ít lâu thì Nam lại gây chuyện.

Sáng ngày 7-4-2013, "đại ca giang hồ" kiêm giám đốc Hoàng Lại Nam đi thăm xưởng sản xuất. Bất ngờ Nam gặp anh Hoàng Văn Lâm - một lái xe chở gạch. Do không biết tên tuổi của Nam "ngọ", đồng thời trong người có sẵn chút men, anh Lâm đã to tiếng với Nam. Máu côn đồ nổi lên, Nam lập tức nhặt một viên gạch táng vào người anh Lâm, khiến anh bị thương tích nặng.

Biết sẽ không thoát tội, Nam "ngọ" vội vàng vứt cả cái ghế giám đốc và bỏ trốn biệt tích. Tháng 12-2014 Cơ quan CSĐT Công an huyện Lộc Bình đã ra quyết định truy nã đối với Hoàng Lại Nam.

Cuộc truy bắt nghẹt thở và màn kịch "Chí Phèo"

Qua trao đổi thông tin với Cục Cảnh sát truy nã tội phạm (C52) Bộ Công an, Công an tỉnh Lạng Sơn... Phòng PC52 Công an TP Hà Nội phát hiện ra Nam "ngọ" có nhiều mối quan hệ tại Hà Nội. Sau khi gây ra vụ án tại Lạng Sơn, Nam đã trốn về nhà, rồi tiếp tục di chuyển đến nhiều tỉnh, thành khác. Tháng 10-2015, Đội 2 Phòng PC52 lên kế hoạch truy bắt tên giang hồ nguy hiểm này.

Đầu tháng 11-2015, các trinh sát PC52 nhận được thông tin Nam "ngọ" đang lẩn trốn tại TP Hồ Chí Minh. Dưới sự chỉ đạo của Thượng tá Đào Anh Tuấn, Phó trưởng Phòng PC52, một tổ công tác của Đội 2 đã phối hợp với phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội PC64 Công an TP Hà Nội để thực hiện những biện pháp nghiệp vụ cơ bản.

Khi thông tin về đối tượng đã khá "dày" cuối tháng 11, tổ công tác lên đường vào TP Hồ Chí Minh, phối hợp với Phòng PC52 Công an TP Hồ Chí Minh tiến hành truy bắt đối tượng.

Được biết, sau khi rời bỏ Hà Nội, Nam "ngọ" chuồn vào TP Hồ Chí Minh và gia nhập vào một băng chuyên đòi nợ thuê. Là một tay giang hồ lọc lõi, Nam thừa biết việc đang bị truy bắt ráo riết nên hắn luôn đề phòng. Hắn không ở một địa điểm nào quá vài tuần. Đi đâu Nam cũng rủ thêm đàn em đi cùng, để có thể phát hiện những mối nguy và có thể nhanh chân trốn thoát.

Nhiều tuần lễ, các trinh sát Đội 2 tiến hành rà soát, mật phục tại nhiều địa điểm mà Nam "ngọ" có thể đặt chân tới như các tiệm cầm đồ, tụ điểm ăn chơi như quán bar, nhà hàng... song chưa có kết quả. Do có việc gấp cần xử lý tại Hà Nội, các trinh sát Đội 2 trở ra Bắc và tiếp tục đề nghị trinh sát PC52 Công an TP HCM tiếp tục theo sát di biến động của Nam "ngọ" để kịp thời bắt giữ nếu hắn xuất hiện.

Táo tợn và lắm chiêu như trùm giang hồ Nam ngọ - Hình 3

Đối tượng Nguyễn Ngọc Toàn - kẻ đã chỉ điểm để Nam "con" bắn Nam "ngọ" trên phố Phùng Hưng.

Cũng trong chuyên án bắt Nam "ngọ", các chiến sĩ công an đã được sự giúp sức rất nhiệt tình của một người dân hiện đang công tác tại một cơ quan nhà nước ở TP Hồ Chí Minh. Người này đã cung cấp nhiều thông tin giá trị cho Cơ quan Công an về các đối tượng truy nã. Thậm chí anh còn sẵn sàng tham gia truy bắt khi cần thiết.

Khi lực lượng truy nã của Hà Nội vừa rút đi được ít ngày thì đến ngày 13-12-2015, các trinh sát của Đội 3 (PC52-Công an TP Hồ Chí Minh) nhận được thông tin Nam "ngọ" đang lai vãng quanh khu vực phường Tân Hưng (quận 7). Hội ý nhanh, các trinh sát lập tức chia làm 3 nhóm bao vây khu vực đối tượng đang lẩn trốn.

