Drama cướp vai hot nhất Cbiz nhiều ngày qua: ‘Đối thủ của Triệu Lộ Tư’ ném đá giấu tay, cuối cùng vẫn thảm bại trước Lý Lan Địch?

Đến hiện giờ, đoàn làm phim đã khai máy nhưng vẫn nhất quyết không ‘confirm’ ai là nữ chính, để fan của Lý Lan Địch và Điền Hi Vi ‘xé’ nhau tới tấp.

Cách đây không lâu, trên Weibo lan truyền tin đồn Lý Lan Địch sẽ là nữ diễn viên chính phim Tinh L c Ng ư ng Thành Đườ ng cùng với Trần Tinh Húc . Thậm chí người hâm mộ của nữ diễn viên cho biết cô đã nhận được kịch bản và đang trong quá trình thử tạo hình trước khi phim chính thức khởi quay.

Drama cướp vai hot nhất Cbiz nhiều ngày qua: Đối thủ của Triệu Lộ Tư ném đá giấu tay, cuối cùng vẫn thảm bại trước Lý Lan Địch? - Hình 1

Nam diễn viên Ngưu Tuấn Phong còn đến phim trường Tinh L c Ng ư ng Thành Đườ ng chúc mừng sinh nhật Lý Lan Địch.

Tuy nhiên, vài ngày gần đây lại xuất hiện tin Lý Lan Địch đã bị loại khỏi vai chính, thay vào đó là nữ diễn viên được mệnh danh là ‘đối thủ của Triệu Lộ Tư’ – Điền Hi Vi.

Drama cướp vai hot nhất Cbiz nhiều ngày qua: Đối thủ của Triệu Lộ Tư ném đá giấu tay, cuối cùng vẫn thảm bại trước Lý Lan Địch? - Hình 2

Điền Hi Vi

Được biết, tin đồn này xuất hiện khi có nhiều người cho biết Điền Hi Vi đã đi ăn cơm cùng người trong ekip sản xuất phim Tinh L c Ng ư ng Thành Đườ ng.

Đồng thời, sau đó xuất hiện rất nhiều bài đăng chê bai Lý Lan Địch mũm mĩm, không hợp với tạo hình cổ trang, khiến người hâm mộ không thể không nghi ngờ đang có người đứng sau muốn ‘hạ bệ’ nữ diễn viên 10x.

Drama cướp vai hot nhất Cbiz nhiều ngày qua: Đối thủ của Triệu Lộ Tư ném đá giấu tay, cuối cùng vẫn thảm bại trước Lý Lan Địch? - Hình 3

Lý Lan Địch

Có lẽ bức xúc trước tin đồn cướp vai của đồng nghiệp nên tối 24/9, Điền Hi Vi đăng bài trên Weibo khẳng định: ‘Không ai flop đế n m c c n ph i đ i xào nhi t độ ki u này, xin c m ơ n’, ngụ ý phủ nhận tin đồn mình và đoàn đội đi bài ‘hạ bệ’ Lý Lan Địch.

Drama cướp vai hot nhất Cbiz nhiều ngày qua: Đối thủ của Triệu Lộ Tư ném đá giấu tay, cuối cùng vẫn thảm bại trước Lý Lan Địch? - Hình 4

Chưa hết, khi người hâm mộ đang xôn xao thì Điền Hi Vi tiếp tục đăng bài viết mới, đính kèm hình ảnh chụp màn hình cho thấy mình được đoàn phim thông báo sẽ vào đoàn vào ngày 17.

Điền Hi Vi thừa nhận cô có tham gia casting cho phim, nhưng sau đó đoàn phim không hề nói gì. Cho đến ngày 17 thì mới có tin nhắn thông báo như trên.

Drama cướp vai hot nhất Cbiz nhiều ngày qua: Đối thủ của Triệu Lộ Tư ném đá giấu tay, cuối cùng vẫn thảm bại trước Lý Lan Địch? - Hình 5

Dòng chữ màu đỏ Điền Hi Vi ghi chú: ‘Đến ngày 7/9 thì tôi xác nhận với nhân viên công tác về thời gian lồng tiếng. Ngoài ra không có lịch trình nào khác. Đến ngày 17/9 mới bất ngừ nhận được thông báo vào đoàn, hình như đây là ngày khai máy, thời gian ngắn công việc lại nặng nên tôi phải gấp rút hoàn thành công việc lồng tiếng. Ngay cả hành lý cũng chưa có thời gian sửa soạn đã phải đi Thượng Hải ngay’.

