Điểm mặt những vụ hiếp dâm loạn luân chấn động

Theo dõi VGT trên

Trong các vụ án này, nạn nhân phải hứng chịu nỗi đau gấp bội phần khi bị những người máu mủ ruột thịt chà đạp lên thân xác.

Điểm mặt những vụ hiếp dâm loạn luân chấn động - Hình 1

Nạn nhân của những vụ án hiếp dâm loạn luân mang trong mình nỗi đau gấp bội phần (Ảnh minh họa)

Cha ruột lôi con gái vào vườn vải hiếp dâm đêm Noel

Cuối tháng 12/2011, người dân xã Phạm Kha, huyện Thanh Miện (Hải Dương) xôn xao bàn tán về một người cha mất nhân tính, hãm hiếp đứa con gái bé bỏng sinh năm 2000 ngay giữa đêm tối.

Gã bố thú tính đó là Nguyễn Văn Sáu. Sáu và chị Đào Thị Y. (SN 1978) ở thôn Đôn Thư, xã Đồng Quang, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương kết hôn với nhau rồi sinh hạ được 2 bé gái xinh xắn. Bé gái lớn là Nguyễn Thị N. sinh ngày 25/2/2000, con thứ 2 là cháu Nguyễn Thị Q. sinh năm 2007. Sáu làm thợ xây dựng trên Hà Nội, còn vợ hắn làm công nhân may tại TP.Hải Dương.

Điểm mặt những vụ hiếp dâm loạn luân chấn động - Hình 2

Người cha thú tính Nguyễn Văn Sáu

Vào một buổi tối cuối năm 2011, Sáu đến nhà anh ruột để đón cháu N. về. Tại đây hắn đã ở lại ăn cơm, uống rượu cùng gia đình người anh. Hơn 8h tối, sau khi đã no say, Sáu chở con gái về. Khi đi qua cột mốc 6H/9 thuộc đường 39D là một đoạn đường vắng vẻ, Sáu bỗng nổi cơn thú tính. Men rượu càng lúc càng ngấm khiến hắn quên đi mình là cha ruột của bé N.. Sáu vội vàng lôi con gái vào vườn vải bên đường giở trò đồi bại.

Đúng lúc đó, hai viên công an đang đi tuần tra thì phát hiện ra chiếc xe máy Sáu vứt lại bên đường. Sau khi đi ra từ vườn vải để nhận xe, Sáu thản nhiên nói rằng đang “đưa con gái đi vệ sinh”. Tuy nhiên, khi thấy cháu N. tỏ ra sợ hãi, tinh thần đang hoảng loạn thì hai viên công an truy xét. Qua lời khai của N., Sáu lộ nguyên hình là một ông bố thú tính và hắn lập tức bị áp giải về trụ sở công an xã. Tại đây, Sáu đã thú nhận hành vi tội lỗi của mình.

Em gái bị 2 anh ruột cưỡng hiếp tới có thai

Nạn nhân của tấn bi kịch gia đình này là L.T.L, con gái của vợ chồng ông Lê Văn P. (52 tuổi) và bà Trần Thị D. (60 tuổi) tại ấp Trường Hưng, xã Trường Khánh, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Còn hai người anh trai giở trò bỉ ổi với em gái là Lê Văn Hồng (22 tuổi) và Lê Văn Thắng (20 tuổi) là con trai thứ 3 và thứ 4 của ông bà.

Điểm mặt những vụ hiếp dâm loạn luân chấn động - Hình 3

Video đang HOT

Hồng và Thắng tại tòa

Tháng 12/2011, sau một trận nhậu tưng bừng cùng bạn bè, Thắng ngật ngưỡng trở về nhà đúng lúc em gái (lúc đó mới 11 tuổi) đang nằm ngủ trên giường. Bị ma men làm mù mắt, Thắng lao tới đè em ruột ra rồi thực hiện hành vi đồi bại mặc cho em gái van xin, la hét trong sợ hãi. Một tuần sau đó, Thắng hãm hiếp em gái lần thứ 2. Tuy nhiên, lần này hành vi của Thắng bị người nhà phát giác và cấp báo lên cơ quan công an.

