Douban ‘Trường quân đội Liệt Hỏa’: Hứa Khải – Bạch Lộc quá đẹp đôi, làm khán giả xem mãi không chán

Theo dõi VGT trên

Trường quân đội Liệt Hỏa hay Liệt Hỏa quân giao thuộc thể loại phim hành động do đạo diễn Huệ Giai Đống chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên chính: Hứa Khải, Bạch Lộc

Liệt Hỏa quân giao () lấy bối cảnh thời Trung Hoa Dân Quốc, xoay quanh những thiếu niên anh dũng đầy nhiệt huyết, sẵn sàng dùng tất cả t.uổi trẻ và thanh xuân để cống hiến cho Trung Quốc.

Douban Trường quân đội Liệt Hỏa: Hứa Khải - Bạch Lộc quá đẹp đôi, làm khán giả xem mãi không chán - Hình 1

Nhân vật chính Tạ Tương ( Bạch Lộc) là một cô gái hồn nhiên lương thiện nhưng cũng rất mạnh mẽ, với khao khát trở thành học viên của trường quân đội để đóng góp cống hiến cho đất nước. Để thực hiện ước mơ, cô đã cải trang thành nam để vào học tại đây.

Trong ngôi trường này, Tạ Tương gặp gỡ và quen biết với Cố Yến Tranh ( Hứa Khải) – một công tử nhà giàu nhưng bất cần, đào hoa nhưng lại vô cùng ngốc nghếch trong chuyện tình cảm. Và một anh chàng khá trầm tĩnh Thẩm Quân Sơn ( Lý Trình Bân). Cả 3 người họ dần trở thành những người bạn thân thiết và cùng nhau trải qua những vui buồn tại ngôi trường quân đội này.

Douban Trường quân đội Liệt Hỏa: Hứa Khải - Bạch Lộc quá đẹp đôi, làm khán giả xem mãi không chán - Hình 2

Cũng trong quá trình học tập tại đây, Cố Yến Tranh dần đem lòng yêu mến “cậu bạn” Tạ Tương, nhưng trước tình cảm dành cho cậu bạn “cùng giới”, Yến Tranh đã phải suy nghĩ, dằn vặt và mâu thuẫn rất nhiều.

Hứa Khải từng được đông đảo khán giả biết đến khi tham gia vai diễn Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hi Công Lược. Vai diễn này của anh đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả, và nhờ tạo hình cổ trang bắt mắt, Hứa Khải cũng từng được bình chọn là “mỹ nam” phim cổ trang.

Douban Trường quân đội Liệt Hỏa: Hứa Khải - Bạch Lộc quá đẹp đôi, làm khán giả xem mãi không chán - Hình 3

Sau Diên Hi Công Lược, Hứa Khải “nên duyên” cùng nữ diễn viên Bạch Lộc trong Chiêu Diêu. Trong quá trình quay phim cho đến khi họp báo ra mắt phim, cặp đôi này đã có sự tương tác vô cùng thân mật đến mức cả hai bị dính tin đồn “phim giả tình thật”.

Douban Trường quân đội Liệt Hỏa: Hứa Khải - Bạch Lộc quá đẹp đôi, làm khán giả xem mãi không chán - Hình 4

Vừa “thành đôi” ở Chiêu Diêu không bao lâu, Hứa Khải và Bạch Lộc lại tiếp tục được “độ kiếp” tại Liệt Hỏa quân giao. Bởi vậy nên khán giả đã rất kỳ vọng vào sự tái hợp của cặp đôi này. Bộ phim đã chính thức ra mắt khán giả vào ngày 06/08 vừa qua và bước đầu nhận được những phản hồi khá tích cực từ khán giả Douban.

Có không ít khán giả cho rằng gu thẩm mỹ của Vu Chính thực sự rất đáng khen, Hứa Khải tạo hình cổ trang đẹp, đến khi chuyển sang tạo hình quân nhân lại càng điển trai hơn, cộng thêm một chút phong trần bụi bặm lại càng làm nam diễn viên trở nên nam tính và cuốn hút hơn. Bên cạnh đó thì nhan sắc và diễn xuất của Bạch Lộc cũng không chê vào đâu được.

