“Nữ hoàng nước mắt” đứng đầu danh sách “Chương trình truyền hình được yêu thích nhất của người Hàn Quốc”

Theo dõi VGT trên

Bộ phimNữ hoàng nước mắt” của đài tvN được ghi nhận là bộ phim Hàn Quốc có sự thành công mang tính toàn cầu với mức độ chưa từng có.

“Nữ hoàng nước mắt” đã kết thúc với tập thứ 16 – tập cuối cùng – vào ngày 28/4 vừa qua. Và theo thông báo từ đài tvN, sau tập cuối, những người yêu mến bộ phim này sẽ được xem 2 tập đặc biệt nữa của phim. Hai tập này sẽ phát sóng vào ngày 4 và 5/5 (giờ địa phương). D

Và trong thời gian chờ đợi 2 tập đặc biệt này, truyền thông Hàn Quốc đã có một cuộc tổng kết những thành tích “Nữ hoàng nước mắt” đã giành được.

Nữ hoàng nước mắt đứng đầu danh sách Chương trình truyền hình được yêu thích nhất của người Hàn Quốc - Hình 1

Ảnh: tvN

Vượt qua “Hạ cánh nơi anh” về rating

“Nữ hoàng nước mắt” đã đạt rating cuối cùng là 24,9%, vượt qua 21,7% của “Hạ cánh nơi anh”. Với con số thống kê kể trên, bộ phim d lập kỷ lục mới – là bộ phim truyền hình tvN có rating cao nhất từ trước đến nay. Phân tích xu hướng lượng người xem trong hai tháng phát sóng cho thấy “Nữ hoàng nước mắt” có mức tăng mạnh hơn so với “Hạ cánh nơi anh” – một bộ phim bom tấn ăn khách của tvN trong suốt 4 năm qua.

Theo báo cáo, cả hai bộ phim đều bắt đầu với rating tương tự nhau trong tập đầu tiên – là 6,1% cho “Hạ cánh nơi anh” và 5,9% cho “Nữ hoàng nước mắt”. Tuy nhiên, “Nữ hoàng nước mắt” đã phá vỡ rào cản 10% ở tập thứ 4 với rating 13%, trong khi “Hạ cánh nơi anh” đạt được điều này ở tập thứ 8 với rating 11,3%. Số tập có rating trung bình trên 10% là 13 tập của “Nữ hoàng nước mắt” và 9 tập của “Hạ cánh nơi anh”, trong đó có số tập vượt 20% là 5 tập của “Nữ hoàng nước mắt” và 1 tập của “Hạ cánh nơi anh”. Báo cáo thống kê này được cung cấp bởi Nielsen Korea dựa trên nền tảng trả phí tích hợp cáp, IPTV và vệ tinh.

“Nữ hoàng nước mắt” duy trì rating tăng đều đặn trong 8 tuần liên tiếp mà không hề sụt giảm, tương tự như “Hạ cánh nơi anh”. Con số này không bao gồm các chương trình phát sóng đặc biệt.

Nữ hoàng nước mắt đứng đầu danh sách Chương trình truyền hình được yêu thích nhất của người Hàn Quốc - Hình 2

Những hình ảnh trong tập cuối của “Nữ hoàng nước mắt”. Ảnh chụp màn hình

Gây tiếng vang chưa từng có

Theo khảo sát Fundex do Good Data Corporation, cơ quan chuyên phân tích khả năng cạnh tranh của nội dung K, thực hiện thì “Nữ hoàng nước mắt” đứng thứ 2 về mức độ gây tiếng vang trong số các phim truyền hình trong 10 năm qua (2015-2024) sau bộ phim “Hậu duệ của Mặt trời”.

Video đang HOT

Nhờ sự nổi tiếng của bộ phim đã đưa các diễn viên của phim này – Kim Soo Hyun (vai Baek Hyun Woo) và Kim Ji Won (vai Hong Hae In), cũng như Park Sung Hoon (vai Yoon Eun Sung), Kwak Dong Yeon (vai Hong Soo Cheol), Lee Joo Bin (vai Cheon Da Hye), Kim Kap Soo (vai Hong Man Dae), Lee Mi Sook (vai Moh Seul Hee), Kim Jung Nan ( trong vai Hong Beom Ja) và khách mời đặc biệt Song Jong Ki (vai Vincenzo) – đều lọt vào top 10 về bảng xếp hạng diễn viên nổi tiếng.

