Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Thu Minh viên mãn như thế nào ở Singapore?

Theo dõi VGT trên

Thu Minh ở t.uổi U50 và có cuộc sống viên mãn bên chồng cùng con trai. Hiện tại, cô theo chồng định cư ở Singapore và chấp nhận bay đi bay về Việt Nam để nhận show.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Thu Minh viên mãn như thế nào ở Singapore? - Hình 1

Thu Minh sinh năm 1977 ở Hà Nội. Chị gia nhập làng nhạc từ năm 1992 và nổi tiếng qua ca khúc: Nhớ anh (Kỳ Phương), Chuông gió (Võ Thiện Thanh), Mong anh về (Dương Cầm)… Giọng ca sinh năm 1977 từng đoạt giải nhất Tiếng hát Truyền hình TPHCM năm 16 t.uổi, lần lượt đoạt các g.iải t.hưởng Làn sóng xanh, Bài hát Việt, Album vàng. Năm 2012, ca sĩ theo đuổi dòng nhạc dance.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Thu Minh viên mãn như thế nào ở Singapore? - Hình 2

Gần 30 năm ca hát, Thu Minh là hiện tượng hiếm hoi trong làng nhạc Việt. Sự khác biệt và dấu ấn mang tên Thu Minh rõ ràng đến mức khi nhắm mắt lại, người nghe vẫn có thể hình dung sự biến hóa đa dạng mà chị luôn mang lại cho khán giả qua tiếng hát cũng như phong cách trình diễn.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Thu Minh viên mãn như thế nào ở Singapore? - Hình 3

Có thể thấy, thành công của Thu Minh không chỉ đến từ những nỗ lực dựa trên năng khiếu trời cho mà còn là sự rèn luyện miệt mài. Giọng ca 45 t.uổi còn cho rằng, những thành quả ngày hôm nay là nhờ sự riêng biệt, khác biệt và duy nhất như cách dùng từ của chị là “độc bản”.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Thu Minh viên mãn như thế nào ở Singapore? - Hình 4

Thu Minh không chỉ có sự nghiệp, chị có cuộc sống đời tư viên mãn. Người đẹp được chồng Tây yêu chiều, ở nhà penthouse, đi xe sang, dùng đồ hàng hiệu thoải mái. Độ chịu chơi của giọng ca “Taxi” khiến bất kỳ người đẹp nào cũng phải “ngả nón kính phục”.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Thu Minh viên mãn như thế nào ở Singapore? - Hình 5

Người đẹp còn có cậu học trò xuất sắc Trúc Nhân, đây cũng là thành quả lớn trong quá trình đào tạo âm nhạc cho lứa ca sĩ thế hệ sau của chị.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Thu Minh viên mãn như thế nào ở Singapore? - Hình 6

Trong chừng những năm gần đây, Thu Minh theo chồng sang Singapore định cư. 2 năm theo chồng sang Singapore sinh sống, chị nói bản thân trầm tĩnh hơn trước. Nhờ chăm tập luyện, nữ ca sĩ vẫn giữ được phom người gần như hoàn hảo. Bên cạnh thể thao, Thu Minh còn chú ý ăn uống healthy bổ sung nhiều rau xanh, protein và các loại tinh bột tốt từ bánh mì nguyên cám, yến mạch…

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Thu Minh viên mãn như thế nào ở Singapore? - Hình 7

Video đang HOT

Dù sinh sống ở Singapore nhưng Thu Minh vẫn chạy show ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Mới đây, chị chia sẻ với Dân trí: “Bây giờ, mỗi lần về Việt Nam, tôi hoạt động cật lực, tiêu hết năng lượng trong người. Sau đó, tôi trở lại Singapore “sạc pin”. Một tháng, tôi có từ một tuần đến 10 ngày xả năng lượng, hết mình vì công việc. Thời gian còn lại, tôi sống kỷ luật, ưu tiên sức khỏe của mình”.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Thu Minh viên mãn như thế nào ở Singapore? - Hình 8

Dịp Tết vừa rồi, Thu Minh cũng về đoàn tụ cùng gia đình đón năm mới. Ở t.uổi U50, giọng ca “Đường cong” có cuộc sống như ý về sự nghiệp lẫn gia đình.

