Juky San: Nhiều người thắc mắc sao tôi làm ca sĩ mà để mẹ bán xôi

Theo dõi VGT trên

Juky San cho biết công việc bán xôi là sở thích của mẹ cô nên thay vì ngăn cản, cô chỉ nhắc nhở mẹ giữ gìn sức khỏe. Hơn thế nữa, cô luôn cảm thấy tự hào dù mẹ làm bất kỳ công việc gì.

Juky San: Nhiều người thắc mắc sao tôi làm ca sĩ mà để mẹ bán xôi - Hình 1

Juky San tên thật là Trần Thị Dung sinh năm 1998 tại Lâm Đồng. Trước khi trở thành ca sĩ, cô từng theo học y tá và làm phụ tá cho bác sĩ nha khoa ở phòng khám. Juky San được biết đến khi cover ca khúc Cầu hôn, sau đó ghi dấu ấn bằng các MV nhạc Hoa lời Việt. NVCC

Tôi tự hào dù mẹ làm công việc gì

* Xin chào Juky San, vì sao bạn lại chọn làm mới một MV cũ thay vì mình đầu tư cho một bài hát mới?

- Ca sĩ Juky San:Tôi luôn muốn khai thác triệt để một ca khúc của mình. Thông thường các nghệ sĩ khác sẽ có nhạc remix, acoustic nhưng tôi nghĩ mình nên làm điều gì đó khác. Đối với tôi, khi đã quyết định khai thác một điều gì đó từ sản phẩm của mình không bao giờ là phí cả dù sản phẩm đó không được sự ủng hộ nhiều hoặc mọi người có lỡ bỏ quên nó. Nhưng khi tôi nhìn lại, tôi vẫn cảm thấy mình tự hào bởi đã cố gắng hết sức cũng như rút ra được bài học kinh nghiệm cho sản phẩm tiếp theo.

* Phiên bản mới của Em là coffee có tốn kém nhiều chi phí?

- Đây là bản phát sinh nên không tốn kém bằng MV gốc nhưng lại vượt gấp 3 lần ngân sách mà tôi dự định trước đó. Dù nói là gấp 3 lần nhưng nó vẫn ở trong khoản mà tôi có thể xoay xở được và mình vẫn còn đủ chi phí đầu tư cho những dự án sau đó. Tuy là người khá xông xênh về mặt t.iền bạc nhưng ở từng thời điểm, tôi luôn tự nhủ bản thân phải có cách chi tiêu thật chặt chẽ. Nhưng MV lần này có quá nhiều “kiếp nạn” nên bắt buộc mình phải chi t.iền.

* Việc đầu tư nhiều cho khâu quay dựng, hình ảnh có ảnh hưởng đến việc lựa chọn bài hát?

- Tôi hoàn thành phần nhạc trước khi tiến hành quay vì tôi muốn chắc chắn rằng bài hát của mình được chọn lọc kỹ. Ví dụ, sản phẩm lần này dù được làm lại nhưng tôi đổi đến 3 bản phối khác nhau. Tôi đã sửa lại lời và thu âm ở hai chỗ khác nhau để có được bản master ưng ý nhất, thậm chí, tôi thuê một người khác hát bè bên cạnh phiên bản tôi tự bè. Nói chung, tôi làm nhiều thứ để có phiên bản tốt rồi sau đó tôi mới tính đến việc quay.

* Phong cách âm nhạc mà bạn đang theo đuổi cũng có nhiều ca sĩ hướng tới. Vậy điều gì sẽ khiến bạn nổi bật hơn giữa thị trường nhạc Việt nhiều cạnh tranh?