Giữa tháng 2/2012, Thắng đến cơ quan công an đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội với em gái. Cũng tại trụ sở công an, Thắng đã khai ra một sự thật khiến những người trong gia đình hắn chết điếng. Kẻ hãm hại em gái ruột không chỉ có mình Thắng mà còn có thêm anh trai Lê Văn Hồng. Theo lời khai của Thắng, từ năm 2010, Thắng đã nhiều lần cùng Hồng cưỡng hiếp em .L, lúc đó mới chỉ 15 tuổi và đã làm L. có thai. Ngay lập tức, Hồng bị cơ quan điều tra bắt giữ. Sự thật nghiệt ngã khiến người dân vùng quê nghèo dậy sóng.

Nửa đêm, con trai “thèm yêu” hiếp dâm mẹ ruột

Cuối tháng 11/2012, Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) nhận được đơn tố cáo của bà L.T.L (SN 1966, trú tại Na Bón, xã Tiền Phong) về việc bà bị con trai là Lô Văn Hiếu (SN 1989) hiếp dâm.

Theo đơn tố cáo của bà L., rạng sáng ngày 25/11, khi đang ngủ say trong buồng thì bà bị con trai là Hiếu xông vào giở trò đồi bại. Mặc dù bà đã ra sức chống cự nhưng do sức khỏe già yếu nên không thế chống lại hành vi của một gã trai mới lớn. Quá uất ức vì bị chính con ruột làm nhục, bà đã làm đơn tố cáo lên công an.

1 ngày sau đó, công an huyện Quế Phong đã ra lệnh bắt khẩn cấp Lô Văn Hiếu để điều tra hành vi hiếp dâm. Có thông tin cho rằng tại thời điểm xảy ra vụ việc, Hiếu bị bệnh tâm thần. Sau đó, cơ quan công an đã mở rộng điều tra, xem xét truy tốt hành vi của Hiếu trước pháp luật.

Anh trai “gạ tình” em gái, cưỡng hiếp cháu ruột

Lô Văn Tương (SN 1975, trú tại xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) vốn là một đối tượng cộm cán tại địa phương với bảng “thành tích” dày cộm về tiền án, tiền sự. Ngày ngày hắn là một kẻ “vô công rồi nghề”, sống ăn bám nhà em gái là chị Lô Thị Th. cùng cháu ruột là con gái chị Th.. Một ngày, Tương tìm được việc làm ở cửa khẩu Thông Thụ (huyện Quế Phong) và hắn quyết định ra chợ “làm ít món” chia tay mẹ con người em gái.

Điểm mặt những vụ hiếp dâm loạn luân chấn động - Hình 4

Buổi tối ngày 8/10/2012, sau bữa cơm rượu thân mật cùng chị Th. và cháu Vi Thị Y. (mới 6 tuổi), Tương lên giường đi ngủ. Đến gần 10h đêm, hắn giật mình thức giấc, tỉnh dậy. Khi thấy chị Th. đang nằm cho con bú trong buồng, cơ thể lộ ra những phần nhạy cảm. Tương nổi cơn thú tính và lân la đến gần giường chị Th. cùng cháu gái. Bất ngờ Tương vung tay có ý “sàm sỡ” em gái. Hoảng sợ, chị Th. nhanh chân chạy thoát ra ngoài và chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu. Lúc này trong buồng ngủ chỉ còn bé Y. và “con me men” Lô Văn Tương.

Do không thỏa mãn được cơ cuồng dâm với em gái, Tương đã chọn cháu gái ruột mới 6 tuổi là người thế thân. Nghĩ là làm, hắn cởi quần cháu Y. rồi thực hiện hành vi giao cấu. Quá hoảng loạn, cháu bé van xin người cậu tha thứ và khóc lóc thảm thiết. Thế nhưng, cơn thú tính trong người Tương đã làm trí óc hắn trở nê mù quáng, không chịu buông tha cháu bé.

