Diễn viên phim “Nữ hoàng nước mắt” hài lòng với cái kết bi thảm của nhân vật phản diện

Theo dõi VGT trên

Nam diễn viên Park Sung Hoon – người đảm nhận vai Yoon Eun Sung trong phimQueen of Tears” – cho biết anh thật sự hài lòng với khoảnh khắc cuối cùng của nhân vật này.

Trong cuộc trò chuyện với TV Report sau khi tập cuối của “Queen of Tears” ( Nữ hoàng nước mắt) phát sóng, nói về nhân vật Yoon Eun Sung – nhân vật đã phải nhận cái kết bi thảm sau khi phạm phải những hành vi sai trái – Park Sung Hoon nói: “Khoảnh khắc cuối cùng của Yoon Eun Sung tôi khá hài lòng. Vì lợi ích của Hong Hae InBaek Hyun Woo, cái c.hết cho nhân vật này là điều cần thiết”.

“Ngay cả khi Yoon Eun Sung vào tù, sau khi được thả ra, anh ta vẫn tiếp tục ám ảnh Hong Hae In. Tôi nghĩ cần phải có lối thoát cho hạnh phúc của cặp đôi Baek – Hong” – Park Sung Hoon nói thêm.

Diễn viên phim Nữ hoàng nước mắt hài lòng với cái kết bi thảm của nhân vật phản diện - Hình 1

Ảnh: tvN

Trong phim “Queen of Tears”, Park Sung Hoon đóng vai Yoon Eun Sung – người bạn đại học của Hong Hae In. Yoon đã quay trở lại cuộc sống của Hong Hae In với một kế hoạch quỷ quyệt nhằm bí mật tiếp quản công ty cùng với mẹ ruột của anh, người từng là tình nhân của chủ tịch tập đoàn trong nhiều thập kỷ. Nhân vật của anh gặp một cái c.hết bi thảm sau khi thể hiện tình yêu lệch lạc với Hong.

Trong cuộc phỏng vấn sau khi phim kết thúc, Park Sung Hoon nói rằng anh xây dựng nhân vật này bằng cách tập trung vào tình yêu kiên cường của nhân vật Yoon Eun Sung dành cho Hong Hae In.

“Tôi đã thảo luận một số điều với biên kịch Park Ji Eun của phim khi chuẩn bị cho vai diễn của mình, nhưng cô ấy nhấn mạnh đến tình yêu của anh ấy dành cho Hong. Yoon luôn đối xử với mọi người một cách bề ngoài, nhưng tình cảm của anh ấy dành cho Hong là chân thật và tuyệt vọng” – Park Sung Hoon chia sẻ và nói thêm rằng anh hy vọng người xem thông cảm cho cái kết của nhân vật Yoon Eun Sung.

“Anh ấy không biết cách yêu nên tôi cảm thấy cách thể hiện tình yêu của anh ấy có phần lệch lạc. Mặc dù Yoon là một nhân vật phản diện, nhưng theo quan điểm của anh ấy, anh ấy có tình yêu tận tâm với Hong, vì vậy tôi nghĩ cái kết có chút buồn và cay đắng”.

“Phim có kể lại câu chuyện của cuộc đời Yoon và điều này giải thích tại sao Yoon trở thành một người như vậy. Vì vậy tôi cũng mong cái kết của anh ấy sẽ thu hút được sự đồng cảm nào đó”.

Trước ý kiến về cái kết của nhân vật Yoon Eun Sung, nam diễn viên 39 t.uổi nói thêm: “Vào lúc đó, câu thoại của nhân vật này là: “Tôi không thể để cô ở đây. Tôi sẽ đưa cô đi cùng”, tôi tự hỏi người ta phải yêu đến mức nào mới nói được điều đó?”.

“Có nhiều dạng tình yêu khác nhau, nhưng tôi nghĩ tình yêu của Yoon Eun Sung là thứ tình yêu điên cuồng. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về cách thể hiện tình yêu tột độ. Tôi không biết người xem cảm nhận thế nào nhưng tôi hy vọng họ cảm thấy buồn cho Yoon Eun Sung”.