Douban Trường quân đội Liệt Hỏa: Hứa Khải - Bạch Lộc quá đẹp đôi, làm khán giả xem mãi không chán - Hình 5

Douban Trường quân đội Liệt Hỏa: Hứa Khải - Bạch Lộc quá đẹp đôi, làm khán giả xem mãi không chán - Hình 6

Douban Trường quân đội Liệt Hỏa: Hứa Khải - Bạch Lộc quá đẹp đôi, làm khán giả xem mãi không chán - Hình 7

Douban Trường quân đội Liệt Hỏa: Hứa Khải - Bạch Lộc quá đẹp đôi, làm khán giả xem mãi không chán - Hình 8

Douban Trường quân đội Liệt Hỏa: Hứa Khải - Bạch Lộc quá đẹp đôi, làm khán giả xem mãi không chán - Hình 9

[ 4 sao] Hiện tại thấy kịch bản cũng tạm, Bạch Lộc vừa vào vai thiếu nữ khuê các, mặt khác lại là một tiểu ca ca bảnh bao làm mình cười rụng hàm. Trong quân đội, không đ.ánh không quen biết, họ vừa chơi, vừa nghịch và vừa trưởng thành. Phim có giá trị quan tốt, ánh sáng phát ra từ những thiếu niên bình thường có thể soi sáng đường đi cho mọi người.

[ 4 sao] Mấy năm nay rất ít gặp những bộ phim quốc dân thiết kế trang phục một cách tinh tế như thế này. Thẩm mỹ quan của Vu Chính tốt thật đấy. Kịch bản, nhân vật, tiết tấu đều không tồi, một bộ phim đáng xem.

[ 4 sao] Hứa Khải, Bạch Lộc đẹp đôi quá! Lần thứ 2 họ hợp tác sau Chiêu Diêu nên cảm thấy ăn ý hơn hẳn ấy. Một công tử nhà giàu ăn chơi bất cần với một cô gái tòng quân thay anh trai quả là một đôi trời sinh.

Douban Trường quân đội Liệt Hỏa: Hứa Khải - Bạch Lộc quá đẹp đôi, làm khán giả xem mãi không chán - Hình 10

Douban Trường quân đội Liệt Hỏa: Hứa Khải - Bạch Lộc quá đẹp đôi, làm khán giả xem mãi không chán - Hình 11

[ 4 sao] Style dân quốc ấn tượng quá, tiết tấu phim cũng rất ổn, đoàn đội của Vu Chính đều có thẩm mỹ quan cả, đúng chủ đề phim mình thích.

[ 4 sao] Hứa Khải với Bạch Lộc hợp tác xem mãi không chán, chỉ hi vọng phim đừng ngược như Chiêu Diêu nữa.

[ 4 sao] Trai xinh gái đẹp đúng là có sức hút thật, diễn xuất Hứa Khải tiến bộ rất nhiều, Bạch Lộc thì vẫn phát huy diễn xuất tốt, diễn viên chính đóng đáng yêu quá!

[ 5 sao] Một bộ phim toàn trai xinh gái đẹp, diễn xuất cũng tốt nữa, rất xuất sắc. Nhan sắc Bạch Lộc với Hứa Khải không chê vào đâu được, yêu cặp này quá đi thôi.

Theo saostar

Hứa Khải: Hành trình vượt scandal hậu 'Phú Sát Phó Hằng' tới soái ca quân nhân vạn người mê trong 'Học viện quân sự Liệt Hỏa'

Sau một loạt bê bối đời tư, vai diễn Cố Yến Tranh trong 'Học viện quân sự Liệt Hỏa' hứa hẹn sẽ lấy lại tên t.uổi của Hứa Khải như thời hoàng kim 'Phú Sát Phó Hằng'.