Khi người mẹ cùng hàng xóm chạy đến, Tương vẫn còn “nửa tỉnh nửa mê”, đầu óc vẫn còn mụ mị vì men rượu. Cho đến khi bị giải về trụ sở công an, hắn mới sực tỉnh ra và thừa nhận hành vi tội lỗi. Tương tỏ thái đội hối hận và xin lỗi chị Th. cùng họ hàng. Thế nhưng, tất cả đều đã muộn, chốn ngục tù đang chờ đợi hắn ở phía trước.

Hiếp dâm loạn luân – tội ác không thể dung thứ

Trong các vụ án này, những kẻ gây tội ác lần lượt phải trả giá trước pháp luật cho hành vi phạm tội của mình. Thế nhưng, có hàng loạt vấn đề đặt ra cho toàn xã hội.

Cho dù bất kỳ lí do nào được đưa ra để biện minh cho hành vi thú tính, những kẻ phạm tội hiếp dâm mang tính chất loạn luân đều đã chà đạp lên luân thường đạo lý của xã hội. Hành vi này cần phải được xét xử nghiêm minh, đủ để răn đe, giáo dục và làm gương cho người khác.

Hung thủ các vụ án đã bất chấp cả các giá trị đạo đức xã hội, giở trò bỉ ổi với ngay cả những người thân ruột thịt của mình. Tội ác mà chúng gây ra cho các nạn nhân và không thể dung thứ

Theo xahoi

Chấn động bà lão 86 bị cưỡng hiếp 2 lần trong đêm

Sau khi "no xôi chán chè", tên "yêu râu xanh" này còn vô tư về nhà "đánh một giấc" mặc cho nạn nhân thiều thào kêu cứu.

Chấn động bà lão 86 bị cưỡng hiếp 2 lần trong đêm - Hình 1

Căn nhà không có cửa của nạn nhân

Từ trước đến nay, ấp An Lộc, xã Bình An (thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp) vốn là một ấp văn hóa nên sau khi vụ án này xảy ra thì cả xóm nhỏ này đã bị chấn động.

Đâu đâu người ta cũng bàn tán xôn xao và rất căm phẫn trước hành vi bỉ ổi của Lương Văn Huy (17 tuổi, ngụ ấp An Lộc). Người dân vẫn không thể lý giải tại sao một thanh niên trẻ tuổi như Huy lại có thể bệnh hoạn và mất nhân tính đến thế.

"Bà lão ấy tuổi cao sức yếu, đi còn không vững mà không hiểu sao thằng Huy lại có thể làm việc bậy bạ với người đáng tuổi cụ mình như vậy. Thật là thất đức", một người hàng xóm bức xúc.

Gia đình Huy với gia đình bà Nguyễn Thị Hoa (86 tuổi, nạn nhân trong vụ án hiếp dâm này) vốn là hàng xóm của nhau. Sau khi chồng mất, con cái đi lấy vợ lấy chồng mỗi người một phương, bà Hoa cũng bán cả nhà lẫn đất để đi Tam Nông (Đồng Tháp) ở với người con gái.

Đến năm 2007, với mong muốn tìm một chỗ thanh tịnh để tối ngày tụng kinh niệm Phật an hưởng tuổi già, bà Hoa tìm về mảnh đất cũ và được người chủ đất đồng ý cho dựng tạm một căn nhà làm chỗ chui ra chui vào mà không phải trả tiền thuê mướn. Thời gian đầu cũng có một người cháu nội ở với bà Hoa nhưng vừa rồi do chơi bời nợ nần nên người cháu này bỏ đi biệt tích, để bà Hoa sống cảnh neo đơn.

