Đỗ Bảo với ‘Một mình bao la’

Theo dõi VGT trên

Lâu lắm tôi chưa gặp lại Đỗ Bảo. Tôi hẹn một cuộc trò chuyện về show diễn cá nhân của anh có tên ‘ Một mình bao la’ – kỷ niệm 30 năm âm nhạc Đỗ Bảo vào tháng 11 này nhưng anh chưa nhận lời bởi lý do quá nhiều việc.

Chọn lối sáng tác đầy suy tưởng

Tôi từng biết một Đỗ Bảo luôn bận rộn. Không ít người như: Phó Đức Phương, Phú Quang, Ngọc Đại, Trần Thu Hà, Tấn Minh, Ngọc Anh, Tùng Dương, Nguyên Thảo, Hoàng Quyên… chọn Đỗ Bảo để gửi gắm việc soạn hòa âm, sản xuất album hay dàn dựng chương trình. Toàn những việc nặng, dài hơi và đòi hỏi sự tài năng…

Là một nhạc sĩ có nhiều tác phẩm được công chúng yêu thích, lại được giới chuyên môn tin cậy, ngoài ra còn là giảng viên Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội nên Đỗ Bảo khá bận rộn. Không ở phòng thu thì ở sân khấu, không mơ màng tìm giai điệu thì cũng tập cho ban nhạc, muốn gặp được anh là rất khó.

Trong giới showbiz, Đỗ Bảo chọn một góc riêng, phía sau tĩnh lặng và chậm rãi, có phần cô đơn. Sau 10 năm, với thành công của concert “ Cánh Cung: Live In Hanoi”, Đỗ Bảo làm một liveshow đồng tác giả Phú Quang – Đỗ Bảo (Hà Nội – Mùa chuyển), “Đàn chim Việt” Kỷ niệm 100 năm ngày sinh nhạc sĩ Văn Cao và bây giờ là “Một mình bao la” – concert riêng, ở 2 địa điểm: TPHCM và Hà Nội.

Với “Một mình bao la”, Đỗ Bảo cho biết: “Bên cạnh tình yêu là đề tài bất biến, tôi thích viết những nhạc phẩm có tính triết lý, suy tư. Song cho dù đề tài nào thì về âm nhạc, các tác phẩm của tôi gần gũi với người trẻ hơn, đồng thời có sự du nhập các xu hướng quốc tế…

Tôi cho rằng chúng ta dù sinh ra lớn lên trong hoàn cảnh nào, yêu và sống ra sao, vẫn luôn là mình ta (cô đơn) giữa bao la đời sống, tự nhiên và bao la cảm xúc con người. Cuộc đời mỗi người là một hành trình riêng và dẫu cho cuộc hành trình đó bắt đầu từ đâu, như thế nào thì tình yêu và bản sắc con người của chúng ta luôn tồn tại giữa vẻ đẹp bao la của cuộc sống”.

Những bài hát của Đỗ Bảo không dễ hát, không dễ nghe nhưng những người ca sĩ đã mến mộ để gắn bó thì đều đặt được dấu ấn lớn trong sự nghiệp ca hát của mình. Nếu ai đã nghe thì sẽ thích, sẽ “nghiện”. T.uổi đời còn khá trẻ nhưng Đỗ Bảo có lối suy tư của một người cao niên, vì thế nên người ta thấy Đỗ Bảo ở đời thường chỉ cười mà ít nói, trong âm nhạc thì nhiều suy tưởng và triết lý về cuộc đời. Tác phẩm càng về sau càng được viết rất kỹ và luôn có ý thức về cái mới. Có những ca khúc anh viết từ vài chục năm trước nhưng chờ qua năm tháng mới công bố.