Hứa Khải sinh ngày 5/2/1995 tại Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2013, Hứa Khải giành Quán quân tại cuộc thi Người mẫu quốc tế Trung Quốc, chính thức bước chân vào showbiz với tư cách 'model'.

Hứa Khải: Hành trình vượt scandal hậu Phú Sát Phó Hằng tới soái ca quân nhân vạn người mê trong Học viện quân sự Liệt Hỏa - Hình 1

Hứa Khải: Hành trình vượt scandal hậu Phú Sát Phó Hằng tới soái ca quân nhân vạn người mê trong Học viện quân sự Liệt Hỏa - Hình 2

Năm 2016, Hứa Khái kí hợp đồng với công ty giải trí Hoan Ngu Ảnh Thị, trở thành diễn viên dưới quyền Vu Chính. Nhờ sự nâng đỡ của 'biên kịch vàng', Hứa Khải nhanh chóng có vai diễn đầu tiên trong phim Triều Ca - một tác phẩm quy tụ nhiều diễn viên trẻ đẹp như: Ngô Cẩn Ngôn, Bảo Kiếm Phong, Trương Triết Hạn, Bạch Lộc...

Hứa Khải: Hành trình vượt scandal hậu Phú Sát Phó Hằng tới soái ca quân nhân vạn người mê trong Học viện quân sự Liệt Hỏa - Hình 3

Trong 'Triều Ca', Hứa Khải đảm nhận vai nam phụ Dương Tiễn, người đem lòng yêu 1 trong 3 linh hồn nhập vào xác Tô Đắc Kỷ (Ngô Cẩn Ngôn)

Hứa Khải: Hành trình vượt scandal hậu Phú Sát Phó Hằng tới soái ca quân nhân vạn người mê trong Học viện quân sự Liệt Hỏa - Hình 4

Phượng Tù Hoàng (Năm 2018) là một bộ phim của biên kịch Vu Chính, trong đó Hứa Khải đảm nhận vai diễn nhỏ Thẩm Ngộ, một nhân vật rất ít đất diễn

Năm 2018, trước sự thành công ngoài sức tưởng tượng của Diên Hi Công Lược, vai diễn ngự t.iền thị vệ Phú Sát Phó Hằng giúp Hứa Khải một bước thành sao. Trong phim, tuy diễn xuất của Hứa Khải còn gây nhiều tranh cãi, nhưng nhờ gương mặt đẹp như tượng, tính cách tốt bụng, si tình của nhân vật, nam thần họ Hứa vẫn chiếm trọn 'spotlight'.

Hứa Khải: Hành trình vượt scandal hậu Phú Sát Phó Hằng tới soái ca quân nhân vạn người mê trong Học viện quân sự Liệt Hỏa - Hình 5

Hứa Khải: Hành trình vượt scandal hậu Phú Sát Phó Hằng tới soái ca quân nhân vạn người mê trong Học viện quân sự Liệt Hỏa - Hình 6

Hứa Khải: Hành trình vượt scandal hậu Phú Sát Phó Hằng tới soái ca quân nhân vạn người mê trong Học viện quân sự Liệt Hỏa - Hình 7

Phú Sát Phó Hằng năm ấy từng được khán giả đặt cho biệt danh hài hước là 'Hotboy Tử Cấm Thành'

Nổi lên quá nhanh nhờ Diên Hi Công Lược, đời tư của Hứa Khải nhanh chóng bị đào mộ, bạn gái cũ bỗng nhiên tố cáo nam diễn viên là người lăng nhăng, thích b.ạo h.ành. Theo hotgirl này tiết lộ, cả hai đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2015, tuy nhiên trong thời gian yêu nhau, Hứa Khải thường xuyên trò chuyện, gạ gẫm những cô gái xinh đẹp, lén quan hệ 'trên mức đồng nghiệp' với bạn diễn Bạch Lộc.

