Đột Kích: iPhone 5 vàng đã có chủ
“Truy tìm iPhone Inferno” là một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động do NPH VTC Game tổ chức với mục đích tri ân cộng đồng game thủ Đột Kích.
Đối tượng nhận phần thưởng độc nhất vô nhị này là các xạ thủ mua vũ khí huyền thoại AK47 VIP (không phân biệt AK47 VIP và AK47 Inferno) trong khoảng thời gian từ lúc vũ khí huyền thoại này bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam (ngày 26/4/2013) đến ngày hết 24h00 ngày 14/07/2013.
Trong số hơn 1200 game thủ sở hữu vũ khí huyền thoại AK47 VIP và AK47 Inferno, đã có tới 740 người đăng ký chương trình hấp dẫn này. Tuy nhiên, chỉ có 681 đơn đăng ký hợp lệ.
Là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện với mục đích tri ân game thủ, chương trình “Truy tìm chủ nhân iPhone Inferno” đã tạo được điểm nhấn trong cộng đồng Đột Kích.
Ai cũng choáng ngợp trước chiếc điện thoại “vàng”
Video đang HOT
Từ những người tham gia đăng ký, Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm chọn ra 20 con số ngẫu nhiên. Tiếp theo đó, từ 20 số này sẽ tiếp tục bốc thăm ra 5 người may mắn. May mắn nhất với giải thưởng là chiếc iPhone Inferno nạm vàng trị giá 86 triệu đã thuộc về game thủ Trần Mạnh Hùng đến từ Hà Nội. Bốn game thủ còn lại sẽ nhận được 1 báu vật vĩnh viễn tự chọn trong kho đồ vào thời điểm kết thúc chương trình.
Hot girl Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần bốc thăm lựa chọn game thủ may mắn
Trước khi Lễ bốc thăm này diễn ra, Đột Kích cho biết sẽ cùng đại diện VTC Game đến tận nhà trao quà tặng giá trị này cho game thủ nào may mắn, bất kể vị trí địa lí thuộc tỉnh thành nào trên cả nước.
Ông Trần Hoàng Minh, Phó GĐ Cty VTC Intecom bốc thăm và công bố game thủ nhận iphone 5 nạm vàng
Ông Lê Minh Ngọc, Giám đốc sản phẩm game Đột Kích phát biểu về sự kiện
Ông Lê Minh Ngọc, Giám đốc sản phẩm game Đột Kích cho biết: “ Quan tâm đến cộng đồng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của VTC Game nói chung và Đột Kích nói riêng. Cùng với sự phát triển của nội dung sản phẩm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Ý tưởng chế tác một chiếc điện thoại đẳng cấp như thế này là để thể hiện tình cảm tri ân của Đột kích đến với các khách hàng, đặc biệt là khách hàng VIP“.
Chiếc điện thoại iPhone nạm vàng được thiết kế trên nền iPhone thế hệ thứ 5 của Apple, phiên bản quốc tế. Dưới bàn tay những nghệ nhân kim hoàn, chiếc điện thoại này được khoác lên mình bộ giáp nạm vàng 24k dày 9 micron. Điểm nhấn nổi bật trong thiết kế hiện diện trên khẩu súng AK47Inferno được khắc nổi tại thân máy. Nơi đây ngự trị một đầu rồng màu vàng uy lực, óng mượt và săn chắc trên một thân súng trường mạnh mẽ. Nơi mắt rồng còn nạm một viên ruby đỏ rực, thể hiện khát vọng chinh phạt bất tận.
Đây chính là món quà giá trị không chỉ vật chất mà cả tinh thần được đặt riêng cho VTC Game. Với giá trị lên tới 86 triệu đồng – chiếc iPhone 5 này là một trong những quà tặng tri ân “khủng” nhất dành cho các xạ thủ Đột Kích từ trước tới nay.
Theo VNE
Chiêm ngưỡng chiếc iPhone dát vàng tặng riêng game thủ Đột Kích
Chiếc điện thoại trong mơ của nhiều game thủ được Đột Kích Việt Nam đặt riêng và dát vàng 24 cara cùng đá quý ruby giá trị.
Ra mắt chưa đầy 2 tháng, siêu vũ khí AK47 VIP đã chứng tỏ được độ hot của mình trên các map đấu của Đột Kích. Hàng ngàn game thủ sở hữu báu vật hoàn hảo này đều hoàn toàn đồng ý về danh hiệu " phá tan mọi định nghĩa về vũ khí" của loại súng trường siêu khủng này. Mới đây, Đột Kích đưa thông tin tri ân những khách hàng sở hữu AK47 VIP bằng quà tặng độc nhất vô nhị. Đó là điện thoại iPhone 5 dát vàng 24 cara và đá quý.
Được biết, chiếc iPhone 5 được chế tác riêng cho Đột Kích Việt Nam có mức giá khủng lên tới 86 triệu đồng. Phần lưng điện thoại sẽ được dát vàng toàn bộ. Logo Đột Kích được chạm khắc tinh xảo. Đặc biệt nhất là hình ảnh AK47 VIP khá sắc sảo trên phần thân của điện thoại với điểm nhấn là viên ruby mắt rồng.
AK47 VIP đẹp sắc sảo trong game
Và hình ảnh được chạm khắc tinh xảo trên điện thoại dát vàng
Đối tượng nhận phần thưởng độc nhất vô nhị này là các xạ thủ mua AK47 VIP (không phân biệt AK47 VIP và AK47 Inferno) trong khoảng thời gian từ lúc bắt đầu xuất hiện (ngày 26/4/2013) đến ngày hết 24h00 ngày 14/07/2013. Một lễ bốc thăm sẽ diễn ra vào ngày 17/7 để tìm ra chủ nhân của chiếc iPhone 5 nạm vàng giá trị này.
Theo Game8
10.000 tanker đã tham gia lệnh tổng động viên mùa hè của WoT Đây là con số mà trang chủ của game đưa ra sau vài ngày phát động game thủ tham gia chiến trường của World of Tanks.Được NPH đưa ra vào ngày 18/5 vừa qua, lệnh Tổng động viên mùa hè là một sự kiện ưu đãi cho các tài khoản tham gia mới trong World of Tanks, các tài khoản quay trở lại...