Federer tiết lộ công việc mới, có còn vương vấn ánh hào quang?

Theo dõi VGT trên

Federer dù vẫn gắn bó với tennis nhưng rất vui vì đã thôi không thi đấu nữa.

Roger Federer đã nghỉ thi đấu nhưng tên t.uổi của anh vẫn có giá trị lớn với làng tennis và các fan vẫn chưa hết háo hức khi có cơ hội được gặp huyền thoại người Thụy Sĩ. Thậm chí ngay cả một lần Federer xuất hiện trên một chuyến bay bình dân cũng đủ tạo ra sự xôn xao từ các hành khách cùng chuyến.

Federer tiết lộ công việc mới, có còn vương vấn ánh hào quang? - Hình 1

Federer sau khi gác vợt vẫn gắn bó với tennis

Vậy Federer đang làm gì sau khi gác vợt? Cá nhân “FedEx” từng tiết lộ rằng cuộc sống của anh sau tennis là một sự chuyển đổi êm thấm bởi vốn anh đã dành nhiều thời gian ở nhà hơn trong năm cuối sự nghiệp. Tuy nhiên với quỹ thời gian tăng lên sau khi không còn phải cuốn theo guồng quay tennis, Federer quyết định dùng khoảng thời gian này để giúp môn thể thao đã làm nên sự nổi tiếng của mình.

“Cuộc sống sau tennis của tôi khá vui, năm qua là một năm nhiều niềm vui với tôi. Cuộc sống không trở nên nhàm chán và chậm chạp như nhiều người nghĩ đâu. Được có thời gian để suy nghĩ giúp tôi biết mình thích làm gì, và không phải thi đấu khiến đầu gối hồi phục nhanh hơn”, Federer nói.

“Trong 3 năm qua mọi thứ đã chậm đi vì Covid-19. Tôi học được cách sống chậm và trở thành một người đa diện. Giờ tôi có thể tự hào nói mình là một ông bố, doanh nhân, nhà từ thiện và người quảng bá tennis. Tôi rất vui khi được nhiều tổ chức mời đến các sự kiện để tạo sự hào hứng của công chúng với môn thể thao mà tôi đã gắn bó, nhưng không cần phải chạy theo tennis 24/7 nữa”.

Trong quá khứ Federer đã có thương hiệu “RF” theo tên viết tắt của anh để bán hàng thời trang, nhưng trong thời gian qua “Tàu tốc hành” có hẳn dự án thời trang mới hợp tác với nhà thiết kế Jonathan Anderson và hãng Uniqlo. Đồ mới của Federer được cho là hợp với người hay đi bộ ngoài trời và làm bằng chất liệu nhanh khô.

Federer cho biết ngay cả tham gia vào thời trang cũng đến từ cảm hứng của anh với các tay vợt ngày xưa. “Rene Lacoste (người sáng lập thương hiệu Lacoste) và Stan Smith là những tay vợt tuyệt vời và họ có phong cách. Tôi nghĩ gợi nhớ cho những người theo tennis biết phong cách của chúng ta đến từ đâu là điều rất quan trọng. Nếu có thể tôi muốn khiến các tay vợt trở nên thanh lịch khi thi đấu”, Federer chia sẻ.

Video đang HOT

Tân Tổng thống Argentina: Cờ đã đến tay

Ngày 20/11, kết quả kiểm phiếu cuộc bầu cử tổng thống vòng 2 tại Argentina xác nhận: Ông Javier Milei, ứng viên theo đường lối cực hữu, đã trở thành tân Tổng thống Argentina, với 56% số phiếu bầu.

Tuy nhiên, ngay sau hào quang chiến thắng, ông sẽ lập tức phải đối diện với những thách thức vô cùng khó khăn.

Một "người ngoài cuộc"

Reuters nhận xét: Cử tri Argentina, "với việc bầu cho ứng viên cánh hữu có quan điểm tự do Javier Milei làm tổng thống nhiệm kỳ tới, đã đặt cược vào một người ngoài cuộc có quan điểm cấp tiến để khắc phục nền kinh tế bị tàn phá bởi lạm phát 3 con số, suy thoái kinh tế sắp xảy ra và tình trạng nghèo đói gia tăng".