- Tôi nghĩ môi trường nào cũng cạnh tranh, mẹ tôi bán xôi cũng sẽ có một người khác bán xôi ở bên cạnh. Chính vì thế, ở độ t.uổi của tôi có nhiều nghệ sĩ nữ và nam cùng lứa với mình theo đuổi phong cách âm nhạc tương tự, nhưng tôi không lo lắng về vấn đề đấy vì tôi nghĩ rằng mỗi người sinh ra đều có sự đặc biệt riêng. Thế nên, mình phải đưa thật nhiều chất riêng của mình vào các sản phẩm âm nhạc để nó trở nên khác biệt hơn.

Juky San: Nhiều người thắc mắc sao tôi làm ca sĩ mà để mẹ bán xôi - Hình 2

Video đang HOT

Juky San luôn ý thức phải làm việc hết mình và sống tử tế. NVCC

* Bạn có thể chia sẻ thêm về câu chuyện công việc của gia đình?

- Nhà tôi làm nghề may rèm cửa ở Đức Trọng (Lâm Đồng), mẹ tôi mới bán xôi khoảng mấy ngày gần đây. Mẹ tôi muốn đổi mới công việc sau nhiều năm làm nghề may và cảm thấy không còn phát triển. Mẹ tôi là người nấu ăn ngon, nhiều nhà có đám tiệc cũng nhờ mẹ nấu nên mẹ quyết định mở một xe bán xôi sau nhiều lần lưỡng lự hay ngăn cản từ bác của tôi. Có mấy bác hàng xóm bảo rằng sao con làm ca sĩ mà mẹ tôi lại bán xôi, nhưng mẹ trả lời: “Con tôi làm ca sĩ chứ tôi không làm ca sĩ. Nhưng dù con cái là ca sĩ thì về nhà cũng phải phụ bán xôi thôi”. Thật sự, mẹ tôi luôn tư duy rằng việc của ai người nấy làm, mẹ tôi lại thích làm việc như thế dù phải dậy rất sớm dọn hàng và nó cực hơn công việc may rèm cửa. Tuy nhiên, khi gọi điện về nhà, mẹ khoe có khách nhiều hơn, tôi cảm thấy mẹ đang rất vui nên tôi chỉ nhắc mẹ giữ gìn sức khỏe chứ không ngăn cản công việc của mẹ. Bởi ngày trước tôi từng mơ ước mở được một chuỗi xe bán bánh mì ở trước cổng trường học.

* Bạn cảm thấy thế nào về công việc của mẹ?

- Dù tôi không làm ca sĩ hay ca sĩ nổi tiếng hoặc không nổi tiếng, tôi vẫn luôn tự hào về mẹ là một người có tư duy cởi mở về ước mơ của con cái. Mẹ cũng từng phân vân về việc có nên cho tôi đi hát hay không, mẹ không phản đối gay gắt thay vào đó mẹ nói cho tôi những điều thực tế để tôi nhìn nhận một cách lý trí. Mẹ nói nghề nghiệp là thứ nuôi sống mình nên mình làm điều gì cảm thấy tốt nhất chứ đừng làm thứ mà bản thân mong muốn mà mình không có khả năng nuôi sống đam mê đó. Tôi luôn tự hào dù mẹ làm bất cứ nghề nghiệp gì thậm chí là đơn giản nhất.

* Sau khi có bài hit và tham gia Ca sĩ mặt nạ . Cát sê của bạn có thay đổi nhiều không?

- Tôi rất ngại chia sẻ về cát sê nhưng việc tăng cát sê không chỉ phụ thuộc vào việc mình bước ra từ một chương trình và có tiếng vang hơn mà nó còn đi kèm với việc sản phẩm, hình ảnh của bản thân có được nâng tầm hay không. Khi khách hàng quan sát và trả t.iền cho mình, họ sẽ có đ.ánh giá nên tôi nghĩ mọi thứ công bằng, cái gì của mình tốt lên thì thù lao được trả cũng tăng lên.