“Một mình bao la” được hòa âm tỉ mỉ, dàn nhạc và các ca sĩ đã quen thuộc với âm nhạc Đỗ Bảo như: Thanh Lam, Hà Trần, Tấn Minh, Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Ngọc Anh còn thêm nhiều yếu tố và nhân tố mới với sự tham gia của các ca sĩ trẻ tài năng như: Uyên Linh, Trung Quân, Hoàng Dũng, Lân Nhã, Gigi Hương Giang…

Từng lập nên ban nhạc Sao Mai, lúc mới 15 t.uổi. Năm 24 t.uổi, Đỗ Bảo đã được mời làm hòa âm, phối khí cho album “Nhật thực” (2002) của ca sĩ Trần Thu Hà và nhạc sĩ Ngọc Đại. Liên tục sau đó, anh cho ra mắt các album “Cánh cung” (2004), “Thời gian để yêu” (2008) và “Chuyện của mặt trời – Chuyện của chúng ta” (2013) với nhiều bản hit gắn liền với những ca sĩ nổi tiếng như: series “Bức thư tình” – với giọng ca Tấn Minh và Hồ Quỳnh Hương, “Chuyện mặt trời – Chuyện của chúng ta” – Trần Thu Hà, “Thời gian để yêu” – Nguyên Thảo.

Video đang HOT

26 t.uổi, Đỗ Bảo đã có được thành công lớn khi hoàn thiện bộ album “Cánh cung” (2004). Rồi tiếp sau đó là “Thời gian để yêu” (2008) và “Chuyện của mặt trời – Chuyện của chúng ta” (2013). Bộ 3 album này giúp anh có được nhiều đề cử tại G.iải t.hưởng âm nhạc Cống hiến, nhưng hơn hết mang về cho anh 2 lần giành cú đúp “Nhạc sĩ của năm” và “Album của năm” (2009 và 2014). Ngoài ra cũng cần kể đến album “Những ô màu khối lập phương” (2007) của ca sĩ Tùng Dương do anh phối khí và biên tập cũng được trao giải “Album của năm” tại G.iải t.hưởng âm nhạc Cống hiến năm 2008.

Thích được riêng tư như… một hòn đảo

Đỗ Bảo với Một mình bao la - Hình 1

Đỗ Bảo sáng tác từ rất trẻ, tới nay anh đã có hàng trăm ca khúc nổi tiếng.

Đỗ Bảo rất kỹ tính trong âm nhạc, chỉn chu trong đời sống. Không ai thấy Đỗ Bảo ở các cuộc nhậu nhẹt, la cà. Có lẽ mọi tình cảm, sự lãng mạn anh dành cả cho sáng tác. Nếu gặp, ta sẽ thấy một Đỗ Bảo rụt rè, nhỏ nhẹ và… nhút nhát.

Có lần Bảo nói với tôi: “… Mỗi người một sở thích… Em tin rằng chỉ có tác phẩm là quan trọng, là cần cá tính, còn người nhạc sĩ sống sao cũng được, miễn họ không làm ảnh hưởng xấu đến những người xung quanh. Hơn nữa, em cũng thích được riêng tư như… một hòn đảo để có không gian cho công việc. Sáng tác nhạc đã đủ sung sướng và khổ ải rồi nên thật lòng em không thấy cần tìm kiếm thêm những điều đó từ những gì bên ngoài âm nhạc…”

Đỗ Bảo quan niệm rằng việc sáng tác nhạc giống như tạo mẫu, phải có cái gì đó để thuyết phục rõ ràng dẫu mơ hồ đối với người nghe. Anh nói: “Thỉnh thoảng tôi thích tìm xem cái gì chưa ai làm để tôi làm, điệu Funky lần đầu xuất hiện ở Việt Nam có lẽ là bản hòa âm “Thành phố trẻ” của nhạc sĩ Trần Tiến mà tôi soạn cho tam ca 3A vào những năm 1996 – 1997, hay sau đó với “Tháng ngày chờ mong” – một sáng tác của tôi chừng năm 1998 – 1999; điệu nhạc Alternative rock đầu tiên có lẽ là “Bài hát cho em” của tôi; bản nhạc Dance pha trộn âm hưởng dân gian đầu tiên là “Mùa cây trổ lá”; bản nhạc Walking Ballad “Những khung trời khác” cũng là một trong những bản ca khúc Swing pop đầu tiên ở Việt Nam; hay các bản nhạc Newage dài có trộn tiếng động trong album “Những ô màu khối lập phương” của Tùng Dương… Chúng không mới với âm nhạc quốc tế nhưng có lẽ là rất mới mẻ ở Việt Nam khi chúng ra đời…”.

