Sau Bạch Lộc và Ngô Cẩn Ngôn, màn kết hợp giữa Hứa Khải và Lý Nhất Đồng trong phim mới của Vu Chính có gây sốt?

Theo dõi VGT trên

Sau Bạch LộcNgô Cẩn Ngôn, Hứa Khải một lần nữa có cơ hội diễn chung với bạn diễn mới xinh đẹp, sở hữu khả năng diễn xuất Lý Nhất Đồng. Liệu rằng cả hai sẽ viết ra câu chuyện gì trong phim mới “Đại Đường nữ nhi hành” lần này đây?

Hứa Khải – nam diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1995 chính thức ra mắt với khán giả từ năm 2013 với thân phận là người mẫu. Năm 2016, anh đảm nhận vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình Triều ca chính thức bước chân vào ngành giải trí. Thế nhưng chỉ với hai năm sau nhờ vai diễn Phó Hằng trong phim truyền hình Diên Hi công lược do Vu Chính chấp bút, tên t.uổi Hứa Khải được đông đảo mọi người biết đến.

Sau Bạch Lộc và Ngô Cẩn Ngôn, màn kết hợp giữa Hứa Khải và Lý Nhất Đồng trong phim mới của Vu Chính có gây sốt? - Hình 1

Trong Diên Hi công lược, nhân vật Phó Hằng do Hứa Khải đảm nhận có đoạn tình cảm khắc cốt ghi tâm dành cho nữ chính Ngụy Anh Lạc – Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận. Trong phim, những cảnh diễn tay đôi với những phân đoạn tình cảm dễ thương nhưng không kém phần lãng mạn pha nhiều sự lâm li bi đát là một trong những yếu tố giúp phim thành công, chứng tỏ phản ứng hóa học giữa cả hai vô cùng tốt.

Sau Bạch Lộc và Ngô Cẩn Ngôn, màn kết hợp giữa Hứa Khải và Lý Nhất Đồng trong phim mới của Vu Chính có gây sốt? - Hình 2

Sau Bạch Lộc và Ngô Cẩn Ngôn, màn kết hợp giữa Hứa Khải và Lý Nhất Đồng trong phim mới của Vu Chính có gây sốt? - Hình 3

Sau Bạch Lộc và Ngô Cẩn Ngôn, màn kết hợp giữa Hứa Khải và Lý Nhất Đồng trong phim mới của Vu Chính có gây sốt? - Hình 4

Nổi tiếng sau Diên Hi công lược, Hứa Khải cũng bắt đầu đảm nhận vai chính nhiều hơn, điển hình là phim cổ trang Chiêu Diêu được quay vào năm 2017 và phát sóng cách đây không lâu. Trong Chiêu Diêu, có thể nói phản ứng couple giữa Hứa Khải và nữ chính Bạch Lộc chỉ có hơn chứ không hề thua kém với Ngô Cẩn Ngôn.

Video đang HOT

Những phân cảnh hậu trường giữa cả hai tràn ngập thính hay những phân cảnh trong phim cũng ngọt ngào không kém. Không ít những hành động thân mật giữa cặp đôi màn ảnh được triển khai trong phim. Chiêu Diêuhiện tại cũng là một trong những phim cổ trang được khán giả yêu thích trong năm nay dù vấp phải một Đông cung vô cùng khó chơi.

Sau Bạch Lộc và Ngô Cẩn Ngôn, màn kết hợp giữa Hứa Khải và Lý Nhất Đồng trong phim mới của Vu Chính có gây sốt? - Hình 5

Sau Bạch Lộc và Ngô Cẩn Ngôn, màn kết hợp giữa Hứa Khải và Lý Nhất Đồng trong phim mới của Vu Chính có gây sốt? - Hình 6

Sau Bạch Lộc và Ngô Cẩn Ngôn, màn kết hợp giữa Hứa Khải và Lý Nhất Đồng trong phim mới của Vu Chính có gây sốt? - Hình 7