Sở dĩ Reuters nói như vậy, vì ông Javier Milei, 53 t.uổi, xuất thân là một nhà kinh tế học theo chủ nghĩa tự do và mới chỉ tham gia chính trường từ 2 năm trở lại đây. Chính trị gia này đã có một chiến dịch tranh cử sôi nổi, với lời hứa hẹn thay đổi căn bản hiện trạng chính trị của Argentina. Ông Milei nhiều lần tuyên bố nếu đắc cử, ông sẽ đóng cửa Ngân hàng Trung ương, USD hóa nền kinh tế và cắt giảm mạnh chi tiêu nhà nước. Những bài phát biểu của ông nhận được sự tán thưởng của đông đảo cử tri Argentina, đặc biệt là giới trẻ, trong bối cảnh đời sống kinh tế khó khăn và tình trạng lạm phát liên tục tăng cao trong những năm qua.

Tân Tổng thống Argentina: Cờ đã đến tay - Hình 1
Ông Javier Milei trong khoảnh khắc biết mình trở thành tân tổng thống.

Chuyên gia phân tích chính trị Alejandro Katz nhấn mạnh: Kết quả điều hành đất nước không mấy khả quan của giới lãnh đạo chính trị truyền thống trong những thập niên gần đây, bao gồm sự trì trệ của nền kinh tế với nạn lạm phát không ngừng gia tăng, mức độ nghèo đói chạm ngưỡng 40% và các chỉ số phát triển xã hội suy giảm, đã góp phần không nhỏ khiến các cử tri quay sang ủng hộ ông Milei.

Từ đó, một thành công "làm rung chuyển bối cảnh chính trị và lộ trình kinh tế của Argentina, đồng thời có thể tác động đến thương mại ngũ cốc, lithium và dầu mỏ" xuất hiện.

"Milei, người dẫn đầu làn sóng phẫn nộ của cử tri đối với xu hướng chính trị dòng chính, đã giành chiến thắng với khoảng cách rộng hơn dự kiến. Ông đã giành được khoảng 56% phiếu bầu so với chỉ hơn 44% của đối thủ, Bộ trưởng Kinh tế Sergio Massa, người của đảng Peron, đã nhận thua cuộc" và "Chiến thắng của Milei, một kinh tế gia và cựu chuyên gia truyền hình 53 t.uổi, đã phá vỡ bá quyền của 2 lực lượng chính trị hàng đầu - đảng Peron đã thống trị nền chính trị Argentina từ những năm 1940 cũng như phe đối lập chính của nó, khối bảo thủ Cùng nhau Thay đổi", Reuters phân tích.

Toàn bộ các diễn biến của cuộc bầu cử này là một cuộc so kè nghẹt thở, giữa Bộ trưởng Kinh tế Sergio Massa, do liên minh cầm quyền theo đường lối trung tả Unión por la Patria (Liên minh vì Tổ quốc) đề cử và ông Javier Milei.

Đầu tiên, trong cuộc bầu cử sơ bộ hồi giữa tháng 8, Hạ nghị sĩ Javier Milei làm rúng động dư luận Argentina khi giành tỷ lệ phiếu bầu cao nhất, lên tới 30,2%; Bộ trưởng Massa đứng thứ hai, với 21,4% số phiếu ủng hộ. Vào thời điểm đó, nói như giáo sư xã hội học Melina Vázquez thuộc Đại học Buenos Aires (UBA), chiến thắng của ông Milei là một bất ngờ đối với ngay cả những người ủng hộ lạc quan nhất của chính trị gia này. Họ cho rằng đạt được tỷ lệ ủng hộ 15- 20% đã là một thành công lớn.

Tuy nhiên, trong cuộc bầu cử tổng thống vòng 1 sau đó, ông Massa đã "lật ngược thế cờ" với việc thu được gần 37% số phiếu ủng hộ, cao hơn tỷ lệ dành cho ông Milei (khoảng 30%) và rõ ràng là nắm giữ những ưu thế rõ rệt.