Video đang HOT

Diễn viên phim Nữ hoàng nước mắt hài lòng với cái kết bi thảm của nhân vật phản diện - Hình 2

Ảnh: tvN

Vào vai Yoon Eun Sung – kẻ luôn gây ra những trở ngại lớn cho chuyện tình của 2 nhân vật chính trong “Queen of Tears” – nam diễn viên 39 t.uổi chia sẻ rằng anh đã nhận được rất nhiều bình luận gay gắt từ người hâm mộ bộ phim.

“Tôi thực sự không thấy phiền lòng hay tổn thương bởi những tin nhắn trực tiếp đó trên mạng xã hội… Bởi vì họ ủng hộ Hong và Baek nên họ có tình cảm như vậy với nhân vật của tôi. Đó là mức độ họ yêu thích và quan tâm đến bộ phim của chúng tôi nên tôi rất thích đọc các bình luận” – Park Sung Hoon nói – “”Trước đây, mọi người thường coi nhân vật này là tính cách thực sự của diễn viên, nhưng giờ đây, nhiều người nhìn nhận khác đi rồi. Vì vậy, tôi cố gắng coi đó là những lời khen ngợi, rằng tôi đã thể hiện nhân vật của mình một cách thuyết phục”.

Diễn viên phim Nữ hoàng nước mắt hài lòng với cái kết bi thảm của nhân vật phản diện - Hình 3

Ảnh: tvN

Sự điên loạn của nhân vật Yoon Eun Sung đã được đẩy lên cao trào trong tập cuối cùng của “Queen of Tears”. Khi được hỏi về bí quyết khắc họa sự điên rồ của nhân vật này, Park Sung Hoon, sau một lúc suy ngẫm, cho biết: “Tôi đã tìm kiếm tài liệu tham khảo, nhưng tôi thường mở rộng những phần nhỏ bên trong bản thân để thể hiện chúng. Tôi không dễ dàng bộc lộ sự tức giận. Trong đời sống xã hội, có những lúc bạn sẽ nổi giận phải không? Tôi tập hợp chúng lại và “b.ắn” chúng đi như một làn sóng năng lượng qua vai diễn”.

Trọn vẹn chân dung kẻ phản diện đáng thương nhất Queen of Tears: Phá nát gia đình em chỉ để... yêu em!

Cái c.hết của nhân vật Yoon Eun Sung trong Queen of Tears như một sự giải thoát.

Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) đã khép lại với một cái kết hợp tình hợp lý với phần đông khán giả. Nam nữ chính về với nhau và sống đến lúc đầu bạc răng long, nam thứ Yoon Eun Sung (Park Sung Hoon) nhận cái c.hết để trả giá cho những hành động độc ác của mình, mẹ anh ta - bà Moh Seul Hee (Lee Mi Sook).

Với riêng Yoon Eun Sung, kết cục này có ý nghĩa hơn cả một cái c.hết, đó là sự giải thoát cho một kiếp người.

Trọn vẹn chân dung kẻ phản diện đáng thương nhất Queen of Tears: Phá nát gia đình em chỉ để... yêu em! - Hình 1

Cái c.hết của Yoon Eun Sung

Một đ.ứa t.rẻ được nuôi lớn từ sự độc ác và thiếu thốn tình cảm

Yoon Eun Sung lớn lên trong trại trẻ mồ côi, không phải vì cậu bé này không có gia đình mà bị mẹ ruột bỏ rơi. Để vào nhà họ Hong, bà Moh Seul Hee đẩy con mình vào trại trẻ rồi thuyết phục chủ tịch Hong lập quỹ học bổng cho những đ.ứa t.rẻ ở đây. Chính số t.iền này đã giúp Eun Sung được sang Mỹ học.

Trong suốt cả t.uổi thơ cũng như hành trình trưởng thành của mình, Eun Sung luôn sống trong sự thiếu thốn tình cảm và dối trá, thậm chí cả t.àn á.c.