Về ca từ, anh thường tìm kiếm để đưa vào ca khúc của mình những từ ngữ hay câu hát ít hoặc chưa được dùng, ví dụ như: “Thời gian để yêu, điều hoang đường nhất, cỏ mềm, thế giới, người buông neo…”, hay cách sử dụng các đại từ “anh ấy, cô ấy, người đàn ông…” trong các ca khúc mà cách nêu vấn đề và giải quyết vấn đề rất độc đáo, để rồi sau đó chúng dần được sử dụng đâu đó một cách phổ biến hơn trong ca khúc hay kể cả sách, phim ảnh…

Năm 2016 Đỗ Bảo nhận lời làm đạo diễn âm nhạc trong liveshow “Trên đỉnh Phù Vân” của nhạc sĩ Phó Đức Phương. Âm nhạc của Phó Đức Phương rất đặc biệt, nó không chỉ có những cội rễ chắc chắn và rất sâu từ âm nhạc dân gian, chắt lọc từ chèo, tuồng, ca trù, xẩm, hay cảm thức về âm nhạc tâm linh đậm màu Á Đông… Bằng những bản hòa âm của mình, Đỗ Bảo đem lại sự hấp dẫn, hiện đại và tươi mới. Nhạc sĩ Phó Đức Phương rất hài lòng và chương trình rất thành công.

Các sáng tác của Đỗ Bảo có nội dung vô cùng đặc biệt khi chúng được lấy cảm hứng trực tiếp từ cuộc sống của cá nhân nhạc sĩ… “Bức thư tình đầu tiên” viết cho người bạn gái trước kia, “Bức thư tình thứ hai” viết trong những tháng ngày gặp gỡ và ở bên người sau này là vợ. “Bài hát cho em” cũng là một bản tình ca nổi tiếng được Trần Thu Hà trình bày rất thành công trong chương trình Gala năm 2000. “Điều ngọt ngào nhất” viết cho mối tình cũ…

Trong album “Những ô màu khối lập phương” (2007) của ca sĩ Tùng Dương, Đỗ Bảo có: “Những ô màu khối lập phương”, “Cô đơn”, “Vòng tròn” và “Đỉnh núi lãng quên”.

Trong số những ca khúc đã viết, còn có “Mây” cũng là một tác phẩm được dành tặng cho vợ, còn “Ngược sáng” với ca từ nhiều ẩn dụ hơn, nhạc điệu trúc trắc hơn như ngầm khẳng định phần vẫn sẵn sàng bứt phá trong Đỗ Bảo, trong khi “Bài ca tháng sáu” được anh coi là “một bài tình ca mà thiếu vắng tình yêu”, “Chìm trong muôn thuở” được viết ở TPHCM rồi sửa qua nhiều năm, là quà tặng của Đỗ Bảo cho ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh khi cô làm album và được bản thân cô gọi là “nhân chứng” cho câu chuyện buồn của mình.

Đỗ Bảo có thói quen ghi những suy nghĩ hàng ngày vào một quyển sổ, sau đó chọn ra những câu ngắn gọn, dễ hiểu nhất thành một đoạn văn.

Từ đó chỉnh nó thành một bài thơ, cấu tứ thành từng đoạn như bài hát, sau đó mới viết nhạc. Không sáo rỗng, ca từ trong âm nhạc Đỗ Bảo chắt ra từ sự bình thường, giản dị nhưng sâu sắc để người nông dân đến trí thức khi nghe đều ít nhiều cảm thấy có họ ở đó…

Trải nghiệm Live Concert 'Đỗ Bảo & Friends - Một mình bao la' với trải nghiệm Marriott Bonvoy Moments với 3.000 điểm

Tận hưởng chỗ ngồi cao cấp, tham gia buổi chụp ảnh riêng tư và quà tặng âm nhạc đáng giá trong buổi hòa nhạc 'Một mình bao la' tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội - chỉ 3.000 điểm Marriott Bonvoy cho 2 người!

Trải nghiệm Live Concert Đỗ Bảo & Friends - Một mình bao la với trải nghiệm Marriott Bonvoy Moments với 3.000 điểm - Hình 1

Ngày 30-10-2023 - Marriott Bonvoy, chương trình du lịch đầy cảm hứng của Marriott International, sẽ mang đến cho người hâm mộ Đỗ Bảo - một nhạc sĩ nổi tiếng của nền âm nhạc Việt Nam, cơ hội được gặp thần tượng của mình với trải nghiệm VIP độc quyền!

