Ca sĩ Tấn Minh: Tôi không phù hợp với thứ màu mè

Nhiều người cho rằng Tấn Minh quá an toàn, ít dám vượt ra khỏi biên độ âm nhạc của mình nhưng anh khẳng định “thích những gì êm ái, không thích màu mè”.

Nhắc đến Ngọc Anh 3A là nhớ đến những ca khúc của Phú Quang, sở hữu chất giọng khàn nhưng đầy nội lực. Trần Thu Hà là người đầu tiên hát nhạc của Đỗ Bảo… Còn Tấn Minh được đ.ánh giá là nam ca sĩ hát hay nhất nhạc của Phú Quang và Đỗ Bảo.

Trong liveshow Phú Quang – Đỗ Bảo diễn ra tối 21- 22/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, họ sẽ cùng đứng chung sân khấu. Ca sĩ Tấn Minh như chiếc chìa khoá dung hoà những cá tính âm nhạc trên cùng sân khấu.

ADVERTISEMENT

Ca sĩ Tấn Minh: Tôi không phù hợp với thứ màu mè - Hình 1

Ca sĩ Tấn Minh: Đừng dùng lý trí để nghe nhạc…

- Là nam ca sĩ duy nhất đứng chung sân khấu cùng Ngọc Anh 3A, Thanh Lam, Trần Thu Hà trong liveshow Phú Quang – Đỗ Bảo, anh có bị áp lực?

Tôi không thấy áp lực mà háo hức, hưng phấn bởi sắp được đắm chìm vào không gian âm nhạc thú vị của hai nhạc sĩ tôi yêu mến.

Phú Quang và Đỗ Bảo đều viết thanh âm từ cảm xúc

- Nhạc sĩ Hồng Kiên từng nói Tấn Minh là nam ca sĩ hát nhạc Phú Quang hay nhất. Anh thấy nhận xét này thế nào?

Tôi không dám nhận hát hay nhất nhưng là một trong không nhiều ca sĩ gắn bó nhất với nhạc Phú Quang. Để gắn bó được với Phú Quang, tôi phải chuyển tải được những câu chuyện đời, cảm xúc và nhiều thứ khác trong âm nhạc của ông. Suốt 20 năm, tôi đều có mặt trong các chương trình âm nhạc lớn nhỏ của Phú Quang và cũng là một trong những người luôn gánh vác trách nhiệm, sứ mệnh trong chương trình của ông.

ADVERTISEMENT

Hơn 10 năm nay, tôi đều được nghe đầu tiên và thu demo những bài hát nhạc sĩ Phú Quang mới viết. Sau đó, có thể tôi hát tiếp, hoặc là ca sĩ khác. Nhạc sĩ Phú Quang vô cùng khó tính nhưng gần như tin tưởng tôi tuyệt đối những năm vừa qua. Ông không cần tới phòng thu để nghe tôi hát mà chỉ gửi bài, trao đổi đôi chút rồi tôi thu âm, cơ bản 99% là ông hài lòng.

Ngoài việc hát hay, tôi nghĩ mình hiểu Phú Quang và hiểu ông muốn làm gì trong âm nhạc lẫn đời sống. Tôi có thể chia sẻ với ông cả ngày không hết chuyện. Chính vì sự hiểu đó, tôi truyền tải được câu chuyện âm nhạc của Phú Quang vừa đủ, tạo niềm tin đối với nhạc sĩ khi trao đứa con tinh thần cho mình.

- Anh hiểu âm nhạc của Phú Quang thế nào?

Có những bài hát quốc tế, chúng ta nghe đâu hiểu hết được ca từ nhưng vẫn thấy hay. Bỏ qua tất cả kỹ thuật thanh nhạc… chúng ta chỉ hoà mình vào giai điệu của tác phẩm, dù được viết bằng bất cứ ngôn ngữ nào, chỉ cần sự cảm nhận, rung động từ trái tim.

Qua nhiều năm tháng làm nghề, tôi nghĩ rằng, khi nghe nhạc, chúng ta hãy thả lỏng ra, đừng dùng lý trí để nghe.

