Fan gom chữ ký kêu gọi Ronaldo rời bỏ tòa tháp Trump
Gần 7.400 fan ký vào bản thỉnh cầu Cristiano Ronaldo bán siêu căn hộ trị giá gần 20 triệu USD tại tòa tháp thuộc sở hữu của đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Mùa hè 2015, Cristiano Ronaldo bỏ ra 18,5 triệu USD để mua lại căn hộ sang trọng thuộc tòa tháp Trump, nằm trên đại lộ Fifth Avenue, New York. Theo giới truyền thông Mỹ, CR7 nhiều khả năng sẽ dùng căn hộ này làm nơi sinh sống sau khi chia tay sân cỏ.
Nhưng làn sóng kêu gọi Ronaldo bán căn hộ cao cấp trên đang ngày một gia tăng tại Mỹ sau khi tỷ phú Donald Trump chiến thắng trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng. Theo Washington Post, gần đây đã có khoảng gần 7.400 fan ký vào bản thỉnh cầu mong muốn ngôi sao người Bồ Đào Nha rời bỏ quyền sở hữu căn hộ xa hoa nói trên.
Căn hộ sang trọng của Ronaldo thuộc tòa tháp Trump. Ảnh: Twitter.
“Là một người yêu thích thể thao và đề cao tín ngưỡng nhân quyền cơ bản, tôi vô cùng thất vọng khi biết Cristiano Ronaldo đã bỏ ra 18,5 triệu USD để sở hữu một căn hộ và đang có ý định mua thêm một căn hộ khác trị giá 23 triệu USD cũng tại tòa tháp Trump,” Joellen Catherine, một người hâm mộ Ronaldo cho biết.
Theo Catherine, cô phản đối gay gắt những chính sách có phần cực đoan của ông Donald Trump và cầu mong Ronaldo sẽ cắt đứt mọi giao dịch thương mại với tân Tổng thống Mỹ. “Hy vọng anh ấy sẽ sớm rời khỏi tòa tháp Trump.”
Căn hộ cao cấp của Ronaldo có diện tích 230 m2, được thiết kế theo ý tưởng từ nơi ở của nhân vật Christian Grey trong bộ phim 18 đình đám “50 Shades of Grey” – “50 sắc thái”. Căn hộ gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm với nội thất sang trọng từng được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Juan Pablo Monyneux và có tầm nhìn hướng ra Công viên trung tâm, sông Hudson.
Phong độ của Ronaldo tại La Liga kể từ khi gia nhập Real Madrid. Đồ họa: Squawka.
Theo Zing






Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Món nợ của Vinicius với Atletico

'Messi từ chối nói chuyện với tôi, đó là khoảng thời gian khủng khiếp'

Bruno Fernandes chỉ 'xách dép' cho thế hệ vàng 92 của MU

Chu Thanh Huyền - vợ Quang Hải xinh đẹp chiếm spotlight ở thư viện Hàn Quốc, bị so sánh với tiểu thư Doãn Hải My

Nunez đá hỏng luân lưu, Liverpool bị PSG loại khỏi Champions League

Thomas Tuchel sẽ triệu tập Marcus Rashford?

HLV Martinez giải thích lý do tuổi 40, Ronaldo vẫn lên ĐT Bồ Đào Nha

Neymar gặp dớp khó phá

Raphinha và Lewandowski thách thức kỷ lục lịch sử của Messi

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Sergio Ramos lại tỏa sáng ở giải VĐQG Mexico

Điều chỉnh thiên tài của Amorim giúp Mazraoui tỏa sáng
Có thể bạn quan tâm

Lời nhắn không ngờ nữ hành khách nhận được từ phi công ngay giữa sân bay
Netizen
23:49:58 12/03/2025
'Bắc Bling' của Hoà Minzy chiếm vị trí Top 1 'MV ra mắt ấn tượng nhất toàn cầu'
Nhạc việt
23:42:29 12/03/2025
Công ty Sen Vàng lên tiếng xin lỗi lùm xùm kẹo rau của Thuỳ Tiên
Sao việt
23:34:14 12/03/2025
Cán mốc 225 tỷ doanh thu, 'Nhà Gia Tiên' tung poster đặc biệt chỉ khán giả xem phim rồi mới hiểu
Hậu trường phim
23:25:45 12/03/2025
Bóng tối đang phủ đen sự nghiệp của Kim Soo Hyun và câu chuyện về truyền thông hiện đại
Sao châu á
23:04:38 12/03/2025
7 mẹo luộc thịt trắng đẹp, không bị khô bở, giữ vị ngọt tự nhiên
Ẩm thực
22:48:16 12/03/2025
Fan Jennie "ngửa mặt lên trời": Chuyên trang âm nhạc khó tính nhất thế giới chấm điểm album RUBY cao kỷ lục, nhưng...
Nhạc quốc tế
22:26:36 12/03/2025
Xe máy điện va chạm ô tô, 1 học sinh ở Thanh Hóa tử vong
Tin nổi bật
22:19:43 12/03/2025
Ông Trump mua chiếc xe điện Tesla hơn 2 tỉ để ủng hộ tỉ phú Musk
Thế giới
22:08:40 12/03/2025
Bạn trai Jennifer Garner ra tối hậu thư sau khi Ben Affleck 'vượt quá ranh giới'
Sao âu mỹ
22:02:01 12/03/2025