Song, rút cục, với những màn thể hiện khá tương đồng với phong cách tranh cử của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, ở chặng "về đích", "người ngoài cuộc chân ướt chân ráo" bước lên vũ đài chính trị đã trở thành tân Tổng thống Argentina.

Sau ánh hào quang

Ngay sau khi kết quả bầu cử được xác nhận, tổng thống các quốc gia láng giềng như: Paraguay, Colombia, Chile, Uruguay, Peru đã gửi lời chúc mừng Argentina tổ chức cuộc bầu cử một cách trật tự và hòa bình, bày tỏ hy vọng thúc đẩy quan hệ song phương bền chặt với chính phủ mới ở Argentina.

Tổng thống Argentina mãn nhiệm - Alberto Fernández, trong lời chúc mừng, đ.ánh giá cao sự lựa chọn của người dân, đồng thời bày tỏ tin tưởng có thể lập tức bắt đầu phối hợp với với ông Javier Milei, nhằm bảo đảm chuyển giao quyền lãnh đạo một cách có trật tự.

Tân Tổng thống Argentina: Cờ đã đến tay - Hình 2
Cuộc tranh luận của các ứng viên ở vòng 1 cuộc bầu cử.

Từ lục địa bên kia kênh đào Panama, Cố vấn An ninh Quốc gia Nhà Trắng Jake Sullivan bày tỏ mong muốn hướng tới xây dựng mối quan hệ song phương vững mạnh giữa Mỹ và Argentina. Trong khi đó, Chủ tịch Ngân hàng Phát triển liên Mỹ Ilan Goldfajn khẳng định ngân hàng này "sẵn sàng duy trì hợp tác với Argentina, đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế bền vững và toàn diện vì lợi ích của người dân quốc gia này".

Bối cảnh thực tế ấy, rõ ràng, giúp tân Tổng thống Argentina thêm tự tin, để khẳng định: "Hôm nay là ngày chúng ta bắt đầu xây dựng lại Argentina. Hôm nay là ngày chúng ta bắt đầu chấm dứt quãng thời gian sa sút của Argentina!". Quả thật, quãng thời gian ấy đã kéo dài đủ lâu, để làm xói mòn niềm tin của các cử tri vào các thế lực chính trị cũ, đồng thời tô đậm thêm nhu cầu thay đổi đầy bức thiết.

Dự kiến, tổng thống đắc cử của Argentina sẽ tuyên thệ nhậm chức ngày 10/12. Nhiệm vụ hàng đầu của tân tổng thống là vực dậy nền kinh tế lớn thứ 3 Mỹ Latin, đưa guồng máy kinh tế này thoát khỏi tình trạng đình đốn cũng như nạn lạm phát, cùng với đó giải quyết nợ với Quỹ T.iền tệ Quốc tế (IMF).

Washington, qua những động thái đầu tiên từ Cố vấn Jake Sullivan, đang bộc lộ một sự hài lòng rõ rệt cũng như những thông điệp hứa hẹn đầy thiện chí, nhằm giúp đỡ một tân Tổng thống Argentina có quan đ.iểm gần gũi với nước Mỹ như vậy. Đây có thể xem là một điểm tựa, ít nhất là về mặt tinh thần, dành cho người chuẩn bị phải đối diện với tiến trình đầy những cạm bẫy trước mắt.

Song, ngược lại, không nên quên rằng thế giới nói chung và nền kinh tế toàn cầu hiện tại nói riêng đã "phẳng" đến mức độ nào. Ở không ít khía cạnh, những ý tưởng được xem là đột phá trong việc điều hành nền kinh tế Argentina của ông Javier Milei lại có vẻ như sẽ tạo nên các mâu thuẫn với lập trường của Brazil - nền kinh tế số 1 Mỹ latin, cũng là thành viên của nhóm Các nền kinh tế mới nổi BRICS - một quyền lực đã, đang và sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với nhóm Các nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới (G7) do nước Mỹ đứng đầu, nhất là vấn đề phi USD hóa.