Ca sĩ Tấn Minh: Tôi không phù hợp với thứ màu mè - Hình 2
Tấn Minh gắn bó với nhạc sĩ Phú Quang cả trong âm nhạc lẫn đời sống.

ADVERTISEMENT

- Không phải là người đầu tiên hát nhạc của Đỗ Bảo nhưng anh ấy từng chia sẻ, nếu không có Tấn Minh, không có Bức thư tình đầu tiên, mọi người không biết tới âm nhạc của Đỗ Bảo nhiều đến vậy…

Nhạc sĩ nói vậy có lẽ một phần ưu ái nhưng tôi tự tin có một phần, chiếm lĩnh một góc trong âm nhạc của Đỗ Bảo. Tôi không nói mình hát hay nhất nhưng cũng vì tình yêu với âm nhạc, giống như nhạc sĩ Phú Quang, tôi và nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ với nhau nhiều câu chuyện về âm nhạc và đời sống.

Hà Trần là người hát nhạc của Đỗ Bảo trước, sau đó mới tới tôi. Hà Trần khai thác âm nhạc của Đỗ Bảo ở mảng khác, tôi ở một kiểu khác. Gần như các tác phẩm của Đỗ Bảo, tôi hát người nghe đều rất thích.

Suốt quãng thời gian làm nghề, tôi hát nhiều tác phẩm của các nhạc sĩ như Dương Thụ, Phó Đức Phương… nhưng may mắn được gắn bó quá sâu với Đỗ Bảo và Phú Quang. Tôi tha hồ vùng vẫy, thậm chí là hết cuộc đời này, cũng không hết các tác phẩm của họ.

ADVERTISEMENT

- Ca sĩ rất khó tìm được nhạc sĩ phù hợp với phong cách âm nhạc, anh may mắn tìm được cả hai. Âm nhạc của họ có đ.iểm gì chung khiến anh mê đắm?

Phú Quang và Đỗ Bảo có hai phong cách âm nhạc, góc nhìn khác nhau về đời sống cũng như tình yêu. Nhưng tựu chung, họ đều viết ra những thanh âm từ cảm xúc. Có thể, thế hệ của tôi là người đứng giữa, nên giao thoa được hai thế hệ, cảm nhận, trân trọng và yêu âm nhạc của họ.

- Tự tin yêu và hiểu âm nhạc của họ nên anh đã chọn cách an toàn, gần như chỉ hát nhạc của họ?

An toàn là tính cách của tôi rồi (cười). Đây là sự lựa chọn từ ngày đầu tôi theo đuổi ca hát và kiên định với con đường mình đi. Tôi thích những gì êm ái, nhẹ nhàng, chân thật và đôi khi thiền một chút. Tôi không phù hợp với thứ màu mè. Thậm chí, nhiều người hỏi tại sao tôi không hát nhạc của các bạn Gen Z, tôi cũng có hát đấy nhưng chỉ là cuộc dạo chơi dù mọi người đón nhận nồng nhiệt.

Hiện tại, âm nhạc của hai người này đang phù hợp với tôi. Cả cuộc đời này tôi cũng không truyền tải hết được câu chuyện âm nhạc của họ, vùng vẫy trong hai khoảng trời âm nhạc này là thoả mãn với tôi lắm rồi. Có thể, khán giả mong muốn tôi bay hơn nữa, vượt ra ngoài biên độ âm nhạc hơn nữa nhưng đấy là mong muốn của họ, không phải của tôi.

Để đ.ánh giá một con người, hãy nghe cách họ hát

- Âm nhạc của Đỗ Bảo, Phú Quang ảnh hưởng như thế nào tới con người của Tấn Minh, trên sân khấu và ngoài đời?

Âm nhạc của hai nhạc sĩ làm tôi vững vàng hơn trong sự nghiệp, thậm chí vững vàng tên t.uổi trong lòng công chúng. Đó là trái ngọt tôi nhận được khi yêu tác phẩm của họ.