Drama cướp vai hot nhất Cbiz nhiều ngày qua: Đối thủ của Triệu Lộ Tư ném đá giấu tay, cuối cùng vẫn thảm bại trước Lý Lan Địch? - Hình 6

Điền Hi Vi hỏi nhân viên công tác của mình rằng có thể dành một ngày để quay về lấy hành lý không. Nhân viên công tác nói rằng đã bàn bạc với đoàn phim vì hôm trước Điền Hi Vi nhận thông báo quá gấp nên chưa kịp lấy đồ đạc. Phần sau đó đã bị bôi xóa nên chưa rõ nội dung là gì.

‘Trong lúc đ ang l ng ti ế ng thì b ng nh n đượ c thông báo (vào đ oàn phim). Sau khi nh n thông báo, tôi còn đẩ y nhanh công vi c l ng ti ế ng để ph i h p th i gian v i bên ekip phim. Không h c ướ p đ o t thành qu lao độ ng c a ai h ế t’, Điền Hi Vi viết trên Weibo.

Điều khiến cư dân mạng cảm thấy hoang mang trong ‘ drama giật vai ’ này là phía Điền Hi Vi gần như đã xác nhận mình nhận được vai diễn trong phim qua đoạn tin nhắn trên.

Drama cướp vai hot nhất Cbiz nhiều ngày qua: Đối thủ của Triệu Lộ Tư ném đá giấu tay, cuối cùng vẫn thảm bại trước Lý Lan Địch? - Hình 7

Qua nội dung tin nhắn, có thể thấy Điền Hi Vi đã gia nhập đoàn phim.

Tuy nhiên, mới đây nhất thì xuất hiện hình ảnh Lý Lan Địch xuất hiện trên phim trường Tinh L c Ng ư ng Thành Đườ ng kèm theo ảnh tạo hình.

Điều đó dẫn đến câu hỏi: Cuối cùng là Điền Hi Vi ‘giật vai’ không thành, hay từ đầu đến cuối chỉ là nạn nhân của chiêu trò xào nhiệt độ từ ekip phim?

Drama cướp vai hot nhất Cbiz nhiều ngày qua: Đối thủ của Triệu Lộ Tư ném đá giấu tay, cuối cùng vẫn thảm bại trước Lý Lan Địch? - Hình 8

Hình Lý Lan Địch từ phim trường bị rò rỉ hôm nay.

Hiện tại thì Điền Hi Vi vẫn chưa có thêm động thái nào trên Weibo, trong khi phía Lý Lan Địch hoàn toàn im lặng trước ‘drama’ này.

Bên cạnh đó, đoàn làm phim đã đăng ảnh làm lễ khai máy cho phim, nhưng trong ảnh không xuất hiện một diễn viên nào và cũng chỉ rò rỉ ảnh của Trần Tinh Húc trong lễ khai máy.

Drama cướp vai hot nhất Cbiz nhiều ngày qua: Đối thủ của Triệu Lộ Tư ném đá giấu tay, cuối cùng vẫn thảm bại trước Lý Lan Địch? - Hình 9

Lễ khai máy của phim.

Drama cướp vai hot nhất Cbiz nhiều ngày qua: Đối thủ của Triệu Lộ Tư ném đá giấu tay, cuối cùng vẫn thảm bại trước Lý Lan Địch? - Hình 10

Hình ảnh được cho là Trần Tinh Húc tham dự lễ khai máy.

Bộ phim lại càng không lên tiếng xác nhận Lý Lan Địch hay Điền Hi Vi mới là vai nữ chính. Dường như Tinh L c Ng ư ng Thành Đườ ng đang muốn tận dụng độ hot từ ‘drama giật vai’ này đến cùng?

Drama cướp vai hot nhất Cbiz nhiều ngày qua: Đối thủ của Triệu Lộ Tư ném đá giấu tay, cuối cùng vẫn thảm bại trước Lý Lan Địch? - Hình 11

Thông tin trên Douban của phim cho thấy Lý Lan Địch vẫn là nữ chính.

Drama cướp vai hot nhất Cbiz nhiều ngày qua: Đối thủ của Triệu Lộ Tư ném đá giấu tay, cuối cùng vẫn thảm bại trước Lý Lan Địch? - Hình 12

Cuộc chiến tranh giành vai nữ chính với phần thắng thuộc về ai thật khó đoán trước.