- Tôi thấy mình không hề bỏ qua cơ hội để tỏa sáng tại Ca sĩ mặt nạ vì tôi đã tập luyện hết sức. Lúc đó, dường như tôi muốn bỏ cuộc vì mascot của tôi quá nặng và sức khỏe của tôi lại không đủ đáp ứng cộng với việc phải hát live nữa. Khi xem lại các tiết mục của mình, tôi không hối tiếc gì khi dừng chân sớm, chỉ là mình không thể đồng hành với mọi người lâu hơn nhưng đó là chặng đường đầy nỗ lực và ý nghĩa cũng như đầy tình yêu thương của các anh chị dành cho mình.

* Bạn có bị áp lực đồng trang lứa?

- Có một khoảng thời gian tôi bị như thế khi thấy bạn bè của mình ổn định, sau khi đi học thì đi làm và còn lấy chồng. Có những lúc tôi kiếm được rất nhiều t.iền nhưng khi làm sản phẩm thì lại nghèo, có khi còn nợ nần. Tôi tự hỏi cuộc sống của mình có đang bấp bênh không và mọi thứ mình làm đang hướng đến mục đích gì. Sau đó, tôi biết rằng mình đã lựa chọn như thế và chắc chắn mình không biết được kết quả ra sao, chỉ là ở thời điểm đó tôi muốn làm điều khiến mình vui và hạnh phúc.

Juky San: Nhiều người thắc mắc sao tôi làm ca sĩ mà để mẹ bán xôi - Hình 3

Juky San thừa nhận bản thân từng trải qua giai đoạn khó khăn, phải mượn t.iền làm sản phẩm nghệ thuật. NVCC

Tôi từng chiên bột mì để ăn vì nghèo

* Có khi nào bạn cảm thấy mình là một ngôi sao và được đặt ra yêu cầu với mọi người?

- Tôi nhớ khi ra mắt dự án nhạc Hoa lời Việt hay MV Phải chăng em đã yêu, tôi có nhiều show hơn nhưng tôi vẫn nghĩ mình là người mới trong nghề thôi. Tôi chưa từng có cảm giác được săn đón. Tôi chưa bao giờ đặt ra yêu cầu gì quá khó khăn vì tôi không nghĩ mình là một ngôi sao. Và nếu may mắn trở thành một ngôi sao, tôi cũng không muốn để bất kỳ ai áp lực hay khó chịu vì yêu cầu của mình.

* Trong thời gian gần đây, việc bị lập nhóm antifan là điều kinh khủng vì khán giả đã ý thức được “quyền lực” của mình. Juky San đã chuẩn bị tâm lý thế nào nếu phải đối mặt với những điều đó?

- Sự chuẩn bị của tôi là sống tốt từng ngày, khi mình sống tốt rồi mình không sợ gì cả. Còn nếu như ngay cả khi mình sống tốt nhưng việc không may vẫn xảy ra với mình thì mình bắt buộc phải trải qua. Tất nhiên tôi cũng sợ nên tôi cũng đặt ra tiêu chí là làm việc hết mình và sống tử tế.

* Bạn có từng nhận những lời đề nghị đ.ánh đổi tình cảm để có được sự nổi tiếng và những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp?

- Thật ra, tôi chưa gặp một người nào như thế, tôi chỉ nghe mọi người nói với nhau thôi. Tôi cũng chưa rơi vào trường hợp như vậy. Hơn thế nữa, nếu tôi không có tình cảm với ai thì tôi sẽ không diễn được hay giả vờ đang yêu. Tôi không thể gắn bó với một ai đó chỉ bằng một lời thỏa thuận mà không có tình cảm với người đó vì bên trong tôi đã có rất nhiều mâu thuẫn rồi. Nếu còn phải đặt bản thân vào tình huống như thế thì nó trở thành một mâu thuẫn lớn không thể chấp nhận được.

Juky San: Nhiều người thắc mắc sao tôi làm ca sĩ mà để mẹ bán xôi - Hình 4

Juky San mong muốn người yêu của mình có ý chí vươn lên, phấn đấu trong cuộc sống. NVCC

* Vậy Juky San có từng nghĩ mình sẽ yêu một người giàu có, có đủ tài chính để lo cho mình?