“Nữ hoàng nước mắt” đã đứng đầu danh sách “Chương trình truyền hình được yêu thích nhất của người Hàn Quốc” do Gallup Korea khảo sát trong cả tháng 3 và tháng 4, đồng thời lượt xem video tích lũy liên quan đến bộ phim đã vượt quá 1,5 tỷ.

Nữ hoàng nước mắt đứng đầu danh sách Chương trình truyền hình được yêu thích nhất của người Hàn Quốc - Hình 3

Nữ hoàng nước mắt đứng đầu danh sách Chương trình truyền hình được yêu thích nhất của người Hàn Quốc - Hình 4

(Ảnh: tvN)

Lượng người xem toàn cầu chưa từng có

“Nữ hoàng nước mắt” đã ghi nhận thời lượng xem tích lũy là 373,2 triệu giờ trên Netflix tính đến thời điểm bộ phim kết thúc ở tập thứ 16 vào ngày 28/4. So với phim đứng đầu năm ngoái là “The Night Agent: Season 1″ thì phim này ghi được 812,1 triệu giờ (từ ngày 23/3 năm 2023 đến ngày 30/6 năm 2023) và phim đứng thứ hai là “Ginny & Georgia: Season 2″ ghi nhận 665,1 triệu giờ (từ 05/01/2023 đến 30/06/2023). Theo những số liệu trên, phim “Nữ hoàng nước mắt” đạt lượng người xem đáng nể chỉ sau 2 tháng, và với con số thống kê này, bộ phim truyền hình đình đám của đài tvN Hàn Quốc đã gia nhập hàng ngũ phim truyền hình đình đám của Netflix. Mặc dù việc phát sóng bộ phim tại Hàn Quốc đã kết thúc nhưng mức độ phổ biến toàn cầu của phim vẫn được duy trì cho thấy lượng người xem sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Nữ hoàng nước mắt đứng đầu danh sách Chương trình truyền hình được yêu thích nhất của người Hàn Quốc - Hình 5

Nữ hoàng nước mắt đứng đầu danh sách Chương trình truyền hình được yêu thích nhất của người Hàn Quốc - Hình 6

Nữ hoàng nước mắt đứng đầu danh sách Chương trình truyền hình được yêu thích nhất của người Hàn Quốc - Hình 7

Park Sung Hoon – nhân vật phản diện trong “Nữ hoàng nước mắt” – cho biết anh nhận rất nhiều lời c.hửi rủa khi tham gia phim này. Nam diễn viên thậm chí còn bị khán giả đ.ánh. Ảnh: tvN

Theo FlixPatrol, một nền tảng dịch vụ xếp hạng OTT, “Nữ hoàng nước mắt” đã lọt vào Top 10 Netflix tại 69 quốc gia, bao gồm cả nội dung tiếng Anh và không phải tiếng Anh, đồng thời đứng đầu trong tổng số 25 quốc gia.

Trọn vẹn chân dung kẻ phản diện đáng thương nhất Queen of Tears: Phá nát gia đình em chỉ để... yêu em!

Cái c.hết của nhân vật Yoon Eun Sung trong Queen of Tears như một sự giải thoát.

Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) đã khép lại với một cái kết hợp tình hợp lý với phần đông khán giả. Nam nữ chính về với nhau và sống đến lúc đầu bạc răng long, nam thứ Yoon Eun Sung (Park Sung Hoon) nhận cái c.hết để trả giá cho những hành động độc ác của mình, mẹ anh ta - bà Moh Seul Hee (Lee Mi Sook).

Với riêng Yoon Eun Sung, kết cục này có ý nghĩa hơn cả một cái c.hết, đó là sự giải thoát cho một kiếp người.

Trọn vẹn chân dung kẻ phản diện đáng thương nhất Queen of Tears: Phá nát gia đình em chỉ để... yêu em! - Hình 1

Cái c.hết của Yoon Eun Sung

Một đ.ứa t.rẻ được nuôi lớn từ sự độc ác và thiếu thốn tình cảm

Yoon Eun Sung lớn lên trong trại trẻ mồ côi, không phải vì cậu bé này không có gia đình mà bị mẹ ruột bỏ rơi. Để vào nhà họ Hong, bà Moh Seul Hee đẩy con mình vào trại trẻ rồi thuyết phục chủ tịch Hong lập quỹ học bổng cho những đ.ứa t.rẻ ở đây. Chính số t.iền này đã giúp Eun Sung được sang Mỹ học.