Điền Hi Vi sinh năm 1997, được biết đến qua các phim Chúng ta đáng yêu như thế, Cẩm tú nam ca, Thiếu tướng quân thú cưng của ta…

Có gương mặt bầu bĩnh và vẻ đáng yêu khả ái nên phong cách của Điền Hi Vi hiện giờ chủ yếu là các vai ‘bạch ngọt’ giống Triệu Lộ Tư. Vì vậy nên Điền Hi Vi từng được QQ gọi là đối thủ lớn nhất của Triệu Lộ Tư trong các dòng phim này.

Drama cướp vai hot nhất Cbiz nhiều ngày qua: Đối thủ của Triệu Lộ Tư ném đá giấu tay, cuối cùng vẫn thảm bại trước Lý Lan Địch? - Hình 13

Drama cướp vai hot nhất Cbiz nhiều ngày qua: Đối thủ của Triệu Lộ Tư ném đá giấu tay, cuối cùng vẫn thảm bại trước Lý Lan Địch? - Hình 14

Ít có diễn viên nào theo đuổi style ‘bạch ngọt’ như Triệu Lộ Tư và Điền Hi Vi bây giờ.

Lý Lan Địch sinh năm 1999, đóng phim từ nhỏ và những năm gần đây ngày càng khẳng định được năng lực của bản thân hơn.

Trong kỳ thi đại học, Lý Lan Địch còn đậu Học viện Hý kịch Trung Ương với số điểm cao thứ 2 toàn quốc. Vì vậy, diễn xuất của cô được đánh giá rất cao. Các tiền bối gạo cội từng hợp tác với Lý Lan Địch như Chương Tử Di, Mã Y Lợi, Tôn Hồng Lôi… đều dành lời khen.

Drama cướp vai hot nhất Cbiz nhiều ngày qua: Đối thủ của Triệu Lộ Tư ném đá giấu tay, cuối cùng vẫn thảm bại trước Lý Lan Địch? - Hình 15

Lý Lan Địch có vẻ ngoài đáng yêu, xinh đẹp.

Drama cướp vai hot nhất Cbiz nhiều ngày qua: Đối thủ của Triệu Lộ Tư ném đá giấu tay, cuối cùng vẫn thảm bại trước Lý Lan Địch? - Hình 16

Nhưng lại bị chê không hợp với cổ trang.

Triệu Lộ Tư bị cho đang cố trở thành một Dương Mịch thứ 2?

Có người nghi ngờ rằng Triệu Lộ Tư định bắt chước Dương Mịch để đi theo con đường "hắc hồng" (Nổi tiếng nhờ vào tai tiếng) hay chăng?

Sinh năm 1998, Triệu Lộ Tư là 1 trong những Tiểu Hoa Đán sau 1995 thành công nhất thời điểm hiện tại. Đảm nhận vai nữ chính trong các phim ăn khách như Tam thiên nha sát, Vô tình nhặt được tổng tài, Triệu Lộ Tư cứ gia tăng mức độ nổi tiếng qua từng ngày. Từ việc đến với làng giải trí bằng danh xưng "bản sao Triệu Lệ Dĩnh", Triệu Lộ Tư đã bứt phá để có vị trí cho riêng mình.

Triệu Lộ Tư bị cho đang cố trở thành một Dương Mịch thứ 2? - Hình 1

Tên tuổi của Triệu Lộ Tư bắt đầu được mọi người biết đến qua vai diễn trong Phượng Tù Hoàng. Sau đó, nhờ vào thành công của bộ phim chiếu mạng kinh phí thấp - Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đã giúp nữ chính Triệu Lộ Tư một bước trở thành sao, bước vào hàng ngũ tiểu hoa thế hệ mới.

Triệu Lộ Tư bị cho đang cố trở thành một Dương Mịch thứ 2? - Hình 2

Vẻ ngoài trong sáng, đáng yêu cùng những tác phẩm truyền hình và show thực tế đã giúp Triệu Lộ Tư gây ấn tượng và chiếm được cảm tình của khán giả. Tuy nhiên, khi dư luận đang có cái nhìn rất tốt về nữ diễn viên thì bỗng chốc cô nàng lại tạo ra hàng loạt chiêu trò, từ hình tượng "cô bé nhà bên" bỗng chốc trở thành "trà xanh" thủ đoạn mới của Cbiz.

Triệu Lộ Tư bị cho đang cố trở thành một Dương Mịch thứ 2? - Hình 3

Đầu tiên là những lần trượt tay, đăng bài "réo tên" các ngôi sao khác với lời thanh minh: "Tôi không hề cố ý, chỉ là sự cố mà thôi!". Triệu Lộ Tư hết like bài viết có nội dung chê bai đàn chị Tống Thiến rồi lại đăng tải lời tỏ tình với Tiêu Chiến rằng: "Em thích anh". Đương nhiên, phía Triệu Lộ Tư liền phủ nhận những động tác này, cho rằng đây chỉ là sự cố.