Khi nhớ con, bà Moh sẽ gợi ý cho Chủ tịch Hong đến trại trẻ mồ côi để trao học bổng và bà có cơ hội đứng từ xa nhìn con trai. Khi phát hiện Giám đốc trại ngược đãi con trai, bà Moh khiến trại trẻ gặp hỏa hoạn và phải đóng cửa. Khi biết con trai bị bố mẹ nuôi ở Mỹ b.ạo h.ành, bà Moh dùng thủ đoạn để 2 người này gặp tai nạn giao thông qua đời.

Trọn vẹn chân dung kẻ phản diện đáng thương nhất Queen of Tears: Phá nát gia đình em chỉ để... yêu em! - Hình 2

Bà Moh và Chủ tịch Hong đứng nhìn Yoon Eun Sung từ xa

Với những việc làm này, phải thừa nhận bà Moh yêu con nhưng là yêu theo cách hoàn toàn sai lầm và tàn nhẫn. Chính cách yêu thương đó đã nhào nặn nên một đ.ứa t.rẻ cô đơn, độc ác, sẵn sàng hãm hại người khác để đạt được mục đích.

Dùng hành động được yêu thương hiếm hoi để sưởi ấm cả đời

Người ta có câu: "Đứa trẻ hạnh phúc dùng t.uổi thơ để ôm ấp cuộc đời, đ.ứa t.rẻ bất hạnh dùng cả cuộc đời để chữa lành t.uổi thơ".

Nhưng Yoon Eun Sung còn bất hạnh hơn. Anh giống như một người đơn độc giữa biển khơi lạnh giá, cố bám víu vào một chút ấm áp nhỏ nhoi ở t.uổi thơ để sống sót.

Tình huống đó diễn ra khi Eun Sung gặp Hae In ở trại trẻ mồ côi. Trong mắt cậu bé khi đó, mình không thể ở cạnh mẹ vì nhà họ Hong nên vốn không ưa gì những người này. Nhưng khi Hae In bị một chú chó đuổi theo và cắn, Eun Sung đã ném con chó hung ác để giải cứu cô. Tất cả mọi người khi biết chuyện đều lo lắng cho Hae In, không ai quan tâm đến Eun Sung, kể cả mẹ của anh.

Cuối cùng người giúp Eun Sung băng bó vết thương ở chân là Hae In. Hành động tưởng chừng bình thường này đã sưởi ấm trái tim đơn độc của Eun Sung. Và khi tình cờ nhặt được chiếc vòng của Hae In bị rơi ra, anh đã coi đó là định mệnh của 2 người, luôn giữ bên mình dù có trải qua bao nhiêu cay đắng, vất vả. Eun Sung luôn xem hành động của Hae In khi đó là tia sáng ấm áp trong cuộc đời lạnh lẽo của mình và làm tất cả mọi thứ để được ở cạnh cô mà không biết rằng mình là kẻ ác!

Trọn vẹn chân dung kẻ phản diện đáng thương nhất Queen of Tears: Phá nát gia đình em chỉ để... yêu em! - Hình 3

Hae In băng bó vết thương cho Eun Sung

Khi Hae In đã yêu Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun) rồi mất trí nhớ do ảnh hưởng của căn bệnh, từ một Eun Sung luôn kiêu ngạo bỗng hóa thành một Eun hèn mọn, sẵn sàng làm người thế thân để có được tình yêu của Hae In. Dù biết Hae In lợi dụng mình để tìm cách quay trở về nhà họ Hong và lấy lại tài sản, Eun Sung vẫn nhắm mắt làm ngơ. Eun Sung có thể lạnh lùng với tất cả mọi người, kể cả mẹ ruột nhưng đứng trước Hae In, anh sẽ luôn dịu dàng nhất, bình tĩnh nhất và tỏ ra là người tốt nhất với hy vọng cô có thể chọn mình.

Kẻ ác hay người tốt, rốt cuộc là còn tuỳ vào góc nhìn. Eun Sung phá nát gia đình Hae In nhưng đối với anh, đó là sống c.hết vì yêu.

Kết cục bi thảm của đ.ứa t.rẻ không được yêu thương

Tuy nhiên kết quả như mọi người đều biết, Yoon Eun Sung chưa bao giờ là người được Hae In chọn, tất cả những nỗ lực của anh ta đều vô vọng. Và khi bị từ chối dù đã dùng rất nhiều thủ đoạn, anh ta như phát điên, vừa khóc vừa chĩa s.úng vào người mình yêu để rồi phải nhận cái c.hết lạnh lẽo như chính cuộc đời mình.