Phát hiện Nam "ngọ" đang đứng trước một căn nhà trên đường Lê Văn Lương, các trinh sát nhanh chóng tiếp cận, song hắn cũng đã phát hiện và chạy tuột vào trong căn nhà của người quen. Một cuộc rượt bắt như trong phim hành động đã diễn ra...

Trước đó, khi trao đổi thông tin với Công an Hà Nội, trinh sát PC52 Công an TP Hồ Chí Minh đã biết Nam là đối tượng nguy hiểm nên các anh đã trang bị đầy đủ súng ống, áo giáp... Để uy hiếp tinh thần đối tượng, các anh vừa đuổi vừa nổ súng chỉ thiên cảnh cáo. Tuy nhiên, Nam "ngọ" đã nhanh chóng lẻn vào được một căn phòng và đóng sập cửa.

Đại úy Nguyễn Văn Mười Một (trinh sát Đội 3 PC52 Công an TP Hồ Chí Minh) lao tới đạp mạnh, cánh cửa bật tung. Tên tội phạm tiếp tục vừa chạy vừa ném chiếc laptop về phía anh để cản đường, song anh đã né được. Cùng đường, Nam chui vào nhà vệ sinh. Nhanh như cắt, Đại úy Một đã xông vào, bập mạnh chiếc còng số tám vào tay hắn. Lúc đó là 11 giờ 20 phút.

Bị đưa về trụ sở Công an phường Tân Hưng, Nam "ngọ" bắt đầu giở "bài bẩn" của hắn ra. Đầu tiên, Nam giả điên la hét chửi bới ầm ĩ. Hắn cũng không chịu viết lời khai, hỏi gì cũng "không biết", "không nhớ". Sau đó hắn tiếp tục giở màn... Chí Phèo bằng cách bôi đầy chất thải lên người.

Tối cùng ngày, cán bộ Đội 2 PC52 Công an TP Hà Nội đã có mặt để tiếp nhận đối tượng. Theo Thiếu úy Nguyễn Tài Hải, các trinh sát đã thuộc lòng "bài vở" của Nam. Mỗi khi đối mặt với Cơ quan Công an, Nam "ngọ" lại giở bài bị bệnh nặng, và từ chối làm việc. Dù rằng trước đó Nam vẫn điều hành một "băng"chuyên cầm đồ, làm bóng, đòi nợ thuê. Và thú vui của hắn là lên bar, đi "bay" với đám chân dài...

Thiếu úy Nguyễn Tài Hải đã không quản ngại đưa hắn đi tắm rửa. Trước những lời thuyết phục động viên chí tình, Nam "ngọ" bắt đầu ngoan ngoãn chấp hành.

Nhưng lúc này xung quanh trụ sở Công an phường Tân Hưng xuất hiện nhiều đối tượng "lạ". Các trinh sát nhanh chóng phát hiện ra bọn chúng là đàn em của Nam, hẳn là có ý định đánh tháo đối tượng. Lãnh đạo PC52 TP Hồ Chí Minh đã điều động một nhóm trinh sát tức tốc đến ngay trụ sở phường để tránh trường hợp đồng bọn của Nam "ngọ" vào giải vây cho hắn. Chiều ngày 14-12, trinh sát PC52 Công an TP Hà Nội đã áp giải đối tượng ra Hà Nội an toàn.

Sáng 15-12, một tổ công tác Công an huyện Lộc Bình, Lạng Sơn đã có mặt tại Hà Nội để tiếp nhận đối tượng Nam, tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo Nhóm PV

An ninh thế giới

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sátBị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sát
20:28:02 07/02/2025
Khởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiềnKhởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiền
09:30:57 09/02/2025
Bắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vongBắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vong
09:59:34 09/02/2025
Trải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở CampuchiaTrải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia
09:33:38 09/02/2025
2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế
20:18:56 07/02/2025
Kết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sảnKết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sản
23:06:50 07/02/2025
Lý do người phụ nữ sát hại nhân tình bằng xyanua rồi lao xuống đèo Bảo Lộc, chất độc cho vào đâu?Lý do người phụ nữ sát hại nhân tình bằng xyanua rồi lao xuống đèo Bảo Lộc, chất độc cho vào đâu?
12:01:33 08/02/2025
Bắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà NộiBắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà Nội
23:07:28 07/02/2025

