Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: “Hint” rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới “bại lộ”?

Theo dõi VGT trên

Khi rộ tin đã chia tay thì netizen mới tua ngược thời gian và soi ra loạt hint của cặp đôi này.

Vào đầu tháng 2 vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Song Luân từng hẹn hò với Juky San nhưng đã “đường ai nấy đi”. Nguồn cơn của tin tức này xuất phát từ một tập phát sóng tại Nhà Trọ Destiny. Cụ thể, trong chương trình, Trường Giang đã bàn luận về chuyện tình cảm gần nhất của nam diễn viên. Đáng chú ý, Song Luân cũng cho biết anh đã rất nghiêm túc khi bước vào mối quan hệ này vì lâu lắm mới có tình cảm với một người.

Sau đó, Trường Giang và Phát La cũng liên tục ngân nga ca khúc Em Là Coffee – một bài hit của Juky San. Trước hành động này từ đàn anh, Song Luân đã để lộ sự ngại ngùng và đòi cắt cảnh quay. Từ đó, nhiều người cho rằng “nữ chính” trong cuộc tình gần nhất của anh chính là Juky San.

Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: Hint rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới bại lộ? - Hình 1

Song Luân chia sẻ về mối tình gần nhất của mình trong chương trình Nhà Trọ Destiny

Sau khi tin chia tay “nổ” ra thì cư dân mạng mới tua ngược lại và phát hiện loạt hỉn rõ mồn một của Song Luân và Juky San. Trong lần xuất hiện cùng nhau ở chương trình Lạ Lắm À Nha vào tháng 3/2021, Song Luân và Juky San đồng loạt cho biết bản thân chưa có người yêu. Ngay sau đó, Trường Giang cũng đã có động thái úp mở đáng ngờ khiến khán giả không khỏi thắc mắc về mối quan hệ của cả hai.

Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: Hint rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới bại lộ? - Hình 2

Trường Giang có phản ứng đáng ngờ khi Song Luân và Juky San tiết lộ chưa có người yêu trong chương trình Lạ Lắm À Nha

Bên cạnh đó, các “thám tử mạng” còn soi được cả hai đã có những màn tương tác đầy thân thiết với đối phương trên mạng xã hội. Điển hình phải kể đến lần chia sẻ đầy ẩn ý của Song Luân với Juky San vào tháng 4/2023. Theo đó, khi đàng gái đăng tải hình ảnh mới cùng chia sẻ: “Độc toàn thân”, Song Luân liền có động thái đáng ngờ: “Vậy anh là ai thế em, em à, em ơi?”.

Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: Hint rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới bại lộ? - Hình 3

Song Luân chăm tương tác với Juky San trên mạng xã hội

Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: Hint rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới bại lộ? - Hình 4

Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: Hint rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới bại lộ? - Hình 5

Video đang HOT

Cả hai còn thường có chia sẻ ẩn ý như “ám chỉ” về nhau

Không chỉ tương tác vui vẻ trên mạng xã hội, Song Luân và Juky San cũng nhiều lần đồng hành cùng nhau ngoài đời thường. Theo đó, Juky San đã có mặt trong buổi ra mắt bộ phim mà Song Luân thủ vai chính. Tại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa đầu tiên, cả hai cũng là mascot của chương trình.

Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: Hint rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới bại lộ? - Hình 6

Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: Hint rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới bại lộ? - Hình 7

Song Luân và Juky San cũng là mascot trong chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ mùa đầu tiên

Đặc biệt, Song Luân và Juky San còn bị soi những món đồ cặp với đối phương. Bằng chứng là khi đăng tải những hình ảnh chụp bằng camera sau, cả hai đã để lộ ốp điện thoại đôi. Ngoài ra, cặp đôi này còn bị phát hiện đội mũ cặp.

Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: Hint rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới bại lộ? - Hình 8

Song Luân và Juky San còn sở hữu nhiều món đồ đôi với “nửa kia”

Sau khi Juky San cho ra mắt sản phẩm Em Là Coffee, Song Luân đã có hành động quay đoạn clip cùng nữ ca sĩ để “bắt trend”. Đây cũng là lần hiếm hoi cả hai thoải mái tương tác trực tiếp cùng nhau.

Đáng chú ý, khi được “đẩy thuyền” với Song Luân vì hành động anh xoa đầu cô trong clip, Juky San chia sẻ: “Cái đoạn xoa đầu là do bài của San có đoạn ‘anh không phiền thì xoa đầu em đi’ và khi nhảy với một bạn diễn khác thì người đó sẽ xoa đầu San. Lúc đó cũng không nghĩ gì nhiều bởi tập trung quay và anh Luân cũng hay quên bài nên mình cũng lo lắng lúc này anh Luân có xoa đầu mình không chứ không có cảm xúc khác”.

Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: Hint rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới bại lộ? - Hình 9

Song Luân cũng quay clip “bắt trend” cùng Juky San trên nền nhạc Em Là Coffee

Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: Hint rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới bại lộ? - Hình 10

Hành động xoa đầu của Song Luân dành cho Juky San đã được khán giả “đẩy thuyền”

Trường Giang khui thêm 1 cặp đôi Vbiz: Lộ đủ hint nhưng hiếm ai nhận ra, rủ rê cùng tham gia Ca sĩ mặt nạ?

Song Luân ngại ngùng đòi cắt cảnh quay khi nghe Trường Giang - Phát La hát ca khúc của nữ ca sĩ này.

Trong tập phát sóng mới nhất của Nhà trọ Destiny, Song Luân đã bị Trường Giang "bắt thóp" khi liên tục nhắc chuyện tình cảm gần nhất của nam diễn viên. Theo nam MC úp mở, Song Luân vừa chia tay bạn gái cũng là người hoạt động nghệ thuật và vẫn đang cố vượt qua chuyện quá khứ.

Nghe Trường Giang đặt câu hỏi: "Tại sao đàn ông không thể đối diện với tình cũ?", Song Luân hết sức tự tin rằng anh và những người yêu cũ từ trước đến nay vẫn có thể làm bạn, đi ăn uống như thường. Tuy nhiên, "Mười Khó" đã chen ngang: "OK để anh kể trường hợp không phải như vậy. Em với cuộc tình vừa rồi...". Nghe đến đây, Song Luân thú nhận: "À chỉ có duy nhất cuộc tình đó... Đó là trường hợp đặc biệt. Sao tự dưng rành câu chuyện tình cảm em vậy". Trường Giang hé lộ: "Duyên đến thì gặp, duyên đi thì buông, để cho nó qua. Còn Song Luân muốn kiểm soát định mệnh, là dạng muốn níu kéo".

Trường Giang khui thêm 1 cặp đôi Vbiz: Lộ đủ hint nhưng hiếm ai nhận ra, rủ rê cùng tham gia Ca sĩ mặt nạ? - Hình 1

Trường Giang - Phát La liên tục trêu Song Luân

Song Luân cho biết anh đã rất nghiêm túc khi bước vào mối quan hệ gần nhất vì đã lâu mới có tình cảm với một người. Nam diễn viên rút kinh nghiệm từ những cuộc tình trước và thay đổi để quan tâm bạn gái. Thế nhưng đến một thời điểm, cả hai cảm thấy không hợp nhau nữa nên đã dừng lại.

"Mọi người không ở trong câu chuyện của em nên không hiểu đâu... Có 1 lần dưới chung cư, em muốn nói chuyện rõ ràng với cô ấy, chứ cũng không có khóc lóc gì. Lúc em mới chia tay, kêu em gặp lại em cũng trốn tránh nhưng đến giờ nếu gặp lại thì em cảm thấy bình thường. Nếu giờ anh hỏi em nhận show chung thì em vẫn nhận. Lâu lắm rồi mới có cảm giác phải để tình cảm ảnh hưởng trong cuộc sống mình nhiều như vậy, một khi đã bước qua được rồi thì cánh cửa đó đóng lại, không thể nào còn tình cảm như lúc mình yêu...", Song Luân chia sẻ cùng Trường Giang.