Trọn vẹn chân dung kẻ phản diện đáng thương nhất Queen of Tears: Phá nát gia đình em chỉ để... yêu em! - Hình 4

Tất nhiên không phải đ.ứa t.rẻ thiếu thốn tình thương nào cũng sẽ trở thành người xấu như Yoon Eun Sung, việc này còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác. Nhưng tình cảm thời ấu thơ của bố mẹ có ảnh hưởng to lớn đến cuộc đời mỗi người và khi một người không được yêu thương hoặc bị bố mẹ làm tổn thương, nỗi buồn sẽ theo họ suốt cuộc đời.

Một đ.ứa t.rẻ đến với thế giới này, hành trang quan trọng nhất chính là sự yêu thương của bố mẹ. Lúc này con yêu bố mẹ hơn bố mẹ yêu con rất nhiều. Nhưng nếu bị bố mẹ đ.ánh đ.ập, phớt lờ hoặc bị bỏ rơi, trong lòng trẻ luôn có nỗi sợ, luôn thấy bất an và lo lắng về tương lai.

Không những thế, việc không nhận được tình cảm từ bố mẹ còn có tác động tiêu cực đến các mối quan hệ trong tương lai của đ.ứa t.rẻ. Và chắc chắn những vết thương đã mưng mủ trong trái tim trẻ thơ sẽ không bao giờ lành...

Dù Queen of Tears đã khép lại với những lời khen chê, song không thể phủ nhận rằng Park Sung Hoon đã hoàn thành tròn trịa vai diễn kẻ phản diện của mình. Anh đóng đạt đến nỗi có cả antifan ngoài đời vì vào phim quá ác. Cuộc đời Eun Sung chấm dứt nhưng sự nghiệp của Sung Hoon chắc hẳn sẽ còn thăng hoa!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Rầm rộ ảnh Phạm Băng Băng trong tạo hình Tiểu Long Nữ, nhan sắc được khen ăn đứt Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi
19:55:11 22/06/2024
Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng
19:45:19 21/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
Người đàn ông duy nhất khiến Phạm Băng Băng muốn từ bỏ sự nghiệp để kết hôn
09:42:06 23/06/2024
Minh Cúc: Đây là lần đầu tiên tôi được vào vai nữ tính, nền nã như vậy
22:24:49 21/06/2024

Tin đang nóng

Lễ vu quy Midu: Dàn sính lễ và thái độ nhà chồng thiếu gia gây chú ý
13:08:17 23/06/2024
Cận cảnh dàn xe rước dâu "toát ra mùi tiền" trong lễ vu quy của Midu và thiếu gia Minh Đạt
13:17:57 23/06/2024
Sao Việt 23/6: Minh Hằng trẻ đẹp t.uổi 37, 'nữ hoàng Wushu' khoe con gái
13:22:24 23/06/2024
Harry Lu liên tục biệt tích trong ngày vui Midu, hết giá trị lợi dụng nên né xa?
14:04:47 23/06/2024
Bí ẩn lời tiên tri cuối của Vanga: tìm cô gái Việt mất tích qua 3 viên đường
14:08:04 23/06/2024
Harry Lu ở đâu giữa lúc Midu tổ chức đám hỏi với chồng thiếu gia?
12:57:25 23/06/2024
Bà Nhân Vlog đòi sang Trung xử đẹp chồng Hằng Du Mục, cầu xin 1 điều này!
11:58:09 23/06/2024
Tom Cruise người cha "thất bại" của Hollywood, bị con ruột từ mặt, bỏ họ cha
14:27:04 23/06/2024

Tin mới nhất

Phim mới của Huỳnh Thánh Y chỉ bán được 4 vé trong ngày công chiếu

14:38:05 23/06/2024
Bộ phim điện ảnh Trạm kế tiếp tình yêu do Huỳnh Thánh Y đóng vai chính chỉ thu được 121 Nhân dân tệ (khoảng 420.000 đồng) tại phòng vé trong ngày đầu tiên ra mắt 21/6.