Tin đang nóng

Chồng Từ Hy Viên lâm nguy: Giam mình, không mở miệng nói chuyện vì lý do này sau cú sốc mất vợChồng Từ Hy Viên lâm nguy: Giam mình, không mở miệng nói chuyện vì lý do này sau cú sốc mất vợ
14:34:57 09/02/2025
Khách tố quán bánh mì ở Hà Nội bán 'thịt mốc đen', chủ quán phản bác ra sao?Khách tố quán bánh mì ở Hà Nội bán 'thịt mốc đen', chủ quán phản bác ra sao?
14:47:24 09/02/2025
Em gái Từ Hy Viên chia sẻ hình ảnh kỷ vật của chị gái, vô tình để lộ chi tiết về lễ tang?Em gái Từ Hy Viên chia sẻ hình ảnh kỷ vật của chị gái, vô tình để lộ chi tiết về lễ tang?
17:36:02 09/02/2025
Chồng cũ Từ Hy Viên nổi điên, mẹ chồng cũ "mặt dày" la lối sau khi dính đòn trừng phạt nặngChồng cũ Từ Hy Viên nổi điên, mẹ chồng cũ "mặt dày" la lối sau khi dính đòn trừng phạt nặng
14:21:05 09/02/2025
Sao nữ Vbiz khóc lóc hoảng loạn tại Ý: Đã trình báo cảnh sát, nhưng cơ hội mong manhSao nữ Vbiz khóc lóc hoảng loạn tại Ý: Đã trình báo cảnh sát, nhưng cơ hội mong manh
14:40:16 09/02/2025
Từ Hy Viên vừa qua đời 7 ngày, hình ảnh gia đình tụ tập bên bánh kem gây dậy sóng MXHTừ Hy Viên vừa qua đời 7 ngày, hình ảnh gia đình tụ tập bên bánh kem gây dậy sóng MXH
15:35:52 09/02/2025
HOT: Quỳnh Lương tổ chức đám cưới với thiếu gia Trà VinhHOT: Quỳnh Lương tổ chức đám cưới với thiếu gia Trà Vinh
16:02:56 09/02/2025
Gần 4 triệu người xem Trấn Thành và Lê Giang cãi lộn căng thẳng, ném cả đồ đạc khiến khán giả bất ngờGần 4 triệu người xem Trấn Thành và Lê Giang cãi lộn căng thẳng, ném cả đồ đạc khiến khán giả bất ngờ
14:16:20 09/02/2025

Tin mới nhất

Chém "tình địch" vì mâu thuẫn tình ái

Chém "tình địch" vì mâu thuẫn tình ái

19:44:00 09/02/2025
Vì mâu thuẫn tình ái, Trần Đình Hợp (35 tuổi, trú ở huyện Hạ Hòa, Phú Thọ) dùng dao chém tình địch tổn hại 13% sức khỏe, rồi bỏ trốn suốt từ năm 2021 tới nay mới bị công an bắt.
Rao bán sơn trên mạng xã hội rồi chiếm đoạt tiền của nhiều người

Rao bán sơn trên mạng xã hội rồi chiếm đoạt tiền của nhiều người

19:30:28 09/02/2025
Từ năm 2023, Thành sử dụng nhiều tài khoản Facebook để rao bán sơn, vỏ thùng sơn. Sau khi người bị hại chuyển tiền hàng thì Thành chặn thông tin liên lạc và chiếm đoạt số tiền nhận được.
Khởi tố người đàn ông chém chiến sĩ công an xã ở Bình Thuận

Khởi tố người đàn ông chém chiến sĩ công an xã ở Bình Thuận

19:21:43 09/02/2025
Mang Ảnh thường xuyên đánh vợ hờ, dùng rựa chém chiến sĩ công an xã bị thương khi lực lượng chức năng đến nhà làm việc.
Khối tài sản 5.300 tỷ đồng của Mr Pips được xử lý như thế nào?

Khối tài sản 5.300 tỷ đồng của Mr Pips được xử lý như thế nào?