Mới đây, một tác phẩm cổ trang khác của Hứa Khải cũng đã được khởi quay và tung những tấm poster nhân vật đầu tiên mang tên Đại Đường nữ nhi hành. Trong Đại Đường nữ nhi hành, Hứa Khải đảm nhận vai nam chính bên cạnh nữ chính Lý Nhất Đồng và đồng nghĩa couple mới tiếp tục xuất hiện và chắc chắn họ sẽ là một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng ấm áp nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Sau Bạch Lộc và Ngô Cẩn Ngôn, màn kết hợp giữa Hứa Khải và Lý Nhất Đồng trong phim mới của Vu Chính có gây sốt? - Hình 8

Sau Bạch Lộc và Ngô Cẩn Ngôn, màn kết hợp giữa Hứa Khải và Lý Nhất Đồng trong phim mới của Vu Chính có gây sốt? - Hình 9

Sau Bạch Lộc và Ngô Cẩn Ngôn, màn kết hợp giữa Hứa Khải và Lý Nhất Đồng trong phim mới của Vu Chính có gây sốt? - Hình 10

Liệu rằng với sự hợp tác mới lần này giữa Hứa Khải và Lý Nhất Đồng có thành công như hai tác phẩm trước hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Theo saostar

Vu Chính ca ngợi Ngô Cẩn Ngôn quá hoàn hảo và lần đầu tiên bênh vực khi gà cưng mắc tin đồn bệnh ngôi sao

Sau 2 tháng "lặn mất tăm", cuối cùng "Hạo Lan truyện" đã công bố lịch phát sóng và biên kịch Vu Chính lại tiếp tục đăng một bài viết khá dài trên weibo cá nhân "đánh bóng" cho "gà cưng" Ngô Cẩn Ngôn.

Sina đưa tin, theo báo cáo từ giới truyền thông Đài Loan, sau 2 tháng im ắng, cuối cùng Hạo Lan truyện (Ê56;) cũng chính thức tuyên bố lịch phát sóng vào ngày 19 tháng 1. Nhà sản xuất kiêm biên kịch Vu Chính vui mừng đăng một bài viết dài trên weibo, trong bài viết này Vu Chính đã nhắc đến quá trình từ khi quen biết Ngô Cẩn Ngôn, từng ký hợp đồng với cô, đợi Ngô Cẩn Ngôn xong việc đến 12 giờ đêm rồi đến một tiệm đồ ăn nhanh nói chuyện một tiếng đồng hồ, cuối cùng quyết định để cô giữ vai nữ chính trong bộ phim Triều Ca(), sau đó là vai Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược (ó10;ă15;) từng giúp cô "nổi như cồn".

Vu Chính ca ngợi Ngô Cẩn Ngôn quá hoàn hảo và lần đầu tiên bênh vực khi gà cưng mắc tin đồn bệnh ngôi sao - Hình 1

Vu Chính ca ngợi Ngô Cẩn Ngôn quá hoàn hảo và lần đầu tiên bênh vực khi gà cưng mắc tin đồn bệnh ngôi sao - Hình 2

Trong bài viết này, Vu Chính khen ngợi Ngô Cẩn Ngôn nhờ có cơ sở vũ đạo nên có thân hình đẹp, lại yêu thích đọc và tìm hiểu kiến thức rộng, ngoài ra còn tích cực luyện tập thể thao ngoài trời. Hơn nữa quan trọng nhất là Ngô Cẩn Ngôn không hề kiêu ngạo, không hề nóng nảy trong suốt 8 năm trong nghề.

Vu Chính ca ngợi Ngô Cẩn Ngôn quá hoàn hảo và lần đầu tiên bênh vực khi gà cưng mắc tin đồn bệnh ngôi sao - Hình 3

Vu Chính ca ngợi Ngô Cẩn Ngôn quá hoàn hảo và lần đầu tiên bênh vực khi gà cưng mắc tin đồn bệnh ngôi sao - Hình 4

Vu Chính ca ngợi Ngô Cẩn Ngôn quá hoàn hảo và lần đầu tiên bênh vực khi gà cưng mắc tin đồn bệnh ngôi sao - Hình 5