- Tôi không có tiêu chí rõ ràng về bạn trai vì cứ mỗi thời điểm tôi có một gu khác nhau. Tôi nghĩ mình sẽ quen một người có ý chí, họ có thể nghèo nhưng phải có ý chí vươn lên, biết lo lắng cho tôi. Tôi không bắt buộc họ phải lo cho mình nhưng phải có suy nghĩ chăm sóc cho bạn gái. Còn đối với tôi, t.iền của ai thì người nấy dùng.

* Bạn có từng phải nhận những lời chê kể từ khi tham gia môi trường showbiz?

- Tôi thường bị chê là giọng và cách chọn bài đều một màu. Tuy nhiên, tôi cũng muốn nói rằng dù đó là một màu nhưng đó màu của Juky San.

* Juky San có sợ bị nói rằng chỉ nổi tiếng vì nhờ hát nhạc Hoa lời Việt?

- Mục đích làm nhạc Hoa lời Việt là để ôn lại những ký ức t.uổi thơ cùng gia đình. Nhưng tôi cũng sợ điều đó bởi nếu 5 năm sau mà vẫn bị nói là ca sĩ hát nhạc cover thì không ổn. Tuy nhiên, khi phát hành Phải chăng em đã yêu, tôi đã có dấu ấn và sau đó có thể là những sản phẩm không nổi bật bằng nhưng tôi đã cho mọi người thấy tôi hoạt động nghiêm túc trong lĩnh vực nghệ thuật. Từ đó, tôi cố gắng nhiều hơn nữa.

* Trong cuộc sống Juky San sợ điều gì nhất?

- Nỗi sợ lớn nhất là sợ bản thân không còn muốn cố gắng nữa. Tôi từng có thời điểm rất nghèo, có những ngày tôi phải chiên bột mì để ăn vì không có t.iền mua gạo và còn ở ké bạn trong một nhà trọ tại quận Bình Thạnh (TP.HCM). Dẫu vậy, tôi vẫn mượn t.iền mọi người để làm dự án nhạc Hoa lời Việt. Tôi không điện thoại về cho ba mẹ vì tôi thấy mình có thể tự lo được.

- Cảm ơn những chia sẻ của Juky San!

Juky San: Tôi từng bị miệt thị ngoại hình suốt 4 năm

Trải qua khoảng thời gian chịu nhiều áp lực vì bị chê bai ngoại hình, Juky San học cách chấp nhận, yêu thương cơ thể và sống lạc quan hơn.

Juky San: Tôi từng bị miệt thị ngoại hình suốt 4 năm - Hình 1

Juky San từng có thời gian bị áp lực vì không thể tăng cân cũng như nhận nhiều bình luận tiêu cực về ngoại hình. FBNV

Juky San từng là thí sinh của cuộc thi Giọng hát Việt 2019 và được khán giả yêu mến bởi những bản cover như Cầu hôn, Thiên hạ hữu tình nhân, Tình đậm sâu, mưa mịt mù... Ngoài giọng hát tốt, nữ ca sĩ còn có ngoại hình trẻ trung và ưa nhìn.

Chia sẻ với Thanh Niên về số đo vòng eo của mình, Juky San cho biết: "Vòng eo của tôi thay đổi và tăng giảm tùy theo mình ăn nhiều hay ít nhưng bình thường rơi vào khoảng 57-59 cm. Có thể mọi người nhìn ở ngoài thấy nhỏ nhưng khi đo lên sẽ tầm đó. Và trộm vía, tôi ăn nhiều không bị lên cân, với chế độ ăn bình thường cộng với chế độ tập luyện nhẹ nhàng, tôi vẫn sẽ giữ được vòng eo như thế này, nhiều khi còn gầy hơn. Thân hình này của tôi cũng là tự nhiên nhưng dù vẻ ngoài có thế nào tôi vẫn yêu bản thân".