17:55:40 09/02/2025
Theo luật sư, việc trả lại tiền cho bị hại của Mr Pips là một trong những yêu cầu, đòi hỏi của pháp luật mà các cơ quan tiến hành tố tụng sẽ phải thực hiện.
Bi kịch gia đình từ chuyện tình tay ba

Bi kịch gia đình từ chuyện tình tay ba

17:46:36 09/02/2025
Dù đang có vợ, Lê Công Hầu vẫn chung sống với người phụ nữ khác. Ông ta nghi ngờ tình nhân có người đàn ông khác nên đốt nhà người yêu khiến 2 người thiệt mạng.
Hàng xóm đi ăn tân gia, thanh niên lẻn vào nhà trộm cả cây vàng

Hàng xóm đi ăn tân gia, thanh niên lẻn vào nhà trộm cả cây vàng

17:41:10 09/02/2025
Ngày 8/2, Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk xác nhận việc bắt giữ đối tượng Giản Viết Hoàng (19 tuổi), trú tại xã Ea Hu, huyện Cư Kuin, với hành vi đột nhập và trộm cắp tài sản từ nhà dân.
Lộ clip khỏa thân, cô gái bị tống tiền 12 triệu đồng

Lộ clip khỏa thân, cô gái bị tống tiền 12 triệu đồng

17:39:28 09/02/2025
Có được clip ghi hình ảnh khỏa thân của cô gái 20 tuổi, Hùng liên hệ đe dọa và ép nạn nhân phải đưa 12 triệu đồng.
Đạp xe khiến đại úy Công an Đồng Tháp hy sinh, người đàn ông lĩnh án

Đạp xe khiến đại úy Công an Đồng Tháp hy sinh, người đàn ông lĩnh án

17:37:25 09/02/2025
Trộm tài sản và bị công an truy đuổi, Ngô Hoàng Thọ đã đạp ngã xe công vụ khiến một đại úy hy sinh. Với hành vi trên, bị cáo bị phạt 19 năm tù về tội Giết người và Trộm cắp tài sản.
Khởi tố chủ nợ chém con nợ

Khởi tố chủ nợ chém con nợ

15:35:25 09/02/2025
Ngay khi nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lộc Bình đã phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tiến hành các hoạt động điều tra, thu thập tài liệu, chứng cứ theo quy định của pháp luật.
Clip đuổi bắn trên phố ở Nha Trang chỉ là súng đồ chơi bằng... nhựa

Clip đuổi bắn trên phố ở Nha Trang chỉ là súng đồ chơi bằng... nhựa

14:51:58 09/02/2025
Nguồn tin của PV Báo CAND ngày 9/2 cho biết, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã xác minh làm rõ sự thật về đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội chiều 8/2, với bình luận Như phim hành động
Làm rõ nhân viên bảo vệ tấn công tài xế ô tô ở TP Hồ Chí Minh

Làm rõ nhân viên bảo vệ tấn công tài xế ô tô ở TP Hồ Chí Minh

09:43:26 09/02/2025
Đang đậu xe chờ khách thì một người đàn ông mặc trang phục bảo vệ đến lớn tiếng la lối, chửi bới sau đó dùng tay tấn công liên tiếp vào mặt anh T....
Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

15:24:08 08/02/2025
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trịnh Phương Mai để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Sốc: Phát hiện trai giả gái trà trộn ra mắt trong nhóm nữ

Sốc: Phát hiện trai giả gái trà trộn ra mắt trong nhóm nữ

Sao châu á

19:47:51 09/02/2025
Sáng 9/2, tờ Koreaboo khiến cộng đồng mạng châu Á dậy sóng khi đăng tải bài viết về 1 nhóm nhạc kỳ lạ tại Trung Quốc có tên SHA48.
Căng thẳng tại Trung Đông: Israel đàm phán về giai đoạn 2 của thỏa thuận ngừng bắn với Hamas

Căng thẳng tại Trung Đông: Israel đàm phán về giai đoạn 2 của thỏa thuận ngừng bắn với Hamas

Thế giới

19:46:56 09/02/2025
Trước đó cùng ngày 8/2, Israel đã phóng thích 183 tù nhân Palestine trong lần trao đổi tù nhân thứ 5 thuộc giai đoạn đầu của thỏa thuận ngừng bắn. Đổi lại, Hamas trả tự do cho 3 con tin người Israel.
7 năm vào showbiz vẫn nói chuyện ngô nghê khó hiểu: Hoa hậu Tiểu Vy đăng quang chỉ vì... đẹp?

7 năm vào showbiz vẫn nói chuyện ngô nghê khó hiểu: Hoa hậu Tiểu Vy đăng quang chỉ vì... đẹp?