Trong suốt cả t.uổi thơ cũng như hành trình trưởng thành của mình, Eun Sung luôn sống trong sự thiếu thốn tình cảm và dối trá, thậm chí cả t.àn á.c.

Khi nhớ con, bà Moh sẽ gợi ý cho Chủ tịch Hong đến trại trẻ mồ côi để trao học bổng và bà có cơ hội đứng từ xa nhìn con trai. Khi phát hiện Giám đốc trại ngược đãi con trai, bà Moh khiến trại trẻ gặp hỏa hoạn và phải đóng cửa. Khi biết con trai bị bố mẹ nuôi ở Mỹ b.ạo h.ành, bà Moh dùng thủ đoạn để 2 người này gặp tai nạn giao thông qua đời.

Trọn vẹn chân dung kẻ phản diện đáng thương nhất Queen of Tears: Phá nát gia đình em chỉ để... yêu em! - Hình 2

Bà Moh và Chủ tịch Hong đứng nhìn Yoon Eun Sung từ xa

Với những việc làm này, phải thừa nhận bà Moh yêu con nhưng là yêu theo cách hoàn toàn sai lầm và tàn nhẫn. Chính cách yêu thương đó đã nhào nặn nên một đ.ứa t.rẻ cô đơn, độc ác, sẵn sàng hãm hại người khác để đạt được mục đích.

Dùng hành động được yêu thương hiếm hoi để sưởi ấm cả đời

Người ta có câu: "Đứa trẻ hạnh phúc dùng t.uổi thơ để ôm ấp cuộc đời, đ.ứa t.rẻ bất hạnh dùng cả cuộc đời để chữa lành t.uổi thơ".

Nhưng Yoon Eun Sung còn bất hạnh hơn. Anh giống như một người đơn độc giữa biển khơi lạnh giá, cố bám víu vào một chút ấm áp nhỏ nhoi ở t.uổi thơ để sống sót.

Tình huống đó diễn ra khi Eun Sung gặp Hae In ở trại trẻ mồ côi. Trong mắt cậu bé khi đó, mình không thể ở cạnh mẹ vì nhà họ Hong nên vốn không ưa gì những người này. Nhưng khi Hae In bị một chú chó đuổi theo và cắn, Eun Sung đã ném con chó hung ác để giải cứu cô. Tất cả mọi người khi biết chuyện đều lo lắng cho Hae In, không ai quan tâm đến Eun Sung, kể cả mẹ của anh.

Cuối cùng người giúp Eun Sung băng bó vết thương ở chân là Hae In. Hành động tưởng chừng bình thường này đã sưởi ấm trái tim đơn độc của Eun Sung. Và khi tình cờ nhặt được chiếc vòng của Hae In bị rơi ra, anh đã coi đó là định mệnh của 2 người, luôn giữ bên mình dù có trải qua bao nhiêu cay đắng, vất vả. Eun Sung luôn xem hành động của Hae In khi đó là tia sáng ấm áp trong cuộc đời lạnh lẽo của mình và làm tất cả mọi thứ để được ở cạnh cô mà không biết rằng mình là kẻ ác!

Trọn vẹn chân dung kẻ phản diện đáng thương nhất Queen of Tears: Phá nát gia đình em chỉ để... yêu em! - Hình 3

Hae In băng bó vết thương cho Eun Sung

Khi Hae In đã yêu Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun) rồi mất trí nhớ do ảnh hưởng của căn bệnh, từ một Eun Sung luôn kiêu ngạo bỗng hóa thành một Eun hèn mọn, sẵn sàng làm người thế thân để có được tình yêu của Hae In. Dù biết Hae In lợi dụng mình để tìm cách quay trở về nhà họ Hong và lấy lại tài sản, Eun Sung vẫn nhắm mắt làm ngơ. Eun Sung có thể lạnh lùng với tất cả mọi người, kể cả mẹ ruột nhưng đứng trước Hae In, anh sẽ luôn dịu dàng nhất, bình tĩnh nhất và tỏ ra là người tốt nhất với hy vọng cô có thể chọn mình.

