Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim “bằng cả tính mạng”

Theo dõi VGT trên

Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Nữ đạo diễn, diễn viên, MC Giả Linh sau thành công của phimCay nóng hôi hổi” (Yolo) đã trở thành nguồn cảm hứng, được lòng công chúng. Nhiều người nhận định cô đóng phim “bằng cả tính mạng” khi giảm 50 kg trong suốt thời gian quay phim.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim bằng cả tính mạng - Hình 1

Giả Linh trước và sau khi giảm cân

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim bằng cả tính mạng - Hình 2

Cô được xem như người truyền cảm hứng

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim bằng cả tính mạng - Hình 3

Vẻ tự tin của Giả Linh

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim bằng cả tính mạng - Hình 4

Phim của cô thắng lớn doanh thu

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim bằng cả tính mạng - Hình 5

Trước đó, phim “Xin chào, Lý Hoán Anh” của Giả Linh cũng lập thành tích ấn tượng

Giả Linh từng kể đã tăng hơn 20 kg để đạt 105 kg rồi mới đây giảm xuống 50 kg. Trong suốt hành trình này, cô được ê-kíp chuyên nghiệp tư vấn, đồng hành nên đảm bảo an toàn về sức khỏe. Việc giảm cân khiến ngoại hình Giả Linh thay đổi, trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn.

“Cay nóng hôi hổi” là tác phẩm dẫn đầu doanh thu Tết Giáp Thìn tại phòng vé Trung Quốc. Giả Linh cũng từng thành công với phim “Xin chào, Lý Hoán Anh” – một câu chuyện lấy cảm hứng từ chính cuộc đời Giả Linh và do cô viết kịch bản.

Video đang HOT

Vì cả hai phim thắng lớn doanh thu đều là những câu chuyện cảm xúc, đời thật lại gắn liền với Giả Linh nên người hâm mộ trông chờ tác phẩm tiếp theo của nữ đạo diễn, diễn viên kiêm MC nổi tiếng này.

Việc diễn viên phải thay đổi ngoại hình để phù hợp nhân vật mình thể hiện hoặc tham gia cảnh hành động mạo hiểm nhằm mang đến cảm xúc chân thật không hiếm ở Hollywood. Dù có chuyên gia tư vấn, ê-kíp chuyên nghiệp hỗ trợ nhưng diễn viên cũng đối mặt không ít rủi ro, hiểm nguy.

Nam diễn viên Tom Cruise không ngại nhảy dù, nhảy mô tô dù đã lớn t.uổi. Ông từng quay cảnh lái chiếc mô tô với tốc độ cao lao ra khỏi vách núi trong phim “ Nhiệm vụ bất khả thi: Nghiệp báo phần 1″.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim bằng cả tính mạng - Hình 6

Tom Cruise và màn mạo hiểm

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim bằng cả tính mạng - Hình 7

Chiếc xe lao ra khỏi vách núi

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim bằng cả tính mạng - Hình 8

Và rơi xuống

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim bằng cả tính mạng - Hình 9

Nam diễn viên bung dù tiếp đất

Để chuẩn bị cảnh quay, Tom Cruise đã tập hợp một nhóm chuyên gia trong nhiều lĩnh vực liên quan và dành 1 năm tập luyện nhảy dù cơ bản cho đến nâng cao. Nam diễn viên nhảy dù gần 30 lần mỗi ngày. Khi cảnh quay chính thức bấm máy thì ông đã nhảy dù hơn 500 lần.

Tom Cruise còn tập luyện nhảy khỏi mô tô địa hình. Ông đã nhảy khỏi mô tô 13.000 lần tính từ lúc tập luyện đến khi đóng phim.

Việc tính toán góc máy, thiết bị quay đảm bảo bắt trọn khoảnh khắc Tom Cruise thực hiện cảnh mạo hiểm cũng được lên kế hoạch kỹ lưỡng, thử nghiệm nhiều lần.