Juky San: Tôi từng bị miệt thị ngoại hình suốt 4 năm - Hình 2

Juky San khẳng định cô yêu vẻ ngoài của mình và sống tích cực hơn. FBNV

Tuy vậy, kể từ khi bắt đầu nổi tiếng, cô cũng phải hứng chịu nhiều lời chê bai vì nhiều người cho rằng thân hình của giọng ca sinh năm 1998 có phần mảnh khảnh và không hấp dẫn. Chủ nhân hit Phải chăng em đã yêu tiết lộ: "Khi tôi bắt đầu được biết đến nhiều hơn trong 4 năm gần đây, không năm nào mà không bị miệt thị ngoại hình. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian, tôi nhận ra rằng thân hình của mình là do mình quyết định và mình phải tự tin với nó. Tôi nghĩ mỗi người có tiêu chuẩn ngoại hình khác nhau và miễn sao mọi người hạnh phúc với vẻ ngoài của mình là được". Kể từ khi thấu hiểu cơ thể của mình, Juky San chăm chỉ tập luyện để có sức khỏe tốt, tinh thần tràn đầy năng lượng thay vì chạy theo một hình mẫu nhất định nào đó.

Juky San: Tôi từng bị miệt thị ngoại hình suốt 4 năm - Hình 3

Vừa qua, Juky San phát hành ca khúc Em là coffee và tự tin khoe vòng eo 57 cm cùng khả năng múa cột. NVCC

"Tôi nghĩ khái niệm quyến rũ khác nhau với từng người, với tôi, vẻ ngoài gợi cảm là một thân hình khỏe khoắn, toát ra một nguồn năng lượng tích cực và tôi đang hướng đến thân hình săn chắc, khỏe mạnh cũng như có thần thái tự tin", Juky San bày tỏ quan điểm. Năm vừa qua, Juky San cũng gây ấn tượng khi tham gia chương trình Ca sĩ mặt nạ, dù dừng chân sớm nhưng đây được xem là một bước đệm tốt cho sự nghiệp của nữ ca sĩ sinh năm 1998.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59

Tiêu điểm

Cẩm Ly nhập hội fan Lôi Con, bị bắt gặp đi bình luận dạo làm dân tình thích thú
07:12:17 17/05/2024
Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều
16:30:36 17/05/2024
Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng đi cấy, nay là bạn gái thiếu gia, CEO thẩm mỹ viện 5 sao
14:15:11 17/05/2024
MC Mai Ngọc bộc lộ mong muốn lập gia đình và được làm mẹ hậu ly hôn
10:39:55 17/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu
09:02:31 17/05/2024
Trương Thế Vinh khẳng định không yêu Thuý Ngân, tuyên bố đã quá mệt với khán giả
13:31:50 17/05/2024
Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"
13:50:35 17/05/2024
Thủy Tiên tuyên chiến antifan, phán thẳng: Ăn chặn từ thiện không xứng làm người
09:24:10 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
Nhan sắc Thu Quỳnh khi mang bầu lần 2
20:14:38 18/05/2024
Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn
23:09:35 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"
23:04:59 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024

Tin mới nhất

Thảo Nhi Lê tung ảnh nét căng tại Cannes, lên tiếng sau khi vướng tin bị truyền thông quốc tế ngó lơ

22:57:09 18/05/2024
Vào chiều 18/5, Á hậu 9x đã xả kho loạt ảnh nét căng khi tham gia LHP Cannes 2024. Nhan sắc xinh đẹp và thần thái cuốn hút của cô vẫn ghi điểm với netizen nước nhà.

Dàn diễn viên "Đất Phương Nam" ngày ấy, bây giờ

22:43:22 18/05/2024
Dàn diễn viên của Đất Phương Nam gồm: Hùng Thuận, Phùng Ngọc, NGƯT Mạnh Dung, NSƯT Thanh Điền, Thúy Loan... đều được yêu mến, ghi nhớ đến nay.

