Đường Yên “đọ sắc khoe tài” cùng Thư Sướng

Theo dõi VGT trên

Đường Yên sẽ có dịp hợp tác cùng Thư Sướng trong phim truyền hình Dân quốcHoạt sắc sinh hương”.

Góp mặt trong dự án truyền hình Dân quốc Hoạt sắc sinh hương (Điệp hương), Đường Yên và Thư Sướng sẽ có dịp “đọ sắc khoe tài” với nhau. Lần lượt khoác lên người những bộ trang phục rực rỡ, cả Thư Sướng lẫn Đường Yên đều mang đến cho người xem cảm giác tinh tế và sang trọng.

Đường Yên đọ sắc khoe tài cùng Thư Sướng - Hình 1

Đường Yên đọ sắc khoe tài cùng Thư Sướng - Hình 2

Đường Yên đọ sắc khoe tài cùng Thư Sướng - Hình 3

Đường Yên

Đường Yên đọ sắc khoe tài cùng Thư Sướng - Hình 4

Đường Yên đọ sắc khoe tài cùng Thư Sướng - Hình 5

Đường Yên đọ sắc khoe tài cùng Thư Sướng - Hình 6

Thư Sướng

Trong khi Đường Yên tái hiện hình ảnh một cô gái Trung Quốc ngọt ngào thì Thư Sướng lại khắc họa ấn tượng về một tiểu thư xứ hoa anh đào quyền quý và quyến rũ. Được biết, vai diễn của 2 người sẽ có nhiều cảnh tay đôi nghẹt thở, đối đầu với nhau cả trong công việc lẫn tình trường.

Đường Yên đọ sắc khoe tài cùng Thư Sướng - Hình 7

Đường Yên đọ sắc khoe tài cùng Thư Sướng - Hình 8

Video đang HOT

Trần Vỹ Đình

Đường Yên đọ sắc khoe tài cùng Thư Sướng - Hình 9

Đường Yên đọ sắc khoe tài cùng Thư Sướng - Hình 10

Lý Dịch Phong

Hoạt sắc sinh hương là dự án do đạo diễn Hà Chú Bồi và biên kịch Lý Á Linh phụ trách. Phim đã khai máy vào cuối tháng 3 vừa qua và có độ dài dự kiến 30 tập. Hoạt sắc sinh hương lấy bối cảnh thời Dân quốc, nội dung phim tập trung vào những biến động xã hội và cuộc sống của lớp thanh niên thời bấy giờ. Ngoài Đường Yên và Thư Sướng, Hoạt sắc sinh hương còn có sự góp mặt của các ngôi sao như: Lý Dịch Phong, Trương Trí Nghiêu, Dương Minh Na, Trần Vỹ Đình, Hà Trung Hoa

Đường Yên đọ sắc khoe tài cùng Thư Sướng - Hình 11

Đường Yên đọ sắc khoe tài cùng Thư Sướng - Hình 12

Nếu lịch quay phim đúng như dự kiến thì đến đầu năm 2015, Hoạt sắc sinh hương sẽ chính thức ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ.

Theo Trí thức trẻ

Series 'Cung' của Vu Chính sẽ kéo dài vô tận

"Cung tỏa tâm ngọc" và "Cung tỏa châu liêm" là 2 phần ăn khách nằm trong loạt phim về hậu cung của nhà sản xuất kiêm biên kịch sinh năm 1978 Vu Chính.

Ngày 8/4 này, bộ phim Cung tỏa Liên Thành sẽ lên sóng Đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) và theo nhiều thông tin, đây sẽ là tác phẩm khép lại series phim truyền hình cổ trang - thần tượng Cung. Bởi đọc tóm tắt nội dung, người ta nhận thấy Vu Chính đã cạn ý tưởng, thậm chí có ý kiến cho rằng anh đã "xào nấu" lại câu chuyện trong Mai Hoa Lạc của Quỳnh Dao.