Ở một góc nhìn rộng hơn, sự kiên quyết đến cực đoan mà tân Tổng thống Argentina thể hiện nhất quán trong suốt quá trình tranh cử, nếu không được thể hiện mềm mỏng hơn trong các lĩnh vực liên quan đến kinh tế - thương mại quốc tế, cũng lại có nguy cơ đẩy Argentina bị cuốn vào các cuộc cạnh tranh toàn cầu, đặc biệt là khi vấn đề giao thương trong chuỗi cung ứng quốc tế đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Ngay cả đối với những vấn đề nội bộ, chuyện tân Tổng thống Argentina mới chỉ có vỏn vẹn 2 năm tham gia chính trường, nghĩa là kinh nghiệm xử lý các vấn đề phức tạp hay dàn xếp các mối quan hệ lợi ích tế nhị còn chưa được dày dặn, cũng đã gợi lên nhiều dấu hỏi đối với giới phân tích quốc tế. Một cách ngắn gọn, tổng thống mới đắc cử của Argentina dự định sẽ lật tung tất cả, xóa bỏ thẳng tay rất nhiều khúc mắc tồn đọng, nhưng đó cũng sẽ chính là những mầm mống tạo nên bất ổn và xáo trộn trong lòng xã hội.

Không nên quên rằng, đối với một bộ phận không nhỏ cử tri Argentina, việc ông Massa thắng cử sẽ là cơ sở bảo đảm cho sự ổn định về chính trị. Nhà khoa học chính trị Juan Negri từ Đại học Torcuato di Tella cho rằng "đường phố trở nên thanh bình hơn" nếu đại diện của liên minh cầm quyền thắng cử, do "các công đoàn có mối quan hệ tốt đẹp với chính phủ đương nhiệm". Bởi lẽ, trái ngược với người chiến thắng, ông Massa từng có hơn 30 năm hoạt động chính trị, trải qua hàng loạt chức vụ quan trọng như Chủ tịch Hạ viện, Chánh Văn phòng Nội các và nay là Bộ trưởng Kinh tế. Đồng thời, ông được cho là có khả năng dung hòa lợi ích giữa các phe phái chính trị trong nước.

Nhưng, dù sao, cuộc bầu cử cũng đã ngã ngũ. Lá cờ lệnh bây giờ hoàn toàn nắm chắc trong tay tân Tổng thống Javier Milei và chỉ thời gian mới có thể trả lời rằng liệu ông có thành công với những mục tiêu thay đổi của mình hay không.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51Đám cưới siêu mẫu Tuyết Lan: Cô dâu diện váy cưới gợi cảm, khoảnh khắc trên lễ đường cùng chú rể gây xúc động01:37Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm02:37Song Hye Kyo lộ rõ bản tính thật, khớp 100% với lời nhận xét của Song Joong Ki02:51Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37Miss World: Cô gái tiếp theo vào Top 40 lộ diện, "chiến binh" thực sự là đây!03:26U50 Phạm Băng Băng để lộ mặt mộc kém sắc: Còn đâu nhan sắc Top 1 Hoa ngữ03:04Siêu mẫu Tuyết Lan chia sẻ việc chọn màu trắng trang trí đám cưới, mẹ chồng liền phản ứng thế này02:41Sao nữ hạng S Vbiz chia sẻ: Cấp 1 bỏ học vì bạn trai đến tận nhà, cấp 2 bị mẹ cấm cản yêu sớm01:37"Trai hư" Huỳnh Tông Trạch cô đơn t.uổi 44: Cái giá cho việc lừa dối Hồ Hạnh Nhi?02:41Thùy Tiên có danh phận mới ở MGI, bà Teresa "quay xe" cực gắt không ai ngờ tới?02:37Concert Taylor Swift gặp sự cố hy hữu: 8000 khán giả phải di tản vì sấm sét03:00Nam Anh xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ, nói lý do bỏ mặc em gái giữa ồn ào03:00Phương Nhi dằn mặt anti, làm 1 điều cho Mai Phương, CĐM chế giễu: Có khi lỡ tay02:48Nhã Phương cao tay đáp trả Nam Em, khiến đối phương nín lặng chỉ với 1 hành động03:16Diệp Lâm Anh dính mác chảnh, khó chiều, danh tính chị đẹp từng chê bị bại lộ02:29