Ca sĩ Thu Minh ở t.uổi U50: Được chồng Tây cưng chiều, chỉ đi hát cho vui

Ở t.uổi U50, ca sĩ Thu Minh thừa nhận bản thân có nhiều thay đổi, chững chạc hơn so với ngày xưa, đồng thời cho rằng mình là người phụ nữ may mắn khi có chồng tâm lý.

"Ở t.uổi này, tôi chỉ đi hát cho vui"

Thu Minh được đông đảo khán giả yêu mến nhờ giọng ca nội lực, phong cách biểu diễn ấn tượng. Nữ ca sĩ thừa nhận, cô từng nghĩ mình sẽ trở nên vô dụng nếu không có âm nhạc vì ngoài ca hát, cô không giỏi bất cứ điều gì, từ việc nội trợ, dọn dẹp, kinh doanh đến chăm con.

"Thật may, điều tôi thích cũng chính là điều mà tôi làm được và làm rất tốt - ca hát", Thu Minh bày tỏ.

Ca sĩ Thu Minh ở t.uổi U50: Được chồng Tây cưng chiều, chỉ đi hát cho vui - Hình 1

Ca sĩ Thu Minh trẻ trung ở t.uổi U50 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nhìn lại sự nghiệp gần 30 năm của mình, ca sĩ Thu Minh hạnh phúc khi bản thân có được nhiều trải nghiệm, được sống với đam mê và mang về nhiều thành tựu.

Cũng chính vì thế, nữ ca sĩ cho biết giờ đây cô chỉ xem âm nhạc là cuộc dạo chơi nhẹ nhàng, không hơn thua, cạnh tranh hay áp lực vì kinh tế nữa.

"Giờ đây tôi đi hát cho vui, không áp lực t.iền bạc. Thật sự mà nói, tôi đã bước qua giai đoạn phải chứng minh bản thân. Tôi không còn phải cố gắng có thật nhiều show nữa.

Tôi không còn "đùng đùng" như ngày xưa, nhưng tôi thấy mình vẫn duy trì được phong độ, làm chủ sân khấu 45 phút là chuyện bình thường", ca sĩ sinh năm 1977 bộc bạch.

Ca sĩ Thu Minh ở t.uổi U50: Được chồng Tây cưng chiều, chỉ đi hát cho vui - Hình 2

Thu Minh "cháy" hết mình trên sân khấu (Ảnh: Facebook nhân vật).

Thu Minh cũng tiết lộ, cô đang tìm người hợp tác, để tiếp tục tạo nên những dấu ấn trong sự nghiệp, giống như thời điểm cô kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Võ Thiện Thanh.

"Tôi vẫn luôn theo dõi dòng chảy của âm nhạc, cũng như dõi theo các ca sĩ trẻ sau này để tiếp thu những điều mới. Nhiều người thắc mắc tại sao tôi không tổ chức liveshow cho riêng mình. Thật ra, tôi là người không thích phải chạy ra chạy vào thay trang phục liên tục, tập luyện với vũ đoàn rồi nhớ từng vị trí...

Nếu cứ phải theo đường dây kịch bản, cảm xúc của tôi sẽ bị chi phối. Tôi chỉ muốn cứ diện một bộ đồ, hát trong sự dõi theo, ủng hộ của khán giả mà thôi", Thu Minh bày tỏ.

Ca sĩ Thu Minh ở t.uổi U50: Được chồng Tây cưng chiều, chỉ đi hát cho vui - Hình 3

Thu Minh hài lòng với cuộc sống hiện tại (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nữ ca sĩ cũng tâm sự, sau thời gian ở trong làng giải trí, suy nghĩ của cô có nhiều thay đổi. Cô thấy mình biết cẩn trọng lời ăn tiếng nói hơn, hành động cũng tiết chế rất nhiều.

Giọng ca Đường cong nói: "Khi nhỏ, tôi còn trả treo, phản biện, chứ ở t.uổi này, tôi không buồn giải thích điều gì nữa. Tôi không quan tâm đến những ồn ào về mình vì hiểu cuộc sống vốn là như thế.