"Động viên bà ở với con cháu thì bà không chịu nên mấy anh em chúng tôi bàn nhau dựng cho bà căn nhà nhỏ làm chỗ che mưa che nắng. Nói là nhà nhưng đúng ra đó chỉ là một căn lều thông từ đằng trước ra đằng sau, cũng không có cửa, có khóa gì. Bà bảo để thế cho nó mát chứ đóng cửa bức bí lắm. Nghĩ bà già rồi, nhà lại không có đồ đạc gì giá trị nên chúng tôi mới thống nhất không làm cửa", con gái của bà Hoa tên là Nguyễn Thị Lệ (62 tuổi) cho biết.

Chính vì nhà bà Hoa không có cửa, trong khi lối đi vào nhà Huy lại ở sâu dưới ruộng không thể đi xe vào được nên chiếc xe đạp "cọc cạch" mà mẹ Huy đi làm vẫn thường được gửi nhờ ở đây. Huy có đi chơi đâu thì cũng tới đó lấy xe rồi lại mang về gửi chỗ cũ.

Tới lui thường xuyên, thấy bà già lọ mọ ở một mình nên Huy cũng thường hay giúp đỡ, khi thì bê củi, khi thì dìu bà cụ đi lên đường lộ hay bế bà lên xe đi đâu đó. "Thấy thằng bé hăng hái giúp người già cả như thế, ai cũng khen nó tử tế. Có ai ngờ có ngày nó lại gây ra tội ác tày trời như thế", người bác của Huy cho biết.

Theo lời ông Lương Văn Tài (SN 1972, cha của đối tượng Huy) thì chiều 5/4/2013, sau khi đi làm về, Huy lên nhà bà Hoa lấy xe đi nhậu cùng bạn bè. Đến tối, Huy khật khưởng đạp xe ra về.

"Lúc đó khoảng 8h tối, tôi ngồi trên nhà thì thấy thằng Huy ngồi dưới chân cầu thang. Được một lúc, có chuông điện thoại kêu rồi nó đi đâu không rõ. Đến khoảng gần 11h đêm, tôi mới thấy nó về nhà để ngủ", ông Tài thuật lại.

Ai ngờ chính trong khoảng thời gian gần 3 tiếng đồng hồ đó, Huy đã quay trở lại nhà bà Hoa. Thấy bà lão đang nằm một mình, gã hiện nguyên hình là con quỷ đột lốt người. Gã bước lên cầu thang gỗ, bà lão nghe tiếng động quay ra còn chưa kịp phản ứng gì thì đã bị Huy tát mạnh vào hai má.

Sau đó, Huy nhào tới xé tung quần áo bà cụ rồi 2 lần thực hiện hành vi bỉ ổi, bất chấp nạn nhân khóc lóc van xin, không "đếm xỉa" đến lời khẩn cầu của bà lão mà còn chỉ vào con dao dưới sàn nhà đe dọa...

Sau khi Huy đi khỏi, bà Hoa gượng sức tàn kêu cứu người hàng xóm. Người con gái của nạn nhân ở gần đó vội vàng chạy lại và gọi cha mẹ Huy dẫn tên Huy lên nhà để đối chứng.

Khi có đông đủ mọi người, ông Tài nhiều lần hỏi con có "làm bậy" với bà Hoa không nhưng Huy một mực "chối bay chối biến". Chỉ đến khi bị đưa về trụ sở công an để lập biên bản, Huy mới cúi đầu thừa nhận tội ác của mình nhưng vẫn khăng khăng cho rằng hắn phạm tội vì "đã uống rượu say, lại nhận thức kém do chỉ học hết lớp 1". Chính những lời cãi "cùn" đó chứng tỏ Huy cũng là kẻ khôn ngoan, lọc lõi...

Sau khi Huy gây án, những người thân trong gia đình đối tượng này một mực khẳng định rằng gã có những biểu hiện "tưng tửng", không được bình thường như người khác. Không ít lần cha mẹ Huy đã chứng kiến gã ngồi ngoài gốc cây sau nhà rồi cười hệch hệch hay đi đường một mình cũng nói chuyện rôm rả.