Hoa hậu Hà Kiều Anh: "Mẹ 3 con" trẻ trung, gợi cảm t.uổi 48

22:00:39 18/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh được bạn bè, đồng nghiệp thân thiết tổ chức sinh nhật t.uổi 48. Trong bữa tiệc, nữ nghệ sĩ được khen về sắc vóc tươi tắn, ít dấu hiệu t.uổi tác.

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý tình cảm ở Thuỵ Sĩ, Nhật Kim Anh hối tiếc sau ly hôn

21:50:13 18/05/2024
Hồ Ngọc Hà, Kim Lý du lịch tại Thuỵ Sĩ. Cả hai tranh thủ chụp ảnh, khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau; Nhật Kim Anh thừa nhận sau ly hôn hối tiếc vì không có mái ấm gia đình trọn vẹn cho con.

Sao nam Vbiz vừa nhập viện cấp cứu đã lại chạy show suốt 12 tiếng, nghe lí do lại càng xót xa

21:44:26 18/05/2024
Sau khi xuất viện, nam ca sĩ 7x đã lập tức đi biểu diễn. Vào ngày 17/5, Quách Thành Danh đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân chia sẻ lý do liên tục nhận show.

Cuộc sống của Hoa hậu Điện ảnh 1991 - Hương Giang sau đổ vỡ hôn nhân

20:48:47 18/05/2024
Diễn viên Hương Giang chia sẻ con trai chính là nguồn động lực để cô vượt qua khó khăn sau ly hôn. Nữ nghệ sĩ khẳng định cô hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại.

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo "tin vui", Quang Linh Vlog cũng có công góp sức

19:00:46 18/05/2024
Thời gian gần đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự năng nổ trong nhiều lĩnh vực của mình. Nhất cử nhất động của cô luôn được nhiều netizen dành sự quan tâm.

NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh

18:29:21 18/05/2024
Lý Quí Khánh công khai nói về mối quan hệ giữa bản thân cùng Quang Vinh sau gần 20 năm vướng nghi vấn đồng giới.

Nhan sắc của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm

18:20:52 18/05/2024
Trong khi chị gái Jennifer Phạm là hoa hậu được yêu thích vì nhan sắc mỹ miều thì em gái Jacqueline Phạm cũng thu hút sự chú ý.

"Lịm tim" với loạt ảnh diện quân phục của các nhóc tì "Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024"

18:13:51 18/05/2024
3 cặp bố con Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024 sẽ cùng tham gia trải nghiệm Một ngày trong quân ngũ và trở thành đồng đội của nhau.

Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y

18:11:13 18/05/2024
Mới đây, tên trang cá nhân ca sĩ Quách Thành Danh có đăng tải hình ảnh cậu con trai thứ 5 mắc bệnh nặng của mình đang thoải mái chơi đùa với bảo mẫu.

Nhật Kim Anh hiếm hoi nhắc đến chồng cũ, tiếc nuối cuộc hôn nhân tan vỡ

16:51:24 18/05/2024
Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh tập trung cho con đường kinh doanh. Thỉnh thoảng, sao phim Lưới trời về Cần Thơ để thăm con trai, đang ở cùng với chồng cũ và gia đình nhà nội.

Á hậu Tường San: Xuất thân "trâm anh thế phiệt", học thức nổi bật, lấy chồng sớm

16:43:02 18/05/2024
Á hậu Tường San sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trình độ học vấn không phải dạng vừa Tường San đạt được thành tích top 8 cùng giải Trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới

16:25:36 18/05/2024
Sau thời gian giấu kín hạn chế tương tác, Thiều Bảo Trâm và bạn trai Matthis đã thoải mái hơn khi trò chuyện qua lại trên mạng xã hội.

Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy

16:24:05 18/05/2024
Sau nhiều tháng dính tin đồn mang thai, đến trưa ngày 18/5, diễn viên Kha Ly đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng bản thân đã có bầu được 7 tháng. Cô khẳng định đây chính là món quà mừng t.uổi mới dành cho ông xã.

Giữa lúc xôn xao tin kiện tụng, Midu có động thái ra sao?

16:22:31 18/05/2024
Trước thềm ngày cưới, Midu vẫn quyết không nhắc đến chồng doanh nhân, thay vào đó cô dành thời gian cho gia đình.

"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi

16:18:59 18/05/2024
Vào ngày 18/5, diễn viên Phùng Ngọc đã mang sinh lễ tới nhà gái, tổ chức đám cưới tại quê nhà cô dâu ở Quy Nhơn, Bình Định.

Xôn xao hình ảnh Thuỳ Tiên vui vẻ facetime với Quang Linh Vlog hậu 5 lần 7 lượt né tránh trước truyền thông

16:14:46 18/05/2024
Mới đây, hình ảnh được cho là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gọi điện thoại riêng trò chuyện vui vẻ thoải mái cùng Quang Linh Vlog gây xôn xao.

L.ộ c.lip bị nhắc nhở rời thảm đỏ Cannes, Thảo Nhi Lê nói gì?

15:30:21 18/05/2024
Ngày 17/5 (theo giờ Pháp), Thảo Nhi Lê chính thức sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024. Là sao Việt đầu tiên xuất hiện Cannes năm nay, Thảo Nhi Lê trở thành tâm điểm chú ý của khán giả trong nước.

Thảo Nhi Lê như Cinderella trên thảm đỏ Cannes, bị soi khoảnh khắc BTC nhắc nhở

15:08:53 18/05/2024
Thảo Nhi Lê bị một bộ phận cư dân mạng bàn tán cho rằng cô bị BTC nhắc nhở trên thảm đỏ Cannes, bị phớt lờ bởi truyền thông quốc tế. Sự thật hoàn toàn ngược lại khi cô liên tục lọt ống kính và nhận nhiều lời khen từ các trang tin nước n...

Chi Pu dắt tay Amber đến buổi hoà nhạc của tỷ tỷ Ella, bộ ba thân thiết tái ngộ

14:05:41 18/05/2024
Dù Đạp Gió đã kết thúc lâu, Chi Pu cũng đã trở về Việt Nam hoạt động. Thế nhưng mối quan hệ giữa cô cùng các tỷ tỷ vẫn cực kỳ thân thiết dù có khi là mỗi người ở một đất nước.

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng l.ừa đ.ảo "hợp đồng ủy quyền chuyển nhượng đất" ra đầu thú

Pháp luật

06:13:40 19/05/2024
Khai báo về hành vi phạm tôi của mình, Trần Quốc Hoàng cho biết do bản chất ham mê c.á đ.ộ bóng đá trên mạng, nên đã nảy sinh ý định lừa chiếm đoạt tài sản

Thực đơn giảm cân ngày hè với 3 món thơm ngon và dễ làm, có món còn giúp da căng mọng trẻ trung

Ẩm thực

06:01:07 19/05/2024
Dưới đây là 3 công thức món ăn không chỉ ngon miệng, dễ thực hiện mà còn đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhẹ nhàng và thú vị.

Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây

Hậu trường phim

05:56:46 19/05/2024
Khán giả cho rằng, những tình huống nhạy cảm khiến nhân vật ngượng ngùng, hay trò đùa mất vệ sinh đang xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim hài lãng mạn.

Độc, lạ mẫu tem có mùi bánh mì baguette

Thế giới

05:36:30 19/05/2024
Bánh mì baguette của Pháp, một trong những biểu tượng lâu đời của quốc gia, đã được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa (UNESCO) công nhận là di sản vào năm 2022.

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.