Thế nhưng, Vu Chính đã lên tiếng khẳng định Cung tỏa Liên Thành chỉ là phần 3, sau đó mỗi năm anh sẽ cho ra mắt một bộ phim mang tên Cung khác, điều đó đồng nghĩa với việc series này sẽ kéo dài vô tận. Vu Chính cho biết, bắt đầu với Cung tỏa tâm ngọc, loạt phim đã tạo nên "kỳ tích" về rating, giúp Đài truyền hình Hồ Nam trở thành nơi hút nhiều khán giả nhất Trung Quốc thì không có lý do gì phải kết thúc.

Series Cung của Vu Chính sẽ kéo dài vô tận - Hình 1

Nhà sản xuất kiêm biên kịch Vu Chính đứng giữa Đồng Lệ Á và Dương Mịch khi thực hiện bộ phim Cung tỏa tâm ngọc.

Đi ngược hoàn toàn với những bộ phim cung đình khác, Vu Chính đã thành công khi xây dựng những câu chuyện giả tưởng, những cuộc tình trắc trở, lãng mạn trong bối cảnh là các triều đại thời phong kiến Trung Hoa. 2 phần Cung tỏa tâm ngọc và Cung tỏa châu liêm đều rất ăn khách, khiến khán giả xem vừa kêu than nhưng không thể không theo dõi tiếp. Với quan niệm "chỉ cần khán giả thích thì tôi sẵn sàng đưa đầu cho họ c.hém và tiếp tục sáng tạo", Vu Chính đã tạo dựng nên thương hiệu riêng, độc đáo của mình. Ngay đến bộ phim Thần điêu đại hiệp 2014, anh cũng chọn cách này để gây hiệu ứng khán giả.

Cùng điểm lại những tác phẩm nằm trong series "Cung" của Vu Chính:

"Cung tỏa tâm ngọc" (2011)

Lạc Tình Xuyên là một sinh viên khảo cổ, cô hay đọc sách về đời nhà Thanh, về vua Ung Chính. Trong ngày rất quan trọng của mình, cô bị cuốn về thời quá khứ, đúng vào cuối đời Khang Hy, đầu đời Ung Chính trong lịch sử triều Thanh.Ở cuộc sống mới, Tình Xuyên tìm đủ mọi cách để trở về hiện tại nhưng lần nào cũng thất bại. Cuối cùng cô nản lòng và quyết định sống thật tốt trong cung. Lạc Tình Xuyên dùng hiểu biết, trí thông minh của mình giúp đỡ nhiều người, cô dần trở thành a hoàn nổi tiếng chốn thâm cung.

Series Cung của Vu Chính sẽ kéo dài vô tận - Hình 2

Series Cung của Vu Chính sẽ kéo dài vô tận - Hình 3

Vẻ đẹp, trí thông minh của Tình Xuyên khiến Bát a ca và Tứ a ca (sau này lên ngôi Hoàng đế Ung Chính) mê đắm. Nhưng cũng vì cô, 2 hoàng tử này nảy sinh hiềm khích với nhau. Tình Xuyên ngưỡng mộ Ung Chính nhưng trái tim cô dành trọn cho Bát a ca.

Để xóa đi mối hiềm khích giữa Bát a ca và Ung Chính, Tình Xuyên quyết định mau chóng trở về thế kỷ 21. Tuy nhiên, khi về với cuộc sống hiện đại, cô gái không thể quên được Bát a ca. Tình Xuyên luôn hy vọng một ngày được gặp lại chàng...Bộ phim Cung tỏa tâm ngọc đã lăng xê thành công 4 gương mặt trẻ Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh và Đồng Lệ Á với sự trợ giúp của nhiều ngôi sao gạo cội như Lưu Tuyết Hoa, Thang Trấn Nghiệp, Thiệu Mỹ Kỳ... Tác phẩm này đã phát sóng trên VTV3 vào tháng 4/2013.