Kẻ ác hay người tốt, rốt cuộc là còn tuỳ vào góc nhìn. Eun Sung phá nát gia đình Hae In nhưng đối với anh, đó là sống c.hết vì yêu.

Kết cục bi thảm của đ.ứa t.rẻ không được yêu thương

Tuy nhiên kết quả như mọi người đều biết, Yoon Eun Sung chưa bao giờ là người được Hae In chọn, tất cả những nỗ lực của anh ta đều vô vọng. Và khi bị từ chối dù đã dùng rất nhiều thủ đoạn, anh ta như phát điên, vừa khóc vừa chĩa s.úng vào người mình yêu để rồi phải nhận cái c.hết lạnh lẽo như chính cuộc đời mình.

Trọn vẹn chân dung kẻ phản diện đáng thương nhất Queen of Tears: Phá nát gia đình em chỉ để... yêu em! - Hình 4

Tất nhiên không phải đ.ứa t.rẻ thiếu thốn tình thương nào cũng sẽ trở thành người xấu như Yoon Eun Sung, việc này còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác. Nhưng tình cảm thời ấu thơ của bố mẹ có ảnh hưởng to lớn đến cuộc đời mỗi người và khi một người không được yêu thương hoặc bị bố mẹ làm tổn thương, nỗi buồn sẽ theo họ suốt cuộc đời.

Một đ.ứa t.rẻ đến với thế giới này, hành trang quan trọng nhất chính là sự yêu thương của bố mẹ. Lúc này con yêu bố mẹ hơn bố mẹ yêu con rất nhiều. Nhưng nếu bị bố mẹ đ.ánh đ.ập, phớt lờ hoặc bị bỏ rơi, trong lòng trẻ luôn có nỗi sợ, luôn thấy bất an và lo lắng về tương lai.

Không những thế, việc không nhận được tình cảm từ bố mẹ còn có tác động tiêu cực đến các mối quan hệ trong tương lai của đ.ứa t.rẻ. Và chắc chắn những vết thương đã mưng mủ trong trái tim trẻ thơ sẽ không bao giờ lành...

Dù Queen of Tears đã khép lại với những lời khen chê, song không thể phủ nhận rằng Park Sung Hoon đã hoàn thành tròn trịa vai diễn kẻ phản diện của mình. Anh đóng đạt đến nỗi có cả antifan ngoài đời vì vào phim quá ác. Cuộc đời Eun Sung chấm dứt nhưng sự nghiệp của Sung Hoon chắc hẳn sẽ còn thăng hoa!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Diệc Phi trong 'Câu chuyện hoa hồng' gây tranh cãi
15:42:18 19/06/2024
Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH
15:41:23 20/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?
22:34:56 19/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khoe vòng eo nằm gọn trong chiếc tai nghe gây sốt MXH, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm cân
06:02:29 20/06/2024
Rộ tin Trần Hiểu ngoại tình với bạn diễn xinh như mộng, khiến Trần Nghiên Hy "nổi cơn tam bành" đòi ly hôn
14:56:32 19/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Con gái Ngân Hà khóc lóc vì thấy Nghĩa ôm An Nhiên
17:21:11 20/06/2024
Cặp sao Việt tái hợp sau 18 năm khiến netizen thích thú, visual hack t.uổi cả đôi mới tài tình
20:47:08 20/06/2024
Người tình màn ảnh của Thúy Ngân lên tiếng khi bị chê bai về diễn xuất
19:42:14 19/06/2024

Tin đang nóng

Mỹ nhân "không ai dám đắc tội" U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng
06:40:54 21/06/2024
Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng phá nát nguyên tác lại được khen hết lời, cứu Lưu Diệc Phi khỏi cảnh cả đời làm tiểu tam
06:06:15 21/06/2024
Chồng đưa cho vợ 5 triệu/tháng nhưng giọng "ra lệnh" như thể 50 triệu, tối hôm kia bỗng dưng anh bàn thêm một việc khiến tôi tức ứa gan
07:53:45 21/06/2024
Quang Linh Vlogs lên tiếng khi bị chồng Hằng Du Mục ghen
10:23:14 21/06/2024
Phát hiện cặp đôi mới Vbiz: Tình tứ lộ liễu giữa sự kiện, nóng nhất là khoảnh khắc đụng mặt người cũ!
06:57:24 21/06/2024
Cuộc sống viên mãn của Bảo Thy sau 5 năm kết hôn
07:01:25 21/06/2024
Phim của Song Seung Hun lép vế khi đối đầu 'Connection' của Ji Sung
06:09:15 21/06/2024

