Diễn viên Di Dương: NSƯT Hữu Châu bỏ t.iền túi để tôi được theo nghề

Theo dõi VGT trên

Diễn viên Di Dương mang ơn nghệ sĩ Hữu Châu vì không chỉ dạy nghề, ông còn hỗ trợ tài chính để học trò theo đuổi nghệ thuật.

Diễn viên Di Dương: NSƯT Hữu Châu bỏ t.iền túi để tôi được theo nghề - Hình 1

Di Dương từng theo học công nghệ thông tin trước khi bén duyên nghệ thuật. NVCC

Di Dương là gương mặt quen thuộc trong các dự án phim như Báu vật, Đ.ánh cắp số phận, L.ô t.ô… Tuy có niềm đam mê với diễn xuất từ lúc nhỏ, nhưng cuộc sống lại dẫn anh đi vào lĩnh vực công nghệ thông tin. Sau khi tốt nghiệp và đi làm, nam diễn viên thấy chênh vênh, buồn chán. Đó là lúc anh quyết định chuyển hướng sang diễn xuất.

Di Dương chia sẻ: “Khi mới lớn tôi chưa định hướng được mình sẽ học và làm gì, chỉ nghĩ thích chơi game trên máy tính nên theo học công nghệ thông tin. Sau khi tốt nghiệp, tôi cảm thấy buồn chán và chênh vênh vì không tìm được niềm vui trong trong công việc, nên tôi quyết định chuyển hướng sang học diễn xuất”.

Trong hành trình tìm lại niềm đam mê, Di Dương chia sẻ mình không hề cô đơn. NSƯT Hữu Châu là điểm tựa, động viên anh. Nam diễn viên cho biết: “Thầy không những truyền cảm hứng cho sự nghiệp diễn xuất mà còn truyền những giá trị đạo đức. Có những lần gặp vấn đề tài chính, tôi quyết định không theo nghề nữa thì chính thầy là người đã cho tôi t.iền để có thể tiếp tục đi học. Thầy chính là người châm ngọn đuốc đầu tiên để tôi tiếp tục bước trên con đường này”.

Diễn viên Di Dương: NSƯT Hữu Châu bỏ t.iền túi để tôi được theo nghề - Hình 2

Di Dương học hỏi được nhiều điều khi làm việc cùng Lạc Hoàng Long, Hứa Minh Đạt. NVCC

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Minh Nhí và Hồng Vân cũng là những người thầy, người cô truyền cảm hứng, tận tâm cho Di Dương trong hành trình làm nghề. “Đã có nhiều lần tôi muốn dừng lại và làm công việc khác, nhưng niềm đam mê còn dang dở đã níu giữ tôi. Tôi quyết tâm và chai lì bám trụ với nghề dù có ăn mắm ăn muối cũng đi đến cùng”, anh nói.

Video đang HOT

Từng ghi dấu ấn khi hoạt động trong nhóm hài Hey Man, Di Dương thường bị đặt lên bàn cân so sánh với đàn anh Lạc Hoàng Long. Nam diễn viên tâm sự: “Anh ấy là một người đàn anh lúc nào cũng giúp đỡ đàn em. Đặc biệt, anh rất tài năng và duyên dáng cho nên việc so sánh giữa tôi và anh Lạc Hoàng Long cũng là chuyện bình thường, không lấy làm lạ”.

Gần đây, Di Dương tham gia sitcom Văn phòng hôn nhân, mang đến những tình huống hài hước cho người xem. Nam diễn viên chia sẻ: “Dàn diễn viên của phim ai cũng duyên dáng và dễ thương, nhất là anh Hứa Minh Đạt. Anh là một người gần gũi, luôn giúp đỡ đàn em. Đôi lúc anh còn pha trò để cho không khí phim trường luôn được vui tươi không căng thẳng. Ngoài ra, anh còn chỉ dẫn thêm cho tôi thêm về diễn xuất trong lúc quay”.

NSƯT Hữu Châu: Gần nửa đời người cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế

NSƯT Hữu Châu là cái tên quá đỗi quen thuộc với khán giả Việt. Hoạt động nghệ thuật lâu năm, nam nghệ sĩ được mệnh danh là "bậc thầy diễn xuất" với gia tài vai diễn đồ sộ.