Hứa Khải: Hành trình vượt scandal hậu Phú Sát Phó Hằng tới soái ca quân nhân vạn người mê trong Học viện quân sự Liệt Hỏa - Hình 8

Chân dung cô gái tên Đại Kim - người bạn gái cũ tai tiếng của Hứa Khải

Trước những cáo buộc từ phía bạn gái cũ, ngày 27/7/2018, Hứa Khải đã lên tiếng phân trần, thừa nhận mình từng có t.uổi trẻ bồng bột, sống không tốt, nhưng phủ nhận hành vi bạo lực. Nam diễn viên cho hay: 'Những sai lầm trong quá khứ, tôi thừa nhận. Có cãi lộn, có xô đẩy, có khóc lóc nhưng không phải bạo lực gia đình'.

Sau lời thanh minh của Hứa Khải, Đại Kim rất bức xúc: 'Vì sao không dám nói tên tôi? Anh ta phủ nhận nhưng lại tự mình tới nói mong tôi tha thứ. Công ty quản lý cùng anh ta đều né tránh đề cập đến những cô gái khác. Rõ ràng họ muốn ra thông báo để giảm nhẹ mức độ tai tiếng của anh ta '.

Hứa Khải: Hành trình vượt scandal hậu Phú Sát Phó Hằng tới soái ca quân nhân vạn người mê trong Học viện quân sự Liệt Hỏa - Hình 9

Chứng cứ Đại Kim đưa ra để tố cáo Hứa Khải từng b.ạo h.ành mình

Dù công ty quản lý đã phủ nhận tin đồn nam diễn viên bạo lực bạn gái cũ, đồng thời đe dọa sẽ kiện một số đơn vị truyền thông phát tán tin đồn sai sự thật, tuy nhiên, tên t.uổi của Hứa Khải đã tụt dốc không phanh.

Bất chấp khó khăn và sự quay lưng của công chúng, Hứa Khải vẫn kiên trì làm việc, đi sự kiện, lẳng lặng đóng phim. May mắn một lần nữa mỉm cười với Hứa Khải khi hai bộ phim Chiêu DiêuLam sắc sinh tử luyến do anh đóng chính được lên sóng cùng lúc vào đầu năm 2019.

Chiêu Diêu là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cửu Lộ Phi Hương, tác phẩm đầu tiên đ.ánh dấu sự trở lại của Hứa Khải sau Diên Hi Công Lược. Khi bộ phim chính thức phát sóng, dù có người khen, có người chê, nhưng nhìn chung, Chiêu Diêu không đạt được những thành tích như kì vọng, hoàn toàn lép về trước đối thủ cùng thời điểm là Đông Cung.

Hứa Khải: Hành trình vượt scandal hậu Phú Sát Phó Hằng tới soái ca quân nhân vạn người mê trong Học viện quân sự Liệt Hỏa - Hình 10

Hình tượng ma vương Mặc Thanh của Hứa Khai trong bộ phim Chiêu Diêu từng khiến nhiều khán giả nữ điên đảo

Không mấy thành công với Chiêu Diêu, Lam sắc sinh tử luyến - tác phẩm điện ảnh remake từ bom tấn một thời Trái tim mùa thu tiếp tục được Hứa Khải và người hâm mộ đặt kì vọng. Theo những thông tin ban đầu, Hứa Khải và Triệu Tư Lộ sẽ là vai chính. Tuy nhiên, đến khi poster và trailer bộ phim được công bố, cộng đồng mạng mới 'ngã ngửa' khi biết 'Phú Sát Phó Hằng' chỉ là vai phụ, còn Tiêu Duệ mới là nam chính.

Dù được công chiếu vào dịp Valentine năm 2019, Lam sắc sinh tử luyến cũng không tránh khỏi kết quả 'flop sấp mặt' khi điểm đ.ánh giá trên trang Douban Trung Quốc chỉ đạt 2.9 điểm - một con số thấp tới mức không phải phim nào cũng làm được.