Tin mới nhất

Nam chính của "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" phản hồi khi bị chê diễn "đơ"

09:14:43 21/06/2024
Đảm nhận vai nam chính trong phim 7 năm chưa cưới sẽ chia tay , Võ Cảnh vấp phải phản ứng trái chiều từ khán giả.

Cuộc tái ngộ màn ảnh của 'em gái' Phương Oanh và 'người tình' Thu Quỳnh

06:08:28 21/06/2024
Bích Ngọc, diễn viên thủ vai Diệp, em gái Phương Oanh trong Hương vị tình thân tái hợp trên màn ảnh với Tiến Lộc - người tình của Thu Quỳnh trong Về nhà đi con .

Con gái của Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt trong "Mặc vũ vân gian" lộ diện?

06:05:34 21/06/2024
Mới đây, nhà sản xuất Vu Chính tiếp tục tạo chủ đề khiến netizen không thể không quan tâm khi tung ảnh một b.é g.ái mặc trang phục cổ trang và bảo mọi người hãy đoán xem cô bé là ai.

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Đạo diễn 'Train to Busan' hợp tác với nhà làm phim đoạt giải Oscar Alfonso Cuarón

20:37:04 20/06/2024
Bộ phim kinh dị mới của đạo diễn Hàn Quốc Yeon Sang-ho, với sự tham gia của Ryu Jun-yeol và Shin Hyun-been, được kỳ vọng sẽ tiếp nối chuỗi thành công của Hellbound và Parasyte: The Grey .

"Quốc bảo nhan sắc" g.ây s.ốc với visual 21 năm không đổi, tái hiện vai diễn kinh điển khiến dân tình si mê

13:14:29 20/06/2024
Trong bộ Hanbok cách điệu với phần cánh tay là vải voan mỏng, mỹ nhân họ Lee khoe ra làn da trắng mịn cùng gương mặt gần như không hề có dấu hiệu lão hóa dù hiện tại Lee Young Ae đã 53 t.uổi.

Mỹ nhân suýt đóng nữ chính Mặc Vũ Vân Gian: Nhan sắc lẫn diễn xuất đều ăn đứt Ngô Cẩn Ngôn

06:03:25 20/06/2024
Hoá ra mỹ nhân này mới là sự lựa chọn đầu tiên cho vai nữ chính phim Mặc Vũ Vân Gian chứ không phải Ngô Cẩn Ngôn.

Khả Ngân - Luôn biết điểm mạnh, điểm yếu của mình

15:23:46 19/06/2024
Là diễn viên không chuyên, từng bị chê là bình hoa di động , Khả Ngân cho biết, cô đã không bỏ cuộc trong hành trình tự lột xác để nhận được sự yêu thương từ khán giả.

Ngô Cẩn Ngôn hé lộ tính cách khó hiểu của "tình trẻ" kém 12 t.uổi

15:03:00 19/06/2024
Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn đã có những chia sẻ thú vị về Vương Tinh Việt, bạn diễn của cô trong phim Mặc vũ vân gian .

Đại thắng doanh thu, đoàn phim Gia Tài Của Ngoại đến Việt Nam giao lưu với khán giả

13:01:51 19/06/2024
Nữ diễn viên Taew Usha Seamkhum cùng ekip Gia Tài Của Ngoại đến Việt Nam giao lưu với khán giả nhân dịp phim dẫn đầu phòng vé.

Mỹ nhân gây sốt vì vòng eo "con kiến" ai nhìn cũng mê, lên đồ cực đẹp biến phim trường thành sàn catwalk

08:34:13 19/06/2024
Theo Sohu, mỗi khi Triệu Lộ Tư xuất hiện trên phim trường, khán giả lại xuýt xoa khen ngợi khả năng phối đồ của nữ diễn viên sinh năm 1998.