"Có lần thằng Huy bị té xuống nước suýt chết, sau đó nó cứ thơ thẩn không được khôn ranh như bạn bè cùng trang lứa. Thậm chí đưa tiền cho mà nó cũng không biết tiêu, không biết đếm", cha của Huy cho biết.

Có thời gian Huy thường xuyên tụ tập với những bạn bè "mới lớn" cùng trang lứa ăn nhậu. Có lần nhậu xong rồi say xỉn, gã cùng chúng bạn quậy phá, đánh lộn ở xã lân cận nên bị công an lập biên bản. Cũng sau những trận nhậu nhẹt say sưa, Huy lại được những người bạn truyền tay nhau những thước phim sex trên điện thoại di động. Chính những hình ảnh tươi mát, khiêu dâm đó đã tiêm nhiễm vào đầu óc cậu thiếu niên này những suy nghĩ bậy bạ. Thậm chí trong khi "làm bậy" với bà Hoa, Huy còn hỏi nạn nhân có coi trên phim không?. Bà Hoa thật thà trả lời: "Nhà không có tivi nên không coi phim".

Rồi đây tội ác của Huy sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng nhưng hành động mà gã gây ra sẽ ám ảnh người dân nơi đây trong thời gian dài. "Bi kịch này xuất phát từ cái nghèo và sự suy thoái đạo đức. Từ nhỏ thằng Huy đã không được học hành tử tế lại sớm giao du với bạn bè xấu, nghiện những thước phim đen nên mới hành động mất hết nhân tính như vậy", ông Trần Quốc Toản, trưởng ấp cắt nghĩa sự việc.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tửVụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tử
13:20:26 26/02/2025
Tạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruộtTạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruột
06:40:49 26/02/2025
Cựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồngCựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồng
22:14:06 26/02/2025
Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?
15:32:12 26/02/2025
Một tân binh bị trả về địa phương vì đăng tin bịa đặt lên TikTokMột tân binh bị trả về địa phương vì đăng tin bịa đặt lên TikTok
22:31:39 26/02/2025
Đâm trọng thương hàng xóm vì hát karaoke gây ồn àoĐâm trọng thương hàng xóm vì hát karaoke gây ồn ào
10:52:42 27/02/2025
Phục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàngPhục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàng
22:22:41 26/02/2025
Kế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xãKế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xã
08:07:15 26/02/2025

Tin đang nóng

Phẫu thuật không gây mê, bác sĩ khiến người phụ nữ tử vongPhẫu thuật không gây mê, bác sĩ khiến người phụ nữ tử vong
12:20:12 27/02/2025
Chồng H'Hen Niê có 1 hành động chứng minh nàng Hậu là cô gái số hưởng của Vbiz!Chồng H'Hen Niê có 1 hành động chứng minh nàng Hậu là cô gái số hưởng của Vbiz!
14:16:02 27/02/2025
CĂNG: 2 sao nam đấu tố chuyện đời tư bê bối, nói dối, lợi dụng Đông Nhi, người trong cuộc nói gì?CĂNG: 2 sao nam đấu tố chuyện đời tư bê bối, nói dối, lợi dụng Đông Nhi, người trong cuộc nói gì?
11:07:43 27/02/2025
Bộ phim "dính lời nguyền": Lần lượt từng diễn viên bị bắt vì phạm trọng tội giết người, cưỡng hiếp, ma túyBộ phim "dính lời nguyền": Lần lượt từng diễn viên bị bắt vì phạm trọng tội giết người, cưỡng hiếp, ma túy
14:04:43 27/02/2025
Hồ Ngọc Hà "xuất ngoại": Váy áo lộng lẫy không thua kém mỹ nhân quốc tếHồ Ngọc Hà "xuất ngoại": Váy áo lộng lẫy không thua kém mỹ nhân quốc tế
12:01:09 27/02/2025
TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thươngTP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương
15:47:20 27/02/2025
Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con traiCon tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai
15:42:06 27/02/2025
Justin Bieber tiếp tục lộ video hành động bất thường giữa nghi vấn dùng chất cấmJustin Bieber tiếp tục lộ video hành động bất thường giữa nghi vấn dùng chất cấm
14:08:29 27/02/2025