Triệu Lộ Tư bị cho đang cố trở thành một Dương Mịch thứ 2? - Hình 4

Thế nhưng, với con mắt tinh tường của dân mạng đã chỉ ra những bằng chứng cho thấy đây là chiêu trò cố tình sắp đặt của ekip nữ diễn viên. Sau sự việc này, sự tin tưởng của dư luận dành cho Triệu Lộ Tư giảm sút nghiêm trọng. Cứ như vậy, Triệu Lộ Tư dần trở thành "bà hoàng hám danh" trong giới giải trí Hoa Ngữ.

Đến khi bộ phim Trường Ca Hành lên sóng, Triệu Lộ Tư lại thuê bloggers đăng những bài viết ca ngợi nhan sắc của chính mình, thậm chí còn lấn át cả nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba không cần phải bàn cãi, là mỹ nhân sắc nước hương trời mà ai ai cũng phải công nhận. Nay vẻ đẹp của Triệu Lộ Tư bỗng dưng được ca tụng vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba, nhiều người cho rằng không cần phân tích thì mọi người cũng dư sức hiểu đây là chiêu trò của ai rồi.

Triệu Lộ Tư bị cho đang cố trở thành một Dương Mịch thứ 2? - Hình 5

Đây chẳng phải là lần đầu tiên Triệu Lộ Tư ví von, so sánh nhan sắc của mình với đàn chị. Một thời gian trước đó, đồng loạt các bloggers Weibo, tài khoản mạng xã hội đều đăng bài "nhận xét" trông ngoại hình của Triệu Lộ Tư rất giống Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh. Nhưng vì đường nét của Triệu Lộ Tư đáng yêu, giống với Triệu Lệ Dĩnh hơn nên truyền thông "thống nhất" đặt cho cô biệt danh là "Tiểu Triệu Lệ Dĩnh". Điều này khiến fan Triệu Lệ Dĩnh "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa" khi bỗng nhiên thần tượng của mình bị réo tên trên khắp mặt trận dù chẳng liên quan hay dính dáng gì sự việc này.

Triệu Lộ Tư bị cho đang cố trở thành một Dương Mịch thứ 2? - Hình 6

Hết lần này đến lần khác, sự cố "trượt tay", "hám fame" những nghệ sĩ tên tuổi giúp Triệu Lộ Tư từ lâu đã trở thành "khách quen" trong danh sách hot search. Quả thực những điều này đã mang lại cho cô một mức độ nổi tiếng và lượng truy cập nhất định, nhưng danh tiếng và thiện cảm của khán giả dành cho nữ diễn viên cũng ngày càng giảm sút.

Triệu Lộ Tư bị cho đang cố trở thành một Dương Mịch thứ 2? - Hình 7

Có người nghi ngờ rằng Triệu Lộ Tư định bắt chước Dương Mịch để đi theo con đường "hắc hồng" (Nổi tiếng nhờ vào tai tiếng) hay chăng?

Trong giới giải trí, Dương Mịch là nhân vật tiêu biểu đi lên bằng chiêu trò "hắc hồng". Từ khi ra mắt cho đến khi đạt đến đỉnh cao sự nổi tiếng, Dương Mịch luôn luôn hâm nóng, đẩy cao độ hot của mình bằng những scandal, tai tiếng. Trong khi bị khán giả mắng chửi thậm tệ, Dương Mịch lại đạt được sự nổi tiếng cùng độ chủ đề, thảo luận rất cao.

Triệu Lộ Tư bị cho đang cố trở thành một Dương Mịch thứ 2? - Hình 8

Tin đồn đến liên tục thì Dương Mịch lại càng nổi hơn, càng có nhiều fan hâm mộ hơn. Dần dần theo năm tháng, nàng tiểu hoa trở thành nữ minh tinh có giá trị thương mại và sức hút cao nhất. Nếu Triệu Lộ Tư muốn theo hướng phát triển này, liệu cô có thành công?

Câu trả lời vẫn là không. Trên thực tế, không phải diễn viên nào cũng phù hợp với con đường lưu lượng, dù có dùng chiêu trò "hắc hồng" thì cũng cần có cả may mắn và nghị lực mới có thể thành công. Dương Mịch có được ngày hôm nay cũng phải kể đến những thành tích nổi bật trong sự nghiệp với các tác phẩm nổi đình nổi đám như Cung Tỏa Tâm Ngọc hay Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa.