Tháng 11 này, "Đỗ Bảo & Firends" - Đỗ Bảo và những người bạn sẽ làm nức lòng người hâm mộ với buổi hòa nhạc "Một mình bao la" tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với những màn trình diễn giới thiệu hành trình 30 năm sự nghiệp xuất sắc của anh. Hướng đến sự kiện này, Marriott Bonvoy Moments mang đến cho các thành viên của mình cơ hội tốt nhất để đến với trải nghiệm âm nhạc quý giá. Cụ thể:

Chỉ với 3.000 điểm Marriott Bonvoy, người hâm mộ sẽ được tận hưởng tất cả những trải nghiệm sau dành cho hai người:

* Vé VIP cao cấp tham gia live concert "Một mình bao la" tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

* Chụp ảnh cùng Đỗ Bảo.

* Nhận những món quà âm nhạc tuyệt vời nằm trong danh sách những bản nhạc được yêu thích nhất của nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Trải nghiệm Live Concert Đỗ Bảo & Friends - Một mình bao la với trải nghiệm Marriott Bonvoy Moments với 3.000 điểm - Hình 2

Buổi live concert "Một mình bao la" sẽ được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11-11 và Trung tâm Hội nghị Quốc gia tại Hà Nội vào ngày 25-11. Đừng bỏ lỡ buổi biểu diễn âm nhạc hoành tráng này!

Với bộ sưu tập các khách sạn đẳng cấp thế giới trên khắp Việt Nam, các thành viên Marriott Bonvoy có thể kết hợp gói VIP này với kỳ nghỉ đầy phong cách trong thành phố tại bất kỳ khách sạn nào thuộc hệ thống các khách sạn của Marriott Bonvoy tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Để đổi lấy buổi tối khó quên này chỉ với 3.000 điểm, chỉ cần truy cập tại đây để đổi lấy trải nghiệm đặc biệt Marriott Bonvoy MomentsTM tại buổi hòa nhạc ở thành phố Hồ Chí Minh và tại đây để đổi lấy trải nghiệm đặc biệt Marriott Bonvoy MomentsTM tại buổi hòa nhạc ở Hà Nội.

Nếu bạn không phải là thành viên? Đừng lo! Thật dễ dàng để tham gia đăng ký thành viên ngay và thậm chí còn dễ dàng hơn nữa để bắt đầu kiếm điểm thưởng, tiến gần hơn với khoảnh khắc thay đổi trải nghiệm của bản thân. Chỉ cần đặt ngay một đêm nghỉ lưu trú tại một trong 31 thương hiệu khách sạn của Marriott Bonvoy hoặc dùng bữa một lần tại một nhà hàng để nhận điểm thưởng cho việc kiếm điểm nhận vé xem live concert "Đỗ Bảo - Một mình bao la".

Trải nghiệm Live Concert Đỗ Bảo & Friends - Một mình bao la với trải nghiệm Marriott Bonvoy Moments với 3.000 điểm - Hình 3

Marriott Bonvoy Moments ra mắt vào năm 2018 và kể từ đó đã mang đến hơn 20.000 trải nghiệm có một không hai về ẩm thực, nghệ thuật và phong cách sống, thể thao và giải trí cho các thành viên Marriott Bonvoy. Luôn có các cơ hội mới để đấu giá hoặc đổi quà. Thử cùng trải nghiệm: Một lớp học nấu ăn độc quyền với đầu bếp Martin Berasategui từng được trao sao Michelin; Tham gia chuyến đi ly kỳ trên chiếc Honda S2000 trong "2 Fast 2 Furious"; hoặc nhận vé VIP để xem Manchester United tại Ambassador's Lounge.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhạc sĩ Hoài Sa: 'Ở vị trí của Bằng Kiều hiện tại, sự đặc biệt đã có thừa'
11:30:53 26/02/2024
Sơn Tùng M-TP kiếm triệu USD trên Youtube trước thềm trở lại với MV mới có Hải Tú?
10:11:36 27/02/2024
Juky San trở lại đường đua âm nhạc vào ngày 29-2
07:26:33 28/02/2024
MONO làm MV cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc?
05:06:30 27/02/2024
Hà Anh Tuấn và những thanh xuân mộng mơ
06:02:36 27/02/2024
Juky San nhập hội đường đua âm nhạc đầu năm 2024
06:03:09 27/02/2024
Giọng ca Nhật Thanh trở lại đường đua âm nhạc
15:46:04 27/02/2024
Hà Myo, Rica hát trong Tháng ba biên giới
06:50:52 28/02/2024
MONO tung chiêu gì trong sản phẩm mở đầu năm 2024?
07:08:47 28/02/2024