Khi đối diện với những nhận xét, góp ý của mọi người trên tinh thần tôn trọng, tôi sẽ điều chỉnh bản thân. Còn khi gặp những lời lẽ không hay, tiêu cực, tôi sẽ lướt qua".

"Đốt đuốc đi tìm cũng không có người thứ 2 như ông xã của tôi"

Thời gian qua, ca sĩ Thu Minh cùng ông xã Otto De Jager (doanh nhân người Hà Lan có quốc tịch Czech) sống tại Singapore. Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình ổn định. Việc đi về giữa Việt Nam và Singapore để hoạt động nghệ thuật và chăm sóc gia đình khiến cô cảm thấy vui.

"Bây giờ, mỗi lần về Việt Nam, tôi hoạt động cật lực, tiêu hết năng lượng trong người. Sau đó, tôi trở lại Singapore "sạc pin". Một tháng, tôi có từ một tuần đến 10 ngày xả năng lượng, hết mình vì công việc. Thời gian còn lại, tôi sống kỷ luật, ưu tiên sức khỏe của mình", Thu Minh chia sẻ.

Ca sĩ Thu Minh ở t.uổi U50: Được chồng Tây cưng chiều, chỉ đi hát cho vui - Hình 4

Thu Minh và chồng ngoại quốc (Ảnh: Facebook nhân vật).

Thu Minh cho biết mình may mắn khi có được người chồng yêu chiều vợ con. Dù ông xã luôn tất bật với công việc, nhưng luôn có thời gian cho gia đình. Chồng nữ ca sĩ luôn thấu hiểu, hỗ trợ và động viên vợ theo đuổi đam mê. Khi Thu Minh bận rộn với lịch trình biểu diễn, chồng cô một tay chăm sóc con trai nhỏ.

"Tôi trân trọng ông xã vì đã luôn cảm thông và hỗ trợ tôi tối đa. Tôi hay nói với mọi người rằng đốt đuốc đi tìm cũng không có người thứ hai như ông xã tôi" (cười)", cô chia sẻ.

Nhắc về gia đình, ca sĩ Thu Minh cho biết hiện tại, cô không chỉ sống cho bản thân mà còn phải nghĩ cho chồng, cho con. Cũng chính vì thế mà cô không thể chỉ chăm chăm theo đuổi đam mê, danh vọng.

Ca sĩ Thu Minh ở t.uổi U50: Được chồng Tây cưng chiều, chỉ đi hát cho vui - Hình 5

Thu Minh được ông xã thương yêu, chiều chuộng (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ca sĩ cũng tâm sự, trước đây, cô lo lắng con trai sẽ bị ảnh hưởng bởi những ồn ào của làng giải trí, nên hạn chế cho bé xuất hiện trước truyền thông. Cũng chính điều này khiến con trai ngày càng có khoảng cách với cô.

"Mỗi lần có người chụp ảnh với tôi, tôi đều đẩy bé ra, không muốn bé dính vào khung hình. Điều này khiến bé khó chịu, thậm chí ác cảm về công việc của mẹ", cô chia sẻ.

Thu Minh cho biết, khi thấy con đủ lớn, cô bàn với chồng về việc công khai bé. Ban đầu, ông xã nữ ca sĩ phản đối, nhưng khi nghe cô giải thích, anh đồng ý.

Ca sĩ Thu Minh ở t.uổi U50: Được chồng Tây cưng chiều, chỉ đi hát cho vui - Hình 6

Ca sĩ Thu Minh và con trai (Ảnh: Facebook nhân vật).

Cũng chính vì thế, khi biểu diễn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ hồi cuối năm 2023 trước hàng ngàn khán giả, ca sĩ Thu Minh đã bất ngờ mời con trai lên sân khấu, giới thiệu bé sau nhiều năm giấu mặt con.

"Đó là món quà đặc biệt tôi muốn dành tặng con. Tôi mong con có kỷ niệm đáng nhớ, đồng thời thấu hiểu được tính chất công việc và cảm xúc của mẹ khi đứng trên sân khấu. Khoảnh khắc con bước lên sân khấu, tự hào nói "cảm ơn mọi người đã ủng hộ mẹ tôi", tôi thực sự nghẹn ngào", Thu Minh bày tỏ.