Hứa Khải: Hành trình vượt scandal hậu Phú Sát Phó Hằng tới soái ca quân nhân vạn người mê trong Học viện quân sự Liệt Hỏa - Hình 11

Hứa Khải: Hành trình vượt scandal hậu Phú Sát Phó Hằng tới soái ca quân nhân vạn người mê trong Học viện quân sự Liệt Hỏa - Hình 12

Ekip làm phim 'Lam sắc sinh tử luyến' bị tố 'sống lỗi' khi phân biệt đối xử giữa các diễn viên, đưa nữ phụ lên phiên vị chính, để nam chính chỉ là 1 hình bóng mờ ảo trên poster

Lần trở lại mới nhất này, Hứa Khải sẽ thủ vai nam chính Cố Yến Tranh, hợp tác cùng Bạch Lộc trong phim Học viện quân sự Liệt Hỏa. Theo chia sẻ của Hứa Khải, vai diễn lần này của anh là một quân nhân, nhìn bề ngoài có vẻ là một công tử ngang tàng, ngỗ nghịch, nhưng sâu bên trong lại là người rất chính trực, trượng nghĩa.

Hứa Khải: Hành trình vượt scandal hậu Phú Sát Phó Hằng tới soái ca quân nhân vạn người mê trong Học viện quân sự Liệt Hỏa - Hình 13

Trailer 'Học viện quân sự liệt hỏa'

Lấy bối cảnh về thời Trung Hoa dân quốc, Học viện quân sự Liệt Hỏa xoay quanh câu chuyện về một nhóm thanh niên mang trong mình giấc mộng cứu quốc. Trải qua nhiều vất vả, hy sinh, họ đã trở thành những chiến sĩ tinh nhuệ, đấu tranh hết mình để bảo vệ nước nhà. Bộ phim dự kiến lên sóng từ ngày 6/8/2019, từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần. Khán giả có thể đón xem bộ phim vào 19h trên phim.keeng.vn.

Theo tiin.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già
22:57:38 28/05/2024
Cảnh phim Việt giờ vàng hút 6 triệu view nhờ nữ phụ quá xinh, diễn giả trân mà khán giả vẫn "đổ ầm ầm"
16:04:39 29/05/2024
Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim
14:31:38 29/05/2024
Nữ chính xuất sắc nhất hiện tại ngoài đời nhìn như "búp bê sống", sở hữu vẻ đẹp độc nhất vô nhị trong showbiz
05:55:29 29/05/2024
Nhan sắc già nua của Dương Mịch khi không chỉnh ảnh
09:44:49 29/05/2024
Đi về phía Mặt trời nối sóng Mình yêu nhau, bình yên nhé
13:24:32 30/05/2024
Vận đen của Dương Mịch: "Bom tấn" bị chê, lộ diện tại Cannes gây tranh cãi
20:59:55 28/05/2024
Loạt "tiểu tam màn ảnh" Việt gây sốt
21:55:40 28/05/2024

Tin đang nóng

Vụ bé 5 t.uổi bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Cháu ngồi hàng ghế đầu sao họ lại không biết?
13:33:05 30/05/2024
Hiện trường vụ cháy nhà trọ làm 9 người mắc kẹt tại Hà Nội
11:04:05 30/05/2024
Lễ tang diễn viên Đức Tiến ở Mỹ: Thanh Thảo bật khóc, nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào đến tiễn biệt
14:08:48 30/05/2024
Thanh Thảo, Ngọc Quyên và dàn nghệ sĩ chia sẻ xúc động trong tang lễ của cố diễn viên Đức Tiến
15:36:46 30/05/2024
Shipper đứng đợi 30 phút nhưng bị ngó lơ nhận bão phẫn nộ
11:24:10 30/05/2024
Han So Hee bị chê kém sang giữa dàn sao hạng A ở sự kiện Dior vì 1 chi tiết táo bạo
12:49:26 30/05/2024
Sao nam đình đám bậc nhất showbiz Việt: Lắm thị phi, cưới 8 năm chưa có con vẫn mặn nồng bên vợ hơn t.uổi
11:23:17 30/05/2024
5 thói quen vào buổi sáng giúp bạn có làn da 'trẻ mãi không già'
11:21:46 30/05/2024

Tin mới nhất

Dương Mịch diễn như bị mù

14:30:09 30/05/2024
Dương Mịch từng được đ.ánh giá là mỹ nhân sở hữu đôi mắt có thần, đẹp nhất Trung Quốc. Nhưng trong phim mới, cô diễn như bị mù.