Ở t.uổi 57, nam nghệ sĩ vẫn một lòng cống hiến tài năng cho nghệ thuật nước nhà bằng cái tâm tử tế. Đặc biệt, NSƯT Hữu Châu nổi tiếng là người sống giản dị được lòng đông đảo khán giả Việt.

Tính t.uổi nghề ngót nghét đã nửa đời người

Nếu tính từ thời điểm tốt nghiệp Trường Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM, NSƯT Hữu Châu đã có gần 40 năm hoạt động trong nghề. Nhưng thực tế, nam nghệ sĩ đã bắt đầu đứng trên sân khấu từ lúc còn trong bụng mẹ, thành ra nếu nói t.uổi nghề ngót nghét đã nửa đời người cũng chẳng sai.

NSƯT Hữu Châu: Gần nửa đời người cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế - Hình 1
Sinh ra trong gia tộc có truyền thống nghệ thuật lâu đời, NSƯT Hữu Châu từ bé đã có cơ hội đứng trên sân khấu. Ảnh: NSƯT Hữu Châu

Chia sẻ về khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật của mình, nam nghệ sĩ sinh năm 1966 hóm hỉnh bộc bạch: " À, nếu tính luôn lúc má tôi mang thai tôi mà vẫn lên sân khấu diễn cải lương thì tôi có 57 năm nghề, còn nếu tính từ lúc tôi 3 t.uổi được bà nội cho lên sân khấu hát thì tôi cũng 54 năm nghề, và từ đó cứ được diễn hoài, tới 12 t.uổi mới chính thức vô trường mà học".

NSƯT Hữu Châu: Gần nửa đời người cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế - Hình 2
Nam nghệ sĩ sinh năm 1996 đã dành gần nửa đời người cho hoạt động nghệ thuật. Ảnh: NSƯT Hữu Châu

Gắn bó với nghệ thuật hàng thập kỷ, NSƯT Hữu Châu thành công ghi dấu trong lòng khán giả với muôn vàn vai diễn lớn nhỏ. Sự biến hóa đa dạng của nam nghệ sĩ khi làm nghề khiến ai cũng phải nể phục vì đó quả thật là tài năng hiếm có.

NSƯT Hữu Châu: Gần nửa đời người cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế - Hình 3
NSƯT Hữu Châu được mệnh danh là "bậc thầy diễn xuất" của làng nghệ thuật Việt. Ảnh: NSƯT Hữu Châu

Cụ thể, khi nhắc đến nam nghệ sĩ tài hoa này, khán giả sẽ nghĩ ngay đến những vở diễn nổi tiếng như Bí Mật Vườn Lệ Chi, Thầy Đồ, Ba Giai Tứ Xuất, Tấm Cám... và mỗi vở diễn, NSƯT Hữu Châu đều mang đến cho khán giả một màu sắc riêng.

Song, không chỉ thể hiện tài năng ở sân khấu kịch, NSƯT Hữu Châu còn từng đảm nhận vô số vai diễn truyền hình và điện ảnh, đồng thời gặt hái nhiều g.iải t.hưởng ấn tượng, chứng minh thực lực đáng gờm, xứng danh "bậc thầy diễn xuất".

NSƯT Hữu Châu: Gần nửa đời người cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế - Hình 4
NSƯT Hữu Châu tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với những vai diễn trên sân khấu. Ảnh: NSƯT Hữu Châu

Một lòng cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế

Nói về quan điểm làm nghề, NSƯT Hữu Châu trước nay vẫn luôn giữ vững một phương châm đó là đóng góp cho đời những giá trị nghệ thuật tử tế. Nhất là giữa thời điểm làng nghệ thuật ngày càng xuất hiện nhiều giá trị ảo "vàng thau lẫn lộn", nam nghệ sĩ lại càng nỗ lực làm nghề hết mình bằng cái tâm tử, qua đó khẳng định hai chữ "chân chính" trong lòng khán giả.

NSƯT Hữu Châu: Gần nửa đời người cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế - Hình 5
NSƯT Hữu Châu một lòng với quan điểm làm nghề tử tế hàng thập kỷ qua. Ảnh: NSƯT Hữu Châu

Với NSƯT Hữu Châu, sự yêu thương và ủng hộ của khán giả trên con đường nghệ thuật là điều rất đáng trân quý, chính vì vậy nam nghệ sĩ luôn cố gắng làm nghề bằng cả tài năng và tâm huyết của mình.