Tiêu điểm

Juan Mata giờ ra sao
08:19:25 03/03/2024
Mount nỗ lực chờ ngày tái xuất
08:14:56 03/03/2024
Bạn gái hé lộ thời điểm Ronaldo giải nghệ
11:22:35 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Thêm tình tiết drama "cẩu huyết": Em gái Miley Cyrus và bố dượng từng là "bạn giường", bị mẹ thẳng tay chặn trên MXH và hôn lễ
09:07:46 04/03/2024
Bom tấn vượt mốc doanh thu 1000 tỷ chỉ sau 11 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast không một điểm chê
06:24:49 04/03/2024
Rộ tin Jolie Nguyễn bị nghi vấn khiến 1 đôi sao Thái Lan phải ly hôn, người trong cuộc có phản ứng quyết liệt
08:54:18 04/03/2024
Anne Hathaway và cuộc hôn nhân cổ tích kéo dài hơn một thập kỷ
07:10:16 04/03/2024
Cảnh cáo bạn thân của vợ luôn miệng chia rẽ tình cảm, ai ngờ khi biết sự thật thì tôi mới hoang mang
08:55:32 04/03/2024
Lén cho con gái 2 tỷ mua nhà, 5 năm sau con dâu cảm ơn làm tôi vừa tức vừa thẹn
10:07:36 04/03/2024
Tôi lo lắng khi về ra mắt bố mẹ của 'phi công trẻ'
07:41:54 04/03/2024
Review phim hot "Tên tôi là Loh Kiwan": Song Joong Ki và "tình mới" đều quá xuất sắc!
06:18:35 04/03/2024
Chồng tức giận nói ra số t.iền biếu bố vợ khiến tôi đau xót, thương cho bố phải ngửa tay xin con rể
10:26:17 04/03/2024
Sau chuỗi out top gây lo lắng, Mai Phương tiếp tục bị loại trong phần thi phụ cuối cùng ở Miss World
08:58:10 04/03/2024

Tin mới nhất

Nụ cười của Ronaldo sau khi bị phạt

10:05:11 01/03/2024
Ronaldo vùi mình vào tập luyện sau khi nhận án treo giò vì hành động phản cảm trước đám đông CĐV hô vang tên Messi. Trên trang cá nhân, Cristiano Ronaldo đăng hình tập gym cùng dòng chia sẻ.

Tuyên bố của Neymar

10:00:25 01/03/2024
Siêu sao người Brazil cho thấy quyết tâm trở lại mạnh mẽ, qua đó chấm dứt chuỗi ngày bị chấn thương h.ành h.ạ. Neymar đăng tải hình ảnh vùi mình trong phòng tập cùng lời nhắn: Áp lực tạo kim cương .

Diện mạo khác lạ của Ramires

09:55:19 01/03/2024
Không còn vóc dáng mỏng cơm, cựu t.iền vệ Brazil trông rất khác biệt so với thời còn khoác áo Chelsea. Ramires đang tận hưởng cuộc sống sau khi giải nghệ.

Pogba tự hủy hoại sự nghiệp

09:49:21 01/03/2024
Paul Pogba lẽ ra có thể trở thành một trong những t.iền vệ vĩ đại nhất thế giới bóng đá nếu anh không lãng phí tài năng của chính mình.

Đình Bắc nhận tin vui

15:56:56 29/02/2024
Nhờ sự cầu thị, ăn năn... t.iền đạo trẻ Nguyễn Đình Bắc được xoá án kỷ luật nội bộ từ CLB Quảng Nam. Chiều 28/2, Đình Bắc xuất hiện trong buổi tập của CLB Quảng Nam

Grealish suy sụp vì chấn thương

15:52:41 29/02/2024
Jack Grealish hoàn toàn suy sụp sau khi dính chấn thương trận Man City đại thắng Luton 6-2 ở vòng 5 FA Cup hôm 28/2. Ngôi sao của Man City dính chấn thương buộc phải rời sân ở phút 38.