Nam diễn viên Jake Gyllenhaal từng giảm đến 13,6 kg để vào vai Lou Bloom trong phim “Nightcrawler”. Để sụt cân mà vẫn đảm bảo sức khỏe, Jake Gyllenhaal tìm đến bác sĩ nhờ được tư vấn. Ông ăn salad cải xoăn và nhai chewing, chạy 15 dặm mỗi đêm.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim bằng cả tính mạng - Hình 10

Jake Gyllenhaal từng giảm đến 13,6 kg để vào vai Lou Bloom

Nam diễn viên Tom Hanks từng tiết lộ việc tăng cân khi vào vai diễn đã góp phần tác động khiến ông bị bệnh tiểu đường loại 2. Sau khi được chẩn đoán bệnh tình của mình, ông đã từ chối việc phải tăng cân để vào vai diễn trong tương lai, chấp nhận bỏ vai.

Nam diễn viên Cillian Murphy cho biết để vào vai nhà khoa học J. Robert Oppenheimer trong phim “Oppenheimer”, ông cũng phải giảm cân để có cơ thể gầy gò giống nhân vật. Cillian Murphy đã tuân thủ ăn kiêng nghiêm ngặt với một quả hạnh mỗi ngày.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim bằng cả tính mạng - Hình 11

Cillian Murphy giảm nhiều cân để vào vai nhà khoa học J. Robert Oppenheimer

“Tôi hoạt động bằng một nguồn năng lượng điên cuồng. Tôi vượt qua giới hạn để đến nơi mà tôi không phải lo lắng về thức ăn hay bất cứ điều gì khác. Tôi đã ở trong trạng thái siêu… siêu gì đó không thể nói rõ được, nhưng điều đó cũng tốt vì nhân vật tôi cần diễn là như thế. Ông ấy không bao giờ ăn” – nam diễn viên kể.

Nam diễn viên Christian Bale từng g.ây s.ốc cho công chúng khi xuất hiện với thân hình da bọc xương trong phim “The Machinist”. Ông giảm đến 28kg bằng thực đơn ăn kiêng, gồm: một quả táo, một hộp cá ngừ và một tách cà phê đen mỗi ngày.

Christian Bale tuân thủ thực đơn trong 4 tháng và kết hợp hút t.huốc l.á để giảm cảm giác thèm ăn. Ông thành công khi giảm cân mạnh, hóa thành nhân vật một cách chân thật.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim bằng cả tính mạng - Hình 12

Christian Bale sau khi giảm 28 kg cho vai diễn trong “The Machinist”

Trước đó, Christian Bale cũng từng tăng đến gần 100 kg cho vai người dơi trong “The Dark Knight”. Năm 2018, ông tăng 18 kg để hóa thân vai diễn trong phim “Vice”. Tuy nhiên, việc tăng và giảm cân qua các vai diễn không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi niềm đam mê nghề mãnh liệt vì rất nguy hiểm cho cơ thể.

Năm 2019, Christian Bale từng nói ông không thể tiếp tục biến đổi cơ thể như trước đây. “Tôi không thể tiếp tục làm điều đó. Tôi đã lớn t.uổi và cảm thấy nếu tiếp tục làm những điều đã làm trong quá khứ, tôi sẽ c.hết” – Christian Bale trải lòng.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim bằng cả tính mạng - Hình 13

Charlie Theron tăng cân trong “Tully”

Minh tinh Charlie Theron cũng từng tăng 22,6 kg trong 3 tháng để hóa thân thành nhân vật đang mang thai trong phim “Tully” năm 2018. Sau khi đóng xong phim, Charlie Theron đã giảm cân nhưng đến một năm rưỡi, cô mới hoàn tất việc lấy lại cân nặng bình thường của mình.

Sao nữ bị chê "bất tài" vì n.hảy l.ầu 72 lần mới quay xong 1 cảnh phim

Việc quay 1 cảnh mất 72 lần khiến sao nữ này bị cười chê.

Nhiệt Lạt Cổn Thang vẫn đang là phim hot nhất phòng vé Hoa ngữ. Màn giảm 50kg của nữ chính Giả Linh đã gây sốt và truyền cảm hứng đến hàng chục nghìn khán giả. Thế nhưng giờ đây, một chia sẻ của nữ diễn viên đang gặp phải nhiều tranh luận trái chiều.