Vu Chính cũng nhắc đến, Ngô Cẩn Ngôn khi nhận vai Ngụy Anh Lạc đã "vui mừng bật khóc". " Tôi yêu cầu cô ấy rất cao, gần như mỗi ngày đều phải báo cáo tình hình về sự hiểu biết và cảm nhận của vai diễn với tôi, tôi yêu cầu cô ấy giảm cân, yêu cầu cô ấy lạnh lùng, yêu cầu cô ấy phải tưởng tượng mọi tình huống lời thoại trước và sau mỗi cảnh diễn, tôi kiểm soát cả khả năng khống chế cảm xúc của cô ấy, chỉ cho phép cô ấy khóc đúng 2 lần. Bởi vì trong hiểu biết của tôi, Ngụy Anh Lạc sẽ không bao giờ khóc, trừ khi giả vờ khóc". Vu Chính chia sẻ.

Vu Chính ca ngợi Ngô Cẩn Ngôn quá hoàn hảo và lần đầu tiên bênh vực khi gà cưng mắc tin đồn bệnh ngôi sao - Hình 6

Vu Chính ca ngợi Ngô Cẩn Ngôn quá hoàn hảo và lần đầu tiên bênh vực khi gà cưng mắc tin đồn bệnh ngôi sao - Hình 7

Ngô Cẩn Ngôn sau khi nổi tiếng từng vấp phải scandal "bệnh ngôi sao", Vu Chính cũng nói: " Tôi hiểu mỗi một diễn viên vừa nổi tiếng đều sẽ không đứng ra tranh luận, đây là con đường cô ấy bắt buộc phải trải qua, tôi cũng không có ý biện minh cho cô ấy. Tuy nhiên, một diễn viên tốt kỳ thực không cần bất cứ lễ đăng quang nào, con đường vinh quang nhất vẫn được thể hiện bằng các tác phẩm thành công của họ. Cũng không phải tôi có thể nâng đỡ bất kỳ ai, tôi sẽ ngày càng khắt khe và cẩn thận hơn, bởi tôi vô cùng yêu công việc của mình và cũng vô cùng thích cuộc sống của chính mình."

Theo saostar

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim có Lưu Diệc Phi bị chê diễn lố, nội dung sáo rỗng, ưu ái nữ chính quá đà
16:45:59 15/06/2024
Mỹ nhân là nỗi sợ của các nam thần
10:08:48 16/06/2024
Bị chê vô tri, gây ức chế khiến khán giả muốn bỏ xem "Trạm cứu hộ trái tim", nữ diễn viên này lên tiếng
21:44:25 15/06/2024
Nữ chính phim VTV Cù Thị Trà: Sắc vóc gợi cảm, chưa một mảnh tình vắt vai
15:43:06 16/06/2024
Ngô Cẩn Ngôn được khen trong phim 'Mặc vũ vân gian'
23:01:05 15/06/2024
Lương Thu Trang nói gì về cái kết của An Nhiên trong 'Trạm cứu hộ trái tim'?
22:57:37 15/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ dưới tuyết ở phim mới, khung cảnh buồn đến nao lòng
06:02:08 16/06/2024
Chuyện chưa kể về nam chính Billkin phim 'Gia tài của ngoại'
05:58:55 15/06/2024

Tin đang nóng

Chồng Hằng Du Mục: Từng ôm thắm thiết Quang Linh vlog, giờ ghen với "em ruột"
15:35:13 16/06/2024
NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
BigDaddy: "thầy ruột" Pháo, HIEUTHUHAI, "yêu lại" bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn
16:33:04 16/06/2024
Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!
15:54:21 16/06/2024
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện
18:02:55 16/06/2024
Lưu Diệc Phi thu hút trăm triệu lượt xem khi diện áo tắm, Trịnh Sảng bị gọi tên
15:52:51 16/06/2024
Vụ cháy 3 người mất tại Bắc Giang: Lửa bùng từ nơi để xe điện, khí độc lan nhanh
17:33:21 16/06/2024
Cặp sao hạng A hàn gắn thất bại, sắp ly hôn sau 2 năm cưới
15:59:33 16/06/2024

Tin mới nhất

Mỹ nam Việt tưởng là thảm họa diễn xuất ai ngờ diễn hay khó tin, visual bất biến sau 10 năm mới bất ngờ

21:14:52 16/06/2024
Những cảnh tình cảm với Thuý Ngân hay đỉnh điểm là phân cảnh nhân vật gào khóc điên loạn, đối diện với nỗi sợ hãi vì đã gây tai nạn làm c.hết người đều tương đối ấn tượng.

