Được khán giả tặng 2,5 triệu đồng, đào hát nổi tiếng một thời khóc nức nở

Theo dõi VGT trên

Ở t.uổi 88, đào hát nổi tiếng một thời vẫn phải lo chuyện cơm áo gạo t.iền, vì thế bà bật khóc khi nhận được món quà hỗ trợ từ khán giả.

Nhận số t.iền 100 USD (khoảng 2,5 triệu đồng) từ một khán giả ở Mỹ gửi tặng thông qua nghệ sĩ Phi Phụng, nghệ sĩ Hồng Sáp bật khóc nức nở. Bà chia sẻ rằng hiện tại vẫn phải đi làm và đang chờ lương đóng t.iền nhà nên sự hỗ trợ này rất quý giá.

Nghệ sĩ Hồng Sáp nổi tiếng với những vai đào độc, đào lẳng trong đoàn cải lương Huỳnh Long. Bà cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả phim truyền hình. Thế nhưng ở t.uổi gần đất xa trời, nghệ sĩ Hồng Sáp vẫn phải lăn lộn k.iếm t.iền, lo từng bữa, sống tạm bợ vì thu nhập thấp. Mỗi cuối tháng, bà lại sợ cảnh thiếu trước hụt sau, chạy vạy khắp nơi đóng t.iền trọ.

Được khán giả tặng 2,5 triệu đồng, đào hát nổi tiếng một thời khóc nức nở - Hình 1

Nghệ sĩ Hồng Sáp khóc nức nở khi được khán giả hỗ trợ 2,5 triệu đồng để đóng t.iền nhà.

Nghệ sĩ Hồng Sáp gửi lời cảm ơn đến người đã hỗ trợ mình: “Tôi rất mừng, cảm ơn gia đình em đã có lòng thương người nghệ sĩ cô đơn. Không có gì quý bằng giờ này vẫn được giúp đỡ, ai giúp đỡ là tôi mừng lắm…”. Đối với nghệ sĩ Hồng Sáp, được khán giả yêu thương, nhớ đến đã là phúc phần của người nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Hồng Sáp sinh năm 1937, gốc Hà Nội. Năm 8 t.uổi, bà theo ba mẹ vào Nam đi hát. Đến năm 14 t.uổi bà gia nhập đoàn cải lương Huỳnh Long. Nghệ sĩ Hồng Sáp dần trở nên quen thuộc với khán giả qua các vai diễn phản diện trong một số tuồng cải lương hồ quảng: Tấm Cám, Tình sử A nàng, Hai dòng sữa mẹ….

Được khán giả tặng 2,5 triệu đồng, đào hát nổi tiếng một thời khóc nức nở - Hình 2

Ở t.uổi 88, tóc bạc, lưng còng nhưng nghệ sĩ Hồng Sáp vẫn phải kiếm cơm từng bữa, sống tạm bợ.

Video đang HOT

Tuy nhiên, khi đoàn giải thể, bà ngừng công việc ca hát để lùi về làm hậu trường sân khấu. Giai đoạn cải lương không còn thịnh hành, bà đóng phim truyền hình để trang trải cuộc sống.

Hiện tại, nghệ sĩ Hồng Sáp vẫn đều đặn đến Đình Nhơn Hoà (Quận 1, TP.HCM) giặt phục trang, dọn dẹp. Thỉnh thoảng bà đi theo đoàn hát đình mặc phục trang cho nghệ sĩ với t.iền công 300.000 đồng/show. Số t.iền đủ cho bà và cháu trai trang trải qua ngày.

Bà quan niệm công việc nào cũng khó khăn, cũng không dễ dàng nhưng đối với bà nếu nhận được 1 đồng lương thì phải làm việc sao cho xứng đáng.

Nghệ sĩ Hồng Sáp chật vật mưu sinh t.uổi 87, bị tông xe nhưng buông lơi

Cuộc sống túng thiếu khiến nghệ sĩ Hồng Sáp phải bôn ba mưu sinh dẫu t.uổi đã gần 90. Giờ đây bà chỉ mong có chỗ ở ổn định để sống những năm cuối đời bên cháu nội.

U90 ở nhà thuê, "chạy cơm từng bữa"

Bước sang t.uổi 87, nghệ sĩ Hồng Sáp vẫn chịu cảnh ở nhà thuê, túng quẫn. Căn phòng trọ nhỏ ở gần cầu Kênh Tẻ (quận 7, TPHCM) là chỗ bà và cháu nội sống nương tựa qua ngày trong nhiều năm qua.