Sao nữ bị chê bất tài vì n.hảy l.ầu 72 lần mới quay xong 1 cảnh phim - Hình 1

Trong một cuộc phỏng vấn, Giả Linh đã chia sẻ thêm về quá trình quay phim Nhiệt Lạt Cổn Thang khi bản thân vừa là đạo diễn, vừa là nữ chính. Sao nữ cho biết trong một phân đoạn nhảy lầy, cô đã phải nhảy đến 72 lần thì mới có được cảnh quay ưng ý nhất. Sau 72 lần "chật vật" thì Giả Linh chọn luôn lần quay thứ 72 vì cảm thấy nó hoàn thiện nhất.

Sao nữ bị chê bất tài vì n.hảy l.ầu 72 lần mới quay xong 1 cảnh phim - Hình 2

Ngoài ra, ngôi sao đứng đầu phòng vé Hoa ngữ hiện nay còn chia sẻ rằng cô từng yếu đến ngất xỉu trong quá trình giảm 50kg. Đó là vào tháng 9 năm trước, Giả Linh đã lịm đi vì quá mệt sau thời gian dài ăn kiêng và tập luyện thể dục. Sau khi tỉnh dậy trong bệnh viện, sao nữ đã lập tức đặt nhiều món ăn ngon. "Sau đó tôi tăng lên 3kg nhưng lại không thấy lo lắng gì cả. Chỉ cảm thấy rằng bản thân xứng đáng 1 bữa ăn như thế", Giả Linh kể.

Sao nữ bị chê bất tài vì n.hảy l.ầu 72 lần mới quay xong 1 cảnh phim - Hình 3

Giả Linh quay cảnh n.hảy l.ầu 72 lần

Sau khi bài phỏng vấn được công khai, việc Giả Linh n.hảy l.ầu 72 lần cho 1 cảnh quay gặp nhiều bình luận trái chiều. Nhiều cư dân mạng cho rằng đây không phải điều đáng để khoe ra, chẳng phải vì 71 lần trước quá tệ nên mới phải quay đi quay lại hoài hay sao.

Có ý kiến còn khẳng định đây là nước đi truyền thông không khôn ngoan lắm, nhất là trong thời điểm phim và Giả Linh đang nhận được thiện cảm từ công chúng nhờ "PR sạch". "Chuyện giảm cân là đã quá đủ và đẹp rồi. Giờ cô tiết lộ chuyện quay 1 cảnh 72 lần thì chỉ thấy thiếu chuyên nghiệp và cồng kềnh thôi, không cần thiết!", một netizen bình luận.

Sao nữ bị chê bất tài vì n.hảy l.ầu 72 lần mới quay xong 1 cảnh phim - Hình 4

Hiện tại Nhiệt Lạt Cổn Thang đã vượt mốc 3 tỷ NDT và vẫn đang là phim có doanh thu cao nhất dịp Tết năm nay. Nhìn chung, phản ứng của khán giả dành cho phim khá tốt, và hành trình giảm cân của Giả Linh đã trở thành "chiêu bài" truyền thông thành công vượt mong đợi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mai Thu Huyền tố phim bị chèn ép, chuyên gia: "Không thể đồng cảm"
07:21:14 16/04/2024
'Đóa hoa mong manh' của Mai Thu Huyền lỗ nặng
20:03:18 16/04/2024
Nam thần hút 20 triệu view nhờ màn cạo đầu khoe visual "không góc chết", U40 trẻ đẹp như lúc mới vào nghề
16:14:18 15/04/2024
Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp
21:44:06 15/04/2024
Kẻ hủy diệt cảnh hôn số một màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, netizen xem mà "tức xì khói"
05:54:59 16/04/2024
Lương Triều Vỹ thắng lớn tại Kim Tượng 2024 dù vắng mặt
13:26:44 15/04/2024
Jun Vũ hở bạo khoe đường cong hút mắt, Quỳnh Lương tay trong tay với bạn trai thiếu gia ở thảm đỏ B4S: Trước Giờ Yêu
21:25:58 16/04/2024
Phim về cô gái gốc Việt thuê người g.iết bố mẹ thiếu 1 nhân vật quan trọng, hiểu rõ s.át n.hân nhờ mối quan hệ mật thiết
11:27:41 16/04/2024
Phim "Tình yêu 199 - Muốn mãi mãi yêu" bị gỡ vì có đường lưỡi bò phi pháp
19:07:05 16/04/2024
Netflix có mạo hiểm khi phát hành "Goodbye Earth"?
23:02:04 16/04/2024