Cô gái vàng của Hollywood làm phim về các bà nội trợ

14:03:24 23/06/2024
Jennifer Lawrence sẽ sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim mới được lấy cảm hứng từ loạt chương trình truyền hình thực tế về các bà nội trợ.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ hạ phàm ở phim mới, thần thái hoàn hảo không một điểm chê

11:14:29 23/06/2024
Thời điểm hiện tại, Lâm giang tiên là một trong những dự án phim nhận khá nhiều sự chú ý của khán giả. Tác phẩm này có sự tham gia của cặp đôi trai xinh gái đẹp là Tăng Thuấn Hy và Bạch Lộc.

Chủ nhân tượng vàng Oscar Lupita Nyong'o thử thách bản thân trong phim kinh dị

06:27:38 23/06/2024
Đã 10 năm trôi qua kể từ khi Nyong o chào sân Hollywood và mặc dù nhiều thứ đã thay đổi kể từ chiến thắng Oscar, nữ diễn viên vẫn đang tìm ra những cách mới để thử thách bản thân.

Trở lại sau 5 năm, Song Seung Hun khó đ.ánh bại "bảo chứng rating" Ji Sung

20:48:20 22/06/2024
Cùng thể loại phim tội phạm, Song Seung Hun và Ji Sung cạnh tranh diễn xuất nảy lửa. Cả hai chứng minh là những bảo chứng diễn xuất hàng đầu xứ Kim Chi.

'7 năm chưa cưới sẽ chia tay': Hotboy Trương Minh Thảo khá bối rối khi được ghép đôi 'phim giả tình thật' với Thúy Ngân

20:42:45 22/06/2024
Xuất hiện với các vai trò khác nhau trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay, Võ Cảnh và Trương Minh Thảo nhận phải nhiều phản ứng trái chiều, bị so sánh với nhau.

Ngoại truyện 'Hospital Playlist' đối diện nguy cơ 'đắp chiếu' vĩnh viễn

20:38:55 22/06/2024
Phần ngoại truyện của bộ phim truyền hình ăn khách Hospital Playlist đang đối mặt với nguy cơ bị hủy bỏ do các cuộc đình công y tế đang diễn ra ở Hàn Quốc.

'Hierarchy' bị chỉ trích vẫn vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng Netflix

20:35:20 22/06/2024
Hierarchy, bộ phim truyền hình Hàn Quốc bị chỉ trích của Netflix, vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng chương trình truyền hình không nói tiếng Anh toàn cầu.

'50 sắc thái' ra mắt 9 năm vẫn lập kỷ lục lớn cho đôi diễn viên chính

20:31:52 22/06/2024
Sau 9 năm, 50 sắc thái vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất của bộ đôi diễn viên chính Jamie Dornan và Dakota Johnson.

Câu Chuyện Hoa Hồng từng có 1 phiên bản cách đây 38 năm, kịch bản như rác phẩm khiến nữ chính thành "tội đồ"

13:49:28 22/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng từng được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh với sự tham gia của hai huyền thoại màn ảnh.

Combo "hủy diệt" Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc

11:30:12 22/06/2024
Liên tiếp hành động của mẹ con Phương Hiệp Văn đã khiến Hoàng Diệc Mai cảm thấy nghẹt thở, để rồi cô lựa chọn chấm dứt cuộc hôn nhân ngục tù này.

Nữ thần bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đơ, giờ diễn hay xuất sắc còn có phim phá kỷ lục của năm

09:29:50 22/06/2024
Sooyoung là nữ idol nổi đình đám của nhóm nhạc SNSD. Bên cạnh Yoona thì Sooyoung có thể coi là mỹ nhân lấn sân diễn xuất thành công nhất của nhóm nhạc quốc dân này.

Có thể bạn quan tâm

Ngoài nước lọc, người Nhật hay dùng 5 loại trà để giải nhiệt và ngừa ung thư, chợ Việt bán đầy nhưng ít ai biết

Sáng tạo

17:16:02 23/06/2024
Trà là một trong những thực phẩm được người Nhật đ.ánh giá rất cao, bởi chúng vừa rẻ lại sở hữu hàng loạt lợi ích không ngờ.