"Cung tỏa châu liêm" (2012)

Tiếp tục khai thác đề tài tranh quyền, đoạt lợi, đấu đá chốn hậu cung, phim xoay quanh cuộc đời thăng trầm của Liên Nhi - một cô nương xinh đẹp, trong sáng, lạc quan, cương nghị, không đầu hàng trước nghịch cảnh. Vì muốn báo ơn, Liên Nhi thuận lòng để Thập thất Vương gia Dận Lễ đào tạo thành tú nữ, đưa vào cung hỗ trợ cho thái phi. Nhưng khi cả 2 nhận ra tình yêu chân thành dành cho nhau và từ bỏ ý định ban đầu thì cũng là lúc Dận Lễ phải bất đắc dĩ thành thân cùng ái nữ của sư phụ, còn Liên Nhi bị đưa vào cung cấm.Chốn cung son bề ngoài yên bình nhưng bên trong bão tố. Vô tình Liên Nhi chứng kiến và bị lôi kéo vào cuộc chiến của các phi tần. Văn Tần, Uyển Tần và Từ Giai Lập Hương đấu đá, g.iết h.ại lẫn nhau. Sau nhiều phen hoạn nạn, Liên Nhi cùng tỷ muội kết giao Ngọc Thấu bị giáng làm cung nữ và chạy trốn bất thành. Một lần, Ung Chính đóng giả thái giám dạo chơi trong cung và quen biết Liên Nhi. Nhận ra đức tính chân thật, lương thiện của nàng giữa chốn bao người giả dối, Ung Chính yêu quý, lập Liên Nhi làm Hi Phi và dùng tình nghĩa phu thê đối đãi với nàng.

Series Cung của Vu Chính sẽ kéo dài vô tận - Hình 4

Series Cung của Vu Chính sẽ kéo dài vô tận - Hình 5

Trải qua nhiều chính biến, cả hai vẫn sát cánh bên nhau, tình cảm thêm bền chặt. Thế nhưng chuyện tình của Vương gia Dận Lễ và Liên Nhi trong quá khứ lại bị khơi dậy dưới âm mưu của những kẻ cơ hội, xảo trá. Chính tỷ muội tốt Ngọc Thấu cũng trở nên thù địch với Liên Nhi...

Với sự tham gia của dàn diễn viên nữ hùng hậu và xinh đẹp như Viên San San, Thư Sướng, Dương Dung, Trương Gia Nghê, Tôn Phi Phi, Triệu Lệ Dĩnh... bên cạnh Hà Thịnh Minh và Đỗ Thuần, bộ phim Cung tỏa châu liêm từng được giới thiệu trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1 tháng 9/2013.

"Cung tỏa Trầm Hương" (2013)

Năm 2013, series Cung của Vu Chính thực hiện cú đột phá ngoạn mục với bộ phim điện ảnh Cung tỏa Trầm Hương, có mặt các diễn viên trẻ đang ăn khách Trần Hiểu, Chu Đông Vũ, Triệu Lệ Dĩnh cùng dàn bao hùng hậu như Lục Nghị, Triệu Văn Tuyên, Trương Vệ Kiện, Y Năng Tịnh, Huỳnh Thánh Y.

Series Cung của Vu Chính sẽ kéo dài vô tận - Hình 6

Xem phim "Cung tỏa Trầm Hương"

Nội dung phim kể về nàng Trầm Hương - một cung nữ đời Khang Hy triều đại nhà Thanh. Vào cung từ nhỏ, Trầm Hương gặp cô gái đồng trang lứa tên Lưu Ly, 2 người kết nghĩa chị em. Lưu Ly muốn thoát thân phận thấp hèn, tìm mọi cách để thành "phượng hoàng", nhiều lần hãm hại Trầm Hương khi biết nàng là "người tình trong mộng" của Thập Tam a ca...