Thông tin đang nóng

Sao nam Vbiz hủy hôn phút chót, dự định cưới bạn gái mới lại nghi vấn đã chia tay
06:26:52 17/04/2024
Son Ye Jin đẹp phát sáng đến mức biến sự kiện xứ Trung thành thảm đỏ, nghi vấn về dấu vết lạ trên tay thành tâm điểm
06:22:30 17/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 18: Lộ diện người duy nhất nhìn thấu bộ mặt thật của An Nhiên, khiến Nghĩa c.hết lặng
08:18:59 17/04/2024
Ngày ra tòa ly hôn chồng hay ghen tuông vô cớ, nghe anh ta nói một câu tôi vội vàng rút đơn
08:30:29 17/04/2024
Hoa hậu mất trắng vì bê bối ngoại tình, 2 lần làm mẹ đơn thân và phải đi hát quán bar để k.iếm t.iền nuôi con
08:23:44 17/04/2024
TikToker Duy Thẩm là ai mà được trực tiếp gặp gỡ, dẫn tỷ phú Tim Cook đi dạo Hồ Gươm?
08:33:56 17/04/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 17: Nữ chính khiến khán giả ngán ngẩm vì quá ngây ngô
06:17:06 17/04/2024
Vợ mang thai có nét ngày càng nam tính, chồng bối rối cầu cứu CĐM: "Đẻ xong có hết không?"
10:11:36 17/04/2024
"Bà hàng xóm" khui tin hot: Hoa hậu Vbiz đã bí mật sinh con trai, "nửa kia" là một đại gia quyền lực
12:03:30 17/04/2024
2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh
08:35:42 17/04/2024

Tin mới nhất

Nữ hoàng nước mắt - Phim truyền hình được yêu thích nhất tuần 2 tháng 4

07:44:57 17/04/2024
Bộ phim đình đám Nữ hoàng nước mắt một lần nữa lập kỷ lục mới về rating cao nhất, đứng đầu các phim truyền hình được yêu thích trong tuần thứ sáu của Hàn Quốc.

Mỹ nhân Hoa ngữ xứng danh nhan sắc top đầu Cbiz: Tóc ướt nhẹp vẫn đẹp hoàn hảo không góc c.hết ở phim mới

05:59:47 17/04/2024
Với loạt ảnh trong bộ phim mới Kiêu khởi thanh nhưỡng , Địch Lệ Nhiệt Ba một lần nữa khiến khán giả phải xuýt xoa trước vẻ đẹp hoàn hảo của mình.

Phim tiểu sử về Donald Trump dự kiến 'khuấy đảo' LHP Cannes 2024

05:59:09 17/04/2024
LHP Cannes 2024 vừa công bố bộ phim tiểu sử mới về cựu tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tham gia tranh giải tại đây, bên cạnh những tác phẩm nổi bật khác.

Cặp nhẫn cưới gây sốt trong "Nữ hoàng nước mắt" có giá hơn 220 triệu đồng

05:57:44 17/04/2024
Giá cặp nhẫn cầu hôn của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong Queen of Tears (Nữ hoàng nước mắt) hiện đang trở thành chủ đề nóng - sốt theo bộ phim ăn khách hiện nay.

Renée Zellweger, Hugh Grant trở lại đóng phim tình cảm Bridget Jones: Mad About the Boy

20:26:26 16/04/2024
Renée Zellweger chuẩn bị đóng lại vai Bridget Jones rất được yêu thích trong phần thứ tư sắp tới của loạt phim nổi tiếng Bridget Jones.

Mỹ nhân đứng lau tóc cũng hút gần 50 triệu view vì đẹp ngỡ ngàng, visual "phát sáng" khiến dân tình mê mẩn

16:52:40 16/04/2024
Gần đây, loạt ảnh hậu trường mới nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ trở thành đề tài hot trên MXH Weibo. Trên set quay, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trên ban công và đang lau mái tóc ướt của mình.