Triệu Lộ Tư bị cho đang cố trở thành một Dương Mịch thứ 2? - Hình 9

Trước khi đi theo lộ trình "hắc hồng", cô nàng đã có một lượng fan vững chắc, và với tài ăn nói khôn ngoan của Dương Mịch cùng tính cách thẳng thắn "biết người biết ta", nữ diễn viên chiếm lấy cảm tình khán giả và khiến fan hâm mộ tin tưởng vào nhân cách của mình, vạch rõ giới hạn với tin đồn.

Dương Mịch có tác phẩm tiêu biểu và sở hữu khí chất thời trang nổi bật, vì vậy nữ diễn viên có thể tạo ra những chủ đề hot xuất hiện trên hotsearch. Còn Triệu Lộ Tư chỉ là một diễn viên thế hệ mới, xét mọi phương diện gần như chẳng có gì trong tay, quan trọng nhất là tác phẩm tiêu biểu để đại diện tên tuổi của mình cũng không nốt. Triệu Lộ Tư bắt chước theo hướng phát triển như Dương Mịch chỉ có phản tác dụng mà thôi!

Triệu Lộ Tư bị cho đang cố trở thành một Dương Mịch thứ 2? - Hình 10

Diễn viên quan trọng nhất là dùng tác phẩm, khả năng diễn xuất để chứng minh thực lực, tạo được tên tuổi thì mới bền lâu. Ngay cả Dương Mịch, dù thiên hạ có nói cổ dùng chiêu trò "hắc hồng" để nổi tiếng nhưng khách quan mà nói, nàng tiểu hoa thành danh là nhờ vào tác phẩm, tên tuổi ngày càng hot là nhờ vào vai diễn ấn tượng, chuyện tin đồn chỉ là "vật trang trí" điểm tô thêm màu thêm sắc trên con đường làm ngôi sao của thời đại.

Triệu Lộ Tư bị cho đang cố trở thành một Dương Mịch thứ 2? - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khả Ngân - Thanh Sơn ôm hôn đắm đuối, suýt có cả cảnh 18+ nhưng lại bị phá đám ở 11 Tháng 5 Ngày06:24'Hometown ChaChaCha': Kim Seon Ho tập yoga như bị tra tấn, Shin Min Ah diễn thoại khiến đoàn phim 'cười ngất'07:5611 tháng 5 ngày: Hậu trường Khả Ngân "khóc thét" dầm mình giữa đàn cá koi03:46Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân04:19'An Lạc truyện' còn chưa quay xong, phim đã lộ cảnh Cung Tuấn và Nhiệt Ba có con lớn tướng03:46Son Ye Jin từng "tát lật mặt" Hyun Bin vì đã hôn còn chọn hướng, nhìn anh nhà giật mình ngã ngửa mà chết cười00:41Từ má lúm đến body sáu múi, Song Luân 'Hậu duệ mặt trời' cứ thế này bảo sao fan 'đứng ngồi không yên'!01:45Họp báo 'My Name': Han So Hee được đạo diễn hết lời khen ngợi, Ahn Bo Hyun tăng cân để nhập vai01:53Nỗi vất vả khi quay phim về đội bóng Thái Lan mắc kẹt trong hang02:15Đạo diễn Squid Game hé lộ nội dung mùa 2: Tập trung vào một nhân vật không ai ngờ, khả năng cao trở thành "trùm cuối"?02:20Trung Dũng mạnh dạn chỉ ra những điểm yếu của diễn viên Việt khi đóng phim xưa01:30Jin Young thừa nhận thích thú khi tỏ tình crush, Krystal thất vọng vì chia tay Oh Kang Hee sau kết thúc 'Police University'01:13Sau hàng loạt 'phốt' lớn, 'Cát tinh cao chiếu' vẫn tiếp tục bị leak ảnh hậu trường01:35Anh Thơ - cô Hoan bá đạo trong "11 tháng 5 ngày": Sau vai osin, tôi thèm làm xã hội đen05:11Huyền thoại Home Alone ra mắt phần mới nhưng netizen lao vào chửi vì một lý do, buồn nhất là chia sẻ từ "cậu bé" Macaulay Culkin năm nào01:44Họp báo 'Jirisan': Không phải những cảnh quay nguy hiểm, Jun Ji Hyun tiết lộ điều khó khăn nhất trên phim trường gây bất ngờ00:449 bộ phim về trò chơi sinh tồn02:40Ở tận 'bên bển' nhưng Shin Min Ah bắt trend 'enjoy cái moment' của Chi Pu thật mau lẹ01:24'Hometown ChaChaCha' kết thúc rực rỡ với rating cao nhất vượt 14%01:17