"Cung tỏa Liên Thành" (2014)

Phim nói về mối tình của cô gái tên Liên Thành và chàng trai tên Hằng Thái. Liên Thành vốn được sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng ngay sau khi chào đời, mẹ nàng đã đem đổi nàng để nhận về một đ.ứa b.é trai không rõ nguồn gốc, đặt tên là Hằng Thái. Thế nhưng số phận trớ trêu, khi lớn lên Liên Thành và Hằng Thái đã gặp và đem lòng yêu nhau. Cuộc tình của họ gặp rất nhiều sóng gió, gặp sự phản đối từ gia đình, đặc biệt là khi thân phận của Liên Thành bị bại lộ. Bên cạnh đó thì những kẻ thứ 3 chen ngang vào cuộc tình của họ cũng tạo nhiều biến cố...

Series Cung của Vu Chính sẽ kéo dài vô tận - Hình 7

Series Cung của Vu Chính sẽ kéo dài vô tận - Hình 8

Phim Cung tỏa Liên Thành có mặt Lục Nghị, Viên San San, Đới Kiều Thiên, Dương Dung, Giả Tịnh Văn, Thang Trấn Nghiệp...

Theo Tri thức

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng
13:57:47 14/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Lâm Canh Tân bị chê già, Lưu Diệc Phi lại được khen nức nở
13:55:39 13/06/2024
Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Bộ phim quá hài xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính là tổng tài bá đạo đứng im cũng khiến khán giả cười mệt
05:58:46 14/06/2024
4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt: Suzy đẹp đến mấy cũng không gánh nổi kịch bản thảm họa
19:42:25 14/06/2024
Giải mã ý nghĩa "đoá hoa hồng vàng" đang hót hòn họt của Lưu Diệc Phi
12:52:18 14/06/2024
"Câu chuyện Hoa Hồng" của Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh "nóng"
22:06:04 14/06/2024
4 phim hay nhất sự nghiệp của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi
05:57:41 15/06/2024

Tin đang nóng

Mỹ nam đào hoa nhất showbiz cứ đóng phim là yêu bạn diễn, tự hủy sự nghiệp vì "cắm sừng" nữ thần quốc dân
06:45:18 15/06/2024
Vũ Khắc Tiệp đáp trả gắt khi Ngọc Trinh "tuyệt tình", tình bạn 20 năm đã toang?
07:37:55 15/06/2024
TP Hồ Chí Minh bất ngờ xuất hiện mưa đá, đường kính đến 1,5 cm
05:11:49 15/06/2024
Vợ sắp cưới kém 12 t.uổi tiết lộ tính cách thật của Anh Đức khi yêu
06:32:23 15/06/2024
'Học viện cải lương' xin lỗi vụ tác quyền, NSND Hữu Quốc nói 'cần tôn trọng'
08:04:33 15/06/2024
Xoài Non diện váy cưới vào lễ đường giữa ồn ào hôn nhân, tái hợp với "người cũ"?
07:27:11 15/06/2024
Khoảnh khắc lần đầu xuất hiện trong lịch sử EURO
06:59:14 15/06/2024
SpaceSpeakers: Thông tin 16 Typh yêu cầu bạn gái phá thai là sai sự thật
01:00:20 15/06/2024

Tin mới nhất

Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nữ chính là "con gái quốc dân" xinh như mộng

05:59:46 15/06/2024
Ngày 14/6, Sohu đưa tin bộ phim cổ trang Độ Niên Hoa do Triệu Kim Mạch và Trương Lăng Hách diễn chính đã công bố thêm poster tân hôn của hai diễn viên.

Mỹ nam 36 t.uổi "cưa sừng làm nghé" đóng n.am s.inh thất bại, hốc mắt trũng sâu lại còn lộ nếp nhăn

05:54:54 13/06/2024
Theo 163, dù trong Câu Chuyện Hoa Hồng, Lâm Canh Tân đã cố gắng mặc quần áo kiểu dáng sinh viên, để tóc đơn giản nhưng chưa đạt được hiệu quả tốt.

Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"

20:28:48 12/06/2024
Trong buổi livestream mới đây, Vương Tinh Việt đã hé lộ rằng xuyên suốt bộ phim Mặc vũ vân gian , anh và đàn chị Ngô Cẩn Ngôn chỉ có đúng 1 cảnh hôn mà thôi.

Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén c.lip n.óng

20:25:56 12/06/2024
Hierarchy (Thứ Bậc) sau gần 1 tuần ra mắt đã leo lên vị trí top 2 trên BXH phim không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất toàn cầu ở nền tảng Netflix. Thành tích khá ổn nhưng trên thực tế, phim lại bị chê bai thậm tệ.

(Review) 'Gia tài của ngoại': 'Cứng rắn' nhất cũng phải rơi lệ!

14:54:52 12/06/2024
How to Make Millions Before Grandma Dies (Gia tài của ngoại) - với thể loại gia đình, chính kịch tuy không quá mới mẻ nhưng những tình tiết cảm xúc trong phim khiến khán giả khóc nức nở khi xem.

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người

13:05:35 12/06/2024
Tiết Phương Phi (Ngô Cẩn Ngôn) bất chấp tính mạng để giành lấy cơ hội minh oan cho nhà họ Tiết, Tiêu Hoành (Vương Tinh Việt) sẽ tìm cách giúp đỡ và bảo vệ nàng?

Review Hierarchy (Thứ Bậc): Thiếu từ kịch bản, diễn xuất đến cả một nhân vật phản diện "nên hồn"

13:04:48 12/06/2024
Hierarchy (Thứ Bậc) gây tranh cãi bởi nội dung trả thù nửa vời, tâm lý nhân vật bất ổn cùng diễn xuất sượng trân của nữ chính. Nhưng điều gì đã giúp phim trụ vững ở Top 1 ngay khi lên sóng?

Lưu Diệc Phi cá tính trong các tập đầu phim 'Câu chuyện hoa hồng'

19:49:10 11/06/2024
Trong các tập đầu tiên phim Câu chuyện hoa hồng , Lưu Diệc Phi xuất hiện nổi bật trong hình tượng thiếu nữ cá tính và có nhiều cảnh nổi loạn.

Phim doanh thu 0 đồng vì dở toàn diện

16:07:02 11/06/2024
Tác phẩm điện ảnh này có doanh thu kém cỏi vì dàn diễn viên vô danh, trang phục, bối cảnh phim nghèo nàn không thể lôi kéo người xem.

Hierarchy: Bộ phim báo thù nhạt nhẽo như biểu cảm của nữ chính

14:59:26 11/06/2024
Hierarchy xoay quanh câu chuyện trả thù lấy bối cảnh một trường học của tầng lớp thượng lưu, có kịch bản hứa hẹn nhưng cách triển khai quá rập khuôn, cũ kỹ dẫn đến gây thất vọng nặng nề.

Phim về vũ trụ võ thuật Kim Dung bắt đầu quảng bá

14:33:06 11/06/2024
Những phần t.iền truyện hoặc còn bỏ trống trong các bộ truyện của nhà văn Kim Dung sẽ được lý giải trong phim truyền hình mới.

Phim về cuộc đời danh ca Đặng Lệ Quân lặng lẽ lên sóng sau 6 năm lưu kho

14:26:42 11/06/2024
Bộ phim truyền hình Cầu mong người trường tồn với sự góp mặt của các diễn viên Trần Nghiên Hy, Hà Nhuận Đông, Bành Quán Anh... đã được quay từ năm 2018 nhưng sau nhiều lần tạm hoãn mới chính thức lên sóng từ 6/6

Có thể bạn quan tâm

Cô gái có khung cơ thể đẹp khó tin dù thuộc nhóm siêu gầy

Người đẹp

08:50:13 15/06/2024
Tỷ lệ cơ thể và khung xương của cô nàng là điều gần như bạn gái nào cũng ao ước. JJH, một tài khoản Instagram gây sốt khi thừa nhận mình cao 1m67 nhưng chỉ nặng 44kg.