Thúy Ngân bị sốt, Jun Vũ người m.áu m.e khi dầm mưa 10 tiếng quay phim

17:41:06 16/06/2024
Cùng dầm mưa với Thúy Ngân và Jun Phạm hơn 10 tiếng đồng hồ, Jun Vũ khẳng định vai Quỳnh Châu là vai khách mời khó nhất trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay .

Trần Kiên kể hậu trường vui về NSƯT Việt Anh, tiết lộ quá khứ từng chạy bàn

15:32:43 16/06/2024
Nam diễn viên trẻ của bộ phim Những nẻo đường gần xa đã có hai cơ hội liên tiếp được làm việc cùng đàn anh giàu kinh nghiệm, NSƯT Việt Anh.

Màn tái ngộ của 2 ngôi sao 'Phía trước là bầu trời' trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

14:03:42 16/06/2024
Từng là cặp đôi gây tiếc nuối nhất trong Phía trước là bầu trời , Đức Trí và Kiều Anh lại vào vai trái tuyến ở phim Trạm cứu hộ trái tim .

Nhan sắc cô gái 17 t.uổi đóng chính 'Moana' bản live-action

06:00:04 16/06/2024
Không giống những tin đồn trước đó, bởi người được chọn vào vai công chúa của Motunui không phải Auli i Cravalho mà là Catherine Laga aia, cô gái 17 t.uổi đến từ Úc.

Thời tới cản không kịp: Byeon Woo Seok nắm trong tay hầu hết kịch bản phim hiện tại

16:07:01 15/06/2024
Sau thành công của Cõng Anh Mà Chạy, Byeon Woo Seok đang là nam diễn viên được các nhà sản xuất săn đón bậc nhất hiện tại.

Mỹ nhân phim top 1 phòng vé Việt ngoài đời đẹp hoàn hảo như nàng thơ, gia thế đáng ngưỡng mộ

05:52:06 15/06/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Gia tài của ngoại đang gây sốt phòng vé Việt. Bên cạnh hai diễn viên chính, khán giả còn chú ý tới một cái tên, đó là Tu Tontawan. Trong phim, cô vào vai Mui, cháu gái nhỏ của M (Billkin).

5 lần phim Hàn chọn sai nữ chính: Kim Yoo Jung quá non nớt, tiểu tam Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi nhận bão chê bai

16:08:26 14/06/2024
Có những vai diễn tưởng chừng được đo ni đóng giày cho một diễn viên nhất định. Tuy nhiên, khi lên màn ảnh, khán giả mới phát hiện đó thực chất là một sự lựa chọn sai lầm, ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm của người xem.

Mỹ nam phim Việt nhận mưa lời khen vì diễn quá đỉnh, netizen "nài nỉ" lên làm nam chính gấp

16:05:29 14/06/2024
Trong khi Võ Cảnh khiến khán giả vô cùng thất vọng thì nam phụ của phim - diễn viên Trương Minh Thảo lại được cho là điểm sáng trong cả dàn cast nam.

Khán giả bình phim Việt: Nhân vật gây ức chế trong 'Người một nhà' chỉ có trên phim

15:45:45 14/06/2024
Cô vợ tên Khanh trong Người một nhà đang gây ức chế cho khán giả vì sự ích kỷ quá đáng. Có người còn cho rằng nhân vật này có những suy nghĩ vô lý đến mức chỉ có trên phim.

"Vợ mới" của Nghĩa "Trạm cứu hộ trái tim": Nữ cảnh sát giao thông gây sốt, nhìn mặt đã gợi nhắc ngay 1 câu hát

15:14:54 14/06/2024
Nữ diễn viên hé lộ mình chính là thành viên mới trong gia đình bà Xinh, khiến khán giả đoán rằng biết đâu cô gái này sẽ trở thành vợ mới của Nghĩa.

Chân dung "tra nam" khiến Lưu Diệc Phi "c.hết đi sống lại" ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy!