Tin mới nhất

Vượt gần 300km truy bắt "yêu râu xanh" có ba tiền án

Vượt gần 300km truy bắt "yêu râu xanh" có ba tiền án

16:24:59 27/02/2025
Ngay sau khi nhận được nguồn tin báo của bị hại, các trinh sát hình sự khẩn trương vào cuộc xác minh, trích xuất camera xác định hành tung kẻ dâm ô, đồng thời truy nóng xuyên suốt chặng đường gần 300km, bắt giữ yêu râu xanh .
Bắt 2 con nghiện thực hiện loạt vụ "ăn bay" ở Sóc Trăng

Bắt 2 con nghiện thực hiện loạt vụ "ăn bay" ở Sóc Trăng

15:38:43 27/02/2025
Ngày 26/2, cơ quan CSĐT (Phòng Cảnh sát hình sự) Công an tỉnh Sóc Trăng bắt tạm giam Nguyễn Hoàng Tiếng (SN 1999) và Huỳnh Thanh Sang (SN 2004 cùng thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về hành vi Cướp giật tài sản .
Gọi điện đe doạ "bắt tạm giam" rồi yêu cầu bị hại mang tiền, vàng đến điểm hẹn giao nộp

Gọi điện đe doạ "bắt tạm giam" rồi yêu cầu bị hại mang tiền, vàng đến điểm hẹn giao nộp

15:29:35 27/02/2025
Ngày 26/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Bắc Từ Liêm đã điều tra làm rõ vụ giả danh cán bộ cơ quan tư pháp để lừa đảo với thủ đoạn rất mới.
Xét xử "trùm lừa" cho vay lãi suất 0 đồng

Xét xử "trùm lừa" cho vay lãi suất 0 đồng

15:23:58 27/02/2025
Ngày 26/2, TAND TP Hồ Chí Minh mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hồng Thạch (SN 1993, ngụ TP Hồ Chí Minh) cùng 2 đồng phạm về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .
Gây thiệt hại nghiêm trọng nhưng nhóm cựu lãnh đạo huyện U Minh Thượng chỉ nhận mức án "nhẹ nhàng"

Gây thiệt hại nghiêm trọng nhưng nhóm cựu lãnh đạo huyện U Minh Thượng chỉ nhận mức án "nhẹ nhàng"

15:21:49 27/02/2025
HĐXX TAND tỉnh Kiên Giang cũng tuyên phạt cho nhóm lãnh đạo các công ty xây dựng, gồm: Cao Văn Phước, nguyên Tổng Giám đốc Công ty Nam Việt; Huỳnh Bạch Đằng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Huỳnh Ngọc, cùng mức án 3 năm 6 tháng tù.
Tạm giữ đối tượng xuyên tạc, chống phá chính quyền

Tạm giữ đối tượng xuyên tạc, chống phá chính quyền

15:19:53 27/02/2025
Việc giữ người và khám xét nơi ở để phục vụ công tác điều tra, xử lý đối tượng về hành vi làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước.
Đường dây lừa đảo hàng trăm tỷ đồng: Hé lộ chiếc bẫy "mật ngọt chết ruồi"

Đường dây lừa đảo hàng trăm tỷ đồng: Hé lộ chiếc bẫy "mật ngọt chết ruồi"