T.uổi cao sức yếu, thu nhập bấp bênh, mỗi tháng nghệ sĩ Hồng Sáp phải trả t.iền thuê nhà 3 triệu đồng. Thu nhập hiện tại của nữ nghệ sĩ chủ yếu phụ thuộc vào công việc phục trang, hỗ trợ hậu đài ở đoàn cải lương Huỳnh Long. Mỗi lần theo đoàn, bà được hỗ trợ vài trăm nghìn đồng, tuy nhiên, công việc này một tháng chỉ có vài lần.

Nghệ sĩ Hồng Sáp chật vật mưu sinh t.uổi 87, bị tông xe nhưng buông lơi - Hình 1

Nghệ sĩ Hồng Sáp từng góp mặt trong nhiều phim truyền hình (Ảnh: Chụp màn hình).

Thỉnh thoảng, bà được mời đi đóng phim với những vai nhỏ lẻ, quần chúng. Cát-xê không nhiều nhưng phần nào cũng an ủi được nỗi lòng của người nghệ sĩ U90.

Nghệ sĩ Hồng Sáp nói, vì thương xót hoàn cảnh của bà, nhiều đồng nghiệp quyên góp, hỗ trợ để bà không thiếu "cái ăn, cái mặc". Với bà, vài trăm ngàn đồng hay vài ký gạo cũng đáng quý, thấm tình nghệ sĩ.

Vì không có hộ khẩu nên Hồng Sáp gặp nhiều thiệt thòi trong việc xin hỗ trợ từ Nhà nước. Nhiều năm qua, bà chỉ có tấm thẻ hội viên của Hội nghệ sĩ sân khấu TPHCM, để nhận trợ cấp 2 triệu đồng mỗi tháng.

"Nhìn lại cuộc đời mình, tôi tủi thân chứ. Tôi trách bản thân, tại sao hồi còn sức khỏe không ráng k.iếm t.iền mua một căn nhà để ổn định chỗ ở. Giờ gần 90 t.uổi, tôi còn phải lo miếng ăn từng ngày. Nghĩ lại, tôi thấy số phận mình hẩm hiu", Hồng Sáp bộc bạch.

Nghệ sĩ Hồng Sáp chật vật mưu sinh t.uổi 87, bị tông xe nhưng buông lơi - Hình 2

Hồng Sáp ở t.uổi 87 (Ảnh: Quỳnh Tâm).

Bị tông xe, không dám tái khám vì ngại tốn t.iền

Nghệ sĩ Hồng Sáp kể cháu nội của bà năm nay ngoài 20 t.uổi, cũng bôn ba đi làm để phụ giúp bà t.iền nhà nhưng được một thời gian thì bị lừa hết t.iền. Vì thương cháu, nữ nghệ sĩ kéo cháu đi làm bưng bê phục trang, đạo cụ ở đoàn hát Huỳnh Long cùng mình. Đồng lương tuy ít nhưng "bà cháu có nhau".

Chiếc xe máy cũ là tài sản giá trị nhất trong nhà nghệ sĩ Hồng Sáp, được hai bà cháu dùng làm phương tiện di chuyển, kiếm kế sinh nhai. Thế nhưng, hồi trước Tết Giáp Thìn, trong một lần được cháu nội chở đi công việc, nữ nghệ sĩ bị xe tông.

Vụ va chạm khiến phần bụng và hông của bà bị thương, bầm tím và đau nhức nhiều ngày. Vết thương dẫu vẫn còn đau ê ẩm, nhưng bà không tái khám vì ngại... tốn t.iền.

"Mỗi lần khám bệnh lại tốn kha khá t.iền, nếu có bệnh thì lại khổ tâm thêm nên thôi, tôi cứ để đó, tới đâu tính tới đó", nghệ sĩ Hồng Sáp nói.

Nghệ sĩ Hồng Sáp chật vật mưu sinh t.uổi 87, bị tông xe nhưng buông lơi - Hình 3

Nghệ sĩ Hồng Sáp và Bình Tinh (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ở t.uổi gần 90, sức khỏe của Hồng Sáp gặp nhiều vấn đề. Trước đó, bà bị tăng huyết áp, mệt mỏi suốt nhiều ngày liền. Thế nhưng, bà xem đây là dấu hiệu bình thường của t.uổi già.

Nghệ sĩ bộc bạch: "Tôi phó thác số phận cho trời. Tôi phải làm việc để k.iếm t.iền, nếu không thì lấy ai nuôi mình. Tôi tin là mình được Tổ nghiệp che chở, cho mình sức khỏe bao năm qua để có sức làm việc".

Nghệ sĩ tâm sự, niềm mong mỏi hiện tại của bà là có được căn nhà "che mưa che nắng", không phải vay mượn hằng tháng. Bà không mong cuộc sống giàu sang, chỉ mong đủ ăn để sống tạm qua ngày cùng cháu nội. Nếu có phải "nằm xuống" bà cũng mong cháu của mình được ổn định cuộc sống, không chịu cảnh mưu sinh vất vả như bà.