"Mặc vũ vân gian" kết thúc: Những cái c.hết gây tiếc nuối cho khán giả

Phim châu á

17:10:11 23/06/2024
Ở tập cuối, không ngoài dự đoán khi cặp đôi chính Tiết Phương Phỉ (Ngô Cẩn Ngôn) và Tiêu Hoành (Vương Tinh Việt) đã có một cái kết hạnh phúc. Trong khi đó, những nhân vật phản diện đều phải trả giá cho những sai lầm của mình.

Dân đô thị: Sáng cầu mưa, trưa cầu nắng

Lạ vui

17:08:51 23/06/2024
Thời tiết đỏng đảnh khiến dân đô thị không biết sống sao cho thuận tự nhiên , vừa cầu mưa xong lại chuyển qua cầu cho nắng ráo...Bức xúc vì cư dân mạng hếtcầu mưalại cầu nắng, bạn đọc Hằng Nga (TP.HCM) góp ý.

Hội "Anh Trai Say Hi" mít ướt: Người xúc động không nói nên lời, người từng có ý định từ bỏ âm nhạc

Tv show

17:06:20 23/06/2024
6 đội thi đã mang đến những màn trình diễn được đầu tư kỹ lưỡng và dù chỉ đồng hành cùng nhau trong thời gian ngắn, các thành viên vẫn gắn bó vô cùng thân thiết, thậm chí có rất nhiều giọt nước mắt đã rơi xuống.

Suri Cruise xuất hiện rạng rỡ bên mẹ trong lễ tốt nghiệp trung học, gạch họ bố ra khỏi tên

Sao âu mỹ

17:01:42 23/06/2024
Xuất hiện tại lễ tốt nghiệp 2 mẹ con Suri Cruise nhanh chóng trở thành tâm điểm được công chúng và giới truyền thông săn đón.

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 24/6: Bạch Dương bớt bảo thủ, Sư Tử bớt tin người

Trắc nghiệm

16:58:12 23/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/6 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bạch Dương có vẻ khá bốc đồng và bướng bỉnh.

Lời khai lạnh lùng của kẻ s.át n.hân xuống tay với cả gia đình em họ ở Quảng Ngãi

Pháp luật

16:52:05 23/06/2024
Nghi phạm gây thảm án ở Quảng Ngãi khai nhận, do không được thừa kế mảnh đất của tổ tiên nên nảy sinh thù hận với gia đình em họ.

Nga sẽ trang bị vũ khí cho Triều Tiên nếu phương Tây tiếp tục cung cấp thiết bị quân sự cho Ukraine

Thế giới

16:50:04 23/06/2024
Tuyên bố của ông Putin được đưa ra sau khi kết thúc chuyến thăm cấp nhà nước tới Bình Nhưỡng, nơi hai bên đã kí hiệp ước quan hệ đối tác chiến lược toàn diện, đặc biệt là hiệp ước phòng thủ chung.

Siêu mẫu Emily Ratajkowski diện váy ngắn khiến các cô nàng thích thanh lịch 'phát thèm'

Phong cách sao

16:36:00 23/06/2024
Khi siêu mẫu Emily Ratajkowski chạy việc vặt ở Manhattan vào tuần trước, cô diện chiếc váy ngắn dáng thể thao, khỏe khoắn, thu hút hàng triệu sự chú ý của người hâm mộ, khiến các tín đồ thời trang yêu vẻ đẹp thanh lịch, đơn giản phát th...

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara?

Sao châu á

16:08:28 23/06/2024
Cư dân mạng không ngừng bàn tán về khả năng sao nam này đã đột nhập vào nhà Goo Hara và lấy đi chiếc két sắt chứa những tài liệu quan trọng.

Cuối tuần nấu chè trôi nước theo cách này dẻo mềm, ngon miệng đẹp mắt ai cũng thích mê

Ẩm thực

15:13:20 23/06/2024
Chè trôi nước là một món tráng miệng truyền thống của người Việt Nam, thường xuất hiện trong các dịp lễ Tết và những ngày đặc biệt.