Tiêu điểm

Người đẹp bị TVB đuổi cổ vì "mây mưa" với bạn trai ở WC công cộng, tan nát sự nghiệp mà thái độ vẫn "trơ trơ" thách thức?
12:25:22 18/10/2021
SỐC: La Vân Hi có nguy cơ bị "huỷ dung" sau cú đấm nhập viện, phải tạm gác đam mê phim ảnh vô thời hạn?
20:19:31 18/10/2021
Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"
23:43:56 17/10/2021
Sốc visual với mỹ nhân Hàn U40 mà trẻ như gái 18: Tạo hình phim thế này thì ai mà chịu cho nổi
14:23:58 18/10/2021
Bộ phim gây chấn động nước Nhật vì cảnh giết và phân xác thiếu nữ, bạo lực đến độ tạo ra "sát nhân Otaku" có thật
12:33:42 17/10/2021
Nữ diễn viên ‘Squid Game’ nổi tiếng chỉ sau một đêm
14:21:21 17/10/2021
'Chủ tịch phường' In Gyo Jin 'Hometown Chachacha': Tài phiệt đời thứ hai, hôn nhân hạnh phúc với sao nữ 'Gia đình đá quý'
10:32:11 18/10/2021
Kim Seon Ho bị cô lập hoàn toàn trước scandal: Website công ty "bay màu", bạn gái "thắng lòng dân" nhờ... Hometown Cha-Cha-Cha?
22:15:36 18/10/2021
Fan Việt si mê visual nữ chính Vườn Sao Băng đầu tiên trên màn ảnh, độ "chuẩn chỉ" vượt mặt Goo Hye Sun ngàn lần?
10:38:01 18/10/2021
Không chỉ trên màn ảnh, 'mỹ nhân phim cổ trang' Lưu Đào cũng là người vợ tào khang ngoài đời, thay chồng trả nợ nghìn tỷ
23:16:06 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ: Chuẩn bị sẵn thuốc kích dục cho bạn tình đồng giới, thích đối phương mặc đồ lót nữ
08:53:44 19/10/2021
Cô Trang người mẫu nói gì khi bị bạn cũ bóc liên hoàn 'phốt'?
06:45:02 19/10/2021
Con gái Phi Nhung công khai số tiền phúng điếu và kế hoạch sử dụng
10:50:00 19/10/2021
"Đối thủ một thời" của Hồ Văn Cường giờ ra sao?
07:41:00 19/10/2021
Cách làm từ thiện thông minh của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương
09:08:04 19/10/2021
Lại xuất hiện ảnh Thuỷ Tiên làm việc ở đồn công an, bất chấp loan tin giả sẽ bị phạt thế nào?
08:00:42 19/10/2021
Hồng Nhung và hai con sinh đôi về nhà mới
06:31:47 19/10/2021
Dispatch thẳng tay xoá bài đăng 'Nam diễn viên K và bạn gái', Kim Seon Ho trong sạch?
06:36:56 19/10/2021
Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận
10:11:13 19/10/2021

Tin mới nhất

Tạo hình phim của Vu Chính gây thất vọng

10:40:07 19/10/2021
Bộ phim Đương gia chủ mẫu của biên kịch Vu Chính công bố tạo hình nhưng gây thất vọng với khán giả.

Chuyện chưa kể khi quay phim 'Ngọa hổ tàng long'

10:37:00 19/10/2021
Trước khi gây tiếng vang tại Hollywood, nhà sản xuất, đạo diễn và các diễn viên phim Ngọa hổ tàng long gặp nhiều khó khăn trong quá trình ghi hình.

Trung Quốc đạt 6,2 tỷ USD doanh thu phòng vé năm 2021

10:34:05 19/10/2021
Cục quản lý điện ảnh Trung Quốc cho biết tổng doanh thu phòng vé nước này đã đạt 40 tỷ NDT, đứng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại.

Điều sai lệch về Công nương Diana

10:30:35 19/10/2021
Theo Guardian, các bộ phim về Công nương Diana thường tập trung khai thác bi kịch. Nhiều tác phẩm mang lại hình ảnh sai lệch về thành viên hoàng gia.

Bê bối của đạo diễn 'No Time to Die'

10:26:09 19/10/2021
Raeden Greer kể sau khi từ chối đóng cảnh khỏa thân trong một bộ phim cách đây 7 năm, cô đã bị Cary Joji Fukunaga sa thải. Khi được mời đóng phim True Detective (2014), Raeden Greer đã rất hãnh diện.