Tượng đài nhan sắc một thời của Cbiz sở hữu khối tài sản 5000 tỷ, nhan sắc t.uổi 54 đáng ngưỡng mộ

06:03:21 19/06/2024
Thời điểm hiện tại, Cổ Thiên Lạc không chỉ là một diễn viên mà còn là một doanh nhân thành công. Theo Sohu, khối tài sản của nam tài tử có thể lên tới con số hơn 200 triệu USD.

Có thể bạn quan tâm

Lisa (BLACKPINK) gây ngỡ ngàng với tạo hình khác lạ trong teaser mới

Nhạc quốc tế

12:15:03 21/06/2024
Tối qua (20/6), Lisa - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK - bất ngờ cho ra mắt teaser đầu tiên báo hiệu sự trở lại với tư cách nghệ sĩ solo cùng ca khúc mới mang tên Rockstar.

Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này

Trắc nghiệm

11:57:41 21/06/2024
Những bông hoa loa kèn đơn giản, đẹp tinh khiết rất được ưa chuộng. Cắm hoa loa kèn rất dễ, nhưng để đẹp và bền thì cần biết vài mẹo đơn giản sau -

Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn

Góc tâm tình

11:50:44 21/06/2024
Tôi rực rỡ cả một gian phòng như thế thì làm sao anh ta lại không nhìn chăm chú?Tôi cùng chồng đi lên từ bàn tay trắng. Lúc quen biết tôi, chồng còn là nhân viên giao hàng

Nam thần đình đám một thời quỳ gối trước cửa đài truyền hình xin được đóng phim

Sao châu á

11:46:10 21/06/2024
Ngày 20/6, trang 163 đưa tin tối ngày 19, nam diễn viên Đường Trì Bình đã quỳ gối trước cửa đài truyền hình để xin cơ hội được đóng phim.

Khởi tố 2 thanh niên giả danh cảnh sát hình sự chặn xe người đi đường

Pháp luật

11:45:51 21/06/2024
Ngày 20-6, Công an TP Quy Nhơn đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Anh Tỷ (19 t.uổi; ngụ phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Phụ nữ sành không dựa vào số lượng quần áo, chỉ nhờ 5 món mà mặc gì cũng đẹp, tôn dáng chuẩn

Thời trang

11:43:48 21/06/2024
Những người thực sự sành sỏi trong việc lên đồ , họ chẳng quan tâm tới việc trong tủ có bao nhiêu quần áo, có phải đồ hợp mốt hay không mà sẽ chú ý tới những điều sau.

Cú bắt tay lịch sử của làng rap - hip hop Việt

Nhạc việt

11:39:48 21/06/2024
Nhật ký vào đời là khởi đầu cho màn đáp trả của Karik, chứa đựng cái chất mà mọi người từng nghĩ anh đã đ.ánh mất khi bước lên mainstream để mang nhạc Rap đến gần hơn với khán giả đại chúng.

Côn Đảo triển khai du lịch xanh

Du lịch

11:37:16 21/06/2024
Gìn giữ sắc xanh, giảm tải áp lực cho môi trường, hướng tới phát triển du lịch xanh, cao cấp và bền vững là định hướng phát triển của Côn Đảo.

Con gái út nhà Angelina Jolie 15 t.uổi xinh như thiên thần, là "rich kid" nhưng chuộng diện đồ giản dị, cá tính

Phong cách sao

11:34:38 21/06/2024
Bước sang độ t.uổi 15, Vivienne không chỉ ngày càng ra dáng một thiếu nữ xinh đẹp mà còn thể hiện phong cách thời trang đầy cá tính.

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Trung Lương, 11 người nhập viện cấp cứu

Tin nổi bật

11:33:33 21/06/2024
Tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc TPHCM - Trung Lương đoạn qua địa phận tỉnh T.iền Giang đã khiến 11 người phải nhập viện cấp cứu.

Cô gái vội uống nước, nuốt luôn phải vòng nắp chai

Sức khỏe

11:11:54 21/06/2024
Theo bác sĩ Hiếu, hằng năm đơn vị này tiếp nhận rất nhiều trường hợp dị vật thực quản bao gồm các ca dị vật là dụng cụ sinh hoạt như răng giả, vỏ thuốc, tăm, nút chai... cho tới các ca dị vật bã thức ăn.