Nghệ sĩ Hồng Sáp sinh năm 1937 tại Hà Nội. Lúc mới 8 t.uổi, bà cùng cha mẹ vào Sài Gòn mưu sinh rồi bén duyên với sân khấu cải lương Huỳnh Long.

Hồng Sáp quen thuộc với khán giả qua các vai phản diện trong một số tuồng cải lương Hồ Quảng như: Tấm Cám, Tình sử A Nàng, Hai dòng sữa mẹ, Lưu Kim Đính...

Khi cải lương không còn thịnh hành, nghệ sĩ chuyển sang đóng phim truyền hình, làm công việc ở hậu trường sân khấu để trang trải cuộc sống.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59

Tiêu điểm

Cẩm Ly nhập hội fan Lôi Con, bị bắt gặp đi bình luận dạo làm dân tình thích thú
07:12:17 17/05/2024
Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều
16:30:36 17/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng đi cấy, nay là bạn gái thiếu gia, CEO thẩm mỹ viện 5 sao
14:15:11 17/05/2024
MC Mai Ngọc bộc lộ mong muốn lập gia đình và được làm mẹ hậu ly hôn
10:39:55 17/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu
09:02:31 17/05/2024
Trương Thế Vinh khẳng định không yêu Thuý Ngân, tuyên bố đã quá mệt với khán giả
13:31:50 17/05/2024
Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"
13:50:35 17/05/2024
Những bí mật sau cảnh Tây Lương nữ vương tỏ tình với Đường Tăng
05:49:23 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y
18:11:13 18/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo
18:23:41 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh
18:29:21 18/05/2024
Nhan sắc của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm
18:20:52 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024

Tin mới nhất

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn

23:09:35 18/05/2024
Ở t.uổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"

23:04:59 18/05/2024
Hồng Thanh và DJ Mie chính thức hẹn hò từ năm 2020 sau khi gặp gỡ trong một chương trình giải trí. Đầu tháng 11/2023, thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 3 năm yêu khiến cư dân mạng xôn xao.

Thảo Nhi Lê tung ảnh nét căng tại Cannes, lên tiếng sau khi vướng tin bị truyền thông quốc tế ngó lơ

22:57:09 18/05/2024
Vào chiều 18/5, Á hậu 9x đã xả kho loạt ảnh nét căng khi tham gia LHP Cannes 2024. Nhan sắc xinh đẹp và thần thái cuốn hút của cô vẫn ghi điểm với netizen nước nhà.

Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm

22:54:28 18/05/2024
Để đoàn tụ gia đình, con gái Cát Tường đã chơi lớn mua hẳn 5 con tôm hùm, 2 con cua tuyết cỡ lớn về đãi mọi người.

Dàn diễn viên "Đất Phương Nam" ngày ấy, bây giờ

22:43:22 18/05/2024
Dàn diễn viên của Đất Phương Nam gồm: Hùng Thuận, Phùng Ngọc, NGƯT Mạnh Dung, NSƯT Thanh Điền, Thúy Loan... đều được yêu mến, ghi nhớ đến nay.

Hoa hậu Hà Kiều Anh: "Mẹ 3 con" trẻ trung, gợi cảm t.uổi 48

22:00:39 18/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh được bạn bè, đồng nghiệp thân thiết tổ chức sinh nhật t.uổi 48. Trong bữa tiệc, nữ nghệ sĩ được khen về sắc vóc tươi tắn, ít dấu hiệu t.uổi tác.

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý tình cảm ở Thuỵ Sĩ, Nhật Kim Anh hối tiếc sau ly hôn

21:50:13 18/05/2024
Hồ Ngọc Hà, Kim Lý du lịch tại Thuỵ Sĩ. Cả hai tranh thủ chụp ảnh, khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau; Nhật Kim Anh thừa nhận sau ly hôn hối tiếc vì không có mái ấm gia đình trọn vẹn cho con.

Sao nam Vbiz vừa nhập viện cấp cứu đã lại chạy show suốt 12 tiếng, nghe lí do lại càng xót xa

21:44:26 18/05/2024
Sau khi xuất viện, nam ca sĩ 7x đã lập tức đi biểu diễn. Vào ngày 17/5, Quách Thành Danh đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân chia sẻ lý do liên tục nhận show.

Cuộc sống của Hoa hậu Điện ảnh 1991 - Hương Giang sau đổ vỡ hôn nhân

20:48:47 18/05/2024
Diễn viên Hương Giang chia sẻ con trai chính là nguồn động lực để cô vượt qua khó khăn sau ly hôn. Nữ nghệ sĩ khẳng định cô hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại.