Cuộc chạy đua trong ngành phim ảnh Hàn Quốc hậu 'Squid Game'

10:12:53 19/10/2021
Các công ty giải trí nội địa ráo riết chạy đua với những nhà sản xuất đa quốc gia để giành thị phần trên nền tảng trực tuyến.

Hiện thực đen tối trên phim trường Hollywood

09:49:26 19/10/2021
Thành viên Liên minh quốc tế về Nhân viên đoàn làm phim (IATSE) đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn.

Lý do Thanh Sơn và Khả Ngân vướng phim giả tình thật

07:15:45 19/10/2021
Nếu xem những hình ảnh hậu trường dưới đây của Khả Ngân và Thanh Sơn, chắc chắn khán giả sẽ khó có thể không tin cặp đôi không vướng phim giả tình thật.

'Hometown ChaChaCha' kết thúc rực rỡ với rating cao nhất vượt 14%

22:59:56 18/10/2021
Tập cuối Hometown ChaChaCha đã lên sóng nhưng khán giả vẫn chưa muốn nói lời tạm biệt với bộ phim chữa lành ngọt ngào này. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 17/10.

Chính thức: Koo Junhoe (iKON) debut dưới vai trò diễn viên trong 'Even If I Die Once Again'

22:55:03 18/10/2021
Koo Junhoe góp mặt trong Even If I Die Once Again cùng nam chính Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì Jo Byeong Gyu.

PGS.TS Tâm lí học Trần Thành Nam: Những cảnh bạo lực trong Squid Game có thể tác động xấu đến trẻ

22:52:38 18/10/2021
Theo chuyên gia, một số em khi tiếp xúc với nhiều hình ảnh bạo lực lại gây cho các em cảm giác thế giới không hề an toàn.

Vừa hết phim Shin Min Ah đã 'xé couple' với Kim Seon Ho, chắc sợ Kim Woo Bin ghen tuông đúng không?

22:27:09 18/10/2021
Cũng vì phản ứng hóa học quá ngọt ngào với bạn diễn Kim Seon Ho mà Shin Min Ah phải giữ khoảng cách ngay khi phim đóng máy, kẻo lại có tin đồn gì thì toang!

Cúc Tịnh Y ăn bận vừa lố vừa ở dơ ở phim mới lên sóng, kiểu này nam chính yêu chị được "chết liền" á!

22:23:54 18/10/2021
Trong tập đầu của Mộ Nam Chi, Khương Bảo Ninh (Cúc Tịnh Y) đã bị soi ra tật xấu.

Khả Ngân đầu tư hơn 100 bộ đồ cho 11 Tháng 5 Ngày, bảo sao chẳng đẹp ăn đứt Nam (Hương Vị Tình Thân)

22:12:22 18/10/2021
Thời trang của Khả Ngân có lẽ chính là điểm cộng lớn nhất ở 11 Tháng 5 Ngày.

Kim Seon Ho ngoài đời bị đồn ép bồ cũ phá thai thế mà lên phim lại rủ Shin Min Ah "đẻ hai đứa" mới tài!

22:08:32 18/10/2021
Nếu anh K trong phốt siêu to kia thực sự là Kim Seon Ho thì còn đâu hình tượng tổ trưởng Hong hoàn mỹ.

Màn giả gái "siêu thực" nhất màn ảnh Hàn: Đội mỗi tóc giả mà netizen nức nở "xinh hơn cả Kim Go Eun"

11:39:49 18/10/2021
Nhân vật của Jinyoung ở Yumis Cells còn được chú ý hơn dàn diễn viên chính vì màn giả gái thú vị.

Đạo diễn Nguyễn Phan Linh Đan đạt giải tại Chợ dự án - LHP Quốc tế Busan

20:20:00 17/10/2021
Vừa qua, tác phẩm phim dự án Nếu gỗ có thể khóc, gỗ sẽ khóc ra máu (If Wood Could Cry, It Would Cry Blood) của đạo diễn trẻ Nguyễn Phan Linh Đan (Việt Nam) được nhận Giải thưởng quốc tế ArteKino, trị giá 6,000 Euro trong khuôn khổ Chợ d...

Shin Min Ah từ thiện như thế nào mà được Tổng thống tặng bằng khen?

10:21:27 17/10/2021
Âm thầm làm điều này trong suốt thập kỷ qua, nữ chính của Hometown Cha Cha Cha nhận được bằng khen của Tổng thống.