Bê bối mới của Robinho

10:10:23 29/02/2024
Cựu danh thủ Robinho người Brazil được cho là tự ý tham gia vào buổi trưa cùng đội một của Santos FC, dù rằng bản thân không hề được mời cũng như cho phép từ CLB.

Ronaldo giải trình về màn ăn mừng phản cảm

10:04:57 29/02/2024
Tiền đạo 39 t.uổi lần đầu lên tiếng về màn ăn mừng gây tranh cãi trong trận đấu giữa Al Nassr và Al Shabab. Hành động của Ronaldo lập tức khiến bản thân gặp rắc rối.

Cầu thủ "số đỏ": Thù lao cao nhất châu Phi, lấy tiểu thư bốc lửa nhà triệu phú

09:59:59 29/02/2024
Cầu thủ nổi tiếng này có cuộc sống khiến bao người mơ ước. Mới đây, tờ The Sun đưa tin, cầu thủ Riyad Mahrez là người đứng đầu danh sách cầu thủ được trả lương cao nhất Afcon (Cúp bóng đá châu Phi).

Dấu chấm hết cho Thiago

06:00:36 28/02/2024
HLV Jurgen Klopp của Liverpool thừa nhận rằng bản thân không chắc về khả năng Thiago Alcantara có thể thi đấu được nữa ở mùa giải 2023/24.

Tia hy vọng của Bùi Tiến Dũng

05:59:04 27/02/2024
Chưa bàn chuyện Tiến Dũng có thể thi đấu thành công ở HAGL hay không, nhưng rời CLB CAHN là cơ hội tốt nhất để người hùng Thường Châu thấy lại tia sáng.

Đặng Văn Lâm vừa tình tứ với Yến Xuân tại Gala QBV, giờ lại trầm tư trên khán đài, có chuyện gì đây?

07:09:08 26/02/2024
Thủ môn Đặng Văn Lâm ngồi đầy trầm tư cùng bạn gái trên khán đài. Tối ngày 24/2 diễn ra lượt trận vòng 10 V.League 2023/2024 giữa CLB Bình Định và CLB Nam Định trên sân Quy Nhơn.

Bruno Fernandes nổi giận

21:51:12 25/02/2024
Tiền vệ người Bồ Đào Nha nổi cơn thịnh nộ với trọng tài chính, sau khi kết thúc trận MU thua Fulham 1-2 thuộc vòng 26 Premier League khuya 24/2.

Balotelli giờ ra sao

09:44:45 25/02/2024
Ở t.uổi 33, t.iền đạo Mario Balotelli giờ phát tướng , cơ thể trông nặng nề hơn. Balotelli thay đổi quá nhiều. Hình ảnh mới đây của chân sút người Italy cho thấy bản thân có dấu hiệu tăng cân.

Hojlund nghỉ 2-3 tuần

05:57:57 24/02/2024
Chuỗi thăng hoa của Rasmus Hojlund trong năm 2024 bị chặn lại, sau khi t.iền đạo trẻ người Đan Mạch được cho là dính chấn thương cơ.

Lee Kang-in hành động bất ngờ sau vụ xô xát với Son Heung-min

05:45:42 23/02/2024
Lee Kang-in đáp chuyến bay từ Pháp sang Anh để trực tiếp gặp và xin lỗi Son Heung-min sau vụ xô sát tại Asian Cup 2023. Tôi nghĩ điều quan trọng là thăm anh Son Heung-min và đưa ra lời xin lỗi chân thành

Màn trình diễn thảm họa của Sancho

08:46:44 22/02/2024
Rạng sáng 21/2 (giờ Hà Nội), ngôi sao thuộc biên chế MU gây thất vọng trong trận hòa 1-1 của Dortmund trước PSV ở lượt đi vòng 16 đội Champions League.