Ca sĩ Thu Minh sinh năm 1977 tại Hà Nội. Cô hoạt động nghệ thuật từ năm 1993, từng đoạt giải nhất Tiếng hát Truyền hình TPHCM, nhận được các g.iải t.hưởng Làn sóng xanh, Bài hát Việt, Liên hoan giọng ca vàng Asean...

Nữ ca sĩ gây ấn tượng qua loạt bản hit: Nhớ anh, Bóng mây qua thềm, Sống như ta 20, Yêu mình anh, Bay, Đường cong, Sợ, Taxi...

Thu Minh và chồng doanh nhân kết hôn năm 2012, có một con trai. Từ năm 2020, ca sĩ chuyển sang Singapore định cư cùng ông xã và con trai cho đến nay.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hành trình yêu "bí mật" của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé!03:05Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16ĐỘC QUYỀN: Tóm dính Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu cùng về nhà riêng, nhà gái lộ rõ bụng bầu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 10: Ngân Hà sẽ trả đũa, Nghĩa trắng tay?03:07Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Lệ Quyên được Lâm Bảo Châu gọi "bé", xót vì tình trẻ lấy hết cát-xê mua quà tặng02:53

Tiêu điểm

Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm
14:17:24 12/04/2024
Diễn viên Vbiz xác nhận huỷ hôn bạn trai Tây sau 13 năm yêu, lý do có liên quan đến người thứ 3?
06:32:41 13/04/2024
Kênh YouTube có giá "1 triệu USD" của Nam Em bị khóa, ai làm điều này?
17:04:43 12/04/2024
Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Quách Ngọc Ngoan lần đầu gặp lại con gái sau biến cố vỡ nợ, Phượng Chanel có động thái hé lộ quan hệ hiện tại
17:35:32 12/04/2024
Rộ tin Trương Ngọc Ánh có tình mới, người cũ tỏ thái độ lạ khiến CĐM xôn xao
17:25:52 12/04/2024
Nam Em bị "bay màu" kênh YouTube t.iền tỷ, danh tính kẻ làm điều này gây bất ngờ
13:26:05 13/04/2024
Đỗ Hà lái Mercedes t.iền tỷ về quê Thanh Hóa, bà con lóa mắt, phất lên như diều
06:48:01 13/04/2024
Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Hoa hậu Đỗ Hà tung ảnh mặc váy cưới, chuẩn bị theo bạn trai thiếu gia về dinh?
16:02:52 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan
09:53:07 14/04/2024
Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Quỳnh Lam xác nhận chia tay bạn trai Tây, lý do có liên quan đến người thứ 3?
07:27:57 14/04/2024
Đám cưới Minh Tú: Dàn sao khóc sướt mướt, cô dâu nói lời cảm ơn mẹ và cha quá cố
08:00:10 14/04/2024
Kaka bị vợ cũ ly dị vì lý do khó tin
06:08:07 14/04/2024
Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ
07:03:36 14/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: An Nhiên sốc trước tuyên bố của mẹ Nghĩa về Hà
06:49:35 14/04/2024
Jung Il Woo xả ảnh ở Việt Nam trước khi về Hàn: "Đây là 1 trong những chuyến đi hạnh phúc nhất của tôi"
10:18:43 14/04/2024

Tin mới nhất

Thùy Tiên bắt hoa cưới Minh Tú bằng cả tính mạng, lộ 1001 biểu cảm gây bão

10:20:41 14/04/2024
Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến cộng đồng mạng được phen cười điên đảo khi có màn bắt hoa cưới không thể lầy hơn tại đám cưới đàn chị siêu mẫu Minh Tú. Theo đó, nàng hoa đã được cho là bắt hoa cưới bằng cả tính mạng, sung đến mất guốc.

Đám cưới Minh Tú: Vợ chồng Trường Giang tới chung vui, cô dâu nhiều lần bật khóc

06:59:33 14/04/2024
Minh Tú cảm thấy hạnh phúc vì có cột mốc đ.ánh dấu sự chuyển biến sang một hành trình mới cùng với những tình cảm và lời chúc phúc của mọi người.