Biến căng giữa Brad Pitt và Leonardo DiCaprio: Tranh nhau từng vai diễn, nhất quyết không chịu đóng chung phim

11:26:02 30/05/2024
Dù từng hợp tác vui vẻ trong quá khứ, Brad Pitt và Leonardo DiCaprio hiện đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp tại Hollywood.

'Trạm cứu hộ trái tim' hay 'Trạm nhồi m.áu cơ tim'?

06:47:50 30/05/2024
Nhiều tình tiết trong Trạm cứu hộ trái tim bị đẩy lên vô lý khiến tôi nhiều lúc định xem phim để giải trí mà lại tăng xông vì tức.

Mỹ nam 32 t.uổi "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh thất bại, netizen mỉa mai "giống côn đồ đúp lớp 10 năm"

06:00:52 30/05/2024
Ngày 29/5, trang 163 đưa tin đoàn phim Pháo Hoa Thiếu Niên đã tổ chức lễ khai máy với sự hai gia của hai diễn viên chính là Hoàng Cảnh Du và Quan Hiểu Đồng.

Cha đẻ 'Trò chơi vương quyền' than phiền về việc chuyển thể phim

06:00:15 30/05/2024
George RR Martin - tác giả của bộ tiểu thuyết Trò chơi vương quyền - đã lên tiếng trên blog cá nhân để nhấn mạnh về chất lượng của việc chuyển thể tại Hollywood.

'Tôi đã làm nhiều phim ở Việt Nam nhưng chưa thấy điều này bao giờ'

05:57:15 30/05/2024
Phù thủy kỹ xảo Thierry Nguyễn nói như vậy trong quá trình sáng tạo ra nhân vật đặc biệt của phim Móng vuốt có sự tham gia của Tuấn Trần.

Đây là hoàng hậu đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang

05:56:31 30/05/2024
Trong số các bộ phim Hoa ngữ đang quay, Phượng hoàng đài thượng thu hút khá nhiều sự chú ý. Lý do là bởi tác phẩm này có sự tham gia của cặp đôi nhan sắc Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

Khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt của Dương Mịch hiện tại

05:55:18 30/05/2024
Dạo quanh các trang mạng xã hội, không khó để thấy điều mà khán giả phàn nàn nhiều nhất là ánh mắt mệt mỏi. Đây có thể xem là khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt của Dương Mịch hiện tại.

'Queen of Tears' phá kỷ lục dù kết thúc được hơn một tháng

22:34:57 29/05/2024
Sự nổi tiếng của bộ phim truyền hình Hàn Quốc Queen of Tears vẫn đang tăng cao dù cho phim đã kết thúc từ một tháng trước.

Chun Woo Hee sợ bị ghét khi thay IU đóng 'The 8 Show'

22:26:10 29/05/2024
Nữ diễn viên Chun Woo Hee tiết lộ nỗ lực hết mình để thể hiện nhân vật ở Tầng 8 trong loạt phim gốc của Netflix The 8 Show.

'The 8 Show' nhận điểm thấp thê thảm, khán giả chê 'buồn ngủ', 'tốn thời gian'

22:18:28 29/05/2024
Được ví như bom tấn sinh tồn mới của Hàn Quốc, lại quy tụ nhiều diễn viên tài năng nhưng The 8 Show lại không được khán giả đ.ánh giá cao.

Bao giờ Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ sớm trở lại vũ trụ 'Spider-Man'?