Trường Giang khui thêm 1 cặp đôi Vbiz: Lộ đủ hint nhưng hiếm ai nhận ra, rủ rê cùng tham gia Ca sĩ mặt nạ? - Hình 2

Song Luân giãi bày nhiều hơn về chuyện cũ

Trong chương trình, Trường Giang và Phát La liên tục "tung hứng" hát ca khúc Em là coffee của Juky San khiến Song Luân ngại ngùng đòi cắt cảnh quay. Netizen nghi ngờ người cũ của nam diễn viên được Trường Giang nhắc đến không ai khác là Juky San.

Từ tháng 3/2021, Song Luân đã đăng 1 clip làm khách mời cùng Juky San trong chương trình Lạ lắm à nha. Đáng chú ý, trong clip này, Trường Giang đã có động thái úp mở đáng ngờ khi nghe 2 khách mời khẳng định: "Em vẫn chưa có người yêu".

Song Luân và Juky San cũng có nhiều màn tương tác với đối phương trên MXH. Cả hai cũng cùng là mascot trong chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên. Song Luân "bắt trend" PR sản phẩm mới của Juky San. Nữ ca sĩ cũng đến tham dự buổi ra mắt phim có Song Luân đóng chính. Một số tài khoản cũng soi ra được những món đồ đôi của cả hai trong ảnh đăng MXH của đối phương.

Trường Giang khui thêm 1 cặp đôi Vbiz: Lộ đủ hint nhưng hiếm ai nhận ra, rủ rê cùng tham gia Ca sĩ mặt nạ? - Hình 3

Song Luân - Juky San bị soi dùng mũ và ốp điện thoại đôi

Trường Giang khui thêm 1 cặp đôi Vbiz: Lộ đủ hint nhưng hiếm ai nhận ra, rủ rê cùng tham gia Ca sĩ mặt nạ? - Hình 4

Song Luân "thả thính" Juky San trên TikTok

Trường Giang khui thêm 1 cặp đôi Vbiz: Lộ đủ hint nhưng hiếm ai nhận ra, rủ rê cùng tham gia Ca sĩ mặt nạ? - Hình 5

Cả hai từng xuất hiện cùng nhau trong nhiều clip PR sản phẩm cho Juky San

Trường Giang khui thêm 1 cặp đôi Vbiz: Lộ đủ hint nhưng hiếm ai nhận ra, rủ rê cùng tham gia Ca sĩ mặt nạ? - Hình 6

Trường Giang khui thêm 1 cặp đôi Vbiz: Lộ đủ hint nhưng hiếm ai nhận ra, rủ rê cùng tham gia Ca sĩ mặt nạ? - Hình 7

Đến tháng 4/2023, khi Juky San đăng ảnh cho biết đang độc thân, Song Luân sau đó còn đăng dòng chú thích đáng ngờ: "Vậy anh là ai thế em, em à, em ơi?"

Trường Giang khui thêm 1 cặp đôi Vbiz: Lộ đủ hint nhưng hiếm ai nhận ra, rủ rê cùng tham gia Ca sĩ mặt nạ? - Hình 8

Trường Giang khui thêm 1 cặp đôi Vbiz: Lộ đủ hint nhưng hiếm ai nhận ra, rủ rê cùng tham gia Ca sĩ mặt nạ? - Hình 9

Song Luân và Juky San đều tham gia Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên

Juky San sinh năm 1998, được biết đến như một "hiện tượng cover" với những ca khúc cover hot như Cầu hôn, Em dạo này, Yêu em dại khờ... Năm 2019, cô tham gia cuộc thi Giọng hát Việt, là thí sinh thuộc đội Hồ Hoài Anh, sau đó gây chú ý khi cho ra mắt dự án cover các bản nhạc phim Hoa ngữ (được viết lại lời Việt cùng bản phối mới). Năm 2021, Juky San phát hành MV Phải chăng em đã yêu, đạt nhiều thành tích ấn tượng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hoàng Thuỳ Linh có động thái đầu tiên sau khi bị bắt gặp đang mang thai, về chung nhà Đen Vâu04:19Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội01:04Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Tuấn Hưng hoàn t.iền vé cho khán giả sau ồn ào dừng hát giữa chừng, bất lực trên sân khấu02:11Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi03:52Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?01:44

Tiêu điểm

Nam Em chính thức livestream trở lại, thái độ khó hiểu khi hát nhạc Mỹ Tâm
22:48:06 16/04/2024
Vì sao con dâu tỷ phú Hoàng Kiều bị kéo vào chuyện tình ái giữa Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng?
23:15:30 16/04/2024
Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi
21:23:52 16/04/2024
Trương Ngọc Ánh xin lỗi con dâu tỉ phú Hoàng Kiều
20:14:49 16/04/2024
Tình trẻ Trương Ngọc Ánh làm rõ đổ vỡ tình cảm vì người thứ ba, lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại?
16:59:38 16/04/2024
Sao nam Vbiz hủy hôn phút chót, dự định cưới bạn gái mới lại nghi vấn đã chia tay
06:26:52 17/04/2024
Hậu xác nhận có người yêu, Mai Phương Thúy tung hint chuẩn bị lên xe hoa?
17:19:11 16/04/2024
Cặp sao "quậy tung" Vbiz vì drama "vợ đá xéo người yêu cũ", đấu khẩu dậy sóng và cái kết!
07:28:52 18/04/2024
Hôn nhân của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Chồng bị át vía ngay khi gặp mặt, chuẩn bị đón em bé thứ 3
21:06:48 16/04/2024
Quyền Linh lộ diện tiều tuỵ già nua trên sóng, phía chương trình lên tiếng làm rõ
17:51:40 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Hòa Minzy khóc nức nở khi lần đầu làm bốc vác ở chợ đầu mối Bình Điền
09:57:22 18/04/2024
Khoe giao diện bản "final", Gấm Kami có pha hớ hênh cực xấu hổ, không kịp chỉnh
10:35:26 18/04/2024
Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản
13:11:14 18/04/2024
Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị "cà khịa" keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh
13:43:50 18/04/2024
Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa
13:40:53 18/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên âm mưu thâm độc sau khi phát hiện Hà mang thai
13:08:23 18/04/2024
Quần short, quần cạp cao, thời trang thập niên 1990 lên ngôi hè này
11:44:00 18/04/2024
Tháng 4 may mắn, tháng 5 thịnh vượng, 4 con giáp có vận mệnh như cầu vồng, cuộc sống đặc biệt thú vị
09:39:06 18/04/2024
"Điểm mặt" những gói thầu ở TP Hồ Chí Minh có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An
13:23:16 18/04/2024
5 kiểu tóc mùa hè "hack" t.uổi hiệu quả nhất
09:52:18 18/04/2024

Tin mới nhất

Ca sĩ Lương Ngọc Diệp đột ngột qua đời ở t.uổi 37

15:32:28 18/04/2024
Ca sĩ Lương Ngọc Diệp vừa qua đời t.uổi 37 sau khi phát hiện bệnh được 5-6 ngày khiến nhiều người rất bàng hoàng.

Thêm sao nữ Vbiz nhập hội săn "Rồng con", công bố mang thai lần 2 đúng dịp đặc biệt của chồng doanh nhân

15:18:37 18/04/2024
Sáng 18/4, diễn viên Hồ Bích Trâm lên tiếng xác nhận đang mang thai lần 2. Đây cũng là món quà đặc biệt cô dành tặng cho ông xã doanh nhân vào dịp sinh nhật 40 t.uổi.