Hồ Quang Hiếu: Tôi đã rời ghế chủ tịch, ngừng kinh doanh

06:54:49 14/04/2024
Là ca sĩ lấn sân kinh doanh, anh thừa nhận gặp nhiều khó khăn dù trước đó đã dành ra 3 năm nghiên cứu thị trường, cộng tác với những nhân sự giàu kinh nghiệm.

Nhan sắc trẻ trung của 'phu nhân chủ tịch' U50 Quách Thu Phương

06:37:11 14/04/2024
Vào vai phu nhân chủ tịch trong Lỡ hẹn với ngày xanh , NSƯT Quách Thu Phương thể hiện được khí chất nhà giàu nhờ vẻ ngoài trẻ trung, sang chảnh.

2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này

23:26:08 13/04/2024
Ngoài những phút giây sôi động, vui chơi hết mình thì hôn lễ của Minh Tú cũng khiến nhiều người xúc động vì những chi tiết đặc biệt.

Minh Tú được tặng vàng và dàn sao Việt hùng hậu đến mừng đám cưới

22:59:39 13/04/2024
Tối 13/4, hôn lễ của siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt tham dự như Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh, Hà Kiều Anh, Lý Nhã Kỳ, Trường Giang - Nhã Phương...

Thùy Tiên bắt được hoa cưới Minh Tú nhưng hăng quá...bay mất đôi guốc

22:51:35 13/04/2024
Hoa hậu Thùy Tiên bắt được hoa cưới của Minh Tú. Tuy nhiên, điều tréo ngoe sau đó là nàng hậu có lẽ vì hăng m.áu quá nên đã đá văng đôi guốc ra khỏi chân.

Nghi lễ "rót gạo" đặc biệt trong đám cưới Minh Tú và chồng Tây

22:50:11 13/04/2024
Khá thú vị khi tại đám cưới Minh Tú hôm nay, cô dâu chú rể quyết định thực hiện nghi lễ độc đáo chưa từng có đó là nghi thức Rót gạo .

Hoà Minzy "thất hứa" quậy tới bến ở tiệc cưới, dàn sao Việt bung xoã nhưng sốc nhất là cô dâu Minh Tú!

22:38:46 13/04/2024
Sau khi chứng kiến những giây phút lắng đọng, ý nghĩa của cô dâu Minh Tú và chú rể Christopher ở trên sân khấu, dàn sao Việt đã nô nức vui mừng bước vào phần ăn chơi quên lối về.

Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể

20:55:52 13/04/2024
Quan khách có mặt vừa hạnh phúc vừa lắng đọng trước những giây phút ý nghĩa trong đám cưới của Minh Tú và Chris trên lễ đường.

Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt

20:46:59 13/04/2024
Trên sân khấu, Minh Tú và Chris cùng thực hiện nghi lễ rót gạo với ý nghĩa tượng trưng cho sự hòa hợp, gắn kết bền chặt

Thùy Tiên - Tiểu Vy khoe dáng đẹp hút mắt, Kaity Nguyễn hóa nàng thơ ngọt ngào trên thảm đỏ HIFF 2024

20:43:51 13/04/2024
Thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2024 diễn ra vào tối 13/4 quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Trường Giang - Nhã Phương lên đồ dự đám cưới Minh Tú, bất ngờ lộ số t.iền mừng cưới đàn em?

20:39:36 13/04/2024
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nhận được sự chú ý từ truyền thông lẫn khán giả khi xuất hiện tại lễ cưới của Minh Tú.

'Vàng Anh' Minh Hương khoe sắc vóc t.uổi 39, BTV Hải Vân VTV kín đáo vẫn cuốn hút

20:25:49 13/04/2024
Sao Việt 13/4: MC, diễn viên Minh Hương vui tươi với một ngày làm việc hết công suất. BTV Hải Vân VTV xinh chuẩn hoa hậu.

Siêu mẫu Minh Tú hôn đắm đuối chồng Tây trong đám cưới

20:20:51 13/04/2024
Tối 13/4, siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp

20:11:05 13/04/2024
Cụ thể, trên trang cá nhân, Kiều Minh Tuấn đã đăng tải thiệp cưới của Minh Tú nhưng địa điểm anh đứng là hầm giữ xe.