ADVERTISEMENT

Còn ảnh hưởng tới đời sống thì không rõ lắm vì tôi chưa từng nghĩ tới nó. Nhưng có một sự trùng hợp, sau khi hát Bức thư tình đầu tiên của Đỗ Bảo, thì tôi lấy vợ (cười).

Tôi quan niệm, mình là người kể lại câu chuyện, tâm tư, tình cảm nung nấu chất chứa trong đứa con tinh thần của của nhạc sĩ. Nhạc sĩ sống như thế nào, nghĩ gì, trải nghiệm ra sao sẽ viết ra những tác phẩm như thế. Tất nhiên, ít nhiều các tác phẩm sẽ truyền cảm hứng cho cuộc sống gia đình của tôi bởi tôi cảm nhận được họ.

- Phải như thế nào thì Tấn Minh mới là người được Phú Quang và Đỗ Bảo tin tưởng, coi như người bạn thân thiết, chuyện trò từ sáng tới tối về âm nhạc và đời sống. Tôi tò mò muốn anh nói về con người của mình?

Để đ.ánh giá một con người, hãy nghe cách họ hát, đúng tới 80% đấy! Lúc đó, không ai có thể giấu mình được. Trong đời sống, ca sĩ có thể khéo léo giấu đi được nhưng trên sân khấu, tư duy và cảm xúc sẽ bộc lộ hết, và thật nhất trên sân khấu.

Tại sao có người truyền tải hết, có người không, có người thành công và có người không thành công với cùng một tác phẩm, đó là do tư duy, trình độ của họ.

Đi xem một chương trình, nhìn ca sĩ hát trên sân khấu, nghe xong tôi đã đoán được 7 phần tính cách của họ rồi. Một người hời hợt, một người vô tư, vô tâm, hướng nội hay hướng ngoại đều bộc lộ hết qua tiếng hát, khi đứng độc lập trước hàng nghìn khán giả.

Thay vì nghe tôi chia sẻ về con người mình, hãy cảm nhận tác phẩm tôi hát để có câu trả lời chính xác nhất (cười).

“Mẹ” – Tấn Minh:

ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hit mới đạt #1 Trending Youtube, Văn Mai Hương vươn ngôi công chúa tháng 604:34Hari Won hát 'tròn vành rõ chữ' 'Mưa Tháng Sáu' của Văn Mai Hương01:00Sofia khóc nhớ mẹ - ca sĩ Kim Loan khi thu âm 'Đứa con hư'05:34Châu Khải Phong bức xúc vì bị chê hết thời, khán giả công kích trên MXH06:07Sơn Tùng M-TP phe phẩy quạt, mang vali gấu tặng fan và kết show bùng nổ bằng 1 đoạn nhạc Making My Way04:18Bảo Anh kết hợp ekip từng làm với BTS trong MV mới, nhan sắc ra sao mà khán giả "xuýt xoa"?05:24Wren Evans khiến giới thời trang xuýt xoa với gu thời trang phá cách trong MV mới03:03Hà Thu đẹp nao lòng tái hiện hình ảnh mỹ nhân Sài Gòn xưa trong MV mới04:52Nữ ca sĩ đang gây sốt với bản hit về mưa "lột xác" ấn tượng sau giảm 10kg04:34Top list những bài hát về mưa gây nghiện nhất05:33Nhiều ca sĩ cùng lúc ra mắt MV 'Sóng yêu'01:03:18MONO khoe vũ đạo khi "làm mới" Em Là03:18Suni Hạ Linh bật khóc nức nở trong 'Ngỏ lời'04:00Erik bật mí về "người lạ trong danh bạ"00:21MONO được khen tinh tế vì nhắc nhở vũ công trước khi biểu diễn, lý do là gì?03:40Brunch Date #7 mùa 2 - Linh Ka: "Đối với một người nghệ sĩ thì năng lực là thứ chắc chắn phải có"04:00Ngôn ngữ ký hiệu trong MV 'Theo em về đây' - Để người Điếc cũng có thể thưởng thức âm nhạc03:22Nhóm FBBOIZ 'tái hợp' sau thời gian im ắng03:43
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đi xem Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà
23:54:54 03/06/2023
Tung nhạc buồn trở lại, Quang Hùng MasterD mời diễn viên Thái tham gia
02:02:41 03/06/2023
2 nữ rapper đình đám bậc nhất Việt Nam hiếm hoi rap cùng nhau, nhan sắc Suboi gây chú ý
10:22:25 04/06/2023
Giải mã bản hit Ngày mai người ta lấy chồng
12:45:05 03/06/2023
Tuấn Hưng phấn khích khi lần đầu tiên được đứng hát giữa vịnh Hạ Long
18:15:26 03/06/2023
Khán giả cháy cùng Tuấn Hưng, Khắc Việt
20:41:07 03/06/2023
Nhạc sĩ Kiên Ninh ra mắt MV 'Người đi tìm hình của nước'
09:28:09 04/06/2023
Nhóm Cá Hồi Hoang nói gì khi tuyên bố tan rã sau 10 năm hoạt động?
05:36:12 04/06/2023
Tuấn Hưng 'hát cuồng say' trong đêm nhạc 'Love in the Bay'
05:51:52 04/06/2023
Ca sĩ Tuấn Hưng lãng tử hát trên du thuyền Ambassador ở Vịnh Hạ Long
08:03:50 04/06/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mua quả sầu riêng 400k bị chồng mắng ăn hoang, nhưng vừa xem tin nhắn tôi đưa, anh đỏ mặt ngượng
13:06:08 04/06/2023
Vụ tai nạn tàu hỏa làm 1.000 người thương vong: Cú bẻ lái bí ẩn và nghi vấn có người cố ý phá hoại?
13:32:18 04/06/2023
Trâm Anh sống như bà hoàng, chăm đ.ánh goft và tút tát nhan sắc, bị nghi "săn đại gia" để đổi đời
14:29:30 04/06/2023
Sao nam Hồng Kông bị phát tán ảnh nhạy cảm
12:54:13 04/06/2023
Hồ Quang Hiếu tung clip đẩy vợ vào cảnh nguy hiểm, cộng đồng mạng chỉ trích
15:22:50 04/06/2023
Vụ đ.ánh g.hen 7 người bị bỏng: 2 bệnh nhân đã c.hết
18:04:45 04/06/2023
Siêu mẫu Anh Thư "vỗ mặt" ai đó vì catwalk "tệ", H'hen Niê, Bảo Ngọc, Phương Nhi bị réo tên?
13:51:17 04/06/2023
'Người khổng lồ 3 khuôn mặt' xuyên không 13,3 tỉ năm đến Trái Đất
14:27:12 04/06/2023
Tăng Nhật Tuệ bị tố quỵt tiền
13:13:06 04/06/2023
Lâm Khánh Chi "xù lông", tuyên bố với anti fan: "Nếu dễ thương thì tôi vui vẻ cho luôn 500k đi taxi"
14:57:52 04/06/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngô Đình Nam debut làm ca sĩ

10:23:10 04/06/2023
Ngô Đình Nam đã là một TikToker quen mặt với nhiều người dùng mạng xã hội. Ngô Đình Nam bất ngờ nổi tiếng nhờ những lip khoe giọng hát ngọt ngào bên cây đàn guitar lãng tử

Nhóm nhạc Cá Hồi Hoang tuyên bố dừng hoạt động sau 10 năm

10:21:59 04/06/2023
Tối 2/6, trang MXH chính thức của Cá Hồi Hoang đã chia sẻ thông tin về việc nhóm nhạc sẽ dừng hoạt động sau tour lưu diễn Chúng Ta Đều Muốn Một Tour. Thông tin khiến người hâm mộ Cá Hồi Hoang nói riêng và fan rock Việt Nam nói chung khô...

Phương Thanh: "Khán giả từng gọi tôi là ca sĩ hết thời"

10:21:51 04/06/2023
Với Phương Thanh, nghệ sĩ cũng có những lần rơi vào bế tắc bởi ngoài tỏa sáng trên sân khấu thì cũng phải lo cơm áo, gạo tiền để chăm lo gia đình.