Nhan sắc Thu Quỳnh khi mang bầu lần 2

20:14:38 18/05/2024
Ở những tháng gần cuối thai kỳ, Thu Quỳnh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Nữ diễn viên đang mong ngóng con gái thứ 2 chào đời.

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo "tin vui", Quang Linh Vlog cũng có công góp sức

19:00:46 18/05/2024
Thời gian gần đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự năng nổ trong nhiều lĩnh vực của mình. Nhất cử nhất động của cô luôn được nhiều netizen dành sự quan tâm.

"Lịm tim" với loạt ảnh diện quân phục của các nhóc tì "Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024"

18:13:51 18/05/2024
3 cặp bố con Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024 sẽ cùng tham gia trải nghiệm Một ngày trong quân ngũ và trở thành đồng đội của nhau.

Nhật Kim Anh hiếm hoi nhắc đến chồng cũ, tiếc nuối cuộc hôn nhân tan vỡ

16:51:24 18/05/2024
Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh tập trung cho con đường kinh doanh. Thỉnh thoảng, sao phim Lưới trời về Cần Thơ để thăm con trai, đang ở cùng với chồng cũ và gia đình nhà nội.

Á hậu Tường San: Xuất thân "trâm anh thế phiệt", học thức nổi bật, lấy chồng sớm

16:43:02 18/05/2024
Á hậu Tường San sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trình độ học vấn không phải dạng vừa Tường San đạt được thành tích top 8 cùng giải Trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới

16:25:36 18/05/2024
Sau thời gian giấu kín hạn chế tương tác, Thiều Bảo Trâm và bạn trai Matthis đã thoải mái hơn khi trò chuyện qua lại trên mạng xã hội.

Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy

16:24:05 18/05/2024
Sau nhiều tháng dính tin đồn mang thai, đến trưa ngày 18/5, diễn viên Kha Ly đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng bản thân đã có bầu được 7 tháng. Cô khẳng định đây chính là món quà mừng t.uổi mới dành cho ông xã.

Giữa lúc xôn xao tin kiện tụng, Midu có động thái ra sao?

16:22:31 18/05/2024
Trước thềm ngày cưới, Midu vẫn quyết không nhắc đến chồng doanh nhân, thay vào đó cô dành thời gian cho gia đình.

"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi

16:18:59 18/05/2024
Vào ngày 18/5, diễn viên Phùng Ngọc đã mang sinh lễ tới nhà gái, tổ chức đám cưới tại quê nhà cô dâu ở Quy Nhơn, Bình Định.

Xôn xao hình ảnh Thuỳ Tiên vui vẻ facetime với Quang Linh Vlog hậu 5 lần 7 lượt né tránh trước truyền thông

16:14:46 18/05/2024
Mới đây, hình ảnh được cho là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gọi điện thoại riêng trò chuyện vui vẻ thoải mái cùng Quang Linh Vlog gây xôn xao.

L.ộ c.lip bị nhắc nhở rời thảm đỏ Cannes, Thảo Nhi Lê nói gì?

15:30:21 18/05/2024
Ngày 17/5 (theo giờ Pháp), Thảo Nhi Lê chính thức sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024. Là sao Việt đầu tiên xuất hiện Cannes năm nay, Thảo Nhi Lê trở thành tâm điểm chú ý của khán giả trong nước.

Thảo Nhi Lê như Cinderella trên thảm đỏ Cannes, bị soi khoảnh khắc BTC nhắc nhở

15:08:53 18/05/2024
Thảo Nhi Lê bị một bộ phận cư dân mạng bàn tán cho rằng cô bị BTC nhắc nhở trên thảm đỏ Cannes, bị phớt lờ bởi truyền thông quốc tế. Sự thật hoàn toàn ngược lại khi cô liên tục lọt ống kính và nhận nhiều lời khen từ các trang tin nước n...

Chi Pu dắt tay Amber đến buổi hoà nhạc của tỷ tỷ Ella, bộ ba thân thiết tái ngộ

14:05:41 18/05/2024
Dù Đạp Gió đã kết thúc lâu, Chi Pu cũng đã trở về Việt Nam hoạt động. Thế nhưng mối quan hệ giữa cô cùng các tỷ tỷ vẫn cực kỳ thân thiết dù có khi là mỗi người ở một đất nước.

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Song Hye Kyo không sợ già

Sao châu á

22:27:02 18/05/2024
Song Hye Kyo không cảm thấy gánh nặng khi đứng trước ống kính khi già đi. Đó là một quá trình tự nhiên. Người ta không thể luôn duy trì vẻ ngoài tươi sáng và trẻ trung khi có t.uổi.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.