Con trai bị bạn nói là 'không có bố', Vân Hugo phản ứng thế nào?

20:08:11 13/04/2024
Phản ứng của MC Vân Hugo khi con trai kể câu chuyện bị bạn bè trêu chọc nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ

19:35:31 13/04/2024
Chiều 13/4, hôn lễ long trọng của người mẫu Minh Tú và ông xã người Đức Christopher diễn ra tại một nhà hàng ở TP.HCM.

NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình

19:27:58 13/04/2024
Nữ nghệ sĩ cho biết, bà không cảm thấy chạnh lòng khi ở t.uổi 61, bà vẫn được nhiều người gọi là em bé Hà Nội . Với bà, được sống với đam mê, được chồng con yêu thương là hạnh phúc đời mình.

Minh Tú tinh tế đến từng món quà tặng khách mời dự tiệc cưới

18:19:11 13/04/2024
Trong ngày trọng đại của mình, Minh Tú còn đặc biệt chuẩn bị những món quà nhỏ dành tặng cho khách mời dự tiệc. Những món quà xinh xắn mà siêu mẫu cô và ông xã gửi đến quan khách dự tiệc cưới được làm bởi người khiếm thính, khiếm thị.

Ngọc Trinh bị nghi mang thai, dấu hiệu "mẹ bầu" lộ rõ qua chi tiết này

18:05:30 13/04/2024
Những hình ảnh hậu trường của Ngọc Trinh được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bởi vòng hai to bất thường của cô. Nhiều người lập tức đặt ra nghi vấn rằng Ngọc Trinh đang mang thai.

Đỗ Thị Hà tung ảnh diện váy cưới, sắp "lên xe hoa" với bạn trai thiếu gia?

17:53:34 13/04/2024
Sau khi chia sẻ khoảnh khắc lái xế hộp về quê, Đỗ Thị Hà tiếp tục gây chú ý khi đăng ảnh diện váy cưới lên trang cá nhân. Trước động thái này của nàng hậu, CĐM đã nổ ra 2 luồng ý kiến trái chiều.

Tọi: thầy giáo tiếng Anh chuyển hướng rapper, màu sắc lạ của Việt rap

17:44:56 13/04/2024
Tọi từng là thí sinh khiến 4 Huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 tranh giành nảy lửa vì màu sắc âm nhạc riêng biệt, độc lạ. Anh chàng có tình yêu đặc biệt dành cho văn học Việt Nam.

Set quà tặng độc đáo của đám cưới Minh Tú: Người thực hiện vô cùng đặc biệt, gửi gắm 1 thông điệp

17:25:13 13/04/2024
Những phần quà mà vợ chồng Minh Tú chuẩn bị là các sản phẩm tái chế, bao gồm xà phòng được làm thủ công bằng tay, không chứa chất xúc tác như các loại xà phòng công nghiệp thông thường.

Dương Domic: Xuất thân từ công ty giải trí Hàn, ngang nhiên đối đầu Sơn Tùng

17:01:40 13/04/2024
Dương Domic được biết đến là ca sĩ được đào tạo theo tiêu chuẩn idol Kpop tại Hàn Quốc. Anh từng khiến showbiz Việt xôn xao khi là tân binh được collab cùng Microdot Top 8 Show Me The Money.

Có thể bạn quan tâm

Trên đỉnh Thiên Môn Sơn

Du lịch

11:42:13 14/04/2024
Thiên Môn Sơn là một danh thắng thuộc Trương Gia Giới, Hồ Nam, Trung Quốc. Ngọn núi cao 1.500 mét này với nhiều mỏm núi, vách núi cheo leo thưởng ẩn mình trong sương mù.

Bố Kim Soo Hyun bất ngờ tổ chức đám cưới với vợ mới ở t.uổi 64, thái độ của nam tài tử gây xôn xao dư luận

Sao châu á

11:41:26 14/04/2024
Tối 13/4, tờ The Fact đưa tin nam ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Kim Chung Hoon (bố Kim Soo Hyun) vừa tổ chức hôn lễ riêng tư với người vợ mới ở t.uổi 64 tại Gangnam (Seoul).