GiGi Hương Giang "chơi lớn" tung 2 MV đ.ánh dấu màn comeback sau 1 năm vắng bóng

07:26:10 04/06/2023
Sau khoảng 1 năm kể từ album Du Hành Vào Tâm Trí, GiGi Hương Giang đã bất ngờ tung lịch trình cho màn comeback trong tháng 6. Đây chính là lần trở lại đầu tiên của nữ ca sĩ sau loạt thành công với dự án album đầu tay từng ra mắt vào thá...

Thêm 1 hot TikToker debut làm ca sĩ: Liệu có gây tranh cãi?

11:53:35 03/06/2023
Nói về dự án album NAM23 lần này, Ngô Đình Nam cho biết: Đây là album đầu tay đ.ánh dấu việc Nam chính thức ra mắt với vai trò nghệ sĩ biểu diễn và nhạc sĩ. Tất cả 7 bài hát đầu được Nam sáng tác và thực hiện những bản phối demo.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ra mắt dự án sáng tác 300 bài hát cho thiếu nhi

06:11:16 03/06/2023
Cùng con tập hát là 1 series 300 ca khúc được phát trên kênh 300 bài hát thiếu nhi của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tổ chức buổi ra mắt kênh YouTube 300 bài hát thiếu nhi và dự án Cùng con tập hát .

Amee và Grey D mang âm nhạc tới Nhật Bản, trình diễn tại 'Vietnam Festival' cùng hàng loạt hoạt động thú vị

03:01:33 03/06/2023
Sáng ngày 1/6, Amee và Grey D chính thức lên đường sang Nhật Bản để tham gia sự kiện Vietnam Festival 2023 - Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam.

Đêm nhạc 'pop pha vị rock' hoang dã của nhóm The Rodeo sẽ diễn ra tại TP.HCM

20:32:57 02/06/2023
Ngày 2.6, Viện Pháp tại TP.HCM thông tin, nhóm nhạc The Rodeo của nữ diễn viên xinh đẹp kiêm nhạc sĩ, ca sĩ người Pháp gốc Việt, Dorotheé Hannequin sẽ có mặt trong đêm nhạc pop pha vị rock hoang dã tại TP.HCM.
ADVERTISEMENT

Hari Won hát 'tròn vành rõ chữ' 'Mưa Tháng Sáu' của Văn Mai Hương

12:31:01 02/06/2023
Nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc đăng tải video này trên trang TikTok. Chưa đến 1 ngày, ca sĩ Hari Won thu về hơn 600 nghìn lượt xem. Nhiều người bất ngờ trước khả năng hát tiếng Việt tròn vành và rõ chữ của nữ ca sĩ sinh năm 1985.

Cường Nhóc: 4 t.uổi biết gõ nồi ra nhạc, 17 t.uổi thành tay trống ma mị

11:56:23 02/06/2023
Cường Nhóc (tên thật là La Cẩm Cường) không phải là cái tên quá xa lạ với người yêu mến nhạc Rock. Tiếng trống độc đáo, đầy ma mị, phong cách thời trang khác biệt cùng phong thái biểu diễn tự tin, tràn đầy năng lượng trên sân khấu của C...

Chuyện chưa biết về nam DJ nổi tiếng lấy nghệ danh từ nghề gia truyền của gia đình

10:40:39 02/06/2023
Giải thích thêm về nghệ danh của mình, Đoàn Tấn Công cho biết, Noodle có nghĩa là bún - một món ẩm thực rất đặc trưng trong ẩm thực của người Việt và làm bún cũng là nghề gia truyền của gia đình anh.

Nhóm FBBOIZ 'tái hợp' sau thời gian im ắng

07:55:40 02/06/2023
Đây là một sản phẩm được sản xuất bởi Hoàng Tôn & Phúc Bồ - hai thành viên kỳ cựu của nhóm. Lời ca khúc cùng giai điệu nhẹ nhàng nhưng hiện đại với phần thể hiện chất giọng của cả 4 thành viên: Phúc Bồ, Hoàng Tôn, Bảo Kun và JC Hưng.