Giải thưởng Quả cầu Vàng 2022 vẫn sẽ diễn ra dù NBC không phát sóng

09:16:19 17/10/2021
Hiệp hội Báo chí nước ngoài tại Hollywood không thông báo chi tiết về cách thức các giải thưởng sẽ được công bố, hoặc liệu có tổ chức một lễ trao giải theo hình thức trực tiếp hay không.

Ở tận 'bên bển' nhưng Shin Min Ah bắt trend 'enjoy cái moment' của Chi Pu thật mau lẹ

09:00:05 17/10/2021
Không ngờ enjoy moment này lại khiến fan hâm mộ của Shin Min Ah và bộ phim Hometown ChaChaCha cũng chỉ biết cười trừ vì quá trùng hợp với trend của Chi Pu.

Có thể bạn quan tâm

Lý Liên Kiệt, Củng Lợi và dàn sao Cbiz nhận cát-xê khủng tới mức nào khi đóng phim Hollywood?

Sao châu á

11:46:06 19/10/2021
Nhiều người không khỏi choáng váng khi biết mức cát-xê mà những nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ nhận được khi tham gia các dự án điện ảnh Hollywood.

Bộ Công an mời bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc liên quan đơn tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Pháp luật

11:44:47 19/10/2021
Ngày 19-10, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa có giấy mời bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc liên quan tới đơn của bà yêu cầu xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng)...

Neymar lỡ trận đấu với RB Leipzig, Sergio Ramos báo tin vui cho PSG

Bóng đá thế giới

11:44:18 19/10/2021
Neymar lỡ trận đấu với RB Leipzig vì chấn thương, trong khi đó trung vệ Sergio Ramos trở lại tập luyện.

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM: Ngày cao điểm TP có 17.400 ca mắc COVID-19

Đời sống

11:41:10 19/10/2021
Nói về đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19 vừa qua, giám đốc Sở Y tế TP.HCM Tăng Chí Thượng nhìn nhận: Cả TP đã trải qua những ngày khó khăn đỉnh điểm chưa từng có trong lịch sử của dịch bệnh.

Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P21) 

Hài hước

11:35:33 19/10/2021
Hai chị em ở nhà nghịch ngợm trượt trên thành lan can cầu thang xuống tầng trệt thay vì đi bộ.

Chip M mới của Apple mạnh thế nào 

Thế giới số

11:28:06 19/10/2021
M1 Pro và M1 Max, hai bộ xử lý dựa trên ARM của Apple, được đánh giá có thể đưa các dòng máy Mac lên tầm cao mới.

Xem trước Mazda CX-50: Như CX-5 phóng to, nhiều điểm chung với Mazda3

Ôtô

11:22:52 19/10/2021
Mazda CX-50 sẽ ra mắt hoàn chỉnh ngay trong tháng 11 tới đây.

Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm

Sao việt

11:22:37 19/10/2021
Sau khi tiết lộ điều đặc biệt của quản lý làm, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung đã công bố số tiền hiện có trong quỹ từ thiện mang tên người mẹ quá cố.

Chẳng cần Cristiano Ronaldo, Juventus vẫn có bộ sưu tập xe siêu khủng khiến bao người phải 'lóa mắt'

Siêu xe

11:18:06 19/10/2021
Chiến thắng trước AS Roma rạng sáng ngày 18/10 (giờ Việt Nam) cho thấy sự hồi sinh thực sự của Juventus sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo. Tương tự, bộ sưu tập xe Juventus có thể thiếu đi một số siêu xe hoành tráng nhưng vẫn thừa độ ho...

Hài hước chuyện đưa người đi đẻ, xe ô tô phóng trước khiến bà bầu hớt hải chạy theo

Netizen

11:16:49 19/10/2021
Đoạn clip do camera an ninh ghi lại cảnh một người phụ nữ ra ô tô, chuẩn bị lên xe đi đẻ. Khi bước lên xe, có vẻ như để quên đồ nên bà bầu đi lấy. Nhưng ngay sau đó, tài xế đã cho xe phóng đi mất.

Ảnh chế dân mạng chê cười thiết kế của MacBook Pro 2021 

Đồ 2-tek

11:15:20 19/10/2021
MacBook Pro 2021 đang bị dân mạng châm biếm là đưa thiết kế của năm 2015 trở lại với phần tai thỏ (notch) lố bịch.

Châu Âu phê duyệt thêm 2 điểm sản xuất vắc xin Pfizer/BioNTech

Thế giới

11:14:59 19/10/2021
Ngày 18-10, Cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMA) phê duyệt thêm 2 điểm sản xuất vắc xin COVID-19 của Hãng Pfizer/BioNTech.