Thông tin đang nóng

Nam thần "cuồng vợ nhất showbiz" 20 năm không già đi, vì gần 700 tỷ mà từ mặt cha ruột vĩnh viễn
06:58:45 28/02/2024
Công an vào rạp kiểm tra độ t.uổi người xem phim 'Mai' của Trấn Thành
07:33:06 28/02/2024
Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024
Nhiều chuyên trang dự đoán Mai Phương lọt top cao cuộc thi Hoa hậu Thế giới
08:12:13 28/02/2024
Ấn Độ: Đi sở thú, cả hai vợ chồng c.hết thảm
07:54:58 28/02/2024
Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão
09:11:45 28/02/2024
Thấy khách ngày nào cũng trúng x.ổ s.ố, bà chủ siêu thị kiểm tra camera mới biết sự thật ngã ngửa đằng sau
06:54:43 28/02/2024
Vợ Châu Kiệt Luân bị mỉa mai bất tài, 'chỉ biết dựa vào chồng'
07:09:03 28/02/2024
Tình duyên của 3 hoa hậu chuyển giới hot nhất xứ Thái: Nong Poy đang hạnh phúc bên ông xã đại gia, Yoshi và nàng hậu còn lại thì sao?
06:38:56 28/02/2024
MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này!
07:12:00 28/02/2024

Tin mới nhất

Hà Nhi và Anh Tú đầy nồng nàn và ma mị trong sản phẩm kết hợp - 'Khước từ'

09:07:48 26/02/2024
Nhi tin rằng, khi còn trẻ, không nên chỉ giới hạn bản thân trong những điều đã thành thạo, mà cần dũng cảm thử sức với những thách thức mới.

Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang

08:13:47 26/02/2024
Vẫn là hình tượng một người đàn ông trưởng thành giọng ca nồng nàn, Lê Hiếu lần lượt mang tới những tác phẩm quen thuộc như: Sau này của chúng ta, Ngày tình phôi pha, Vài lần đón đưa và bản mashup Ngày mai sẽ khác, ngày mai em đi.

Giọng ca từng gây sốt khi cover hàng loạt bản hit ra mắt MV đầu tay

08:07:28 26/02/2024
Dung Hoàng Phạm sinh năm 1995 tại Sơn La. Tham gia mạng xã hội từ năm 2020, hiện nay kênh TikTok của Hoàng Dung đã có gần 2 triệu người theo dõi.

Tân binh Avi Kim Anh trở lại với sản phẩm mang âm hưởng dân gian

07:56:10 26/02/2024
Sau thành công của Thương mình hơn, tân binh Avi Kim Anh tiếp tục cho ra mắt bài hát Tại vì thương thương với bản phối mang âm hưởng dân gian.

Lùm xùm A Páo bị tố đạo nhái: Tác giả bài thơ lên tiếng

13:06:53 25/02/2024
Ca khúc Em mần du xứ Nghệ của A Páo mới đây được đem ra so sánh với bài thơ Về mần du xứ Nghệ bởi có sự giống nhau ở nhiều câu.

Bích Phương - 'chiến binh nghìn m.áu' không ngại đối đầu Sơn Tùng

06:04:24 25/02/2024
Thế nhưng, Bích Phương vẫn quyết định đối đầu với nam đồng nghiệp nổi tiếng khi quyết định tung sản phẩm cùng ngày với Sơn Tùng - MTP (ngày 8/3).

Sơn Tùng làm show thời lượng 7 phút để giới thiệu MV "Chúng Ta Của Hiện Tại"

06:03:21 25/02/2024
Đây là sân khấu đặc biệt, là sân khấu live đầu tiên của bài hát mới nhất Chúng Ta Của Tương Lai mà nam nghệ sĩ muốn dành tặng điều tuyệt vời này cho những khán giả yêu thương của mình.

Bích Phương dùng lại chiêu cũ

04:01:30 25/02/2024
Đây là sản phẩm Sơn Tùng kết hợp cùng Hải Tú sau khoảng thời gian nữ diễn viên độc quyền không còn hoạt động trong showbiz. Cả hai sẽ cùng viết tiếp câu chuyện Chúng Ta Của Hiện Tại được ra mắt vào 4 năm trước.