Sao việt

19:41:47 09/02/2025
Tiểu Vy xinh đẹp? Không ai phủ nhận. Nhưng sau 7 năm, khán giả mong muốn nhìn thấy một Tiểu Vy trưởng thành hơn, sắc sảo hơn trong cách thể hiện bản thân.
Sốc: Ngôi sao Vinicius từ chối Real Madrid, nhận lời mời 1 tỷ euro từ Saudi Arabia

Sốc: Ngôi sao Vinicius từ chối Real Madrid, nhận lời mời 1 tỷ euro từ Saudi Arabia

Sao thể thao

19:10:57 09/02/2025
Các đội bóng Saudi Pro League đã đưa ra lời đề nghị trị giá 830 triệu bảng Anh (1 tỉ euro) cho tiền đạo ngôi sao Vinicius của Real Madrid, trong bối cảnh chân sút Brazil từ chối một thỏa thuận mới ở đội bóng lớn Tây Ban Nha.
Phanh phui sự thật đau lòng sau vụ ngoại tình của cặp đôi hot số 1 showbiz: Đàng trai sẵn sàng theo nhân tình bỏ đám cưới triệu đô chỉ với 1 điều kiện!

Phanh phui sự thật đau lòng sau vụ ngoại tình của cặp đôi hot số 1 showbiz: Đàng trai sẵn sàng theo nhân tình bỏ đám cưới triệu đô chỉ với 1 điều kiện!

Sao âu mỹ

18:35:32 09/02/2025
Sau khi thông báo ly thân vào cuối năm 2024, Chiara Ferragni đã lên tiếng bóc trần sự thật đắng lòng sau cuộc hôn nhân hào nhoáng.
Clip: Em bé bất ngờ lên cơn co giật do nhiễm cúm A, cách giải quyết của bác sĩ khiến nhiều phụ huynh lập tức lấy giấy bút ghi lại

Clip: Em bé bất ngờ lên cơn co giật do nhiễm cúm A, cách giải quyết của bác sĩ khiến nhiều phụ huynh lập tức lấy giấy bút ghi lại

Netizen

18:35:17 09/02/2025
Mới đây, bác sĩ tại một phòng khám đã chia sẻ trường hợp một bệnh nhi sốt cao co giật do nhiễm cúm A khiến nhiều người, đặc biệt các bậc phụ huynh không khỏi lo ngại.
Nữ sinh viên "mất tích" dịp Tết và giây phút gặp lại người thân ở sân bay Tân Sơn Nhất

Nữ sinh viên "mất tích" dịp Tết và giây phút gặp lại người thân ở sân bay Tân Sơn Nhất

Tin nổi bật

17:44:10 09/02/2025
Sáng 9-2, chờ sẵn tại sân bay, có mẹ và người thân nữ sinh viên Lìu Ngọc Hằng (22 tuổi, sinh viên năm 4 Đại học Kinh tế TP HCM.
Bằng chứng sốc: Sao Hỏa từng dễ sống hơn Trái Đất ngày nay?

Bằng chứng sốc: Sao Hỏa từng dễ sống hơn Trái Đất ngày nay?

Lạ vui

17:11:35 09/02/2025
Một khảo sát mới về thiên thạch sắt magma đã làm sáng tỏ sự thật về các khối xây dựng hành tinh đã tạo nên Trái Đất và Sao Hỏa sơ khai, điều liên quan trực tiếp đến khả năng nuôi dưỡng sự sống của cả hai thế giới.
Hot girl người Úc được Thiều Bảo Trâm và dàn dâu nhà giàu theo dõi: Sách mẫu cho mọi cô gái cần tóc đẹp

Hot girl người Úc được Thiều Bảo Trâm và dàn dâu nhà giàu theo dõi: Sách mẫu cho mọi cô gái cần tóc đẹp

Làm đẹp

16:28:40 09/02/2025
Là nhà sáng tạo nội dung chuyên về tóc, mái tóc đen suôn mượt luôn có hồn nhờ được tạo kiểu bay bổng giúp Fiona Xue toả sáng như 1 công chúa Disney bước ra từ màn ảnh.
Erik "mất nhiệt" và cú lội ngược dòng ngoạn mục của "hoàng tử ballad"

Erik "mất nhiệt" và cú lội ngược dòng ngoạn mục của "hoàng tử ballad"

Nhạc việt

15:59:55 09/02/2025
Erik nhận về cơn mưa lời khen từ khán giả, khi quay trở lại đúng sở trường ballad, trình bày ca khúc quá đỗi cảm động và hợp với không khí Valentine.
Các thành viên BLACKPINK bận rộn với các dự án cá nhân trước khi tái hợp

Các thành viên BLACKPINK bận rộn với các dự án cá nhân trước khi tái hợp

Nhạc quốc tế

15:51:08 09/02/2025
Đây là giai đoạn mà tất cả các thành viên đều tranh thủ hoàn thành dự án cá nhân trước khi bắt đầu các hoạt động nhóm.