Thủy điện ở Hòa Bình xả nước bất ngờ, nhiều du khách bị cuốn trôi

Tin nổi bật

08:45:02 15/06/2024
Trong lúc người dân và du khách đang tắm suối, thủy điện Suối Mu ở Hòa Bình bất ngờ xả nước khiến nhiều người bị nước cuốn, may mắn được cứu kịp thời.

Con dâu ở cữ, mẹ chồng đặt "cơm bụi" chiêu đãi nguyên tuần

Góc tâm tình

08:37:08 15/06/2024
Tôi quên bật nút nồi cơm thì mẹ chồng mắng hết ngày này qua tháng khác. Đến lượt bà quên thì thản nhiên bảo con dâu, chịu khó nhịn...

Ảnh chụp lén lộ body thật gầy trơ xương của Angelababy

Sao châu á

08:35:57 15/06/2024
Người đẹp xuất hiện với thân hình cò hương . Diện áo 2 dây, Angelababy để lộ vóc dáng gầy gò đến nỗi lộ rõ cả xương trên phần ngực.

Những con thác tuyệt đẹp ở Việt Nam

Du lịch

08:23:15 15/06/2024
Bản Giốc, Tình Yêu, Datanla, Yang Bay... là một trong những thác nước tuyệt đẹp ở Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua, đặc biệt là dịp hè.

Cách phối áo tank top giúp nàng trở nên sành điệu, thu hút

Thời trang

08:19:08 15/06/2024
Được đ.ánh giá là vũ khí ngày hè, áo tank top được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phối đồ vào những ngày tiết trời nóng bức.

Bị tấn công, Trái Đất từng "rơi" khỏi hệ Mặt Trời?

Lạ vui

08:18:01 15/06/2024
Theo Sci-News, một nghiên cứu mới cho thấy một đám mây lạnh giữa các vì sao đã từng tấn công hệ Mặt Trời và khiến Trái Đất bị rơi khỏi vòng tay bảo vệ của ngôi sao mẹ.

'Bà trùm truyền thông' Oprah Winfrey nhập viện vì dùng thuốc giảm cân

Sao âu mỹ

08:07:01 15/06/2024
Bà trùm truyền thông 70 t.uổi đã tiết lộ quá trình lột xác đáng kinh ngạc của mình trong mấy tháng qua khi nhờ tới sự trợ giúp từ thuốc giảm cân.

Người một nhà - Tập 24: Trí cô đơn vào phòng phẫu thuật hiến gan cho bé Mầm

Phim việt

07:59:36 15/06/2024
Nằm trên giường bệnh đưa vào phòng phẫu thuật, Trí nhớ về những khoảnh khắc hạnh phúc bên bé Mầm. Đó là những điều quý giá nhất của anh trong gia đình này.

Lừa giúp khách nhận xe sớm, chiếm đoạt t.iền tỉ chơi "t.iền ảo"

Pháp luật

07:58:41 15/06/2024
Minh là nhân viên thử việc được phân công tư vấn bán xe ô tô tại các showroom. Dù không có chức năng thu t.iền bán hàng, nhưng Minh bịa ra chuyện nhận xe sớm và đề nghị khách hàng chuyển t.iền v.ào tài khoản cá nhân anh ta.

Bật mí 2 loại thức uống giúp Lâm Tâm Như 'trẻ mãi không già'

Làm đẹp

07:37:54 15/06/2024
Diễn viên Lâm Tâm Như thường uống khoảng ba lít nước trong ngày cùng các loại nước có công dụng thải độc, giảm phù nề như nước chanh, nước đậu đen.