Đình Bắc xin lỗi

22:27:49 21/02/2024
Tiền đạo Quảng Nam và tuyển Việt Nam lên mạng xin lỗi HLV Văn Sỹ Sơn và mong được sớm trở lại thi đấu. Chia sẻ của Đình Bắc nhận nhiều đồng cảm từ đồng nghiệp và bạn bè.

De Gea giờ ra sao?

05:50:53 21/02/2024
Thủ thành Tây Ban Nha dành thời gian cho gia đình nhỏ trong lúc chưa tìm được bến đỗ mới. De Gea tận hưởng thời gian bên gia đình.

Đặng Văn Lâm cầm lái SUV giá hơn 8 tỷ đồng dự gala QBV

05:47:05 21/02/2024
Thủ thành của tuyển Việt Nam chọn dòng xe thể thao Porsche làm phương tiện di chuyển đến dự gala Quả bóng Vàng 2023 tại TP.HCM tối 19/2.

Ito kiện ngược hai cô gái tố mình cưỡng hiếp

05:42:18 21/02/2024
Junya Ito đệ đơn kiện lên Tòa án quận Osaka (Nhật Bản) hôm 20/1 với cáo buộc gây thiệt hại cho cầu thủ này. Cảnh sát không thể tìm thấy bằng chứng để kết tội Ito.

Lee Kang-in nhận tin dữ đúng ngày sinh nhật

05:03:59 20/02/2024
Công ty đầu tiên chính thức thông báo cắt hợp đồng tài trợ với cầu thủ người Hàn Quốc. Lee Kang-in chịu thiệt hại lớn về tài chính sau vụ bê bối.

Đặng Văn Lâm lại chấn thương

09:46:23 19/02/2024
Trở lại thi đấu sau khi vắng mặt ở kỳ Asian Cup 2023, Đặng Văn Lâm chấn thương phải rời sân giữa chừng ở trận Bình Định gặp SLNA tối 18/2 tại vòng 9 V.League.

Hình ảnh gây sốt về chấn thương của Son Heung-min

09:24:59 18/02/2024
Son Heung-min để lộ chấn thương ở ngón tay sau vụ ẩu đả với Lee Kang-in. Trong buổi phỏng vấn với kênh truyền thông của Tottenham, Son Heung-min không băng bó và để lộ chấn thương ở tay.

Quế Ngọc Hải trở lại sau chấn thương

09:21:33 18/02/2024
Trung vệ tuyển Việt Nam bình phục chấn thương và ra sân ở trận Bình Dương gặp Khánh Hòa tối 17/2 tại vòng 9 V.League 2023/24.

Lee Kang-in là ai?

07:41:31 17/02/2024
Không ai có thể hoài nghi tài năng của Lee Kang-in, nhưng chính vì có tài nên cầu thủ này được cho là cũng sở hữu cái tôi lớn.

Có thể bạn quan tâm

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 49: Lâm 'đẩy thuyền' cho Nguyệt và sếp Giang

Phim việt

13:14:23 04/03/2024
Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 49, Lâm dùng những lời có cánh nói về Nguyệt với Giang với mục đích đẩy thuyền cho cô giáo đến với sếp mình.

Tạm giữ hình sự 2 đối tượng tấn công CSGT khi đo nồng độ cồn

Pháp luật

13:14:04 04/03/2024
Ngày 4/3, Công an huyện Gia Bình (tỉnh Bắc Ninh) cho biết đã tạm giữ hình sự hai đối tượng vi phạm nồng độ cồn, tấn công lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.

Khách Tây mách nhau ăn quán vỉa hè, học nói 'rau mùi' khi đến Việt Nam

Du lịch

13:13:04 04/03/2024
Hãy học câu nói không rau mùi khi gọi món, chọn quán ăn chỉ toàn người bản địa,... là những điều một số du khách quốc tế truyền tai nhau mỗi khi đến Việt Nam.