22:14:48 29/05/2024
Hai diễn viên kì cựu của dòng phim Spider-Man nhiều khả năng sẽ quay trở lại - thông tin khiến người hâm mộ phấn khích.

Có thể bạn quan tâm

Mạo danh bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 2 để chữa bệnh khiến b.é g.ái 9 tháng t.uổi t.ử v.ong

Tin nổi bật

17:11:51 30/05/2024
Sở Y tế yêu cầu Bệnh viện Nhi đồng 2 rà soát việc thực hiện khuyến cáo triển khai hoạt động đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện theo Công văn số 3303/SYT-TTra ngày 17/4/2024 của Sở Y tế.

Lonely Planet giới thiệu về 8 điểm đến lý tưởng ở Việt Nam

Du lịch

16:54:14 30/05/2024
Tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Lonely Planet vừa giới thiệu về 8 điểm đến lý tưởng ở Việt Nam cho những chuyến đi bộ đường dài hay đi bộ leo núi (trekking) dành cho những tín đồ yêu thích du lịch trải nghiệm.

Đưa vụ án tại Tập đoàn Thuận An và Tập đoàn Phúc Sơn vào diện Trung ương chỉ đạo

Pháp luật

16:32:43 30/05/2024
Sáng 30/5, tại Hà Nội, Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức Cuộc họp để thảo luận, cho ý kiến đối với kết quả chỉ đạo xử lý một số vụ án, vụ việc tham nhũng, tiêu cực từ đầu nă...

Bùng nổ may mắn từ 1/6/2024: Ba con giáp vận đỏ như son, t.iền bạc đầy kho

Trắc nghiệm

16:30:05 30/05/2024
Theo tử vi bắt đầu từ ngày 1/6, những con giáp này sẽ bùng nổ tài lộc, vận may dồi dào, làm gì cũng gặp điều tốt lành.

"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun g.ây s.ốc khi tiết lộ bị đồng nghiệp ghét bỏ, chán nản tới mức bỏ nghề?

Sao châu á

16:25:17 30/05/2024
Những chia sẻ về hoàn cảnh sống chưa hết hot thì Goo Hye Sun lại xuất hiện trong chương trình Dr. Oh s Golden Clinic và có những giây phút trải lòng về công việc và cuộc đời của mình.

Giữa những bàn luận về tình yêu gần đây, Châu Bùi đăng status: Ai cũng đáng thương...

Sao việt

16:22:55 30/05/2024
Châu Bùi đã viết tâm sự thật dài về chuyện yêu đương, những bài học trong quá khứ và quá trình tìm thấy hạnh phúc hiện tại cũng như lời nhắn đến người đang bị tổn thương tâm lý.

Lan Ngọc và LUNAS hát kém: Không thể bào chữa!

Nhạc việt

16:20:03 30/05/2024
MV debut của nhóm nhạc 5 thành viên Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh nhận nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát.

Trung Quốc cho phép nhập khẩu thịt bò từ Nga

Thế giới

16:16:32 30/05/2024
Cơ quan này sẽ cho phép nhập khẩu thịt của các con bò dưới 30 tháng t.uổi từ Nga, đồng thời cho phép nhập khẩu các sản phẩm phụ bao gồm gân và móng bò đông lạnh, dạ dày và sụn.

5 phim Hoa ngữ dở nhất mọi thời đại: Hạng 1 bị gỡ gấp vì cảnh quay thô tục động chạm vòng một phụ nữ

Phim châu á

16:14:02 30/05/2024
5 tác phẩm dưới đây sau khi lên sóng đã nhận về số điểm đ.ánh giá thấp nhất trên Douban, đồng thời bị Đài truyền hình quốc gia Trung Quốc CCTV chỉ trích.

Cách dùng hoa đồng t.iền chữa ho

Sức khỏe

15:42:11 30/05/2024
Hoa đồng t.iền 15g, hoa mướp 12g rửa sạch, hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 15 phút thì dùng được, pha thêm 20g mật ong, uống thay trà nhiều lần trong ngày trong khoảng 10-15 ngày.