Duy Hưng, Tuấn Tú bật mí hậu trường phim 'Người một nhà'

06:59:09 16/04/2024
Trở lại màn ảnh nhỏ với vai chính trong phim Người một nhà , Duy Hưng và Tuấn Tú dù lần đầu hợp tác nhưng đã tạo nên một cặp anh em được khán giả yêu thích.

Bật mí chi tiết không có trong kịch bản Mình yêu nhau, bình yên thôi

06:30:59 16/04/2024
Cú tát đầy bất ngờ của Hân sau nụ hôn lãng mạn với Đức Anh bên nồi lẩu tự sôi là chi tiết không có trong kịch bản ở tập 26 Mình yêu nhau, bình yên thôi.

Anh Tài hào hứng được trở lại 'vai hiền' đóng cùng Tường Vi còn nhiều hơn với vợ

21:15:45 15/04/2024
Anh Tài rất vui khi được làm việc với người thầy, người anh thân thiết - đạo diễn Nguyễn Quang Minh và hợp tác cùng người bạn diễn thân thuộc Tường Vi.

Hậu trường công phu của siêu phẩm hành động từ nhà sản xuất Jordan Peele 'Monkey Man báo thù'

20:58:20 15/04/2024
Bối cảnh Ấn Độ tại Indonesia Monkey Man (tựa Việt: Monkey Man báo thù) là tác phẩm hành động đẫm m.áu xoay quanh hành trình trả thù của một kẻ vô danh thách thức xã hội thần quyền thối nát của Ấn Độ.

Hồng Diễm tiết lộ cái kết dành cho Ngân Hà trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

18:20:39 15/04/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim đang đi vào những tình tiết mới sau biến cố hôn nhân của Ngân Hà. Khán giả đang tò mò cuộc sống của cô sẽ ra sao?

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 31: Hân tuyển 'Đức em', từ chối ngủ với chồng?

18:18:05 15/04/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 31: Bà Giang muốn đầu tư đất với mẹ của Ngọc; Hân tuyển người mới và từ chối ngủ chung với Đức Anh.

Mỹ nhân Hoa ngữ bất ngờ bị đồn là mẹ của Kim Soo Hyun, visual thời mới vào nghề y hệt Kim Ji Won?

14:12:33 15/04/2024
Việc Trương Thiên Ái vô tình trông hơi giống Kim Ji Won ở bức hình này có lẽ cũng chỉ do góc chụp. Thực tế hiện tại, cô không có điểm tương đồng nào với Kim Ji Won.

'Bảo vật điện ảnh Nhật Bản' Hirokazu Kore-eda: Đôi khi làm được phim là do may mắn

11:53:34 15/04/2024
Sự xuất hiện của đạo diễn hàng đầu thế giới người người Nhật Bản Hirokazu Kore-eda là điểm sáng của Liên hoan phim quốc tế TP.HCM lần thứ nhất.

NSƯT Trịnh Mai Nguyên từ 'ông trùm phản diện' đến 'chủ tịch quyền lực' của màn ảnh Việt

09:55:20 15/04/2024
Từ vai chủ tịch Khang trong Hương vị tình thân và tiếp là chủ tịch tỉnh Đông Bình, NSƯT Trịnh Mai Nguyên thoát ly danh xưng ông trùm vai phản diện.

Hồng Diễm bỏ tóc mái mưa sau sóng gió Trạm cứu hộ trái tim

09:06:39 15/04/2024
Ngân Hà (Hồng Diễm) sẽ không còn để tóc mái mưa - kiểu tóc không được lòng khán giả từ những tập đầu Trạm cứu hộ trái tim.

Có thể bạn quan tâm

Lễ đưa tang Park Bo Ram: Mỹ nhân Kara gục khóc xót xa, nam ca sĩ Winner cùng dàn sao nghẹn ngào tiễn biệt

Sao châu á

13:07:41 17/04/2024
Sáng 17/4, tang lễ tiễn đưa nữ ca sĩ Park Bo Ram về nơi an nghỉ cuối cùng đã được diễn ra tại Nhà tang lễ thuộc Trung tâm y tế Asan (Seoul).