Cụ thể, nam nghệ sĩ bộc bạch: "Tôi cảm ơn bằng cách đi hát cho thật đàng hoàng; đi tập, đi quay cũng thật đàng hoàng. Đã xác định đây là cơm ăn áo mặc, thì phải làm cho tử tế, để khán giả thương mà xem nữa, để nhà tổ chức mến mà kêu nữa.

À, tôi nhớ hồi nhỏ, khi diễn xong, ra quán mua đĩa hủ tiếu xào, trả bằng chính t.iền cát sê mình vừa lãnh, thiệt vui làm sao! Vậy đó, mình nuôi nghề, và nghề nuôi mình, chính là hạnh phúc".

NSƯT Hữu Châu: Gần nửa đời người cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế - Hình 6
Vì biết ơn khán giả nên nam nghệ sĩ tài hoa luôn nỗ lực cống hiến tài năng, không một phút chểnh mảng. Ảnh: NSƯT Hữu Châu

Nỗ lực truyền lửa nghề và giá trị sống tốt đẹp

Những năm qua, ngoài cống hiến tài năng phục vụ khán giả yêu nghệ thuật, NSƯT Hữu Châu còn nỗ lực truyền đạt kỹ năng diễn xuất và lửa nghề đến với các hậu bối. Nam nghệ sĩ mong rằng những kinh nghiệm của bản thân có thể giúp đỡ các học trò hoàn thiện hơn trên con đường theo đuổi đam mê nghệ thuật.

NSƯT Hữu Châu: Gần nửa đời người cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế - Hình 7
NSƯT Hữu Châu là người thầy tuyệt vời của không ít lứa sinh viên đam mê nghệ thuật. Ảnh: NSƯT Hữu Châu

Song song đó, nam nghệ sĩ còn đặc biệt nhắc nhớ học trò về đạo đức làm nghề và cách sống. Nói rõ hơn về điều này, NSƯT Hữu Châu nhắc đi nhắc lại hai chữ tử tế, "bậc thầy diễn xuất" hy vọng các học trò dù trong hoàn cảnh nào cũng giữ vững cái tâm sáng làm nghề. Và một điều quan trọng không kém đó là lối sống giản dị.

NSƯT Hữu Châu: Gần nửa đời người cống hiến giá trị nghệ thuật tử tế - Hình 8
Nam nghệ sĩ nổi tiếng là người gần gũi, giản dị. Ảnh: NSƯT Hữu Châu

Nam nghệ sĩ tâm niệm: "Tôi cũng nhắc các em về cách sống, người nghệ sĩ càng giản dị càng được khán giả thương. Tôi chỉ ước sau này mình được mời diễn tới già như cô Phi Điểu vậy đó. Ai cũng kính trọng cô. Làm nghệ sĩ được biết thì dễ, được thương thì khó hơn nữa, và được kính trọng thì cực kỳ khó. Mình ráng rèn luyện thôi".

Có thể nói, làng nghệ thuật Việt rất cần những tấm gương sáng như NSƯT Hữu Châu. Tuy rằng không phô trương danh tiếng hay thể hiện hào quang rực rỡ nhưng nam nghệ sĩ vẫn tỏa sáng trong lòng khán giả bằng chính tài năng và cái tâm làm nghề chân chính.

Hơn nữa, lối sống đạo đức, giản dị, biết trước biết sau của những người như NSƯT Hữu Châu giúp khán giả có cái nhìn đẹp đẽ hơn về làng nghệ thuật vốn đang "vàng thau lẫn lộn".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40

Tiêu điểm

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ
11:05:55 22/05/2024
Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu "bóng gió", pha xử lý cuối cùng gây "cạn lời"
10:44:34 22/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai
09:51:48 22/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Đồng chí Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
13:11:17 22/05/2024
tlinh gây sốt MXH với đoạn clip biểu diễn đầy táo bạo
09:55:55 22/05/2024

Tin mới nhất

Thiều Bảo Trâm lộ diện mạo lạ hoắc, phản ứng đáng chú ý khi bị nghi vừa sửa mũi

14:45:24 22/05/2024
Cụ thể, chiếc mũi của Thiều Bảo Trâm trước kia chỉ cao trung bình, đầu mũi cụt nhưng hiện tại sống mũi cao rõ nổi bật, khiến tổng thể viusal có sự thay đổi.

Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này

13:05:33 22/05/2024
Theo đó, nữ diễn viên gọi Shark Bình là Bố Jimmy và Jenny , giống cách gọi thân mật của các đôi vợ chồng sau khi lên thiên chức mới.

Đám cưới khủng nhất Vbiz đãi 1000 khách nhưng giữ kín như bưng, đội ngũ bảo an tầng tầng lớp lớp

13:01:29 22/05/2024
Cặp đôi mỹ nhân Việt và con trai tỷ phú đã từng gây bão khi tổ chức đám cưới sang chảnh bậc nhất nhưng lại bảo mật cực chặt chẽ.

Hôn nhân viên mãn của Thúy Diễm - Diễn viên gây ức chế nhất Trạm cứu hộ trái tim

09:55:32 22/05/2024
Dù đã bên nhau gần nửa thập kỷ nhưng cặp đôi Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn được công chúng ngưỡng mộ vì luôn mặn nồng như vợ chồng son.

Sao Việt 22/5: Công Lý hội ngộ Xuân Bắc, Bảo Anh mê mẩn con gái cưng

08:33:21 22/05/2024
NSND Công Lý vui vẻ hội ngộ đồng nghiệp Xuân Bắc và Trung Hiếu , Bảo Anh tiếp tục hé lộ loạt biểu cảm đáng yêu của con gái.

Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?

08:15:12 22/05/2024
Tại sự kiện showcase phim Móng vuốt , DJ gợi cảm nổi tiếng Mie gây chú ý khi xuất hiện ủng hộ bạn trai cũ - diễn viên Hồng Thanh.

Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'

08:04:35 22/05/2024
Tối 21/5, không khí tang thương bao trùm ở nhà diễn viên Đức Tiến, nằm trong con hẻm nhỏ tại TP Thủ Đức, TP.HCM.

Phí Phương Anh trước khi vướng tin hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi: Bị soi yêu đương với thiếu gia Sài thành, liên tục lộ hint như muốn công khai

06:29:59 22/05/2024
Phí Phương Anh sống kín tiếng, không chia sẻ chuyện riêng tư với công chúng nhưng từng có nhiều bài đăng trùng hợp với tình tin đồn.

8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt

06:16:57 22/05/2024
Tối 21/5, ca sĩ Trizzie Phương Trinh thay mặt gia đình công bố thời gian và địa điểm diễn ra tang lễ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ.

Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách

22:15:15 21/05/2024
Bà nhận xét vợ của Đức Tiến là người con dâu hiếu thảo, ngoan hiền. Hai mẹ con cũng giữ mối quan hệ tốt nhiều năm nay, mặc dù sống xa cách ở Mỹ và Việt Nam.

Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"

22:02:00 21/05/2024
Ngày 21/5, DJ Mie đã góp mặt tại một sự kiện để ủng hộ Hồng Thanh. Có thể thấy, trong lần xuất hiện cùng nhau, cặp đôi vẫn giữ thái độ khá vui vẻ và thoải mái với đối phương.

Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"

20:06:33 21/05/2024
Theo Khánh Thi, người mượn t.iền đã liên hệ nên cô xin phép xóa status để không gây ảnh hưởng đến người không liên quan .

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?

19:53:34 21/05/2024
Mặc dù nữ diễn viên chưa lên tiếng xác nhận nhưng những sao Việt xuất hiện trong danh sách này đều có động thái đặc biệt vào thời điểm diễn ra đám cưới Midu.

Phản ứng của Phí Phương Anh khi bị "tóm" loạt hint hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

19:44:19 21/05/2024
Đại gia Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên vướng nghi vấn đang trong mối quan hệ tình cảm với người đẹp Phí Phương Anh.

Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"

19:36:46 21/05/2024
Khi được hỏi về việc sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối, bà Ngọc Ánh cho biết những ngày qua do quá bận rộn nên chưa chuẩn bị giấy tờ.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ sẽ đóng cửa một kho dự trữ xăng dầu chiến lược

Thế giới

15:11:05 22/05/2024
Trong khi đó, cựu Tổng thống Donald Trump, đối thủ của ông Biden trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng vào tháng 11 tới, cho rằng động thái này là hành động chính trị của Tổng thống Biden nhằm tranh thủ sự ủng hộ của cử tri trước thềm bầu c...

'Hit Me Hard And Soft' đối thủ nặng ký cho chiếc kèn vàng Grammy

Nhạc quốc tế

15:10:44 22/05/2024
Pitchfork là một tạp chí Internet xuất bản hàng ngày có trụ sở tại Chicago, với nội dung chuyên phê bình âm nhạc, bình luận, tin tức âm nhạc và phỏng vấn nghệ sĩ.

Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai

Nhạc việt

15:01:33 22/05/2024
Chưa bàn đến việc dự án có tạo tiếng vang hay không, nhưng khi ra mắt thì phải là sản phẩm chất lượng nhất. Không thể mượn câu chuyện tài chính để đổ lỗi cho sự cẩu thả khi làm nghề - Tuấn Hưng bày tỏ.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên giả vờ sảy thai để đổ tội cho mẹ chồng?

Phim việt

14:41:21 22/05/2024
Trong tập 33 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng tối nay, bà Xinh đã lật tẩy âm mưu mang bầu giả để lừa Nghĩa kết hôn của An Nhiên.

Đụng độ "hạt ma quỷ", báu vật hiếm xuất hiện trong hệ Mặt Trời?

Lạ vui

14:37:05 22/05/2024
Theo SciTech Daily, một nhóm khoa học gia vừa đề xuất một quá trình tổng hợp hạt nhân mới có ký hiệu là vr , mà họ gọi là thuật giả kim của hạt ma quỷ .

Người Việt có quan tâm du lịch chậm?

Du lịch

13:58:12 22/05/2024
Du lịch chậm (slow travel) hoàn toàn đối ngược với du lịch đại chúng (mass tourism) với số ngày nghỉ kéo dài hơn, du khách có nhiều thời gian để trải nghiệm nhịp thở và ẩm thực địa phương.

Consadole Sapporo muốn chiêu mộ Quang Hải là đội nào?

Sao thể thao

13:21:57 22/05/2024
Thông tin về Consadole Sapporo được người hâm mộ Việt Nam quan tâm sau khi có tin đồn đội bóng này muốn chiêu mộ Nguyễn Quang Hải.

Lóa mắt với ngôi nhà dát vàng ở Cần Thơ: Du khách nghi ngờ không phải vàng thật, gia chủ 'tung chiêu' khẳng định sự thật về tác phẩm của mình

Sáng tạo

13:19:59 22/05/2024
Thấy hiếu kỳ thì cứ mua vé vào xem. Ngôi nhà dát vàng này chính là một trong những sản phẩm du lịch thu hút đông đảo khách tham quan mỗi khi đến Cần Thơ.

Nghệ thuật và sự tử tế trên 'Những bức chân dung từ lụa vụn'

Netizen

13:11:22 22/05/2024
Những nghệ sĩ khuyết tật của Vụn Art mong muốn có thêm những đơn đặt hàng tranh chân dung để có kinh phí xây xưởng sản xuất.

Nữ ca sĩ 9X vỡ oà báo tin mang thai con đầu lòng với chồng danh hài hơn 31 t.uổi

Sao châu á

13:08:08 22/05/2024
Sáng 22/5, tờ Yahoo Japan đưa tin nữ ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản Nishino Miki (cựu thành viên AKB48) đã mang thai con đầu lòng với diễn viên hài Keiichi Yamamoto hơn 31 t.uổi sau 2 năm kết hôn.

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

Trắc nghiệm

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Nhận t.iền "làm thủ tục xuất khẩu lao động" của nhiều người rồi... ỉm

Pháp luật

12:33:00 22/05/2024
Ngày 22/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu bắt tạm giam Lê Phúc Thịnh (SN 1993, ngụ ấp Nhàn Dân A, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Hai xe máy đối đầu trong đêm khuya, 4 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

12:30:23 22/05/2024
Sáng 22/5, thông tin từ lãnh đạo Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk cho biết, các đội nghiệp vụ Công an huyện đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người t.ử v.ong.