Sau khi bị khui chuyện hẹn hò, Thiều Bảo Trâm lên đường sang Pháp hội ngộ bạn trai kém 10 t.uổi?

14:58:48 18/04/2024
Mới đây, cư dân mạng xôn xao thông tin ca sĩ Thiều Bảo Trâm đã lên đường sang Pháp để gặp bạn trai kém 10 t.uổi.

Võ Hoàng Yến gặp tình trạng đáng lo khi mang bầu, gấp rút đăng đàn "cầu cứu"

13:37:31 18/04/2024
Vào ngày 17/4, Võ Hoàng Yến đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Người đẹp sinh năm 1988 bày tỏ sự lo lắng vì gặp phải vấn đề khi mang thai con đầu lòng đó chính là bị rụng tóc.

Trương Ngọc Ánh xuất hiện sau khi xác nhận chia tay tình trẻ Anh Dũng, thần sắc gây bất ngờ

07:52:41 18/04/2024
Trương Ngọc Ánh vừa góp mặt trên thảm đỏ ra mắt bộ phim do Xuân Lan - Thái Hòa đóng chính. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Trương Ngọc Ánh sau khi xác nhận chia tay tình trẻ kém t.uổi Anh Dũng.

Trương Thanh Long kể "nụ hôn màn ảnh" cùng Lâm Thanh Nhã

07:25:09 18/04/2024
Nam diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế Trương Thanh Long kể về nụ hôn màn ảnh cùng nam diễn viên Lâm Thanh Nhã trong phim Cái giá của hạnh phúc .

Vợ chồng Gino Tống - Kim Chi phim "Học đường nổi loạn" đón cặp song sinh

07:22:32 18/04/2024
Ngày 16/4, vợ chồng diễn viên Kim Chi và Gino Tống vui mừng thông báo vừa chào đón cặp sinh đôi, 1 trai, 1 gái. Gino Tống vui sướng vì lần đầu được làm cha. Anh cùng bà xã túc trực bên giường của con không rời.

Á hậu Trương Mỹ Nhân: Bỏ lại hào quang showbiz để làm mẹ

07:15:31 18/04/2024
Trương Mỹ Nhân bày tỏ rằng việc làm mẹ giúp cô cảm thấy hạnh phúc và bình yên, dù phải bỏ lại hào quang của sự nổi tiếng.

Hiền Mai U60: Có chồng doanh nhân làm dầu khí dù hay ghen nhưng cực chiều chuộng

06:32:54 18/04/2024
Hiền Mai nói hạnh phúc vì có tổ ấm tròn đầy ở t.uổi ngũ tuần sau nhiều thăng trầm. Chị tận hưởng cuộc sống bình yên bên ông xã và con trai.

MC Thảo Vân đáng yêu, Hương Giang idol xinh đẹp với trend 'ra khơi tìm kho báu'

23:28:13 17/04/2024
Hương Giang idol đẹp ngất ngây khi khoe bức ảnh ra khơi tìm kho báu ; MC Thảo Vân đăng ảnh đáng yêu khi ăn quà vặt.

Rapper Long Nón Lá bị ung thư ở t.uổi 24, đồng nghiệp cạo trọc đầu động viên

23:00:35 17/04/2024
Long Nón Lá bị rụng tóc, rụng lông mày trong quá trình hóa trị, tuy nhiên anh luôn giữ tinh thần lạc quan và thoải mái để gia đình, đồng nghiệp và khán giả không quá lo lắng.

Hòa Minzy tự tin khoe bụng rạn sau sinh trên phố, khẳng định 1 điều về vẻ đẹp ai cũng đồng tình

22:47:17 17/04/2024
Hòa Minzy là một trong số ít mỹ nhân Vbiz tự tin khoe vóc dáng hậu sinh con. Thậm chí, người đẹp cũng không ngần ngại chia sẻ hình ảnh bụng rạn nghiêm trọng thời điểm mang thai và sau khi sinh con.