16 Typh hát rap truyền thông điệp 'yêu thương gia đình, chống bạo lực'

07:50:24 02/06/2023
Sau gần 1 năm, 16 Typh ra mắt sản phẩm solo thứ 2 mang tên Đời thật rap thật. Trước đó, rapper người Hải Phòng chào sân với tư cách là nghệ sĩ độc quyền của SpaceSpeakers Label bằng MV Million dollar boy, từng giữ vị trí thứ 2 trên top ...

Đại tiệc EDM

16:30:52 01/06/2023
Lần đầu tiên một sự kiện EDM (âm nhạc điện tử) được VTVcab cùng Tech Beat đồng tổ chức trong không gian mô phỏng nhà hát, gửi gắm ý nghĩa về sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Rave In Theater hứa hẹn là hành trình âm nhạc đáng ...

Hit mới đạt #1 Trending Youtube, Văn Mai Hương vươn ngôi công chúa tháng 6

12:43:56 01/06/2023
Vừa qua, Văn Mai Hương cũng đã có buổi trò chuyện thân mật tại VOH Radio FM 95.6 MHz thông qua chương trình Chuyện sao kể. Tại đây, nữ ca sĩ đã bật mí không ít bí mật về MV lần này.

Ngôn ngữ ký hiệu trong MV 'Theo em về đây' - Để người Điếc cũng có thể thưởng thức âm nhạc

12:01:37 01/06/2023
Chắc hẳn đã nhiều hơn một lần bạn nhìn thấy phần mô tả nội dung bằng ngôn ngữ ký hiệu dành cho người Điếc, người Khiếm thính trong những bản tin trên truyền hình, nhưng đã bao giờ bạn biết tới âm nhạc dành cho người Điếc chưa? Hãy cùng ...
ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ saxophone Lê Duy Mạnh mang nhạc Trịnh giới thiệu với bạn bè quốc tế

11:05:01 01/06/2023
Mỗi nghệ sĩ đều đi một con đường riêng nhưng tình yêu nhạc Trịnh lại đưa họ đến một điểm chung. Đó là mong muốn được làm mới nhạc Trịnh Công Sơn, để góp sức đưa di sản nhạc Trịnh tới gần hơn với khán giả trẻ.

Hiền Hồ tiếp tục 'ngủ đông' sau loạt show bị hủy

04:01:43 01/06/2023
Điển hình là một loạt show diễn bị hủy như show tại quán cà phê ở Hạ Long (Quảng Ninh) cuối tháng 4; show tại đêm nhạc chào tân sinh viên của Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM cuối năm 2022...

Nam thần Isaac và lượng người khủng nhấn nút 'play' tại chuyến xe xuyên Việt của FWD

13:44:49 31/05/2023
Isaac, Hứa Kim Tuyền, Tăng Phúc cùng với gần 200.000 người đã nhấn play lan tỏa tinh thần Tiến bước sống đầy trên chuyến xe xuyên Việt màu cam vừa cập bến TP.HCM.

Nỗ lực đưa nhạc Việt ra thế giới

13:10:00 31/05/2023
Âm nhạc Việt Nam được đ.ánh giá là thị trường giàu tiềm năng. Thời gian qua nhiều ca sĩ, ca khúc của Việt Nam tạo được ấn tượng tốt, thậm chí gây sốt ở nước ngoài đã mở ra hy vọng đưa nhạc Việt ra thị trường thế giới một cách bài bản hơn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Về chăm mẹ bệnh, bạn trai ở lại luôn và rủ tôi về quê sống

Góc tâm tình

18:53:49 04/06/2023
Không ngờ về chăm sóc mẹ bệnh, Quảng lại ở luôn quê, không muốn quay trở lại thành phố. Anh đã đẩy tôi vào thế khó xử, không biết phải chọn con đường nào nữa?