15:03:33 27/02/2025
Tin lời doanh nhân thành đạt trên Facebook, nhiều người mất hàng trăm triệu đồng đến hàng chục tỷ đồng. Các đối tượng lừa đảo đã được đào tạo kỹ năng bài bản để khiến nạn nhân sập bẫy.
Xử phạt Facebooker bịa chuyện học lái xe "học phí tăng mạnh, thi khó gấp đôi"

Xử phạt Facebooker bịa chuyện học lái xe "học phí tăng mạnh, thi khó gấp đôi"

14:28:37 27/02/2025
Ngày 26/2, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với Đ.Q.D
Truy xét nhanh, bắt nhóm đối tượng cộm cán gây ra 3 vụ cướp giật tài sản

Truy xét nhanh, bắt nhóm đối tượng cộm cán gây ra 3 vụ cướp giật tài sản

12:06:20 27/02/2025
Ngày 26/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh cho biết vừa phối hợp với các đơn vị liên quan bắt nhóm đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự thực hiện nhiều vụ cướp giật tài sản trên địa bàn thành phố.
Giải cứu nữ sinh bị tội phạm dùng AI dẫn dụ vào nhà nghỉ quay clip khoả thân, tống tiền 1,2 tỷ đồng

Giải cứu nữ sinh bị tội phạm dùng AI dẫn dụ vào nhà nghỉ quay clip khoả thân, tống tiền 1,2 tỷ đồng

11:55:57 27/02/2025
Ngày 26/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đã làm rõ vụ một nữ sinh viên bị dẫn dụ vào màn kịch quay clip khoả thân và bị tốngtiền 1,2 tỷ đồng...
Khởi tố ông Trần Minh Bảo vì bôi nhọ danh dự thẩm phán

Khởi tố ông Trần Minh Bảo vì bôi nhọ danh dự thẩm phán

10:56:11 27/02/2025
Đối tượng có hành vi làm đơn tố cáo đến cơ quan chức năng cố tình đưa ra những thông tin không đúng sự thật nhằm bôi nhọ danh dự cá nhân, ảnh hưởng đến cơ quan Tòa án tỉnh Lai Châu
Bắt chủ tiệm cầm đồ điều hành đường dây cho vay lãi nặng 360%/năm

Bắt chủ tiệm cầm đồ điều hành đường dây cho vay lãi nặng 360%/năm

08:58:41 27/02/2025
Dưới vỏ bọc mở tiệm cầm đồ, Toàn thu nạp nhiều đàn em xăm trổ để điều hành đường dây cho vay lãi nặng lên đến 360%năm, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa 'xé túi mù' lightstick, fan phản ứng dữ dội, vì tìm ẩn nguy cơ này?

Lisa 'xé túi mù' lightstick, fan phản ứng dữ dội, vì tìm ẩn nguy cơ này?

Sao châu á

17:06:41 27/02/2025
Trước thềm album solo đầu tay được phát hành, mới đây Lisa đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung ra một sản phẩm đặc biệt. Tuy nhiên, thay vì một đoạn teaser hay một MV mới, lần này, cô nàng lại mang đến một thứ hoàn toàn khác biệt và ...
Nghệ sĩ Tiểu Linh đang ở đâu?

Nghệ sĩ Tiểu Linh đang ở đâu?

Sao việt

16:39:36 27/02/2025
Mới đây, gia đình nghệ sĩ Tiểu Linh gây xôn xao làng giải trí khi công bố thông tin nam nghệ sĩ vừa nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Hôm nay nấu gì: Vợ nấu bữa tối ngon chồng bỏ cả nhậu để về nhà thưởng thức

Hôm nay nấu gì: Vợ nấu bữa tối ngon chồng bỏ cả nhậu để về nhà thưởng thức

Ẩm thực

16:37:36 27/02/2025
Vợ nấu bữa tối ngon chồng bỏ cả nhậu để về nhà thưởng thức. Món ăn nào cũng hấp dẫn, hương vị đặc trưng khiến ai thấy cũng muốn nếm thử.
Thế giới tiêu thụ 100 tỉ gói mì ăn liền hằng năm, Việt Nam xếp thứ mấy?