Ngọc Khuê trở lại với âm nhạc

19:42:10 24/02/2024
Trong năm 2024, ngoài album mới sẽ được phát hành trên toàn bộ các nền tảng nhạc số cùng với phiên bản đĩa than, Ngọc Khuê cũng sẽ đầu tư nhiều hơn vào phần dàn dựng sân khấu, vũ đạo.

Lời hứa dang dở của Hồ Quỳnh Hương với tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa'

16:48:45 24/02/2024
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chính thức phát hành MV Mùa hoa năm ấy - bài hát cuối cùng nhận được từ cố nhạc sĩ Xuân Phương.

Giọng ca M Tú từng 'dậy sóng' mạng xã hội can đảm ra MV cùng thời điểm Jack

16:44:49 24/02/2024
M Tú - Giọng ca gen Z ra mắt dự án âm nhạc đầu tay cùng thời điểm với những tên t.uổi lớn của V-Pop như Hồ Quỳnh Hương, Jack...

Nhạc kịch tái hiện những nhân vật nổi tiếng của Disney

15:20:31 24/02/2024
Sau hai đêm diễn tại TP.HCM vào tháng 1 vừa qua, ngày 8-9/3 tới, dự án nhạc kịch Disney 101: The Ultimate Showdown sẽ được trình diễn tại Hà Nội bởi các nghệ sĩ thuộc Impact Theatre Saigon (ITS).

'Chuồn chuồn ớt' Ngọc Khuê trở lại với âm nhạc cùng những dự án mới mẻ

14:56:16 24/02/2024
Là một trong những ca sĩ hiếm hoi thành công với dòng nhạc dân gian đương đại Việt Nam, Ngọc Khuê nổi lên như một hiện tượng vào giai đoạn 2005 - 2015 với những âm hưởng độc đáo, mới lạ.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung ảnh bên Hải Tú trong Chúng ta của tương lai

19:43:54 23/02/2024
Trong poster về dự án mới của Sơn Tùng M-TP, hình ảnh và tên của Hải Tú xuất hiện cho thấy cô thực sự tham gia sản phẩm đầu năm 2024 của nam ca sĩ quê Thái Bình.

Mỹ Linh lần hiếm hoi tiết lộ chuyện bị quạt trần rơi trúng đầu

15:40:32 23/02/2024
Mỹ Linh giải thích thường xuyên hát sai lời bắt nguồn từ tai nạn khi bị quạt trần rơi trúng đầu và phải phẫu thuật, nên bị di chứng hay quên.

Hồ Quỳnh Hương trở lại với Mùa hoa năm ấy

08:55:19 23/02/2024
Hồ Quỳnh Hương cho biết đây là tác phẩm cuối cùng cô nhận được từ cố nhạc sĩ Xuân Phương. Ngay sau khi nhận bản demo củaMùa hoa năm ấy(năm 2023), cô đã tiến hành 2 bản thu âm dành cho ca khúc này.

Cựu học sinh Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong ra mắt trong nhóm nhạc Hàn Newkies

03:04:29 23/02/2024
Thực tập sinh Đặng Hồng Hải có kế hoạch ra mắt cùng nhóm nhạc Hàn Newkies. Cậu bạn sinh năm 2002 này từng là cựu học sinh của Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Bảo Anh tìm thấy tri kỷ âm nhạc; Anh Tú, Diệu Nhi cùng hát nhạc phim

03:01:28 23/02/2024
Bản thân mình cảm thấy rằng không ai khác, chị Bảo Anh sẽ là người hợp tác hoàn hảo nhất cho sản phẩm này . MV Có anh ở đây cũng được Bảo Anh đầu tư chỉn chu khi được quay tại Phú Quốc xinh đẹp.

Món quà 'MC được yêu thích nhất Mai Vàng 2023' tặng chủ nhân hit 'Lệ duyên tình'

06:57:47 22/02/2024
Ca sĩ, rapper Long Nón Lá - chủ nhân hit Lệ duyên tình - lần đầu tiết lộ về tờ 200 nghìn đồng nhận từ MC Vũ Mạnh Cường giúp anh kiên trì theo đuổi đam mê.