Bắt kẻ chuyên cạy cốp xe máy trộm tài sản của người đi tắm biển

Pháp luật

18:51:10 04/06/2023
Ngày 2.6, Công an P.Ghềnh Ráng (TP.Quy Nhơn, Bình Định) cho biết đã bàn giao Phạm Mạnh Bằng và tang vật vụ trộm cắp cho Công an TP.Quy Nhơn để điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Mất điện đột ngột lúc nắng nóng, trang trại thiệt hại gần 1.000 con gà

Tin nổi bật

18:50:08 04/06/2023
Vốn liếng dồn hết vào chăn nuôi gà nhưng chỉ một hôm mất điện đột ngột, chủ trang trại ở Nghệ An thiệt hại gần 1.000 con gà (khoảng 100 triệu đồng).

Won Bin tích cực xem xét việc trở lại với phim ảnh

Hậu trường phim

18:06:03 04/06/2023
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Lee Na Young đã chia sẻ tình trạng của ông xã Won Bin trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Đã xác định nguyên nhân vụ tai nạn đường sắt ở Ấn Độ

Thế giới

18:04:35 04/06/2023
Bộ trưởng Đường sắt Ấn Độ đã công bố nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn đường sắt thảm khốc khiến gần 300 người c.hết và hơn 850 người bị thương.

Sao Việt báo hiếu bố mẹ: Công lao biển trời, tiền bạc nào đong đếm

Sao việt

17:39:51 04/06/2023
Sau khi gặt hái được thành công trong sự nghiệp, các sao như Quang Dũng, Hòa Minzy... đều quyết định báo hiếu bố mẹ cơ ngơi khủng.

Nhan sắc nữ phụ lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba ở phim rating 0%

Phim châu á

17:18:53 04/06/2023
Lên sóng từ ngày 28/5, bộ phim thuộc đề tài pháp luật Công Tố do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã trở thành đề tài bàn tán của khán giả.

Trâm Anh, Quỳnh Alee thay đổi ra sao khi Nam tiến?

Người đẹp

16:17:24 04/06/2023
Cuộc sống của 2 người đẹp quê Thanh Hóa sau khi Nam tiến lập nghiệp được nhiều người quan tâm. Trâm Anh là hot girl nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm.

Việc g.iết một loài ăn thịt lớn khác bằng vũ khí trước mặt một con hổ có khiến nó sợ con người không?

Lạ vui

16:15:48 04/06/2023
Đây là một câu hỏi khá đặc thù, liên quan đến tâm lý và thói quen hành vi của động vật, cũng như sự hiểu biết và thái độ của con người đối với động vật, đặc biệt là đối với các loài ăn thịt lớn.

Người Nhện: Du hành vũ trụ Nhện

Phim âu mỹ

16:04:23 04/06/2023
"Người Nhện: Du hành vũ trụ Nhện" - phim hoạt hình siêu anh hùng của nhà Marvel tung ra đầu hè 2023 khiến khán giả choáng ngợp với cuộc phiêu lưu của chàng Người Nhện Miles Morales và cô bạn Gwen Stacy.

Natalie Portman xuất hiện rạng rỡ giữa lúc chồng vướng tin đồn ngoại tình

Sao âu mỹ

15:37:29 04/06/2023
Những ngày qua, Natalie Portman vướng nghi vấn rạn nứt hôn nhân khi chồng cô bị đồn ngoại tình. Giữa lúc trở thành tâm điểm chú ý, minh tinh 42 t.uổi xuất hiện xuất hiện rạng rỡ ở Paris.

Trong 10 ngày sắp tới (5 - 14/6 dương lịch): 3 con giáp Nam Tào chấm sổ vàng, gánh tiền mỏi vai, hào quang công danh chói lọi, tiền bạc về chật két

Trắc nghiệm

15:22:44 04/06/2023
Trong 10 ngày sắp tới (5 - 14/6 dương lịch), người t.uổi Tỵ nhận tài lộc từ Thần Tài, có nhiều cơ hội tiến thân. Người đang muốn chuyển việc cũng tìm được công việc tốt hơn.

Khán giả trường quay Rap Việt bị tố mê vẻ ngoài, thiếu kiến thức

Tv show

15:05:59 04/06/2023
Chỉ mới phát sóng 2 tập, chương trình truyền hình Rap Việt mùa 3 đã gây tranh cãi trong việc chọn và loại thí sinh.