Tiểu Vy "hóa gái Hàn" khoe visual xinh ngây ngất, Thùy Tiên có lép vế khi đứng cạnh?

22:39:18 17/04/2024
Hoa hậu Việt Nam 2018 hóa gái Hàn khi diện trang phục Hanbok, tạo dáng giữa khung cảnh hoài cổ. Không trưng diện quá cầu kỳ nhưng Tiểu Vy vẫn toát lên vẻ đẹp ngọt ngào, rạng rỡ như nàng thơ.

TiTi (HKT) lần đầu hé lộ thông tin và mối quan hệ với con riêng 9 t.uổi trước thềm tái hôn

22:33:38 17/04/2024
Sau cuộc hôn nhân đứt gánh, con trai TiTi được vợ nuôi dưỡng nhưng anh vẫn thường xuyên hỏi thăm và quan tâm đến bé.

Diễn viên Anh Đức tung ảnh lãng mạn bên vợ sắp cưới kém 12 tuổi

22:17:39 17/04/2024
Sau khi công khai chuyện cầu hôn bạn gái cách đây không lâu, diễn viên Anh Đức chia sẻ loạt khoảnh khắc lãng mạn bên Anh Phạm.

Diễn viên Thanh Hương mua tranh ủng hộ trẻ tự kỷ

22:03:05 17/04/2024
Đến tham quan triển lãm tranh của trẻ tự kỷ, diễn viên Thanh Hương không chỉ bất ngờ với tài năng của các họa sĩ trẻ mà cô còn mua một số tranh nhằm khích lệ tinh thần cho các em.

'Hiện tượng nhí' Tin Tin giờ ra sao?

21:00:37 17/04/2024
Ở t.uổi 13, Tin Tin gây chú ý bởi ngoại hình lớn phổng phao. Quán quân Người hùng tí hon 2016 nỗ lực để cân bằng giữa việc học và tham gia biểu diễn nghệ thuật.

Bị netizen đào lại ồn ào bảo hiểm, diễn viên Ngọc Lan đáp trả tỏ rõ thái độ

18:08:58 17/04/2024
Diễn viên Ngọc Lan bày tỏ mong muốn các nhãn hàng sẽ cho người xem của cô chương trình giảm giá tốt. Nữ diễn viên thẳng thắn lên tiếng đáp trả khi bị một cư dân mạng nhắc tới ồn ào bảo hiểm

Anh Đức "flex nhẹ" loạt ảnh siêu ngọt bên bạn gái kém 12 t.uổi sau tin cầu hôn hôn

17:55:15 17/04/2024
Trên trang cá nhân mới đây, diễn viên Anh Đức công khai một bộ ảnh siêu ngọt bên bạn gái Quỳnh Anh khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Nam ca sĩ Vbiz chuẩn bị tái hôn, lộ diện bên vợ sắp cưới 1 tuần trước khi lên xe hoa

17:48:27 17/04/2024
Trong khung ảnh, nam ca sĩ lộ diện với ngoại hình lịch lãm, phong độ. Trong khi đó, nhan sắc của cô dâu cũng gây sốt không kém. Có thể thấy, Nhung Babie ghi điểm với vẻ ngoài rạng rỡ, thần thái tươi tắn.