Hà Nhi dí dỏm kể về lần "đi quá giới hạn" với Voi Bản Đôn Anh Tú

06:04:14 22/02/2024
Sản phẩm lần này cũng đ.ánh dấu lần đầu tiên Miêu Quý Tộc Hà Nhi kết hợp với Voi Bản Đôn Anh Tú trong một MV chính thức.

Nữ ca sĩ Việt sở hữu bài hát được BLACKPINK "mê tít", hội bạn thân toàn sao hạng A đình đám showbiz

06:02:19 22/02/2024
Nữ ca sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt sở hữu bản hit được nhóm BLACKPINK mê tít , nhìn hội bạn thân đình đám dân tình không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

4 thói quen khiến mãi không giảm cân

Sức khỏe

10:41:11 28/02/2024
Ăn nhanh khiến bạn tiêu thụ nhiều thức ăn hơn so với nhu cầu thực sự của cơ thể. Ăn quá nhanh hoặc vừa ăn vừa làm việc, xem TV... khiến não bộ không kịp xử lý và phát tín hiệu no, dễ làm bạn ăn nhiều, ăn không kiểm soát.

Đi đâu xa xôi, Hòn Thơm là thiên đường ăn chơi có mọi thứ bạn cần

Du lịch

10:39:38 28/02/2024
Một thiên đường nhiệt đới với nước biển trong xanh, bãi cát dài trắng mịn cùng những rạn san hô tuyệt đẹp và rất nhiều trải nghiệm vui chơi giải trí độc đáo, các tín đồ dịch chuyển đang rỉ tai nhau

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ cuộc sống bỉm sữa: Lo lắng vì con ốm, stress vì điều này

Sao việt

10:31:51 28/02/2024
Dù hiện tại hạn chế xuất hiện, tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng cuộc sống của nàng hậu sinh năm 1996 vẫn nhận được những sự quan tâm.

Thêm một bom tấn sinh tồn xuất hiện trên mobile, game thủ đã có thể đăng ký từ bây giờ

Mọt game

10:31:32 28/02/2024
Mặc dù đã không còn là xu hướng của thời đại, thế nhưng các tựa game sinh tồn ở thời điểm hiện tại vẫn đang duy trì được vị thế cao của mình, đặc biệt là với dòng game mobile.

Công an tạm giữ hình sự kẻ trộm xe mô tô

Pháp luật

10:29:41 28/02/2024
Ngày 27/2, Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai), vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Tạ Đình Quang (SN 1989; HKTT tại xóm 1, xã Diễn Lợi, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) về hành vi trộm cắp tài sản.

Tiểu tam "Chúng ta của 8 năm sau" quá lộng hành: Đòi danh phận còn cho người đ.ánh luôn nhân tình

Phim việt

10:29:08 28/02/2024
Vậy là sau 3 tập phim cố gắng thu thập chứng cứ cho vụ kiện với ông Gia Khiêm, mở đầu Chúng ta của 8 năm sau tập 47, Dương (Huyền Lizzie) - Lâm (Mạnh Trường) đã chính thức lâm trận .

Gội đầu 'đúng kỹ thuật' để hạn chế tóc bết trong tiết trời nồm ẩm

Làm đẹp

09:07:14 28/02/2024
Thời tiết ẩm ướt, độ ẩm không khí cao là một trong những nguyên nhân khiến tóc nhanh xẹp, bết. Vậy làm thế nào để đối phó với tình trạng này khi điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi?

"Đào, phở và piano" làm từ ngân sách, khán giả vẫn mua 400.000 đồng/vé?

Hậu trường phim

09:05:57 28/02/2024
Cơn sốt của Đào, phở và piano chưa hạ nhiệt khi trên mạng xã hội, xuất hiện các chợ online trao đổi, mua bán vé. Khán giả thắc mắc, phim làm từ t.iền thuế của người dân, sao không chiếu miễn phí?

Nữ thần sắc đẹp xứ Hàn hé lộ bí quyết giữ thanh xuân, có hôn nhân trong mơ

Sao châu á

09:01:31 28/02/2024
Han Ga In được mệnh danh là một trong những biểu tượng nhan sắc của điện ảnh xứ Hàn với gương mặt không góc c.hết, chiếc mũi hoàn hảo. Ở t.uổi 42, cô luôn tỏa sáng trong mỗi lần xuất hiện.