Ăn chay có giảm cân?

Sức khỏe

11:33:49 14/04/2024
Ngoài tác dụng tốt cho mạch m.áu, vitamin B12 còn là dưỡng chất quan trọng nuôi dưỡng thần kinh, nếu thiếu có thể gây tê tay chân, rối loạn nhận thức nên cần bổ sung vitamin B12 hợp lý.

3 con giáp dễ thích nghi, đổi mới, cuối tháng 4 cơ hội làm giàu đến tay, t.iền tài rủng rỉnh

Trắc nghiệm

11:25:53 14/04/2024
Nhờ dễ thích nghi với hoàn cảnh và sẵn sàng đổi mới, 3 con giáp này từng bước vươn lên, đạt được bước tiến trong công việc.

Queen of Tears rating giảm mạnh, Kim Soo Hyun cũng không cứu nổi, lý do từ đâu?

Phim châu á

11:13:57 14/04/2024
Dù đang là phim truyền hình Hàn Quốc được xem là gây bão nhất xứ kim chi thời điểm hiện tại, đặc biệt là sự góp mặt của nam chính Kim Soo Hyun. Tuy nhiên tập 11 của Queen of tears - Nữ hoàng nước mắt đã ghi nhận rating giảm.

10 loại quả kỳ diệu, bí quyết làn da đẹp tự nhiên

Làm đẹp

11:12:01 14/04/2024
Ai cũng mong muốn sở hữu làn da mịn màng, tươi sáng. Và thực phẩm chúng ta nạp vào cơ thể hằng ngày có ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp ấy.

Wyn Anh: Hotgirl "da trắng dáng xinh", triệu người si mê với nhan sắc nữ thần

Netizen

10:56:38 14/04/2024
Wyn Anh là hotgirl có tiếng trên instagram và TikTok, được đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến nhờ nhan sắc xinh đẹp. Gương mặt mộc của n.ữ s.inh cũng từng gây chú ý vì da mặt trắng không tì vết.

Adele tiết lộ điều thú vị nhất khi nuôi dạy con t.uổi 'ẩm ương'

Nhạc quốc tế

10:44:40 14/04/2024
Cô cũng tích cực chia sẻ quá trình chuyển đổi, từ một phụ nữ thùy mị đến một bà mẹ đối mặt với đứa con ở độ t.uổi thiếu niên, đồng thời tiết lộ những hiểu biết sâu sắc của cô khi làm mẹ.

Loạt sao Hòa Minzy, Tiểu Vy 'diện' guốc chunky khiến tín đồ phát sốt

Phong cách sao

10:42:48 14/04/2024
Đại dịch toàn cầu đã hướng nhu cầu thời trang của các tín đồ về những điều chân thực, thoải mái, đơn giản. Tính thẩm mỹ được điều chỉnh đáng kể. Vẻ đẹp nuột nà, bóng bẩy lùi lại để vẻ đẹp thô mộc, gồ ghề tiến lên.

Mỹ nam bị đồn "phim giả tình thật" với Kim Ji Won suốt 7 năm, visual đến diễn xuất không thua gì Kim Soo Hyun?

Hậu trường phim

10:24:22 14/04/2024
Tin đồn hẹn hò với sao nam nổi danh Yoo Yeon Seok là lần hiếm hoi chuyện đời tư của Kim Ji Won bị đưa lên các mặt báo.

'Biến' bãi rác thành công viên rừng giữa lòng Hà Nội

Sáng tạo

10:19:25 14/04/2024
Được hồi sinh từ khu đất tràn ngập rác thải, công viên rừng Chương Dương (phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã mang lại diện mạo mới cho khu vực này, trở thành nơi vui chơi độc đáo

Thủ tướng CH Séc tuyên bố tái tranh cử

Thế giới

10:09:24 14/04/2024
Khoảng 530 đại biểu đã tham dự đại hội dự kiến diễn ra trong 2 ngày của đảng ODS, với mục tiêu khởi đầu cho con đường tiến tới cuộc bầu cử hạ viện vào năm tới.