Có thể bạn quan tâm

Cho 1 nắm hạt tiêu vào thùng gạo, tác dụng trên cả mong đợi, nhiều nhà học theo

Sáng tạo

15:41:32 18/04/2024
Hạt tiêu không chỉ là một loại gia vị để làm cho món ăn thêm hương vị đặc biệt và cay nồng, mà còn có khả năng khử mùi tanh cho nhiều loại thực phẩm

Ngẩn ngơ trước cảnh hoa mận vào mùa ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc

Du lịch

15:41:15 18/04/2024
Gần 20.000 mu (1.333,33 ha) hoa mận ở quận Libo, tỉnh Quý Châu của tây nam Trung Quốc, đã thu hút hàng chục ngàn du khách từ khắp Trung Quốc.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 34: Quân nói muốn ở bên Hân mãi mãi

Phim việt

15:40:35 18/04/2024
Quân là cậu bạn thân của vợ chồng Đức Anh và Hân. Quân cũng chính là ông mai để Đức Anh và Hân đến với nhau và nên duyên vợ chồng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/4/2024: Song Ngư đang mơ mộng thái quá

Trắc nghiệm

15:38:09 18/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 18/4/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Đốt rẫy, gần 9ha rừng ở Kon Tum bị cháy

Tin nổi bật

15:31:34 18/04/2024
Ngày 17/4, lực lượng chức năng huyện Đăk Tô (Kon Tum) phối hợp cùng xã Ngọc Tụ kiểm tra, đ.ánh giá thiệt hại vụ cháy rừng tại Tiểu khu 286, xã Ngọc Tụ.

Nữ diễn viên xuất huyết não t.ử v.ong giữa lúc đọc kịch bản, gia đình có quyết định khiến cả showbiz cảm động

Sao châu á

15:29:02 18/04/2024
Vào ngày 18/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Joo Seon Ok đổ ngột bị ngất khi đang tập luyện, đọc kịch bản cho 1 vở nhạc kịch.

'Soi' đồng hồ của Tim Cook, Mark Zuckerberg

Phong cách sao

15:20:45 18/04/2024
Một số lãnh đạo công nghệ như Bill Gates chỉ đeo đồng hồ 60 USD, trong khi số khác chọn lựa các mẫu đắt t.iền từ Omega, Richard Mille hay Cartier.

Vụ cướp tiệm vàng táo tợn ở Hà Tĩnh: Lời kể của chủ tiệm vàng

Pháp luật

15:01:06 18/04/2024
Trưa nay, 18.4, ông Lê Ngọc Sơn, chủ tiệm vàng Kim Sơn Hiền (số 50, đường Nguyễn Thiếp, TT.Nghèn, H.Can Lộc, Hà Tĩnh) đã thông tin với PV Thanh Niên về thời điểm xảy ra vụ cướp tiệm vàng.

Phim ngôn tình đứng số 1 toàn cầu: Thống trị 130 quốc gia, đạt điểm cao ngất nhờ tổng thể hoàn hảo tuyệt đối

Phim châu á

14:55:31 18/04/2024
Cụ thể, theo thống kê từ Rakuten Viki toàn cầu vào ngày 18/4, bộ phim truyền hình Lovely Runner hiện đang đứng vị trí top 1 tại 133 quốc gia trên thế giới

Đi cấp cứu vì hành động nhiều người Việt đang làm

Sức khỏe

14:32:55 18/04/2024
Ông N.N.D. (64 t.uổi, trú tại Bắc Giang) phát hiện viêm gan B cách đây 30 năm. Ba năm nay, ông D. đã điều trị bằng thuốc kháng virus. Khoảng 5 tháng trở lại đây, ông uống thêm thuốc nam. Sau đó, bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi, vàng da tăng d...

Phát hiện 117 ca bệnh liên quan 18 loại thực phẩm chức năng của Nhật

Thế giới

14:23:10 18/04/2024
Sau sự cố liên quan tới thực phẩm chức năng của Kobayashi, cơ quan chức năng Nhật Bản tiến hành rà soát toàn bộ hệ thống.

5 món thời trang 'giải nhiệt' mọi nàng công sở nên có trong tủ đồ mùa hè

Thời trang

13:49:48 18/04/2024
Món thời trang này thường có chất vải cotton, rất nhẹ mát và thấm hút mồ hôi tốt. Áo thun có nhiều phiên bản và lựa chọn lý tưởng với môi trường công sở là áo màu trung tính như trắng, be, xám...