Lợi thế ngoại giao mong manh của Mỹ trong xung đột Israel Iran

Thế giới

13:05:27 17/04/2024
Các quan chức Mỹ đã lo ngại, chỉ một tên lửa hoặc máy bay không người lái (UAV) b.ắn trúng và khiến nhiều người Israel t.hiệt m.ạng, Trung Đông có thể chìm trong biển lửa.

Sau tin r.ạn n.ứt, Lưu Hương Giang chia sẻ gây bất ngờ: "Người đàn ông quan trọng là có tri thức, có trách nhiệm"

Sao việt

13:03:00 17/04/2024
Sau khi vướng tin đường ai nấy đi với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, động thái của Lưu Hương Giang đã nhận về nhiều sự chú ý.

Xuất hiện khí lạ bốc cháy khi khoan giếng

Tin nổi bật

13:02:17 17/04/2024
Trước đó, trong lúc khoan giếng, một gia đình ở xã An Nhơn, huyện Đạ Tẻh bất ngờ phát hiện có mùi giống khí gas bốc lên từ giếng đang khoan. Khí này cháy có màu vàng và xanh, giống hệt lửa của bếp gas.

Nữ nghệ sĩ trẻ nhất vừa được trao danh hiệu NSND: Cả dòng họ, mọi người đều tự hào và hãnh diện về tôi

Nhạc việt

13:01:43 17/04/2024
Thấy gia đình cứ loạn lên một thời gian rất dài thế là tôi thay đổi và tự nhủ mình sẽ phải phấn đấu để được NSND... , nữ nghệ sĩ Phạm Phương Thảo chia sẻ.

Mẹo xếp đồ trong bếp của bà nội trợ Hàn Quốc, bếp nhỏ cũng gọn gàng ngay

Sáng tạo

12:37:40 17/04/2024
Dù bạn có một căn bếp nhỏ và nhiều đồ đạc thì với những mẹo xếp đồ trong bếp sau đây, căn bếp của bạn sẽ gọn gàng trông thấy.

Lịch âm 17/4 - Âm lịch hôm nay 17/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 17/4/2024

Trắc nghiệm

12:36:41 17/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 17 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Tư ngày 17 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tai nạn bất ngờ trong đám cưới khiến chú rể phải nhập viện khẩn

Kiến thức giới tính

12:29:46 17/04/2024
Chú rể 29 t.uổi quê Nam Định được đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu sau khi gặp tai nạn trong lúc tổ chức đám cưới, gây chấn thương tinh hoàn

Vợ Messi tham gia chiến dịch quy tụ toàn siêu WAG

Sao thể thao

12:26:20 17/04/2024
Cô vợ xinh đẹp Antonela Roccuzzo của ngôi sao người Argentina, Lionel Messi đã đem lại sự chú ý cho số đông NHM, khi tham gia chiến dịch quy tụ toàn siêu WAG đình đám.

Sao nam g.ây s.ốc vì tăng 25kg để đóng phim, netizen ngỡ ngàng không thể nhận ra "người quen"

Phim châu á

11:58:54 17/04/2024
Chief Detective 1958 là tựa phim đang rất được khán giả mong chờ hiện tại vì đ.ánh dấu sự trở lại của mỹ nam đình đám Lee Je Hoon.

Vì sao Anh Trai "Say Hi" không tung bất kỳ 1 thí sinh nào, Trấn Thành sẽ gánh cả show?

Tv show

11:48:20 17/04/2024
Chiến lược và format của show thực tế Anh Trai Say Hi khiến khán giả vô cùng tò mò, nhất là khi đối đầu trực tiếp với đối thủ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Ngỡ ngàng với vẻ kỳ ảo của cánh đồng muối lớn nhất thế giới

Du lịch

11:47:08 17/04/2024
Salar de Uyuni là một điểm đến du lịch độc đáo và hấp dẫn ở Bolivia, nơi khách du lịch có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ và huyền ảo của cánh đồng muối lớn nhất thế giới.

Những loài động vật có trái tim kỳ lạ nhất thế giới

Lạ vui

11:39:45 17/04/2024
Loài giun thực tế không có tim. Chúng có năm phần giả bọc quanh thực quản của nó. Những bộ phận giả này không bơm m.áu, mà chúng ép các mạch m.áu để giúp lưu thông m.áu khắp cơ thể.