Thuỷ Tiên khoe con gái lớn phổng phao và có tính cách khiến mẹ "bó tay", tiện "flex" một góc trong biệt thự mới

Sao việt

13:08:25 04/03/2024
Theo đó, bé Bánh Gạo và bạn được bơi lội ngay trong hồ bơi tại gia ngày cuối tuần. Sau khi đi công việc về, Công Vinh cũng nhập cuộc cùng con gái, còn Thuỷ Tiên do không biết bơi nên chỉ đứng trông con gái.

Rộ clip nghi Han So Hee chảnh chọe quát vào mặt khán giả ở sự kiện tại Pháp, nguồn cơn khiến dư luận đổi chiều

Sao châu á

12:53:32 04/03/2024
Công chúng dành nhiều lời khen ngợi sau khi biết Han So Hee có thái độ cứng rắn với khán giả gây rối trong sự kiện mới đây

VCS 2024 mùa Xuân: Hủy diệt Team Whales, Team Secret thắng trận thứ 7 liên tiếp

Mọt game

12:50:24 04/03/2024
Trong trận đấu tâm điểm tuần 6 VCS 2024 mùa Xuân, Team Secret đã đ.ánh bại Team Whales (TW) với tỷ số 2-0. Theo đó, Team Secret (TS) đã thắng trận thứ 7 liên tiếp, đồng thời giữ vững ngôi đầu bảng.

Phim của Song Joong Ki leo top 1 Việt Nam bất chấp tranh cãi, một cái tên được khen nhiều hơn cả cặp chính

Phim châu á

12:50:17 04/03/2024
Tại Việt Nam, dù gây ra tranh cãi về chất lượng nội dung nhưng phim cũng đã nhanh chóng leo top 1 Netflix Việt chỉ sau 1 ngày phát hành.

Phát hiện "ma cà rồng" 183 triệu t.uổi đang ăn thì ngạt thở chết

Lạ vui

12:02:46 04/03/2024
Ma cà rồng biển sâu là một loài hoàn toàn mới, đã tuyệt chủng, được bảo tồn nguyên vẹn cùng con mồi của nó trong một phiến đá kỷ Jura.

Răng khôn mà... không khôn

Sức khỏe

11:02:54 04/03/2024
Nhìn chung, với đa số người có răng khôn phải nhổ bỏ không có vấn đề gì đáng lưu tâm nhiều sau đó. Tuy nhiên, trong trường hợp hãn hữu, có thể gặp một số biến chứng sau đây:

Xôn xao người đàn ông lái ô tô hạng sang đi ăn xin, kiếm được 2,5 triệu đồng mỗi ngày

Netizen

10:46:40 04/03/2024
Một quan chức chia sẻ thông tin về người đàn ông này: Người này cầm theo túi giấy, cầu xin sự cảm thông từ người qua đường. Anh ta có đôi bàn tay nhỏ, không giống tay người bình thường làm lụng lam lũ vất vả .

Dương Mịch chiếm spotlight với khí chất đại minh tinh khác xa Giselle, Baifern

Phong cách sao

10:34:02 04/03/2024
Là một trong mỹ nhân Hoa ngữ đình đám, mới đây show thời trang LOEWE thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris 2024, Dương Mịch đã có màn thể hiện quá xuất sắc từ vẻ ngoài đến thần thái không góc c.hết.

Lisa mặc áo của thương hiệu Việt khi tới xem Taylor Swift biểu diễn

Nhạc quốc tế

10:31:01 04/03/2024
Một con cá mập khổng lồ đã cắn đ.ứt đ.ầu một con cá voi đang mắc cạn ở New Zealand khi một người đang cố gắng đưa con cá voi trở lại biển.

'Mai' của Trấn Thành vượt 500 tỷ, đè bẹp bom tấn 4.600 tỷ ở rạp Việt

Hậu trường phim

10:23:14 04/03/2024
Cuối tuần qua, Dune 2 - bom tấn có chi phí 4.600 tỷ được ví như kiệt tác màn ảnh chỉ thu về hơn 9 tỷ đồng trong khi Mai của Trấn Thành vượt 21 tỷ, tiếp tục xưng vương phòng vé ở tuần thứ 4 liên tiếp.