11:37:07 14/06/2024
Nhiều người còn cho rằng các cô gái nên chú ý những tình tiết này để có thêm kinh nghiệm tránh xa hội cờ đỏ biết đi .

Có thể bạn quan tâm

Người Việt chinh phục đỉnh Aural nóc nhà Campuchia

Du lịch

21:42:10 16/06/2024
Phnom Aural là đỉnh cao nhất của dãy núi Cardamom và cũng cao nhất Campuchia, nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã Aural, cách thủ đô Phnom Penh khoảng 150km.

Diễn viên Thanh Hương khoe dáng với b.ikini, NSND Thu Hà đi uống bia giải nóng

Sao việt

21:41:22 16/06/2024
Diễn viên Thanh Hương khoe sắc vóc gợi cảm với b.ikini. Vì trời quá nóng, NSND Thu Hà muốn đi uống bia không độ .

Đang cháy lớn tại ngôi nhà 6 tầng trên phố Định Công Hạ, có người mắc kẹt

Tin nổi bật

21:31:27 16/06/2024
Nhận được tin báo, lực lượng PCCC & CNCH đã điều động gần 10 xe chữa cháy đến hiện trường cùng CBCS dập lửa. Đến khoảng 19h56, lực lượng chức năng tiếp tục phun nước và tìm kiếm bên trong ngôi nhà.

CSGT "bắt dính" đối tượng vận chuyển 18 bánh h.eroin

Pháp luật

21:27:27 16/06/2024
Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trên xe máy do Châu điều khiển có 1 ba lô, bên trong chứa 9 bọc nilong màu trắng (tương đương 18 bánh) nghi là ma tuý...

Lạ lùng Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro

Sao thể thao

21:24:07 16/06/2024
Đội tuyển Pháp sẽ khởi động tham vọng vô địch châu Âu 2024 vào rạng sáng 18-6 gặp đối thủ chiếu dưới Áo (2 giờ Việt Nam) với chi tiết ngôi sao Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro và nhiều khả năng ngồi ngoài do cảm cúm.

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí

Trắc nghiệm

21:13:22 16/06/2024
Nếu sắp xếp không gian hợp lý sẽ giúp cuộc sống và tài lộc của gia đình tốt hơn.Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy nhà ở, thì lời khuyên là bạn nên tham khảo ngay những điều cấm kỵ

Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'

Tv show

21:04:44 16/06/2024
Sau nhiều chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh trai say hi đã chính thức lên sóng, bùng nổ với loạt khoảnh khắc hài hước, bất ngờ.

Joe Alwyn trải lòng về mối tình với Taylor Swift

Sao âu mỹ

20:43:13 16/06/2024
Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Sunday Times Style xuất bản hôm 15.6, nam diễn viên phim Kinds of Kindness (33 t.uổi) nói thời gian bên ngôi sao nhạc pop Taylor Swift (34 t.uổi) là dài lâu, đầy yêu thương .

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 43: An Nhiên bị vợ Việt đ.ánh g.hen?

Phim việt

20:36:46 16/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 43: An Nhiên hỏi Nghĩa về khoản t.iền bán công ty Lan Hà; Vợ của Việt đến tận spa dằn mặt An Nhiên; Nghĩa bế con gái ruột và gặp lại Ngân Hà.

Biểu tình quy mô lớn phản đối phe cựu hữu tại Pháp

Thế giới

20:35:24 16/06/2024
Hầu hết các cuộc tuần hành diễn ra ôn hòa, ngoại trừ một số diễn biến căng thẳng tại Rennes và Nantes ở miền Tây nước Pháp, buộc cảnh sát phải dùng hơi cay để ngăn chặn một số nhà hoạt động quá khích.

Miss Night and Day: Nội dung "lầy lội", nữ chính mang 2 nhân cách, fan cười mệt

Phim châu á

20:31:52 16/06/2024
Vừa lên sóng không lâu, bộ phim truyền hình Hàn Quốc Miss Night and Day, khiến khán giả phải ôm bụng nghiêng ngả vì cười quá nhiều, nhờ vào kịch bản ấn tượng và lối diễn xuất nhập tâm của nữ chính.