Thế giới tiêu thụ 100 tỉ gói mì ăn liền hằng năm, Việt Nam xếp thứ mấy?

Thế giới

16:13:34 27/02/2025
Hội nghị của Hiệp hội Mì ăn liền thế giới (WINA) cho biết các nhà sản xuất đang phát triển sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe, trong bối cảnh Việt Nam vẫn nằm trong nhóm tiêu thụ mì gói nhiều nhất thế giới.
Sốc trước số tiền mà Văn Toàn cho Hoà Minzy vay, đúng bạn thân nhà người ta

Sốc trước số tiền mà Văn Toàn cho Hoà Minzy vay, đúng bạn thân nhà người ta

Sao thể thao

16:10:45 27/02/2025
Cả hai biết nhau từ thời 19 tuổi và giữ mối quan hệ thân thiết đến tận bây giờ. Mới đây, Hòa Minzy còn tham gia vào phiên livestream bán hàng của tiền đạo đội tuyển Việt Nam.
Phát hiện mới lí giải nguyên nhân sao Hỏa có màu đỏ

Phát hiện mới lí giải nguyên nhân sao Hỏa có màu đỏ

Lạ vui

16:07:49 27/02/2025
Các nhà khoa học vừa phát hiện một yếu tố mới có thể giải thích vì sao sao Hỏa có màu đỏ đặc trưng, thay thế giả thuyết phổ biến trước đây về quá trình hình thành lớp bụi phủ trên bề mặt hành tinh này.
9X bỏ học tiến sỹ đi bán bánh bao, mở liền 40 cửa hàng, kiếm hơn 700 triệu đồng/ngày: Nhiều tiền nhưng vẫn thấy chưa trọn vẹn!

9X bỏ học tiến sỹ đi bán bánh bao, mở liền 40 cửa hàng, kiếm hơn 700 triệu đồng/ngày: Nhiều tiền nhưng vẫn thấy chưa trọn vẹn!

Netizen

16:06:34 27/02/2025
Vậy nhưng, một người trẻ thành công như vậy trong mắt mọi người lại thừa nhận rằng, thực ra, anh vẫn chưa thấy trọn vẹn...
Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

Tin nổi bật

15:44:33 27/02/2025
2 thanh niên ở Trà Vinh phát hiện vụ việc con trai dùng xăng đốt mẹ ruột đã dũng cảm cầm bình xịt chữa cháy ra dập lửa cứu người.
'Ca sĩ nhà trăm tỷ' 26 năm chưa từng hát qua đêm, bị bầu show ăn chặn cát-sê

'Ca sĩ nhà trăm tỷ' 26 năm chưa từng hát qua đêm, bị bầu show ăn chặn cát-sê

Nhạc việt

15:23:42 27/02/2025
Trong bài đăng dài trên mạng xã hội, ca sĩ Trang Nhung trải lòng về hành trình 26 năm hoạt động nghệ thuật gồm những góc khuất ít ai biết.
Lê Dương Bảo Lâm quăng miếng trong phim mới cực hài của Kwon Sang Woo

Lê Dương Bảo Lâm quăng miếng trong phim mới cực hài của Kwon Sang Woo

Phim châu á

15:15:08 27/02/2025
Sát thủ vô cùng cực hài (Hitman 2) thông báo ra mắt phiên bản lồng tiếng với sự góp giọng của Lê Khánh và Lê Dương Bảo Lâm.
'Những chặng đường bụi bặm' tập 3: Nguyên bắt quả tang bạn gái ngoại tình

'Những chặng đường bụi bặm' tập 3: Nguyên bắt quả tang bạn gái ngoại tình

Phim việt

15:10:14 27/02/2025
Trong phim Những chặng đường bụi bặm tập 3, Nguyên bám theo cô bạn gái và phát hiện Ly hẹn hò bạn thân ở khách sạn.